Trải lòng nghẹn đắng của thân nhân người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

Theo dõi VGT trên

Liên quan tới vụ việc bà Đào Thị Danh (SN 1969, trú xã Thạch Liên, Thạch Hà, Hà Tĩnh) bị người dân vây ráp và Công an huyện Can Lộc phải đọc lệnh bắt khẩn cấp để đưa về trụ sở, người thân của bà Danh cho hay nhờ “lệnh bắt khẩn cấp” của công an mà bà Danh mới được bảo toàn tính mạng.

Ủng hộ “lệnh bắt” của công an để giải cứu

Chiều 31.7, PV Dân Việt tiếp tục về nhà ông Nguyễn Phúc Đường (chồng bà Danh) ở thôn Ninh, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) để tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc bà Danh bị nghi bắt cóc trẻ em. Trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, ông Đường cho biết: “Sự việc vợ tôi bị cho là bắt cóc trẻ em đó chỉ là sự hiểu lầm”.

Trải lòng nghẹn đắng của thân nhân người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em - Hình 1

Ông Nguyễn Phúc Đường (chồng bà Danh) trao đổi với PV.

Trao đổi với PV Dân Việt vào chiều 31.7, chị Nguyễn Thị Sen (con gái của bà Danh) nói: “Hai ngày qua, tôi và bố suy sụp và mệt mỏi vô cùng. Thậm chí tôi không dám mở điện thoại, không dám xem tin tức, nhưng đến nay khi mọi chuyện đã lắng xuống, sự việc dần được làm sáng tỏ thì tôi và gia đình đã yên tâm”.

Nói về lệnh bắt khẩn cấp của cơ quan công an đối với bà Danh, chị Sen cho biết: “Mới đầu nghe đến lệnh bắt có chút lo lắng thật, nhưng qua thực tế sự việc mẹ tôi bị người dân vây ráp nhiều giờ liền, khi người nhà cháu bé đến giải thích là sự hiểu lầm, thậm chí lực lượng công an xã rồi huyện lên giải thích để đưa mẹ tôi về cơ quan làm rõ nhưng người dân ở đó vẫn không cho đi mà vây ráp lại thì rõ ràng lệnh bắt khẩn cấp đó đã giải cứu mẹ tôi khỏi sự nguy hiểm. Hai bố con tôi rất ủng hộ cơ quan công an”.

Trải lòng nghẹn đắng của thân nhân người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em - Hình 2

Video đang HOT

Hàng trăm người vây ráp bà Danh tại một nhà dân ở xã Quang Lộc.

Sẽ xin ở lại thêm trong đồn công an vì sợ bị hành hung

“Nếu công an làm rõ sự việc mẹ tôi không có tội được thả thì tôi và bố cũng bàn với mẹ xin ở lại ít hôm cho ổn định tinh thần rồi về” – chị Sen nói thêm.

Cũng trong chiều 31.7, trao đổi với PV Dân Việt, thượng tá Phạm Tài – Phó Trưởng Công an huyện Can Lộc – cho biết: “Hiện, cơ quan Công an huyện Can Lộc vẫn đang làm rõ thêm tình tiết sự việc, khi nào có kết luận cuối cùng sẽ cung cấp ngay cho báo Dân Việt”.

Trước đó như đã đưa tin vào sáng 29.7, bà Danh đến nhà ông Thân Văn Kính (thôn Ban Long, xã Quang Lộc) nhưng không thấy chủ nhà đâu nên đã bế bé Ngữ (2 tuổi) đi sang nhà hàng xóm tên Kiểu, cách nhà ông Kính khoảng 300m để chơi.

Một lúc sau, mẹ cháu bé về không thấy con mình nên đã tri hô mọi người đi tìm. Khi sang nhà bà Kiểu, thấy bà Danh đang chơi với cháu Ngữ ở đây, nên hàng trăm người dân đã vây ráp bà Danh suốt nhiều giờ vì cho rằng bà này có ý đồ bắt cóc cháu Ngữ. Sau đó, Công an huyện Can Lộc phải tăng cường hàng chục chiến sĩ để bảo vệ bà Danh, tránh bị người dân manh động, hành hung. Trước việc vây ráp quá đông của người dân vào chiều 29.7, Công an huyện Can Lộc đọc lệnh bắt khẩn cấp bà Danh đưa về trụ sở để làm rõ sự việc.

Ngày 31.7, thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Can Lộc cho hay: Cơ quan này không phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp của Cơ quan điều tra, Công an huyện Can Lộc đối với bà Đào Thị Danh (SN 1969, trú xã Thạch Liên, Thạch Hà) – người bị nghi vấn bắt cóc trẻ em trước đó. Lý do không phê chuẩn vì qua kiểm sát tin báo ban đầu, xác định được hành vi của Đào Thị Danh không có dấu hiệu phạm tội, không cần thiết phải sử dụng biện pháp ngăn chặn là bắt khẩn cấp.

