Tôi đã yêu một người nổi tiếng như thế…

Theo dõi VGT trên

Tôi đã từng rất yêu anh nhưng giờ thì tôi nhận ra, đó chỉ là tình yêu mù quáng…

Có hàng nghìn cách để bắt đầu một tình yêu . Tôi và anh đã bắt đầu chuyện tình cảm của mình theo cách lạ lùng nhất.

Tình cờ

3 năm trước, khi ấy anh còn là một ca sĩ diễn viên trẻ đang có nhiều triển vọng của một công ty giải trí phía Nam. Anh là chàng trai người Quy Nhơn. Tôi làm trong một công ty truyền thông phía Bắc. Tôi biết anh tình cờ trong một lần anh biểu diễn ngoài Hà Nội. Hôm ấy tôi rất ấn tượng anh bởi một chàng trai cao ráo, làn da ngăm ngăm nhưng gương mặt rất điển trai và nụ cười tỏa sáng. Anh đến sớm nhất trong dàn nghệ sĩ khách mời hôm ấy. Anh kiên nhẫn đứng lặng lẽ ở một góc chờ đợi đến phần biểu diễn của mình. Là điều phối trong cánh gà, tôi cũng có nhiệm vụ liên hệ và giao tiếp với các ca sĩ. Tôi quen với đủ các kiểu ngôi sao bận rộn trễ giờ, chảnh chọe, đưa nước lấy ghế phục vụ chỗ ngồi nhưng cũng không lấy một lời cảm ơn.

Nhưng với anh, khi tôi đối xử bình đẳng như mọi ca sĩ khác thì anh có những phản ứng rất tự nhiên chân thật. Anh mỉm cười cảm ơn khi tôi đưa nước cho, nhíu mày không đồng ý khi thấy tôi mang ghế cho anh. Anh bảo: “Em không phải làm vậy. Anh là con trai tự làm được mà”. Giọng miền Nam ngọt như mía làm tôi có thiện cảm với anh nhanh chóng. Đến sát lúc anh chuẩn bị diễn, cô ca sĩ diva bất chợt có mặt. Theo lịch, cô ấy sẽ biểu diễn cuối cùng để giữ chân khán giả ở lại nhưng cứ một mực đòi diễn ngay để còn kịp chạy show. Đạo diễn cũng đành bó tay chiều theo ý ngôi sao. Vậy mà anh cũng cười tếu táo: “Ôi, anh cũng mong làm ngôi sao quá, tới lúc đó thử chảnh chọe chút cho vui”. Tới lúc anh lên sân khấu cũng là lúc phần lễ của hội nghị kết thúc, chuẩn bị vào phần tiệc. Dù chưa một lần quen biết nhưng anh cũng sẵn sàng tin tưởng trao điện thoại và tư trang đồ cá nhân cho tôi để lên sân khấu.

Nhìn anh đứng hát khi ở dưới mọi người ăn uống, chúc tụng nhau, ánh mắt anh thoáng buồn bã liếc nhìn về phía tôi, tôi thấy trái tim mình rung động nhẹ nhàng mà sâu xa với chàng trai này.

Khi anh bước xuống sân khấu, tôi chỉ kịp trao lại cho anh điện thoại rồi vội chạy đi chạy lại lo phần kết thúc chương trình trong tiếng gọi giục giã của đạo diễn.

Về sau tôi mới biết sau chương trình anh có đi tìm tôi để xin số điện thoại nhưng không tiện nên đành quay về còn kịp chạy sô đi tỉnh diễn.

Tôi đã yêu một người nổi tiếng như thế... - Hình 1

Thật tình cờ, sau 1 tuần quay phim, tôi gặp lại anh. Anh đảm nhiệm một vai phụ trong phim. Khỏi phải nói tôi và đặc biệt là anh vui mừng thú vị như thế nào. (ảnh minh họa)

Bẵng đi một thời gian, tôi nghỉ việc tại công ty truyền thông, đồng thời cùng lúc này tôi nhận lời làm thư ký cho một đoàn phim quay tại miền Tây Nam bộ. Trong 3 tháng lặn lội quay phim, tôi được hòa mình trong cảnh sắc của miền đất mới mà trước đó có tiền mình cũng ít có dịp được đi. Và quả thực tôi đã sống những tháng ngày vui vẻ nhất của đứa con gái 23 tuổi trẻ trung phơi phới vô tư vô lo.

Thật tình cờ, sau 1 tuần quay phim, tôi gặp lại anh. Anh đảm nhiệm một vai phụ trong phim. Khỏi phải nói tôi và đặc biệt là anh vui mừng thú vị như thế nào. Anh trông gầy nhưng nụ cười rạng rỡ hơn trước. Còn anh khen tôi xinh và nữ tính hơn. Tôi đã nuôi tóc dài và mập lên tí chút sau khi thôi làm công việc truyền thông. Chúng tôi trao đổi số điện thoại cho nhau. Đêm hôm ấy, đoàn làm phim phải quay qua đêm ở bối cảnh. Anh ở lại cùng đoàn chứ không về Sài Gòn như đã định. Tôi và anh có dịp trò chuyện tâm sự nhiều điều. Anh trăn trở khi mình quá bận rộn, gần như bị vắt kiệt sức chạy sô cho công ty nhưng danh tiếng mãi vẫn cứ lẹt đẹt mờ nhạt. Tôi động viên anh cố gắng kiên trì, có thể thời điểm anh tỏa sáng đang ở rất gần. Thế rồi anh hát cho tôi nghe một bài hát anh tự sáng tác. Anh hát hay và tình cảm hơn nhiều hôm ở sự kiện. dường như anh đang gửi gắm cả trái tim mình nỗi lòng sâu kín của mình trong bài hát đó…

