TP Hồ Chí Minh tạo điều kiện cho người nhập cảnh, kiều bào về Việt Nam đón Tết
Chiều 27/1, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, Sở Y tế đã đề xuất với Thành phố mở rộng hình thức cách ly để tạo sự thoải mái cho người nhập cảnh, đặc biệt là kiều bào về quê đón Tết.
Cơ bản khống chế chùm ca nhiễm Omicron trong cộng đồng
Bác sĩ Nguyễn Hồng Tâm, Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh cho biết, đến chiều 27/1, TP Hồ Chi Minh ghi nhận 92 ca nhiễm Omicron, trong đó có 87 ca nhập cảnh và 5 ca phát hiện trong cộng đồng liên quan đến người phụ nữ nhập cảnh từ Mỹ.
TP Hồ Chí Minh cơ bản đã khống chế được chùm nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng
Theo bác sĩ Nguyễn Hồng Tâm, trong chuỗi 5 ca mắc Omicron trong cộng đồng, Thành phố đã truy vết được 185 F1, tất cả những trường hợp này đều âm tính với virus SARS-CoV-2.
“Số ca nhiễm Omicron đã dừng lại và ngành y tế chỉ ghi nhận thêm những trường hợp nhiễm từ người nhập cảnh. Như vậy, hiện chùm ca Omicron trong cộng đồng đã được khống chế”, bác sĩ Nguyễn Hồng Tâm nói.
Thông tin thêm về tình hình sức khỏe của các trường hợp nhiễm biến thể Omicron, bác sĩ Nguyễn Hồng Tâm cho biết, trong số các ca nhiễm biến thể này ghi nhận tại thành phố, có 6 ca mắc có triệu chứng nhẹ, chỉ 1 ca nặng đã được hỗ trợ kịp thời và đã ổn định.
Về kế hoạch ứng phó với Omicron trong dịp Tết, bác sĩ Nguyễn Hồng Tâm cho biết, ngày 14/12/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã ban hành kế hoạch 4192 về thế trận ứng phó Omicron. Thành phố đã tính toán tất cả các tình huống có thể xảy ra, sàng lọc ngay tại sân bay bằng test nhanh và thực hiện cách ly…
Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, ngành y tế cũng tăng cường việc cấp cứu, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán đảm bảo 24/24 giờ; đảm bảo phân luồng, phân tuyến với những người có nguy cơ.
Đánh giá về tình hình dịch bệnh tại TP Hồ Chí Minh, ông Phạm Đức Hải, Phó ban Chỉ đạo phòng, chống dịch và phục hồi kinh tế TP Hồ Chí Minh nhận định, công tác phòng, chống dịch trên địa bàn ngày càng đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, người dân không nên chủ quan, lơ là; chủ động cảnh giác, thực hiện đồng bộ các giải pháp, không để xảy ra tình trạng bị động, bất ngờ.
Theo thống kê, hiện các bệnh viện trên địa bàn thành phố đang điều trị cho 2.107 bệnh nhân, trong đó có 170 bệnh nhân nặng đang thở máy, 14 bệnh nhân can thiệp ECMO. Trong ngày 27/1, Thành phố ghi nhận thêm 168 trường hợp mắc mới; 11 trường hợp tử vong, trong đó có 7 trường hợp từ các tỉnh chuyển đến.
Mở rộng hình thức cách ly cho người nhập cảnh
Người nhập cảnh về Việt Nam mắc COVID-19 sẽ được đưa vào cách ly tại Bệnh viện dã chiến số 12.
Liên quan đến giải trình tự gene để xác định chủng Omicron, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết, hiện Thành phố được Bộ Y tế giao cho hai đơn vị giải trình tự gene là Viện Pasteurs TP Hồ Chí Minh và Đơn vị Nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố. Thời gian giải trình tự gene xác định chủng Omicron trong 4 ngày.
“Trong thời gian tới, số ca nhiễm từ nước ngoài cũng như số ca nhiễm trong cộng đồng có thể tăng, việc giải trình tự gene sẽ gặp khó khăn. Do đó, Sở Y tế sẽ phải xin ý kiến của Bộ Y tế để giải trình tự gene ngẫu nhiên chứ không thể lấy toàn bộ nếu số ca tăng cao để đáp ứng được yêu cầu”, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai nói.
Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết, theo hướng dẫn của UBND TP Hồ Chí Minh, người nhập cảnh dương tính với SARS-CoV-2 sẽ được cách ly tại Bệnh viện dã chiến số 12, theo dõi và tiến hành giải trình tự gene. Tuy nhiên, trong thời gian qua, đa phần người nhập cảnh dương tính với SARS-CoV-2 đều có triệu chứng nhẹ. Do đó, Sở Y tế đề xuất với Thành phố mở rộng hình thức cách ly, tạo sự thoải mái cho người nhập cảnh, đặc biệt là kiều bào về quê đón Tết.
Theo đó, đối với người có triệu chứng chuyển nặng sẽ chuyển về Bệnh viện dã chiến 3 tầng. Đối với trường hợp ở mức độ trung bình sẽ chuyển về Bệnh viện dã chiến số 12. Đối với trường hợp bệnh nhẹ, không có triệu chứng, xem xét cách ly tại nhà nếu đủ điều kiện.
Khi người nhập cảnh có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 tại sân bay có nhu cầu và đủ điều kiện cách ly tại nhà, Bộ phận Kiểm dịch y tế quốc tế nhập thông tin người nhập cảnh lên nền tảng số COVID-19 và thông báo nhanh bằng điện thoại đến Trung tâm y tế quận, huyện và thành phố Thủ Đức – nơi người nhập cảnh sẽ cách ly để quản lý, giám sát và chăm sóc. Trung tâm y tế quận, huyện và thành phố Thủ Đức chịu trách nhiệm phân công Trạm y tế phường, xã hoặc Trạm y tế lưu động chăm sóc, theo dõi, quản lý tại nhà theo quy định.
Video đang HOT
Bên cạnh đó, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cũng cho biết, nếu được sự chấp thuận của UBND TP Hồ Chí Minh, các bệnh viện tư nhân sẽ đưa vào cách ly đối với trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong giai đoạn hiện nay.
Các bệnh viện tư nhân dự kiến sẽ được đưa vào cách ly cho người nhập cảnh gồm: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn (Bình Chánh), Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec (quận Bình Thạnh), Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng (Quận 7), Bệnh viện FV (Quận 7), Bệnh viện Gia An (quận Bình Tân), Bệnh viện quốc tế City (quận Bình Tân).
Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, các trường hợp cách ly tại nhà hay tại bệnh viện đều phải tuân thủ phác đồ điều trị và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR theo quy định.
Sáng 27/1, hơn 4.000 F0 nặng, 2 địa phương có ca Omicron cộng đồng
Ca mắc mới Covid-19 tại các tỉnh miền Trung "tăng nhiệt", Thanh Hóa và Nghệ An đều ghi nhận hàng trăm F0 mới.
Hà Nội và TPHCM là hai địa phương đầu tiên có ca nhiễm Omicron trong cộng đồng.
Hà Nội: 2.884 ca dương tính, ghi nhận ca Omicron cộng đồng đầu tiên
Tối 26/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.884 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 659 ca cộng đồng. Bệnh nhân phân bố tại 439 xã phường thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã. Một số quận, huyện ghi nhận nhiều bệnh nhân trong ngày như: Gia Lâm (112); Đông Anh (108); Chương Mỹ (97); Đống Đa (90); Nam Từ Liêm (84); Hoài Đức (82). Cộng dồn số F0 tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4) là 120.419 ca.
Cả nước còn hơn 4.000 F0 nặng đang điều trị (Ảnh minh họa: Mạnh Quân).
Thành phố đã ghi nhận 14 ca nhiễm biến chủng Omicron gồm 13 trường hợp nhập cảnh và một người lây nhiễm trong cộng đồng. Trường hợp cộng đồng này là nhân viên phục vụ khách sạn, bị nhiễm chủng Omicron sau khi tiếp xúc gần với người nhập cảnh là F0.
Hà Nam: Ghi nhận 137 F0
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, trong ngày 26/1 trên địa bàn tỉnh Hà Nam ghi nhận 137 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đã được Bộ Y tế gắn mã bệnh.
Trong số 137 trường hợp có 11 trường hợp liên quan đến các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh; 12 bệnh nhân trở về Hà Nam từ các địa phương khác; 16 trường hợp liên quan đến ổ dịch ở các công ty; 8 trường hợp có biểu hiện ho, sốt, mất khứu giác, rát họng; một bệnh nhân làm việc tại khách sạn Vinpearl Condotel Phủ Lý; các trường hợp còn lại đều tiếp xúc với các bệnh nhân đã được ghi nhận trước đó.
