Toyota Camry thế hệ mới trình làng, giá từ hơn 1 tỉ đồng
Thế hệ mới của Toyota Camry đã chính thức được giới thiệu tại Thái Lan với 4 phiên bản – 2.0G AT, 2.5G AT, 2.5 HV AT và 2.5 HV Premium AT, giá bán từ 1.445.000 baht (1 tỉ đồng) cho phiên bản 2.0G AT tiêu chuẩn đến 1.799.000 baht (1,26 tỉ đồng) cho phiên bản cao nhất – 2.5 HV Premium AT.
Phiên bản 2.0G AT được trang bị động cơ 6AR-FBS 2.0L hút khí tự nhiên, có thể chạy bằng xăng E85, cho công suất 165 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn 199 Nm tại 4.600 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Động cơ này tiếp tục sử dụng công nghệ điều phối van biến thiên thông minh mở rộng – VVT-iW và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp D-4S của Toyota.
Cao hơn là phiên bản 2.5G AT với trang bị động cơ Dynamic Force A25A-FKB 2.5L ứng dụng công nghệ nạp nhiên liệu điện tử VVT-iE và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp D-4S. Cũng được thiết kế để chạy xăng sinh học E85, động cơ này cho công suất 207 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn 250 Nm tại 5.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bánh trước.
Hai phiên bản còn lại – 2.5HV AT và 2.5 HV Premium AT – đều dùng công nghệ hybrid, với động cơ xăng A25A-FXS 2.5L (176 mã lực tại 5.700 vòng/phút và 221 Nm tại 3.600 – 5.200 vòng/phút) kết hợp một mô-tơ điện 118 mã lực/202 Nm, cho công suất kết hợp đạt 210 mã lực.
Hệ thống Toyota Hybrid System II (THS II) còn bao gồm hộp số vô cấp E-CVT và bộ pin nickel-metal hydride 6.5 Ah. Bộ pin được lắp bên dưới ghế ngồi để một mặt hạ thấp trọng tâm xe, mặt khác không chiếm không gian khoang chứa đồ phía sau. Tuy nhiên, bình xăng của hai phiên bản hybrid nhỏ hơn 10 lít so với của các phiên bản thông thường (60 lít).
Các phiên bản hybrid có thể chạy bằng xăng sinh học E20.
Cơ sở gầm bệ mới – Toyota New Global Architecture (TNGA) được dùng cho Camry thế hệ mới, khiến chiều dài cơ sở tăng 50 mm lên 2.825 mm; từ đó, chiều dài xe tăng 35 mm lên 4.885 mm, chiều rộng tăng 15 mm lên 1.840 mm, trong khi chiều cao giảm 25 mm xuống còn 1.445 mm.
Tất cả các phiên bản đều được trang bị hệ thống treo trước độc lập MacPherson và hệ thống treo sau tay đòn kép.
Về trang bị ngoại thất, phiên bản 2.0G AT có vành 16 inch đi cùng lốp 205/65, cùng trang bị đèn pha và đèn hậu dạng LED. Phiên bản 2.5G AT dùng bộ vành lớn hơn – 18 inch, đi cùng lốp 235/45, trang bị cửa sổ trời và ống xả kép. Các phiên bản hybrid dùng vành 17 inch đi với lốp 215/55, được trang bị đèn pha LED và có thêm các chi tiết crôm.
Ở bên trong, tất cả các phiên bản được trang bị ghế trước chỉnh điện 8 kiểu, nội thất bọc da, hệ thống sạc không dây, khóa và khởi động không chìa, tấm chắn nắng cửa sổ sau, cụm đồng hồ kỹ thuật số hiển thị đa thông tin (7 inch trên các bản hybrid và 4.2 inch cho các bản còn lại).
Phiên bản cao cấp nhất được trang bị điều hòa tự động 3 vùng (các bản còn lại là 2 vùng), màn hình cảm ứng điều khiển điều hòa tích hợp trên bệ tỳ tay của hàng ghế sau, tựa đầu có thể điều chỉnh cho cả ghế lái và ghế phụ, ghế trước có thông gió, màn hình head-up, hệ thống thông tin – giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch kết nối với hệ thống âm thanh JBL 9 loa.
Video đang HOT
Các phiên bản hybrid còn được trang bị hệ thống kết nối T-Connect, cho phép tài xế sử dụng các chức năng như định vị xe, nhắc dịch vụ và đặt hẹn, dịch vụ khẩn cấp…
Tất cả các phiên bản Camry mới tại Thái Lan được trang bị 7 túi khí (trước, bên, rèm và túi khí bảo vệ đầu gối tài xế), riêng bản 2.5 HV Premium AT có 9 túi khí (thêm túi khí cho hàng ghế sau).
