Tổng thống Assad giễu cợt phe nổi dậy và phương Tây

Tổng thống Bashar al-Assad hôm qua (29/8) tuyên bố một cách đầy thách thức rằng, những kẻ thù mà chính quyền Syria đang chiến đấu chống lại đã không thể thành công trong việc tiêm nhiễm nỗi sợ hãi vào trái tim ông cũng như trái tìm của những người dân Syria. Ông Assad cũng nói thêm rằng, quân đội Syria đang phải chiến đấu trong một trong những cuộc chiến cam go nhất, phức tạp nhất.

Tổng thống Assad giễu cợt phe nổi dậy và phương Tây - Hình 1

Tổng thống Assad

Những phát biểu trên của Tổng thống Assad được đưa ra trong một bài trả lời phỏng vấn đài truyền hình Addounia và được phát sóng trong tối ngày hôm qua. Trong cuộc trả lời phỏng vấn đó, Nhà lãnh đạo đang gặp khó khăn của Syria dường như rất thoải mái và có vẻ như giễu cợt những tin đồn được phe nổi dậy ở nước ngoài tung ra gần đây về việc ông đã trốn khỏi thủ đô, chạy ra nước ngoài. Ông Assad đã nói với người phỏng vấn rằng, “Tôi đang ở đây với bạn ở thủ đô Damascus, trong cung điện của nước Cộng hòa”.

Đề cập đến tình hình Syria hiện tại, Tổng thống Assad thừa nhận, chính quyền của ông đang phải chiến đấu trong một cuộc chiến khó khăn nhưng ông này tỏ ra rất tự tin vào chiến thắng của quân đội.

“Chúng tôi đang chiến đấu trong một cuộc chiến tranh khu vực và toàn cầu. Vì thế, chúng tôi cần thêm thời gian để chiến thắng. Chúng tôi đang tiến lên phía trước. Tình hình trên thực tế đã tiến triển hơn nhưng nó vẫn chưa phải là chiến thắng quyết định. Điều đó đòi hỏi phải có thêm thời gian”, ông Assad đã nói như vậy trên đài truyền hình Addounia.

Video đang HOT

Theo lời ông Assad, quân đội và các lực lượng an ninh Syria đang chiến đấu “một cách dũng cảm trên mọi khía cạnh”.

Tổng thống Assad cho biết, phong trào chống chính phủ đã được trang bị vũ khí ngay từ tuần đầu tiên và “một số nhân viên an ninh và cảnh sát đã ngã xuống”. “Khi quân đội cảm thấy tình hình ở đâu đó đang leo tháng, họ sẽ không ngần ngại can thiệp vào ngay lập tức để chấm dứt bạo lực”.

“Nếu các lực lượng vũ trang Syria muốn sử dụng toàn bộ hỏa lực thì họ có thể xóa sổ nhiều khu vực. Nhưng đây là điều không thể chấp nhận”, ông Assad nhấn mạnh.

Trong suốt buổi trả lời phỏng vấn ngày hôm qua, ông Assad đã tỏ ra rất tự tin và không hề nao núng. Ông này đã thể hiện sự coi thường trước làn sóng binh lính, sĩ quan và quan chức cấp cao đào ngũ, trong đó có cả Thủ tướng Syria.

“Đào ngũ là một tiến trình tích cực. Nói chung, nó là quá trình tự đào thải, tự làm trong sạch của nhà nước và quốc gia. Nếu có một công dân Syria biết có ai đó đang muốn chạy trốn thì đừng ngần ngại khuyến khích anh ta làm điều đó. Bất kể là ai thì đó đều là những kẻ hoặc yếu đuối, hèn nhát hoặc là tồi tệ. Một người tốt, một công dân yêu nước không bao giờ chạy trốn”, Tổng thống Assad phát biểu.

Theo ông Assad, có những trường hợp chính quyền biết trước về ý định đào ngũ của một số quan chức và đã để họ tự do làm điều đó mà không hề gây cản trở gì.

