Top 10 con quái vật “ngu mà tỏ ra nguy hiểm” trong game

Việc chiến đấu và giành chiến thắng trước những con quái vật ấn tượng và bá đạo trong game luôn làm cho con người ta hứng thú đến lạ kỳ.

Tuy nhiên đó chỉ là với những con được hoàn thiện tốt cả trong lẫn ngoài thôi. Cũng có những con quái vật trông thì hoành tráng nhưng vào game thì chẳng khác gì cái bao cát cho newbie luyện combo cả.

Sau đây là 10 ví dụ điển hình nhất trong số những con quái như vậy.

10. The Hunters Dead Space 3

The Hunter là một con quái rất trâu bò, đáng sợ, hung hãn và rất khó diệt . Nó chính là một trong những thứ khiến cho dòng game Dead Space trở nên cuốn hút. Tuy nhiên khi đến phần thứ 3 thì con quái vật này lại gây thất vọng hoàn toàn.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 1

Nếu như trong những phần trước The Hunter là một nỗi kinh hoàng thì nay nó cũng chỉ là một trong những kẻ thù bình thường để diệt mà thôi. Cơ chế gameplay mới đã khiến cho con quái vật mang tính biểu tượng của game trở nên không còn đáng sợ như trước nữa. Đó là một điều đáng buồn, nhất là với một series hay như Dead Space.

9. Shuggurath Borderlands : The Pre-Sequel

Phần lớn quái trong Pre-Sequel là những loại điển hình trong series Borderlands như mấy con côn trùng nhổ chất độc, những con chuyên cận chiến nhìn giống cho và vài loại quái dạng người được trang bị súng. Tuy nhiên Shuggurath thì lại khác, nó có hình dạng khá đặc biệt, trông như mấy con bạch tuộc bay lơ lửng trên không vậy. Người ta đã hy vọng rằng nó có thể làm gì đó hay ho một chút nhưng thực tế thì không như vậy.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 2

Mấy cái bao cát biết bay này gần như chẳng thể nào tấn công chính xác trừ khi bạn dí sát mặt vào cho chúng nó đấm. Với một khẩu súng bắn tỉa, bạn có thể dễ dàng chích chúng đến chết từ khoảng cách xa mà thậm chí còn chẳng cần né. Ngay cả khi trong tầm gần thì lượng sát thương của bọn này cũng không đến nỗi quá đáng sợ. Mấy con quái nhỏ mà chúng thả ra thì yếu như con gà trong Counter Strike. Nói chung là bọn này vừa vô dụng lại chẳng có tí tính uy hiếp nào.

8. Tomb Guardian Star Wars : Jedi Fallen Order

Đây có lẽ là con quái xịn nhất trong cái list này. Nó nổi bật với sức mạnh áp đảo và dễ dàng “hấp diêm tinh thần” người mới chơi với những đòn tấn công siêu thốn cùng khả năng hồi phục mạnh mẽ.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 3

Tuy nhiên đó là đối với người mới chơi thôi, chỉ cần chạm trán vài lần với con này là bạn sẽ dễ dàng bắt bài của nó. Những đòn tấn công đều rất dễ đoán trước và bạn cũng không cần phải quá căng não để vật nhau với con này, đánh nó như kiểu bạn chứ làm một vài động tác né rồi lao vào chém vài nhát, cứ lặp đi lặp lại như thế đến khi nào nó cạn máu mà thôi. Bạn cũng có thể tống Force Push vào mồm nó để chấm dứt chuỗi combo và lao vào tẩn cho nó một trận. Quen tay chút thôi là bạn có thể hạ con này trong vòng trên dưới 1 phút.

