Tình thương yêu

Tôi không lập gia đình để rồi ly dị. Tôi không sinh con để khiến chúng phải khổ đau vì cha mẹ chia tay nhau.

Ngày sinh ra chúng, tôi không ôm chúng vào lòng để nói là: “Mẹ sẽ dạy con thành người kiên định”.

Không. Tôi đã quyết định đi đến hôn nhân với thái độ dứt khoát như khi quyết định có con. Một cách dứt khoát như khi tôi quyết định tạo dựng một mái ấm cho chúng tôi suốt gần mười lăm năm – một ngôi nhà ở thôn dã miền Tây nam Montana, được bao bọc bởi bao la những cánh đồng, có ao hồ, đầm nước, dốc đá, và dày đặc các cánh rừng tùng bách.

Vậy mà bây giờ tôi đang ở trong tình trạng hòa giải. Hòa giải là việc mà một nhà chuyên nghiệp về xung đột hướng dẫn hai người – trong trường hợp của chúng tôi – cách dàn xếp một cuộc hôn nhân. Hai người đã từng ở bên nhau suốt thời trưởng thành. Biết rõ về nhau như biết đôi giày cũ của mình. Đã từng cùng nhau có những quyết định quan trọng trong suốt hai mươi lăm năm qua.

Hòa giải. Chúng tôi ngồi đối mặt nhau giữa những giấy tờ pháp lý, với người trung gian ngồi ở đầu chiếc bàn dài, với hộp khăn giấy, và chúng tôi nói về những chuyện như là ai sẽ được giữ con, ai sẽ trả tiền học bóng đá của lũ trẻ, và chúng sẽ ngủ ở đâu hàng đêm – nằm trên chiếc gối nào, ở phòng nào, nhà nào. Rồi khả năng là chúng có thể không còn căn nhà tuổi ấu thơ nữa thì sao ?

Tình thương yêu - Hình 1

Để tuân theo luật pháp liên bang, chúng tôi còn phải điểm qua những danh mục liệt kê các sai phạm nghiêm trọng của cha mẹ, như thể chúng tôi sẽ là những người cha mẹ đầy tội lỗi đó.

Chúng tôi đặt ra các điều lệ – những điều lệ pháp lý – về sự an toàn, về sự giao tiếp với thành phần thứ ba, về việc sử dụng rượu, chất gây nghiện, tất cả với sự đe dọa rằng người đại diện pháp luật có thể xuất hiện trước cửa nhà, giữa đêm khuya. Những điều này chúng tôi chưa từng bàn đến trước đó bao giờ. Lúc đó chúng tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chất lượng thực phẩm cho trẻ, việc chọn lựa giữa nên đi Belize hay Costa Rica vào kỳ nghỉ mùa xuân và việc có nên tiếp tục cho trẻ học theo chương trình của Suzuki hay Montessori.

Hòa giải. Tôi tự nhủ: Liệu có ngôn ngữ từ trái tim giữa các lằn đạn? Có cách gì để mang tình thương yêu , sự tha thứ, sự hàng phục và dịu dàng khi chúng tôi thảo luận những chủ đề gai góc, nặng nề này?

Tôi đang ở Luân Đôn khi vấn đề xảy ra. Đó là đêm trước khi tôi đi dự buổi nói chuyện được nhiều người theo dõi nhất ở Vương quốc Anh. Tôi sẽ thảo luận về quyển hồi ức mà tôi đã viết, về phương cách để thương yêu người bạn đời của mình qua sóng gió mà không đem những vấn đề đó vận vào mình. Tôi sẽ nói về sự tự do trong cảm xúc.

Đêm đó, tôi nhận được email (thư điện tử).

Lá thư có giọng điệu: “Anh thương em, nhưng anh không yêu em. Khi em trở về nhà, anh đã dọn đi. Cuối cùng anh biết được cảm giác đang yêu là gì. Anh cảm thấy nó trỗi dậy trong anh tình cảm mà anh chưa bao giờ biết đến trước đây. Cuộc hôn nhân của chúng ta là một thất bại”. Tôi cố gắng không lưu tâm đến những lời này, dầu mỗi chữ như khối sắt nóng hằn lên làn da mong manh của tôi.

