Tôi dính bẫy tình của một kẻ ’săn rau’

Theo dõi VGT trên

Đèn, nến, hoa… một buổi tối hoàn toàn lãng mạn. Chỉ đến khi anh bế thốc tôi lên giường, tôi mới lờ mờ hiểu ra điều gì đó

Tôi quen anh qua một hội tích cực trên facebook. Cái profile sạch của chàng sinh viên Kiến trúc và cách nói chuyện điềm đạm, biết điểm đừng của anh khiến tôi thấy anh khác biệt với những gã trai đào hoa, hay lừa phỉnh. Rồi chúng tôi trao đổi, chuyện trò qua điện thoại, yahoo. Khá dè dặt với các chàng trai, nhưng với anh, tôi luôn cảm thấy sự ấm áp và dễ gần. Anh khá hiền và có phần hơi trầm lắng. Sau 2 tháng hẹn hò tôi nhận lời yêu anh bởi nhận thấy dường như anh là “một nửa” của mình.

Ở bên anh dường như một điều lo lắng của cuộc sống như được trút bỏ hoàn toàn, tôi hoàn toàn tin tưởng. Anh nói chúng mình tôn trọng nhau, mỗi người có bạn bè và quan hệ riêng của mình nên tuyệt đối không xem điện thoại, yahoo của nhau là được, tôi chẳng may may nghi ngờ điều gì…

Tôi dính bẫy tình của một kẻ săn rau - Hình 1

Ảnh minh họa

Chỉ đến một ngày… cái ngày định mệnh ấy, bằng một màn kịch quá chu đáo, tôi nhận ra anh không còn là chàng điềm đạm mà tôi từng yên lòng bên cạnh bao ngày qua… Hôm đó anh nói là sinh nhật của anh và ngỏ ý sẽ tổ chức sinh nhật tại phòng, chỉ có hai đứa mà thôi. Sinh nhật anh nhưng chính tôi mới là người cảm thấy bất ngờ và xúc động. Đèn, nến, hoa… một buổi tối hoàn toàn lãng mạn do anh tự tay chuẩn bị. Tôi ngây ngất trong hạnh phúc. Chỉ đến khi anh bế thốc tôi lên giường, giường trải đầy hoa hồng, tôi mới lờ mờ hiểu ra điều gì đó. Ngỡ ngàng và lo sợ, tôi cố gắng thoát khỏi bàn tay anh nhưng không thể chống lại, tôi đành buông xuôi. Điều làm tôi thất vọng hơn nữa… lúc ấy nhìn vào mắt anh, tôi thấy thật kinh sợ. Hóa ra anh không hề dịu dàng mà mà là một kẻ từng trải, đầy dục vọng. Anh đã chuẩn bị bao lâu cho màn kịch này rồi? Người yêu có phần hơi ngốc nghếch của tôi đến giờ phút này tôi không còn biết là ai nữa, phút bồng bột của một chàng trai hay là kẻ “chăn rau” vờ vĩnh? Tôi không hiểu, không thể hiểu!

Những ngày sau đó như đã quen mui, anh năn nỉ và làm mọi cách để tôi chiều theo. Tôi tự huyễn hoặc, cố biện minh rằng đó chỉ là một phút ham muốn trong anh trỗi dậy, rằng anh dành tình yêu thực sự cho tôi. Nhưng không, anh liên tục đòi hỏi, dụ dỗ đủ điều. Anh nói rằng đã không “vượt rào” thì thôi, chứ vượt rồi mà không được đáp ứng sẽ khổ cho anh lắm! Tôi từ chối thì anh tỏ ra bực dọc, cáu gắt và không ít lần tôi làm “chuyện ấy” trong nước mắt, cảm thấy mình còn không bằng một cô “gái bao”. Gái bao có quyền ngã giá, còn tôi được gì? Tôi vẫn còn đi học, tôi còn gia đình nữa. Anh giờ đây dường như chỉ chú ý đến sinh lý của mình mà không hề biết đến cảm xúc của tôi.

