Tổng thống Putin khen ngợi ông Donald Trump vì đàm phán với Triều Tiên

Theo dõi VGT trên

Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong việc đối thoại với Bình Nhưỡng là một bước đi mang tính lịch sử, giúp giảm thiểu căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.

“Cho tới khi Mỹ chọn cách đối thoại trực tiếp với Triều Tiên, từ bỏ cách thức cũ như các lời lên án mạnh mẽ, hy vọng hòa bình bất ngờ xuất hiện”, Tổng thống Putin phát biểu tại câu lạc bộ thảo luận Valdai vào hôm 3-10, hội nghị được tổ chức thường niên nhằm thảo luận về những thách thức toàn cầu.

Theo Tổng thống Nga, vẫn có nhiều vấn đề cần giải quyết trước khi đạt được hòa bình giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, tuy nhiên, hành động chưa từng có tiền lệ của Tổng thống Mỹ Donald Trump xứng đáng nhận được sự tán thưởng của thế giới.

Tổng thống Putin khen ngợi ông Donald Trump vì đàm phán với Triều Tiên - Hình 1

Tổng thống Putin khen ngợi hành động của ông Donald Trump trong vấn đề Triều Tiên

Ông Putin cho rằng, trong nhiều thập kỉ qua, các Tổng thống Mỹ luôn đối xử với Triều Tiên như một quốc gia không xứng đáng thương lượng và hoàn toàn phớt lờ Bình Nhưỡng. Chính vì điều này, hành động của ông Donald Trump mang lại sự thay đổi đáng chú ý.

Tổng thống Donald Trump và ông Kim Jong-un đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh đầu tiên vào tháng 6-2018, theo sau đó là 2 cuộc gặp khác, với lần gần nhất là tại khu phi quân sự giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

Trước bắt đầu đàm phán, Mỹ thậm chí còn đe dọa sử dụng vũ lực để ép buộc Triều Tiên phải từ bỏ chương trình hạt nhân và tên lửa đạn đạo của mình.

Cuộc thương lượng này đã dẫn đến một vài sự xuống thang căng thẳng mặc dù hai bên liên tiếp cáo buộc lẫn nhau phá hỏng bầu không khí đàm phán hòa bình.

Video đang HOT

Theo anninhthudo

Triều Tiên buộc Mỹ 'ngậm bồ hòn'

Động thái của Bình Nhưỡng đặt Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thế "ngậm bồ hòn" và buộc phải đưa ra đánh giá để "bênh" Triều Tiên.

Cây gậy của Triều Tiên

"Cây gậy và củ cà rốt" là chính sách đối ngoại đặc sản của người Mỹ. Tuy nhiên, Triều Tiên dường như đã áp dụng thành công chiến thuật này để gây sức ép lại đối với chính người Mỹ.

Sáng sớm ngày 2/10, Triều Tiên đã phóng ít nhất một tên lửa ra phía bờ biển phía Đông của nước này mà quân đội Hàn Quốc ban đầu cho rằng tên lửa này có thể được phóng từ tàu ngầm. Vụ phóng này diễn ra chỉ vài giờ sau khi Bình Nhưỡng và Washington nhất trí nối lại đàm phán cấp chuyên viên vào cuối tuần này.

Triều Tiên buộc Mỹ ngậm bồ hòn - Hình 1

Triều Tiên liên tiếp thực hiện các vụ phóng tên lửa trong khi nói sẵn sàng đàm phán với Mỹ

Quân đội Hàn Quốc cho biết tên lửa này đã bay được 450 km và đạt độ cao 910 km. Phía Hàn Quốc nói rằng vụ thử đã được tiến hành gần Wonsan, một trong những địa điểm thuộc khu vực các căn cứ quân sự Triều Tiên trên bờ biển phía Đông. Hội đồng an ninh quốc gia Hàn Quốc đã bày tỏ "quan ngại sâu sắc" về vụ phóng được coi là tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLBM).

Trong khi đó, những báo cáo trước đó của Nhật Bản nói rằng Bình Nhưỡng dường như đã phóng 2 vật thể. Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga cho biết: "Vào thời điểm này, dường như một tên lửa đã được phóng ra và tên lửa đó đã phân tách thành hai vật thể rồi rơi xuống".