Quyết chiến với phe nổi dậy và phương Tây

Sau những phát biểu đầy tự tin về tình hình Syria, ông Assad cũng đã thể hiện thái độ cứng rắn và kiên quyết chiến đấu đến cùng với phe nổi dậy Syria và các thế lực nước ngoài hậu thuẫn cho lực lượng này. Nhà lãnh đạo Syria tuyên bố, bất kỳ kẻ nào mắc sai lầm hoặc tìm cách kéo dài cuộc khủng hoảng ở nước ông đều sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động của họ. Trước đó, ông Assad từng khẳng định sẽ đánh bại âm mưu chống phá Syria của nước ngoài “bằng bất kỳ giá nào”.

Nhà lãnh đạo Assad tiết lộ, chính quyền của ông đã từng được các cường quốc phương Tây đề nghị trực tiếp và công khai về việc tránh xa Iran. Các cường quốc đe dọa, nếu Syria không thực hiện điều đó, họ sẽ sử dụng cái gọi là cuộc cách mạng Mùa xuân Ả-rập để nhằm mục tiêu vào nước này.

Trong khi Tổng thống Assad thể hiện sự tự tin về chiến thắng của chính quyền trước phe nổi dậy thì quân đội của ông tiếp tục thực hiện những cuộc tấn công quyết liệt từ trên không và trên mặt đất nhằm vào các khu vực ở thủ đô Damascus. Trong các cuộc giao tranh ngày hôm qua, đã có ít nhất 27 người thiệt mạng và hàng ngàn người phải rời bỏ nhà cửa, chạy đến những nơi an toàn.

Chính quyền Syria đang tăng cường sử dụng các vũ khí hiện đại nhất và huy động những lực lượng tinh nhuệ nhất trong cuộc chiến với phe nổi dậy ở thủ đô Damascus và thành phố Aleppo. Trong những ngày gần đây, người ta liên tục chứng kiến máy bay chiến đấu, trực thăng tấn công và xe tăng của quân chính phủ tung hoành trên các chiến trường. Điều đó đủ thấy sự quyết tâm của Tổng thống Assad trong chiến dịch đàn áp phe nổi dậy.

Yếu hơn hẳn về vũ khí, quân số lẫn tính chuyên nghiệp, phe nổi dậy đang chịu thất bại liên tiếp trên các chiến trường. Lực lượng này đã phải tháo chạy ra khỏi nhiều khu vực căn cứ mà họ từng chiếm đóng được trước đây. Trong tình thế này, phe nổi dậy gặp thêm nhiều khó khăn khi nội bộ lục đục và phương Tây thì có vẻ thờ ơ trước lời kêu gọi giúp đỡ của họ.

Theo VNMedia

Ông Assad được lính tinh nhuệ của Iran bảo vệ

Iran đang phái một loạt tướng lĩnh thuộc Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo tinh nhuệ cùng hàng trăm lính bộ binh của nước này đến Syria, tờ Nhật báo Phố Wall hôm qua (27/8) đưa tin.

Ông Assad được lính tinh nhuệ của Iran bảo vệ - Hình 1

Theo Nhật báo Phố Wall, thông tin mà họ có được ở trên là dựa vào nguồn tin từ các thành viên hiện tại và cựu thành viên của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC).

Nguồn tin từ hai người nắm rất rõ về các chiến dịch của IRGC cho biết, Tehran đang điều hàng trăm binh lính và những dân quân tình nguyện mặc thường phục đến bảo vệ Damascus. Nhiều trong số này đến từ các đơn vị của IRGC ở bên ngoài thủ đô Tehran, đặc biệt là ở hai khu vực Azerbaijan và Kurdistan. Đây là các binh lính có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đối phó với những phong trào ly khai mang tính sắc tộc. Đội quân mà Iran cử đến sẽ thay thế cho những binh lính Syria đào ngũ và họ chủ yếu đảm nhiệm các vị trí không liên quan đến chiến đấu như bảo vệ kho vũ khí hoặc giúp điều hành các căn cứ quân sự.

Iran còn phái các tướng lĩnh IRGC đi hướng dẫn cho các lực lượng Syria trong việc vạch ra chiến lược chiến đấu đồng thời cử các chỉ huy Quds đến giúp Syria trong công tác tình báo quân sự.

Một chỉ huy của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran hôm qua đã lần đầu tiên công khai thừa nhận, nước này đang can thiệp quân sự vào cuộc khủng hoảng ở Syria.