Trang bị an toàn khác gồm: hệ thống ổn định thân xe điện tử (VSC), hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh, hệ thống hỗ trợ quan sát điểm mù, hệ thống cảnh báo va chạm sau, và hệ thống khởi hành ngang dốc.
Riêng phiên bản cao cấp nhất được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense gồm hệ thống cảnh báo va chạm sớm, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar, và đèn pha tự động.
Camry thế hệ mới có 7 màu sơn: đen – Burning Black, nâu – Phantom Brown, ánh kim – Graphite Metallic, đen – Attitude Black, bạc ánh kim – Silver Metallic, đỏ – Premium Red, và trắng ngọc trai – Platinum White Pearl. Ba màu sơn ngoại thất đầu tiên kết hợp với nội thất màu be, 4 màu sau kết hợp với nội thất màu đen.
Theo Paultan, Carscoops/Dantri
Huawei Enjoy 9 Plus và Enjoy MAX ra mắt: Màn hình lớn, pin "trâu"
Chiều nay, Huawei đã tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới tại Tây An, Trung Quốc, để giới thiệu hai chiếc smartphone mới thuộc dòng Enjoy series, cụ thể là Huawei Enjoy 9 Plus và Huawei Enjoy MAX.
Huawei Enjoy 9 Plus sử dụng màn hình kính cong 3D kích thước 6.5 inch với độ phân giải 2.340 1.080 px, dùng chip Kirin 710 song hành cùng với công nghệ GPU Turbo, RAM 4 GB, tùy chọn ROM 64 GB/128 GB, pin 4.000 mAh và chạy Android 8.1.
Các phiên bản màu của Huawei Enjoy 9 Plus
Ảnh trên tay Huawei Enjoy 9 Plus
Mặt sau của Huawei Enjoy 9 Plus có camera kép AI 13 MP 2 MP, hỗ trợ nhận dạng thông minh hơn 500 cảnh vật và chế độ chụp đêm (Super Night) 6 giây. Còn camera kép phía trước có độ phân giải 16 MP 2 MP hỗ trợ nhận dạng 8 loại cảnh vật.
Huawei Enjoy 9 Plus có bốn tùy chọn màu sắc, bao gồm: Night Black, Sakura Powder, Sapphire Blue, và Aurora Violet.
Đối với Huawei Enjoy MAX, máy có màn hình lớn tập trung vào giải trí, âm thanh và video. Màn hình điện thoại có kích thước 7.12 inch với tỷ lệ trên 90%, tích hợp chế độ bảo vệ mắt đạt chứng nhận của TV Rheinland và độ sáng tối thiểu là 2 nit. Loa kép phía trước, cộng với công nghệ âm thanh Dolby panoramic.
Các phiên bản màu của Huawei Enjoy MAX
Mặt sau Huawei Enjoy MAX được làm bằng da mịn, không dễ xước, với ba màu sắc: Magic Night Black, Sky White và Amber Brown.
Huawei Enjoy MAX có camera kép sau 16 MP 2 MP, hỗ trợ nhận dạng thông minh hơn 500 cảnh vật, còn camera selfie 8 MP.
Về mặt phần cứng, Huawei Enjoy MAX được trang bị chip Snapdragon 660 AIE, pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc cho thiết bị di động khác thông qua cáp OTG. Pin sẽ được sạc đầy chỉ trong 123 phút do hỗ trợ sạc nhanh 9V/2A.
Thông số kỹ thuật của Huawei Enjoy MAX
Huawei Enjoy 9 Plus bản RAM 4 GB ROM 64 GB có giá 1.499 Yuan (khoảng 5 triệu đồng), còn bản RAM 4 GB ROM 128 GB có giá 1.699 Yuan (khoảng 5.7 triệu đồng).
Trong khi đó, Huawei Enjoy MAX bản ROM 64 GB (chưa rõ RAM) có giá 1.699 Yuan (khoảng 5.7 triệu đồng), còn bản RAM 128 GB có giá 1.999 Yuan (khoảng 6.7 triệu đồng).
Người dùng tại Trung Quốc hiện đã có thể đặt mua trước Huawei Enjoy 9 Plus và Enjoy MAX. Tuy nhiên chỉ có phiên bản ROM 64 GB là được bán ra vào ngày 20/10, còn bản ROM 128 GB sẽ lên kệ vào ngày 1/11.
Nguồn: Gizchina
Các phiên bản LG V40 ThinQ được Bluetooth SIG chứng nhận Sau khi xuất hiện trên các công cụ benchmark khác nhau, và được cả FCC, GCF phê duyệt, thì hôm nay nhiều phiên bản LG V40 ThinQ đã được tổ chức Bluetooth SIG chứng nhận. Cụ thể, các phiên bản LG V40 ThinQ được Bluetooth SIG chứng nhận, bao gồm: LM-V405UA, LM-V405TA, LM-V405QA, LM-V405UAB và LM-V405UAL. Tất cả các model này đều hỗ...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025