Tông vào máy xúc, 3 thiếu niên gặp nạn

Theo dõi VGT trên

Ba em nhỏ đi xe máy, do chạy tốc độ cao nên tông phải chiếc máy xúc trên đường khiến hai em chết tại chỗ, người còn lại trọng thương.

Tối 2/8, Lê Hữu Nam (14 tuổi) đi xe máy chở theo Lê Hữu Quân (14 tuổi) và Lê Hữu Tiến (10 tuổi, cùng trú xã Quảng Tân, Quảng Xương) hướng biển Sầm Sơn về TP Thanh Hóa. Đang chạy trên tuyến đường liên xã, đoạn qua ngã tư xã Quảng Hùng, thị xã Sầm Sơn, xe máy tông thẳng vào máy xúc do anh Nguyễn Văn Thực (trú xã Quảng Đông, TP Thanh Hóa) điều khiển.

Tông vào máy xúc, 3 thiếu niên gặp nạn - Hình 1

Xe máy bẹp nát sau cú đâm mạnh. Ảnh: Lam Sơn.

Cú đâm mạnh khiến xe máy vỡ nát, hai thiếu niên ngồi sau là Quân và Tiến tử vong tại chỗ do chấn thương nặng, còn Nam được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo người thân, ba em nhỏ đang trên đường đi tắm biển về thì gặp nạn. Khuya cùng ngày, cảnh sát hoàn tất khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Lê Hoàng

Theo VNE

Rơi nước mắt cảnh người phụ nữ mất chồng, 2 con trai mang bệnh hiểm nghèo

Cưới nhau chưa được bao lâu thì chồng mắc căn bệnh hiểm nghèo qua đời, để lại người vợ trẻ cùng hai đứa con thơ. Nỗi đau chưa dừng lại khi con trai đầu không may bị tai nạn giao thông nằm một chỗ. Còn cậu con trai út cũng phát hiện mắc bệnh tim, chị như rơi xuống tận cùng nỗi đau, sự tuyệt vọng...

Đó là hoàn cảnh của chị Phan Thị Liên (SN 1978), ở thôn 7, xã Quảng Đại, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Căn nhà mẹ con chị đang ở là của ông bà nội nằm sát con đường nhựa chạy thẳng ra biển. Mới ngoài 35 tuổi, nhưng trông chị Liên già hơn so với tuổi của mình.

Rơi nước mắt cảnh người phụ nữ mất chồng, 2 con trai mang bệnh hiểm nghèo - Hình 1

Chồng mất lúc chị Liên tròn 25 tuổi

Vừa bước vào trong nhà, trên chiếc giường được kê ngay cửa ra vào là người nằm co quắp với cái đầu bị móp một hố sâu. Đó chính là cậu con trai đầu của chị Liên. Dáng người lật đật, chị bước vội vào trong lấy thêm quạt vừa giải thích: "Trời nắng thế này cứ phải có vài cái quạt không là em nó cứ hay vặn vẹo, rên la lắm. Mỗi lần nhìn thấy con như thế, tôi như đứt từng khúc ruột".

Tưởng rằng, sẽ trở thành trụ cột trong gia đình, giúp mẹ, nuôi em, nhưng đã hơn nửa năm qua, từ ngày bị tai nạn giao thông, em Thiều Văn Quang (SN 1999) chỉ nằm một chỗ. Theo kết luận của bác sỹ, Quang bị chảy máu trên màng cứng, liệt 2 chân và liệt tứ chi, tổn thương nội sọ, nuôi mô ở Viện bỏng quốc gia.

"Em nó bị tai nạn giao thông từ tháng 10/2015. Lúc đầu ai cũng nghĩ nó sẽ không qua khỏi. Từ đó đến nay đã phải 4 lần phẫu thuật tại bệnh viện Xanh Pôn và điều trị tại bệnh viện châm cứu nhưng vẫn còn như thế đó chú à", chị Liên cho biết.

Rơi nước mắt cảnh người phụ nữ mất chồng, 2 con trai mang bệnh hiểm nghèo - Hình 2

Em Thiều Văn Quang là con trai đầu bị tai nạn giờ chỉ nằm một chỗ

Khi nghe chúng tôi nhắc đến chồng, chị ngước mắt nhìn lên phía bàn thờ, rồi ánh mắt ngân ngấn lệ, chị nói: "Anh ấy mất đã lâu rồi. Tôi thì hai bàn tay trắng, ngày chồng mất đến tiền mua ván cũng không có. Anh em quyên góp lại mua ván rồi sau đó lấy tiền phúng viếng để trả nợ".