"Hiện tại, chúng ta đang tham gia chiến đấu ở mọi khía cạnh của một cuộc chiến tranh, một cuộc chiến quân sự ở Syria và cũng là một cuộc chiến văn hoá", Tướng Salar Abnoush, chỉ huy đơn vị Saheb al-Amr thuộc Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran, đã nói như vậy với các binh lính tình nguyện. Phát biểu này được hãng tin Daneshjoo đăng lại nhưng chưa được kiểm chứng tính xác thực. Các quan chức hàng đầu của Iran trước đây đều phủ nhận nước này có tham gia vào cuộc xung đột ở Syria.

Nếu được xác nhận, việc Tehran điều quân đến Syria là một nỗ lực thêm nữa nhằm tăng cường sự hậu thuẫn của nước CH Hồi giáo dành cho chính quyền đang gặp khó khăn của Tổng thống Bashar al-Assad. Diễn biến này cũng cho thấy, các nước trong khu vực đang bị lôi kéo sâu hơn vào cuộc xung đột ở Syria.

Theo các quan chức Mỹ cũng như phe nổi dậy Syria, Iran lâu nay đã giúp đào tạo các thành viên của bộ máy an ninh Syria trong vấn đề an ninh mạng và theo dõi các phần tử chống đối. Iran còn cung cấp cả tài chính và vũ khí cho quân của ông Assad.

Một nguồn tin thân cận với Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tiết lộ, quyết định đưa quân vào Syria của Iran được đưa ra sau khi phe nổi dậy thực hiện chiến dịch tấn công mạnh mẽ vào hai thành phố lớn Damascus và Aleppo trong mùa hè này, đặc biệt là sau vụ đánh bom gây tổn thất cực kỳ lớn cho chính quyền Syria hồi tháng 7. Vụ tấn công đó đã cướp đi sinh mạng của 4 quan chức an ninh hàng đầu Syria.

Chính quyền Syria đang ngày càng phải dựa vào lực lượng trung thành nòng cốt của mình để tiến hành các chiến dịch dập tắt cuộc nổi dậy kéo dài 18 tháng qua ở nước này. Trong thời gian gần đây, quân đội của Tổng thống Assad đang bị suy yếu đi ít nhiều bởi những vụ đào ngũ liên tiếp và những vụ để mất lãnh thổ vào tay phe nổi dậy.

Iran ngày càng công khai hậu thuẫn Syria

Khi cuộc xung đột ở đất nước Syria diễn biến ngày một nghiêm trọng thì Iran cũng tăng cường các hoạt động hậu thuẫn cho chính quyền của Tổng thống Assad. Và sự giúp đỡ của họ dành cho Damascus cũng ngày càng công khai hơn.

Hồi tuần trước, Bộ trưởng Quốc phòng Iran Ahmad Vahidi tuyên bố, nếu Damascus không thể dập tắt được cuộc nổi dậy ở nước này thì Tehran sẽ cung cấp sự giúp đỡ về mặt quân sự cho Syria dựa trên một hiệp ước quốc phòng chung mà hai nước đã ký kết với nhau. Tuy nhiên, theo ông Vahidi, đến nay, Syria vẫn chưa đề nghị Iran giúp đỡ.

"Syria đang tự mình kiểm soát tình hình rất tốt. Nếu chính phủ Syrai không thể giải quyết được cuộc khủng hoảng thì dựa vào yêu cầu của họ, chúng tôi sẽ hoàn thành những cam kết đã đưa ra trong hiệp ước quốc phòng chung", Bộ trưởng Quốc phòng Vahidi cho biết.

Cuộc khủng hoảng ở Syria là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự của Hội nghị Thượng đỉnh Phong trao Không liên kết (NAM) đang diễn ra ở thủ đô Tehran tuần này. Ngoại trưởng Iran Ali Akbar Salehi mới đây tiết lộ, Tehran sẽ thông báo một kế hoạch hoà bình gây bất ngờ cho Syria trong hội nghị NAM lần này.

Tại thủ đô Tehran, Bộ trưởng Hoà giải Dân tộc Syria - ông Ali Haidar hôm qua (27/8) đã lên tiếng bày tỏ sự biết ơn của Syria đối với Iran. "Người dân Syria sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ của Iran trong thời khắc khó khăn này", ông Haidar phát biểu trên truyền thông Iran.

