TP HCM siết chặt kiểm soát shipper

Theo dõi VGT trên

Một số tuyến đường ở TP HCM có dấu hiệu đông xe trở lại sau vài ngày vắng vẻ, đa phần shipper giao hàng và thành phố đang siết chặt hoạt động này.

Chiều 25/7 tại chốt kiểm soát trên đường Đinh Bộ Lĩnh, đoạn trước Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh), cảnh sát giao thông, công an địa phương, dân phòng… túc trực kiểm soát các xe qua khu vực. Nhiều người mặc đồ xe công nghệ chở hàng nối đuôi nhau dừng chờ xét giấy tờ. Để tránh ùn tắc, lực lượng chức năng hướng dẫn họ có thể chụp lại hình ảnh giấy thông hành do doanh nghiệp cấp trong email, chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân để thuận lợi trong việc kiểm tra.

TP HCM siết chặt kiểm soát shipper - Hình 1

Nhiều shipper chờ kiểm tra giấy tờ qua chốt kiểm soát đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, chiều 25/7. Ảnh: Hà An

Một CSGT tại chốt cho biết sau khi thành phố tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 và siết chặt các biện pháp hơn thông qua Chỉ thị 12, việc giám sát đi lại tại các chốt được thực hiện chặt chẽ hơn, trong đó bao gồm cả hoạt động giao hàng. Shipper ngoài phải có giấy thông hành do công ty quản lý cấp, trên ứng dụng điện thoại phải có địa chỉ giao hàng cụ thể, loại hàng trong danh mục thiết yếu mới được qua chốt.

Sau một giờ, tổ công tác phát hiện hai người mặc đồng phục lái xe công nghệ nhưng lại trình giấy xác nhận do doanh nghiệp khác cấp. Họ lấy lý do trước đây từng chạy xe công nghệ nên lấy áo ra mặc, không có ý định giả danh. Cả hai bị nhắc nhở và yêu cầu chạy về hướng quốc lộ 13 để quay đầu. Nhiều người là y bác sĩ, làm nhiệm vụ chống dịch, người có giấy mời tiêm phòng, lực lượng chức năng cũng yêu cầu cung cấp thông tin thời gian, địa điểm và đối chiếu thông tin cá nhân.

Cách đó hơn 3 km, tại chốt vòng xoay Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hoàng Sa (quận 1) cũng yêu cầu toàn bộ người đi qua phải xuất trình các giấy xác nhận cư trú, nơi công tác, địa chỉ giao hàng… Anh Phong, 32 tuổi, đi giao hàng điện tử ở quận 1 không được qua chốt tỏ ra bất ngờ bởi những ngày trước chỉ cần trình giấy xác nhận của công ty sẽ được qua. Do chở hàng không thuộc thiết yếu nên shipper này buộc phải quay đầu.

TP HCM siết chặt kiểm soát shipper - Hình 2

Video đang HOT

Lực lượng chức năng kiểm soát xe trên đường Điện Biên Phủ, quận 1, chiều 25/7. Ảnh: Gia Minh

“Lực lượng ở chốt chủ yếu làm nhiệm vụ bảo vệ khu vực, kiểm soát người vào địa phương và nhắc nhở người dân. Việc xử phạt do các tổ liên ngành tuần tra lưu động”, một công an tại chốt nói và cho biết những người ra đường vì mục đích thiết yếu được tạo điều kiện đi qua nhanh chóng, không làm khó người dân.

Theo thiếu tá Đinh Tiến Dũng, Đội phó CSGT trật tự Công an quận 1, sáng cùng ngày đơn vị tuần tra lưu động trên đường và đã lập biên bản xử phạt hai người đều là nhân viên giao hàng của doanh nghiệp nhưng lại đi giao tủ lạnh, cục sạc dự phòng. Đây không phải hàng thiết yếu nên mỗi người bị phạt 2 triệu đồng.

