[Top 2015] 30 trải nghiệm game thủ iOS nhất định phải thử (P3)
Vẫn còn rất nhiều lựa chọn chất lượng và vô cùng ấn tượng dành cho bạn đọc trong chuỗi bài Top 30 Game Mobile nhất định phải thử trên iOS. Đừng bỏ lỡ!
DomiNations iOS
Áp dụng những kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển game chiến thuật cực thành công như Civilization II và Rise of the Nations, Brian Reynolds đem tới cho fan của thể loại này một trải nghiệm tuyệt vời trên di động mang tên DomiNations. Game được đánh giá là “đánh bật” Clash of Clans khi sở hữu lối chơi, nội dung có phần sâu sắc và cuốn hút hơn.
Video đang HOT
Trong game, người chơi sẽ lựa chọn một đế chế và gây dựng vương quốc của mình từ những đội quân hùng hậu nhất trong lịch sử: người Anh, Ý, Trung Quốc, Đức, Pháp, Nhật… Chặng đường trở thành thế lực hùng mạnh bao gồm các thử thách như xây thành, tạo dựng đội ngũ lãnh đạo, lực lượng quân đội và các chiến dịch đơn/đa người chơi lý thú. Nền đồ họa HD sắc nét, sống động góp phần tăng sự cuốn hút của game lên mức cao nhất. Những gì game Đế chế từng làm được trên PC, Console, chúng ta sẽ được trải nghiệm không kém cạnh trên di động với DomiNations.
Marvel Mighty Heroes là đại diện xuất sắc của dòng game siêu anh hùng trên di động trong năm 2015. Ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng game mobile này đã nhanh chóng lan tỏa sức hút, thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Một phần là nhờ ảnh hưởng của bom tấn điện ảnh Avengers: Age of Ultron đang công phá khắp các rạp chiếu nhưng quan trọng hơn chính là tính giải trí tuyệt đỉnh củagame hành động này.
Tập đoàn siêu anh hùng Marvel hội ngộ với tạo hình “cute” hơn nhưng sức mạnh và năng lực không hề suy giảm. Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình nhả tơ, phi thân như Spider-Man, giáng sấm như Thor hay khoác trên mình bộ ráp Iron Man quyền năng? Đến vớiMarvel Mighty Heroes bạn còn được hơn thế! Tiết tấu nhanh, cơ chế điều khiển mượt mà, game mang lại trải nghiệm đối đầu siêu anh hùng đầy thỏa mãn.
Theo Game4V
Project Hit: Game có đồ họa cực khủng không dành cho điện thoại cùi
Tiếp tục khẳng định đẳng cấp tại mảng game di động, ông lớn Hàn Quốc Nexon giới thiệu tới người chơi siêu phẩm RPG công nghệ Unreal Engine 4: Project Hit.
Đối với game thủ Việt Nam, Nexon đã trở thành cái tên quá quen thuộc với hàng loạt game đẳng cấp như MapleStory, Sudden Attack, Ghost In The Shell... Gần đây, hãng phát triển nổi tiếng của Hàn Quốc có dấu hiệu đẩy mạnh mảng game di động khi liên tục giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao như Mabinogi Duel, Fantasy War Tactics, DomiNations (hợp tác cùng Big Huge Games). Không dừng lại ở đó, Nexon khiến các fan "đứng ngồi không yên" khi công bố game mobile mới nhất của hãng sẽ là một RPG 3D cực chất, phát triển bằng công nghệ tối tân Unreal Engine 4 mang tên Project Hit.
Được biết Project Hit sẽ là dự án hợp tác giữa Nexon và NAT Games. NAT Games do ông Park Yonghyeong sáng lập. Ông là cha đẻ của hàng loạt tựa game đình đám như Lineage 2, TERA... chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và hi vọng vào tương lai tươi sáng của RPG 3D này.
Hiện tại chưa có bất kì thông tin cụ thể nào về nội dung cốt truyện cũng như gameplay của Project Hit. Nexon chỉ bật mí cho người chơi một số hình ảnh cũng như cơ chế điều khiển hiện đại, theo đó người chơi chỉ cần chạm vào các con quái trên game để thi triển đòn tấn công thay vì dùng các phím ảo phức tạp. Unreal Engine 4 là công nghệ game mạnh nhất hiện nay bởi vậy người chơi thực sự kì vọng vào thế giới siêu tưởng hoành tráng, đẹp long lanh và những màn phô diễn skill mãn nhãn trong Project Hit.
Theo thông tin từ nhà sản xuất, game dự kiến ra mắt trên 2 nền tảng iOS và Android vào nửa cuối năm 2015. Mọi tin tức cập nhật về RPG hấp dẫn này sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong các bài viết tiếp theo.
Theo Game4V
'Tạm biệt nhé' Clash of Clans, giờ là thời đại DomiNations! Là người đến sau nhưng game chiến thuật đỉnh cao DomiNations rũ bỏ gần như hoàn toàn cái bóng của Clash of Clans, khẳng định cái tôi rất riêng, lôi cuốn tuyệt vời. DomiNations hiện là tựa game chiến thuật xuất sắc nhất trên di động, liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng ứng dụng ăn khách nhất của App Store. So...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bom tấn mới ra mắt gây chia rẽ game thủ, rating siêu tệ nhưng người chơi lại quá đông

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

Bom tấn thế giới mở bất ngờ khuyến mãi cao nhất lịch sử, game thủ hào hứng để sở hữu

Xuất hiện tựa game "cuốn" hơn Among Us, mới ra mắt đã có rating 97% tích cực trên Steam

Cựu sao VCS tuyên bố giải đấu "có vấn đề" khiến cộng đồng tranh cãi

Duy trì hơn 300.000 người chơi trên Steam, game bom tấn hé lộ bí mật không ngờ, suýt nữa bị "xóa sổ"

Thống kê doanh thu game Gacha tháng 2/2025: Nhiều bom tấn thua lỗ trầm trọng, chỉ có 1 cái tên tăng trưởng gấp đôi?

Bom tấn Battle Royale công bố thử nghiệm điên rồ, chuyển hướng thành game cho 150 người?

Ra mắt trailer đấu boss, bom tấn hứa hẹn vượt mặt Black Myth: Wukong khiến game thủ mê mệt

Ra mắt demo miễn phí quá hot, game bom tấn bất ngờ nhận cái kết đắng, bị chỉ trích nhiều vì hút máu

Xuất hiện tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ series Dune nổi tiếng, đã có ngày ra mắt chính thức

"Cha đẻ" Mobile Legends: Bang Bang ra mắt game RPG mới, đồ họa quá đẹp khiến game thủ "đứng ngồi không yên"
Có thể bạn quan tâm

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
Tin nổi bật
3 giờ trước
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu
Pháp luật
3 giờ trước
2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'
Hậu trường phim
3 giờ trước
Hwang Jung Eum sau khi bóc phốt chồng ngoại tình: Nuôi con trong biệt thự 80 tỷ, đi xe gần 9 tỷ nhưng vẫn khổ sở vì 1 điều
Sao châu á
3 giờ trước
Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD
Netizen
3 giờ trước
Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân
Thế giới
3 giờ trước
Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"
Phim việt
3 giờ trước
Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM
Sao việt
4 giờ trước
Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"
Tv show
4 giờ trước
'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80
Sao thể thao
4 giờ trước