Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Sớm xử 5 vụ án nghiêm trọng, phức tạp

Theo dõi VGT trên

Trong kết luận cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (ngày 18/11), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh khẩn trương đưa ra xét xử sơ thẩm đối với 5 vụ án nghiêm trọng, phức tạp.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Sớm xử 5 vụ án nghiêm trọng, phức tạp - Hình 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì phiên họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (ảnh noichinh.vn).

Tại cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, khi đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã đề cập tới nhiệm vụ thời gian tới. Người đứng đầu Đảng và Nhà nước đã yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai tích cực, khẩn trương hoàn thành đúng tiến độ điều tra, truy tố, xét xử các vụ án; xác minh, xử lý các vụ việc theo Kế hoạch của Ban Chỉ đạo.

Từ nay đến hết năm 2019, kết thúc điều tra 06 vụ án; ban hành cáo trạng truy tố 05 vụ án; xét xử sơ thẩm 11 vụ án, xét xử phúc thẩm 02 vụ án; kết thúc xác minh 17 vụ việc.

Cần khẩn trương đưa ra xét xử sơ thẩm đối với 05 vụ án nghiêm trọng, phức tạp: Đó là vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, liên quan đến Dự án 15 Thi Sách, TP. Hồ Chí Minh; Vụ án “Vi phạm quy định về quản lý đất đai; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại TP. Đà Nẵng; Vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Tổng Công ty viễn thông Mobifone, Bộ Thông tin và Truyền thông và các đơn vị có liên quan; Vụ án “Giả mạo trong công tác; Sản xuất, buôn bán hàng giả”, xảy ra tại Công ty Lũng Lô và một số công ty, tổ chức liên quan; Vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Bộ Thông tin và Truyền thông.

Vụ án ở dự án ở 15 Thi Sách, TP.HCM liên quan đến Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm”; vụ án này đã được Viện KSND Tối cao ra cáo trạng truy tố cựu Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Hữu Tín và các bị can nguyên là cán bộ tại TP. HCM.

Vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại TP. Đà Nẵng, cũng liên quan đến Vũ “nhôm”. Vụ án này cũng đã được Viện KSND Tối cao ra cáo trạng truy tố hai cựu Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng là Trần Văn MinhVăn Hữu Chiến cùng nhiều bị can nguyên là cán bộ ở Đà Nẵng.

Vụ án vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Tổng Công ty viễn thông Mobifone, Bộ Thông tin và Truyền thông và các đơn vị có liên quan là vụ án liên quan đến cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn.

Video đang HOT

Trong vụ án này có tổng cộng 14 bị can bị truy tố, trong số 13 người bị Viện KSND Tối cao truy tố về tội “Vi phạm các quy định về quản lý đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” thì 4 bị can là Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Cao Duy Hải, Lê Nam Trà còn bị truy tố thêm tội “Nhận hối lộ”. Riêng bị can Phạm Nhật Vũ bị truy tố tội “Đưa hối lộ”.

Liên quan đến vụ án này, khi trao đổi với Dân Việt, Thẩm phán Nguyễn Hữu Chính, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho biết: Vụ án ông Nguyễn Bắc Son và đồng phạm được Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội dự kiến xét xử vào thời gian cuối tháng 12/2019.

Theo danviet.vn

'Quan hệ vàng' giúp Vũ 'nhôm' thâu tóm đất Đà Nẵng như thế nào?

Phan Văn Anh Vũ đã lợi dụng "quan hệ vàng" với lãnh đạo Đà Nẵng để nắm bắt thông tin quy hoạch về các dự án đất của Đà Nẵng, đặc biệt tại các vị trí ven biển.

VKSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Trần Văn Minh (cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giai đoạn 2006 - 2011), Văn Hữu Chiến (cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giai đoạn 2011 - 2014) cùng 20 bị can trong vụ án bán đất công sản cho Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "Nhôm", cựu Chủ tịch Công ty cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79) xảy ra tại Đà Nẵng.