Chồng chị là anh Thiều Văn Tùng, vợ chồng cưới nhau năm 1998, chung sống chưa được bao lâu thì năm 2005, do mắc căn bệnh hiểm nghèo nên anh Tùng đã qua đời, để lại cho chị hai đứa con nhỏ. Chồng mất khi chị mới tròn 25 tuổi, cũng từ đó, chị ở vậy thờ chồng, nuôi con. Từ ngày Quang bị tai nạn, một mình chị đi vay mượn khắp nơi để có chi phí lo chạy chữa cho con. Đến nay, dù đã hết gần 400 triệu đồng nhưng vết thương của con cũng chưa đâu vào đâu. Thương cho hoàn cảnh mẹ con chị, anh em, bà con hàng xóm cũng như chính quyền địa phương đã nhiều lần quyên góp, ủng hộ mẹ con chị nhưng cũng chẳng thấm vào đâu.

Rơi nước mắt cảnh người phụ nữ mất chồng, 2 con trai mang bệnh hiểm nghèo - Hình 3

Mỗi lần con đau đớn, chị cũng như đứt từng khúc ruột

"Em nó học đến lớp 8, bố mất, vì điều kiện gia đình nên bỏ học ở nhà đi làm, không may bị tai nạn giờ thành ra thế này. Còn thằng út cũng bị bệnh tim, cứ một tháng phải đi tiêm thuốc một lần. Hôm nay là ngày đi tiêm nhưng vì bận quá chưa có ai chở cháu đi cả. Con cái bị bệnh, nhiều lúc tôi cũng chán nản, hay nghĩ quẩn, bà con hàng xóm cũng hay động viên. Còn tôi phải đi mổ u vú, bác sỹ bảo phải mổ tiếp nhưng chưa có tiền nên đành để vậy", chị Liên vừa gạt nước mắt vừa tâm sự.

Video đang HOT

Qua từng câu chuyện chị kể, những nỗi đau, sự éo le như cứ hiện dần ra với chị. Nỗi đau như cứ dồn dập đổ xuống gia đình người phụ nữ này, khi mới đây, mẹ chồng chị cũng qua đời. Bản thân ốm yếu, con cái bệnh tật, cuộc sống của ba mẹ con chủ yếu dựa vào việc đi bán hàng rong của chị. Thời gian qua, con trai bị bệnh, chị dường như không còn thời gian lao động kiếm tiền, cuộc sống của ba mẹ con cũng vì thế mà như rơi vào sự bế tắc.

Rơi nước mắt cảnh người phụ nữ mất chồng, 2 con trai mang bệnh hiểm nghèo - Hình 4

Hiện quang đang chờ để phẫu thuật ghép sọ

Đang dở câu chuyện, một cậu bé từ ngoài đi về vừa thở hổn hển vừa nhìn khách với ánh mắt ngạc nhiên, trên khuôn mặt em nhễ nhãi mồ hôi. Chị Liên cho biết, đó chính là em Thiều Văn Linh - con trai út của chị. Năm nay chuẩn bị lên lớp 9, nhưng nhà nghèo, thương mẹ vất vả, anh trai bị tai nạn nằm một chỗ, nên đã nhiều lần Linh đòi bỏ học nhưng được bà ngoại và gia đình cũng như thầy cô giáo động viên nên em mới đi học.

Chồng mất khi còn rất trẻ, chị ở vậy nuôi con, cuộc sống bươn chải trong nỗi vất vả, đắng cay. Ông bà ngoại cũng đã già yếu, chỉ có thể giúp chị lo cơm nước cho cậu con út và ông nội thì cũng già yếu, chạy qua chạy lại trông coi nhà cửa.

"Tôi ước gì có sổ đỏ để bán nhà lấy tiền chữa bệnh cho con. Bác sỹ hẹn tới đây đưa con ra phẫu thuật ghép sọ. Hơn nữa việc điều trị còn lâu dài, nhưng với điều kiện của mình không thể. Biết làm sao bây giờ, tôi chỉ còn cách tới đây mang con ra chợ đi xin để lấy tiền chữa bệnh", chị Liên buồn rầu.

Rơi nước mắt cảnh người phụ nữ mất chồng, 2 con trai mang bệnh hiểm nghèo - Hình 5

Em Thiều Văn Linh, con trai út của chị Liên cũng bị bệnh tim

Theo bác sỹ cho biết, số tiền phẫu thuật ghép hộp sọ và điều trị cho Quang tới đây hết khoảng 100 triệu đồng. Sinh hoạt hàng ngày còn vất vả, huống gì trăm triệu, chưa kể số tiền nợ từ trước đến nay vay mượn chạy chữa cho con khiến chị như rơi vào nỗi tuyệt vọng.

