Trải lòng của mẹ can phạm giết vợ tại “phòng hạnh phúc” ở trại giam

Theo dõi VGT trên

Bà Quát ngồi thẫn thờ một góc tâm sự: “Thằng Đực nó thương vợ lắm. Hiền thì coi vợ chồng tôi như ba mẹ ruột vậy”.

‘Thằng Đực thương vợ lắm’ Theo chia sẻ của bà Quát, mẹ của can phạm Nhữ Văn Đực, khoảng 5 ngày trước khi xảy ra vụ việc, chị Nguyễn Thị Hiền tâm sự với bà là sẽ ra ly hôn con trai của bà để lấy chồng khác.

Chúng tôi tìm đến gia đình chị Nguyễn Thị Hiền, người vợ xấu số bị chính chồng đâm chết trong “ phòng hạnh phúc” của trại giam Z30D (Hàm Tân, Bình Thuận). Căn nhà nhỏ của vợ chồng chị Hiền nằm nép phía sau nhà của cha mẹ anh Nhữ Văn Đực. Căn nhà đóng kín cửa, không một bóng người.

Một lúc sau, đôi vợ chồng ngoài 70 tuổi bước đến, giới thiệu là cha mẹ của anh Nhữ Văn Đực và mời chúng tôi ngồi vào nhà cạnh đó. “Hôm kia ổng nghe tin là xỉu lên xỉu xuống luôn. Ổng thương con dâu lắm”, bà Quát vừa nói vừa chỉ vào chồng mình.

“Thằng Đực thương vợ lắm”

Mẹ anh Đực kể bà có 5 người con, anh Đực là con trai thứ ba trong gia đình. Anh và chị Hiền lấy nhau hơn 20 năm, có với nhau hai đứa con, người con gái lớn đã 22 tuổi, đứa con trai út 16 tuổi.

“Nó hiền lành lắm, nhưng bị can tội giết người vì sát hại em rể con cô cậu bên nhà tôi. Nó phạm tội khi say rượu. Hai bên xô xát qua lại, nó cầm dao đâm chết người ta. Gia đình bên đó bãi nại cũng vì thương nó một phút không kiềm chế cảm xúc, nhưng rồi án cũng phải chịu. Nó ở tù được hơn 3 năm rồi”, bà Quý ngậm ngùi kể.

Video đang HOT

Trải lòng của mẹ can phạm giết vợ tại phòng hạnh phúc ở trại giam - Hình 1

Chị Nguyễn Thị Hiền khi còn sống. Ảnh: Xuân Thành

Khoảng 3-4 tháng, chị Hiền ra trại giam Z30D thăm chồng, có lần dẫn con theo, lần thì không. “Hai vợ chồng nó sống với nhau thuận hòa, thằng Đực thương vợ. Con Hiền cũng coi chúng tôi như ba mẹ ruột. Tuy nhiên, vợ chồng nó cũng có lúc bất hòa vì chuyện tình cảm. Cách đây hơn 10 năm, hai vợ chồng có dẫn nhau ra phường nhờ giải quyết mâu thuẫn. Sau khi được phường hòa giải, thằng Đực cũng không nói gì, vẫn thương vợ”, bà Quát kể.

Theo bà Quát, hàng ngày chị Hiền bán hủ tiếu ngay cửa nhà của bà. Hôm trước khi xảy ra sự việc, chị Hiền có gọi điện cho mấy người hay ghé quán ăn, nói là: “Sắp tới tôi không bán hủ tiếu nữa đâu. Mai tôi ra thăm chồng rồi”.

“Con sẽ lấy chồng mới”

Giữa cuộc trò chuyện, bà Quát dẫn chúng tôi vào căn nhà của chị Hiền. Di ảnh chị cười tươi được đặt trên bàn thờ tỏa hương nghi ngút hòa lẫn vào tiếng kinh cầu nghe u uất.