Theo Danviet

Người thân cháu bé nghi bị bắt cóc tại Can Lộc: "Chỉ là hiểu nhầm"?

Liên quan tới vụ việc bà Đào Thị D. (48 tuổi) trú tại xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) nghi bắt cóc trẻ. PV Dân Việt đã tìm gặp người nhà của các bé này và cho thấy còn nhiều tình tiết cần làm sáng tỏ.

Trước những dư luận xôn xao về nghi án người phụ nữ bắt cóc trẻ em, để rộng đường dư luận, PV Báo Dân Việt đã trực tiếp xuống địa phương của các đối tượng liên quan để tìm hiểu.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Văn Tùy (61 tuổi, trú tại xóm Ninh, xã Thạch Liên) là hàng xóm với vợ chồng bà Đ.T. D cho biết: "Từ trước đến nay bà D. cùng chồng làm ăn bình thường, hai vợ chồng ngoài làm ruộng thì còn bán rượu, cám và chăn nuôi lợn. Bà D. là người hiền lành, từ trước đến nay chưa có một điều tiếng gì trong xóm".

Ông Bùi Văn Hồng (80 tuổi) cho biết: "Bà D. là người hiền lành, thẳng tính. Thông tin bà D. bị nghi bắt cóc trẻ em chúng tôi rất bất ngờ, tôi không tin đâu".

Chồng bà D. ông N.P.Đ (SN 1966) khi tiếp xúc với phóng viên vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe tin vợ mình bị nghi bắt cóc trẻ em, ông Đ. kể: "Khoảng 8h30 phút, hai vợ chồng đang ở nhà, mở cốp xe ra tính toán tổng số tiền ông Lương Khắc Kính (ở thôn Ban Long, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc) nợ tiền cám nuôi heo của vợ chồng tôi, sau đó vợ tôi qua nhà ông Kính để thông báo chốt số nợ. Khi vợ tôi sang nhà ông Kính thì bà Phạm Thị Lam (vợ ông Kính đi vắng), vợ tôi không biết ông Kính đang ở trong nhà. Vợ tôi thấy cháu Lương Thân Thành Ngữ và cháu Nguyễn Nhật Trường đang chơi, tính thích trẻ con nên vợ tôi bồng cháu Lương Thân Thành Ngữ sang nhà bà Kiểu (cách nhà ông Kính khoảng 700m) cũng là bạn hàng của vợ chồng tôi để chơi đợi bà Lam về. Bình thường các ngày lễ nhà ông Kính và nhà bà Kiểu cũng hay mời vợ chồng tôi sang chơi".

Người thân cháu bé nghi bị bắt cóc tại Can Lộc: Chỉ là hiểu nhầm? - Hình 1

Ông N.P.Đ (SN 1966) chồng bà Đ.T.D kể với PV.

Nói về việc bà Đ.T.D. nghi bắt cóc cháu mình, anh Lương Văn Cầu (17 tuổi, ở xã Quang Lộc) cho biết: "Vào khoảng 9h, em và con dì là Trần Văn Trí, cháu Lương Thanh Thành Ngữ (2 tuổi) đang ngồi chơi, thì có một phụ nữa đến nhà nhưng em không để ý. Khi đó, mẹ của em Ngữ đang rửa bát dưới nhà. Một lúc sau rửa xong, không thấy em Ngữ đâu, mẹ của Ngữ có hỏi: Có ai chở cháu đi mô (đi đâu) không?. Lúc đó, em Trí đang ngồi chơi thì nói là có một người phụ nữ vào đưa bé Ngữ đi. Sau đó, nghe một số cháu của nhà hàng xóm nói thấy một người phụ nữ chở cháu Ngữ từ trong nhà ra, nên người nhà mới đi kiếm. Đến khoảng 9h45 thấy nhiều người tập trung ở nhà bà Kiểu. Khi em vào thì thấy bà D. có bị đánh, cháu Ngữ thì đang chơi điện thoại với con của bà Kiểu. Sau đó mẹ em đến, nói bà D. là người quen của gia đình. Đến khoảng 15h chiều, bố của cháu Ngữ đi làm về, chính quyền địa phương đến làm việc. Xét cốp xe của bà D. thì thấy có 1 mảnh vải to, tiền và 2 chai rượu. Hai chai rượu nghi là thuốc mê nhưng khi kiểm tra lại không phải, đó là rượu bà D. lấy từ nhà bà Kiểu".

Người thân cháu bé nghi bị bắt cóc tại Can Lộc: Chỉ là hiểu nhầm? - Hình 2

Ông Lương Khắc Kính (ông ngoại của cháu Lương Thân Thành Ngữ).

