Tp.HCM: Xử lý các trường hợp kinh doanh hóa chất độc hại ra sao?

Theo dõi VGT trên

Việc xử lý các trường hợp kinh doanh các hóa chất độc hại trên địa bàn Tp.HCM vẫn đang quyết liệt, khẩn trương xác minh, truy xét, đấu tranh xử lý.

Các nỗ lực kiểm soát và đấu tranh

Chiều 21/11, tại buổi họp báo cung cấp thông tin về vấn đề kinh tế – xã hội trên địa bàn Tp.HCM, Thượng tá Nguyễn Thăng Long cho biết, trong thời gian qua, việc kinh doanh các loại hóa chất độc hại, đặc biệt là chất độc xyanua, đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với an ninh và sức khỏe cộng đồng tại Tp.HCM.

Trước tình hình này, các cơ quan chức năng Tp.HCM đang triển khai những biện pháp quyết liệt để phòng ngừa và xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến việc buôn bán và sử dụng hóa chất nguy hiểm.

Thượng tá Nguyễn Thăng Long, đại diện Công an Tp.HCM cho biết, trong những năm qua, công an đã phối hợp với các sở, ngành chức năng để tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các cơ sở, doanh nghiệp chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật về kinh doanh hóa chất.

Đặc biệt, trong việc quản lý các hóa chất độc hại như xyanua, lực lượng chức năng đã yêu cầu 388 cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh hóa chất ký cam kết tuân thủ pháp luật trong lĩnh vực này.

Tp.HCM: Xử lý các trường hợp kinh doanh hóa chất độc hại ra sao? - Hình 1

Thượng tá Nguyễn Thăng Long, Phó trưởng phòng Tham mưu, Công an Tp.HCM thông tin về các trường hợp xử lý, đấu tranh chống hóa chất độc hại.

Bên cạnh công tác tuyên truyền, Công an Tp.HCM cũng thực hiện nhiều kế hoạch phòng ngừa và đấu tranh với các hành vi phạm pháp liên quan đến hóa chất độc hại.

Video đang HOT

Cụ thể, Công an Tp.HCM đã triển khai kế hoạch “Tăng cường công tác phòng ngừa, quản lý, đấu tranh xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan kinh doanh hóa chất nguy hiểm, độc hại trên địa bàn”.

Theo đó, các cơ quan chức năng đã kiểm tra 177 cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh hóa chất và phát hiện, xử lý hành chính 14 trường hợp vi phạm trong kinh doanh hóa chất (không liên quan đến xyanua).

Xử lý hành vi vi phạm

Mặc dù phần lớn các cơ sở kinh doanh hóa chất tuân thủ quy định pháp luật, nhưng vẫn có một số trường hợp vi phạm nghiêm trọng.

Theo thông tin từ Công an Tp.HCM, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và khởi tố 6 vụ án với 31 bị can về tội Mua bán trái phép chất độc theo Điều 311 Bộ luật Hình sự.

Đặc biệt, cơ quan chức năng đã thu giữ hơn 9.700 kg xyanua, một lượng lớn có thể gây nguy hiểm cho cộng đồng. Các vụ án này đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Đại diện Sở Công Thương Tp.HCM cho biết, để được kinh doanh hóa chất, các cơ sở kinh doanh cần phải đăng ký kinh doanh và trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan chức năng.

Tp.HCM: Xử lý các trường hợp kinh doanh hóa chất độc hại ra sao? - Hình 2

Đại diện Sở Công Thương thông tin về quy định kinh doanh hóa chất độc hại trên địa bàn Tp.HCM

Để đảm bảo việc kinh doanh hóa chất độc hại được quản lý chặt chẽ và tuân thủ pháp luật, các cơ sở, doanh nghiệp muốn kinh doanh các loại hóa chất trong nhóm độc hại, bao gồm xyanua, phải có giấy phép kinh doanh do Sở Công Thương cấp.

Quy định này không chỉ áp dụng cho các cơ sở trong thành phố mà còn cho các đơn vị nhập khẩu. Đặc biệt, khi nhập khẩu xyanua, doanh nghiệp cần phải thực hiện khai báo nhập khẩu trên cổng thông tin của Sở Công Thương Tp.Hồ Chí Minh, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác kiểm soát và quản lý.

Trong bối cảnh nhiều tỉnh thành trên cả nước đã ghi nhận các vụ việc nghiêm trọng liên quan đến việc sử dụng hóa chất độc hại, đại diện Công an Tp.HCM và Sở Công Thương cho biết, sẽ tiếp tục khẳng định cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo an toàn trong các hoạt động kinh doanh hóa chất.

Các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là trong việc sử dụng và buôn bán xyanua.

Việc phối hợp chặt chẽ giữa các sở, ngành chức năng và cộng đồng doanh nghiệp sẽ là yếu tố quan trọng, giúp giảm thiểu các rủi ro từ hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe của người dân và đảm bảo an toàn xã hội.

Xuống bể chứa ngâm thực phẩm, 2 người bất tỉnh do khí tự nhiên giống như xyanua

Chị D. 48 tuổi ở Lâm Thao, Phú Thọ kiểm tra bể chứa ngâm thực phẩm lâu ngày không được sử dụng.

Sau khi xuống bể chứa được vài phút, chị D. nằm bất động dưới sàn.