“Nó nói với tôi là con sẽ lấy chồng mới. Con con lớn rồi nên con sẽ quyết định cuộc sống của con. Con biết mẹ thương con dữ lắm. Nhưng dù cho anh Đực có về đi nữa, con cũng sẽ ly dị chứ con không ở với ảnh nữa”, bà Quý thuật lại lời con dâu nói với mình 5 ngày trước khi xảy ra sự việc.

Trải lòng của mẹ can phạm giết vợ tại phòng hạnh phúc ở trại giam - Hình 2

Bà Quát lộ vẻ mệt mỏi sau cái chết của con dâu. Ảnh: Hoài Thanh

Ba của anh Đực ngồi lặng lẽ suốt buổi trò chuyện. Ông liên tục đốt thuốc, nhìn xa xăm. Đến lúc chúng tôi gần rời đi, ông mới nói về con dâu mình: “Bản tính con người biết sao mà nói. Nó có lung tung này kia bên ngoài. Nhà mẹ nó cũng có biết, cũng có năn nỉ chồng nó bỏ qua. Nhưng đúng là con Hiền đối xử với vợ chồng tôi tử tế”.

Ánh mắt thất thần của vợ chồng bà Quát ở cái tuổi gần đất xa trời, khi vừa đau cho con dâu vừa thương cho con ruột và lo lắng cho 2 đứa cháu nội cứ ám ảnh chúng tôi trên đường về.

Trước đó, sáng 31.7, chị Nguyễn Thị Hiền (41 tuổi, ngụ tại quận 7, TP.HCM) cùng 2 con vào thăm chồng là Nhữ Văn Đực đang thụ án 17 năm tù về tội Giết người tại Phân trại K2, trại giam Z30D (Hàm Tân, Bình Thuận). Sau khi gặp nói chuyện, Đực nhờ 2 con đi mua nước rồi đưa vợ vào “phòng hạnh phúc” của trại giam. Tại đây, Đực nghi ngờ chị Hiền ngoại tình nên giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Phạm nhân này đã dùng dao do chị Hiền mang theo để gọt trái cây, đâm nhiều nhát làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Đực dùng dao tự sát nhưng được 2 con phát hiện và báo cán bộ trại giam đưa đi cấp cứu.

Theo Hoài Thanh – Xuân Thành – Hạ Vi (Zing)

Đâm chết vợ trong "phòng hạnh phúc" của trại giam

Đực đưa vợ vào "phòng hạnh phúc" của trại giam Z30D rồi dùng dao đâm nạn nhân chết tại chỗ, sau đó tự tử nhưng được cứu sống. Can phạm này đang thụ án 17 năm về tội Giết người.

Ngày 2.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang giám sát đặc biệt đối với can phạm Nhữ Văn Đực (48 tuổi) đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Đâm chết vợ trong phòng hạnh phúc của trại giam - Hình 1

Nhữ Văn Đực. Ảnh: P.N

Đực đã đâm chết vợ là chị Nguyễn Thị Hòa (41 tuổi, đã đổi tên, ngụ tại quận 7, TP.HCM) vào sáng 31.7 tại phân trại K2, trại giam Z30D (xã Tân Đức, Hàm Tân, Bình Thuận).

Theo thông tin ban đầu, Đực đang thụ án 17 năm tù về tội giết người tại trại giam Z30D. Khoảng 6h ngày 31.7, chị Hòa cùng 2 con từ TP.HCM ra thăm chồng. Sau khi gặp nói chuyện, Đực nhờ 2 con đi mua nước, rồi đưa vợ vào "phòng hạnh phúc" của trại giam.

Nghi ngờ chị Hòa ngoại tình, Đực đã dùng dao Thái Lan (do chị Hòa mang theo để gọt hoa quả) đâm vợ nhiều nhát, làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Đực dùng dao tự sát nhưng được 2 con phát hiện và báo cán bộ trại giam đưa đi cấp cứu.

Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng.

Theo Huỳnh Hải (Zing)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025

Tin mới nhất

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.