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã lên án vụ phóng, cho rằng tên lửa đã rơi vào vùng đặc quyền kinh tế của Nhật Bản, đồng thời cho rằng vụ thử này đã vi phạm các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Đây đã là vụ thử thứ 9 kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có cuộc gặp tại khu phi quân sự giữa hai miền hồi tháng 6. Các cuộc đàm phán nhằm phi hạt nhân hóa Triều Tiên đã đình trệ kể từ sau thất bại của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai.

Giới phân tích coi vụ phóng tên lửa này của Triều Tiên là sự vận dụng tối đa chiến thuật "cây gậy và củ cà rốt" của Mỹ nhằm giành lợi thế trước các cuộc đàm phán sắp tới.

Triều Tiên buộc Mỹ ngậm bồ hòn - Hình 2

Tổng thống Mỹ nhiều lần "bênh" Triều Tiên trong các vụ phóng tên lửa gần đây

Động thái của Bình Nhưỡng đặt Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thế "ngậm bồ hòn" và buộc phải đưa ra đánh giá để "bênh" Triều Tiên. Theo ông Trump, Mỹ và Triều Tiên "không hề có bất kỳ thỏa thuận nào về tên lửa tầm ngắn" và rằng rất nhiều nước thử nghiệm vũ khí của họ.

Vụ thử trước đó diễn ra ngày 10/9 cũng được thực hiện sau khi Triều Tiên bày tỏ sẵn sàng đối thoại với Mỹ. Giáo sư Lee Sung-yoon nghiên cứu về Triều Tiên tại Trường Fletcher thuộc Đại học Tufts bình luận: "Triều Tiên đã lặp lại chiến lược cây gậy và củ cà rốt của họ với Mỹ rất nhiều lần và đạt được thành công to lớn".

Thứ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Choe Son Hui vẫn tuyên bố trước báo giới rằng hai nước sẽ có cuộc tiếp xúc sơ bộ vào ngày 4/10 trước khi tiến hành đàm phán cấp chuyên viên vào ngày 5/10. Nữ quan chức này bày tỏ lạc quan về kết quả cuộc gặp song không nói rõ địa điểm diễn ra sự kiện này. Phía Mỹ cũng xác nhận đàm phán khi nữ phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Morgan Ortagus thông báo: "Giới chức Mỹ và Triều Tiên có kế hoạch gặp nhau vào tuần tới".

Lý do Mỹ chiều lòng Triều Tiên

Sau cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng Triều Tiên không còn là "mối đe dọa hạt nhân" và rằng nguy cơ nổ ra chiến tranh đã được đẩy lùi. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng Bình Nhưỡng dường như đã sản xuất đủ nguyên liệu phân hạch cho 4 hoặc nhiều hơn 4 quả bom hạt nhân và tiếp tục chế tạo thêm nhiều tên lửa có thể được gắn đầu đạn hạt nhân để có thể vươn tới bất kỳ nơi nào của lãnh thổ Mỹ.

Những hình ảnh vệ tinh công bố hồi tháng 3 cho thấy Triều Tiên đang củng cố một địa điểm thử tên lửa tầm xa mà nước này tháo gỡ gần đây. Kể từ tháng 5 đến nay, Triều Tiên đã tiến hành hàng loạt vụ thử với con số khoảng 20 tên lửa đạn đạo, kể cả vụ thử ngày 2/10.

Triều Tiên buộc Mỹ ngậm bồ hòn - Hình 3

Tổng thống Trump (trái) đã 3 lần gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Vậy tại sao ông Trump lại "chiều lòng" Triều Tiên đến vậy và chấp nhận "ngậm bồ hòn" trước các vụ phóng tên lửa liên tiếp của Bình Nhưỡng? Phải chăng ông đang nóng lòng đạt được một thành tựu ngoại giao lớn nhằm hướng tới mục tiêu tái đắc cử trong cuộc bầu cử vào năm sau?

Hôm 10/9, Tổng thống Trump đã công bố quyết định sa thải ông Bolton, nhân vật có quan điểm cứng rắn đối với Triều Tiên và là "nhân vật không được chào đón" số một mà Bình Nhưỡng luôn tỏ ra "khó chịu" nhất. Tổng thống Mỹ sau đó còn chỉ trích phát biểu của ông Bolton về "mô hình Libya" trong vấn đề phi hạt nhân hóa Triều Tiên là "một sai lầm lớn".

