Tôi bị vợ làm cho… bẽ mặt

Theo dõi VGT trên

Bất kỳ người đàn ông nào cũng thấy thật hạnh phúc khi được “sang vì vợ” nhưng tôi lại thấy thật sự bị… bẽ mặt vì người vợ của mình.

Tôi bị vợ làm cho... bẽ mặt - Hình 1

Cách cư xử thiếu khéo léo, tế nhị và sự vụng về của chị luôn khiến anh phải xấu hổ với mọi người.

Đối với đàn ông, có thể nói hai trong số những thứ khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất đó là được “Giàu vì bạn” và “Sang vì vợ”. Vế thứ nhất tôi xin không nói đến trong bài tâm sự này mà xin nói đến vế thứ hai, “sang vì vợ”.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có một người vợ khiến mình được nở mày nở mặt với thiên hạ. Đó sẽ là người khi ở nhà thì là hậu phương vững chắc cho chồng, còn khi ra ngoài thì sẽ làm cho chồng cảm thấy tự hào và được nể nang.

Tuy nhiên, thật buồn là không phải người vợ nào cũng biết cách làm sang cho “một nửa” của mình mà ngược lại còn khiến chồng… hèn đi. Rất nhiều phụ nữ mặc dù rất xinh đẹp, học thức cao, nhưng lại đẩy chồng đến chỗ phải xấu hổ vì cách cư xử và sự vụng về của mình.

Thật không may, sếp tôi, một người đàn ông thành đạt về sự nghiệp, lại có một người vợ như thế. Là chỗ thân thiết, anh đã tâm sự với tôi rằng anh rất đau đầu vì cách cư xử của vợ mà chẳng biết phải làm thế nào và có hỏi ý kiến của tôi nên giải quyết ra sao. Tôi đã từng tiếp xúc với vợ của anh và rất hiểu cho nỗi khổ của anh. Nhưng quả thật tôi cũng chưa biết nên khuyên anh làm sao bởi có thể những suy nghĩ của tôi chỉ là một chiều. Vì vậy, tôi rất muốn gửi đến độc giả aFamily câu chuyện của sếp mình, mong nhận được lời khuyên từ các anh chị bởi nếu sếp không vui thì nhân viên như chúng tôi cũng rất dễ bị… “lãnh đủ”.

Sau đây tôi xin kể lại một số tình huống về vợ sếp để mọi người hiểu hơn về chị ấy và nỗi niềm của sếp. Tiêu đề là “Tôi bị vợ làm cho… bẽ mặt” nhưng thật ra đây là câu chuyện của sếp tôi.

Hôm đó, tôi còn đang loay hoay đỗ xe ngoài sân thì Thanh, một cậu đồng nghiệp của tôi và cũng là nhân viên của anh, đã bước lên cầu thang. Chị Tâm, vợ sếp, quát với vào:

“Này chú kia, sao đi cả giầy lên thế, chú không thấy cái cầu thang sạch à?”.

Thanh đỏ dừ mặt xấu hổ. Nghe tiếng vợ, anh Hải từ trong phòng chạy ra đỡ lời:

“Thôi không sao, cứ đi lên đây rồi cởi cũng được.”

Chị quay mặt đi vào bỏ mặc lời chào của tôi. Lên gần hết cầu thang, tôi thấy chị làu bàu trong bếp “suốt ngày thăm với hỏi, đến chỉ tổ bẩn nhà”.

Chưa kịp uống cốc trà anh mời thì tiếng chị lại oang oang cất lên từ dưới “trời ơi là trời, suốt ngày bày bừa thế này, ai dọn nổi. Chị phát vào mông thằng bé năm tuổi đen đét. Tiếng khóc ré lên. Anh Hải ngồi ngoài, tiện chân đạp cửa rầm một cái.

Video đang HOT

Mấy việc quan trọng định hỏi anh mà tôi không sao tập trung được nữa. Uống hết chén trà, tôi và Thanh chào anh ra về.

Thằng Thanh phàn nàn về vợ anh Hải nhiều lắm, còn tôi cười trừ, tôi đã biết tính vợ sếp lâu rồi.

Mấy hôm nay, thấy anh Hải đến công ty với tâm trạng không vui, hay trầm tư và ra hành lang hút thuốc. Chiều qua anh rủ tôi ra quán đển trút bầu tâm sự.

Lại chuyện gia đình, chuyện chị Tâm, vợ anh.

Nếu không phải là người quan hệ rộng, hiểu biết nhiều, chắc anh chẳng phàn nàn về vợ mình đến thế. Đằng này, cuộc đời anh đi đây đi đó, tiếp xúc, gặp gỡ và chứng kiến bao người phụ nữ làm đỏ mạng chồng. Anh ước vợ mình được một phần của họ, anh cũng hạnh phúc lắm rồi. Các cụ có câu “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Vậy mà anh lại… hèn vì vợ.

Bạn bè anh ở ngoài, chị không khéo đã đành nhưng những người thân của anh, chị cũng không làm được nốt. Chưa một lần anh được tự hào về vợ dù anh luôn tạo điều kiện cho chị thể hiện.

Vốn là người thành đạt, ngoại giao giỏi nên việc đối nội, đối ngoại anh làm đâu vào đấy. Bố mẹ, anh chị em, họ hàng nhà vợ, chưa ai chê anh một câu. Chả thế, với nhà nội mình, anh cũng muốn cho vợ tiếng thơm. Trước tết âm lịch, anh đưa vợ tiền bảo đem qua biếu ông bà nội mua sắm đồ tết. Là người vợ khéo, lý ra chị chỉ việc cầm tiền rồi thực hiện như anh bảo. Song chị chối đây đẩy, buông thêm một câu khiến anh tím tái “ôi dào, ông bà già rồi, mua sắm gì mà anh biếu lắm thế. Anh cầm qua biếu chứ em cầm qua thì ông bà cũng nghĩ là tiền của anh thôi!”.

Mới đây cô Tuyết, chú Sơn em ruột anh dẫn gia đình từ Sài Gòn và Đà Nẵng ra chơi. Vừa thăm bố mẹ, thăm anh, tiện thể cho trẻ con đi chơi Hạ Long. Cả năm em gái, em trai mới ra được vài lần. Anh bàn với vợ tổ chức buổi tiệc sum họp đại gia đình tại một nhà hàng sang trọng, vừa tiện, vừa nhanh. Chị gạt phắt “đi nhà hàng tốn kém, lại không ấm cúng, cứ tổ chức ở nhà, em nhờ đứa bạn giúp, tiếng là xong chứ mấy”. Dù không tin tài nấu nướng của vợ, anh vẫn gật đầu tán thưởng.

Buổi sum họp gia đình diễn ra bên mấy nồi lẩu gà bốc khói, sẽ chẳng có gì để nói nếu không có sự cố thịt gà dai ngoách. Người răng khỏe ăn còn khó huống hồ người già răng rụng. Người lớn giữ ý chẳng nói chứ trẻ con thì thắc mắc ngay “gà nhà bác Hải sao dai thế, cháu nhai không nổi?”. Anh xấu hổ, cười trừ.

Buổi tiệc rồi cũng xong. Chỉ vì sợ hàng gà ngoài chợ bán đắt, chị nghe lời cô bạn mua mấy con gà mái đẻ rồi của người quen, rẻ lại ngọt thịt. Ai dè mua phải mấy con gà già. Đã thế, tiếc tiền nên chị cũng chẳng mua thêm thịt bò, tôm, ngao gì cả làm cho cả bữa cơm sum họp, mọi người chỉ biết ăn… rau.

Bực mình vì tính bủn xỉn của vợ, anh mắng chị mấy câu. Chị mặt nặng mày nhẹ, sa xẩm cãi ngang “gặp nhau chào hỏi là quý rồi, lời chào cao hơn mâm cỗ, các cô chú ấy thiếu thốn gì đâu mà anh cứ quan trọng hoá. Sỹ diện vừa thôi”. Anh không kìm chế được giơ tay tát chị một cái. Chị xếp quần áo, đem con về nhà mẹ đẻ.

Từ hôm đấy đến nay đã gần một tuần, vợ anh vẫn chưa về.

Công việc của anh liên tục phải đi công tác, thời trai trẻ anh cũng nhiều mối tình nhưng rồi các cô gái không chịu nổi sự xa cách đã lần lượt chia tay. Ba tám tuổi, có vị trí trong xã hội, anh mới lập gia đình. Bố mẹ anh sợ hai đứa chêng lệch trình độ sau này khó sống, khó hòa thuận. Anh tặc lưỡi, sau này đi học có gì phải lo. Chị được cái khá xinh gái, lại trẻ hơn anh chục tuổi. Do thời gian yêu ngắn, hai người cũng chưa thực sự hiểu hết tính cách của nhau.

Về sống mới thấy nhiều cái không hợp. Anh hào hoa, phóng khoáng bao nhiêu thì chị tằn tiện, ki cóp thậm chí bủn xỉn bấy nhiêu. Anh nhanh nhẹn, cư xử khéo léo, tế nhị còn chị chậm chạp, vụng về, vô tâm.

Cưới nhau mới sáu năm mà không ít lần cách cư xử của chị làm anh phải bẽ mặt với khách khứa, bạn bè.

Nhiều người nể và quý trọng lối sống tình cảm của anh nên còn hay qua lại chứ cứ như vợ anh, chắc họ chẳng bao giờ đến.

Anh đã viết đơn ly dị, song lại xé đi bởi anh thương cu Tít mới năm tuổi, không muốn nó thiếu thốn tình cảm của bố hoặc mẹ. Anh cũng không muốn bố mẹ anh đã già lại phải lo lắng vì con.

Anh cũng nghĩ tới ly thân nhưng cuộc đời phía trước còn dài, đâu phải một sớm, một chiều mà dễ dàng thực hiện. Tiếp tục cuộc sống vợ chồng để rồi tự dằn vặt, cam chịu, phó mặc cho cuộc sống ư? Anh muốn tôi giúp anh một lời khuyên nhưng chính tôi cũng chẳng biết khuyên anh thế nào. Đã có anh chị nào rơi vào tình huống phải bẽ mặt vì “nửa kia” của mình chưa ạ? Khi đó, phản ứng của các anh chị là gì và làm sao để người ấy hết mắc lỗi đó?

Theo VNE

Người đau khổ vẫn là em

Người mà em yêu đã lừa dối, phản bội và trà đạp tình cảm của em rất nhiều.

Ai mang đau thương kết làm nuớc mắt. Ai mang sâu nặng kết thành thù hằn? Em đã xem tình yêu ấy là một phần của cuộc sống, xem anh là linh hồn của cuộc đời mình. Vui niềm vui của anh, đau cũng đau nỗi đau của anh... Nhiều lần tự hỏi chính mình nếu không phải là anh, tình yêu này không dành cho anh, thì liệu em có mang nhiều đau đớn thế này?

Anh phũ phàng ruồng rẫy tình yêu của em, cứ như có một bức tường vô hình ngăn em chạm vào trái tim ấy, bức tường đó là do anh dựng nên, để ngụy biện cho một trái tim đã hết yêu thương. Dần dần, anh đã biến thành mái hiên, trong cơn mưa người con gái nào cũng đến trú, anh trở thành một chiếc xe bus rẻ tiền người đàn bà nào cũng có thể bước lên, vài đồng bạc lẻ cũng có thể đi mải miết. Hóa ra cái sự chân thành của trái tim anh cũng chỉ đến thế thôi, quá ư là bèo bọt.

Nỗi đau của em đã chuyển thành nỗi sợ hãi, dù bề ngoài kiêu hãnh, mỉm cười và ngẩng cao đầu cất bước. Thẳm sâu trong trái tim, em tự nhủ sẽ không tin vào tình yêu, sẽ lại thu mình trong cái vỏ ốc vì sợ lại bị tổn thương lần nữa. Vết thương đó đã trở thành một vết sẹo làm tôi đau mỗi khi chạm tới.

Bởi thế lúc nào người âm thầm chịu đựng luôn là em, người khóc thầm cũng là em, người hụt hẫng cũng là em! Và người vô tâm mãi là anh.

Tại sao thời gian trôi qua mà vết thương lúc nào cũng vẫn đau như thế, nỗi đau đó dù là trước đây hay bây giờ em vẫn cảm nhận rõ rệt như nhau, cảm thấy rất khó khăn. Anh lúc nào cũng là người như thế, không có gì đáng để em từ bỏ mọi thứ để yêu thương. Anh lừa dối, phản bội thậm chí còn đâm sau lưng em không biết bao nhiêu lần thế mà người ngu ngốc là em vẫn bất chấp nỗi đau dày vò mình và yêu anh không thể rũ bỏ được. Người toàn làm những điều tồi tệ với em mà sao em vẫn yêu nhiều đến thế, tình cảm đó làm em hận bản thân mình biết bao nhiêu và thấy mình bất lực như thế nào. Hình ảnh anh hiện hữu là nỗi đau mà em không thể nào xoá được, không thể tha thứ cho anh va càng không thể tha thứ cho kẻ mặt dày như em vẫn mù quáng không thoát ra được một người luôn chà đạp mình như anh. Sống cùng với nỗi đau là điều thật quá đáng sợ, em không biết mình vượt qua nổi không và đến khi nào vượt qua được, anh mãi mãi cũng sẽ không thể cảm nhận được những gì đã gây ra cho em và những gì em đã và đang đấu tranh để vượt qua, nhiều lúc em thấy ghê sợ chính mình, sao em có thể vô sỉ đến thế, biết thừa anh đã làm ra những chuyện tồi tệ thế nào rồi mà vẫn có thể gần gũi anh. Vì thế mà mãi mãi em vẫn không thể tha thứ cho bản thân mình.

Càng biết nhiều về anh bao nhiêu em càng đau thắt bấy nhiêu, càng đau lại càng không thể rũ bỏ anh và lại càng hận mình hơn. Cứ như thế em tồn tại trong những hỗn độn của anh mà không thoát ra được, nhiều lúc còn không thể tưởng tượng những gì mình biết lại là sự thật về anh, không tin là mình đã yêu nhiều đến thế! Em đã sai khi yêu anh dù biết là không được, lại càng sai khi biết anh chà đạp mình mà vẫn còn yêu, cuối cùng vẫn đang sai khi vẫn không từ bỏ tình cảm mù quáng này. Đúng là có tội với chính bản thân mình, cuộc sống của em hiện tại đã đủ vất vả và tủi nhục lắm rồi thế mà còn yêu một người như anh, đúng là cay đắng thật. Rồi sẽ còn ra sao nữa đây?

Em bây giờ rất sợ biết thêm một sự thật nào nữa về anh, em sợ mình không vượt qua được, sợ mình gục ngã hoàn toàn vì thế em không còn tìm hiểu về anh, thậm chí khi mọi người kể về anh em không dám nghe thêm nữa, càng nghe nhiều thì em càng hận mình thôi. "Cứ tưởng nhắm mắt ngủ là sẽ được bình yên, nào ngờ tổn thương vẫn len lỏi vào trong từng giấc ngủ". Với em đêm nào cũng chẳng thấy bình yên, đó có phải là cái giá cho những sai lầm của mình, cứ tưởng nói quên là sẽ quên được, nói dừng lại là sẽ dừng lại được nào ngờ chẳng thể điều khiển được trái tim mình. Em phải đón nhận sự cô đơn tủi hờn và còn những gì nữa đây, nếu không gặp anh đời em có khác không? Nếu không gặp anh em có buồn đến thế không?

Người đau khổ vẫn là em - Hình 1

Em bây giờ rất sợ biết thêm một sự thật nào nữa về anh (Ảnh minh họa)

Em nhận ra một điều: khi yêu ai đó bằng cả trái tim thì sẽ chẳng bao giờ có thể gạt bỏ hình ảnh đó ra khỏi tâm trí mình, nó trở thành ký ức đã tồn tại trong cuộc sống và ta không thể nào từ bỏ ký ức! Đây thực ra là một điều hết sức bình thường nhưng sao giờ em mới thấy mình thấm thía, vì con người đó đã trở thành một phần của em.

Ngày hôm qua, hôm nay và cả ngày mai nữa em không biết những ai đã đến sẽ đến và đi trong cuộc sống của mình làm mình rung động, và cũng như ngày hôm nay khi gặp lại những người bạn cũ, với người đã quan tâm em trong suốt mười mấy năm là bạn sao em chưa từng rung động, lại sắt đá và bình thản với tình cảm của cậu ấy đến thế nhưng lại khôg thể sắt đá và lạnh lùng với cái người đang dày vò em trong hiện tại. Thế mới nói sao trái tim lại cứ chọn con đường khó khăn để bước đi mà không đi trên con đường có người luôn chờ đợi, đúng là một trái tim ngu ngốc!

Em tự dẫn mình đi trên con đường cô độc, lúc nào cũng thế luôn luôn cô đơn, mỗi người tồn tại trong cuộc sống này đều là duy nhất, không ai giống ai và vì thế mà nỗi đau của mỗi người cũng khác nhau. Nếu có thể lựa chọn người mình sẽ yêu em nhất định sẽ chọn người bạn của em, người vẫn luôn chờ đợi em và nếu có thể lựa chọn em sẽ không yêu anh- người làm em cô độc, đau đớn và mệt mỏi. Tiếc là trái tim em lựa chọn chứ không phải lý trí em lựa chọn nên em yêu một người không nên yêu rồi. Cảm giác này có phải là hối hận hay không? Yêu thật lòng cũng hối hận sao?

Có người bạn đã nói em cứ thế này sẽ bị chai lì cảm xúc và sợ yêu thương, có lẽ đúng vì em bây giờ rất sợ yêu một người, sợ mình yêu thật lòng quá và người ta sẽ coi thường, sẽ lừa dối, sẽ phản bội... Em không thể chịu thêm những điều đó một lần nữa! Đúng thế, người mà em yêu đã lừa dối, phản bội và trà đạp tình cảm của em rất nhiều lần nhưng em cứ mãi cố chấp ngu ngốc ôm tình yêu đó. Trách ai bây giờ...

Nghĩ đến quá khứ, hiện tại hay tương lai em đều thấy sợ bởi quá khứ là những đau khổ và nước mắt, hiện tại là sự cô đơn và tương lai là sự sợ hãi và cũng là nước mắt. Nói như thế nghĩa là em hèn nhát, không dám đối diện thực tế không vượt qua chính mình và không quên được một người. Vấn đề căn bản của em có phải chăng là niềm tin, khi mất niềm tin nghĩa là mất tất cả!

Một người đã có thời gian gần gũi như da thịt trên người, hoá ra cũng bặt vô âm tín giữa biển người mênh mông... Em giờ đây lại đang nhớ đến người đó, đôi khi chỉ muốn gửi một tin nhắn "Anh à! Em nhớ anh lắm" và rằng "Với em, anh vẫn luôn và mãi luôn là điều mà em muốn giữ bên mình!"... nhưng mà không làm được vì thấy khó quá và không biết có nên nói như thế không? Em thấy mình mềm yếu và bi luỵ, em ghét mình mỗi khi như thế nên muốn lảng tránh cái thứ cảm xúc đó. Có bài viết nào đó đã nói trong cuộc đời mỗi người luôn có sự xuất hiện của hai người: một người sẽ đưa cho mình chiếc ô khi trời mưa và một người sẽ cùng mình đi dưới mưa. Đáng lẽ phải chọn người đi cùng mình dưới mưa, người cùng mình vượt qua lúc khó khăn, nhưng em lại tham lam chọn người đưa ô cho mình, vì tham lam nên chọn những thứ thoáng qua lấp lánh trong chốc lát mà không biết những thứ bền lâu mới là giá trị và khó kiếm tìm.

Đừng nhặt con ốc vàng

Sóng xô vào tận bãi

Những cái gì dễ dãi

Có bao giờ bền lâu

Hãy nhặt con ốc nâu

Chìm sâu dưới đáy biển

Những cái gì khó kiếm

Mới thực sự lâu bền.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Con dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãiCon dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãi
17:47:26 07/02/2025
Đi họp lớp bạn cũ khoe mua cả lượng vàng ngày vía Thần Tài, 3 hôm sau tôi phát hiện ra cú lừa chao đảo cuộc đờiĐi họp lớp bạn cũ khoe mua cả lượng vàng ngày vía Thần Tài, 3 hôm sau tôi phát hiện ra cú lừa chao đảo cuộc đời
05:52:40 08/02/2025
Lo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơmLo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơm
05:52:02 07/02/2025
Đi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêngĐi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêng
05:45:55 07/02/2025
Nghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứngNghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứng
17:50:52 07/02/2025
Bị chê 'dở' vì mua vàng ngày Thần Tài, 10 năm sau cô gái khiến tất cả ngỡ ngàngBị chê 'dở' vì mua vàng ngày Thần Tài, 10 năm sau cô gái khiến tất cả ngỡ ngàng
05:46:17 08/02/2025
Đất đã chia xong, bố đòi tôi cắt thêm 100m cho em út khiến gia đình tan nátĐất đã chia xong, bố đòi tôi cắt thêm 100m cho em út khiến gia đình tan nát
05:40:07 07/02/2025

Tin đang nóng

Hoa hậu Việt dính vào ồn ào nghi hẹn hò bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm là ai?Hoa hậu Việt dính vào ồn ào nghi hẹn hò bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm là ai?
07:41:39 08/02/2025
Sao Việt 8/2: NSND Hồng Vân trẻ đẹp tuổi 59, vợ Cường Đô La phủ nhận có bầuSao Việt 8/2: NSND Hồng Vân trẻ đẹp tuổi 59, vợ Cường Đô La phủ nhận có bầu
08:10:10 08/02/2025
Uông Tiểu Phi - chân dung kẻ huỷ hoại Từ Hy Viên: Xem vợ như máy đẻ, mặt dày "hút máu" khiến minh tinh chết cũng không yênUông Tiểu Phi - chân dung kẻ huỷ hoại Từ Hy Viên: Xem vợ như máy đẻ, mặt dày "hút máu" khiến minh tinh chết cũng không yên
07:47:04 08/02/2025
3 mỹ nhân gây nhầm lẫn vì giống công chúa Kpop: Triệu Lộ Tư chưa bằng "trùm cuối"3 mỹ nhân gây nhầm lẫn vì giống công chúa Kpop: Triệu Lộ Tư chưa bằng "trùm cuối"
06:53:43 08/02/2025
Nam thần kết hôn bí ẩn nhất Vbiz công khai ảnh vợ tiểu thư gia thế khủngNam thần kết hôn bí ẩn nhất Vbiz công khai ảnh vợ tiểu thư gia thế khủng
07:30:24 08/02/2025
Con gái lén lấy trộm tiền lì xì mua Baby Three bị mẹ phát hiện, bà nội xen vào khiến cả nhà rơi vào "thảm kịch"Con gái lén lấy trộm tiền lì xì mua Baby Three bị mẹ phát hiện, bà nội xen vào khiến cả nhà rơi vào "thảm kịch"
06:08:42 08/02/2025
Anh rể rủ đi leo núi đầu xuân, tôi hớn hở chuẩn bị cả ba lô đồ đạc, đến nơi, anh đề nghị một việc khiến tôi tức giận bỏ vềAnh rể rủ đi leo núi đầu xuân, tôi hớn hở chuẩn bị cả ba lô đồ đạc, đến nơi, anh đề nghị một việc khiến tôi tức giận bỏ về
06:05:35 08/02/2025
Con dâu nổi tiếng keo kiệt bỗng tặng bố chồng cả căn nhà khang trang, mở cửa vào mà chúng tôi sửng sốt với tấm ảnh trên tườngCon dâu nổi tiếng keo kiệt bỗng tặng bố chồng cả căn nhà khang trang, mở cửa vào mà chúng tôi sửng sốt với tấm ảnh trên tường
05:55:54 08/02/2025

Tin mới nhất

Ly hôn vợ để ở với nhân tình, người đàn ông chết lặng phát hiện bí mật

Ly hôn vợ để ở với nhân tình, người đàn ông chết lặng phát hiện bí mật

05:49:26 08/02/2025
Tôi thật không ngờ mình đã từ bỏ tất cả gia đình vì người phụ nữ khác nhưng cuối cùng lại nhận về nỗi nhục nhã ê chề do chính cô ta gây ra.
Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

17:42:47 07/02/2025
Cả chị tôi lẫn mẹ chồng đều sốc đến mức đi không vững, vừa mua món quà đắt tiền xong thì lại phát hiện chuyện tày đình.
Tôi "trúng đậm" nhờ chăm chỉ mua vàng vào ngày vía Thần Tài

Tôi "trúng đậm" nhờ chăm chỉ mua vàng vào ngày vía Thần Tài

17:37:04 07/02/2025
Nhiều người bảo tôi dại, nuôi béo tiệm vàng khi luôn mua vàng vào ngày vía Thần Tài, nhưng sự thật là nhờ vậy mà sau nhiều năm, giờ tôi có cả kho báu, lãi nhiều.
Nợ nần đến hơn 600 triệu nhưng vợ vẫn bắt tôi đi vay 100 triệu để mua vàng ngày vía Thần tài

Nợ nần đến hơn 600 triệu nhưng vợ vẫn bắt tôi đi vay 100 triệu để mua vàng ngày vía Thần tài

