TP.HCM kiến nghị Bộ Y tế phân bổ thêm vắc xin

Theo dõi VGT trên

Hôm nay (29-7) là tròn 1 tuần TP.HCM triển khai tiêm vắc xin đợt 5. Với việc xác định phải đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, TP đã kiến nghị Bộ Y tế phân bổ thêm lượng vắc xin, đơn giản hóa quy trình và đội hình để tiêm được cho nhiều người.

TP.HCM kiến nghị Bộ Y tế phân bổ thêm vắc xin - Hình 1

Người trên 65 tuổi ở TP.HCM được tiêm vắc xin đợt 5 – Ảnh: XUÂN MAI

Thông tin trên được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết vào sáng 29-7. Theo đó, từ ngày 22 đến 27-7, chiến dịch tiêm chủng đợt 5 vắc xin phòng COVID-19 tại TP.HCM đã tiêm được cho khoảng 300.000 người, trong đó có 30.000 người trên 65 tuổi, 21.000 người thuộc nhóm ưu tiên, khoảng 243.000 thuộc các đối tượng khác trong cộng đồng. Riêng trong ngày 27-7 đã có khoảng 70.000 người dân được tiêm.

Trước đó, trong cuộc họp báo chiều 26-7, Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức cho biết thành phố chính thức bắt đầu chiến dịch tiêm vắc xin đợt 5 từ 14h ngày 22-7.

Cho đến trưa 25-7, toàn thành phố tiêm được hơn 170.000 liều trong 930.000 liều được phân bổ. Đến ngày 27-7, số liều tiêm đã tăng lên khoảng 300.000 liều. Như vậy chỉ trong 2 ngày, TP.HCM tăng tốc tiêm được 130.000 liều.

Số vắc xin còn lại là khoảng 600.000 liều, tiêm trong vòng 1-2 tuần, tính trung bình mỗi ngày thành phố phải tiêm hơn 42.800 đến 85.700 liều (dự kiến của thành phố mỗi ngày đạt công suất 100.000 người).

Với việc xác định phải đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, thành phố đã kiến nghị Bộ Y tế phân bổ tăng thêm lượng vắc xin, đơn giản hóa quy trình và đội hình để tiêm được nhiều người.

Video đang HOT

Thời gian tới, thành phố dự kiến sẽ tổ chức tiêm vắc xin từ 18h đến 6h trên địa bàn phường, quận với số lượng người cụ thể, có quy định, nhận diện để người dân có thể ra đường đi tiêm sau 18h.

Theo cổng thông tin tiêm chủng COVID-19, hiện tổng số dân TP.HCM là 8,99 triệu dân, trong đó có 6,99 triệu người>= 18 tuổi. Tổng số tiêm mũi 1 là 977.418 liều, tổng số tiêm mũi 2 là 62.234 liều.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết thêm, tính từ 19h ngày 28-7 đến 6h ngày 29-7, thành phố ghi nhận thêm 1.715 trường hợp nhiễm mới đã được Bộ Y tế công bố.

Như vậy, trong đợt dịch thứ 4 (từ ngày 27-4) đến nay, thành phố đã có hơn 78.900 trường hợp mắc COVID-19.

Hiện nay thành phố có khoảng 70-80% trường hợp F0 không triệu chứng hoặc tự khỏi sau một thời gian, cùng với số lượng F0 lớn đang gây quá tải cho hoạt động cách ly tập trung.

Do đó thành phố đã tổ chức cách ly F1, F0 tại nhà gắn với giám sát y tế chặt chẽ. Đồng thời thành lập nhóm bác sĩ tư vấn, kết hợp đông – tây y trong điều trị bệnh nhân triệu chứng nhẹ và phân công đơn vị rà soát.

Nhóm bác sĩ này cũng chịu trách nhiệm sản xuất, điều phối thuốc y học cổ truyền điều trị cho người nhiễm COVID-19 nhẹ, các F0 không triệu chứng để nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

TP.HCM được phân bổ nhiều nhất trong số vắc xin đã về Việt Nam

Cho tới nay, trong số vắc xin đã về Việt Nam và sắp về trong thời gian trước mắt, TP.HCM là địa phương được phân bổ nhiều nhất.