Phát biểu của Tổng thống Mỹ mang hàm ý ông sẽ không để tái diễn trường hợp của ông Gaddafi, người rốt cuộc đã mất tất cả quyền lực và tính mạng do vấn đề hạt nhân. Điều này cũng cho thấy Tổng thống Trump muốn khẳng định việc đảm bảo an toàn cho thể chế và chính quyền nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Triều Tiên buộc Mỹ ngậm bồ hòn - Hình 4

Ông Trump tạm thời chiều lòng Triều Tiên vì mục tiêu tái đắc cử và...giải Nobel Hòa bình?

Trong cuộc bầu cử năm 2016, ông Trump luôn khẳng định bản thân mình là một "chuyên gia đàm phán" và tự tin sẽ giành được "thắng lợi lớn". Tuy nhiên cho tới nay, ông vẫn chưa giành được "thành quả lớn" nào trong các vấn đề ngoại giao nổi cộm. Bởi vậy, lãnh đạo Nhà Trắng đang rất "nóng ruột", cần ngay một thành quả ngoại giao, dù chỉ là "hình thức", trong các vấn đề như Afghanistan, Iran, Triều Tiên, để lấy lòng cử tri nhằm tái đắc cử thành công.

Theo giới phân tích, các vụ thử tên lửa gần đây của Triều Tiên là tín hiệu cảnh báo đối với ông Trump. Thông điệp ở đây có thể là: Nếu bạn không làm tôi bớt giận thì chúng tôi sẽ gây rắc rối cho bạn trước kỳ bầu cử vào tháng 11/2020.

Cũng có ý kiến cho rằng Tổng thống Trump muốn thế giới nghĩ rằng ông đang duy trì sự kiên nhẫn chiến lược với Triều Tiên. Tuy nhiên, giới phân tích Mỹ cảnh báo chính sách hiện nay của Mỹ là "chiều lòng" Triều Tiên mà kết quả của nó không thật chắc chắn bởi ông Trump còn một chặng đường dài tới cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Bảo Minh

Theo baodatviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trung Quốc tuyên bố kiện Mỹ lên WTO sau lệnh áp thuếTrung Quốc tuyên bố kiện Mỹ lên WTO sau lệnh áp thuế
20:53:29 02/02/2025
Chủ tịch Samsung được tuyên trắng án trong vụ sáp nhập đình đám cách đây 10 nămChủ tịch Samsung được tuyên trắng án trong vụ sáp nhập đình đám cách đây 10 năm
06:38:57 04/02/2025
Tổng thống Ukraine sẵn sàng bắt đầu đàm phán chấm dứt xung độtTổng thống Ukraine sẵn sàng bắt đầu đàm phán chấm dứt xung đột
20:58:20 02/02/2025
Canada, Mexico lập tức đánh thuế đáp trả MỹCanada, Mexico lập tức đánh thuế đáp trả Mỹ
20:21:44 02/02/2025
Khống chế hoàn toàn 2 đám cháy rừng lớn ở California sau 24 ngàyKhống chế hoàn toàn 2 đám cháy rừng lớn ở California sau 24 ngày
20:06:36 02/02/2025
Thảm kịch hàng không Mỹ: quân đội giữ bí mật danh tính nữ phi công trực thăngThảm kịch hàng không Mỹ: quân đội giữ bí mật danh tính nữ phi công trực thăng
20:00:53 02/02/2025
Động thái của Panama sau khi Mỹ ra 'tối hậu thư' liên quan kênh đàoĐộng thái của Panama sau khi Mỹ ra 'tối hậu thư' liên quan kênh đào
09:10:36 04/02/2025
Trung Quốc phản ứng mạnh với lệnh đánh thuế của ông TrumpTrung Quốc phản ứng mạnh với lệnh đánh thuế của ông Trump
20:28:41 02/02/2025