Với vai trò, chức trách được giao, các bị can là cựu lãnh đạo TP Đà Nẵng mà đứng đầu là Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến đã tạo điều kiện tối đa giúp Phan Văn Anh Vũmua bán, chuyển nhượng các nhà đất công sản và các dự án đất.

Quan hệ vàng giúp Vũ nhôm thâu tóm đất Đà Nẵng như thế nào? - Hình 1

Phan Văn Anh Vũ

Được hậu thuẫn, bản thân Vũ "nhôm" cũng tìm cách lách luật để thực hiện mục tiêu trục lợi cá nhân, gây thất thoát của Nhà nước hơn 22.000 tỷ đồng.

Cáo trạng cho rằng, nhà, đất số 158 Bạch Đằng (Đà Nẵng) có diện tích 95,8 m2, thuộc sở hữu nhà nước do công ty quản lý Nhà Đà Nẵng quản lý theo diện nhà trống từ năm 1999.

Ngày 22/1/2004, công ty quản lý Nhà có tờ trình đề xuất UBND thành phố Đà Nẵng ban hành chủ trương bán nhà đất số 158 Bạch Đằng theo diện công sản.

Biết được chủ trương này, tháng 11/2004, Phan Văn Anh Vũ gửi UBND TP Đà Nẵng tờ trình xin mua nhà đất số 158 Bạch Đằng.

Sau khi có bút phê chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng, Phan Xuân Ít (khi đó là Trưởng Phòng Quản lý đô thị, thành viên Hội đồng bán đấu giá nhà công sản) đã lập phiếu trình tham mưu cho phép bán nhà, đất công sản trên cho Vũ theo hình thức chỉ định, không qua đấu giá.

Cùng với đó, cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh có ý kiến chỉ đạo: "Đồng ý về chủ trương chuyển quyền sử dụng đất tại 158 Bạch Đằng cho công ty Xây dựng 79".

Trên cơ sở chỉ đạo của ông Minh, Nguyễn Công Lang (Giám đốc công ty quản lý Nhà Đà Nẵng) và Nguyễn Thanh Sang (Phó giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng) đã đề xuất giá chuyển quyền sử dụng đất đối với khu đất tại số 158 Bạch Đằng là 12 triệu đồng/m2 (không tính hệ số sinh lợi).

Vũ "nhôm" mua nhà đất 158 Bạch Đằng với giá 1,2 tỷ đồng, trừ đi 10% được giảm tiền sử dụng đất là 120 triệu đồng.

Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự ở Trung ương kết luận: Giá trị quyền sử dụng đất của nhà, đất số 158 Bạch Đằng tại thời điểm khởi tố vụ án (ngày 17/4/2018) là hơn 28,7 tỷ đồng.

Như vậy, việc mua bán nhà và chuyển quyền sử dụng đất số 158 Bạch Đằng đã gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước từ khi tài sản được chuyển giao đến thời điểm khởi tố điều tra là gần 27,7 tỷ đồng.

Quan hệ vàng

Ngoài sai phạm trên, Vũ được tạo điều kiện mua 14 nhà, đất công sản và 6 dự án đất khác, gây thất thoát cho Nhà nước hơn 22.000 tỷ đồng.

Bị can Trần Văn Minh với cương vị là Chủ tịch Đà Nẵng đã ký ban hành nhiều văn bản, tạo điều kiện cho Vũ thâu tóm nhiều dự án bất động sản và nhà, đất công sản tại những vị trí thuận lợi, có giá trị sinh lời cao tại TP, không qua đấu giá quyền sử đụng đất.

Cụ thể, tại 6/7 dự án bất động sản trong vụ án này, Phan Văn Anh Vũ đã lợi dụng mối quan hệ thân quen với lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng và các sở, ngành liên quan đến lĩnh vực quản lý Nhà nước về đất đai, để nắm bắt thông tin quy hoạch về các dự án đất, đặc biệt tại các vị trí ven biển.

Sau đó, Vũ "nhôm" liên hệ, đề nghị để được các bị can Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến chỉ đạo dàn cán bộ Đà Nẵng tham mưu, đề xuất, thực hiện các hành vi trái pháp luật trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý, nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để giúp Vũ được nhận quyền sử dụng đất các dự án này.

Trong vụ án này, nhiều nhà đất công sản, Phan Văn Anh Vũ và các công ty do Vũ đứng ra thành lập, góp vốn và điều hành không phải là đối tượng được mua.

Tuy nhiên Vũ "nhôm" đã bàn bạc, thỏa thuận với Giám đốc một số công ty (là các đơn vị thuộc diện đối tượng được mua chỉ định nhà đất theo quy định) để đứng tên xin mua nhà công sản, xin giảm hệ số sinh lợi.

Sau đó Phan Văn Anh Vũ đổi tên người nhận quyền sử dụng đất sang cho mình, hoặc công ty, người thân của Vũ.

T.Nhung

Theo vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
07:52:27 04/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025

Tin đang nóng

Thắt lòng tin nhắn cuối cùng của Từ Hy Viên với bạn thân trước khi đột ngột qua đờiThắt lòng tin nhắn cuối cùng của Từ Hy Viên với bạn thân trước khi đột ngột qua đời
18:56:08 04/02/2025
Vụ thanh niên mất tích bí ẩn khi đi chùa Đại Tuệ: Tìm thấy thi thểVụ thanh niên mất tích bí ẩn khi đi chùa Đại Tuệ: Tìm thấy thi thể
19:11:51 04/02/2025
CĂNG: 1 sao nam Vbiz bị đạo diễn tố tác động vật lý con gái anh trong hậu trường, cho thời hạn 3 ngày để chờ giải quyếtCĂNG: 1 sao nam Vbiz bị đạo diễn tố tác động vật lý con gái anh trong hậu trường, cho thời hạn 3 ngày để chờ giải quyết
21:09:38 04/02/2025
Lan truyền kết quả khám nghiệm tử thi Từ Hy Viên, nữ diễn viên liều mạng sống chỉ vì 1 lí do?Lan truyền kết quả khám nghiệm tử thi Từ Hy Viên, nữ diễn viên liều mạng sống chỉ vì 1 lí do?
19:11:00 04/02/2025
2 tờ vé số trúng độc đắc 4 tỷ đồng nhưng bị rách nát, hé lộ thông tin gây tiếc nuối về chủ nhân2 tờ vé số trúng độc đắc 4 tỷ đồng nhưng bị rách nát, hé lộ thông tin gây tiếc nuối về chủ nhân
17:58:30 04/02/2025
Netizen tiết lộ Uông Tiểu Phi khóc thảm thiết trên máy bay sau khi vợ cũ Từ Hy Viên qua đờiNetizen tiết lộ Uông Tiểu Phi khóc thảm thiết trên máy bay sau khi vợ cũ Từ Hy Viên qua đời
19:08:18 04/02/2025
Những mỹ nhân hồng nhan bạc mệnh của showbiz Hoa ngữNhững mỹ nhân hồng nhan bạc mệnh của showbiz Hoa ngữ
17:45:09 04/02/2025
Từ Hy Viên nói gì về cái chết?Từ Hy Viên nói gì về cái chết?
18:59:04 04/02/2025

Tin mới nhất

Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

22:35:29 04/02/2025
Kết luận điều tra xác định, năm 2013, một số lãnh đạo, cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường có vi phạm trong việc cấp giấy phép khai thác khoáng sản số cho Công ty Thái Dương.
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruột

Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruột

22:32:30 04/02/2025
Sau khi gây án, Nguyễn Phú Quang bỏ trốn khỏi nơi ở nhưng đến trưa 4/2 thì đã bị Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá bắt giữ.
Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

22:30:47 04/02/2025
Hàng chục thanh niên nam nữ đang tổ chức tiệc ma tuý trong quán karaoke ở Tiền Giang đã bị lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, bắt quả tang.
Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương

Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương

19:06:09 04/02/2025
Theo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến

Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến

18:49:03 04/02/2025
Bằng các thủ đoạn gian dối, Bùi Văn Tân và đồng phạm đã chiếm đoạt gần 12,8 tỷ đồng của 345 khách hàng thông qua việc bán xe máy đã qua phù phép từ xe gian.
Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn Đào

Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn Đào

18:45:00 04/02/2025
Theo cáo trạng, sau khi nhận 14,2 tỷ đồng từ 2 doanh nghiệp, vợ chồng ông Nguyễn Lộc An dùng 14 tỷ đồng để mua căn biệt thự tại số 14D3 khu đất đấu giá 18,6ha ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Khởi tố 2 tổng giám đốc điều hành đường dây sản xuất phân bón giả

Khởi tố 2 tổng giám đốc điều hành đường dây sản xuất phân bón giả

17:19:36 04/02/2025
Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng cùng 2 đồng phạm để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng nghìn tấn phân bón giả.
Chuyện rút ruột quỹ bình ổn giá xăng dầu ở Công ty Bách Khoa Việt

Chuyện rút ruột quỹ bình ổn giá xăng dầu ở Công ty Bách Khoa Việt

13:30:07 04/02/2025
Công ty này mới nộp hơn 1,6 tỷ đồng, không còn khả năng nộp lại hơn 105 tỷ đồng, khiến ngân sách Nhà nước bị thất thoát.
Cựu thứ trưởng Bộ TN&MT sai phạm, doanh nghiệp thu lợi bất chính hơn 736 tỷ đồng

Cựu thứ trưởng Bộ TN&MT sai phạm, doanh nghiệp thu lợi bất chính hơn 736 tỷ đồng

12:47:18 04/02/2025
Trong vụ án này, ông Nguyễn Linh Ngọc, cựu Thứ trưởng Bộ TN&MT bị đề nghị truy tố tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Mua bán trái phép ma túy ở cổng chùa

Mua bán trái phép ma túy ở cổng chùa

09:46:43 04/02/2025
Lê Văn Thanh bị công an bắt quả tang khi đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy ở khu vực cổng chùa My Sơn (Hải Phòng).
Vụ án Trương Mỹ Lan là "điển hình, nổi cộm" về hành vi rửa tiền

Vụ án Trương Mỹ Lan là "điển hình, nổi cộm" về hành vi rửa tiền

09:16:47 04/02/2025
Vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm (giai đoạn 2) do TAND TPHCM kết án về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới, Rửa tiền là vụ án điển hình, nổi cộm về rửa tiền.
Đang ngồi chơi ở nhà người thân, anh rể bị em vợ đâm tử vong

Đang ngồi chơi ở nhà người thân, anh rể bị em vợ đâm tử vong

08:26:15 04/02/2025
Sáng 3/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi trong vụ án mạng tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vào tối ngày 2/2 (mùng 5 tết).

Có thể bạn quan tâm

Hải Tú thông báo 2 việc sau Tết, cái nào cũng gây bất ngờ

Hải Tú thông báo 2 việc sau Tết, cái nào cũng gây bất ngờ

Netizen

23:10:28 04/02/2025
Nếu Hải Tú không nói chắc không ai nghĩ cô cũng ở trong tình cảnh này. Mới nhất, Hải Tú gia nhập đường đua còn mùng là còn Tết khi cập nhật tình hình đến ngày mùng 7 Tết của mình
Kwon Sang Woo sững sờ nhận kết quả chụp phổi trắng xóa: "Tôi sắp chết rồi sao?"

Kwon Sang Woo sững sờ nhận kết quả chụp phổi trắng xóa: "Tôi sắp chết rồi sao?"

Sao châu á

23:04:29 04/02/2025
Kwon Sang Woo sững sờ phát hiện phổi mình trắng xóa qua kết quả chụp CT, đồng thời thầm nghĩ trong lòng: Tôi sắp chết rồi sao? .
Cặp đôi "phim giả tình thật" hot nhất lúc này: Nhà gái là Hoa hậu, nhà trai lộ rõ vẻ si mê khó chối cãi

Cặp đôi "phim giả tình thật" hot nhất lúc này: Nhà gái là Hoa hậu, nhà trai lộ rõ vẻ si mê khó chối cãi

Hậu trường phim

22:58:43 04/02/2025
Ngoài tương tác ngọt lịm lúc quay phim, Thiên Ân và Ma Ran Đô còn bị soi có loạt hành động thân thiết rất đáng nghi ngờ.
Phim Hoa ngữ thất bại thảm hại nhất hiện tại: Lỗ nặng 3.500 tỷ, kịch bản ngớ ngẩn coi thường khán giả

Phim Hoa ngữ thất bại thảm hại nhất hiện tại: Lỗ nặng 3.500 tỷ, kịch bản ngớ ngẩn coi thường khán giả

Phim châu á

22:40:32 04/02/2025
Bộ phim là một dạng khoe khoang sức mạnh quân sự của Trung Quốc, nhưng lại bị chính khán giả quê nhà chê bai vì kịch bản dở tệ, diễn xuất không có điểm sáng.
Cựu thủ lĩnh đối lập Syria trở thành tổng thống lâm thời, nêu 4 ưu tiên

Cựu thủ lĩnh đối lập Syria trở thành tổng thống lâm thời, nêu 4 ưu tiên

Thế giới

22:28:04 04/02/2025
Chính phủ mới của Syria ngày 29.1 thông báo ông Ahmed al-Sharaa, dẫn đầu lực lượng đối lập lật đổ Tổng thống Bashar al-Assad vào tháng trước, đã được bổ nhiệm làm tổng thống lâm thời.
Doãn Hải My đẹp rạng rỡ, mặt mộc Mai Phương Thúy 'bất bại'

Doãn Hải My đẹp rạng rỡ, mặt mộc Mai Phương Thúy 'bất bại'

Sao việt

22:26:07 04/02/2025
Doãn Hải My - vợ cầu thủ Đoàn Văn Hậu - đẹp rạng rỡ đầu năm. Hoa hậu Mai Phương Thúy được khen mặt mộc đẹp bất bại .
Xôn xao giá vé fanmeeting của thành viên đẹp nhất BLACKPINK tại Hà Nội, dự đoán một cuộc "đại chiến" khốc liệt!

Xôn xao giá vé fanmeeting của thành viên đẹp nhất BLACKPINK tại Hà Nội, dự đoán một cuộc "đại chiến" khốc liệt!

Nhạc quốc tế

22:23:29 04/02/2025
Sáng 4/2, Jisoo (BLACKPINK) khiến người hâm mộ Việt Nam rạo rực hơn bao giờ hết khi tung poster fanmeeting Jisoo Asian Tour: Live Love Action và đặc biệt có điểm đến Hà Nội.
Bằng chứng cho thấy người Việt Nam cực kỳ thích hát karaoke, đến Jennie và các "anh trai" cũng phải chào thua

Bằng chứng cho thấy người Việt Nam cực kỳ thích hát karaoke, đến Jennie và các "anh trai" cũng phải chào thua

Nhạc việt

22:20:57 04/02/2025
Mỗi dịp Tết về, bên cạnh bánh chưng, dưa hành và lì xì đỏ, còn một đặc sản không thể thiếu đó chính là... những giọng ca vàng trong làng karaoke!
Phim của đạo diễn Việt 'gây sốt' trên Netflix

Phim của đạo diễn Việt 'gây sốt' trên Netflix

Phim việt

22:01:59 04/02/2025
Những ngày đầu năm Ất Tỵ 2025, bộ phim Tiệm ăn của quỷ (Devil s Diner) bất ngờ trở thành cơn sốt trên Netflix.
NSND Lan Hương kể chuyện mẹ chồng, nàng dâu đời thực

NSND Lan Hương kể chuyện mẹ chồng, nàng dâu đời thực

Tv show

21:57:46 04/02/2025
NSND Lan Hương cùng con dâu Hải Anh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống gia đình trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu .
Selena Gomez bị bạn diễn trong 'Emilia Pérez' công kích?

Selena Gomez bị bạn diễn trong 'Emilia Pérez' công kích?

Sao âu mỹ

21:54:58 04/02/2025
Nữ diễn viên Karla Sofía Gascón đã phủ nhận việc đăng tải bài viết xúc phạm Selena Gomez - bạn diễn của cô trong phim Emilia Pérez