Thấy chị D. bất tỉnh, anh N.V.T người đi cùng hoảng hốt trèo xuống và cố gắng đưa chị D. lên, nhưng chỉ khoảng 3 phút sau, anh T. cũng bất tỉnh. Những người còn lại đã tập trung sơ cứu và nhanh chóng đưa 2 người ra khỏi vùng nguy hiểm và chuyển tới cơ sở y tế gần đó trước khi đến BVĐK tỉnh Phú Thọ.

Bác sĩ Bạch Mai hội chẩn trực tiếp

Tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, 2 bệnh nhân hôn mê sâu, thở qua ống nội khí quản, cơ thể có mùi khó chịu (giống mùi trứng thối). Qua thăm khám ban đầu và thông tin lâm sàng, cận lâm sàng, các bác sĩ đã nhận định đây là trường hợp ngộ độc khí nặng (nghi do khí H2S) có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Xuống bể chứa ngâm thực phẩm, 2 người bất tỉnh do khí tự nhiên giống như xyanua - Hình 1

2 bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục.

Ngay lập tức, TS. BS Hà Thị Bích Vân - Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, BVĐK tỉnh Phú Thọ đã liên hệ hội chẩn với các chuyên gia chống độc BV Bạch Mai. Chỉ ít giờ sau, TS.BS Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Trung tâm Chống độc - BV Bạch Mai đã có mặt tại BVĐK tỉnh Phú Thọ để trực tiếp hỗ trợ chuyên môn.

Hai bệnh nhân được thực hiện hồi sức cấp cứu chuyên sâu: thở máy, lọc máu liên tục, lọc máu hấp phụ,... kết hợp sử dụng thuốc chống oxy hóa tế bào, dinh dưỡng não.

Riêng chị D. do thời gian bị ngộ độc lâu, tuổi cao hơn, thể trạng yếu nên được chỉ định sử dụng máy hạ thân nhiệt chỉ huy nhằm làm giảm chuyển hóa của cơ thể, giúp bảo vệ não, tránh biến chứng thần kinh.

Sau 24h điều trị tích cực, sức khỏe 2 người bệnh ngộ độc khí có nhiều cải thiện, tiến triển tốt. 3 ngày sau nhập viện cả 2 bệnh nhân được cai máy thở. Đến ngày thứ 5, 2 người bệnh đã tỉnh táo hoàn toàn và tiếp tục được theo dõi, hồi phục sức khỏe tại bệnh viện.

Ngộ độc khí H2S là gì và cách phòng tránh?

Theo TS Hà Thị Bích Vân, rất nhiều ca bị ngạt khí, ngộ độc khí tự nhiên dẫn tới tử vong là do Hydro Sunphua (H2S). Đây là chất khí cực độc, có đặc tính không màu, có mùi trứng thối, được sinh ra trong quá trình phân hủy một số loại chất hữu cơ, trong các hầm kín, bể chứa cũ, giếng khoan, đường ống nước thải, hầm tàu... thông khí kém, để lâu ngày.

H2S hấp thu rất nhanh vào cơ thể. Ở nồng độ thấp, chúng ta có thể ngửi thấy mùi thối nhưng nồng độ cao, khí gây liệt khứu giác, nạn nhân không kịp ngửi thấy mùi thối. Khí H2S gây suy hô hấp tế bào, ngừng hô hấp, các cơ quan não, tim... bị ảnh hưởng nặng nề. Nạn nhân nhanh chóng tử vong, độc tính và cơ chế tác động của H2S giống hệt xyanua - một chất cực độc.

Khí H2S là khí tự nhiên nguy hiểm nhất, bệnh cảnh diễn biến nhanh, nặng nề, có thể gây ra tử vong ngay lập tức cho người bị ngộ độc khí. Điều nguy hiểm là người xung quanh không biết cách xử lý nên khi thấy nạn nhân bị ngạt, tập trung vào cứu có thể gây nên cái chết hàng loạt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
07:52:37 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?
07:43:10 20/02/2025
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
07:39:22 20/02/2025
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'
06:29:25 20/02/2025
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờVụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ
20:30:38 21/02/2025
Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCMThực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM
14:09:00 20/02/2025

Tin đang nóng

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
17:59:33 21/02/2025
Chị đẹp Vbiz bí mật sinh con lần đầu công bố ảnh gia đình: Chồng lộ rõ mặt nhưng 1 chi tiết giấu kínChị đẹp Vbiz bí mật sinh con lần đầu công bố ảnh gia đình: Chồng lộ rõ mặt nhưng 1 chi tiết giấu kín
19:37:05 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM

Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM

23:32:42 21/02/2025
Hôm nay (21/2) Công an huyện Bình Chánh, TPHCM thông tin về đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội về vụ việc cán bộ CSGT giằng co, quật ngã một người đàn ông trên đường phố.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

22:30:11 21/02/2025
Cơ quan chức năng tại huyện Đắk Song (Đắk Nông) phát hiện vụ việc em gái do không đủ tuổi nên mượn thông tin cá nhân của chị mình để đăng ký kết hôn, xảy ra cách đây 11 năm.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.
Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

21:11:43 21/02/2025
Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa, ngày 7/2, đơn vị này đã nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc hỗ trợ bảo hộ công dân T.V.V. (SN 1999), quê quán tại xã Đông Vinh, thành phố Thanh Hóa.
Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

19:58:26 21/02/2025
Tàu cá của ngư dân trên đường trở về đất liền, khi cách bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) hơn 700m, gặp sóng lớn đánh chìm.

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.