Cuộc sống suôn sẻ trước kia của tôi bị phá hủy hoàn toàn. Tôi quyết định chia tay bởi thực sự quá sốc vì anh!

Tôi dính bẫy tình của một kẻ săn rau - Hình 2

Video đang HOT

Ảnh minh họa

Nhưng cuộc đời thật quá vô tình khi để tôi biết sự thật đau lòng khác nữa. Tôi nhận được cuộc gọi từ một cô gái là và muốn gặp tôi có đôi điều muốn nói. Nhi – cô gái hẹn gặp tôi có vẻ là một cô gái hiền, chất phác cũng là sinh viên như tôi. Sau nhiều lần ngập ngừng, Nhi nói trong nước mắt là biết tôi và anh đang yêu nhau, không có ý định phá hỏng tình yêu của chúng tôi, chỉ là cùng phận con gái mà thương nhau…

Nhi nói cô đã thai với anh và vô cùng sợ hãi. Thế nhưng khi gọi cho anh đáp lại chỉ là câu nói lạnh nhạt: “Phải bỏ thôi em, chúng mình còn đi học!”. Tôi hiểu cái cảm giác sững sờ, cái cảm giác như người sắp chết đuối cố tìm một cái cọc để bấu víu mà cuối cùng cũng bị người ta lạnh lùng buông tay.

Anh quen Nhi qua một diễn đàn. Đáng ngạc nhiên là thời điểm anh quen cô ấy cũng là thời điểm anh quen tôi. Qua câu chuyện của Nhi, tôi hiểu rằng suốt thời gian ấy anh cũng thường xuyên qua lại chỗ Nhi và quan hệ với nhau. Nhi biết tôi khi một lần cố tình xem điện thoại của anh trong một lần anh bỏ quên và phát hiện còn một vài cô gái khác cũng mắc cái lưới tình quá ngọt ngào này. Tôi tin Nhi chứ, bởi những gì cô nói hoàn toàn khớp với những điều mà vì vô tư tôi không để tâm đến.

Tôi cười nhạt cái giường hoa hồng bỉ ổi mà không biết anh ta đã dựng nên với bao nhiêu người. Thầm nghĩ mình vẫn còn may mắn hơn cô gái ấy. Cô gái ấy rồi sẽ phải bỏ đi giọt máu của mình và đau khổ với cuộc đời lầm lỡ. Còn kẻ đã cướp đi sự trinh trắng của chúng tôi lại bắt đầu những cuộc chinh chiến mới, chẳng cần ngoảnh lại… Bạn có tin không, tôi đã ôm Nhi mà khóc, những “người tình ngắn ngủi” chỉ biết nhìn nhau ứa nước mắt khi dính bẫy một kẻ “ săn rau”… Tôi phải làm gì với một kẻ “săn rau” như hắn đây?

Theo Bưu Điện Việt Nam

Điều gì làm nên một bà vợ tốt

Thời thế đã thay đổi. Một người vợ tốt không nhất thiết phải tuân theo những quy định khắt khe của thời phong kiến, song vẫn có những giá trị phụ nữ nên giữ gìn...

Điều gì làm nên một bà vợ tốt - Hình 1

1. Tin vào chính mình, học cách sống độc lập

Hạ thấp bản thân trước chồng không còn là điều được tán dương ở những người làm vợ. Thực tế, làm vậy là bạn xúc bạn đến sự lựa chọn của chồng. Anh ấy đã chọn bạn giữa bao nhiêu người phụ nữ khác vì bạn là cô gái có những nét độc đáo và ưu thế rất riêng, tại sao phải làm chúng lu mờ chỉ vì "nay em đã làvợ"?

Nhớ rằng, thái độ tự tin, sự hài lòng về bản thân cũng là một phần làm nên vẻ sexy của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn luôn biết tạo ra cho cuộc sống của mình những thú vui, để nếu ngày mai chồng bạn có bỏ đi, bạn vẫn còn những cô bạn gái để tụ tập ít nhất tháng 1 lần, có những câu lạc bộ yêu thích để tìm tới, có một môn thể thao "ruột" để chơi.