Tương tự ở một số chốt khác, việc kiểm tra shipper cũng được siết chặt hơn. Trong đó tại trạm chân cầu Tân Thuận (quận 7), CSGT, cơ động… ngoài kiểm tra loại giấy tờ, người đủ điều kiện đi qua được ghi lại danh sách và lộ trình di chuyển, thông tin phương tiện… nhằm chủ động kiểm soát việc đi lại.

“Thời gian qua nhiều người dân vẫn chủ quan, ra đường khi không thực sự cần thiết. Một số người có giấy tờ thuộc đơn vị này nhưng lại đi vì mục đích khác, gây khó cho việc phòng chống dịch”, một CSGT tại chốt nói.

Thống kê của Sở Giao thông Vận tải cho thấy xe trên các tuyến đường ở thành phố những ngày gần đây có dấu hiệu tăng so với trước. Trong đó từ lúc TP HCM thực hiện Chỉ thị 16, lưu lượng xe trên các tuyến đường giảm cao nhất 86% hôm 11/7 và 83% hôm 18/7 so với trước khi giãn cách xã hội. Tuy nhiên từ 19 đến 24/7, lưu lượng xe chỉ giảm 66-76%.

TP HCM siết chặt kiểm soát shipper - Hình 3

Một nhân viên giao hàng không thiết yếu bị lực lượng chức năng quận 1 kiểm tra ngày 25/7. Ảnh: Hà An

Tại buổi họp báo về công tác phòng chống Covid-19 sáng 25/7, Phó chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức cho biết, hiện 2/3 xe chạy trên đường là chở hàng bằng xe hai bánh. Để tránh tình trạng nhiều người mua đồng phục, giả mạo người giao hàng để ra đường, thành phố sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải cho biết sẽ tham mưu thành phố ra quy định cụ thể về vận chuyển, giao hàng công nghệ. Trong đó sẽ yêu cầu shipper chỉ vận chuyển hàng thiết yếu, có quyền từ chối nếu hàng không nằm trong nhóm này.

Tối cùng ngày, tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP HCM lần thứ 7, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong yêu cầu các công ty quản lý shipper điều chỉnh số lượng hoạt động đến mức tối thiểu, giảm ít nhất 10% so với hôm 22/7 – ngày đầu thực hiện Chỉ thị 12.

Ngoài thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch, các shipper chỉ được chạy ở địa bàn một quận, huyện hoặc TP Thủ Đức. Đội ngũ này phải đeo thẻ, có dấu hiệu nhận diện cá nhân, công ty, nơi hoạt động trình cơ quan chức năng khi được kiểm tra. Các công ty phải đăng ký danh sách shipper cho hai Sở Công thương, Giao thông Vận tải để kiểm tra chặt chẽ.

“Riêng các đơn vị không quản lý bằng các ứng dụng công nghệ phải đăng ký và được xác nhận cho từng shipper tại các xã, phường, thị trấn, phạm vi hoạt động trong địa bàn quận huyện cụ thể”, ông Phong yêu cầu và cho biết chiều 25/7, thành phố làm việc với các nhà phân phối để thống nhất yêu cầu hoạt động của shipper thời gian tới.

Hà Nội chỉ cấm shipper tự do trong thời gian giãn cách xã hội

UBND TP Hà Nội yêu cầu dừng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh (shipper) đối với các cá nhân hoạt động tự do trong thời gian giãn cách xã hội.

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi các sở ngành liên quan về việc tổ chức thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UDND trong lĩnh vực hoạt động vận tải.

Hà Nội chỉ cấm shipper tự do trong thời gian giãn cách xã hội - Hình 1

Hà Nội chỉ cấm shipper tự do trong thời gian toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội (Ảnh minh họa).

