TP HCM: Nữ sinh truy đuổi tên cướp giật điện thoại giữa trưa vắng
Bị cướp điện thoại giữa trưa vắng, chị D quyết tăng ga đuổi theo đồng thời hô hoán cướp. Rẽ vào con hẻm để lẩn trốn tên cướp bị tổ đặc nhiệm tóm gọn
Chiều tối 11/4, thông tin từ Công an Q. Bình Tân (TP HCM) cho biết hiện đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Huỳnh Văn Thuận (34 tuổi) để làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, sự việc diễn ra vào trưa 11/4 trên đường Đất Mới (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân). Nạn nhân là chị Võ Thị Mai D. (21 tuổi, quê Bình Định).
Đối tượng Huỳnh Văn Thuận tại cơ quan Công an
Video đang HOT
Theo lời khai của chị D, khi chị đang điều khiển xe gắn máy hiệu Honda Lead lưu thông trên đường Đất Mới để đi chợ thì bị Thuận chạy xe Exciter 150 màu xanh, áp sát giật phăng chiếc điện thoại trong túi quần.
Lúc đó khoảng 11h trưa, đường phố vắng vẻ nên chị D. quyết định tăng ga đuổi theo và hô hoán “cướp cướp” để lấy lại tài sản bị mất. “Người đàn ông đó tăng ga bỏ chạy thì em cũng tăng ga đuổi theo. Người đó vừa chạy vừa quay đầu lại nhìn em, em kêu trả lại điện thoại thì người đó lắc đầu và chạy tiếp”, D. kể lại.
Đuổi được 2 km thì chị D. thắng gấp để tránh va chạm với người băng qua đường nên đã ngã nhào xuống đường, trầy xước khắp người. Riêng Thuận rẽ vào con hẻm trên đường Chiến Lược để tiếp tục lẩn trốn.
Tại đây, Thuận đã bị tổ hình sự đặc nhiệm Công an Q. Bình Tân tóm gọn. Đến chiều 11/4, nữ sinh D đã đến Công an P.Bình Trị Đông A (Q.Bình Tân) nhận lại chiếc điện thoại của mình là tang vật của vụ cướp giật.
Được biết, D đang là sinh viên một trường đại học tại TP.HCM và có 4 năm học võ cổ truyền ở Bình Định. Theo D, do chiếc điện thoại là quà mẹ tặng sinh nhật và trong đó có nhiều tài liệu học tập nên cô đã đuổi theo khi bị cướp để lấy lại.
Hiện Công an Q.Bình Tân (TP HCM) đang lập hồ sơ và xử lý đối tượng theo đúng pháp luật./.
Theo Tuyết Nhung
Theo_VOV
Nam thanh niên vào tù vì... 19 tờ vé số
Sang nảy sinh ý định cướp vé số của ông lão già cả nên dừng lại hỏi mua. Sau khi lựa 19 tờ, thanh niên này không trả tiền mà tăng ga bỏ chạy.
Theo tin tức trên VOV, ngày 20/1, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Sang (36 tuổi, quê Kiên Giang) 1 năm 6 tháng tù về tội "Cướp giật tài sản".
Sang tại tòa phúc thẩm. Ảnh: báo Tri thức trực tuyến
Báo Tri thức trực tuyến cho hay, theo cáo trạng, chiều 29/10/2014, Sang chạy xe máy trên đường Nguyễn Hồng Đào (quận Tân Bình) thì thấy ông Nguyễn Văn L. đi bộ bán vé số bên vỉa hè. Thanh niên này nảy sinh ý định cướp nên dừng lại hỏi mua.
Sau khi lựa 19 tờ vé số, anh ta không trả tiền mà tăng ga bỏ chạy. Nghe tiếng ông lão truy hô, người đi đường đuổi theo Sang.
Khi chạy đến khu vực ngã ba Bàu Cát 3 - Đồng Đen, người dân bắt giữ được Sang cùng tang vật bàn giao Sang cho cơ quan chức năng. Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Theo_Đời Sống Pháp Luật
Cướp táo tợn giật túi xách của người đi đường giữa ban ngày Thấy người phụ nữ đi phía trước để chiếc túi xách ở đầu xe. Hai tên cướp đã áp sát, giật phăng chiếc túi xách rồi tăng ga bỏ chạy. Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy, một đôi nam nữ chạy xe máy bám theo một người phụ nữ đang chở bia, phía trước xe có để chiếc túi xách. Hai...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025