17:33:18 07/02/2025
Thường thì trên mạng người ta chỉ hay đọc được mấy câu chuyện của các bà vợ hay chị em phụ nữ nói về cuộc sống hôn nhân chẳng ra làm sao của mình chứ không mấy khi thấy đàn ông chúng tôi đăng bài hay kể lể gì.
Chị dâu kéo cả họ lên "ăn vạ" nhà chồng rồi để lại chiếc phong bì đáp lễ, vừa mở ra xem mẹ tôi phải đi cấp cứu

Chị dâu kéo cả họ lên "ăn vạ" nhà chồng rồi để lại chiếc phong bì đáp lễ, vừa mở ra xem mẹ tôi phải đi cấp cứu

17:26:21 07/02/2025
Tôi không ngờ chị dâu lại có những người họ hàng vô duyên đến cạn lời như thế. Nói không phải chê bai gì đâu nhưng anh trai tôi đúng là không có mắt nhìn người.
9 năm tìm chồng cho con gái, lòng tôi quặn đau khi nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của các con vào lúc nửa đêm

9 năm tìm chồng cho con gái, lòng tôi quặn đau khi nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của các con vào lúc nửa đêm

17:22:57 07/02/2025
Tôi đã cố gắng tìm cho con gái một chàng rể tốt mọi mặt, vậy mà con đâu có được hạnh phúc như mong đợi. Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái nên chỉ đồng ý gả cho anh chàng nào chịu ở rể.
Chị chồng đến nhà chơi Tết, hành động của chị ta và thái độ của chồng khiến tôi sốc không nói nên lời

Chị chồng đến nhà chơi Tết, hành động của chị ta và thái độ của chồng khiến tôi sốc không nói nên lời

17:16:26 07/02/2025
Tôi không ngờ rằng ngày Tết của mình lại đón nhận cú sốc lớn khi chị chồng ghé qua. Tôi vốn có mối quan hệ tốt đẹp với chị chồng, chị ấy luôn động viên, hỗ trợ cho tôi rất nhiều.
Biết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơi

Biết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơi

05:49:10 07/02/2025
Tôi đã thử mọi cách để khắc phục tình trạng này nhưng bà cũng nghĩ ra đủ chiêu trò để tiếp tục những việc làm đó. Trong mỗi gia đình, các mối quan hệ thường phức tạp
Áp lực không dám sinh thêm con khi sống ở thành phố

Áp lực không dám sinh thêm con khi sống ở thành phố

05:43:23 07/02/2025
Vợ chồng tôi chưa dám sinh thêm bé thứ 2 vì chi phí sinh hoạt quá tốn kém, trong khi thu nhập 2 vợ chồng lại không cao. Sống tại Hà Nội, vợ chồng tôi thu nhập tổng cổng mỗi tháng hơn 20 triệu đồng
Tôi quyết định ly hôn sau một lần ngã xe, cả 2 bên nội ngoại đều chỉ trích nhưng không ai hiểu thâm ý sâu xa trong đó

Tôi quyết định ly hôn sau một lần ngã xe, cả 2 bên nội ngoại đều chỉ trích nhưng không ai hiểu thâm ý sâu xa trong đó

05:50:03 06/02/2025
Trong điện thoại, mẹ chồng cứ ô hay... ô hay... sao lại thế? . Có một việc xảy ra hôm mùng 2 Tết khiến tôi quyết định ly hôn chồng.
Cầm túi xách con dâu tặng đi chợ, cô bán thịt khen một câu mà tôi bàng hoàng, vội vã đem trả túi gấp

Cầm túi xách con dâu tặng đi chợ, cô bán thịt khen một câu mà tôi bàng hoàng, vội vã đem trả túi gấp

05:47:09 06/02/2025
Tôi không ngờ con dâu lại tặng mình cái túi đắt giá như thế. Con dâu tôi làm ở công ty nước ngoài, cụ thể là bên ngành gì, công ty tên gì, tôi cũng không rõ.

Có thể bạn quan tâm

Ông Zelensky sẵn sàng đàm phán với ông Putin về giải quyết xung đột

Ông Zelensky sẵn sàng đàm phán với ông Putin về giải quyết xung đột

Thế giới

09:53:46 08/02/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố sẵn sàng đàm phán với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin về việc giải quyết cuộc xung đột kéo dài 3 năm.
Nghỉ hưu gặp nghỉ Tết: Cụ ông U85 ở Quảng Ninh đứng sau loạt sáng chế "chỉ thua Albert Einstein", cháu trai tự hào đem flex trên mạng

Nghỉ hưu gặp nghỉ Tết: Cụ ông U85 ở Quảng Ninh đứng sau loạt sáng chế "chỉ thua Albert Einstein", cháu trai tự hào đem flex trên mạng

Netizen

09:45:20 08/02/2025
Những sản phẩm như TV, nồi thành chậu cây và bể cả cũng hóa đài phun nước,... của cụ ông 82 tuổi khiến nhiều Gen Z ngưỡng mộ, thần tượng.
Cô gái ăn nhầm quả pháo vì nghĩ là kẹo sữa

Cô gái ăn nhầm quả pháo vì nghĩ là kẹo sữa

Lạ vui

09:40:28 08/02/2025
Sự việc xảy ra trong thời gian cô gái họ Wu ăn Tết cùng gia đình tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh trai cô mang về túi pháo màu đỏ. Thấy quả pháo giống món kẹo sữa thường ăn khi còn nhỏ nên Wu đã lấy 1 quả cho vào miệng.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.2.2025

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.2.2025

Trắc nghiệm

09:26:28 08/02/2025
Ngày 8.2 mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho người tuổi Tý. Các dự án đang thực hiện sẽ có những bước tiến triển tích cực, đặc biệt trong lĩnh vực sáng tạo và công nghệ. Đồng nghiệp và cấp
Con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt ghét cuộc sống của người nổi tiếng

Con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt ghét cuộc sống của người nổi tiếng

Sao âu mỹ

09:18:05 08/02/2025
Con ruột của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt không hề hứng thú với cuộc sống nổi tiếng và ngành công nghiệp điện ảnh của cha mẹ.
Chi tiết lộ rõ thái độ Phương Nhi với Lương Thuỳ Linh sau nghi vấn trục trặc

Chi tiết lộ rõ thái độ Phương Nhi với Lương Thuỳ Linh sau nghi vấn trục trặc

Sao việt

09:11:34 08/02/2025
Á hậu Phương Nhi thả tim hình ảnh của Lương Thuỳ Linh, mặc cho dân mạng nghi vấn tình chị chị em em đang có vấn đề.
Park Bom (2NE1) khoe body đồng hồ cát "đốt mắt" dân mạng, lần đầu lộ hình xăm ngay vị trí táo bạo

Park Bom (2NE1) khoe body đồng hồ cát "đốt mắt" dân mạng, lần đầu lộ hình xăm ngay vị trí táo bạo

Sao châu á

09:08:46 08/02/2025
Trong bức ảnh mới nhất, Park Bom khiến dân mạng phát sốt khi khoe đường cong mỹ miều. Đặc biệt, giọng ca chính 2NE1 còn để lộ hình xăm ngay vị trí táo bạo.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Tin nổi bật

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Ju Ji Hoon: Thẳng thắn nhưng không bao giờ thô lỗ trên phim trường

Ju Ji Hoon: Thẳng thắn nhưng không bao giờ thô lỗ trên phim trường

Hậu trường phim

08:30:51 08/02/2025
Ju Ji Hoon coi trọng giao tiếp cởi mở trên phim trường, tin rằng những cuộc thảo luận trung thực, không phân biệt cấp bậc sẽ nâng cao chất lượng mọi dự án phim của anh.
Nhận miễn phí tựa game trị giá gần 200k trên Steam, đồ họa mãn nhãn người chơi

Nhận miễn phí tựa game trị giá gần 200k trên Steam, đồ họa mãn nhãn người chơi

Mọt game

08:26:59 08/02/2025
Truyền thống này đã kéo dài từ năm 2019 và cho tới nay vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tất nhiên, không phải trò chơi miễn phí nào từ phía Epic Games Store cũng đều chất lượng và nhận được sự hưởng ứng cao.
Kiên Giang lọt danh sách 'Những địa danh thân thiện nhất thế giới'

Kiên Giang lọt danh sách 'Những địa danh thân thiện nhất thế giới'

Du lịch

08:10:07 08/02/2025
Booking.com chính thức công bố 10 điểm đến thân thiện nhất thế giới trong khuôn khổ giải thưởng Traveller Review Awards lần thứ 13, tỉnh Kiên Giang (Việt Nam) tự hào góp mặt trong danh sách này.