Nam Định: 360 ca dương tính với SARS-CoV-2
Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Nam Định cho biết, ngày 26/1, trên địa bàn tỉnh Nam Định ghi nhận 360 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó số ca trong cộng đồng vẫn rất cao.
Thái Bình: Ghi nhận 270 ca F0 mới
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình cho biết, ngày 26/1, Thái Bình ghi nhận 270 ca mắc Covid-19 mới, trong đó khu cách ly y tế 192 ca; 78 ca tại cộng đồng đã xác định nguồn lây.
Thanh Hóa: 587 trường hợp mắc Covid-19
Ngày 25/1, Thanh Hóa ghi nhận 587 ca mắc Covid-19, trong đó có 159 ca cộng đồng, 187 ca phát hiện qua sàng lọc tại các cơ sở y tế, 243 trường hợp đang được cách ly theo quy định.
Đến thời điểm này, Thanh Hóa đã ghi nhận gần 18.100 bệnh nhân Covid-19; 12.627 người điều trị khỏi được ra viện; 22 bệnh nhân tử vong.
Nghệ An: 312 F0, 33 ca cộng đồng
Tỉnh Nghệ An ghi nhận 312 trường hợp mắc Covid-19 mới, trong đó có 33 ca được phát hiện ngoài cộng đồng.
Trong ngày địa phương này có 208 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện, không ghi nhận ca tử vong. Thời điểm này Nghệ An đang điều trị 2.290 bệnh nhân Covid-19.
Hà Tĩnh: 51 F0, 8 ca cộng đồng
Trong ngày, Hà Tĩnh ghi nhận 51 ca mắc Covid-19; trong đó có 8 ca cộng đồng, các trường hợp còn lại đã được cách ly trước đó. Từ 4/6/2021 đến nay, Hà Tĩnh phát hiện 2.685 ca mắc Covid-19.
Theo báo cáo của Sở Y tế, từ 15/4/2021 đến hết ngày 17/1/2022, Hà Tĩnh có 99% người dân từ 18 tuổi trở lên đã tiêm một mũi, 96% đã tiêm 2 mũi vaccine phòng Covid-19. Đến thời điểm này, cả 4 đợt tiêm cho người từ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi mũi một đạt tỷ lệ 98% và mũi 2 đạt tỷ lệ 93%.
Quảng Bình: 196 F0, gần 160 ca cộng đồng
Trong ngày 26/1, tại Quảng Bình ghi nhận tất cả 196 ca mắc Covid-19 mới, trong đó 158 ca cộng đồng.
Quảng Bình cũng có thêm 71 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh và xuất viện. Đến nay, Quảng Bình đã ghi nhận tất cả 5.977 ca mắc Covid-19, trong đó 4.713 người đã khỏi bệnh và xuất viện, 1.257người đang tiếp tục điều trị.
Về công tác tiêm vaccine phòng Covid-19, Quảng Bình có 97.88% người trên 18 tuổi đã tiêm mũi 1 và 92,83% người trên 18 tuổi tiêm đủ 2 mũi.
Ngành y tế triển khai tiêm vaccine cho các đối tượng (Ảnh: Đăng Đức).
Quảng Trị: Thêm 111 F0, 52 ca cộng đồng
Tỉnh Quảng Trị ghi nhận 111 ca mắc Covid-19; trong đó, 52 trường hợp ghi nhận trong cộng đồng, còn lại chủ yếu cách ly tại nhà và người về từ vùng dịch.
Đến nay, tỉnh Quảng Trị ghi nhận 4.289 trường hợp mắc Covid-19, đang điều trị 524 ca. Trong ngày, địa phương có 46 trường hợp khỏi bệnh.
Miền Tây: F0 mới giảm mạnh
Bến Tre có thêm 295 ca mắc Covid-19 mới, tất cả đều F0 cộng đồng, có 397 người điều trị khỏi, trong ngày thêm 6 bệnh nhân tử vong.
Cà Mau ghi nhận 222 F0, trong đó có 205 ca cộng đồng; có 634 người điều trị khỏi, 2 trường hợp tử vong.
Hậu Giang ghi nhận 176 ca mắc mới, trong đó 159 cộng đồng, điều trị khỏi 327 ca, 5 trường hợp tử vong.
Người dân Cần Thơ lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 (Ảnh: Hoàng Tùng).