Ông Lương Khắc Kính (ông ngoại của cháu Lương Thành Ngữ) cho biêt thêm: "Gia đình tôi và gia đình bà D. có mối quan hệ quen biết hơn 6 năm nay. Nhà bà D. có máy xay xát, thường xát lúa cho bà con trong xóm có cám làm thức ăn cho lợn, nên chúng tôi thường đặt mua cám của bà D. để làm thức ăn cho lợn. Đến tận bây giờ chúng tôi vẫn không nghĩ bà D. cố tình bắt cóc cháu Ngữ. Tôi nghĩ đó chỉ là sự hiểu lầm vì bà D. hay đến bỏ cám cho gia đình tôi, cũng hay chơi với cháu Ngữ".

Trước đó, bà D đã vào nhà một người dân ở xã Quang Lộc và bồng đi cháu bé 2 tuổi, con của chị Thân Thị Giá. Sau khi không thấy con, chị Giá tri hô mọi người đi tìm và phát hiện D đang bồng cháu bé tại nhà một người trong xóm.

Thông tin người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em đã lan truyền nhanh chóng khiến rất đông người dân các vùng lân cận tập trung đến thôn Ban Long, nơi xảy ra vụ việc.

Hàng chục chiến sỹ cảnh sát cùng chính quyền huyện Can Lộc đã có mặt tại hiện trường ổn định tình hình trật tự.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệuCô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu
23:37:21 20/02/2025
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉuGã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu
22:26:17 20/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡSao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ
08:20:40 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025

Tin mới nhất

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Có thể bạn quan tâm

Virus mới ở Trung Quốc có thể lây sang người giống Covid-19, nguy hiểm thế nào?

Virus mới ở Trung Quốc có thể lây sang người giống Covid-19, nguy hiểm thế nào?

Sức khỏe

09:55:01 22/02/2025
Đặc biệt, các nhà khoa học thông qua nghiên cứu mới nhất còn phát hiện ra rằng loại virus vừa dược phát hiện có khả năng gắn kết với thụ thể ACE2, cơ chế tương tự như SARS-CoV-2, virus gây ra đại dịch Covid-19.
1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

Trắc nghiệm

09:41:00 22/02/2025
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. 3 con giáp đã may mắn trong năm Giáp Thìn, năm Ất Tỵ tiếp tục được Thần tài chiếu cố, ngày càng giàu có Bậc thầy phong thủy
Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Sao châu á

09:29:01 22/02/2025
Hóa ra hình ảnh cô gái thanh thuần của Trần Nghiên Hy chỉ là bức màn che đi sự thật về cuộc sống cá nhân đầy rẫy tai tiếng giật bồ, ngoại tình của cô.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tin nổi bật

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

Ẩm thực

08:31:08 22/02/2025
Sau đây là 3 nguyên liệu có tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, trừ ẩm kèm theo công thức nấu các món ăn để bạn tham khảo.
Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Tv show

08:26:18 22/02/2025
Sau khi phát sóng 2 mùa khá thành công, chương trình Running Man được khán giả nhiệt tình chấm hóng khi thông báo trở lại.
Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Phong cách sao

08:22:58 22/02/2025
Ca sĩ Ariana Grande diện chiếc đầm dạ hội tông màu đen và hồng pastel với phần cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ tại buổi lễ trao giải BAFTA. Để tăng thêm sự quý phái và sang trọng, nữ ca sĩ 31 tuổi kết hợp với trang sức đến từ thương hiệu Chaum...
Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Thời trang

08:18:50 22/02/2025
Là sự giao hòa của thời trang cổ điển và đương đại, quần ống rộng, váy dài và giày cao gót luôn xuất hiện và giữ vị trí chủ đạo trong mọi phong cách thời trang.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Phim việt

08:17:20 22/02/2025
Chú Nguyên đã chính thức châm ngòi cho xung đột giữa chú và Nguyên. Chú chỉ trích Nguyên bằng những lời lẽ đắng nghét mà Nguyên không nuốt trôi được.
Đắp mặt nạ từ quả bơ hàng ngày có tốt không?

Đắp mặt nạ từ quả bơ hàng ngày có tốt không?

Làm đẹp

07:54:02 22/02/2025
Trộn nửa quả bơ nghiền nhuyễn với hai muỗng bột yến mạch đã ngâm mềm, thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 23 phút, để yên thêm 10 phút rồi rửa sạch, làn da sẽ trở nên mịn màng, tươi sáng hơn.
Khách du lịch ưu tiên những khám phá và trải nghiệm khác biệt trong năm 2025

Khách du lịch ưu tiên những khám phá và trải nghiệm khác biệt trong năm 2025

Du lịch

07:49:48 22/02/2025
Năm nay, xu hướng các chuyến xê dịch sẽ mang tính mục đích nhiều hơn. Du khách sẽ tích cực tham gia vào việc định hình những nơi họ đến với nhiều khám phá khác biệt, trải nghiệm tốt hơn.