Có thể nói, từ khi cuộc nổi dậy ở Syria nổ ra hồi tháng 3 năm ngoái, người ta chứng kiến Iran luôn ủng hộ mạnh mẽ cho chính quyền của ông Assad. Có hai lý do chính yếu khiến Tehran quyết tâm bảo vệ Damascus. Đó là, bảo vệ Syria chính là bảo vệ vị thế của Iran trong khu vực và cũng là bảo vệ chính an ninh của nước CH Hồi giáo này.

Ở khu vực Trung Đông, Iran được coi là một trong những nước có vị thế lớn nhất và có ảnh hưởng lớn nhất. Tuy nhiên, xung quanh Iran nhiều đối thủ hơn là bạn bè. Những nước láng giềng của Iran như Iraq, Afghanistan, Pakistan, Qatar... đều thân Mỹ - kẻ thù lớn nhất của Iran. Trong số bạn bè ít ỏi của Iran trong khu vực Trung Đông có Syria và đây là một nước cũng khá mạnh. Nếu mất một đồng minh quan trọng như Syria, vị thế nước lớn của Iran trong khu vực sẽ bị ảnh hưởng.

Ngoài lý do sợ mất vị thế nước lớn, một lý do quan trọng hơn khiến Iran tìm mọi cách hậu thuẫn, giúp đỡ cho chính quyền của Tổng thống Assad là vấn đề an ninh đất nước. 3 nước lớn có chung đường biên giới với Iran là Afghanistan, Pakistan, Iraq đều có sự hiện diện của quân đội Mỹ. Nếu Mỹ giành nốt được Syria thì gần như tứ phía Iran bị bao vây bởi quân đội Mỹ và các đồng minh của nước này. An ninh đất nước Iran vì thế rất dễ gặp nguy hiểm.

Theo VNMedia

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người từng bán thận để mua iPhone cách đây 14 năm hiện giờ ra sao?Người từng bán thận để mua iPhone cách đây 14 năm hiện giờ ra sao?
23:50:25 22/09/2025
Siêu bão Ragasa tàn phá Trung Quốc và Philippines, kinh tế thiệt hại lớnSiêu bão Ragasa tàn phá Trung Quốc và Philippines, kinh tế thiệt hại lớn
16:44:17 23/09/2025
Tổng thống Trump thay đổi chính sách thị thực H-1B: Lao động nước ngoài gấp rút trở về MỹTổng thống Trump thay đổi chính sách thị thực H-1B: Lao động nước ngoài gấp rút trở về Mỹ
15:29:48 22/09/2025
Cặp song sinh dính liền ở Mexico lần đầu hé lộ đời sống vợ chồngCặp song sinh dính liền ở Mexico lần đầu hé lộ đời sống vợ chồng
08:45:31 23/09/2025
Triều Tiên nêu điều kiện đối thoại với MỹTriều Tiên nêu điều kiện đối thoại với Mỹ
13:15:06 22/09/2025
Ukraine sắp "mở rào" xuất khẩu vũ khí trong thời chiếnUkraine sắp "mở rào" xuất khẩu vũ khí trong thời chiến
10:06:41 23/09/2025
Siêu bão Ragasa áp sát: Philippines cho nghỉ học nghỉ làm, Hong Kong cân nhắc đóng cửa sân baySiêu bão Ragasa áp sát: Philippines cho nghỉ học nghỉ làm, Hong Kong cân nhắc đóng cửa sân bay
15:42:12 22/09/2025
Tổng thống Mỹ, Ukraine hội đàm tại New York hôm nayTổng thống Mỹ, Ukraine hội đàm tại New York hôm nay
21:58:01 23/09/2025