Tiền Giang có 158 ca dương tính, trong đó có 26 ca bằng phương pháp PCR và 132 ca test nhanh kháng nguyên, 330 ca điều trị khỏi và thêm 3 bệnh nhân tử vong.
Vĩnh Long thêm 153 ca mắc Covid-19 mới, trong đó 107 ca cộng đồng, điều trị khỏi 65 ca; 9 trường hợp tử vong.
Trà Vinh phát hiện 96 ca mắc mới, trong đó có 74 ca cộng đồng, không ghi nhận ca tử vong vì Covid-19.
Bạc Liêu có thêm 65 ca mắc mới, trong đó có 51 F0 cộng đồng, 175 ca được xuất viện và một ca tử vong.
Cần Thơ có thêm 44 ca mắc Covid-19, 72 người điều trị khỏi, 7 ca tử vong. Địa phương này hiện có 4.395 F0 đang điều trị tại nhà, 529 ca đang điều trị tại cơ sở y tế.
Kiên Giang ghi nhận 32 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 18 ca cộng đồng, 14 ca trong khu phong tỏa.
Trong ngày 26/1, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 15.954 ca nhiễm mới, trong đó 69 ca nhập cảnh và 15.885 ca ghi nhận trong nước (tăng 186 ca so với ngày trước đó) tại 61 tỉnh, thành phố (có 10.571 ca trong cộng đồng).
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 2.187.481 ca nhiễm, đứng thứ 28/224 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 143/224 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 22.161 ca nhiễm).
Hiện tại, số bệnh nhân nặng đang điều trị là 4.402 ca, trong đó:
- Thở oxy qua mặt nạ: 3.006 ca
- Thở oxy dòng cao HFNC: 645 ca
- Thở máy không xâm lấn: 118 ca
- Thở máy xâm lấn: 616 ca
Về ca nhiễm biến chủng Omicron, Hà Nội, TPHCM là hai địa phương ghi nhận ca nhiễm cộng đồng đầu tiên. Đến nay tại Việt Nam đã ghi nhận 166 ca mắc Covid-19 do biến thể Omicron tại TPHCM (92), Quảng Nam (27), Hà Nội (14), Khánh Hòa (11), Đà Nẵng (8 ), Kiên Giang (4), Quảng Ninh (2), Thanh Hóa (2), Hải Dương (1), Hải Phòng (1), Long An (1), Bà Rịa - Vũng Tàu (1), Bình Dương (1), Lâm Đồng (1).
Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng Hà Nội ghi nhận 14 ca nhiễm biến chủng Omicron gồm 13 trường hợp nhập cảnh và 1 người ngoài cộng đồng (tiếp xúc với 13 người nhập cảnh trên). Sáng 26-1, phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Vũ Cao Cương cho biết hiện Hà Nội ghi nhận 14 ca COVID-19 nhiễm biến chủng Omicron, trong đó 13 trường hợp nhập...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![CSGT hú còi mở đường cho xe chở người bị điện giật nguy kịch đi cấp cứu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/csgt-hu-coi-mo-duong-cho-xe-cho-nguoi-bi-dien-giat-nguy-kich-di-cap-cuu-600x432-4b1-7367544-250x180.webp)
![Thông tin về ô tô 'tự di chuyển' ở sân bay Tân Sơn Nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-ve-o-to-tu-di-chuyen-o-san-bay-tan-son-nhat-600x432-e06-7367498-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-may-kep-3-dam-vao-goc-cay-lam-3-thanh-nien-tu-vong-tai-cho-600x432-944-7374827-250x180.webp)
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ
![Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/mot-van-dong-vien-tu-vong-va-2-nguoi-bi-thuong-tai-giai-dua-thuyen-o-tinh-quang-nam-600x432-8be-7374812-250x180.webp)
Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam
![Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dung-xe-may-mac-ao-mua-co-the-bi-phat-toi-14-trieu-dong-600x432-573-7374808-250x180.webp)
Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng
![Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-mat-lien-lac-o-tphcm-chinh-thuc-len-tieng-600x432-eb1-7374666-250x180.webp)
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
![Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lai-xe-lo-4-gio-nhung-khong-the-dung-vi-un-tac-thieu-tram-nghi-600x432-198-7374640-250x180.webp)
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ
![Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-trau-chet-la-liet-trong-rung-phat-hien-them-9-xac-trau-600x432-78f-7374622-250x180.webp)
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
![Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-xe-khach-tai-phu-yen-khien-3-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-600x432-d12-7374048-250x180.webp)
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
![Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bon-tran-dong-dat-lien-tiep-trong-sang-nay-o-kon-tum-600x432-6cb-7373805-250x180.webp)
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum
![Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-khe-co-gian-cao-toc-bi-bung-nhieu-xe-no-lop-cuc-duong-bo-chi-dao-nong-600x432-017-7373803-250x180.webp)
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng
![Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thu-truong-bo-cong-an-toi-pham-tren-khong-gian-mang-la-van-de-nan-giai-600x432-57b-7373688-250x180.webp)
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải
![Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-nan-chet-nguoi-o-duong-sat-tai-dong-nai-tau-hoa-te-liet-gan-mot-gio-600x432-cc0-7373680-250x180.webp)
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ
![Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-tai-dong-lanh-tong-vo-dai-phan-cach-tren-quoc-lo-phu-xe-tu-vong-600x432-81e-7373676-250x180.webp)
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo
Có thể bạn quan tâm
![Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hot-girl-nguoi-uc-duoc-thieu-bao-tram-va-dan-dau-nha-giau-theo-doi-sach-mau-cho-moi-co-gai-can-toc-dep-600x432-244-7374856-250x180.webp)
Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp
Làm đẹp
16:28:40 09/02/2025![Xe tang đâm trực diện vào chiếc xe tải, ai nấy đều hãi hùng khi nhìn vào đằng sau](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-tang-dam-truc-dien-vao-chiec-xe-tai-ai-nay-deu-hai-hung-khi-nhin-vao-dang-sau-600x432-86b-7374854-250x180.webp)
Xe tang đâm trực diện vào chiếc xe tải, ai nấy đều hãi hùng khi nhìn vào đằng sau
Netizen
16:27:01 09/02/2025![Nga kiểm soát thành trì chiến lược, tiếp đà giành trọn Donbass](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thu-tuong-nhat-ban-tham-my-tim-cam-ket-tu-tong-thong-trump-600x432-111-7374852-250x180.webp)
Nga kiểm soát thành trì chiến lược, tiếp đà giành trọn Donbass
Thế giới
16:07:10 09/02/2025![HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hot-quynh-luong-to-chuc-dam-cuoi-voi-thieu-gia-tra-vinh-600x432-a92-7374850-250x180.webp)
HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
Sao việt
16:02:56 09/02/2025![Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/erik-mat-nhiet-va-cu-loi-nguoc-dong-ngoan-muc-cua-hoang-tu-ballad-600x432-0c8-7374848-250x180.webp)
Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"
Nhạc việt
15:59:55 09/02/2025![Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cac-thanh-vien-blackpink-ban-ron-voi-du-an-ca-nhan-truoc-khi-tai-hop-600x432-3c6-7374846-250x180.webp)
Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp
Nhạc quốc tế
15:51:08 09/02/2025![Tử vi tổng quan tuổi Thân năm Ất Tỵ 2025: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc rực rỡ, tình cảm có tin vui](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tu-vi-chi-tiet-12-con-giap-nam-at-ty-2025-suu-don-than-tai-toi-nha-song-can-tinh-tao-chop-thoi-co-600x432-0a0-7374842-250x180.webp)
Tử vi tổng quan tuổi Thân năm Ất Tỵ 2025: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc rực rỡ, tình cảm có tin vui
Trắc nghiệm
15:45:05 09/02/2025![Khởi tố chủ nợ chém con nợ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khoi-to-chu-no-chem-con-no-600x432-a01-7374833-250x180.webp)
Khởi tố chủ nợ chém con nợ
Pháp luật
15:35:25 09/02/2025![Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nha-xe-cua-bau-duc-mon-tien-thuong-lech-pha-cua-bau-hien-mon-qua-trieu-do-cho-nguyen-xuan-son-600x432-5d1-7374782-250x180.webp)
Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son
Sao thể thao
14:27:24 09/02/2025![Sự thật phía sau những lần Park Bo-young bị đồn hẹn hò với bạn diễn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/su-that-phia-sau-nhung-lan-park-bo-young-bi-don-hen-ho-voi-ban-dien-600x432-e62-7374770-250x180.webp)
Sự thật phía sau những lần Park Bo-young bị đồn hẹn hò với bạn diễn
Sao châu á
14:05:50 09/02/2025![Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cuoi-tuan-sau-tet-nau-ngay-noi-lau-the-nay-vua-ngon-lai-thanh-nhe-mat-ruot-600x432-dbd-7374762-250x180.webp)