TPHCM: Nhà 3 tầng nghiêng, dân di tản khẩn cấp
Nhiều người dân phải di tản khi một căn nhà 3 tầng bị nghiêng có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào.
Đến chiều ngày 5/10 căn nhà 3 tầng do ông Lê Xuân Hùng làm chủ tại số 97 đường Rạch Bùng Binh (phường 9, quận 3 – TPHCM) vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa gia cố để tránh nguy cơ đổ sập.
Nhiều người dân phải di tản khi căn nhà 3 tầng bị nghiêng có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào.
Tại hiện trường, vách tường liền kề với căn nhà kế bên bị hở khá rộng, căn nhà bị nghiêng mạnh. Nhiều đồ đạc, tài sản trong nhà đã được di dời ra bên ngoài. 5 người sống trong căn nhà này cũng chuyển đến nơi ở mới để đảm bảo an toàn.
Video đang HOT
Trước đó, vào chiều ngày 4/10 khi công nhân đang thi công phần móng của căn nhà kế bên thì căn nhà 97 Rạch Bùng Bình bị rung lắc mạnh và bị nghiêng. Hiện công trình này đã bị tạm đình chỉ để chờ cơ quan chức năng làm rõ. Được biết, theo giấy phép xây dựng, công trình này thi công nhà ở một trệt, một lửng, 2 lầu và một sân thượng. Công trình khởi công hôm 3/10 và đến ngày 4/10 khi công nhân đang đào móng thì xảy ra sự cố căn nhà số 97 bị nghiêng.
Ông Nguyễn Ngọc An Khang – Phó Chủ tịch UBND phường 9, quận 3 cho biết: “Hiện cơ quan chức năng đang gia cố, chống đỡ căn nhà bị nghiêng. Để đảm bảo an toàn những hộ dân có nhà kế bên và sau lưng căn nhà bị nghiêng được yêu cầu di dời đến nơi khác ở. Khi có kết quả giám định của Sở xây dựng, địa phương sẽ có phương án xử lý tiếp theo”.
Cũng theo ông Khang, khu vực đường Rạch Bùng Bình trước đầy là đầm lầy, nền đất yếu.
Công trình xây dựng nhà ở kế bên đào móng khiến căn nhà 97 Rạch Bùng Binh bị nghiêng, tất cả những người sống trong căn nhà này và một số hộ dân có nhà kế bên được yêu cầu di dời đến ở tạm nơi khác để đảm bảo an toàn.
Theo Khampha
Rủ bạn đi "đập đá" không được, còn bị đâm chết
Sau khi rủ bạn đi "đập đá" lúc nửa đêm bất thành, Hùng đã bị đâm chết do có lời lẽ thóa mạ, xúc phạm bạn mình.
Ngày 17-4, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này vừa bắt giam Lê Vĩnh (SN 1987, ngụ phố Lê Ngọc Hân, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) về hành vi giết người.
Trước đó, 0h10 ngày 16-4, Lê Xuân Hùng (SN 1991, ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), đến nhà Vĩnh rủ Vĩnh đi "đập đá" nhưng Vĩnh từ chối không đi. Thấy vậy Hùng đã buông những lời chửi bới, thóa mạ, xúc phạm Vĩnh.
Hiện trường nơi Hùng bị đâm chết khi rủ ban đi "đập đá" bất thành.
Do quá nóng giận và không kiềm chế được bản thân, Vĩnh đã dùng con dao nhọn đâm chết Hùng ngay trước cửa nhà mình.
Hiện vụ việc Hùng bị đâm chết đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)
Cầm dao đâm chết bạn khi được rủ đi chơi Bị người bạn la mắng, Vĩnh rút dao nhọn đâm nạn nhân tử vong ngay trước cửa nhà mình. Chiều 17/4, Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Vĩnh (28 tuổi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) để điều tra về hành vi Giết người. Nơi xảy ra vụ án. Rạng sáng ngày 16/4, Lê Xuân Hùng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn
Có thể bạn quan tâm

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
Góc tâm tình
05:17:59 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
Thế giới
04:25:44 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025