Tin đang nóng

Khó cứu Jeon Ji Hyun: Mất trắng 854 tỷ sau 1 đêm, bị công ty quản lý "mang con bỏ chợ"Khó cứu Jeon Ji Hyun: Mất trắng 854 tỷ sau 1 đêm, bị công ty quản lý "mang con bỏ chợ"
19:46:12 23/09/2025
Vợ cũ tiết lộ thông tin bất ngờ về cuộc sống của ông Minh - bà Giao sau khi nhận hơn 1,5 tỷ từ mạnh thường quânVợ cũ tiết lộ thông tin bất ngờ về cuộc sống của ông Minh - bà Giao sau khi nhận hơn 1,5 tỷ từ mạnh thường quân
19:15:49 23/09/2025
Trong 3 ngày 4, 5 và 6/8 âm lịch, 3 con giáp được mùa bội thu, kiếm tiền không ngớt, may mắn đủ đường, vận may bùng nổTrong 3 ngày 4, 5 và 6/8 âm lịch, 3 con giáp được mùa bội thu, kiếm tiền không ngớt, may mắn đủ đường, vận may bùng nổ
21:12:40 23/09/2025
'Vấp ngã' năm 18 tuổi, cô gái Nhật thay đổi cuộc đời sau chuyến du lịch TPHCM'Vấp ngã' năm 18 tuổi, cô gái Nhật thay đổi cuộc đời sau chuyến du lịch TPHCM
18:01:55 23/09/2025
Chuyện tình kéo dài 3 ngày của nữ diễn viên xinh đẹp quê TP.HCM và nam ca sĩ nổi tiếngChuyện tình kéo dài 3 ngày của nữ diễn viên xinh đẹp quê TP.HCM và nam ca sĩ nổi tiếng
19:58:28 23/09/2025
Nữ công nhân nghèo bất ngờ đổi đời sau khi tìm thấy 8 viên kim cươngNữ công nhân nghèo bất ngờ đổi đời sau khi tìm thấy 8 viên kim cương
19:47:49 23/09/2025
Bạn trai "bỏ trốn" khi biết tôi có bầu, một người lạ đột ngột tìm đến cửaBạn trai "bỏ trốn" khi biết tôi có bầu, một người lạ đột ngột tìm đến cửa
21:16:25 23/09/2025
Nam ca sĩ từng bị dọa đánh, đổ muối ớt lên đầu: Lột xác thành quán quân thế giớiNam ca sĩ từng bị dọa đánh, đổ muối ớt lên đầu: Lột xác thành quán quân thế giới
19:38:19 23/09/2025

Tin mới nhất

Tổng thống Mỹ ra điều kiện với Nga về kịch bản "trừng phạt mạnh mẽ"

Tổng thống Mỹ ra điều kiện với Nga về kịch bản "trừng phạt mạnh mẽ"

23:30:44 23/09/2025
Trong bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên hợp quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ có biện pháp trừng phạt mạnh mẽ với Nga nếu xung đột ở Ukraine không khép lại.
Ukraine tuyên bố lần đầu phá hủy thủy phi cơ săn ngầm của Nga

Ukraine tuyên bố lần đầu phá hủy thủy phi cơ săn ngầm của Nga

23:16:42 23/09/2025
Đơn vị tinh nhuệ "Bóng ma" của Ukraine đã tập kích Hạm đội Biển Đen của Nga, lần đầu phá hủy 2 thủy phi cơ săn ngầm kể từ khi xung đột nổ ra.
Ông Trump áp phí visa H-1B, thung lũng Silicon hoang mang, Ấn Độ lo ngại

Ông Trump áp phí visa H-1B, thung lũng Silicon hoang mang, Ấn Độ lo ngại

23:04:58 23/09/2025
Chỉ sau một đêm, tấm vé vàng H-1B bị đội giá lên 100.000 USD, gấp 60 lần hiện tại. Quyết định chấn động của ông Trump đe dọa ngành IT Ấn Độ và khiến cả thế giới công nghệ lo âu.
Động lực thúc đẩy hàng loạt nước phương Tây công nhận Nhà nước Palestine

Động lực thúc đẩy hàng loạt nước phương Tây công nhận Nhà nước Palestine

22:58:21 23/09/2025
Hàng loạt quốc gia phương Tây, trong đó có những nước lớn như Anh, Pháp, Canada, đã đồng loạt tuyên bố công nhận Nhà nước Palestine, bất chấp sự phản đối của Mỹ và Israel.
Trung Quốc mở thị thực thu hút nhân tài toàn cầu

Trung Quốc mở thị thực thu hút nhân tài toàn cầu

22:52:31 23/09/2025
Trung Quốc vừa công bố loại thị thực mới nhằm thu hút các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Chương trình thị thực này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/10.
Trung Quốc: AI hỗ trợ xây siêu đập cao bằng tòa nhà 80 tầng

