Tòa ‘xin lỗi’ vì đình chỉ giải quyết bồi thường vụ án oan 35 năm

Tuy nhiên đây không phải là thủ tục “xin lỗi” trong một vụ bồi thường oan mà chỉ là thông tin tòa trao đổi với người nhà đương sự trong buổi làm việc diễn ra hôm nay 9-8.

“Tòa án thị xã Ninh Hòa , tỉnh Khánh Hòa xin lỗi gia đình tôi vì đã đình chỉ giải quyết vụ án gia đình tôi yêu cầu VKSND tỉnh Khánh Hòa bồi thường thiệt hại vì đã làm oan cha tôi”.

Ngày 9-8, ông Huỳnh Chiếm Hoạnh (quê phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết như vậy sau cuộc làm việc với TAND thị xã Ninh Hòa liên quan đến vụ án dân sự về tranh chấp bồi thường thiệt hại trong tố tụng hình sự. Ông Hoạnh cũng cho biết: “Gia đình tôi không chấp nhận việc đình chỉ giải quyết mà sẽ kháng cáo vì tòa đã thụ lý hai năm rưỡi nay và đã trải qua nhiều thủ tục giải quyết”.

Vụ án này được TAND thị xã Ninh Hòa thụ lý ngày 6-1-2014 giữa nguyên đơn là ông Huỳnh Chiếm Phái (sinh năm 1931, đã chết, cha ông Hoạnh), hiện được các con cháu thừa kế quyền – nghĩa vụ tham gia tố tụng và bị đơn là VKSND tỉnh Khánh Hòa.

Tòa xin lỗi vì đình chỉ giải quyết bồi thường vụ án oan 35 năm - Hình 1

Ông Huỳnh Chiếm Hoạnh – người được các con ông Huỳnh Chiếm Phái đồng ủy quyền tham gia tố tụng – làm thủ tục kháng cáo quyết định đình chỉ vụ án

Theo ông Hoạnh, sau khi tống đạt quyết định đình chỉ giải quyết vụ án, Thẩm phán Nguyễn Khánh Toàn – người thụ lý vụ án – giải thích lý do đình chỉ là chưa đủ điều kiện khởi kiện, chưa qua thủ tục tiền tố tụng là giữa người yêu cầu bồi thường thiệt hại và cơ quan có trách nhiệm bồi thường chưa thực hiện thủ tục thương lượng việc bồi thường theo quy định của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.

“Tôi hỏi lại Thẩm phán Toàn là vậy vì sao trước đây tòa thụ lý? Trong hai năm rưỡi qua, tòa đã nhiều lần triệu tập gia đình tôi để làm việc và đã thực hiện nhiều thủ tục như chứng minh thiệt hại. Mới đây, chính tòa thông báo là chuẩn bị giai đoạn thương lượng, sao bây giờ lại đình chỉ? Thẩm phán Toàn cho biết là phải đình chỉ chứ nếu đưa ra xét xử, sau này cũng bị tòa cấp trên hủy án. Ông Toàn cũng nói nếu VKSND tỉnh Khánh Hòa có văn bản từ chối bồi thường hay văn bản trả lời là hết thời hiệu thì tòa sẽ thụ lý giải quyết” – ông Hoạnh cho hay.

Cùng ngày, gia đình ông Hoạnh đã gửi đơn kháng cáo quyết định đình chỉ trên đến TAND thị xã Ninh Hòa.

Video đang HOT

Đơn kháng cáo cho rằng sau hai năm rưỡi thụ lý, nay TAND thị xã Ninh Hòa lại đình chỉ vụ án với lý do chưa đủ điều kiện, chưa qua thủ tục tiền tố tụng là đánh đố quyền – lợi ích hợp pháp của người bị oan đã khuất và những người thừa kế quyền – nghĩa vụ tố tụng của nguyên đơn.

Trong ngày 9-8, PV đã hai lần liên lạc ông Võ Văn Hải, Chánh án TAND thị xã Ninh Hòa, để trao đổi xung quanh quyết định đình chỉ trên nhưng ông Hải đều từ chối trả lời với lý do bận họp.

Như đã phản ánh, ngày 18-12-1981, Công an tỉnh Phú Khánh (nay là tỉnh Khánh Hòa) bắt giam ông Huỳnh Chiếm Phái cùng ba người khác để điều tra tội giết người với lý do cho rằng có liên quan đến vụ chủ tịch UBND xã Ninh Giang bị bắn chết trước đó hai tháng.

Đến ngày 2-2-1983, VKSND tỉnh Phú Khánh ra lệnh tạm tha đối với ông Phái sau hơn 13 tháng bị giam với lý do “xét thấy bị can tuổi già, sức khỏe bị sút kém nên không cần thiết phải giam giữ tiếp”.

Ngày 25-9-1984, VKSND tỉnh Phú Khánh ra quyết định đình chỉ điều tra đối với ông Phái với lý do không đủ bằng chứng để buộc tội giết người. Tuy nhiên, mãi đến tháng 12-2009, VKSND tỉnh Khánh Hòa mới giao một bản sao quyết định đình chỉ điều tra cho gia đình ông Phái. Từ đó, gia đình ông Phái liên tục kêu oan, yêu cầu trả lại danh dự cho ông Phái nhưng không cơ quan chức năng liên quan nào giải quyết.

TẤN LỘC

Theo PLO

Đình chỉ giải quyết bồi thường vụ án oan 35 năm

Sau hơn hai năm rưỡi thụ lý, TAND thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đình chỉ giải quyết vụ yêu cầu bồi thường oan sai một vụ án oan kéo dài đã 35 năm.

Ngày 6-8, người thân ông Huỳnh Chiếm Phái (ở phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết vừa nhận quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự của TAND thị xã Ninh Hòa về tranh chấp bồi thường thiệt hại trong tố tụng hình sự.

Vụ án dân sự này được TAND thị xã Ninh Hòa thụ lý ngày 6-1-2014 giữa nguyên đơn là ông Huỳnh Chiếm Phái (sinh năm 1931, đã chết), hiện được các con cháu thừa kế quyền và nghĩa vụ tham gia tố tụng và bị đơn là VKSND tỉnh Khánh Hòa.

Theo quyết định trên, TAND thị xã Ninh Hòa căn cứ các điều 17, 18, 19, 20 Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước, nêu quy định thủ tục thương lượng trong việc bồi thường là thủ tục tiền tố tụng bắt buộc trước khi khởi kiện ra tòa án.

TAND thị xã Ninh Hòa cho rằng hồ sơ vụ án dân sự trên thể hiện giữa người yêu cầu bồi thường thiệt hại trong tố tụng hình sự và cơ quan có trách nhiệm bồi thường chưa thực hiện thủ tục thương lượng việc bồi thường theo quy định của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước. TAND thị xã Ninh Hòa đưa ra lý do đình chỉ vụ án là chưa đủ điều kiện khởi kiện.

Đình chỉ giải quyết bồi thường vụ án oan 35 năm - Hình 1

Con ông Huỳnh Chiếm Phái trước bàn thờ người đã mất trong oan ức. Ảnh: TẤN LỘC

Ông Huỳnh Chiếm Hoạnh (51 tuổi, con ông Huỳnh Chiếm Phái, người được các con cháu ông Phái đồng ủy quyền tham gia tố tụng) cho biết hiện gia đình đang làm thủ tục kháng cáo toàn bội nội dung quyết định đình chỉ trên của TAND thị xã Ninh Hòa, yêu cầu TAND tỉnh Khánh Hòa giải quyết theo thủ tục phúc thẩm, đề nghị hủy quyết định đình chỉ.

Theo ông Hoạnh, TAND thị xã Ninh Hòa lấy lý do đình chỉ việc giải quyết vụ kiện mà cha của ông đã khởi kiện trước đây là trái với Hiến pháp 2013.

"Việc TAND thị xã Ninh Hòa từ chối giải quyết yêu cầu khởi kiện của người bị oan trong tố tụng, không khôi phục danh dự, không bồi thường thiệt hại cho người bị oan là không thể chấp nhận" - ông Hoạnh nói.

Như Pháp Luật TP.HCM ngày 12-12-2015 đã phản ánh trong bài " Một vụ án oan "treo" đến 30 năm ", vụ án dân sự trên là hậu quả của một vụ án oan xảy ra cách đây 35 năm.

Ngày 18-12-1981, Công an tỉnh Phú Khánh (nay là tỉnh Khánh Hòa) bắt giam ông Huỳnh Chiếm Phái cùng với ba người khác để điều tra tội giết người với lý do cho rằng có liên quan đến vụ chủ tịch UBND xã Ninh Giang bị bắn chết.

Sau hơn 13 tháng tạm giam, ngày 2-2-1983, VKSND tỉnh Phú Khánh ra lệnh tạm tha đối với ông Phái với lý do "xét thấy bị can tuổi già, sức khỏe bị sút kém nên không cần thiết phải giam giữ tiếp".

Từ đó, ông Phái liên tục kêu oan, yêu cầu trả lại danh dự nhưng không cơ quan chức năng liên quan nào giải quyết.

Tháng 12-2009, VKSND tỉnh Khánh Hòa mời ông Phái cùng các con ông đến, giao một bản sao "Quyết định đình chỉ điều tra" do VKSND tỉnh Phú Khánh ký ngày 25-9-1984 (tức một năm bảy tháng sau khi ông Phái được trả tự do). Quyết định nêu rõ: "Xét thấy không đủ bằng chứng để buộc tội Huỳnh Chiếm Phái phạm tội giết người".

Sau đó, ông Phái ủy quyền cho con trai là Huỳnh Chiếm Hoạnh gửi đơn yêu cầu bồi thường oan nhưng cũng không cơ quan nào giải quyết.

Trong hai năm 2011-2012, VKSND Tối cao có ba văn bản yêu cầu VKSND tỉnh Khánh Hòa xem xét, tiến hành các thủ tục để bồi thường cho ông Phái theo quy định pháp luật nhưng VKSND tỉnh Khánh Hòa vẫn không thực hiện. Mãi đến ngày 6-1-2014, TAND thị xã Ninh Hòa mới có thông báo thụ lý vụ kiện. Trong khi đó, VKSND tỉnh Khánh Hòa vẫn từ chối xin lỗi, bồi thường với lý do cho rằng đã hết thời hiệu.

Theo luật sư Nguyễn Hồng Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa, việc đình chỉ vụ án trên là không thỏa đáng.

"Sau hơn hai năm thụ lý, "ngâm" án, nay TAND thị xã Ninh Hòa lại đình chỉ giải quyết với lý do chưa đủ điều kiện, chưa qua thủ tục tiền tố tụng... là đánh đố người bị oan đã khuất và những người thừa kế quyền, nghĩa vụ tố tụng của nguyên đơn" - luật sư Hà nói.

TẤN LỘC

Theo PLO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bàn giao đối tượng quan hệ với bé gái 14 tuổi cho cơ quan CSĐTBàn giao đối tượng quan hệ với bé gái 14 tuổi cho cơ quan CSĐT
20:59:55 30/09/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Thông báo mới nhất của Cơ quan điều tra VKSND tối caoVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Thông báo mới nhất của Cơ quan điều tra VKSND tối cao
13:16:39 01/10/2025
Xử lý người đăng tải thông tin "nhuộm tóc ra đường phạt 10 củ"Xử lý người đăng tải thông tin "nhuộm tóc ra đường phạt 10 củ"
14:21:27 30/09/2025
Băng nhóm lừa bán 47 phụ nữ sang Trung Quốc làm vợ bị phạt 113 năm tùBăng nhóm lừa bán 47 phụ nữ sang Trung Quốc làm vợ bị phạt 113 năm tù
17:46:19 30/09/2025
Bắt tạm giam 3 đối tượng đánh bạc trên mạngBắt tạm giam 3 đối tượng đánh bạc trên mạng
20:43:28 30/09/2025
Cô gái Lào Cai suýt bị lừa sang châu Phi "du lịch"Cô gái Lào Cai suýt bị lừa sang châu Phi "du lịch"
07:19:44 30/09/2025
Khởi tố 4 đối tượng liên quan vụ mỏ cát được đấu giá từ 1,2 tỷ lên 370 tỷ đồngKhởi tố 4 đối tượng liên quan vụ mỏ cát được đấu giá từ 1,2 tỷ lên 370 tỷ đồng
20:40:49 29/09/2025
Bắt khẩn cấp một nữ giám đốc công ty ở Quảng NgãiBắt khẩn cấp một nữ giám đốc công ty ở Quảng Ngãi
20:33:27 30/09/2025

Tin đang nóng

Áp thấp nhiệt đới vừa hình thành, khả năng mạnh thành bão trong sáng 2/10Áp thấp nhiệt đới vừa hình thành, khả năng mạnh thành bão trong sáng 2/10
11:53:17 01/10/2025
Ai là "bạn gái bí mật" nhận 150 lá thư tình mùi mẫn từ Kim Soo Hyun?Ai là "bạn gái bí mật" nhận 150 lá thư tình mùi mẫn từ Kim Soo Hyun?
13:10:00 01/10/2025
Sao nam show "Đây chính là nhảy đường phố" qua đời vì chấn thương sọ nãoSao nam show "Đây chính là nhảy đường phố" qua đời vì chấn thương sọ não
12:53:07 01/10/2025
'Vua hài' từng cầm 300 cây vàng mua siêu xe, giờ bán cơm tấm cùng vợ kém 29 tuổi'Vua hài' từng cầm 300 cây vàng mua siêu xe, giờ bán cơm tấm cùng vợ kém 29 tuổi
15:20:44 01/10/2025
NÓNG: Chính phủ Mỹ chính thức đóng cửa, chuyện gì sẽ xảy ra?NÓNG: Chính phủ Mỹ chính thức đóng cửa, chuyện gì sẽ xảy ra?
15:12:39 01/10/2025
Mỹ Tâm góp 500 triệu đồng, Ngọc Trinh chuyển 300 triệu đồng tới người dân vùng lũMỹ Tâm góp 500 triệu đồng, Ngọc Trinh chuyển 300 triệu đồng tới người dân vùng lũ
15:31:00 01/10/2025
Có người ngất xỉu giữa sân khấu Running Man, Trấn Thành phát biểu 1 câu EQ chạm nóc!Có người ngất xỉu giữa sân khấu Running Man, Trấn Thành phát biểu 1 câu EQ chạm nóc!
15:26:54 01/10/2025
Doãn Hải My khoe biệt thự chục tỷ mới vào ở, thường xuyên đưa bạn bè về tiệc tùng, mẹ chồng phản ứng ra sao?Doãn Hải My khoe biệt thự chục tỷ mới vào ở, thường xuyên đưa bạn bè về tiệc tùng, mẹ chồng phản ứng ra sao?
13:31:34 01/10/2025

Tin mới nhất

Khám xét nhà riêng của Facebooker chuyên kêu gọi từ thiện

Khám xét nhà riêng của Facebooker chuyên kêu gọi từ thiện

15:34:05 01/10/2025
Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khám xét nơi ở của Nguyễn Mạnh Tuân (39 tuổi, trú xã Quài Tở), đối tượng được xác định có liên quan đến hoạt động kêu gọi từ thiện không minh bạch.
Người đàn ông bị đâm tử vong ở công viên vì lý do khó ngờ

Người đàn ông bị đâm tử vong ở công viên vì lý do khó ngờ

15:27:35 01/10/2025
Do mâu thuẫn liên quan 20 nghìn đồng, một người đàn ông ở phường Phan Thiết (tỉnh Lâm Đồng) bị đâm tử vong tại công viên. Nghi phạm bị công an khống chế khi đang chạy trốn.
Đà Nẵng: Truy xét nhanh nhóm thiếu niên mang hung khí quay clip 'khoe' trên mạng xã hội

Đà Nẵng: Truy xét nhanh nhóm thiếu niên mang hung khí quay clip 'khoe' trên mạng xã hội

11:46:24 01/10/2025
Mang hung khí ra đường phố Đà Nẵng để quay clip làm màu trên mạng xã hội, nhóm thiếu niên bị công an phát hiện, truy xét.
Bắt đối tượng vận chuyển 38kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất

Bắt đối tượng vận chuyển 38kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất

10:33:51 01/10/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ vừa lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Mạnh Hưng (35 tuổi, trú ở khu 5, xã Phú Mỹ, Phú Thọ) về hành vi Tàng trữ, vận chuyển hàng cấm.
Khởi tố 35 đối tượng liên quan vụ án ma túy tại quán karaoke Venus

Khởi tố 35 đối tượng liên quan vụ án ma túy tại quán karaoke Venus

07:22:17 01/10/2025
Cảnh sát đã khởi tố 35 đối tượng liên quan đến vụ án ma túy tại quán karaoke Venus ở Quảng Ngãi. Trước đó, cảnh sát đột kích quán karaoke này và phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.
Người phụ nữ mất 3,7 tỷ đồng vì ham hoa hồng khi mua hàng trên mạng

Người phụ nữ mất 3,7 tỷ đồng vì ham hoa hồng khi mua hàng trên mạng

07:10:40 01/10/2025
Thông qua mạng xã hội Zalo, người phụ nữ 37 tuổi bị lừa hàng tỷ đồng khi một đối tượng mời làm cộng tác viên, thực hiện nhiệm vụ mua hàng để được chiết khấu hoa hồng.
Lái ô tô 7 chỗ đi trộm nửa tấn sầu riêng

Lái ô tô 7 chỗ đi trộm nửa tấn sầu riêng

06:58:13 01/10/2025
Ngày 30/9, Công an phường Cư Bao, tỉnh Đắk Lắk, cho hay đơn vị đã phối hợp với Công an phường Buôn Hồ mật phục, bắt quả tang 2 đối tượng trộm cắp sầu riêng.
Cần tiền chơi game, nhóm thiếu niên gây ra 29 vụ trộm cắp

Cần tiền chơi game, nhóm thiếu niên gây ra 29 vụ trộm cắp

06:54:45 01/10/2025
Ngày 30/9, TAND Khu vực 1 TP Huế đưa ra xét xử sơ thẩm 4 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Thêm, Huỳnh Văn Duy, Ngô Tá Tuấn Bảo (đều SN 2008) và Lê Quang Huy (SN 2009, đều trú tại TP Huế) sau khi gây ra 29 vụ trộm cắp tài sản.
Truy tìm 6 đối tượng liên quan đến vụ đá gà ăn tiền trên 1,6 tỷ đồng

Truy tìm 6 đối tượng liên quan đến vụ đá gà ăn tiền trên 1,6 tỷ đồng

06:50:09 01/10/2025
Chiều 30/9, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đang thụ lý điều tra vụ án đánh bạc xảy ra ngày 19/7, tại ấp Nước Mặn 1, xã Long Phú, TP Cần Thơ và ra quyết định truy tìm người liên quan đến vụ án để phục vụ công tác điều tra.
Công an xã phối hợp bắt kẻ gây ra hàng loạt vụ "ăn bay"

Công an xã phối hợp bắt kẻ gây ra hàng loạt vụ "ăn bay"

06:46:43 01/10/2025
Chiều 30/9, Công an xã Long Hưng (TP Cần Thơ) cho biết vừa phối hợp Công an xã Ngọc Tố, Công an phường Mỹ Quới (TP Cần Thơ), bắt giữ Nguyễn Công Trạng (SN 1999, ngụ phường Láng Tròn, tỉnh Cà Mau) về hành vi cướp giật tài sản.
Truy tìm nhóm thanh niên náo loạn khu công nghiệp ở TPHCM

Truy tìm nhóm thanh niên náo loạn khu công nghiệp ở TPHCM

06:41:20 01/10/2025
Ngày 29/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường Bình Hòa xác minh nhóm thanh niên có hành vi gây rối trật tự trong khu công nghiệp.
Trộm 48 thùng linh kiện 2,5 tỷ đồng, đem bán phế liệu được 45 triệu đồng

Trộm 48 thùng linh kiện 2,5 tỷ đồng, đem bán phế liệu được 45 triệu đồng

06:27:32 01/10/2025
48 thùng linh kiện điện tử được doanh nghiệp định giá khoảng 2,5 tỷ đồng đã bị 2 đối tượng ăn trộm, mang đi bán cho một cơ sở thu mua phế liệu ở Phú Thọ được 45 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thần Tài ban phát tiền bạc, 3 con giáp vận trình rực sáng, phất lên giàu sang, công danh vượng phát sau ngày 1/10/2025

Thần Tài ban phát tiền bạc, 3 con giáp vận trình rực sáng, phất lên giàu sang, công danh vượng phát sau ngày 1/10/2025

Trắc nghiệm

17:43:14 01/10/2025
Thần Tài ban phát tiền bạc, 3 con giáp vận trình rực sáng, phất lên giàu sang, công danh vượng phát sau ngày 1/10/2025
Người dân Hà Nội tất bật dọn dẹp cửa hàng, bơm nước khỏi hầm ngập

Người dân Hà Nội tất bật dọn dẹp cửa hàng, bơm nước khỏi hầm ngập

Netizen

17:42:25 01/10/2025
Sáng 1/10, trời tạnh mưa, nhiều người dân ở trung tâm Thủ đô tất bật bơm nước khỏi hầm, dọn dẹp cửa hàng, phơi bàn ghế... sau khi bị ngập nước.
Quang Hải và Chu Thanh Huyền ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 10 Bualoi

Quang Hải và Chu Thanh Huyền ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 10 Bualoi

Sao thể thao

17:31:18 01/10/2025
Bão số 10 Bualoi đã khiến nhiều người mất tích, nhiều ngôi nhà bị tàn phá và nhiều công trình hạ tầng bị hư hỏng nặng. Hiện tại, cả miền Trung và miền Bắc đều đang gồng mình khắc phục hậu quả nặng nề mà cơn bão để lại.
Công thức pha trà táo giúp bổ sung nhiều dinh dưỡng, có lợi cho vóc dáng, làn da

Công thức pha trà táo giúp bổ sung nhiều dinh dưỡng, có lợi cho vóc dáng, làn da

Sức khỏe

17:22:38 01/10/2025
Trà táo gồm táo tươi nấu chín giúp làm mềm chất xơ, dễ hấp thụ trong ruột, hỗ trợ tiêu hóa trơn tru, từ đó kiểm soát cân nặng, vóc dáng hiệu quả hơn.
Đây là lý do Á hậu gen Z vướng tin tình ái với bác sĩ thẩm mỹ nhất quyết phải thi vào Y khoa?

Đây là lý do Á hậu gen Z vướng tin tình ái với bác sĩ thẩm mỹ nhất quyết phải thi vào Y khoa?

Sao việt

17:21:10 01/10/2025
Trên trang cá nhân, Lona Kiều Loan đăng tải đoạn clip chia sẻ về lý do lựa chọn ngành học này vì muốn giúp cho nhiều người và phát triển bản thân.
Biểu cảm sượng trân của thành viên hát hay nhất BLACKPINK khi được hỏi "Cưng solo rồi hả?"

Biểu cảm sượng trân của thành viên hát hay nhất BLACKPINK khi được hỏi "Cưng solo rồi hả?"

Nhạc quốc tế

16:50:23 01/10/2025
Dù đoạn hội thoại chỉ vỏn vẹn khoảng 5 giây nhưng đã lập tức gây sốt trên MXH. Hiện clip đang nhận về hơn 2.3 triệu lượt xem và hơn 7 nghìn lượt đăng lại trên X (Twitter).
Hôm nay nấu gì: Bữa tối 3 món nhưng chất lượng

Hôm nay nấu gì: Bữa tối 3 món nhưng chất lượng

Ẩm thực

16:47:28 01/10/2025
Một bữa cơm vừa quen vừa lạ, kết hợp khéo giữa vị Âu và vị Việt.Hương vị đậm đà, ngon miệng và hấp dẫn của bữa cơm này sẽ khiến ai thưởng thức cũng thích.
Chủ nhà hàng nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10

Chủ nhà hàng nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10

Tin nổi bật

16:39:09 01/10/2025
Nấu 14 mâm cơm phục vụ miễn phí cho 140 người, chủ nhà hàng tại Cửa Lò mong muốn chia sẻ một chút vất vả với người thực hiện nhiệm vụ khắc phục bão số 10.
Tổng thống Donald Trump gửi thông điệp cứng rắn tới Nga

Tổng thống Donald Trump gửi thông điệp cứng rắn tới Nga

Thế giới

16:36:10 01/10/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự thất vọng về Nga liên quan tới cuộc xung đột ở Ukraine và cảnh báo Moscow về sức mạnh tàu ngầm.
Bạn gái từ chối "chuyện ấy", tôi sốc khi giữa đêm thấy cô ấy làm một việc

Bạn gái từ chối "chuyện ấy", tôi sốc khi giữa đêm thấy cô ấy làm một việc

Góc tâm tình

16:04:29 01/10/2025
Thời gian gần đây, bạn gái luôn né tránh thân mật với tôi. Nhưng buồn cười là có lần thức dậy giữa đêm, tôi thấy cô ấy đang...
Song Kang xuất ngũ sau 18 tháng, chuẩn bị bùng nổ màn ảnh nhỏ?

Song Kang xuất ngũ sau 18 tháng, chuẩn bị bùng nổ màn ảnh nhỏ?

Sao châu á

15:18:18 01/10/2025
Nam diễn viên Hàn Quốc Song Kang đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào sáng 1/10, chính thức trở lại sau 18 tháng phục vụ trong quân ngũ.