Tin đang nóng

Ai thừa kế tài sản hàng trăm triệu USD của Từ Hy Viên?Ai thừa kế tài sản hàng trăm triệu USD của Từ Hy Viên?
13:58:03 04/02/2025
Cả gia đình bị tai nạn giao thông trên cao tốc ở Thanh Hóa, 2 con tử vongCả gia đình bị tai nạn giao thông trên cao tốc ở Thanh Hóa, 2 con tử vong
12:41:41 04/02/2025
Mai Ngọc lần đầu tiên làm rõ 1 bí mật trong cuộc sống hôn nhân với thiếu gia Bắc GiangMai Ngọc lần đầu tiên làm rõ 1 bí mật trong cuộc sống hôn nhân với thiếu gia Bắc Giang
14:02:13 04/02/2025
Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước
12:38:15 04/02/2025
Nữ ca sĩ đón Tết trong bệnh viện, bị 'giật' 6 tỷ đồng giờ ra sao?Nữ ca sĩ đón Tết trong bệnh viện, bị 'giật' 6 tỷ đồng giờ ra sao?
14:51:38 04/02/2025
Rò rỉ hồ sơ cấp cứu Từ Hy Viên: Ngừng thở trên đường đến bệnh viện, phim CT phát hiện 2 lá phổi trắng xóa?Rò rỉ hồ sơ cấp cứu Từ Hy Viên: Ngừng thở trên đường đến bệnh viện, phim CT phát hiện 2 lá phổi trắng xóa?
13:49:39 04/02/2025
Công bố thời điểm chồng ca sĩ đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước, mẹ gấp rút về nước hôm nay lo hậu sựCông bố thời điểm chồng ca sĩ đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước, mẹ gấp rút về nước hôm nay lo hậu sự
15:28:44 04/02/2025

Tin mới nhất

Thuế quan của Mỹ và những hệ lụy về kinh tế

Thuế quan của Mỹ và những hệ lụy về kinh tế

16:32:46 04/02/2025
Đối với Mexico và Canada, Mỹ là khách hàng lớn nhất. Số liệu của cơ quan thống kê mỗi nước cho thấy Mỹ chiếm tới 77% hàng hóa xuất khẩu của Mexico và 84% của Canada.
Ấn Độ: Vệ tinh NVS-02 gặp trục trặc kỹ thuật trong quá trình nâng quỹ đạo

Ấn Độ: Vệ tinh NVS-02 gặp trục trặc kỹ thuật trong quá trình nâng quỹ đạo

15:19:09 04/02/2025
Bất chấp sự cố này, ISRO đảm bảo rằng các hệ thống của vệ tinh vẫn hoạt động tốt và hiện tại vệ tinh đang ở quỹ đạo hình elip. Tổ chức hiện đang tìm hiểu các chiến lược nhiệm vụ thay thế để sử dụng vệ tinh cho mục đích dẫn đường trên qu...
Tỷ phú Elon Musk: Đóng cửa USAID là một phần trong nỗ lực cắt giảm chi phí chính phủ

Tỷ phú Elon Musk: Đóng cửa USAID là một phần trong nỗ lực cắt giảm chi phí chính phủ

15:16:31 04/02/2025
Động thái này diễn ra một ngày sau khi 2 quan chức an ninh cấp cao của USAID bị cách chức, sau khi ngăn cản nhân viên của DOGE tiếp cận các tài liệu mật trong quá trình kiểm tra sổ sách của chính phủ.
Bitcoin chạm đáy 3 tuần trước động thái kiên quyết của Tổng thống Trump

Bitcoin chạm đáy 3 tuần trước động thái kiên quyết của Tổng thống Trump

15:14:58 04/02/2025
Vào cuối tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã áp thuế 25% đối với hầu hết hàng hóa nhập khẩu từ Mexico, Canada và 10% đối với hàng hóa từ Trung Quốc. Sắc lệnh trên của ông Trump bắt đầu có hiệu lực vào ngày 4/2 theo giờ Mỹ.
Thị trường châu Âu lao dốc do lo ngại chiến tranh thương mại

Thị trường châu Âu lao dốc do lo ngại chiến tranh thương mại

15:13:14 04/02/2025
Lệnh áp thuế do Tổng thống Donald Trump ký vào cuối tuần trước làm dấy lên lo ngại về một cuộc chiến thương mại có thể tái diễn và làm ảnh hưởng trực tiếp đến các nền kinh tế lớn của châu Âu.
Hàn Quốc: Ấn định ngày xét xử hình sự Tổng thống Yoon Suk Yeol