Quan điểm của Thủ tướng Chính phủ là dành tất cả những gì tốt nhất để giúp TP.HCM chiến thắng dịch bệnh.

TP.HCM được phân bổ nhiều nhất trong số vắc xin đã về Việt Nam - Hình 1

Theo số liệu cập nhật mới nhất của Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19, TP.HCM là địa phương đã tiêm nhiều nhất cho người dân, cả về số lượng mũi tiêm cũng như tỉ lệ người được tiêm so với tổng số dân, cao hơn nhiều so với Hà Nội. (Xem thêm số liệu cụ thể tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal).

Tại buổi làm việc của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, với TP.HCM ngày 20-7, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết dự kiến từ nay đến tháng 9-2021, lượng vắc xin phân bổ cho TP.HCM tối thiểu 5 triệu liều, như vậy đạt khoảng 50% đối tượng tiêm vắc xin của TP.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết theo các hợp đồng đã ký, về cơ bản chúng ta có đủ lượng vắc xin để tiêm đạt miễn dịch cộng đồng vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, từ nay đến tháng 8-2021, lượng vắc xin về chưa nhiều.

Chính phủ đã có kế hoạch phân bổ vắc xin cho các tỉnh, thành phố nhưng trước tình hình dịch bệnh ở TP.HCM diễn biến rất phức tạp, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Y tế ưu tiên tối đa cho TP.HCM. Tới đây, khi vắc xin phòng chống COVID-19 tiếp tục về Việt Nam, Chính phủ sẽ dành ưu tiên lớn nhất cho TP với tinh thần "Cả nước vì TP.HCM, TP.HCM vì cả nước".

Còn tại Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cũng vừa cho biết Hà Nội đang lên phương án tiêm vắc xin cho 5,1 triệu dân. Đây là số lượng người trong độ tuổi cần tiêm chủng (ở lứa tuổi từ 18 đến 65) của Hà Nội, căn cứ theo nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ.

Phương án này nằm trong chiến dịch tiêm chủng toàn quốc, dự kiến hoàn thành trong nửa đầu năm 2022, không phải trong thời gian trước mắt. Xin được nhấn mạnh: 5,1 triệu liều là kế hoạch trong tương lai.

Mới đây nhất, Bộ Y tế đã phân bổ hơn 2 triệu liều vắc xin Moderna cho 53 tỉnh, thành phố, lực lượng quân đội, công an và 20 bệnh viện, viện, trường đại học.

Theo đó, 10 tỉnh, thành phố phía Nam được phân bổ 505.680 liều, trong đó TP.HCM được phân bổ nhiều nhất với 235.200 liều. Tiếp đến là Đồng Nai và Bình Dương, mỗi tỉnh 65.520 liều. Tại miền Bắc, Hà Nội được phân bổ nhiều nhất với 120.960 liều.

Về kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 5 tại TP.HCM, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết đợt này TP được phân bổ hơn 930.000 liều. Hiện có khoảng 1,3 triệu người đăng ký tiêm.

Đến nay, phần mềm quản lý tiêm chủng đã được hoàn thiện, bảo đảm người đến tiêm theo khung giờ, đúng đối tượng, bảo đảm công tác an toàn phòng, chống dịch. TP.HCM dự kiến sẽ triển khai tiêm tại 20 bệnh viện, 624 điểm tiêm trong thời gian 2 tuần, nhưng không nhất thiết chia đều trong từng ngày.

Trên cơ sở đó, chiều 21-7, TP.HCM đã tổ chức tiêm chủng tại các điểm đã được tập huấn kỹ lưỡng trước khi triển khai đồng loạt tiêm 930.000 liều vắc xin phòng COVID-19 từ ngày 22-7.

Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đợt này của TP.HCM dự kiến diễn ra trong 2 đến 3 tuần và có thể kéo dài tùy tình hình thực tế để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch và không ảnh hưởng việc tập trung nguồn lực cho công tác phòng chống dịch của TP.