7. Suicider – Dead Island / Dead Island : Riptide

Suicider là một dạng quái tấn công cảm tử, nó sẽ tiếp cận bạn và tự phát nổ gây sát thương rất lớn. Hướng dẫn trong game khuyên bạn nên giữ khoảng cách với bọn này để tránh bị ăn đòn.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 4

Nghe thì có vẻ nguy hiểm đấy nhưng thực chất là con này rất vô dụng hay thậm chí hoàn toàn vô hại nếu bạn biết cách chơi. Chúng rất chậm chạp, dễ nhận biết và nổ rất “ngu”. Chúng sẽ gầm lên rồi nổ sau đó 2 giây. 2 giây không phải là nhiều nhưng vẫn quá đủ để bạn có thể phản ứng và chạy thoát thân. Thậm chí bạn còn chẳng cần phải tốn đạn với con này làm gì, bạn có thể đạp nó một phát rồi chạy ra xa trước khi nó phát nổ. hay đơn giản hơn nữa là chỉ cần đi bộ thôi, nó chẳng bắt kịp bạn được đâu.

6. Enforcer – Batman : Arkham Origins

Manh động, hung hãn, cơ bắp và cực kỳ trâu bò là những gì mà bạn có thể thấy ở Enforcer. Ten này có thể được xem là một mini boss khá khó chịu trong Batman : Arkham Origins.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 5

Tuy nhiên vẫn có một mẹo nhỏ để bạn có thể vượt qua cái tên cục súc này là một cách dễ dàng là bạn có thể dùng cape-stun để vô hiệu hóa Enforcer trước khi hắn có cơ hội tấn công. Cứ tạt áo choàng qua đầu hắn để làm choáng rồi đấm hắn một phát sau đó lại choáng rồi đấm tiếp. Cứ liên tục như vậy trong vòng 20s là đã đủ để bạn cho hắn nằm đo sàn rồi.

5. Revenant – Resident Evil: Revelations 2

Một cái xác vặn vẹo, dị dạng và bị những thanh kim loại nhọn xuyên qua. Revenant là một trong những con quái đặc biệt và đáng sợ nhất trong game. Nó còn có khả năng tái sinh để tăng thêm độ bá đạo nữa. Tuy nhiên nó lại có một cái “gót chân Achilles” chết người.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 6

Bạn có thể dùng nhân vật Barry để lẻn theo sau lưng nó và xử nó không trượt phát nào bằng một nhát duy nhất. Muốn nhanh hơn nữa thì bạn có thể mang theo cô bé Natalia để chỉ ra điểm yếu của nó và đánh dấu điểm đó bằng màu cam nổi bật. Chỉ cần cứng tay một chút thì bạn sẽ thấy tiêu diệt con này thật ra rất dễ dàng.

4. Dragons – Skyrim

Một trong những điểm được quảng cáo nhiều nhất về Skyrim là những trận chiến nảy lửa với loài rồng. Tuy nhiên trái với lời hứa đó thì mấy con rồng trong Skyrim lại khá là phế.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 7

Trong trận chiến đầu tiên để bạn quất nhau với một con rồng thì bạn phải tự hỏi vì sao nó lại yếu đến như vậy. Nó thậm chí gần như không thể gây một vết xước cho bạn. Đồng ý rằng đập nó chết cũng mất chút thời gian nhưng mà từ đầu đến cuối nó cứ như cái bao cát để bạn bắn tên chọi phép vậy. Bự thì có bự mà ngầu thì cũng có ngầu thật đấy, nhưng nó cùi bắp đến mức làm bạn cụt hứng. Ngay cả Alduin, con rồng được tiên đoán sẽ nuốt trọn cả thế giới cũng khá là dễ diệt khiến người chơi thất vọng.

Có lẽ Bethesda Game Studios nên học hỏi From Software về việc làm thế nào để tạo ra một con rồng “xịn”. Nhìn vào con súc vật siêu khủng khiếp Midir trong Dark Souls 3 là biết, thế mới gọi là rồng.