Trong suốt 3 tháng làm phim, chúng tôi có đầy ắp kỷ niệm đẹp. Một mối quan hệ thật khó gọi tên, anh không hề tỏ tình, còn tôi đón nhận những cử chỉ chăm sóc quan tâm của anh cũng thật nhẹ nhàng. Chúng tôi cứ giữ ở ngưỡng trên tình bạn một chút. Thế rồi ngày kết thúc quay cũng tới, tôi nấn ná không muốn rời Sài Gòn, phần vì muốn hưởng thêm cảm giác tự do tung tẩy, phần vì ở đó có… anh!

Nhờ một người bạn quen cho ở nhờ, tôi sống ở trong Sài Gòn, không công việc, không nghề ngỗng. Cả ngày tôi nằm dài ở nhà bạn, chỉ chờ điện thoại reo tin nhắn hoặc cuộc gọi của anh giữa những cuộc chạy show là lại vồ lấy máy đọc ngấu nghiến. Mày yêu rồi! Con bạn trêu chọc tôi như vậy. Tôi chỉ cười trừ dù trong lòng tôi hiểu nó nói đúng.

Tôi đã yêu một người nổi tiếng như thế... - Hình 2

Mối quan hệ của chúng tôi kéo dài được khoảng 3 tháng rưỡi thì bố mẹ tôi nhất quyết bắt tôi trở lại Hà Nội. (ảnh minh họa)

Thông thường chúng tôi sẽ tranh thủ đi chơi với nhau tối 2 ngày đầu tuần. Tuy thời gian dành cho nhau thật ít ỏi nhưng chúng tôi thật sự hạnh phúc. Thời gian còn lại là lúc anh liên miên trong lịch tập vũ đạo, lịch đi phim, chạy show ca nhạc. Đắm chìm hoàn toàn cho công việc và chẳng một sức mạnh nào kể cả tôi có thể giúp anh dứt ra được. Tôi sẽ trở về căn phòng chung với đứa bạn, gặm nhấm khoảnh khắc ngọt ngào của những cái nắm tay, những nụ hôn, những lần ân ái vội vã cuống quýt… Tựa như nếu không nghĩ về chúng, thì chỉ trong tích tắc thời gian sẽ cuốn phăng đi người yêu dấu của tôi và trả lại cho tôi sự cô đơn đến nát lòng.

Mối quan hệ của chúng tôi kéo dài được khoảng 3 tháng rưỡi thì bố mẹ tôi nhất quyết bắt tôi trở lại Hà Nội. Họ đã tìm được một công việc cho tôi và không muốn tôi mãi lông bông yêu đương nữa. Anh cũng động viên tôi trở về lo cho tương lai.

Video đang HOT

- Cứ tạm thế này đã, chúng mình làm việc lo cho tương lai, miễn là anh và em lúc nào lòng cũng hướng về nhau là được. Anh nói.

Tôi cho đấy là lời tỏ tình của anh dành cho mình nên xúc động gật đầu. Phụ nữ thật kì lạ, chỉ cần một câu nói giản đơn của đàn ông cũng có thể khiến họ vững tin vào mối quan hệ hơn gấp trăm nghìn lần những âu yếm về thể xác cuồng nhiệt từng trải qua trước đó. Tôi là vậy.

Ngày tôi ra sân bay trở về Hà Nội, anh bận trả lời phỏng vấn nhà báo đột xuất không đi tiễn tôi như đã hẹn, tôi lên máy bay mà lòng trĩu nặng.

Yêu xa

Thời gian đầu trở về, tôi không khỏi hụt hẫng. Tôi bắt nhịp với công việc mới khá nhanh nhưng vẫn thấy trống trải vì nhớ chàng ca sĩ của mình. Tôi nhớ hôm đó, đang ngủ giữa đêm, anh gọi tôi dậy giọng sung sướng nghẹn ngào vì bài hát anh sáng tác đã được công ty thu âm và chuẩn bị ra single. Mọi việc tiếp sau đó như một giấc mơ, single ra mắt thành công vượt bậc. Trong 1 tuần đã có hơn 1 triệu view trên youtube. Đấy quả là con số mơ ước cho bất kì ca sĩ trẻ nào. Nhưng cùng với đó, những lần liên lạc giữa chúng tôi thưa thớt hơn, bị đứt quãng đột ngột bởi: “Giờ anh phải lên sân khấu. Anh mệt quá, tranh thủ ngủ một tí rồi sẽ gọi cho em sau v.v…”. Tôi gặp anh, ngắm anh trên báo nhiều hơn là chat với anh qua màn hình vi tính. Ngày anh đạt giải thưởng Ca sĩ triển vọng trong cuộc thi do một Đài truyền hình tổ chức, tôi quyết định sẽ nhanh chóng bay vào Sài gòn gặp lại anh. Tôi muốn là người anh ôm hôn đầu tiên, người đầu tiên chúc mừng khi anh thành công.