Ngày 20-7, Bộ Y tế cũng đã gửi văn bản hỏa tốc đến UBND các tỉnh, thành phố về việc tổ chức tiêm chủng trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Văn bản của Bộ Y tế cho biết thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế đã ưu tiên cấp vắc xin cho các địa phương có diễn biến dịch bệnh phức tạp. Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục đẩy nhanh, tăng tốc độ tiêm chủng phòng COVID-19 đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bộ Y tế khẳng định, toàn bộ số vắc xin tiếp nhận đã được phân bổ theo nguyên tắc công bằng, minh bạch, ưu tiên cho các tỉnh, thành phố đang có dịch, các tỉnh, thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm hoặc có thực hiện thí điểm các đề án phát triển kinh tế của Chính phủ, các tỉnh, thành phố có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đông công nhân và dân cư; các tỉnh, thành phố có biên giới, giao lưu đi lại lớn, có cửa khẩu quốc tế và theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng NaiThi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng Nai
09:33:33 24/02/2025
Vụ dụ dỗ người dân tu tập mê tín: Một bị hại phải bán 3 căn nhà ở Hà NộiVụ dụ dỗ người dân tu tập mê tín: Một bị hại phải bán 3 căn nhà ở Hà Nội
12:29:35 24/02/2025
Từ TPHCM lên Bình Dương thăm bạn, cô gái bị tai nạn tử vongTừ TPHCM lên Bình Dương thăm bạn, cô gái bị tai nạn tử vong
13:41:44 24/02/2025
Vụ trâu húc 2 người nhập viện ở Bình Chánh: Do nạn nhân chọc ghẹo trâuVụ trâu húc 2 người nhập viện ở Bình Chánh: Do nạn nhân chọc ghẹo trâu
14:11:06 24/02/2025
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết ngườiTây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người
23:12:09 23/02/2025
Phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen trong khu mồ mả ở Bình ChánhPhát hiện thi thể người đàn ông cháy đen trong khu mồ mả ở Bình Chánh
13:55:28 24/02/2025
Ô tô tông xe container đậu trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 1 phụ nữ tử vongÔ tô tông xe container đậu trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 1 phụ nữ tử vong
12:32:46 24/02/2025
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vongQuảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong
21:24:09 23/02/2025

Tin đang nóng

NÓNG: 2 con Từ Hy Viên nhập viện cấp cứuNÓNG: 2 con Từ Hy Viên nhập viện cấp cứu
14:33:19 24/02/2025
Cô gái đến chơi nhà Văn Toàn làm lộ luôn khung cảnh bên trong căn penthouse giữa lòng Hà Nội của tiền đạo ĐT Việt NamCô gái đến chơi nhà Văn Toàn làm lộ luôn khung cảnh bên trong căn penthouse giữa lòng Hà Nội của tiền đạo ĐT Việt Nam
12:15:24 24/02/2025
1 nữ diễn viên yêu toàn mỹ nam hàng đầu showbiz nhưng sau quyết giật chồng, có con ngoài giá thú với người tình U701 nữ diễn viên yêu toàn mỹ nam hàng đầu showbiz nhưng sau quyết giật chồng, có con ngoài giá thú với người tình U70
13:59:36 24/02/2025
Hé lộ 3 điều kiện ly hôn của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá", có 1 điều khiến ngàn người ngỡ ngàng choáng vángHé lộ 3 điều kiện ly hôn của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá", có 1 điều khiến ngàn người ngỡ ngàng choáng váng
13:57:06 24/02/2025
Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe em chồng tương lai, nhan sắc, chiều cao nổi bậtHoa hậu Nông Thúy Hằng khoe em chồng tương lai, nhan sắc, chiều cao nổi bật
13:48:43 24/02/2025
Lạ nhưng thật: Cướp cầm dao kề vào mặt, nhân viên siêu thị tỉnh bơ hỏi một câu 5 chữ liền thoát nạnLạ nhưng thật: Cướp cầm dao kề vào mặt, nhân viên siêu thị tỉnh bơ hỏi một câu 5 chữ liền thoát nạn
14:57:02 24/02/2025
Mỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấuMỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấu
12:27:08 24/02/2025
Chia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con traiChia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con trai
16:53:46 24/02/2025