Tôi đi dưới trời mưa trên đường phố Luân Đôn và đứng trong giá lạnh, thở sâu. Bao năm nay, tôi thường lắng nghe lời dạy của bà Pema Chodron về hành từ bi. Tôi đã từng thực hành từ bi đối với sự bị từ chối – như sự từ chối từ các nhà xuất bản, là chính yếu, nhưng cũng có lúc là từ gia đình, bè bạn cũng như thế giới quanh tôi. Giờ thì tôi có cơ hội để thực hành đối với sự phản bội.

Nhờ bà Pema Chodron tôi hiểu rằng khi ta thực hành từ bi, trải rộng tình thương đến trong thế giới là ta góp phần làm phát triển thêm tình thương yêu . Cách hành thiền đó như thế này: đầu tiên ta hướng đến người ta thương yêu nhất, người dễ thương. Kế đến ta gửi tình thương yêu đến người ta có cảm tình, theo sau là người ta không ưa, không ghét. Kế nữa là ta hướng tình thương yêu đến người gây phiền hà cho ta, và sau rốt là người ta không thể chịu nổi.

Sau cùng – và đây là điều gay go – ta hướng tình thương yêu đến bản thân. Đối với đa số, đây là điều khó làm nhất. Thực ra, tôi nghĩ là khó thể làm điều đó cho đến khi ta có thể thực hành rải tâm từ đến người ta không thể ưa. Vì chúng ta thường đối xử với kẻ thù còn tốt hơn đối với bản thân mình nhiều. Khá đau, phải không bạn? Nhưng tôi đã quan sát điều đó trong cuộc đời mình và thấy rằng nó đúng biết bao.

Nên dầu mục tiêu tối hậu là để thay đổi thế giới , hay để thay đổi sự liên hệ của tôi với bản thân, hay một cố gắng để với tới tiếng gọi cao xa hơn của tình yêu , tôi đã đứng trên đường phố Luân Đôn dưới cơn mưa trong đêm đó, và thực hành rải tâm từ. Tôi gửi tình thương yêu đến các con. Đến người bạn mới quen. Đến cô giáo chủ nhiệm lớp con trai tôi học. Rồi đến người đã lấy của tôi vật gì đó, nhưng chối nhận. Cuối cùng, với những hơi thở sâu , đẫm ướt, ô nhiễm của thành phố, tôi rải tâm từ đến chồng tôi tình nhân của anh.

Lúc đầu, tôi nghĩ như thế. Nhưng sâu thẳm trong tôi nói rằng như vậy chưa đủ. Tôi phải cố gắng hơn. Nên tôi bập bẹ trong miệng. Nhưng cũng chưa đủ. Tôi phải nói lên thành tiếng. Tôi đã làm. Nhưng cũng vẫn chưa đủ. Tôi phải hét lên. Tôi không muốn làm điều đó – tôi không phải là người hay hét. Nhưng tôi biết là mình phải làm thế. Nên với tất cả thiện ý, và có thể lẫn trong đó tất cả những giận hờn, buồn tủi của tôi, tôi gào lên, tuôn ra những lời vang dội khắp các con đường ướt mượt, tan vào khí đêm đầy ánh đèn. Với những sợi thần kinh căng cứng đến tận cùng, tôi gửi đến họ tình thương yêu của mình.

Đã một năm qua rồi. Sau tháng này qua tháng nọ của những buổi trị liệu cho lứa đôi và sự chao đảo kinh khủng giữa kết nối và chia tay, chúng tôi đang hòa giải. Điều buồn cười là mỗi lần tôi viết chữ “mediation (hòa giải)”, thì nó lại thành “meditation (thiền hành)”. Có điều gì đó tận thâm sâu mà tôi đã nhận được trong đêm ở Luân Đôn , thúc giục tôi thực hành nhiều hơn nữa thiền tâm từ – ngay cả và đặc biệt là ngay bây giờ.

Nên tôi làm thế. Tôi ngồi đây đối diện chồng tôi , cách nhau một cái bàn, tôi thở ra và thở vào, tôi thầm gửi cho anh tình thương yêu. “Hãy thương yêu, Laura” là điều tôi đang nghĩ. “Hãy yêu thương”.

Có thành công không? Mà nó có cần phải thành công không? Tôi có cần chứng minh là rất đáng công để đi trên cao lộ đó? Có quan trọng không? Vì sự thật là: Tôi ít khổ đau khi tôi sống trong ánh sáng của tình thương yêu. Và biết đâu thế giới cũng thế.

Laura Munson
Diệu Liên Lý Thu Linh

Theo giacngo.vn

Cứ mỗi lần cho quần áo vào máy giặt là con gái của chồng đứng chặn trước mặt yêu cầu tôi phải giặt bằng tay

Tôi từng là cô gái xinh đẹp nhưng vì muốn chọn người đàn ông mình yêu, đợi mãi chẳng thấy chỉ thấy tuổi thanh xuân trôi qua và nhan sắc phai tàn.

Ở nông thôn con gái 30 tuổi chưa lập gia đình được liệt vào hàng ế.

Không muốn là một người đàn bà ế chồng nên tôi chấp nhận lấy một người đàn ông vợ mới mất được một năm và đang nuôi đứa con gái học lớp 9. Ngay những ngày đầu về sống tôi đã cảm nhận được sự khó tính của con gái riêng của chồng.

Mỗi khi ngồi vào bàn ăn nó nhìn lướt qua một lượt sau đó nếm thử từng món một, món nào nó cũng chê tôi nấu dở hơn mẹ nó. Rồi con bé ăn cơm với nước mắm suốt bữa ăn.

Chồng tôi thì lại rất thương yêu con bé nên nhắc nhở tôi lần sau phải nấu ăn ngon hơn và yêu cầu vợ đi học lớp nấu ăn để về phục vụ con riêng của anh ấy. Tôi cảm thấy chán nản vô cùng, tôi không bắt nạt thì thôi đằng này con chồng lại muốn dằn mặt mẹ kế.

Tôi có thói quen tất cả quần áo đều cho vào máy giặt nếu cái nào dễ rách thì mới cho vào túi lưới, thế mà lần nào giặt quần áo con gái chồng cũng đến chặn trước mặt: "Dì phải giặt quần áo của con bằng tay, từ trước đến nay mẹ con toàn giặt như thế".

Vì muốn tiết kiệm thời gian và đỡ hại da tay đến quần áo của tôi cũng phải giặt bằng máy, chịu hết nổi tôi ném quần áo của nó ra một cái chậu và để mặc nó muốn làm gì thì làm.

Cứ mỗi lần cho quần áo vào máy giặt là con gái của chồng đứng chặn trước mặt yêu cầu tôi phải giặt bằng tay - Hình 1
Ảnh minh họa

Có lẽ từ trước đến nay tôi nhẫn nhịn nhiều quá rồi nên con chồng được nước lấn tới, hai bố con không tôn trọng thì tôi cũng chẳng muốn bấu víu làm gì. Tôi gọi điện thẳng cho chồng về và bố mẹ chồng đến để nói rõ mọi chuyện trong suốt một tháng làm dâu.

Nghe xong mẹ chồng bảo: "Con bé từ trước đến nay được chiều chuộng quen rồi, nay mẹ lại mất nên tính khí không được ổn định, con là mẹ muốn lấy được lòng con chồng thì phải có lòng độ lượng và tình yêu thương thật lòng. Đừng hơi một tí là mắng mỏ hay trì triết khiến hai mẹ con càng xa lánh nhau hơn".

Nghe những lời mẹ chồng nói tôi ức không thốt lên lời, tưởng gọi mọi người đến để giúp tôi dạy dỗ con bé ai ngờ mẹ chồng lại ra sức dạy bảo con dâu. Từ ngày về làm dâu tôi chưa bao giờ nói nặng lời với con chồng và luôn hết lòng phục vụ hai bố con. Thế mà trong mắt mọi người tôi là người mẹ kế chẳng ra gì.

Không còn gì để nói nữa, tôi dọn hành lý bắt taxi về nhà ngoại, chồng lôi kéo lại tôi bảo chỉ quay trở lại khi anh ấy dạy lại con gái biết tôn trọng mẹ kế.

Một tuần nay rời khỏi ngôi nhà đó tôi thoải mái vô cùng, đã đi lấy chồng thì phải sướng nếu khổ thì ở một mình còn sướng hơn.

Theo VA/Công lý & Xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

Sao châu á

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.