Tỏa sáng rực rỡ, Mata và Dalot nhận được lời khen từ Mourinho
HLV Jose Mourinho tỏ ra rất hài lòng với màn trình diễn của Juan Mata và Diogo Dalot trong trận Man United gặp Fulham mới đây.
M.U đã chơi trận hay nhất kể từ đầu mùa tới giờ, khi họ đánh bại Fulham với tỉ số 4-1 tại vòng 16 Premier League. Mặc dù Paul Pogba ngồi ghế dự bị, M.U vẫn thể hiện được lối đá tấn công hấp dẫn và ghi được 3 bàn thắng vào lưới Fulham trong hiệp 1.’
Phát biểu sau trận đấu, HLV Jose Mourinho đã ca ngợi các học trò của mình, đặc biệt là Juan Mata và Diogo Dalot. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thậm chí đã buông ra một câu nói đùa ở cuộc họp báo sau trận, khi không hề có chai nước nào được đặt trên bàn của ông.
“Không có nước à? Chúng ta đang tiết kiệm tiền cho TTCN tháng Giêng phải không?”, Mourinho phát biểu khi vừa bước vào cuộc họp báo.
Jose Mourinho đánh giá cao HLV Claudio Ranieri
“Điều mà tôi hài lòng nhất ở trận đấu này là kết quả, màn trình diễn, tinh thần thi đấu, các cầu thủ của tôi, có thể nói là mọi thứ”, Mourinho phát biểu. “Nếu như M.U chơi ở hiệp 2 trận đấu không tuyệt vời như hiệp 1 thì tôi buộc phải đổ lỗi cho HLV Claudio Ranieri thôi. Ông ấy đã xốc lại đội hình của Fulham và khiến họ chắc chắn hơn. Ranieri là một HLV thông minh, một người giàu kinh nghiệm và là một tay cáo già. Ông ấy có thể đọc trận đấu, biết vì sao M.U làm chủ thế trận dễ dàng trong hiệp 1. Vì thế mà Ranieri có sự điều chỉnh trong giờ nghỉ giải lao và giúp Fulham chơi tiến bộ hơn trong hiệp 2″.
“Tôi cũng nghĩ rằng thể lực của các cầu thủ của M.U đã suy giảm và chúng tôi đã không thể đá pressing cũng như như chuyển trạng thái tốt như ở hiệp 1. Rõ ràng có nhiều lý do để M.U đá không tốt ở hiệp 2 như hiệp 1. Tuy nhiên đây vẫn là một kết quả tốt với chúng tôi”, Mourinho nói tiếp.
Video đang HOT
Mourinho dành lời khen ngợi cho Juan Mata, cầu thủ đã ghi 1 bàn và thực hiện 1 pha kiến tạo trong trận đấu: “Mata vẫn là Mata. Cậu ấy luôn thể hiện được phẩm chất cũng như sự thông minh của mình. Mata là người đàn ông trung thực, một cầu thủ luôn cống hiến vì CLB. Cậu ấy luôn thi đấu vì đội bóng mỗi khi được ra sân. Khi không được thi đấu, Mata vẫn chiến đấu vì đội bóng. Juan Mata là một trong số những cầu thủ mà chúng tôi rất tôn trọng và tất cả chúng tôi đều biết rằng, Mata là Mata. Đó là cách tốt nhất để mô tả cậu ấy”.
Về màn trình diễn ấn tượng của tân binh Diogo Dalot, Mourinho phát biểu: “Tôi không phải là một tuyển trạch viên. Tôi đã không có cơ hội để làm điều đó. Nhưng với Dalot, tôi có thể làm điều đó bởi vì cậu ấy là người Bồ Đào Nha. Tôi có thể kiểm soát thị trường chuyển nhượng ở Bồ Đào Nha rất tốt. Cậu ấy là một cầu thủ có tiềm năng rất lớn”.
Mourinho phát biểu về Paul Pogba, cầu thủ đã ngồi dự bị ở trận đấu với Fulham của M.U. Đấy là trận thứ 2 liên tiếp, tiền vệ trị giá 89 triệu bảng của M.U ngồi dự bị. Tuy nhiên Mourinho cho biết Pogba có thể sẽ đá chính ở trận gặp Valencia tại Champions League (13/12).
