Tình yêu của người không số ấy

Theo dõi VGT trên

Tôi và chàng trai đó cùng ngồi tô tranh tới khuya. Vẫn không một dấu hiệu kết nối từ Tùng. Tôi lẳng lặng về nhà, chui vô chăn, và ngủ. Không khóc. Một mối tình đã rời xa tôi như thế…

1. Tôi không thể nhớ chính xác đây là lần thứ bao nhiêu hình ảnh của Hà chạm đến tâm trí mình. Hà là ex của người yêu tôi, à, phải gọi là người yêu cũ của tôi mới đúng chứ. Chúng tôi vừa chia tay cách đây tám giờ đồng hồ, một cuộc chia tay “xoàng xĩnh” như cả tỉ lần “ân đoạn nghĩa tuyệt” khác trong quãng thời gian ba năm yêu nhau. Vì cớ gì ư? Đừng quá quan tâm về điều đó! Người ta yêu nhau chỉ bởi vì yêu nhưng có thể rời xa nhau vì mọi nhẽ.

Tình yêu của người không số ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Với Tùng, anh hờn và nói chia tay bởi tôi đã không thể thu xếp và xin nghỉ việc ở quán cà phê khi anh bất ngờ nói muốn hai đứa cùng đi chơi xa. Lần khác, khi hai đứa đang lang thang trong trung tâm mua sắm, Tùng bảo muốn đổi sang xtyle jeans rách xem sao. Tôi chỉ nói “Jeans rách kén người mặc. Phối đồ không hợp dễ trông như thằng trẻ trâu nghịch dại lắm anh à!”, thế là chia tay, cả hơn tháng trời. Để rồi sau đó cười hì hì, gãi đầu gãi tai đứng trước cửa nhà tôi bấm chuông loạn xị và đòi làm hòa. Giờ thì bạn đã hiểu vì sao tôi nói chúng ta chẳng nên quan tâm quá đến căn nguyên của những cuộc chia tay mà làm gì.

Tùng trẻ con và nông nổi. Khi giận dữ hay ghen tuông, anh thường ném vào điện thoại tôi cả đống tin nhắn chửi rủa đầy tức tối, nói tôi là đồ độc ác và xấu xa,… Tôi quẳng điện thoại vào trong túi xách treo trên giá, leo lên giường đắp chăn tìm kiếm giấc ngủ sau một ngày dài ở trường và ở chỗ làm thêm. Tôi đã quá quen với một “Tùng” như thế! Quen đến mức không còn buồn bã, chán nản hay đau thắt lòng khi đọc những con chữ lạnh lùng đó. Và quen cả đến mức thi thoảng cãi nhau, anh lại tìm đến người yêu cũ như một cách để trấn an bản thân, để khiến tôi ghen và lo sốt vó, hoặc cả hai.

Hà, bằng tuổi Tùng, nghĩa là hơn tôi hai tuổi. Trong khi tôi và Tùng theo đuổi lý tưởng trở thành những “con buôn” đại tài mang về cả đống tiền bạc tỷ, Hà có một cuộc sống riêng, có phần hơi “lộn xộn”. Tôi không quen và hiếm khi gọi cô là chị. Một phần bởi thói quen của Tùng khi nhắc đến chị. Luôn là Hà, chứ không phải cô ấy, người yêu cũ của anh ấy. Một phần nữa bởi tôi tin chúng tôi ngang bằng, cùng yêu Tùng và cùng được Tùng yêu. Thậm chí tôi có phần nhỉnh hơn do luôn chắc mẩm mình đang sở hữu Tùng ở thời điểm hiện tại.

Vào trường Mỹ Thuật đã được hơn ba năm, là bà chủ của một cửa hàng quần áo online với các mẫu thiết kế tự chế, Hà trở thành một cái tên quen thuộc trong đám con gái mê thời trang và ưa những kiểu độc. Hà chơi piano rất tài, phiêu cùng guitar rất nghệ. Hà thân thiết với bè khi biết cựu tình địch của tôi là Hà đều nói số tôi thật hên. Họ băn khoăn không biết tại sao Tùng có thể nói lời chia tay Hà để chạy theo một con nhóc nhà quê ra tỉnh, nhan sắc hạng xoàng, tài năng chẳng có như tôi. Đọc tới đây, nếu bạn cũng có chung suy nghĩ với những người đó thì xin mời xem lại “triết lý” đã được nêu ra ở phía trên. Tình yêu mà, đầy cảm xúc nhưng cũng “nguyên tắc” vô cùng!