Trung Quốc: AI hỗ trợ xây siêu đập cao bằng tòa nhà 80 tầng

22:38:10 23/09/2025
Một dự án siêu đập ở khu vực Tân Cương, Trung Quốc, được xây dựng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ "bản sao số", đã bắt đầu tích nước.
Ba Lan cảnh báo nhắm mục tiêu vào máy bay, tên lửa xâm nhập không phận

Ba Lan cảnh báo nhắm mục tiêu vào máy bay, tên lửa xâm nhập không phận

22:06:53 23/09/2025
Ngoại trưởng Ba Lan tuyên bố nước này sẽ đẩy lùi bất kỳ máy bay hoặc tên lửa nào của Nga nếu các vật thể này xâm phạm không phận.
Trung Quốc: Rắn hổ mang dài 3,5m vào nhà, vợ chồng già thức trắng đêm vì sợ

Trung Quốc: Rắn hổ mang dài 3,5m vào nhà, vợ chồng già thức trắng đêm vì sợ

21:25:24 23/09/2025
Thấy con rắn cỡ lớn bò vào và cuộn chặt trên xà nhà, hai vợ chồng ở huyện Miễn Ninh (Tứ Xuyên, Trung Quốc) thức trắng đêm vì sợ hãi. Hôm sau, họ phải nhờ chính quyền tới hỗ trợ.
Nga, NATO "đấu khẩu" về cáo buộc vi phạm không phận

Nga, NATO "đấu khẩu" về cáo buộc vi phạm không phận

21:13:08 23/09/2025
Các đồng minh NATO cáo buộc Nga vi phạm không phận của liên minh và cho rằng điều này có nguy cơ châm ngòi một cuộc xung đột vũ trang. Trong khi đó, Moscow bác bỏ.
Hàn Quốc khéo léo chuyển vụ Mỹ đột kích nhà máy Hyundai thành lợi thế

Hàn Quốc khéo léo chuyển vụ Mỹ đột kích nhà máy Hyundai thành lợi thế

20:29:20 23/09/2025
Ông Stangarone bổ sung: Nếu họ có thể tiếp tục sử dụng chiến lược đó để đạt được thỏa hiệp có thể chấp nhận được với chính quyền Tổng thống Trump về thị thực và khuôn khổ đầu tư, thì về lâu dài, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho cả hai qu...
HĐBA LHQ họp khẩn về việc không phận Estonia bị xâm phạm

HĐBA LHQ họp khẩn về việc không phận Estonia bị xâm phạm

20:20:36 23/09/2025
Phía Nga tiếp tục bác bỏ cáo buộc trên. Đại sứ Nga tại LHQ Dmitry Polyanskiy cho rằng một số nước châu Âu đang thúc đẩy quan điểm mang tính đối kháng với Nga, đồng thời nhận định những phát biểu gần đây từ Tallinn không kèm theo bằng ch...
EU cân nhắc tạm hoãn áp dụng một số quy định trong Đạo luật AI

EU cân nhắc tạm hoãn áp dụng một số quy định trong Đạo luật AI

19:45:45 23/09/2025
Các nhà quan sát nhận định quyết định cuối cùng sẽ phản ánh thế tiến thoái lưỡng nan của EU: vừa muốn duy trì vị thế tiên phong trong điều tiết công nghệ, vừa phải cân nhắc sức cạnh tranh của doanh nghiệp trước áp lực toàn cầu từ Mỹ và ...

Có thể bạn quan tâm

Duy Mạnh công khai tin nhắn bị web cá độ trả tiền mời quảng cáo

Duy Mạnh công khai tin nhắn bị web cá độ trả tiền mời quảng cáo

Sao việt

00:18:51 24/09/2025
Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện từng bị một bên tự nhận là web cờ bạc đề nghị thoả thuận quảng cáo.
20 bộ phim Việt chen chúc ra rạp

20 bộ phim Việt chen chúc ra rạp

Hậu trường phim

23:48:13 23/09/2025
Chỉ riêng từ đầu tháng 8 đến nay đã có 8 phim Việt cùng cạnh tranh. Ba tháng cuối năm dự kiến thêm khoảng 20 phim dồn dập ra rạp.
Jun Ji Hyun phản hồi vụ bị tẩy chay ở Trung Quốc