Theo đó, Hà Nội thống nhất nguyên tắc nội dung kế hoạch của Sở Giao thông vận tải (GTVT) về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 17; yêu cầu Sở này chỉ đạo Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải trên địa bàn thành phố xây dựng kế hoạch và nghiêm túc triển khai thực hiện, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

UBND TP Hà Nội cơ bản đồng ý chủ trương tạm dừng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh theo đề xuất trước đó của Sở GTVT. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện, các sở ngành và đơn vị liên quan cần khẩn trương rà soát, thống nhất hình thức tổ chức, quản lý hoạt động vận tải vận chuyển hàng hóa bằng xe máy đảm bảo quy tắc phòng dịch, đúng mục đích và đảm bảo lưu thông hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Việc tổ chức, quản lý nêu trên phải dựa trên nguyên tắc, đối với phương tiện và người điều khiển phương tiện thuộc quản lý của các đơn vị, doanh nghiệp phải đăng ký danh sách với Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông và các sở chuyên ngành để tổng hợp, gửi Sở GTVT cấp mã số xác nhận; đảm bảo thực hiện nghiêm yêu cầu 5K và các quy định phòng, chống dịch.

Thành phố quyết định dừng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh đối với các cá nhân hoạt động tự do trong thời gian giãn cách xã hội.

Trước đó, ngày 24/7, sau khi Hà Nội bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội, Giám đốc Sở GTVT Vũ Văn Viện cho biết, để đảm bảo an toàn cho người dân, ngoài việc cấm các loại hình vận tải trong Chỉ thị 17, đơn vị cũng đã tạm thời cấm shipper vì "chưa kiểm soát được lực lượng này" và vì mục tiêu ưu tiên phòng dịch là trên hết.

Đội ngũ bưu tá của doanh nghiệp bưu chính và nhân viên giao hàng của các siêu thị không bị cấm. Lý do, đội ngũ này có cơ quan quản lý và cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm về công tác phòng, chống dịch đối với người lao động nên vẫn được phép hoạt động.

"Các siêu thị và doanh nghiệp bưu chính có trách nhiệm quản lý và triển khai các biện pháp phòng dịch cho đội ngũ nhân viên tham gia chuyển hàng hóa thiết yếu đến người tiêu dùng. Các đơn vị này cần gửi danh sách nhân viên giao nhận và chịu trách nhiệm quản lý công tác phòng dịch về Sở Giao thông vận tải. Phía Sở sẽ chấp thuận thông qua tin nhắn. Người được chấp thuận chụp màn hình tin nhắn của Sở Giao thông vận tải để cung cấp cho lực lượng kiểm tra khi có yêu cầu" - ông Viện thông tin thêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo LộcXe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo Lộc
21:10:03 30/03/2025
Cảnh sát Việt Nam tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi trong vụ động đất ở MyanmarCảnh sát Việt Nam tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi trong vụ động đất ở Myanmar
08:37:09 01/04/2025
Kon Tum xảy ra 3 trận động đất liên tiếpKon Tum xảy ra 3 trận động đất liên tiếp
14:51:45 31/03/2025
Xe khách lật trên đèo Khánh Lê, 6 người bị thươngXe khách lật trên đèo Khánh Lê, 6 người bị thương
15:11:37 31/03/2025
Phát hiện 40 mỏ vàng ở Tây Bắc với trữ lượng gần 30 tấnPhát hiện 40 mỏ vàng ở Tây Bắc với trữ lượng gần 30 tấn
21:37:09 31/03/2025
Trốn nghĩa vụ quân sự để sang Hàn Quốc, nam thanh niên bị phạt 62,5 triệu đồngTrốn nghĩa vụ quân sự để sang Hàn Quốc, nam thanh niên bị phạt 62,5 triệu đồng
22:02:17 31/03/2025
Phạm nhân chơi Pickleball trong trại giam Xuyên MộcPhạm nhân chơi Pickleball trong trại giam Xuyên Mộc
14:56:39 31/03/2025
Việt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp MyanmarViệt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp Myanmar
22:01:38 30/03/2025