Tin mới nhất

Trâu húc 2 người đàn ông bị thương nặng ở Bình Chánh

Trâu húc 2 người đàn ông bị thương nặng ở Bình Chánh

14:01:17 24/02/2025
Ngày 23.2, nguồn tin của Báo Thanh Niên cho biết, trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Bình Chánh (TP.HCM) vừa xảy ra vụ 2 người đàn ông bị trâu húc gây thương tích nặng.
Xe tải va chạm xe máy, một cô gái tử vong trên đường đi thăm bạn

Xe tải va chạm xe máy, một cô gái tử vong trên đường đi thăm bạn

13:51:55 24/02/2025
Khi vừa qua khỏi giao lộ với đường Bùi Hữu Nghĩa, thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 79N3-211.95 do một cô gái điều khiển. Va chạm làm cô gái ngã xuống đường bị bánh xe tải cán tử vong tại chỗ.
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

13:15:06 24/02/2025
Cơ quan chức năng cũng cần theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết để kịp thời đưa ra các phương án ứng phó phù hợp. Người dân cần chủ động theo dõi các bản tin dự báo thời tiết và thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết để giảm thiểu t...
Quảng Nam: động đất tiếp tục xảy ra tại 'điểm nóng' Nam Trà My

Quảng Nam: động đất tiếp tục xảy ra tại 'điểm nóng' Nam Trà My

13:12:44 24/02/2025
Dự báo, động đất ở Kon Plông và Nam Trà My vẫn có thể tiếp diễn, gây ảnh hưởng đến khu vực đông dân cư và các công trình quan trọng. Cơ quan chức năng cần cập nhật thông tin và đề xuất phương án kháng chấn phù hợp.
TP Hồ Chí Minh: cháy lớn tại tiệm bán bánh, 8 người bị thương

TP Hồ Chí Minh: cháy lớn tại tiệm bán bánh, 8 người bị thương

13:09:01 24/02/2025
Ngay sau khi nhân thông tin, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an quận 1 và Đội Khu vực 1 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ và các xe phun nước đến hiện trường.
Điều tra nguyên nhân vụ nhà dân ở Hải Phòng bất ngờ bốc cháy

Điều tra nguyên nhân vụ nhà dân ở Hải Phòng bất ngờ bốc cháy

13:05:04 24/02/2025
Sau nhiều nỗ lực, đến 17h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và không còn nguy cơ phát sinh trở lại. Đám cháy không có thiệt hại về người và thiệt hại về tài sản không đáng kể.
Tình huống pháp lý khi ô tô đâm tử vong người đi bộ trên đường cao tốc

Tình huống pháp lý khi ô tô đâm tử vong người đi bộ trên đường cao tốc

10:37:25 24/02/2025
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên cao tốc khi một người đi bộ bất ngờ băng qua đường, khiến tài xế ô tô không kịp xử lý và đâm tử vong nạn nhân.
Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

10:17:13 24/02/2025
Cảnh sát giải cứu 8 người mắc kẹt trong đám cháy tại tiệm bánh kem ở trung tâm quận 1 (TPHCM), trong đó có 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

19:57:36 23/02/2025
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của ngư dân đã ổn định, tiếp xúc tốt, có 4 ngư dân được cung cấp thuốc, hướng dẫn theo dõi tại tàu, 2 ngư dân được giữ lại ở bệnh xá đảo để tiếp tục theo dõi và điều trị.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...

Có thể bạn quan tâm

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

Sao thể thao

17:50:40 24/02/2025
Ngôi sao người Ai Cập ghi bàn đầu tiên cho Liverpool và kiến tạo bàn thứ hai vào lưới Man City, khiến cựu HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã hết lời khen ngợi ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng.
Huyết áp tăng đột ngột, xử trí thế nào?