Tôi đã yêu một người nổi tiếng như thế... - Hình 3

Thế rồi, một ngày tôi đọc trên báo mạng một loạt tấm ảnh nhà báo chụp anh đi ăn tối chơi khuya với một cô bé hot girl rất nổi tiếng. (ảnh minh họa)

Thế nhưng những mộng tưởng đẹp đẽ của tôi chỉ là giấc mơ xa vời. Anh không ra đón tôi, một lần nữa. Anh bận là lời khước từ nhẹ nhàng, với anh nhưng là câu trả lời phũ phàng, với tôi. Trong suốt 1 tuần trở lại mảnh đất tình yêu với biết bao kỷ niệm cũ, tôi chỉ gặp được anh đúng 2 lần. Đúng hơn là một lần rưỡi vì anh không còn đủ thời gian cho tôi nữa. Những giây phút ngắn ngủi bên anh thì anh luôn kè kè chiếc điện thoại. Thi thoảng anh nhoẻn cười. Tôi có hỏi thì anh chỉ bảo tin nhắn người hâm mộ khen buổi biểu diễn hôm trước. Và tôi đành tin. Để thôi dằn vặt chính mình.

Anh đang bị vắt kiệt hay chính anh đang cạn kiệt tình cảm với tôi mà anh chẳng buồn nói ra. Anh đi diễn, đi hát, anh liên miên trong những cuộc hẹn với ánh đèn showbiz hào nhoáng. Anh dường như quên mất tôi là ai. Tôi chỉ là cô gái Hà Nội nhỏ bé đã trót yêu anh.

Thế rồi, một ngày tôi đọc trên báo mạng một loạt tấm ảnh nhà báo chụp anh đi ăn tối chơi khuya với một cô bé hot girl rất nổi tiếng. Tôi điên cuồng gọi cho anh và sau khoảng 30 cuộc điện thoại cuối cùng tôi cũng nhận được câu trả lời của anh, điềm tĩnh lạnh lùng đến nhói lòng: Em nhầm rồi, công ty sắp xếp nghi án tình cảm giữa anh với con bé đó để lăng xê bộ phim bọn anh sắp ra mắt, chỉ thế thôi, em tin hay không thì tùy.

Tôi còn lựa chọn nào khác ngoài lặng thinh và chấp nhận. Thời gian, khoảng cách không phải là kẻ thù cho tình cảm của chúng tôi. Mà chính anh anh đã thay đổi thành con người khác mất rồi!

Thế rồi, cũng lại là trên báo, tôi được biết anh ra ngoài Hà Nội để quay vai chính trong một bộ phim trong 2 tuần. 2 tuần và tôi chẳng hề hay biết gì hết. Anh không nói với tôi, anh quá bận hay anh không muốn gặp tôi. Tất cả lý do đó đều nói lên một sự thật: anh đã muốn loại tôi khỏi cuộc sống hào quang của một người nổi tiếng rồi. Tôi không còn xứng với anh nữa mà là cô bé hot girl kia. Nhưng sao anh không nói với tôi lấy nửa lời, thà một câu chia tay phũ phàng tôi còn thấy dễ chịu hơn là sự im lặng dửng dưng như không hề quen biết này. Anh không còn là chàng ca sĩ tỉnh lẻ rụt rè trong cánh gà ngày nào.

Giờ anh đã là một ngôi sao nổi tiếng. Tôi thấy đắng đót trong lòng. Những kỷ niệm với anh, nụ cười của anh, sự dịu dàng của anh tất cả đang nhảy múa trêu ngươi trước mắt tôi. Lên báo và vạch trần thói giả dối của anh ta? Tôi bật cười với chính mình vì ý nghĩ ngây thơ đó. Ai sẽ tin tôi hay mọi người chỉ nghĩ tôi là một con bé vô danh muốn dựa hơi người nổi tiếng, như bao nhiêu kịch bản của các ngôi sao nổi tiếng Tây, Tàu đã từng nếm? Và cho tới lúc này, tôi mới ngỡ ngàng nhận ra, anh chưa từng bao giờ nói một lời Anh yêu em. Có muộn cho tôi quá không?

Chấp nhận mình là kẻ ngu ngốc thất bại không bao giờ dễ dàng. Nhưng tôi thà làm thế còn hơn là tìm cách trả thù người tôi từng yêu, người khác làm được, tôi thì không.

Tôi thấy mình đã phí hoài biết bao thời gian. Tôi lao vào công việc cũng điên cuồng như cái cách tôi đã mù quáng yêu anh. Tôi thấy mình có lỗi với bố mẹ khi để họ phải lao tâm khổ tứ với một đứa con gái bị mất lí trí vì yêu đương. Và tôi không được để họ phiền muộn thêm vì mình chút nào nữa.