2. Thổ lộ mong muốn và cảm xúc của bạn

Nếu bạn muốn gì, hãy hỏi chồng. Nếu bạn thấy có điều không ổn, hãy nói ra, song đừng đổ lỗi, cùng đừng hy vọng chồng phải tự biết. Nói chuyện bình tĩnh, rõ ràng, trực tiếp và thẳng thắn là tất cả những gì bạn cần, để đạt được mong muốn của mình.

Mọi mối quan hệ đều trở nên tốt đẹp khi người trong cuộc biết nói về những suy nghĩ, cảm xúc hiện tại một cách bình tĩnh. Thông thường, "em có cảm giác..." là một cụm từ tốt để diễn đạt cảm xúc. Ví dụ: "em có cảm giác rất buồn" là tất cả những gì cần thiết để chàng phải dừng lại hỏi "tại sao?". Khi ấy bạn chỉ cần đơn giản nói: "Khi anh đóng sầm cửa lại, em cảm giác như mình bị bỏ rơi vậy".

3. Đừng cầu toàn

Ai cũng cần phải cố gắng, nỗ lực không ngừng, mà chẳng có ai hoàn hảo cả. Những kỳ vọng không được đáp ứng thường khiến người ta thất vọng. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng cố gắng xây đắp hôn nhân, bạn sẽ thấy hạnh phúc với những gì đang có, cho dù nửa khi thực sự vẫn còn thiếu sót. Khi kỳ vọng của bạn ở mức quá cao so với thực tế, hãy hạ thấp xuống để dễ đạt được hơn.

4. Nắm giữ nghệ thuật cãi nhau với chồng

Mọi cuộc hôn nhân đều không tránh khỏi những tranh cãi, người vợ tốt biết lèo lái tranh cãi thành tranh luận, trò chuyện để mọi việc tốt đẹp hơn. Cô ấy luôn hiểu rằng:

- Thái độ phê phán có thể làm hỏng tình cảm vợ chồng. Chỉ cần bát đĩa còn chưa vỡ và vẫn được rửa sạch sẽ, đừng ép chồng phải "mua máy rửa bát ngay". Cứ để anh ấy làm mọi việc theo cách của anh ấy. Đừng tốn mồ hôi vào những việc cỏn con, chỉ nên ưu tiên những gì quan trọng.

- Bản thân mình cũng có lúc sai, cần học cách phản ứng tích cực trước những tranh cãi chứ không phải lúc nào cũng khăng khăng rằng mình đúng. Nhận ra sai lầm và nói lời xin lỗi là cần thiết trong không ít trường hợp.

- Có những vấn đề vợ chồng không bao giờ có thể đồng ý được với nhau, bởi mỗi người có những quan điểm riêng, niềm tin vào những giá trị đạo đức cũng không hoàn toàn trùng khớp. Bởi thế, cả hai nên học cách đối mặt với những tình huống này để hiểu rằng, không thống nhất được với nhau có khi cũng là chuyện rất thường.

- Có lúc anh ấy sẽ đối xử với mình rất tệ, cũng giống như đôi khi mình chưa đúng với anh ấy. Con người thường làm tổn thương những ai gần gũi, thân thiết nhất với mình. Điều quan trọng là sớm nhận ra để sửa chữa.

5. Giữ cho đời sống tình dục luôn linh hoạt

Hầu hết đàn ông có những nhu cầu, khát khao sinh lý và tâm lý liên quan sâu sắc đến tình dục. Được ở bên một người vợ luôn sẵn lòng quyến rũ và khao khát "yêu" chồng, người đàn ông sẽ cảm thấy hạnh phúc, thấy hôn nhân của mình thành công.

Rất nhiều đàn ông muốn "yêu" vợ hàng ngày, một số hài lòng với tần suất tuần 1 lần, còn lại đa số muốn "chuyện ấy" tuần 2-4 bận. Hãy hỏi ông xã bạn xem anh ấy muốn vợ chồng gần gũi bao nhiêu thì vừa.

Người đàn bà khéo léo chốn phòng the là người đàn bà biết cân nhắc đến những cách yêu đặc biệt thú vị ít nhất tuần 1 lần, bao gồm cả việc lôi kéo chồng đá thêm "hiệp phụ". Tất nhiên đàn ông cần sức khỏe và thời gian để có thể nhập cuộc trở lại, nhưng trước những kích thích đúng, hầu hết họ đều có thể lần nữa bước vào cuộc chơi.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâmĐi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm
05:30:48 09/03/2025
Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sựThầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự
05:33:27 09/03/2025
Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứMỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ
06:40:17 09/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Cảm động vì chiều nào chồng cũng nấu cơm đợi vợ ăn chung, nhưng sự thật từ chiếc camera hàng xóm khiến tôi ném cả mâm vào thùng rácCảm động vì chiều nào chồng cũng nấu cơm đợi vợ ăn chung, nhưng sự thật từ chiếc camera hàng xóm khiến tôi ném cả mâm vào thùng rác
05:19:51 09/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đứcTrước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức
05:28:20 09/03/2025
Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bênĐi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên
05:21:46 10/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam TrườngHà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường
10:44:04 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025

Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

05:30:11 10/03/2025
Tôi và chồng nhìn nhau mỉm cười tình tứ. Bộ phim Sex Education thật sự đã dạy cho tôi một bài học thấm thía trong hôn nhân.
Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

05:27:12 10/03/2025
Tôi cứ nghĩ vợ ôm con đi vài ngày rồi về. Nhưng không, cô ấy đưa đơn ly hôn vào ngày hôm sau. Tôi là một người đàn ông thành đạt trong xã hội.
Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

05:24:15 10/03/2025
Tôi bất ngờ khi con gái hét lên: Con hận mẹ . Tôi từng biết đến bộ phim Sex Education cách đây 2 năm nhưng chỉ coi vài tập rồi bỏ dở
Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

05:15:06 10/03/2025
Những tưởng con rể thương yêu mình nên mới pha sữa. Không ngờ sự thật lại quá oái oăm. Năm ngoái, chồng tôi qua đời sau khi chống chọi với bệnh tật.
Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

05:12:12 10/03/2025
Tôi còn đang bủn rủn chân tay thì mẹ chồng đã điên tiết lên đi tìm con trai ngay lập tức. Trong khi cả thế giới vui mừng chờ đón ngày 8/3 thì tôi vẫn bình thản nằm nhà ngủ đến 10h sáng.
Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

05:06:19 10/03/2025
Trước mắt tôi là hình ảnh chồng mình quỳ gối, khóc lóc van xin người phụ nữ trẻ. Tôi có một hôn nhân mỹ mãn, lấy nhau xuất phát từ tình yêu và sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã về chung một nhà.
Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

05:25:09 09/03/2025
Tôi giận chồng từ hôm đó đến nay. Anh đúng là vừa quá đáng vừa phung phí. Mới ngày 6/3 mà chồng tôi đã rút 10 triệu để mua quà 8/3.
Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

05:22:14 09/03/2025
Thấy số tiền lớn trong túi quần của anh rể, tôi muốn trả lại chủ nhân để tránh mang điều tiếng xấu. Ngay sau khi cưới, bố chồng đã nói thẳng là tuổi già muốn được sống chung nhà với con cháu.
Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

05:16:56 09/03/2025
Mặc dù vậy thì tôi vẫn quyết định sẽ đi dự đám cưới của cô ấy vì dù sao cũng đã từng có 1 khoảng thời gian quen biết nhau.
Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

05:13:51 09/03/2025
Mẹ chồng cũ bị ốm tôi tới thăm rồi sững sờ khi nhận ra vợ sắp cưới của chồng cũ là ai. Tôi năm nay 34 tuổi, đã ly hôn cách đây 1 năm.
Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