2. Thế giới sách truyện của thứ ngôn ngữ lãng mạn bậc nhất thế giới nằm trên tầng hai của tòa nhà cổ kính trên phố Tràng Tiền. Quán cà phê nơi tôi làm việc ở tầng trệt. Những ngày mưa vắng khách, tôi xin phép chị phụ trách rồi chạy tót lên đó tìm vài mẩu truyện ngắn bằng tiếng Pháp để đọc. Trình độ gà mờ không đủ thẩm thấu những cuốn sách dài và rặt chữ. Tôi thích vùi mình trong căn phòng sách thiếu nhi hơn. Phòng trải thảm đỏ, ngăn cách với bên ngoài bằng tấm thảm chùi chân kèm tấm biển: “Làm ơn bỏ dép ở ngoài!”. Những giá sách nhỏ xíu, những đầu sách sắc màu, tất cả khiến tôi say mê.

Mấy anh chị học cùng lớp tiếng Pháp không giấu giếm vẻ chế nhạo khi phát hiện ra điều đó. Với họ, đọc sách trong thư viện phải gắn liền với những cuốn kinh điển, sách triết học hay kinh tế, sách khoa học hay giáo dục… Nhưng tuyệt nhiên không thể là sách truyện dành cho thiếu nhi, nghe có vẻ hơi xoàng. Mặc dù tôi biết bản thân họ chẳng thể nào hiểu được những cuốn sách đó nếu không có sự hỗ trợ (gần như tuyệt đối) của từ điển và google dịch. Tôi lặng im, cố che giấu sự thương hại. Phải, thật không có gì đáng buồn hơn khi con người ta luôn tự mẩm rằng mình biết tất cả trong khi chẳng hay biết rằng đằng sau những cuốn sách dành cho trẻ con kia là cả một kho tàng quý báu, kiến thức, kinh nghiệm… Tất cả đều đã được chắt lọc và tinh khiết, trong sáng lạ kì.

Video đang HOT

Đúng như tục ngữ Pháp vẫn nói “L’habit ne fait pas le moine”… Chẳng thể đánh giá một vấn đề nào đó chỉ qua vẻ bề ngoài, ngay cả khi ta gắng xem xét chúng dưới cả góc độ trái tim và lý trí. Suy nghĩ ấy khiến tôi đau nhói khi nhớ về đoạn nói chuyện giữa tôi và Hà tối qua. Như mọi lần, tôi biết Tùng đã tìm đến chị, một thói quen cố hữu hay một sự nhung nhớ tình cũ khó buông, tôi không rõ. Quãng chừng nửa đêm, Hà nhắn tin, những con chữ hiện ra, nhảy múa như trêu tức “Tình yêu với Tùng, ổn cả chứ em?”. Tôi bần thần, đã có điều gì đó bất ổn trong mắt kẻ tình địch tha thiết muốn đánh bại tôi kia. Lẽ nào chị chưa hài lòng khi thấy người yêu tôi cười vui bên chị, chưa thấy yên bình khi tình cũ quay về và nói về cô người yêu mới bằng những lời lẽ không mấy hay ho. Lẽ nào tháng ngày này, đau đớn cho tôi và tình yêu cho chị, vẫn là chưa đủ?

Mà, phụ nữ đa tình nhưng cũng thật ích kỉ. Tôi biết thế khi Hà nhắn tin bảo “Những người yêu nhau rồi sẽ trở về với nhau thôi mà em!” Tôi tự hỏi, trong chuyện này, ai là những người yêu nhau?

3. Hôm nay là ngày kỉ niệm một năm yêu nhau của chúng tôi. Cảm giác đơn độc kinh khủng. Không một tin nhắn hay cuộc gọi nào. Liệu Tùng có thực sự cần tôi như cách tôi cần anh? Tôi cần anh thương yêu tôi, chỉ giản đơn như thế. Tôi không cần Tùng đưa đón vì lo ngại chuyện giao thông nguy hiểm. Tôi không cần Tùng chu cấp tiền bạc bởi không muốn anh gặp thêm khó khăn. Tôi chỉ cần anh yêu tôi, như thế có là nhiều?