Jun Ji Hyun phản hồi vụ bị tẩy chay ở Trung Quốc

Sao châu á

23:45:40 23/09/2025
Sáng 23/9, đại diện của Jun Ji Hyun trả lời trang OSEN, khẳng định việc nữ diễn viên bị hủy hợp đồng quảng cáo ở Trung Quốc hoàn toàn vô căn cứ.
Cuộc sống của ca sĩ Đông Đào ở tuổi 54

Cuộc sống của ca sĩ Đông Đào ở tuổi 54

Tv show

23:41:22 23/09/2025
Ngoài hoạt động ca hát, Đông Đào còn đảm nhận vai trò cô giáo thanh nhạc. Ở tuổi 54, nữ ca sĩ vẫn tích cực học hỏi để làm mới mình trước khán giả.
Bắt giữ 2 đối tượng bắn vỡ kính ô tô trên cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh

Bắt giữ 2 đối tượng bắn vỡ kính ô tô trên cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh

Pháp luật

23:19:19 23/09/2025
Hai thanh niên ở Quảng Ninh dùng súng hơi tự chế bắn bi sắt vào nhiều ô tô đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội Quảng Ninh, khiến kính xe bị vỡ.
Va chạm với xe tải, nguyên phó hiệu trưởng trường học ở Lào Cai tử vong

Va chạm với xe tải, nguyên phó hiệu trưởng trường học ở Lào Cai tử vong

Tin nổi bật

23:13:02 23/09/2025
Lực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và xe đạp. Vụ va chạm khiến nữ nạn nhân, nguyên phó hiệu trưởng một trường học ở Lào Cai tử vong.
Sau 16h chiều mai 24/9/2025, 3 con giáp của cải chất kín nhà, vàng bạc chất đầy két, giàu nhanh chóng, sung túc đủ đầy

Sau 16h chiều mai 24/9/2025, 3 con giáp của cải chất kín nhà, vàng bạc chất đầy két, giàu nhanh chóng, sung túc đủ đầy

Trắc nghiệm

22:50:36 23/09/2025
Sau 16h chiều mai 24/9/2025, 3 con giáp của cải chất kín nhà, vàng bạc chất đầy két, giàu nhanh chóng, sung túc đủ đầy
Mãn hạn tù hành nghề "livestream kể chuyện" tội ác, cuộc sống trong tù

Mãn hạn tù hành nghề "livestream kể chuyện" tội ác, cuộc sống trong tù

Netizen

22:42:28 23/09/2025
Dư luận Trung Quốc hiện bùng lên những tranh cãi xung quanh sự xuất hiện của những ngôi sao mạng xã hội là người vừa mãn hạn tù.
Bí ẩn chiếc răng trên trán cá mập ma và chiến lược giao phối khác thường

Bí ẩn chiếc răng trên trán cá mập ma và chiến lược giao phối khác thường

Lạ vui

22:32:29 23/09/2025
Khám phá về bộ răng trên trán của loài cá này không chỉ cho thấy một đặc điểm độc đáo, mà còn mở ra hướng nghiên cứu mới về sự linh hoạt và sáng tạo của quá trình tiến hóa.
Sống trong biệt thự giàu sang, tôi vẫn bị hàng xóm mỉa mai vì một lý do

Sống trong biệt thự giàu sang, tôi vẫn bị hàng xóm mỉa mai vì một lý do

Góc tâm tình

22:18:57 23/09/2025
Gia đình tôi giàu sang, đủ đầy là thế. Nhưng người ta nhìn vào biệt thự sáng đèn, ô tô đỗ ở sân lại chép miệng bảo: "Có tiền mà không ra gì".
Tự ý tăng liều cho nhanh khỏi, nhiều bệnh nhân ngộ độc thuốc

Tự ý tăng liều cho nhanh khỏi, nhiều bệnh nhân ngộ độc thuốc

Sức khỏe

22:15:06 23/09/2025
Thấy lâu khỏi bệnh, nhiều người sốt sắng tự tăng liều điều trị. Bác sĩ kê đơn uống 10ml/tuần, có người uống 10ml/ngày, dùng nhiều tuần. Hậu quả nhiều người nhập viện vì ngộ độc cấp tính.