Hàn Quốc: Ấn định ngày xét xử hình sự Tổng thống Yoon Suk Yeol

14:23:16 04/02/2025
Ngoài ra, ông Yoon cũng bị cáo buộc đã điều động quân đội tới Quốc hội để ngăn các nhà lập pháp bỏ phiếu bác bỏ lệnh thiết quân luật, đồng thời lên kế hoạch bắt giữ các nhân vật chính trị quan trọng.
Quan chức cấp cao của USAid bị đình chỉ sau căng thẳng với Bộ Hiệu quả Chính phủ

Quan chức cấp cao của USAid bị đình chỉ sau căng thẳng với Bộ Hiệu quả Chính phủ

14:21:47 04/02/2025
Theo nguồn tin từ các quan chức USAid, cuộc đối đầu leo thang khi một trợ lý cấp cao đe dọa sẽ gọi cảnh sát liên bang để buộc mở cửa trụ sở cơ quan. Giám đốc an ninh và một cấp phó đã từ chối cấp quyền tiếp cận khu vực hạn chế cho nhóm ...
Mỹ đối mặt thách thức mới trong cuộc đua AI

Mỹ đối mặt thách thức mới trong cuộc đua AI

14:03:16 04/02/2025
Một ví dụ điển hình là việc DeepSeek đã sử dụng hơn 2.000 chip H800 của Nvidia - phiên bản rút gọn của con chip mạnh nhất thời điểm đó - để đào tạo mô hình AI của mình trước khi Mỹ cấm hoàn toàn loại chip này.
Cuộc chiến thương mại mới của Tổng thống Trump: Đồng minh thành mục tiêu

Cuộc chiến thương mại mới của Tổng thống Trump: Đồng minh thành mục tiêu

10:32:03 04/02/2025
Philip Verleger, nhà phân tích năng lượng kỳ cựu, nhận định: Ông Trump có ý định làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại bằng cách làm giảm sức mạnh của mọi quốc gia khác. Hợp tác không phải là mục tiêu, trọng tâm của ông ấy là thống trị .
Các đồng nội tệ châu Á lao đao sau khi Tổng thống Trump khiến giá USD tăng

Các đồng nội tệ châu Á lao đao sau khi Tổng thống Trump khiến giá USD tăng

10:14:35 04/02/2025
Đồng nhân dân tệ giao dịch bên ngoài Trung Quốc giảm 0,36% xuống còn 7,347 đổi 1 USD, sau khi Tổng thống Trump ngày 1/2 áp thuế 10% đối với hàng xuất khẩu của Trung Quốc sang Mỹ.
Nổ bom xe tại Syria làm ít nhất 15 người tử vong

Nổ bom xe tại Syria làm ít nhất 15 người tử vong

06:36:53 04/02/2025
Theo SANA, đây là vụ nổ bom xe thứ hai tại khu vực trên chỉ trong 3 ngày qua. Trước đó, hôm 1/2, một vụ việc tương tự đã xảy ra ở trung tâm thành phố Manbij khiến 4 dân thường thiệt mạng và 9 người bị thương, bao gồm cả trẻ em.
Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo về đàm phán với Ukraine và Liên bang Nga

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo về đàm phán với Ukraine và Liên bang Nga

06:34:00 04/02/2025
Tuy không cung cấp chi tiết về vấn đề này, nhưng ông Trump lưu ý rằng mọi thứ hiện đang diễn ra theo chiều hướng tích cực và bày tỏ niềm tin rằng các cuộc thảo luận hiện tại đang diễn ra khá tốt.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết 12 tuyến metro của TPHCM, sẽ kết nối đến Cần Giờ và Củ Chi

Chi tiết 12 tuyến metro của TPHCM, sẽ kết nối đến Cần Giờ và Củ Chi

Tin nổi bật

18:41:16 04/02/2025
TPHCM dự kiến kéo dài metro Bến Thành - Suối Tiên đến huyện Bình Chánh, đồng thời xây dựng thêm 11 tuyến metro kết nối đến các huyện Cần Giờ và Củ Chi.
5 loại đồ uống tốt nhất giảm bớt cảm giác nôn nao say rượu bia dịp Tết

5 loại đồ uống tốt nhất giảm bớt cảm giác nôn nao say rượu bia dịp Tết

Sức khỏe

18:33:17 04/02/2025
Mặc dù thức dậy sau cơn say có thể khiến cơ thể cảm thấy trống rỗng nhưng đồ uống phù hợp góp phần giúp tiếp thêm năng lượng và phục hồi nhanh hơn.
Bàng hoàng khoảnh khắc xe máy đang đi trên đường bỗng cháy như đuốc, nguyên nhân chỉ bởi một thứ chở theo sau