Quán cà phê vắng người. Tôi đảo mắt tìm kiếm một chiếc bàn trống, nhưng vô dụng. Một chiếc bàn đôi ở phía góc vẫn còn một ghế. Tôi không hề muốn bước ra khỏi quán, trở về nhà và đối mặt với sự cô độc nên đã dạn dĩ mò đến hỏi ngồi cùng. Chàng trai đó đang vẽ tranh, thực tế là đang tô vẽ một bức họa đã được vẽ sẵn. Chàng gật đầu. Tôi gọi nước và xem chàng vẽ.

- Lớn rồi còn thích tập tô sao? – Tôi không muốn trải qua một ngày vui trong nỗi buồn. Tôi bắt đầu bắt chuyện với người lạ.

- Nếu ý nghĩ đó khiến cô vui, thì đúng vậy!

- Thế thực ra anh đang làm gì?

- Tôi đang tống khứ nỗi buồn!

- Bằng cách tô màu cho các bức tranh sao?

- Ngày hôm nay của tôi rất tệ…

Và chàng trai đó bắt đầu kể về việc học ở trường, về đồ án mất công chuẩn bị nhưng rồi bị yêu cầu phải tìm địa điểm khác để thực hiện, về việc làm thêm nhàm chán đến mức phải bỏ trước khi hợp đồng kết thúc, về cô bạn gái ở rất xa,… Tựa hồ như chúng tôi đã quen nhau từ lâu lắm.

- Mỗi người có một cách riêng để xoa dịu bực dọc. Tôi thích tô màu, vậy thôi. Còn cô…?

Tôi không biết phải trả lời ra sao. Bởi chính bản thân tôi cũng không biết mình đã khi nào cố gắng giải tỏa cảm xúc cho bản thân chưa. Tôi luôn tự mẩm rằng mình rất ổn, mọi chuyện rồi sẽ khác sau một giấc ngủ dài. Tôi chưa khi nào nghĩ tới điều ấy. Cuộc đối thoại với chàng trai đẩy tôi vào một tình huống lạ lùng. Chuyện tình của tôi và Tùng như được soi chiếu dưới một tấm kính. Thay vì tự hỏi liệu Tùng có yêu tôi không, tôi băn khoăn không biết tình cảm của mình dành cho Tùng là như thế nào?

Là thương yêu thực sự hay chỉ đơn giản là thói quen yêu thương và muốn được yêu thương, là sự lầm tưởng rằng đau đớn rồi sẽ giúp ta biết đâu là tình yêu của đời mình? Tùng giờ này hẳn đang vui với cô gái đó, anh có nhớ tới tôi không? Trong chuyện tình cảm thường có hai nhân vật chính và một kẻ thứ ba vô duyên. Nhưng tình huống của tôi có thể được gọi là người thứ ba không. Tùng có yêu tôi không? Cảm giác ngột ngạt ập đến, đau buốt. Nhưng tôi biết, mình sẽ phải từ bỏ. Từ bỏ trong đau đớn để chắc chắn đây là cơn đau cuối cùng.

- Tô cùng tôi và cô sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều!

Tôi và chàng trai đó cùng ngồi tô tranh tới khuya. Vẫn không một dấu hiệu kết nối từ Tùng. Tôi lẳng lặng về nhà, chui vô chăn, và ngủ. Không khóc. Một mối tình đã rời xa tôi như thế…

Theo Iblog

Béo khỏe béo xinh, chúng mình không sợ!

Bạn tôi thường nói như vậy khi mỗi lần tôi càu nhàu chuyện mình dạo này béo quá.

Con gái béo chẳng phải là chuyện xấu xí gì, nhiều người còn tin, con gái béo mới đầy đặn, người ta nhìn vào mới thích. Con gái béo là phúc hậu, là dễ sinh nở, là phốp pháp, khỏe mạnh, được lòng các cụ lắm lắm. Thế nên, nếu đưa một cô gái béo về nhà ra mắt bố mẹ mình, chắc chắn các bạn sẽ được ủng hộ hơn là một cô gái gầy, thân hình cò hương.

Các cụ, thế hệ lớn của chúng ta chắc chắn sẽ chẳng thích cái gọi là vóc dáng, eo thon , chân thẳng tắp nhưng cây tre hay là cái cổ ngẵng ra, mặt xương xương. Các cụ thích một cô gái xinh xắn, tròn trịa. Vì theo các bà mẹ chồng tương lai, đó sẽ là những cô con dâu có sức khỏe, mà chẳng phải sức khỏe luôn là tiêu chí hàng đầu sao?