3. Colossal Ruin – Alice: Madness Returns

Colossal Ruin là một con quái vật với vẻ bề ngoài gớm ghiếc, hỗn tạp và biết phun lửa, nó còn phát ra âm thanh ghê rợn nữa chứ. Có thể nói là hình dạng của nó được thiết kế cực kỳ hoàn hảo cho một tác phẩm kinh dị. Tuy nhiên chính vẻ ngoài này lại khiến nó trở nên kém hiệu quả.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 8

Với cái vẻ bề ngoài kinh dị đó thì người chơi thường có xu hướng tránh nó càng xa càng tốt. Thế nhưng những đòn tấn công mạnh mẽ của Colossal Ruin bị chỉ có thể tung ra khi nó ở khoảng cách đủ gần với bạn mà thôi. Trong khi đó thì đòn tầm xa của nó lại rất dễ né. Với những vũ khí tầm xa như Pepper Grinder (tương tự khẩu Gatling) hoặc Teapot (tương tự súng phóng lưu) thì bạn sẽ có thể “thả diều” Colossal Ruin đến chết một cách dễ dàng.

2. Berserker – XCOM: Enemy Unknown

Berserker là một con quái to đùng, rất trâu bò với 24 điểm máu và có khả năng sát thương trên diện rộng. Thường thì người mới chơi sẽ rất ngán va chạm với con này. Tuy nhiên đối với người chơi có kinh nghiệm một chút thì nó chỉ đơn giản là công cụ để họ kiếm điểm thôi.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 9

Vì XCOM là game chiến thuật theo lượt và Berserker được lập trình để tấn công bất cứ ai bắn nó nên việc của bạn chỉ đơn giản là dàn trải đội hình ra và cho mỗi unit bắn nó lần lượt mà thôi. Cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi nó chết là được. Con này thì to xác và trâu bò vậy chứ vô tích sự lắm, chơi với nó chứ như đá cầu vậy.

Mặc dù không thể nói nó không nguy hiểm nhưng ít nhất là nó cũng rất dễ đối phó.

1. Great Ape – Dragon Ball Xenoverse 2

Khi nói đến Dragon Ball, Oozaru hay Great Ape là một huyền thoại, nó bá đạo dã man. Tuy nhiên vào game thì lại không được như vậy.

Top 10 con quái vật ngu mà tỏ ra nguy hiểm trong game - Hình 10

Tương tự như nhiều con khác trong cái list này thì vấn đề chủ yếu của Great Ape là tính cơ động của nó. Trong khi ai cũng bay vèo vèo được thì mấy con khỉ bự này chỉ đi bộ dưới đất và hoàn toàn bất lực trong việc bắt lấy người chơi, đòn tầm xa của chúng cũng được báo trước và rất dễ né. Việc của bạn lúc này là trút xuống đầu Great Ape những chiêu thức tầm xa là đủ. Thậm chí khi xuất hiện cả 2 con cùng lúc thì việc đối phó chúng cũng chẳng có gì là khó.

Có lẽ Dimps Corporation cũng nên học tập From Software, Chỉ cần Great Ape được bằng một nửa con khỉ mắc dịch Guardian Ape trong Sekiro là đủ để nó không xuất hiện trong danh sách này.

Theo gearvn

Hunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mới

Tựa game Hunt: Showdown vừa mới ra mắt hồi vào cuối năm trước, sau thành công gặt hái nay đã tung ra bản cập nhật những tính năng cần thiết cho tựa game của mình.

Hunt: Showdown đã vừa được vạch ra những tính năng hỗ trợ mới mà game sẽ được cập nhật sau khi đã ra mắt , trong đó bao gồm chế độ solo được người hâm mộ rất mong chờ, bản đồ mới và các sự kiện đặc biệt theo thời gian.

Hầu hết các bài đăng trên blog thảo luận về các kế hoạch cho phiên bản trên các nền tảng máy chơi game, bao gồm cả crossplay giữa Xbox One-PlayStation 4 để giúp củng cố thêm lượng người chơi. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều thú vị sẽ đến với người chơi PC khiến việc quay trở lại với vùng bayou đầy rẫy quái vật này trở nên hấp dẫn hơn.

Hunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mới - Hình 1

Sự bổ sung mới đáng chú ý nhất là chế độ PvE solo. Mặc dù ở cốt lõi Hunt là một trò chơi Battle Royale dành cho nhiều người chơi, nhưng những quái vật NPC mới thực sự đem lại cho tựa game này một nét rất riêng. Truy tìm tung tích của kẻ thù trong game cũng như lên phương án, chiến lược để hạ chúng mà không có nguy cơ bị đội địch phục kích chắc chắn là một điều vô cùng hấp dẫn đối với không ít người.

Hunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mới - Hình 2

Ngày ra mắt của chế độ này vẫn chưa được Crytek hay nhà đồng phát hành mới của game Koch Media công bố, tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán rằng ngày có thể sẽ rơi vào một thời điểm nào đó trong năm sau. Trong tương lai gần hơn, Crytek đang làm việc trên Bản cập nhật 1.2, bao gồm một chế độ chơi ghép đội 3 người ngẫu nhiên mới, một tutorial được cải thiện, các nhân vật mới và các công cụ mới để hạ gục lũ quỷ. Điều này đi kèm với các bản sửa lỗi kỹ thuật thông thường và các chỉnh sửa phía máy chủ mà bạn mong đợi từ các bản cập nhật của một trò chơi trực tuyến.

Hunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mới - Hình 3

Nếu bạn chưa chơi Hunt: Showdown, thì bạn thực sự nên làm điều đó. Mặc dù nó không tạo được những hiện tượng mà hai tựa game đứng đầu thể loại này đã gây ra với cộng đồng game thủ, sự tồn tại của game là một điều cần thiết. Đây là một trò chơi đẹp đến khó tin (tất nhiên là game từ Crytek luôn trông rất tuyệt), khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn bởi các thiết kế quái vật độc đáo. Những con nhện được tạo ra từ xác và hình nhân được tạo ra từ tổ ong đột biến chỉ là một số trong những điều khủng khiếp nhất mà trò chơi ném vào mặt bạn. Bởi vì vậy việc biết rằng game vẫn có một bản mở rộng tương lai trở nên vô cùng hấp dẫn mặc dù việc ra mắt của tựa game này hơi mờ nhạt trước đó.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Một cây đàn piano đã “hy sinh anh dũng” để tạo hiệu ứng âm thanh sởn gai ốc cho Halo: Infinite02:36Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay01:32Công nghệ deep fake đưa Keanu Reeves vào game Ghost of Tsushima không tì vết12:29Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa01:02Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)01:48Steel Rats, Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng loạt game khác giảm giá sập sàn trên Steam01:55"Dị nhân" Minecraft, lấy hẳn dữ liệu từ NASA để xây cả quần đảo Hawaii y như thật08:18Top 15 tựa game khiến bạn cảm thấy chơi "gà" cũng là một cái tội (P.2)01:26Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa (P.2)01:00Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection02:00Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:43Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:328 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:27

Tiêu điểm

Tin siêu buồn cho game thủ: Bitcoin phá đỉnh 64.000 USD, NVIDIA dự báo tình trạng thiếu hụt VGA kéo dài
13:53:48 15/04/2021
Resident Evil Village cập nhật tính năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong series
15:07:55 15/04/2021
Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay mà lại còn miễn phí dưới đây (P.1)
10:11:15 14/04/2021
AMD công bố loạt vi xử lý Ryzen 5000G với đồ họa Radeon tích hợp
11:03:43 15/04/2021
Nvidia tuyên chiến với Intel: Ra mắt CPU đầu tiên của mình dựa trên kiến trúc di động ARM, hiệu suất cao gấp 10 lần chip máy chủ của Intel
14:49:40 15/04/2021
Cận cảnh màn đánh boss mãn nhãn, đồ họa 4K của Diablo II: Resurrected
15:01:27 15/04/2021
BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021
15:05:13 14/04/2021
Chiến lược kinh doanh lấy lỗ làm lãi của Epic Games 
20:06:35 15/04/2021
Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)
09:41:26 14/04/2021
Tải ngay game bắn súng cực đẹp Hired Ops, miễn phí 100%
09:49:16 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
Hậu chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lộ diện giản dị nhưng trẻ trung hẳn ra bên bà xã Ưng Hoàng Phúc
18:03:52 15/04/2021
Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa
17:48:33 15/04/2021
Choáng ngợp cuộc sống Lưu Gia Linh: Mặc áo 7 tỷ, mua bình hoa 18 tỷ
17:25:51 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Nathan Lee có thực sự nắm trong tay các bằng chứng Ngọc Trinh 'ảo lòi'?
17:41:06 15/04/2021
Chưa hết phốt: Nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển, có thái độ lạ thay đổi 180 độ ở trường quay
20:01:30 15/04/2021
Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi
19:28:02 15/04/2021
Justin Bieber tiết lộ mình nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm xem còn sống hay không
17:45:15 15/04/2021
Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng
20:56:42 15/04/2021

