Tổng hợp đánh giá We Happy Few: 2 năm chờ đợi và “cú lừa” kinh điển
Với một tựa game từng được kỳ vọng gắn mác AAA, đây đều là những kết quả không thể chấp nhận được.
Phát hành Early Access từ năm 2016 nhưng mãi đến tháng 8/2018, We Happy Few mới cho ra mắt phiên bản chính thức. Đáng tiếc rằng 2 năm chờ đợi của người hâm mộ dường như đã chả còn ý nghĩa gì. Trò chơi này chỉ là một nỗi thất vọng cực độ, không hơn không kém.
Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, We Happy Few nhận điểm trung bình 6.4 (bản PC), 6.8 (bản PS4) và 6.3 (Xbox One). Với một tựa game từng được kỳ vọng gắn mác AAA, đây đều là những kết quả không thể chấp nhận được.
Tổng hợp điểm số của We Happy Few trên các tạp chí uy tín:
- GamesRadar: 8.0
- Shacknews: 8.0
Video đang HOT
- Game Informer: 7.8
- IGN Châu Âu: 7.6
- IGN: 7.3
- Trusted Reviews: 7.0
- EGM: 6.5
- GameSpace: 6.5
- PC Gamer: 5.6
- USgamer: 5
- Destructoid: 5
- GameSpot: 4
Được biết, We Happy Few lấy bối cảnh giả tưởng tại nước Anh trong thập niên 60 của thế kỷ trước. Trong game, người chơi sẽ được du hành đến Utopia, một thị trấn của Wellington Welles và khám phá những điều kì bí tại đây. Người dân tại đây bị nghiện một loại thuốc gọi là Joy, thứ giúp họ cảm thấy hành phúc và quên đi những niềm đâu. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó lại là hiểm họa khi thứ thuốc này biến họ trở thành những kẻ tàn bạo nhất thế giới. Mục tiêu của bạn trong game là phải thoát khỏi thị trấn này, nơi mà nhà sản xuất mô tả là một thiên đường giả dối, nơi con người bị tẩy não và ràng buộc bởi những luật lệ man dợ.
Với một kịch bản hay như trên, đáng tiếc rằng nhà sản xuất của We Happy Few lại thực hiện công việc của mình quá tệ. Có lẽ, một xuất cho đề cử “mâm xôi vàng” của làng game thế giới năm 2018 khó thoát tay We Happy Few.
Theo GameK
Diablo 'tự do' Legends of Aria sắp lên Steam, quá là tiện cho game thủ Việt
Tựa game online hành động hấp dẫn Legends of Aria sẽ mở cửa trên hệ thống Steam với phiên bản Early Access vào tháng 10.
Sau thời gian thử nghiệm 'một mình' khá thành công thì mới đây tựa game online hành động hấp dẫn Legends of Aria sẽ mở cửa trên hệ thống Steam với phiên bản Early Access. Trò chơi Diablo 'tự do' này sẽ mở cửa vào tháng 10 tới, sau đó nếu vận hành ngon thì sẽ mở chính thức luôn. Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.legendsofaria.com/the-road-to-launch-the-plan-so-far/.
Trước đây, Legends of Aria có tên là Shards Online và gây ấn tượng rất mạnh đến game thủ bởi sự tự do thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn bao la mà không cần lo lắng điều gì.
Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Legends of Aria sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v... Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.
Ngoài ra, một điểm khá hot của Legends of Aria chính là phong cách dặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu chiến đấu cũng tuyệt hay với nhiều chiêu thức phép thuật đẹp mắt, được đội ngũ phát triển chăm chút kỹ lưỡng chứ không hề bị xem nhẹ như nhiều game thế giới mở đang có mặt trên thị trường.
Theo GameK
Điểm mặt những bom tấn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 8 Nếu bạn ngại đối mặt với cái nắng mùa hè gay gắt, vậy thì hãy ở nhà và tận hưởng một mùa hè bên PC hoặc chính chiếc Console của mình. Đây là những tựa game online tuyệt đỉnh khiến mọi người mong tháng 8 đến ngay lập tức!Tất cả những điều cần biết để được chơi Call of Duty: Black Ops 4...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Chơi Genshin Impact trên iPhone 8, game thủ khiến cộng đồng nể phục vì mức độ "nghị lực"

T1 bất ngờ mang "ánh sáng" cho Gumayusi và fan giữa lúc drama vẫn căng thẳng

Giảm giá tới 90%, game bom tấn khiến người chơi ngỡ ngàng, giá chưa bằng hai bát phở

4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn của NetEase cũng chuẩn bị ra mắt?

Sắp lên PC, bom tấn samurai thế giới mở khiến game thủ "sợ hãi", dung lượng gần 200GB

Có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc, bom tấn vẫn tệ kinh khủng, game thủ tự sửa lỗi nhờ "đánh máy lại"

Siêu sao LMHT hết thời than vãn trên stream nhưng nhận ngay cú "phản damage" sâu cay

ĐTCL mùa 13: Thăng hạng thần tốc cùng "đại pháo" Ezreal trong đội hình Vệ Binh - Học Viện

Tựa game giá trị gần 200k được tặng miễn phí, game thủ vẫn ngao ngán, chán nản vì "tặng như không"

Phát hiện một nhân vật "cực bá" trong Genshin Impact, sở hữu khả năng "bất tử" toàn diện khiến game thủ ngỡ ngàng

Bán được 8 triệu bản trong ba ngày, game bom tấn phá kỷ lục, vẫn bị người chơi phàn nàn thậm tệ
Có thể bạn quan tâm

Canada: Lãnh đạo mới của đảng Tự do cầm quyền cam kết bảo vệ chủ quyền và phát triển kinh tế
Thế giới
19:19:57 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
Sao châu á
19:16:34 10/03/2025
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Pháp luật
19:13:39 10/03/2025
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"
Hậu trường phim
18:03:46 10/03/2025
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp
Netizen
18:01:43 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ
Tv show
17:09:23 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
Sao việt
17:01:21 10/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn
Ẩm thực
16:42:11 10/03/2025