Thương con gái, nhưng bà Lưu Thị Chữ cũng chẳng biết làm gì. "Ông bà bên ngoại cũng muốn chăm cháu lớn lên để ở với ông bà vì không có con trai. Con trai tôi bị tai biến mất năm 2004. Tôi thì già yếu rồi còn ông nhà tôi thì cứ năm đi viện lần. Thấy con gái vất vả cũng muốn đỡ đần cho con, cho cháu nhưng biết làm sao bây giờ".

Với bài viết này, mong rằng, chị Liên sẽ không phải mang đứa con trai bệnh tật của mình lang thang nơi đầu đường, xó chợ để đi xin tiền chữa bệnh cho con...

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 2218: Chị Phan Thị Liên, thôn 7, xã Quảng Đại, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email: quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 045 100 194 4487

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name:Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 10 201 0000 220 639

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoản USD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK - MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

* Tài khoản VND tại Ngân hàng Agribank:

- Tên tài khoản: Báo Khuyến học và Dân trí

- Số tài khoản VND: 1400206027950.

- Tại Ngân hàng: Agribank CN Láng Hạ

* Tài khoản USD tại Ngân hàng Agribank:

- Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri

- Account Number: 1400206027966

- Swift Code: VBAAVNVX402

- Bank Name: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, Lang Ha Branch

- Tài khoản VND tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Tên Tài khoản : Báo Khuyến học và Dân trí

Số Tài khoản : 26110002233886

Tại : Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Tràng An

Địa chỉ : Số 11 phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; ĐT: 0436869656.

- Tài khoản USD tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Account Name : Bao Khuyen hoc va Dan tri

Account Number : 26110370888868

Swift Code : BIDVVNVX261

Bank Name : Bank for Investment and Development of Vietnam JSC,Trang An Branch

Address : No 11 Cua Bac Str.,Ba Dinh Dist.,Hanoi, Vietnam; Tel: (84-4)3686 9656.

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725

VP TPHCM: số 294 - 296 đường Trường Sa, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM. Tel: 0866786885

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Duy Tuyên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 TếtTai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 Tết
14:27:18 01/02/2025
Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Trấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giảTrấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giả
06:25:04 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025

Tin mới nhất

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

13:11:42 02/02/2025
Ngày 2/2, ông Nguyễn Đức Sâm, Chủ tịch UBND xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xác nhận một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn, khiến cháu H.X.H. (8 tuổi) tử vong.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

19:01:36 01/02/2025
CSGT toàn quốc cũng xử lý 5.671 trường hợp vi phạm, tạm giữ 40 ô tô và 2.575 xe mô tô. Đồng thời, tước 332 giấy phép lái xe các loại, trừ điểm bằng lái 864 trường hợp.

Có thể bạn quan tâm

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời

Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời

Sao châu á

11:21:22 03/02/2025
Ngay khi thông tin Từ Hy Viên qua đời vừa rộ lên trên mạng xã hội, dân tình phát hiện Uông Tiểu Phi đổi ảnh đại diện tài khoản Douyin sang màu đen
'3 nhiều, 1 giảm' cảnh báo bệnh tiểu đường

'3 nhiều, 1 giảm' cảnh báo bệnh tiểu đường

Sức khỏe

11:20:38 03/02/2025
Nếu thiếu insulin, chúng sẽ làm nồng độ glucose trong máu tăng cao, cơ thể sẽ bài tiết glucose theo đường tiểu gây ra tiểu nhiều, khát nhiều, sụt cân, mau đói, mệt mỏi.
Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Hậu trường phim

11:17:18 03/02/2025
Dù là trong trang phục nào, trông Trương Lăng Hách cũng đều toát lên khí chất của một mỹ nam cổ trang, không khiến người hâm mộ thất vọng.
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Netizen

11:03:40 03/02/2025
Đang yên đang lành tự nhiên Tết đến. Và cũng đang yên đang lành thì tự nhiên... hết Tết! Làm sao tôi thích nghi được đây?
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.
Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Mọt game

10:35:24 03/02/2025
Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Pháp luật

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Du lịch

10:00:25 03/02/2025
Hồ nước nằm cao hơn nhánh sông ngầm chính trong hang khoảng 15m, nhìn như đang treo lơ lửng trên vách hang. Hành trình tìm ra hồ nước này mang đầy sức hút và bí ẩn.