Bàng hoàng khoảnh khắc xe máy đang đi trên đường bỗng cháy như đuốc, nguyên nhân chỉ bởi một thứ chở theo sau

Netizen

18:01:59 04/02/2025
Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một sự cố xảy ra trên đường thu hút sự chú ý của nhiều người.
Nghịch lý Trấn Thành: Phim bị chê vẫn chễm chệ ngôi vua phòng vé

Nghịch lý Trấn Thành: Phim bị chê vẫn chễm chệ ngôi vua phòng vé

Hậu trường phim

17:50:54 04/02/2025
Phim nào của Trấn Thành ra rạp cũng gây ồn ào, thậm chí nhận không ít lời chê, thế nhưng anh vẫn ngự trị vững vàng ở vị trí vua phòng vé .
Chơi hoa hết 3 ngày Tết: Thực hiện ngay việc này để cây tiếp tục 'hồi sinh', biến ban công thành khu vườn 'như mới'

Chơi hoa hết 3 ngày Tết: Thực hiện ngay việc này để cây tiếp tục 'hồi sinh', biến ban công thành khu vườn 'như mới'

Sáng tạo

17:48:36 04/02/2025
Chỉ cần vài thao tác đơn giản, ban công nhà bạn năm sau sẽ rực rỡ hoa thơm từ chính những bông hoa hoặc cây cảnh tưởng chừng đã bỏ đi ngay sau 3 ngày Tết.
Những mỹ nhân hồng nhan bạc mệnh của showbiz Hoa ngữ

Những mỹ nhân hồng nhan bạc mệnh của showbiz Hoa ngữ

Sao châu á

17:45:09 04/02/2025
Trước Từ Hy Viên, nhiều sao Hoa ngữ như Châu Hải My, Đặng Lệ Quân... khiến người hâm mộ xót thương vì tài sắc vẹn toàn nhưng mất sớm hoặc cuộc đời có nhiều sóng gió.
Khởi tố 2 tổng giám đốc điều hành đường dây sản xuất phân bón giả

Khởi tố 2 tổng giám đốc điều hành đường dây sản xuất phân bón giả

Pháp luật

17:19:36 04/02/2025
Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng cùng 2 đồng phạm để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng nghìn tấn phân bón giả.
Vợ bị chê cười vì mặc như khỏa thân, Kanye West vẫn gọi đó là "nghệ thuật"

Vợ bị chê cười vì mặc như khỏa thân, Kanye West vẫn gọi đó là "nghệ thuật"

Sao âu mỹ

17:11:21 04/02/2025
Rapper Kanye West và vợ, Bianca Censori, là tâm điểm chỉ trích khi nhà thiết kế mặc như không mặc đến lễ trao giải Grammy 2025, ngày 3/2.
Ariana Grande bất ngờ được kèn vàng dù "cạch mặt" Grammy, có động thái mới gây chú ý

Ariana Grande bất ngờ được kèn vàng dù "cạch mặt" Grammy, có động thái mới gây chú ý

Nhạc quốc tế

17:07:17 04/02/2025
Người hâm mộ trêu rằng nữ ca sĩ kèn vàng mà Ariana Grande nhận được là ở hạng mục Snubs of the Year - Trượt Giải Của Năm.
Tình trẻ ngầm xác nhận chia tay với 1 Chị đẹp sau 5 năm yêu trong bí mật?

Tình trẻ ngầm xác nhận chia tay với 1 Chị đẹp sau 5 năm yêu trong bí mật?

Sao việt

16:53:59 04/02/2025
Mới đây, Quốc Anh và Hoa hậu Tiểu Vy đã tham gia Vlog của diễn viên Uyển Ân. Đáng chú ý, nam diễn viên đã để lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại của bản thân.
Hôm nay nấu gì: Cơm chiều giản dị, trôi cơm

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều giản dị, trôi cơm

Ẩm thực

16:49:38 04/02/2025
Thực đơn cơm chiều giản dị, trôi cơm. Một bữa ăn không cầu kỳ lại ngon miệng như thế này chắc chắn cả nhà sẽ rất thích.