Tôi đã yêu một người nổi tiếng như thế... - Hình 4

Tôi còn lựa chọn nào khác ngoài lặng thinh và chấp nhận. Thời gian, khoảng cách không phải là kẻ thù cho tình cảm của chúng tôi. Mà chính anh anh đã thay đổi thành con người khác mất rồi!(ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ để xóa nhòa kí ức về mối tình 6 tháng người ta mất cùng lắm 1 tháng. Tôi còn trẻ nữa. Nhưng để lấy lại thăng bằng quả thực không dễ. Tôi tránh xa báo mạng. Ở chốn ảo ảnh đó, biết đâu tôi lại vô tình bắt gặp anh ta tình tứ với một cô gái xinh đẹp nổi tiếng nào đó. Điều ấy làm tôi đau… Tôi chỉ biết đi làm và ít giao du hẳn với đám đàn ông ở công ty dù nhận được không ít lời mời hẹn hò. Tôi sợ mình bị tổn thương một lần nữa.

Người tử tế

3 tháng sau, tôi quyết định đến lúc mình sẵn sàng đối mặt với sự thật. Tôi mở lại trang cá nhân, ngồi trước màn hình vi tính để lên mạng đọc báo giải trí. Ding! Cửa sổ chat bật mở. Là anh. Là hắn. Người đã ruồng bỏ tôi.

Hắn chat: Em có khỏe không? Đã lâu không có tin tức gì của em… Anh nhớ em!

Sẽ là nói dối nếu tôi nói không còn chút rung động nào trước lời nói đó, dù thừa biết chúng không thật. Nhưng như có một linh tính nào đó mách bảo, tôi giở báo mạng ra tìm tin tức của anh. Anh đang vướng vào một rắc rối lớn khi vừa bị công ty quản lý kiện vì tội vô kỉ luật, và bị một nhạc sĩ đàn anh tố vì đạo nhạc. Tôi thấy xót xa cho người mình từng yêu nhưng đồng thời cũng thấy những gì anh ta phải nhận ngày hôm nay không tránh được luật nhân quả. Rất nhanh chóng tôi đi đến một quyết định.

Quán cà phê anh ta hẹn tôi khá vắng vẻ. Tôi mất một lúc mới tìm được anh ngồi thu mình trong một góc. Mái tóc hoe vàng nhuộm ngày nào giờ không còn nữa, thay vào đó là một mái tóc xơ xác, và nụ cười anh ấy dành cho tôi cũng xác xơ.

Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, mà đúng hơn, anh đang thuật lại tình cảnh khốn khổ của mình quãng thời gian đen tối vừa qua. Tôi nhẹ nhàng lắng nghe và ái ngại cho anh.

Nửa tiếng trôi qua, cốc cà phê của anh vẫn còn nguyên, cốc sinh tố của tôi đã cạn. Chuông điện thoại reo, anh chàng đồng nghiệp của tôi hẹn đi ăn trưa đã đến. Tôi đứng lên chào ra về trong sự ngỡ ngàng của anh.

Tôi nhẹ nhàng tiến đến ghé sát tai anh:

- Chúc anh sẽ tìm lại được chính mình trong thời gian sớm nhất, như em đã từng. Tạm biệt!

Rồi tôi nhìn xoáy sâu vào mắt anh, lần đầu tiên trong cuộc hẹn, như thể sau đó, tôi và anh sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Mãi mãi.

Ánh mắt anh dõi theo tôi từ sau lưng muốn nói điều gì? Chúng có đang tuyệt vọng, nuối tiếc hay chỉ cười nhạt rồi anh ta sẽ lại gọi một cú điện thoại khác, với một cô gái khác? Tôi không quan tâm. Làm người tốt thật khó, làm người xấu thì khổ, ta hãy làm người tử tế để không thẹn với lòng. Vậy thôi!

Theo Khampha

Áp lực con trai, hơn chục năm không dám đẻ

Mỗi lần nói đến chuyện đẻ, chị lại run rẩy, sợ hãi. Chuyện mà bố mẹ chồng với chồng chị nói &'nhất định phải sinh được đứa con trai nối dõi tông đường' khiến chị bị ám ảnh mỗi đêm.

Dường như đêm nào cũng vậy, chị nằm khóc, nằm mơ ác mộng rằng đứa con thứ 3 này lại là con gái...

Ngày chị lấy chồng và mang bầu, lúc nào anh cũng nói với chị, &'với anh, trai gái không quan trọng, anh chỉ cần con mình sau này lớn lên khỏe mạnh và ngoan ngoãn là được'. Lúc chị siêu âm con gái, mặt anh không được vui lắm nhưng anh vẫn cố cười ngượng để chị an lòng, điều này chị biết. Chị thông cảm cho anh vì tâm lý đàn ông, ai mà chẳng muốn mình có một cu cậu trước cho chắc ăn. Với, con trai và bố thường quý nhau hơn, hiểu nhau hơn vì đàn ông với nhau, họ có nhiều cái để tâm sự và đồng điệu, không giống như mẹ và con gái...

Nhưng đó là đứa con đầu lòng, dù không vui lắm thì anh cũng ra sức chăm sóc chị, cho chị có sức khỏe, tạo tâm lý thoải mái để vợ yên tâm sinh nở. Khi con ra đời, anh cũng tận tình ở bên chị, cưng nựng con. Cả nhà chồng cũng rất cưng cháu, vì đó là đứa cháu đầu tiên của ông bà.