Mỗi ngày, tôi đều nỗ lực giảm cân . Cái sự giảm cân của tôi mệt mỏi thế nào, nói ra thì chỉ có những người béo mới hiểu. Thật ra, nhìn tôi béo nhưng không đến mức phản cảm. Nhưng mà, con gái, ai cũng nghĩ mình béo, thậm chí là béo quá mức tưởng tượng. Dù là người khác có nói thế nào đi chăng nữa, họ có nói mình không béo thì mình vẫn khăng khăng rằng, mình quá béo, béo đến mức không tự tin và ra sức giảm cân.

Trước đây, tôi thực hiện chế độ ăn kiêng đến khổ. Ngày không ăn tinh bột, không động đến cơm, bánh ngọt hay là bất cứ thứ gì ngọt liên quan tinh bột. Chỉ ăn thức ăn, vì nghe nói, ăn vậy sẽ giảm được cân. Nhưng chỉ được một thời gian, đói không chịu được, không thể nào tiếp tục, tôi lại quyết định ăn trở lại và mọi thứ là... công cốc.

Tôi tiếp tục đi tập thể dục, tập một cách cật lực. Nhưng chỉ duy trì được đúng 2 tuần, tôi lại ăn như chưa bao giờ được ăn như để bù lại chuỗi ngày không ăn uống gì sau khi tập. Lắm hôm tập về, đói phát lả người đi, chỉ dám ăn một hộp mì tôm, nghĩ thèm khát thưc ăn ngon đến nhường nào. Nước mía, kem vốn là sở trường mà không bao giờ dám ăn. Tối thì không dám ăn nhiều, thậm chí chỉ ăn rau để nhịn. Thế đấy, vì tôi sợ béo và lúc nào cũng ước mơ có một vòng eo như người mẫu.

Đến khi về ra mắt bố mẹ chồng tương lai, cả nhà lắc đầu với lý do, &'nó quá gầy, gầy thế thì sau này làm được gì, sinh đẻ còn khó, đừng có mà nhịn ăn nhịn uống, ăn uống nhiều vào'. Lúc đó là đang gầy vì ăn uống thả phanh nhưng chưa hồi phục. Khi đó, vì yêu người yêu quá và cũng vì nghĩ cho bản thân mình, tôi quyết định bỏ chế độ tập luyện, ăn kiêng, và đã béo trở lại, béo một cách trông thấy, lên cân vù vù. Người ta bảo, đang ăn kiêng mà ăn trở lại thì tăng cân gấp mấy lần, thế là, tôi cứ thế lên cân vùn vụt.

Béo khỏe béo xinh, chúng mình không sợ! - Hình 1

Về n hà anh lần sau, tôi cười bẽn lẽn khi thấy mẹ anh nhìn. Tôi bảo &'cháu có béo quá không bác', mẹ anh cười &'con gái béo mới xinh, cứ béo mới phúc hậu, mới khỏe, sợ gì chứ. Đừng có nhịn ăn, gầy lắm, xấu lắm. Mặt phải phúc hậu, thân hình phải phổng phao thì mới thích'. Nghe mẹ anh nói vậy, tôi thấy được an ủi trong lòng, cảm thấy yên tâm hơn nhiều.

Từ đó, tôi chẳng tập tành vì mục đích giảm cân, có chăng thì chỉ để mình khỏe mạnh hơn mà thôi. Tôi thấy thương bản thân mình trước đây, kìm kẹp, nhịn ăn, thèm thức ăn đến phát điên mà phải kiêng khem. Nghĩ mà tội cho cái &'thằng người'. Bây giờ thì yên tâm hẳn rồi, chẳng sợ gì nữa, thích thì ăn thôi...

Chồng cũng bảo tôi, &'em béo lên da dẻ mới hồng hào, nhìn có thần sắc. Ngày trước gầy, mặt lúc nào cũng xám, da nhăn nheo, nhìn chẳng đẹp. Bây giờ môi hồng, má hồng, nhìn phúng phính thích thật'. Tôi yên tâm khi chồng nói thế, cảm giác hạnh phúc lắm.

Chị em ạ, đừng sợ mình béo. Con gái có cái duyên của con gái béo, người gầy thì có cái duyên của người gầy. Nhưng đừng để mình cò hương, nhìn không có da có thịt, chẳng ai thích, nhất là các cụ. Đừng tưởng người béo thì không mặc đẹp, thời trang được nhé. Người béo có thời trang của người béo, có cái dễ thương của người béo. Đừng ra sức giảm cân làm gì khi không thể. Hãy cứ để cho mọi thứ tự nhiên, đừng kìm nén bản thân, vì cuộc sống này là phải hưởng thụ.

Mình chẳng phải siêu mẫu, cũng không phải là diễn viên ăn kiêng nên cứ mặc kệ đi. Chẳng phải bây giờ, người ta có cả sàn diễn cho người mẫu béo, chẳng phải có cả tạp chí thời trang dành cho các cô con gái béo sao, nên không phải sợ gì đâu, chị em nhé! Hãy cứ là mình, sống hết mình, nhiệt huyết, chân thành và ăn chơi hết mình, hưởng thụ hết mình, để bản thân được... sướng.

Béo khỏe béo xinh, chúng mình không sợ!

Theo Khám phá

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Vụ ngoại tình hot nhất MXH hôm nay: Bỏ 400 triệu đồng giúp chồng làm ăn, vợ mở camera phát hiện sự thật đau lòngVụ ngoại tình hot nhất MXH hôm nay: Bỏ 400 triệu đồng giúp chồng làm ăn, vợ mở camera phát hiện sự thật đau lòng00:57Video sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bèVideo sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bè00:31Vụ ngoại tình có 1-0-2 ở Cà Mau: Chồng bắt quả tang vợ, kiểm tra điện thoại mới ngã ngửa với số "tiểu tam"Vụ ngoại tình có 1-0-2 ở Cà Mau: Chồng bắt quả tang vợ, kiểm tra điện thoại mới ngã ngửa với số "tiểu tam"05:41Về Ninh Thuận gặp ông bà ngoại bé Bắp giữa ồn ào 16,7 tỷ đồng từ thiện: "Con tôi nhỡ miệng, mong cô chú tha thứ cho nó"Về Ninh Thuận gặp ông bà ngoại bé Bắp giữa ồn ào 16,7 tỷ đồng từ thiện: "Con tôi nhỡ miệng, mong cô chú tha thứ cho nó"04:58Kinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tayKinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tay00:12Xót xa tiếng khóc bất lực của nữ chủ quán Đà Nẵng khi chứng kiến toàn bộ phòng trà bị thiêu rụi ngay trước mắtXót xa tiếng khóc bất lực của nữ chủ quán Đà Nẵng khi chứng kiến toàn bộ phòng trà bị thiêu rụi ngay trước mắt00:25Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi01:12Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại00:22Bé gái bất ngờ rơi xuống sông khi đang đi học về, diễn biến sau đó khiến dân mạng bủn rủn chân tayBé gái bất ngờ rơi xuống sông khi đang đi học về, diễn biến sau đó khiến dân mạng bủn rủn chân tay00:35Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"00:59Clip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắngClip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắng00:37

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu cắt khoản chu cấp 10 triệu mỗi tháng rồi hối hận khi thấy mâm cơm bà đang ănBị mẹ chồng chèn ép, con dâu cắt khoản chu cấp 10 triệu mỗi tháng rồi hối hận khi thấy mâm cơm bà đang ăn
05:09:34 05/03/2025
Sau buổi họp lớp, tôi bất ngờ mang bầu với... chồng cũSau buổi họp lớp, tôi bất ngờ mang bầu với... chồng cũ
11:05:28 05/03/2025
'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ
05:23:24 06/03/2025
Nhìn dâu út bế con ngồi ăn đồ thừa của bữa tiệc, bố chồng hứa cho 100 triệu nhưng con từ chối và nói một câu khiến ông thương gấp bộiNhìn dâu út bế con ngồi ăn đồ thừa của bữa tiệc, bố chồng hứa cho 100 triệu nhưng con từ chối và nói một câu khiến ông thương gấp bội
05:19:37 05/03/2025
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùngMẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng
21:27:46 04/03/2025
Chồng luôn miệng chê bai chị bán chè đầu ngõ nhưng kỳ lạ là ngày nào cũng phải mò ra ănChồng luôn miệng chê bai chị bán chè đầu ngõ nhưng kỳ lạ là ngày nào cũng phải mò ra ăn
05:16:36 05/03/2025
Soi camera thấy bố chồng U80 xồng xộc vào phòng con dâu đang mang bầu, chồng tức tốc lao về nhàSoi camera thấy bố chồng U80 xồng xộc vào phòng con dâu đang mang bầu, chồng tức tốc lao về nhà
05:23:38 05/03/2025
Bà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêmBà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêm
21:25:05 04/03/2025

Tin đang nóng

Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42
12:59:21 06/03/2025
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý BìnhThông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình
16:27:42 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cmCạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm
15:18:56 06/03/2025
ViruSs gây tranh cãi với phát ngôn: "Bài này phải đổi thành Xuân Hinh kết hợp với Hòa Minzy, Masew, Tuấn Cry"ViruSs gây tranh cãi với phát ngôn: "Bài này phải đổi thành Xuân Hinh kết hợp với Hòa Minzy, Masew, Tuấn Cry"
12:04:07 06/03/2025

Tin mới nhất

Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối

Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối

05:31:57 06/03/2025
Tôi yêu và nhất quyết theo đuổi người từng yêu sâu đậm chị gái, nhưng cả gia đình ai cũng phản đối lịch liệt, coi đó là chuyện điên rồ.
Nợ 100 triệu tiền mua sắm nhưng bản thân lại chẳng có gì "ra tấm ra món", tôi thực sự hối hận vô cùng

Nợ 100 triệu tiền mua sắm nhưng bản thân lại chẳng có gì "ra tấm ra món", tôi thực sự hối hận vô cùng

05:28:01 06/03/2025
Tôi biết rằng thẻ tín dụng không xấu. Với nhiều người, đó là đòn bẩy tài chính không những hiệu quả mà còn giúp họ tiết kiệm được kha khá tiền mua sắm, chi tiêu.
Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"

Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"

05:18:37 06/03/2025
Tôi đưa bạn gái về ra mắt nhưng khi biết tin cô ấy có bầu, mẹ tôi quyết liệt phản đối chúng tôi đến với nhau vì không chấp nhận con dâu ăn cơm trước kẻng
Ký ức ám ảnh khiến tôi run sợ khi gặp mặt anh trai

Ký ức ám ảnh khiến tôi run sợ khi gặp mặt anh trai

05:13:39 06/03/2025
Tôi đã trưởng thành nhưng những ám ảnh tuổi thơ bị lạm dụng vẫn chưa bao giờ biến mất. Bàn tay ấy, ánh mắt ấy, những lời đe dọa... vẫn còn ở đó, rõ ràng như vừa xảy ra ngày hôm qua.
Mẹ chồng suốt ngày chì chiết con dâu hoang phí, tôi đưa ra một bằng chứng khiến bà chết lặng!

Mẹ chồng suốt ngày chì chiết con dâu hoang phí, tôi đưa ra một bằng chứng khiến bà chết lặng!

05:27:21 05/03/2025
Cuộc sống chung với mẹ chồng chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng tôi không ngờ có ngày mình lại bị trách mắng chỉ vì... đổ quá nhiều nước luộc rau!
Nhìn dâu út lau phòng của bố mẹ chồng sạch sẽ, tôi từ bỏ ý định sang tên đất đai cho dâu cả khiến gia đình hỗn loạn

Nhìn dâu út lau phòng của bố mẹ chồng sạch sẽ, tôi từ bỏ ý định sang tên đất đai cho dâu cả khiến gia đình hỗn loạn

05:13:43 05/03/2025
Động đến lợi ích, tôi mới hiểu được tấm lòng của dâu cả dành cho vợ chồng tôi như thế nào. 6 năm nay, vợ chồng con trai lớn sống với chúng tôi khá yên ổn hạnh phúc.
Sắp ly hôn người chồng giả dối, tôi vui mừng rồi lặng người khi nhận cuộc gọi từ người lạ

Sắp ly hôn người chồng giả dối, tôi vui mừng rồi lặng người khi nhận cuộc gọi từ người lạ

05:06:27 05/03/2025
Chồng bỗng dưng thay đổi tính nết, có người khác khiến tôi dù không muốn vẫn phải chủ động làm đơn ly hôn. Tôi kết hôn cách đây 7 năm, hôn nhân của tôi thuận lợi và luôn yên bình.
Sắp đến 8/3, hành động của con rể với mẹ vợ khiến tôi chỉ muốn ly hôn