05:11:26 09/03/2025
Bữa tối lãng mạn bỗng khựng lại bởi một câu nói của nhân tình. Chính câu nói ấy đã làm tôi thức tỉnh. Tôi có công việc ổn định, ngoại hình xinh đẹp nhưng lại yêu một người đàn ông có vợ.
Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ

Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ

05:08:06 09/03/2025
Bố hào phóng với mọi người bên ngoài, nhưng đến một bó hoa nhỏ cho mẹ vào ngày 8/3 cũng chẳng có. Bố mẹ tôi sống ở tỉnh lẻ.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Nga thừa thắng ở Kursk, tiến vào tỉnh Sumy của Ukraine

Lực lượng Nga thừa thắng ở Kursk, tiến vào tỉnh Sumy của Ukraine

Thế giới

15:57:24 10/03/2025
Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một cuộc họp báo rằng lực lượng của họ, trong một cuộc phản công, đã chiếm được ngôi làng nhỏ Novenke ở tỉnh Sumy của Ukraine, giáp biên giới với Kursk.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Pháp luật

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Nhạc quốc tế

15:37:54 10/03/2025
Để đi đến thành công như hiện tại, Jennie đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment.
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường

Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường

Netizen

15:33:04 10/03/2025
Sau khi phát hiện xe CSGT chạy bên cạnh, thanh niên điều khiển xe máy chở theo bạn gái bị giật mình mất lái khiến cả người và xe ngã nhào ra đường.
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Sao thể thao

15:23:16 10/03/2025
Pep Guardiola đã bí mật bay về Barcelona trong 3 ngày, mong vợ Crisrina Serra đổi ý, sau khi đã đường ai nấy đi hồi tháng 1.
9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng

9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng

Phim châu á

15:21:04 10/03/2025
Sau nhiều lần mong chờ hụt, Suỵt, Nhà vua đang ngủ đông sẽ chính thức lên sóng từ 11/3. Mức độ quan tâm của bộ phim này thậm chí được đánh giá cao hơn Khó dỗ dành, Yêu em đang được yêu thích.
Sức mạnh phim độc lập - Từ Oscar 2025 đến sự khơi dậy niềm tin điện ảnh

Sức mạnh phim độc lập - Từ Oscar 2025 đến sự khơi dậy niềm tin điện ảnh

Hậu trường phim

15:11:27 10/03/2025
Lễ trao giải Oscar 2025 đã làm nên lịch sử khi các bộ phim độc lập thống trị đêm trao giải, đặc biệt với chiến thắng vang dội của Anora .
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Phim việt

14:31:55 10/03/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 57, cô giáo Tâm (Lê Bống) quyết định một lần nữa bày tỏ tình cảm dành cho thủ trưởng Đại, dù biết có thể anh sẽ lại từ chối mình.
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Sức khỏe

14:21:30 10/03/2025
Các khuyến nghị khác bao gồm tăng lượng acid béo omega-3 hấp thụ bằng cách ăn cá béo như cá hồi nhiều lần mỗi tuần và kết hợp các loại dầu lành mạnh như dầu ô liu và dầu hạt lanh.
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Sao châu á

14:19:33 10/03/2025
3 nhóc tỳ Daehan - Minguk - Manse thừa hưởng gen của bố mẹ nên đã sớm sở hữu chiều cao nổi bật so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.
Cá sấu "oằn tà là vằn" ở Biên Hòa khiến dân tình hoang mang tột độ: Rốt cuộc nó đã trải qua những gì?

Cá sấu "oằn tà là vằn" ở Biên Hòa khiến dân tình hoang mang tột độ: Rốt cuộc nó đã trải qua những gì?

Lạ vui

13:46:57 10/03/2025
Chứng kiến hình dạng đặc biệt của chú cá sấu, không ít người hài hước cho rằng có lẽ nó đã ngủ sai tư thế nên mới khác thường đến vậy.