Con gái ngoan, không hay khóc đêm nên chị mừng lắm. Anh và chị cũng nhờ vậy mà nhàn hơn, bà nội cũng không phải vất vả thăm cháu nhiều. Chị đúng là người mẹ may mắn vì có được cô con gái xinh xắn, dễ thương như vậy, lúc nào chị cũng nghĩ thế. Chị chẳng quan trọng chuyện trai hay gái vì với chị, con cái là trời cho, chỉ cần con chị khỏe mạnh, ngoan ngoãn là chị vui lắm rồi. Người ta hay bảo, con gái đầu lòng sướng, đứa sau sinh thằng cu là đẹp, được điểm 10, chị chỉ cười... Chị không nói gì và cũng không muốn bàn đến chuyện trai gái khi con gái chị vừa ra đời được thời gian ngắn...

Áp lực con trai, hơn chục năm không dám đẻ - Hình 1

Con gái ngoan, không hay khóc đêm nên chị mừng lắm. Anh và chị cũng nhờ vậy mà nhàn hơn, bà nội cũng không phải vất vả thăm cháu nhiều. (ảnh minh họa)

Khi con được 2 tuổi, chị lại mang bầu. Thật ra, chị không phải là người có tư tưởng con trai, con gái gì hết nhưng thấy chồng cứ hay nói &'đứa thứ hai, em sinh cho anh một thằng cu bụ bẫm nhé', chị lại thấy run sợ. Bố mẹ chồng cũng suốt ngày nhắc chuyện đó làm chị càng hoảng hơn. Chị biết là khó có thể tính được chuyện sinh con trai hay con gái, và chuyện này không phải do chị quyết định. Nhưng chị cứ cố gắng, cố gắng tư vấn cách làm của chị em am hiểu để có cơ hội có con trai.

Anh biết chị mang bầu mừng lắm, tin chắc rằng đó là con trai vì chị cũng nói mình tính toán ngày mang thai theo chu kì kinh. Thật bất ngờ, khuôn mặt anh méo xệch khi kết quả siêu âm một lần nữa lại là con gái. Rồi anh cứ hi vọng bác sĩ siêu âm sai, anh còn bắt chị đi làm ở nhiều nơi, soi nhiều nơi cho kết quả chính xác... Bố mẹ chồng chị thì có vẻ không hào hứng gì với cái tin chị mang bầu con gái lần 2. Chị cũng tặc lưỡi mặc kệ thôi, giờ đang có bầu, nghĩ ngợi chỉ làm chị mệt thêm...

Chị sống bình lặng, không ồn ào, vừa chăm con vừa chăm sóc bản thân. Con gái thì thích lắm, suốt ngày quấn mẹ, chị cũng thấy vui vẻ hơn. Còn anh, đứa thứ hai này, anh không quan tâm cũng không hỏi han chị như trước, anh mặc chị muốn ăn gì, uống gì, làm gì thì làm. Anh chẳng đưa chị đi khám thai, nếu chị có yêu cầu thì anh cũng miễn cưỡng... Hiểu được ý chồng nên chị đành lòng, chấp nhận số phận của mình. Thôi thì ông trời không cho chị như ý, chị phải chấp nhận chuyện này thôi. Chị không muốn suy nghĩ chuyện phân biệt con trai con gái để con của chị ở trong bụng đã phải buồn...

Áp lực con trai, hơn chục năm không dám đẻ - Hình 2

Chị sống bình lặng, không ồn ào, vừa chăm con vừa chăm sóc bản thân. Con gái thì thích lắm, suốt ngày quấn mẹ, chị cũng thấy vui vẻ hơn. (ảnh minh họa)

Con gái thứ hai ra đời, chị phải nhờ mẹ đẻ lên ở dài dài chăm sóc chị. Chị sợ việc này chị không dám nhờ mẹ chồng, cũng ngại nhờ chồng vì có mấy ai hào hứng với con gái thứ hai của chị. Mẹ chị cũng thương chị vì sống trong một gia đình trọng nam khinh nữ, lại nghĩ chuyện con trai là do chị quyết định. Chồng chị có vẻ trách chị không biết đẻ nên không còn vui vẻ như trước. Mẹ chị lên cũng được một tháng thì về quê còn lo việc gia đình. Chị một mình, tự chăm sóc bản thân mà không hề mở lời nhờ vả ai. Tính chị vậy, chị không muốn phiền hà những người không cảm thấy thoải mái vì chị...

Không hiểu chồng đi ra ngoài được bạn bè động viên hay gì đó mà cuối cùng cũng thông ra. Từ hôm đó, anh về nhà cũng cưng nựng vợ, cũng chịu khó động viên vợ ăn uống và quan tâm vợ đến lạ. Giận chồng lắm nhưng chị nghĩ, dù sao thì cũng là cha của hai đứa trẻ còn nhỏ nên chị cũng thôi, bỏ qua mọi chuyện, coi như đó là sự ích kỉ của đàn ông. Còn mẹ chồng chị thì thái độ rất bình thường, lúc nào ba cũng như vậy cả, không vồ vập, không hồ hởi cũng chẳng quan tâm đến chị và cháu lắm...

Cuộc sống vợ chồng từ đó cứ bình lặng trôi đi. Chị cũng không quên đi làm, kiếm tiền thật nhiều và bỏ ra một khoản nho nhỏ làm quỹ riêng cho mình. Chị buồn vì chồng không như trước, dù là anh đã suy nghĩ lại được nhiều nhưng lòng chị vẫn không thể nào yên. Chị phải phòng thủ cho con gái sau này nếu như có chuyện bất trắc.