“Pogba phải thi đấu với tinh thần như toàn đội đã thể hiện. Pogba có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có tiềm năng để trở thành một cầu thủ xuất sắc và Pogba sẽ đá chính ở trận đấu với Valencia. Pogba sẽ có một cơ hội để chứng tỏ cậu ấy giỏi như thế này”, Mourinho tuyên bố.
Theo ilike.com
Paul Pogba bị chê tơi bời sau chiến thắng của Man United
Trong chiến thắng 4 - 1 của Man United trước Fulham, HLV Jose Mourinho đã không sử dụng Paul Pogba và ông đã cho thấy sự chí lí của mình khi đội bóng biệt danh quỷ đỏ thi đấu cực hay trên sân nhà.
Pogba bị chê hay 'xử lý phức tạp'
Mới đây, cựu HLV Hà Lan, Danny Blind, đã có những nhận định về Paul Pogba sau khi cầu thủ người Pháp không ra sân trong trận đấu với Fulham. Theo ông, Pogba thường có xu hướng đưa ra quyết định khó khăn cùng những pha xử lý phức tạp. Ông Danny đã yêu cầu Jose Mourinho nên chỉ bảo cậu học trò làm những điều đơn giản hơn.
"Một điều mà Mourinho phải làm với Pogba là hướng dẫn cậu ấy chơi theo cách đơn giản", Blind tiếp tục. "Cậu ấy là kiểu cầu thủ hay đưa ra những giải pháp phức tạp hoặc các lựa chọn khó khăn. Và ở hàng tiền vệ, cậu ấy như kiểu muốn chạm bóng tới 100.000 lần".
"Cậu ấy muốn chiến thắng đối thủ bằng cách cho thấy sức mạnh của mình, với một cú đẩy vai hoặc bất kỳ điều gì trước khi quay lại với trái bóng".
"Nhưng ở Premier League, tất cả đối thủ của cậu ấy cũng đều mạnh mẽ. Cậu ấy không thể làm điều đó. Vì vậy, hãy dạy cậu ấy chuyền bóng trực diện và đơn giản".
Sarri tuyên bố sẽ để Hazard đá 'số 9' ảo một lần nữa
Hôm qua, HLV Sarri đã gây bất ngờ khi để Eden Hazard đá "tiền đạo ảo" trong trận đấu với Man City. Ban đầu, Hazard gặp khá nhiều khó khăn nhưng cũng kết thúc trận đấu một cách hoàn hảo khi đóng góp 2 kiến tạo giúp The Blues giành chiến thắng 2-0.
Trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV Sarri nói rằng có thể để Hazard tiếp tục đá ở vai trò này trong tương lai.
"Cậu ấy đã gặp một số vấn đề lúc nhập cuộc. Nhưng tôi nghĩ Hazard đã chơi thực sự hay trong hiệp hai. Có lẽ cậu ấy xứng đáng có được một bàn thắng", Sarri nói. "
"Tôi nghĩ đó là một lựa chọn rất tốt. Chúng tôi sẽ chơi như hôm nay trong một số trận đấu trong tương lai. Tất nhiên là vậy".
Barca gây sốc với Harry Kane
Tờ Daily Star đưa tin Barca sẵn sàng chi 200 triệu bảng để ký hợp đồng với Harry Kane vào mùa Hè tới.
Đội bóng xứ Catalunya đang tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp để thay thế cho Luis Suarez sắp bước sang tuổi 32 và đã nhắm ngôi sao của Tottenham làm mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu.
Spurs có thể phải bán đi Harry Kane trong bối cảnh chi phí xây SVĐ mới đang tăng cao. Tuy nhiên, họ sẽ không để tiền đạo người Anh ra đi với mức giá dưới 150 triệu bảng.
Theo ilike.com
Sao M.U ăn mặc rách như tổ đỉa đưa bạn gái đi chơi Marcus Rashford vừa bị bắt gặp đưa bạn gái đi chơi ở Cheshire, Manchester. Một ngày sau khi M.U thắng Watford, tiền đạo Marcus Rashford đã đưa cô bạn gái Lucia Loi đi ăn và chơi tại Cheshire, Manchester. Tại Cheshire, Marcus Rashford đã đưa Lucia Loi đến một trong những nhà hàng Italia khá nổi tiếng ở đây là Piccolino. Marcus Rashford...