Tin mới nhất

Game thủ thở phào, NieR Replicant đòi cấu hình siêu nhẹ

14:46:48 15/04/2021
Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt NieR Replicant, mới đây, nhà phát hành Square Enix đã hé lộ cấu hình tiêu chuẩn cho phiên bản PC của trò chơi. Theo đó, chỉ cần một máy tính tầm trung là các bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm t...

Loạt trò chơi sở hữu cái kết dở dang khiến game thủ đập bàn nghỉ chơi (P.1)

13:52:14 15/04/2021
Các tựa game dù có hay đến đâu thì cũng không phải lúc nào đem lại cái kết trọn vẹn cho người chơi được cả.

Capcom tung nhiều bản nhạc cho Dino Crisis, Devil May Cry 5 trên Steam

11:01:22 15/04/2021
Mới đây Capcom vừa cập nhật một số bản nhạc cho Devil May Cry, Dino Crisis, v.v. trên Steam.

The Wolf Among Us 2 nên bắt chước tính năng của Life is Strange: True Colors

15:06:41 14/04/2021
Hiện The Wolf Among Us 2 đang trong quá trình phát triển, vì vậy cộng đồng cho rằng họ còn đủ thời gian để đánh cắp một tính năng chính từ tựa game Life is Strange: True Colors sắp ra mắt.

Mass Effect Legendary Edition gây sửng sốt vì chất lượng hình ảnh

15:05:09 14/04/2021
Sự trở lại của Mass Effect - một trong những thương hiệu game Sci-fi hấp dẫn nhất mọi thời đại - đang được chờ đợi hơn bao giờ hết, sau khi EA công chiếu đoạn trailer so sánh chất lượng hình ảnh.

Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100%

14:59:02 14/04/2021
Dàn nhân vật mà chúng ta có thể chọn trong game cũng khá quen thuộc và được lấy từ những thần thoại, cổ tích trên phạm vi toàn thế giới, chẳng hạn như Thor, Wu Kong, Spartacus, cô bé quàng khăn đỏ và nhiều hơn nữa.

Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu

09:29:52 14/04/2021
Phải có lý do thì con trùm cuối trong Killzone 2 mới bị game thủ ngán đến tận cổ các bạn ạ. Đầu tiên, để tiếp cận được Radec, bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian dọn dẹp sạch sẽ hàng loạt binh đoàn Helghast tại Visari Palace.

Chơi game đã hơn 20 năm, bạn có biết lý do bắt đầu của Diablo II?

12:38:22 13/04/2021
Thời kì mà phiên bản Diablo đầu tiên mới ra mắt, khái niệm game bản quyền gần như còn chưa tồn tại ở Việt Nam. Vì toàn bộ game thủ đều chơi đĩa lậu - vốn đa số là những phiên bản game bị cắt xén nên cũng chẳng mấy ai quan tâm đến cốt tr...

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu

11:35:06 13/04/2021
Một phiên bản Lady Dimitrescu khá lạ. Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị ...

Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để... "chăm" bạn gái ảo - TOGETHER BnB

11:25:54 13/04/2021
TOGETHER BnB - Tựa game chăm bạn gái cực kỳ dễ thương mà giá lại rẻ đã xuất hiện trên Steam. Mới hôm qua mình có phát hiện ra một tựa game khá hay ho mà mình nghĩ có nhiều bạn sẽ thích chơi, đó là TOGETHER BnB - một tựa game chăm sóc cá...

Tiền đạo "trùm cuối" của Real Madrid tạo tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ FIFA Online 4

11:21:58 13/04/2021
Trong đợt cập nhật ICONS vào 12/04 vừa qua, đáng chú ý nhất có lẽ là sự bổ sung những cái tên trên hàng công. Đứa con thần gió Thierry Henry và Vua phá bẫy việt vị Filippo Inzaghi đã có mùa thẻ mạnh nhất cho riêng mình.

Lý do vì sao Epic Games có thể tặng miễn phí số lượng game trị giá tới 17,5 tỷ USD cho game thủ 

10:31:06 13/04/2021
Epic Games Store cung cấp những tựa game miễn phí mới mỗi tuần, điều đặc biệt là trong đó có rất nhiều tựa game bom tấn với giá khá cao. Theo báo cáo mới nhất, tổng số lượng game miễn phí mà Epic Games đã tặng cho các game thủ có giá tr...

Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn

09:57:17 13/04/2021
Người hâm mộ dòng game Age of Empires đã phải chờ đợi rất lâu để có thể được một lần nữa hòa mình cùng dòng chảy của lịch sử. Lần này anh em sẽ được tiếp tục bày binh bố trận mở rộng bờ cõi quốc gia với những trận chiến sử thi máu lửa.

"Đứa con thần gió" chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn "hàng khủng"?

08:49:19 13/04/2021
Vốn nổi danh là cầu thủ sở hữu tốc độ khủng khiếp cùng nickname đứa con của thần gió - Thierry Henry là cái tên được giới game thủ FIFA Online 4 vô cùng ưa chuộng. Dù đã có mặt ở nhiều mùa thẻ LH, MC, TT, HOT...

Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin 

19:30:36 12/04/2021
So với một tháng trước đây, giá VGA ở thị trường chợ đen đã nhích lên đáng kể theo khảo sát của ICTnews.

Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 3070

14:53:30 12/04/2021
Trong một video được tải lên bởi người dùng Moore-s Law is Dead, chúng ta có thể thấy được sản phẩm mẫu từ nhà máy của Xe-HPG với 512 EU. Đây có vẻ như là VGA đầu bảng của chuỗi card đồ họa, nhưng chúng ta chỉ có thể chắc chắn về điều n...

AMD ra mắt Radeon RX 6800 XT Midnight Black – Hết hàng ngay

14:50:49 12/04/2021
Theo một email gửi đến VideoCardz, AMD Radeon RX 6800 XT Midnight Black xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của AMD trong thời gian ngắn, và có số lượng nhất định. Chỉ một lúc sau khi được bán ra, cửa hàng trực tuyến của AMD đã không còn...

Nintendo Switch đứng trước khả năng thiếu nguồn cung

14:47:23 12/04/2021
Thiếu nguồn cung chất bán dẫn đang dần trở thành một vấn nạn đe dọa nhiều ngành nghề, đặc biệt với những thiết bị điện từ mà chip, vi mạch... là những bộ phận tối quan trọng. Trong đó bao gồm lĩnh vực thiết bị chơi game mà PlayStation 5...

Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise vấp phải phản ứng thờ ơ của game thủ

14:44:56 12/04/2021
Mới đây, trong báo cáo thường niên năm 2020 từ công ty mẹ của nhà phát hành Thunderful Group đã tiết lộ rằng Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise được lên kế hoạch đưa lên Steam vào năm 2021.

Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village

14:37:06 12/04/2021
Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp quyến rũ, nữ trùm này đã k...

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"

Sao việt

22:41:50 15/04/2021
Nathan Lee đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào với phía Ngọc Trinh tại một sự kiện ở TP.HCM.

HAGL vs Hà Nội: Gà tức nhau tiếng gáy

Bóng đá việt nam

22:40:35 15/04/2021
Vòng 10 V.League 2021 có nhiều cuộc đối đầu rất hấp dẫn, nhưng nóng nhất có lẽ là trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội trên sân Pleiku. Một cuộc cạnh tranh giữa hai thế lực của bóng đá Việt trong thời điểm hiện tại.