2 đứa con gái ngoan ngoãn, được nhiều người khen ngợi. Con càng lớn càng xinh, nhìn con thật đáng yêu, chẳng có người cha, người mẹ nào lại không yêu thương con cả. Dù vậy vẫn không thể cứu vãn được tình thương yêu của chồng chị. Chồng chị vẫn nuôi khát vọng về một đứa con trai, bố mẹ chị cũng vậy.

Áp lực con trai, hơn chục năm không dám đẻ - Hình 3

Cuộc sống vợ chồng từ đó cứ bình lặng trôi đi. Chị cũng không quên đi làm, kiếm tiền thật nhiều và bỏ ra một khoản nho nhỏ làm quỹ riêng cho mình. (ảnh minh họa)

Mấy năm sau, anh đánh liều giục chị sinh một đứa nữa. Chị sợ, nghĩ đến chuyện sinh con là chị lại hốt hoảng. Lần này chắc chắn là, nếu chị không sinh được con trai thì chị chỉ có nước ra đường. Chị nói với anh không muốn sinh nữa, hai đứa là quá đủ. Chị không còn sức mà sinh đứa con thứ ba, đúng hơn là chị không dám sinh, chị sợ, nếu như sinh rồi lại là con gái thì chị phải làm sao. 3 đứa, nếu chị làm mẹ đơn thân thì gánh nặng cũng quá lớn. Nhưng không sinh thì chồng chị cũng ép tới cùng, cũng gây áp lực tới cùng...

Bố mẹ chồng chị ngày nào cũng nhắc chuyện cháu nối dõi. Thật may mà chị lấy chồng sớm, nên nếu có sinh đứa thứ 3 thì cũng không phải là quá nhiều tuổi... Nhưng làm sao để có thể có được một cậu con trai đây? Có bầu rồi lại là con gái thì tính sao, chẳng lẽ lại bỏ đứa con này?

Chị cứ tìm cách kéo dài thời gian, hết ốm đau bệnh tật lại này kia nên thời gian càng ngày càng trôi đi, chị không nghĩ đến chuyện có bầu. Con gái cũng được chục tuổi rồi, đã lớn rồi, bây giờ, chồng chị lại nhắc lại chuyện cũ. Chị biết, nếu lần này không sinh thì anh sẽ có bồ và có thể sẽ kiếm một đứa con trai ở bên ngoài đúng như lời anh nói thật... Nếu ông trời không thương xót chị thì nhất định đứa này lại là con gái và như thế, số chị sẽ khổ sở vô cùng. Chị không phải không thích có thêm con, con gái với chị mà nói, dù là đứa thứ ba cũng không sao. Nhưng mà, chuyện đó với gia đình chồng chị chẳng dễ dàng gì.

10 năm trôi qua rồi, bây giờ chị phải làm thế nào đây? Chị không sinh thì anh sẽ không cho chị cơ hội ở lại nhà này lâu hơn hoặc anh sẽ ngoại tình và có con riêng. Ngày nào đó anh sẽ đón con riêng về chung sống và mẹ con chị ra rìa, chị cũng không biết nữa. Áp lực quá lớn, ai cũng thúc giục chuyện sinh con thứ ba, chị phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ chị cam chịu ra đi, để trả tự do cho chồng và sẽ gánh trách nhiệm nuôi hai con gái? Đúng là không thể tưởng tượng nổi những áp lực từ chuyện con trai con gái gây ra cho biết bao người phụ nữ. Chị đã quá tin chồng để rồi bây giờ nhận trái đắng...

Theo Khampha

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xaoTranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao01:01Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩyBé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy00:47Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm00:59Clip em bé thất thần khi nộp tiền lì xì cho mẹ khiến dân mạng cười lănClip em bé thất thần khi nộp tiền lì xì cho mẹ khiến dân mạng cười lăn00:14Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòngBất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng00:17Cậu bé vùng vằng, chê ít thế và đập bao lì xì xuống ghế khi được mừng tuổiCậu bé vùng vằng, chê ít thế và đập bao lì xì xuống ghế khi được mừng tuổi00:20Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiệnĐoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện00:211 nhân vật nổi tiếng đang livestream thì người yêu nhờ lấy khăn tắm, sợ lộ bí mật nên ra tín hiệu ngay: 12s ngượng ngùng thấy rõ1 nhân vật nổi tiếng đang livestream thì người yêu nhờ lấy khăn tắm, sợ lộ bí mật nên ra tín hiệu ngay: 12s ngượng ngùng thấy rõ00:23Thấy con dâu đi làm xa vừa về đến cổng, mẹ chồng có phản ứng khiến ai cũng "đứng hình"Thấy con dâu đi làm xa vừa về đến cổng, mẹ chồng có phản ứng khiến ai cũng "đứng hình"00:21Shock nhất Douyin: Một cú nổ lớn vang lên, "trẻ con có biết gì đâu" khiến bố mẹ đối mặt với khoản bồi thường hơn 3,5 tỷ đồng!Shock nhất Douyin: Một cú nổ lớn vang lên, "trẻ con có biết gì đâu" khiến bố mẹ đối mặt với khoản bồi thường hơn 3,5 tỷ đồng!00:19Clip: Khoảnh khắc "đứng tim" khi xe khách bất ngờ lấn làn suýt lao thẳng vào xe con ở Nam Định, chỉ còn 1 giây là gây thảm hoạClip: Khoảnh khắc "đứng tim" khi xe khách bất ngờ lấn làn suýt lao thẳng vào xe con ở Nam Định, chỉ còn 1 giây là gây thảm hoạ02:02