Tin đang nóng

Xin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tửXin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tử
13:21:26 01/04/2025
Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhânVụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân
13:34:01 01/04/2025
Gia đình Kim Sae Ron đáp trả: "Khẩn thiết kêu gọi sửa đổi thành Luật phòng chống Kim Soo Hyun!"Gia đình Kim Sae Ron đáp trả: "Khẩn thiết kêu gọi sửa đổi thành Luật phòng chống Kim Soo Hyun!"
12:58:24 01/04/2025
Họp báo nước mắt "hại" Kim Soo Hyun: 1 brand quyết không dung thứ, Disney+ ra quyết định quan trọngHọp báo nước mắt "hại" Kim Soo Hyun: 1 brand quyết không dung thứ, Disney+ ra quyết định quan trọng
16:53:39 01/04/2025
Clip 20 giây lộ rõ mối quan hệ giữa Hoa hậu Vbiz và mẹ bạn trai giữa tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"Clip 20 giây lộ rõ mối quan hệ giữa Hoa hậu Vbiz và mẹ bạn trai giữa tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"
13:18:56 01/04/2025
Toà án chấp nhận đơn kiện của Kim Soo Hyun chống lại gia đình Kim Sae RonToà án chấp nhận đơn kiện của Kim Soo Hyun chống lại gia đình Kim Sae Ron
12:35:17 01/04/2025
Bảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúaBảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúa
13:57:59 01/04/2025
Gia đình Sulli ra tuyên bố nóng về tin cô tự tử vì cảnh nóng với Kim Soo HyunGia đình Sulli ra tuyên bố nóng về tin cô tự tử vì cảnh nóng với Kim Soo Hyun
12:28:37 01/04/2025

Tin mới nhất

Cục CSGT: Xuất hiện tình trạng 'nhờn luật' sau 3 tháng áp dụng Nghị định 168

Cục CSGT: Xuất hiện tình trạng 'nhờn luật' sau 3 tháng áp dụng Nghị định 168

18:03:32 01/04/2025
Đại diện Cục CSGT cho biết, sau 3 tháng áp dụng Nghị định 168, trường hợp vi phạm giao thông bị xử lý đã giảm 1/3 nhưng xuất hiện tình trạng nhờn luật .
Vợ ngất lịm, tử vong khi đưa tang chồng

Vợ ngất lịm, tử vong khi đưa tang chồng

16:49:53 01/04/2025
Ngày 1/4, ông Lữ Văn Cương - Chủ tịch UBND xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc người vợ ngất xỉu rồi tử vong khi đưa tang chồng.
Người Việt hỗ trợ nạn nhân động đất, ám ảnh cả làng bị thiêu rụi ở Myanmar

Người Việt hỗ trợ nạn nhân động đất, ám ảnh cả làng bị thiêu rụi ở Myanmar

14:30:09 01/04/2025
Trận động đất đã làm đổ cột điện bê tông, dây điện bốc cháy ngùn ngụt, ngọn lửa nhanh chóng lan ra, thiêu rụi toàn bộ tài sản của các hộ dân trong làng.
Làm pháo lậu ở Hà Nội, nam thanh niên tử vong sau nhiều tiếng nổ

Làm pháo lậu ở Hà Nội, nam thanh niên tử vong sau nhiều tiếng nổ

14:26:57 01/04/2025
Lửa và khói cùng nhiều tiếng pháo nổ phát ra từ tầng 2 của căn nhà 2 tầng tại Hà Nội. Vụ nổ khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.
Radar phát hiện sự sống trong đống đổ nát, lực lượng cứu hộ Bộ Công an cưa, phá bê tông

Radar phát hiện sự sống trong đống đổ nát, lực lượng cứu hộ Bộ Công an cưa, phá bê tông

14:08:24 01/04/2025
Thông tin từ Đoàn cứu hộ của Bộ Công an tại Myanmar, qua radar dò tìm, đội phát hiện còn sự sống bên trong đống đổ nát nên đang khẩn trương cứu nạn.
Hiện trường cháy ô tô trên cao tốc, 1 người tử vong trong cabin