Từ ngày 12-5, học sinh nộp phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10

Học hành

22:39:22 15/04/2021
Theo lịch thực hiện công tác tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021-2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, từ ngày 12-5-2021, học sinh phải nộp Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021-2022 tại...

Quản lý đội CS:GO số 1 Việt Nam khẳng định: "Không bán độ lấy đâu ra tiền nuôi đội tuyển"

Esport

22:38:20 15/04/2021
Bị ép phải bán độ, tuyển thủ CS:GO Việt Nam bức xúc vạch trần bộ mặt thật của người quản lý.

Bầu trời Bắc Kinh chuyển vàng

Thế giới

22:37:50 15/04/2021
Bầu trời Bắc Kinh chuyển vàng và ô nhiễm không khí lên mức nghiêm trọng khi đám bụi cát khổng lồ bị gió mạnh phía bắc cuốn vào thủ đô.

Cặp song sinh quyến rũ nổi tiếng Đài Loan

Người đẹp

22:37:49 15/04/2021
Han Lingyu và Han Quiyu nổi tiếng khắp mạng xã hội Đài Loan khi có gương mặt xinh xắn như búp bê cùng thân hình nóng bỏng.

2 việc cha mẹ nghĩ sẽ khiến con "trông xinh đẹp, sành điệu": Cẩn thận kẻo con dậy thì sớm, hỏng da, hại xương khớp!

Làm đẹp

22:36:49 15/04/2021
Nhiều bé gái thậm chí mới 4-5 tuổi đã được bố mẹ cho ăn diện bằng cách đi giày dép cao gót, mặc những bộ quần áo kiểu cách, váy vóc bó sát ôm gọn thân hình nhỏ thó...

Sảy thai ở tháng thứ 5, mẹ 9X chất vấn bác sĩ rồi sững sờ "hóa ra lỗi tại mình"

Sức khỏe

22:36:04 15/04/2021
Chỉ vì một hành động nhỏ trong lúc mang thai, bà mẹ này đã vô tình khiến mình bị mất con.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Nhuệ Giang (vợ Xuân Trường): Hiphop never die - Lấy em never sai!

Bên lề sân cỏ

22:27:33 15/04/2021
Cô dâu Nhuệ Giang xinh đẹp, vui hết cỡ trong ngày trọng đại bên Xuân Trường.

Hoàn hồn sau tai nạn bị cuốn vào gầm container, nữ sinh Nhân văn chia sẻ: 'May mắn ông bà phù hộ'

Netizen

22:26:49 15/04/2021
Nữ sinh cũng mong mọi người đừng buông những bình luận tiêu cực, bởi trong hoàn cảnh đó, không ai muốn điều tồi tệ xảy ra.

Nghi phạm ném mìn vào tiệm vàng bị bắt

Pháp luật

22:24:34 15/04/2021
Phạm Anh Vũ, 27 tuổi, bị bắt sáng 15/4 khi lang thang trên phố Chợ Cột Đèn, sau 28 ngày gây nổ tại tiệm vàng Đức Đệ.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

Tâm sự

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

“Lukaku ở cùng đẳng cấp với Mbappe, Haaland và Lewandowski!”

Bóng đá thế giới

22:03:52 15/04/2021
Cựu danh thủ Alessandro Altobelli bày tỏ sự ngạc nhiên trước màn trình diễn của Romelu Lukaku tại Inter Milan và tin rằng hậu bối đã bước lên đẳng cấp hàng đầu ở vị trí của mình.

Ca sĩ Nick Jonas tranh thủ chơi golf khi "hộ tống" Hoa hậu Priyanka Chopra đến Anh

Sao âu mỹ

22:01:39 15/04/2021
Ca sĩ Nick Jonas diện trang phục khỏe khoắn, năng động, hào hứng chơi golf tại câu lạc bộ khi hộ tống bà xã - Hoa hậu Priyanka Chopra đến Anh dự sự kiện.

Neymar đã tìm ra công việc mới đúng chất ‘bad boy’

Sao thể thao

21:58:33 15/04/2021
Vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp cầu thủ, tiền đạo Neymar đã nghĩ về cuộc sống tương lai sau khi giải nghệ.