Huyết áp tăng đột ngột, xử trí thế nào?

Sức khỏe

17:24:17 24/02/2025
Nếu huyết áp tăng cao kèm theo các triệu chứng như nhức đầu dữ dội, khó thở, đau ngực hoặc thay đổi thị lực, bạn phải nghĩ tới một trường hợp khẩn cấp về tăng huyết áp. Đây là cấp cứu nội khoa cần nhập viện.
Jang Geun Suk ám ảnh bạn gái cũ tới mức liên tục làm 1 hành động đáng bị ném đá khi mất tỉnh táo

Jang Geun Suk ám ảnh bạn gái cũ tới mức liên tục làm 1 hành động đáng bị ném đá khi mất tỉnh táo

Sao việt

17:07:23 24/02/2025
Trước ống kính, nam diễn viên Jang Geun Suk để lộ chuyện nhiều lần gọi điện thoại cho người yêu cũ sau khi uống rượu.
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng

Ẩm thực

16:59:33 24/02/2025
Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng. Bữa tối vừa ngon lại có sự trải nghiệm hương vị mới mẻ thế này chắc chắn cả nhà sẽ thích.
Lí do Lâm Tâm Như mặt sưng phồng, biến dạng khiến gần 100 triệu người sốc nặng

Lí do Lâm Tâm Như mặt sưng phồng, biến dạng khiến gần 100 triệu người sốc nặng

Sao châu á

16:19:15 24/02/2025
Gương mặt sưng phù, đơ cứng, xuống sắc của Lâm Tâm Như là tâm điểm bàn tán nóng trên MXH Weibo những ngày qua.
Mối quan hệ của Phạm Thoại và mẹ bé Bắp

Mối quan hệ của Phạm Thoại và mẹ bé Bắp

Netizen

15:30:49 24/02/2025
Hành trình chữa bệnh của bé Bắp (tên thật là Minh Hải) đang nhận về sự quan tâm từ cư dân mạng. Cùng với Thu Hoà - mẹ bé Bắp, Phạm Thoại cũng là nhân vật được chú ý khi đồng hành cùng 2 mẹ con, đứng ra kêu gọi cộng đồng giúp đỡ Bắp.
Hàn Quốc lao đao giữa khủng hoảng chính trị và kinh tế

Hàn Quốc lao đao giữa khủng hoảng chính trị và kinh tế

Thế giới

15:29:13 24/02/2025
Tình trạng này thể hiện rõ qua việc nhiều nhà hàng chỉ mở cửa vào buổi tối, đóng cửa ban ngày trong tuần và mùa cao điểm cuối năm gần như biến mất.
Khung giờ đẹp động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025 đem đến may mắn, tài lộc

Khung giờ đẹp động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025 đem đến may mắn, tài lộc

Trắc nghiệm

14:52:59 24/02/2025
Để lựa chọn khung giờ vàng động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025, bạn có thể tham khảo dưới đây để thực hiện công việc được thuận lợi, may mắn.
Không thời gian - Tập 48: Tình cảm giữa Hùng và Hạnh có tín hiệu khởi sắc

Không thời gian - Tập 48: Tình cảm giữa Hùng và Hạnh có tín hiệu khởi sắc

Phim việt

14:47:45 24/02/2025
Ông Cường và bà Hồi đã gỡ bỏ được những khúc mắc trong quá khứ, giúp chuyện tình cảm của hai người con có tín hiệu khởi sắc.
Nam nghệ sĩ hát 3 đêm mới đủ tiền mua 1 tô phở, anh rể khuyên 1 câu làm thay đổi cuộc đời

Nam nghệ sĩ hát 3 đêm mới đủ tiền mua 1 tô phở, anh rể khuyên 1 câu làm thay đổi cuộc đời

Tv show

14:18:13 24/02/2025
Nam nghệ sĩ không ngờ rằng chính biến cố anh rể qua đời và một câu nói của anh rể lại khiến cuộc đời và sự nghiệp của anh thay đổi hoàn toàn.