Sắp đến 8/3, hành động của con rể với mẹ vợ khiến tôi chỉ muốn ly hôn

21:20:53 04/03/2025
Quá bức xúc với thái độ thiếu tôn trọng của chồng với mẹ vợ, tôi tuyên bố không nghỉ việc và sẽ đưa con về ngoại một thời gian.
Gặp lại vợ cũ trong bộ dạng khó khăn, tôi định hả hê rồi bật khóc khi nghe đồng nghiệp của cô tiết lộ một điều

Gặp lại vợ cũ trong bộ dạng khó khăn, tôi định hả hê rồi bật khóc khi nghe đồng nghiệp của cô tiết lộ một điều

21:17:57 04/03/2025
Vợ cũ của tôi sau 5 năm gặp lại chỉ là một nhân viên phục vụ cho một nhà hàng sang trọng trong thành phố. Tôi từng có một tình yêu cháy bỏng, khát khao về chung sống một nhà với người mình yêu.
Cuộc tình tội lỗi khiến tôi đau đớn, ân hận một đời

Cuộc tình tội lỗi khiến tôi đau đớn, ân hận một đời

21:15:08 04/03/2025
Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày kể ra câu chuyện này nhưng có lẽ, đây là cách duy nhất để tôi nhẹ nhõm hơn sau những tháng năm dài đằng đẵng sống trong ân hận.
Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

05:26:28 04/03/2025
Thật ra ngay khi tôi phát hiện ra mối quan hệ này, tôi đã biết là mình thua rồi. Các cụ ngày xưa có câu: Trẻ không hư, già đổ đốn.
Nửa đêm nghe tiếng khóc bên phòng con rể, tôi hốt hoảng đẩy cửa vào thì thấy con gái đang quỳ trên nền nhà cầu xin chồng giải thoát

Nửa đêm nghe tiếng khóc bên phòng con rể, tôi hốt hoảng đẩy cửa vào thì thấy con gái đang quỳ trên nền nhà cầu xin chồng giải thoát

05:23:28 04/03/2025
Đứa con gái mà vợ chồng luôn hãnh diện tự hào, vậy mà lại có ngày con rơi vào tình cảnh đau khổ thế này. Vợ chồng tôi có 2 đứa con, kinh tế của gia đình con trai bình thường

Có thể bạn quan tâm

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Thế giới

16:37:16 06/03/2025
Cũng liên quan đến vấn đề hỗ trợ Ukraine, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof thông báo sẽ dành 3,5 tỷ euro (3,8 tỷ USD) để hỗ trợ cho Ukraine vào năm 2026.
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Lạ vui

16:36:19 06/03/2025
James Harrison - người đã hiến máu hơn 1.100 lần trong suốt 6 thập kỷ, giúp phát triển một loại thuốc cứu sống hàng triệu em bé - vừa qua đời ở tuổi 88.
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Hậu trường phim

16:24:25 06/03/2025
Nhìn lại hành trình sự nghiệp vẻ vang của Quý Bình, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời ngắn ngủi của nam nghệ sĩ.
Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm

Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm

Sao việt

16:20:35 06/03/2025
Ngọc Lan cho biết trong thời gian điều trị bệnh, Quý Bình không cho ai vào thăm vì không muốn mọi người thấy hình ảnh không đẹp của mình
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Sao thể thao

16:14:04 06/03/2025
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa hé lộ những khoảnh khắc lái chiếc xế hộp bạc tỉ. Trong những năm vừa qua, tiền vệ sinh năm 1998 là một trong những cầu thủ có thu nhập cực khủng. Nhìn cách mà Hoàng Đức mua xe, xây nhà cho bố mẹ mới thấy già...
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:01:06 06/03/2025
Ana de Armas luôn giữ mối quan hệ tốt với nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó có ngôi sao Tom Cruise.
Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Tin nổi bật

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Pháp luật

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Netizen

14:04:16 06/03/2025
Cái tên được người hâm mộ bóng đá nhắc nhiều nhất lúc này khi theo dõi giải bóng đá nữ U19 quốc gia 2025 là Lê Hồng Yêu. Nữ cầu thủ sinh năm 2007 quê Thanh Hoá, thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Phong Phú Hà Nam