Tiêu điểm

Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Tôi quyết định ly hôn sau một lần ngã xe, cả 2 bên nội ngoại đều chỉ trích nhưng không ai hiểu thâm ý sâu xa trong đóTôi quyết định ly hôn sau một lần ngã xe, cả 2 bên nội ngoại đều chỉ trích nhưng không ai hiểu thâm ý sâu xa trong đó
05:50:03 06/02/2025
Trả lương giúp việc 52 triệu/tháng, trở về quê, phát hiện 1 bí mật khiến chúng tôi tái xanh mặt, lập tức sa thải cô taTrả lương giúp việc 52 triệu/tháng, trở về quê, phát hiện 1 bí mật khiến chúng tôi tái xanh mặt, lập tức sa thải cô ta
05:44:14 06/02/2025
Cầm túi xách con dâu tặng đi chợ, cô bán thịt khen một câu mà tôi bàng hoàng, vội vã đem trả túi gấpCầm túi xách con dâu tặng đi chợ, cô bán thịt khen một câu mà tôi bàng hoàng, vội vã đem trả túi gấp
05:47:09 06/02/2025
Lo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơmLo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơm
05:52:02 07/02/2025
Đi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêngĐi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêng
05:45:55 07/02/2025
Con dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãiCon dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãi
17:47:26 07/02/2025
Nghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứngNghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứng
17:50:52 07/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹBức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ
18:37:38 07/02/2025
Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm
17:51:11 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nàoNam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào
19:57:56 07/02/2025
Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3
19:48:03 07/02/2025
HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!
21:24:01 07/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài sau khi bị bắt vì ăn trộm: Có động thái lạ trên MXH, dàn sao hé lộ tình trạng bất ổnCa sĩ Lynda Trang Đài sau khi bị bắt vì ăn trộm: Có động thái lạ trên MXH, dàn sao hé lộ tình trạng bất ổn
23:06:20 07/02/2025

Tin mới nhất

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

17:42:47 07/02/2025
Cả chị tôi lẫn mẹ chồng đều sốc đến mức đi không vững, vừa mua món quà đắt tiền xong thì lại phát hiện chuyện tày đình.
Tôi "trúng đậm" nhờ chăm chỉ mua vàng vào ngày vía Thần Tài

Tôi "trúng đậm" nhờ chăm chỉ mua vàng vào ngày vía Thần Tài

17:37:04 07/02/2025
Nhiều người bảo tôi dại, nuôi béo tiệm vàng khi luôn mua vàng vào ngày vía Thần Tài, nhưng sự thật là nhờ vậy mà sau nhiều năm, giờ tôi có cả kho báu, lãi nhiều.
Nợ nần đến hơn 600 triệu nhưng vợ vẫn bắt tôi đi vay 100 triệu để mua vàng ngày vía Thần tài

Nợ nần đến hơn 600 triệu nhưng vợ vẫn bắt tôi đi vay 100 triệu để mua vàng ngày vía Thần tài

17:33:18 07/02/2025
Thường thì trên mạng người ta chỉ hay đọc được mấy câu chuyện của các bà vợ hay chị em phụ nữ nói về cuộc sống hôn nhân chẳng ra làm sao của mình chứ không mấy khi thấy đàn ông chúng tôi đăng bài hay kể lể gì.
Chị dâu kéo cả họ lên "ăn vạ" nhà chồng rồi để lại chiếc phong bì đáp lễ, vừa mở ra xem mẹ tôi phải đi cấp cứu

Chị dâu kéo cả họ lên "ăn vạ" nhà chồng rồi để lại chiếc phong bì đáp lễ, vừa mở ra xem mẹ tôi phải đi cấp cứu

17:26:21 07/02/2025
Tôi không ngờ chị dâu lại có những người họ hàng vô duyên đến cạn lời như thế. Nói không phải chê bai gì đâu nhưng anh trai tôi đúng là không có mắt nhìn người.
9 năm tìm chồng cho con gái, lòng tôi quặn đau khi nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của các con vào lúc nửa đêm

9 năm tìm chồng cho con gái, lòng tôi quặn đau khi nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của các con vào lúc nửa đêm

17:22:57 07/02/2025
Tôi đã cố gắng tìm cho con gái một chàng rể tốt mọi mặt, vậy mà con đâu có được hạnh phúc như mong đợi. Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái nên chỉ đồng ý gả cho anh chàng nào chịu ở rể.
Chị chồng đến nhà chơi Tết, hành động của chị ta và thái độ của chồng khiến tôi sốc không nói nên lời

Chị chồng đến nhà chơi Tết, hành động của chị ta và thái độ của chồng khiến tôi sốc không nói nên lời

17:16:26 07/02/2025
Tôi không ngờ rằng ngày Tết của mình lại đón nhận cú sốc lớn khi chị chồng ghé qua. Tôi vốn có mối quan hệ tốt đẹp với chị chồng, chị ấy luôn động viên, hỗ trợ cho tôi rất nhiều.
Biết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơi

Biết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơi

05:49:10 07/02/2025
Tôi đã thử mọi cách để khắc phục tình trạng này nhưng bà cũng nghĩ ra đủ chiêu trò để tiếp tục những việc làm đó. Trong mỗi gia đình, các mối quan hệ thường phức tạp
Áp lực không dám sinh thêm con khi sống ở thành phố

Áp lực không dám sinh thêm con khi sống ở thành phố

05:43:23 07/02/2025
Vợ chồng tôi chưa dám sinh thêm bé thứ 2 vì chi phí sinh hoạt quá tốn kém, trong khi thu nhập 2 vợ chồng lại không cao. Sống tại Hà Nội, vợ chồng tôi thu nhập tổng cổng mỗi tháng hơn 20 triệu đồng
Đất đã chia xong, bố đòi tôi cắt thêm 100m cho em út khiến gia đình tan nát

Đất đã chia xong, bố đòi tôi cắt thêm 100m cho em út khiến gia đình tan nát

05:40:07 07/02/2025
Tôi đã bỏ tiền ra xây dựng đẹp đẽ trên phần đất được chia, vậy mà bố lại đòi cắt thêm 100m cho em út, chỉ vì ông sang ở với con út sau khi ngoại tình, bị vợ từ mặt.
Tưởng bọc đen dưới giường mẹ chồng là rác, tôi suýt ném đi thì bật ngửa với thứ bên trong, càng đau lòng với tính toán của bà

Tưởng bọc đen dưới giường mẹ chồng là rác, tôi suýt ném đi thì bật ngửa với thứ bên trong, càng đau lòng với tính toán của bà

05:40:29 06/02/2025
Cứ tôi về chơi, mẹ chồng lại than thở tiền bạc không đủ chi tiêu. Tôi lại phải rút ví, đưa thêm tiền cho bà. Bố mẹ chồng tôi đều là giáo viên về hưu. Họ sống ở quê, cuộc sống rất bình yên.
Lương 15 triệu, tôi làm quái nhân keo kiệt, 4 năm tích được 350 triệu để mua nhà

Lương 15 triệu, tôi làm quái nhân keo kiệt, 4 năm tích được 350 triệu để mua nhà

05:36:29 06/02/2025
Tôi chấp nhận bị mỉa mai, thành kẻ ki bo đến lập dị trong mắt người khác để tích cóp mua nhà; với mức lương 15 triệu đồng, tôi tiết kiệm được 350 triệu sau 4 năm.

Có thể bạn quan tâm

NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR

NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR

Nhạc quốc tế

23:44:10 07/02/2025
NewJeans đã thông báo sẽ đổi tên nhóm thành NJZ. Quyết định này được đưa ra sau khi nhóm tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý ADOR và không thể tiếp tục sử dụng tên cũ.
Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam

Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam

Sao việt

23:38:01 07/02/2025
Từ khi đăng quang năm 2018, Tiểu Vy chưa từng công khai bạn trai nhưng danh sách người yêu tin đồn rất dài, toàn là mỹ nam, cô còn bị đồn hẹn hò tài tử Thái Lan.
Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng

Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng

Phim châu á

23:23:32 07/02/2025
Ngày 7/2, trang 163 đưa tin bộ phim Sáu Chị Em chiếu trên đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV gây chú ý với khán giả
Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki

Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki

Hậu trường phim

23:20:54 07/02/2025
Song Joong Ki từng bị nói bật khóc giữa họp báo vì Bogota: City of the lost ế ẩm, thế nhưng thực tế anh chỉ đang gãi ngứa chứ không hề quệt nước mắt như mọi người lầm tưởng.
Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân

Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân

Sao âu mỹ

23:09:21 07/02/2025
Kanye West và Bianca Censori, cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy cách đây vài ngày phản ứng trong lần lộ diện đầu tiên sau khi gây bão dư luận.
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

Pháp luật

23:07:28 07/02/2025
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai không có mâu thuẫn với ai, nhưng hẹn hò và tụ tập với nhau, sau đó lấy hung khí mang đi lượn các tuyến phố ở TP Hà Nội để gây rối.
Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam

Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam

Netizen

23:04:08 07/02/2025
Có ý kiến từ fan yêu cầu cô nàng dancer phải mặc kín. Hanni Lee, nữ dancer nổi bật trong cộng đồng mạng nói chung, với những người yêu thích vũ đạo nói riêng.
Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Sao châu á

22:55:37 07/02/2025
Mới đây nhất, khoảnh khắc Karina - Winter đùa giỡn trên sân khấu đã trở thành chủ đề tranh cãi gây bão mạng xã hội.
Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Tv show

22:49:09 07/02/2025
Nam kỹ sư đến show hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho cô gái xinh đẹp cùng hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Mọt game

22:40:53 07/02/2025
Xạ Thủ nhà T1 Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ một sự thật. Có lẽ ngay khi CKTG 2024 kết thúc, không ai có thể nghĩ được rằng Gumayusi sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn như hiện tại
NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

Nhạc việt

22:40:32 07/02/2025
NSND Tự Long bày tỏ niềm hào hứng khi tham gia live concert Trạm yêu, có dịp hội ngộ những đàn em thân thiết như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven.