Tội phạm và cảnh báo P.48: Bàng hoàng những vụ ‘đâm thuê, chém mướn’

Theo dõi VGT trên

Khát tiền, các đối tượng &’đâm thuê, chém mướn’ sẵn sàng cầm súng, dao, mã tấu để chĩa vào người mà chúng chưa từng quen biết.

Tội phạm và cảnh báo P.48: Bàng hoàng những vụ &'đâm thuê, chém mướn' - Hình 1

Hung khí sử dụng trong những vụ ‘đâm thuê, chém mướn’ (Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây diễn ra nhiều vụ côn đồ xông vào nhà đập phá, truy sát người dã man khiến dư luận lên án và sợ hãi bởi hung thủ ngày càng manh động và độc ác.

Thuê 31 triệu để đoạt mạng GĐ BV Thanh Nhàn

Mới đây nhất, dư luận không khỏi bàng hoàng bởi hành vi táo tợn, manh động của nhóm đối tượng &’rình rập’ để truy sát ông Đào Quang Minh (50 tuổi) – GĐ BV Thanh Nhàn (Hà Nội) khi ông cùng đồng nghiệp đi công tác tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Khoảng 19h15 ngày 1/3 vừa qua, khi ông Minh vừa bước khỏi chiếc xe của cơ quan thì bị một đối tượng đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm lao tới chém tới tấp khiến ông dính 5 nhát dao vào đầu và lưng. Khi đồng nghiệp chạy lại can ngăn cũng bị đối tượng tấn công. Rất may ông Minh được đồng nghiệp sơ cứu và đưa tới viện cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy hiểm.

Sau khi gây án, đối tượng đã nhảy lên xe của đồng bọn chờ sẵn phía trước và tẩu thoát. Nhận định đây là vụ án giết người nguy hiểm, các đối tượng hết sức manh động nên lực lượng CA TP. Hà Nội đã ngày đêm điều tra, tới ngày 5/3 CA đã bắt được hung thủ truy sát GĐ BV Thanh Nhàn sau 4 ngày lẩn trốn. Danh tính của 3 đối tượng nhanh chóng được xác minh là Ngô Quang Dũng (SN 1975, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) Đỗ Đức Thụ (SN 1976, trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1994, trú tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ). Riêng Nguyễn Văn Việt (SN 1991, trú tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) hiện đang bỏ trốn.

Tội phạm và cảnh báo P.48: Bàng hoàng những vụ &'đâm thuê, chém mướn' - Hình 2

Ông Minh hiện đang điều trị tại Bệnh viện E

Tại cơ quan điều tra chúng khai, Dũng khai là người thuê các đối tượng còn lại truy sát ông Minh. Do có mâu thuẫn với ông Minh sau khi ông được bổ nhiệm làm GĐ VB Thanh Nhàn, ông đã có một số cải cách về bãi gửi xe. Thấy lợi nhuận kinh tế của mình bị xâm hại nên Dũng hằn thù đã đi mua dao và đưa cho các đối tượng trên và bảo chúng &’mai phục’ chờ cơ hội tấn công ông.

Video đang HOT

Sau khi gây án, Dũng đưa 1 triệu cho Việt, Hùng rồi cùng Thụ về Hà Nội. Sáng 2/3, Dũng tiếp tục đưa Thụ 30 triệu, Thụ chia cho Việt mỗi người 6,6 triệu, còn Thụ giữ lại 16,8 triệu rồi cả nhóm bỏ trốn.

Tranh chấp đất liền thuê xã hội đen để &’xử’ hàng xóm

Chỉ vì làm nhà xây tường lấn sang đất của nhà hàng xóm, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, ông Trần Hữu Đức, hàng xóm của bà Trương Thị Thanh (60 tuổi, xóm Bình Mới), thuê nhóm côn đồ tới đánh người, đập phá đồ đạc nhà bà Thanh. Cũng theo bà, mâu thuẫn xuất phát từ việc này. Bà Thanh cho biết sau khi ông Đức xây tường lấn sang vườn, bà có yêu cầu ông Đức đập tường xây lại nhưng ông Đức không chịu.

Ngày 14/5, bốn chiếc taxi bất ngờ tấp thẳng vào ngõ nhà bà Trương Thị, hơn 20 người hùng hổ bước xuống xe, tay cầm gậy gộc, ống nước… lao thẳng vào nhà bà Thanh đuổi chém trọng thương anh Lê Hữu Thắng (34 tuổi, con bà Thanh).

Nghe tin hàng xóm bị đánh, anh Đặng Hòa Hần (29 tuổi, ở xóm Bình Lý, xã Thạch Bình) và anh Trần Hữu Chung (39 tuổi, hàng xóm của bà Thanh) đến, không ngờ bị nhóm côn đồ này vây lại đánh đến nguy kịch phải đưa ra Hà Nội cấp cứu. Khi sự việc xảy ra CA Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường. Thấy động, nhóm côn đồ đã lên xe tẩu thoát. CA đã bắt giữ Ông Trần Hữu Đức, người dẫn côn đồ vào nhà bà Thanh đánh người, đã bị bắt tại hiện trường và được dẫn giải về trụ sở công an để điều tra làm rõ. Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ rất nhiều đao kiếm, gậy gộc…

Từ Hà Nội về Hải Dương đánh thuê giá 50 triệu đồng

Tối ngày 9/8/2011, CS Hà Nội phát hiện nhóm đối tượng có nhiều nghi vấn tụ tập ở hồ Thiền Quang gần trụ sở cảnh sát TP. Hà Nội. Lực lượng cảnh sát đã tiến hành kiểm tra những người này thì phát hiện trong người các đối tượng đều có dùi cui điện, dao, kiếm… Nhanh chóng những đối tượng bị bắt tạm giữ tại cơ quan CS.

5 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an khai rằng, hai ngày trước, Dũng “Đen” (đang bỏ trốn) gặp Nguyễn Quốc Dũng (Dũng “Bắc Cạn”, 24 tuổi) cho biết có người tên Hiếu ở Hải Phòng đang tìm người đi đánh cảnh cáo một “mục tiêu” ở Hải Dương với giá 50 triệu đồng.

Tội phạm và cảnh báo P.48: Bàng hoàng những vụ &'đâm thuê, chém mướn' - Hình 3

Dũng “Bắc Cạn” cùng 4 đồng bọn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hà Anh.

Nhận hợp đồng này xong Dũng “Bắc Cạn” và Dũng “Đen” rủ thêm 5 thanh niên này cùng tham gia phi vụ này. Khi chúng có mặt tại Hải Dương để chuẩn bị thực hiện phi vụ này thì nhận được thông báo là ngừng.

Các đối tượng trên đã quay về Hà Nội nhưng không liên lạc được với tên Hiếu nên tụ tập ở hồ Thiền Quang &’ủ mưu’ để &’dằn mặt’ Hiếu. Tuy nhiên phi vụ &’dằn mặt’ chưa kịp thực hiện thì chúng bị CA kiểm tra và bắt giữ.

Bị đâm chết vì đòi nợ thuê

Sự việc xảy ra hồi tháng 8/2012, một nhóm đối tượng gồm 6 thanh niên hùng hổ tới nhà anh Hoàng Mỹ Sơn, SN 1973, trú tại phường Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn đập phá đòi nợ thuê.

Tội phạm và cảnh báo P.48: Bàng hoàng những vụ &'đâm thuê, chém mướn' - Hình 4

Hoàng Mỹ Sơn tại cơ quan công an

Với thái độ hung hăng, sẵn sàng &’chém’ nếu không trả nợ, giữa nhóm đối tượng và anh Sơn đã xảy ra xô xát. Trong lúc giằng co, anh Sơn đã đâm chết một đối tượng tại nhà. Nhanh chóng cơ quan công an Lạng Sơn có mặt và bắt giữ những người liên quan. Sơn bị khởi tố vì tội giết người, được biết trước đó, nhóm đối tượng đã liên tục gọi điện đe dọa gia chủ.

Thủ đoạn của hung thủ:

- Lợi ích cá nhân bị xâm hại nên tìm cách trả đũa.

- Thuê một hoặc nhiều đối tượng &’giang hồ’ để &’tính sổ’.

- Nhóm đối tượng xã hội đen mang theo hung khí như súng, dao, dùi cui điện, kiếm… mai phục chờ thời cơ để thực hiện hợp đồng.

- Đập phá đồ đạc, đánh đập dã man những người không liên quan nhằm mục đích &’dằn mặt’.

Phần nhiều những vụ trọng án ‘đâm thuê chém mướn’ liên quan tới quyền lợi cá nhân, khi lợi ích của bản thân bị xâm phạm, các đối tượng đã chọn cách hành xử kiểu “giang hồ” thậm chí “thanh trừ” lẫn nhau. Qua đó rấy lên một loạt tội phạm mới “ẩn” trong xã hội, luôn ‘rình rập’ sự an toàn của người dân.

Theo xahoi

Bắt giữ ổ nhóm chuyên "đâm thuê, chém mướn"

Ngày 27.8, nguồn tin từ Văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội hôm 26.8 đã phối hợp với Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bắt giữ 8 người trong ổ nhóm tội phạm chuyên sử dụng vũ khí nóng "đâm thuê, chém mướn" trên địa bàn huyện Thạch Thành.

Được biết, băng nhóm này do Nguyễn Đức Tài (tức Tài Thơ, 23 tuổi), ngụ tại xã Thành Kim, huyện Thạch Thành cầm đầu.

Những người bị bắt giữ gồm: Trần Huy Trường (19 tuổi), Trần Đức Sơn (20 tuổi), Lê Xuân Hải (20 tuổi), Nguyễn Văn Tài (26 tuổi), Nguyễn Đức Tú (17 tuổi), Trương Văn Thủy (24 tuổi), Trần Văn Hưng (21 tuổi) và Nguyễn Văn Duy (18 tuổi), tất cả đều ngụ tại huyện Thạch Thành.

Riêng Nguyễn Đức Tài cùng một số người khác đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Tiến hành khám xét, công an đã thu giữ được một khẩu súng ngắn K - 54 bên trong có 6 viên đạn, một khẩu súng bắn đạn hơi cay, một báng súng tự chế, hai kiếm dài, một khóa số 8 và một ô tô 16 chỗ ngồi. Đó là các loại hung khí, phương tiện mà băng nhóm tội phạm này sử dụng để gây án.

Bắt giữ ổ nhóm chuyên đâm thuê, chém mướn - Hình 1
Các đối tượng trong ổ nhóm chuyên "đâm thuê, chém mướn" cùng tang vật phạm tội bị lực lượng công an bắt giữ - Ảnh: T.Thanh

Theo tài liệu của cơ quan công an, do mâu thuẫn trong việc tranh giành bảo kê địa bàn "làm ăn" với Chu Văn Dũng ở xã Thành Kim nên tối 23.8, Nguyễn Đức Tài và băng nhóm của mình bịt mặt, mang theo 2 quả mìn tự tạo, 1 khẩu súng cùng dao, kiếm đến nhà Dũng để "dằn mặt".

Tại đây, Nguyễn Đức Tài đã dùng súng bắn liên tiếp 3 phát vào nhà Dũng (nhưng không trúng ai). Tiếp đó, Tài hô hào chỉ đạo đàn em xông vào nhà dùng dao, kiếm chém trọng thương Dũng. Sau đó, cả bọn lên ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và tiến hành truy bắt các đối tượng còn lại.

Theo VNN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Vừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choángVừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choáng
09:48:38 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam TrườngHà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường
10:44:04 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
10:32:13 10/03/2025

Tin mới nhất

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

11:09:35 10/03/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .
Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

22:34:59 09/03/2025
Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội danh Trốn thuế theo quy định tại khoản 1, Điều 200 BLHS, đối với một nữ chủ tài khoản TikTok.
Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

22:30:53 09/03/2025
Ngày 9/3, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình khiến người chồng chết và người vợ bị thương nặng.
Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

22:27:24 09/03/2025
Lăng mạ, dọa đánh, thậm chí dọa giết là những điều mà đồng nghiệp và chính bác sĩ K., nhân viên y tế trực phòng cấp cứu, đã phải trải qua trong quá trình công tác.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.
Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

15:30:32 09/03/2025
Mang sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm giá 80 triệu đồng, người đàn ông bị chủ tiệm vàng phát hiện nên bỏ chạy, nhưng bị người dân vây bắt.
Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

12:54:04 09/03/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đề nghị ai là nạn nhân bị đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Trắng ), chủ trạm dừng nghỉ Ngọc Anh, chiếm đoạt tài sản thì gửi đơn tố giác đến cơ quan này để giải quyết vụ án.

Có thể bạn quan tâm

Ông Kim Jong-un thị sát dự án đóng tàu ngầm hạt nhân, công bố mục tiêu

Ông Kim Jong-un thị sát dự án đóng tàu ngầm hạt nhân, công bố mục tiêu

Thế giới

15:06:09 10/03/2025
Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã kiểm tra một dự án đóng tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân, theo Hãng thông tấn KCNA hôm nay 8.3.
Nhìn lại chiến thắng không lời của Flow

Nhìn lại chiến thắng không lời của Flow

Hậu trường phim

15:05:30 10/03/2025
Bộ phim giành giải Oscar 2025 Phim hoạt hình hay nhất - Flow - đã ra rạp Việt, mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Khi phim không thoại, khán giả sẽ nghe gì?
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Phim việt

14:31:55 10/03/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 57, cô giáo Tâm (Lê Bống) quyết định một lần nữa bày tỏ tình cảm dành cho thủ trưởng Đại, dù biết có thể anh sẽ lại từ chối mình.
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Sức khỏe

14:21:30 10/03/2025
Các khuyến nghị khác bao gồm tăng lượng acid béo omega-3 hấp thụ bằng cách ăn cá béo như cá hồi nhiều lần mỗi tuần và kết hợp các loại dầu lành mạnh như dầu ô liu và dầu hạt lanh.
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Sao châu á

14:19:33 10/03/2025
3 nhóc tỳ Daehan - Minguk - Manse thừa hưởng gen của bố mẹ nên đã sớm sở hữu chiều cao nổi bật so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Sao thể thao

14:19:31 10/03/2025
Manchester United chắc chắn sẽ trải qua cuộc đại thanh lọc vào mùa hè 2025, để tìm kiếm những cái tên phù hợp với sơ đồ 3-4-3 HLV Ruben Amorim ưa thích.
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

Nhạc việt

14:16:06 10/03/2025
Sau đêm diễn, khiến người hâm mộ nức nở vì biểu hiện sân khấu quá xuất sắc. Set diễn của giọng ca Giá Như dài 16 phút, hoành tráng như một minishow thực thụ.
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Netizen

14:04:57 10/03/2025
Trong suốt quá trình bác sĩ thu nhận giác mạc của ba, người con trai điềm tĩnh, mắt không rời, thỉnh thoảng xoa cơ thể của ba như cách để ba bớt đau.
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Lạ vui

13:47:59 10/03/2025
Được biết, đây là một tình huống xảy ra với một vị hành khách có tên là Kris Chari khi người này sử dụng hạng thương gia của Japan Airlines với chuyến bay từ Jakarta đến Tokyo.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Sao việt

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tin nổi bật

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.