Hiện trường cháy ô tô trên cao tốc, 1 người tử vong trong cabin

14:03:57 01/04/2025
Đại diện Đội CSGT đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) cho biết, vụ cháy ô tô chở xăng dầu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến 2 người thương vong.
Ô tô con bẹp dúm sau va chạm với xe khách

Ô tô con bẹp dúm sau va chạm với xe khách

14:01:40 01/04/2025
Sau cú va chạm với xe khách ở Đắk Nông, 2 người trên ô tô phải đi cấp cứu tại bệnh viện, các phương tiện bị hư hỏng nặng.
Đoàn cứu hộ Việt Nam nỗ lực đưa nạn nhân 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát

Đoàn cứu hộ Việt Nam nỗ lực đưa nạn nhân 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát

13:32:20 01/04/2025
Tại hiện trường khu bệnh viện 1.000 giường ở thị trấn Zabuthiri (Myanmar), đoàn cứu hộ Việt Nam đã tìm thấy một nạn nhân 14 tuổi bị mắc kẹt, cảnh sát đã đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.
Chồng chở vợ đi khám thai, cả hai bị tai nạn tử vong tại chỗ

Chồng chở vợ đi khám thai, cả hai bị tai nạn tử vong tại chỗ

13:28:37 01/04/2025
Lúc 13 giờ 23 ngày 31.3, trên tuyến quốc lộ 1 (đoạn qua ấp Lợi Đông, xã Hòa Mỹ, H.Cái Nước, Cà Mau) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ.
CSGT đưa cháu bé đi lạc quay lại trường học

CSGT đưa cháu bé đi lạc quay lại trường học

13:26:35 01/04/2025
Phát hiện bé trai đi lạc gần bốt cảnh sát giao thông, thiếu tá Vũ Trung Đức, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 6, đã kiểm tra thông tin, chở bé quay lại trường học chờ bố đến đón về.
Phát hiện thi thể nam sinh trôi trên kênh ở Cà Mau

Phát hiện thi thể nam sinh trôi trên kênh ở Cà Mau

13:23:51 01/04/2025
Người dân phát hiện thi thể nam giới trôi trên kênh Cống Bà Cai (P.8, TP.Cà Mau, Cà Mau) và trình báo cơ quan chức năng. Qua xác minh, nạn nhân là nam sinh lớp 10, nghi tử vong do ngạt nước.
Bình Phước: Nam thanh niên 18 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ ở biệt thự

Bình Phước: Nam thanh niên 18 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ ở biệt thự

12:37:02 01/04/2025
Nam thanh niên 18 tuổi ở Bình Phước được phát hiện tử vong bên ngoài cửa sổ của căn biệt thự, trong tư thế treo cổ.

Có thể bạn quan tâm

Israel tiếp tục không kích nhằm vào mục tiêu của Hezbollah tại Liban

Israel tiếp tục không kích nhằm vào mục tiêu của Hezbollah tại Liban

Thế giới

18:29:36 01/04/2025
Theo truyền thông nước ngoài, cuộc không kích đã phá hủy 3 tầng trên cùng của một tòa nhà. Không có cảnh báo sơ tán trước cuộc tấn công và nhiều gia đình đã bỏ chạy sang các khu vực khác sau vụ việc.
Công an làm việc với 3 người đánh vợ chồng chủ tiệm hớt tóc ở Hội An

Công an làm việc với 3 người đánh vợ chồng chủ tiệm hớt tóc ở Hội An

Pháp luật

18:13:06 01/04/2025
Theo camera an ninh ghi lại, 3 đối tượng đã có hành vi hành hung, gây thương tích cho vợ chồng chủ tiệm hớt tóc tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Từ chối tiêm vaccine sởi cho trẻ, nguy cơ tử vong rình rập

Từ chối tiêm vaccine sởi cho trẻ, nguy cơ tử vong rình rập

Sức khỏe

18:09:10 01/04/2025
Theo tìm hiểu, ngoài những trường hợp bất khả kháng như trẻ mắc bệnh nền (tim bẩm sinh, bệnh phổi) hoặc bị ốm đúng kỳ tiêm chủng nên bỏ lỡ mũi sởi, một bộ phận phụ huynh theo trào lưu anti-vaccine khiến tỉ lệ tiêm chủng chưa đạt mức cao...
Nghệ sĩ hài Vũ Quang nhập viện cấp cứu

Nghệ sĩ hài Vũ Quang nhập viện cấp cứu

Sao việt

18:06:33 01/04/2025
Gia đình nghệ sĩ Vũ Quang cho biết ông đã được đưa vào bệnh viện An Bình cấp cứu ngày 31/3. Ngoài tai biến, ông còn bị suy thận, nhiễm trùng tiết niệu...
Buổi họp báo vi phạm "tính người" của Kim Soo Hyun

Buổi họp báo vi phạm "tính người" của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

17:34:54 01/04/2025
Kim Soo Hyun đã biến buổi họp báo của mình thành một bộ phim điện ảnh được tính toán kỹ lưỡng đến từng khung hình.
Chỉ sau 1 đêm: BLACKPINK và Kendrick Lamar đồng loạt có thông tin sẽ đến Việt Nam?

Chỉ sau 1 đêm: BLACKPINK và Kendrick Lamar đồng loạt có thông tin sẽ đến Việt Nam?

Nhạc quốc tế

17:23:28 01/04/2025
Tối 31/3, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước danh sách các quốc gia được công bố bổ sung trong world tour của BLACKPINK trong năm 2025.
Ngày này gần 50 năm trước, Trái Đất đột nhiên mất đi lực hút

Ngày này gần 50 năm trước, Trái Đất đột nhiên mất đi lực hút

Lạ vui

17:20:12 01/04/2025
Vào đúng ngày này gần 50 năm trước, vào lúc 9h48, hàng trăm người gọi đến đường dây nóng của đài BBC và báo rằng họ đang lơ lửng thật sự trong không trung.
Pháo có liên quan gì đến buổi họp báo của Kim Soo Hyun?

Pháo có liên quan gì đến buổi họp báo của Kim Soo Hyun?

Nhạc việt

17:19:23 01/04/2025
Cư dân mạng lập tức chế ảnh, ghép lời bài rap của Pháo với Kim Soo Hyun. Loạt nội dung này thu hút tương tác lớn trên các diễn đàn.
Nghẹt thở: Người đàn ông nhảy qua lối đi bị gãy ở tầng 50 để tìm kiếm vợ con trong trận động đất tại Bangkok

Nghẹt thở: Người đàn ông nhảy qua lối đi bị gãy ở tầng 50 để tìm kiếm vợ con trong trận động đất tại Bangkok

Netizen

17:13:19 01/04/2025
Câu chuyện đáng kinh ngạc của người đàn ông Hàn Quốc đã được ghi lại trong một video và lan truyền rộng rãi trên các nền tảng trực tuyến.
Hơn 30 phút nức nở độc diễn của Kim Soo Hyun: Có kịch bản sẵn, make-up kỹ lưỡng và nước mắt chắc chắn phải rơi!

Hơn 30 phút nức nở độc diễn của Kim Soo Hyun: Có kịch bản sẵn, make-up kỹ lưỡng và nước mắt chắc chắn phải rơi!

Sao châu á

17:11:09 01/04/2025
Đừng quên Kim Soo Hyun là 1 diễn viên , đó là bình luận của nhiều khán giả sau khi theo dõi buổi họp báo vào chiều 31/3 của anh.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối có 4 món này ăn bao nhiêu cơm cũng hết

Hôm nay nấu gì: Bữa tối có 4 món này ăn bao nhiêu cơm cũng hết

Ẩm thực

16:46:22 01/04/2025
Bữa tối có 4 món này ăn bao nhiêu cơm cũng hết. Dù không cầu kỳ hay đắt tiền nhưng bữa cơm này sẽ khiến cả nhà hài lòng vì rất ngon.