Tin tối (25.2): CLB Campuchia lớn tiếng dọa nạt Hà Nội FC
CLB Campuchia lớn tiếng dọa nạt Hà Nội FC; Báo Hàn Quốc phấn khích khi ông Lee Young-jin được dẫn dắt U22 Việt Nam; Cựu HLV Lê Thụy Hải chê Quốc Tuấn; Man City tổn thất nghiêm trọng sau chức vô địch League Cup; Solskjaer méo mặt vì chấn thương của học trò… là những tin chính trong bản tin tối nay.
CLB Campuchia lớn tiếng dọa nạt Hà Nội FC
Trước trận đấu ở AFC Cup giữa CLB Nagaworld và Hà Nội FC, HLV trưởng của đội bóng Campuchia thừa nhận đội bóng của ông Chu Đình Nghiêm rất mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia nhưng khẳng định sẵn sàng để các học trò chơi đôi công sòng phẳng.
HLV Meas Channa phát biểu trước truyền thông: “Chúng tôi biết Hà Nội FC là đội bóng rất hùng mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là giành được 1 điểm trên sân Hàng Đẫy vào ngày mai. Tuy vậy, chúng tôi sẽ cố gắng chơi pressing trước Hà Nội.”
Ông Lê Thụy Hải chê HLV Nguyễn Quốc Tuấn
U22 Việt Nam vừa phải dừng bước đầy bất ngờ trước U22 Indonesia ở bán kết U22 Đông Nam Á 2019. Sau thất bại này, ông Lê Thụy Hải đặt câu hỏi tại sao VFF không chọn người khác tốt hơn ông Quốc Tuấn dẫn dắt đội U22. Ông Hải “lơ” khẳng định không hề chê bai HLV Quốc Tuấn nhưng nếu xét về trách nhiệm làm HLV trưởng thì cần xem lại năng lực.
Báo Hàn phấn khích khi ông Lee Young-jin dẫn đội U22 Việt Nam
Video đang HOT
Truyền thông Hàn Quốc tỏ ra bất ngờ và hào hứng khi hay tin ông Lee Young-jin được VFF bổ nhiệm dẫn dắt đội U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Họ cho rằng với những kinh nghiệm đã học được từ “phù thủy” Park Hang-seo, ông Lee sẽ làm tốt nhiệm vụ mới.
Huyền thoại Chelsea kêu gọi Sarri tống cổ Kepa
Sau khi chứng kiến Kepa chống đối không rời sân trong trận chung kết League Cup đêm qua, huyền thoại Chelsea Ruud Gullit tỏ ra rất phẫn nộ và cho rằng Sarri cần chừng trị nghiêm khắc thủ môn người TBN
Morata khai hỏa bàn thắng đầu tiên cho Atletico Madrid
Trong chiến thắng 2-0 của Atletico Madrid trước Villarreal đêm qua, Alvaro Morata là người đã ghi bàn thắng mở tỉ số, đó cũng là pha lập công đầu tiên của tiền đạo này kể từ khi anh chuyển đến từ Chelsea. Điều quan trọng, bàn thắng đó cũng giúp chân sút người TBN chấm dứt cơn hạn hán 9 trận tịt ngòi liên tiếp.
Man City trả giá đắt sau chức vô địch League Cup
Phát biểu sau khi giúp Man City đánh bại Chelsea ở League Cup, HLV Pep Guardiola xác nhận đội bóng của ông sẽ mất 2 ngôi sao Aymeric Laporte và Fernandinho 1 tuần vì những chấn thương khác nhau. Trước đó, The Citizens đã mất Gabriel Jesus và John Stones.
Solskjaer méo mặt vì chấn thương của các học trò
Trong trận derby nước Anh đêm qua, M.U đã mất liền 3 cầu thủ vì chấn thương trong hiệp 1 gồm Mata, Lingard và Herrera. Trong khi đó, nhà cầm quân người Na Uy lại chán nản với phong độ của Sanchez, cầu thủ được vào sân khi M.U không còn lựa chọn nào khác trên hàng công, nhưng cũng không để lại dấu ấn nào trên sân.
Theo Dân Việt
HLV trưởng Hà Nội FC: 'Đối thủ càng đá tấn công, chúng tôi càng thích'
Trong khi HLV Meas Channa của Nagaworld (Campuchia) tuyên bố sẽ chơi pressing, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đáp lại bằng khẳng định 'thích đối thủ đá như vậy', khi hai đội đối đầu nhau ở trận mở màn vòng bảng AFC Cup vào ngày mai 26-2-2019, trên sân Hàng Đẫy.
Sau khi không thể lọt vào vòng bảng AFC Champions League vì thua Shandong Luneng, Hà Nội FC buộc phải xuống chơi ở AFC Cup. Trận tiếp Nagaworld của Campuchia vào tối mai sẽ là trận mở màn vòng bảng của họ.
HLV Chu Đình Nghiêm (phải) và tiền đạo Văn Quyết trong buổi họp báo trước trận
Trong buổi họp báo trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Cũng như trận mở màn V-League trước Than Quảng Ninh, Hà Nội FC sẽ chơi với quyết tâm cao nhất trước Nagaworld. Tất nhiên, chúng tôi vẫn phải có sự điều chỉnh vì chỉ 4 ngày sau trận đấu này, chúng tôi sẽ phải làm khách trên sân Quảng Nam tại vòng 2 V-League".
"Tôi đã theo dõi Nagaworld và đây không phải đối thủ yếu, dù vậy tôi chưa có những thông tin mới nhất về họ. Nagaworld chơi tấn công rất tốt. Nhưng Hà Nội chỉ ngại đội nào đá phòng ngự thôi. Chúng tôi rất thích đá với những đội nào đôi công, bởi khi đó chúng tôi thể hiện được hết sức mạnh của mình", HLV Chu Đình Nghiêm nói.
Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết chia sẻ sau khi biết thông tin Nagaworld dành sự quan tâm đặc biệt đến anh: "Nếu đối thủ quan tâm đến cá nhân Quyết, đó sẽ là cơ hội để những đồng đội của tôi có cơ hội bùng nổ và có một chiến thắng trên sân nhà".
Đối thủ ưa thích của Hà Nội FC là những đội bóng có khuynh hướng tấn công
Trước đó, HLV Meas Channa của đội khách Nagaworld cho rằng không phải Quang Hải mà Văn Quyết chính là ngòi nổ nguy hiểm nhất bên phía đội chủ nhà. "Trong đội hình của Hà Nội FC, Quang Hải là một cầu thủ nguy hiểm nhưng người mà chúng tôi quan tâm hơn chính là Văn Quyết. Đây là mũi nhọn mà hàng phòng ngự của chúng tôi phải hết sức đề phòng. Mục tiêu của chúng tôi là có ít nhất 1 điểm trên sân khách. Tôi đã làm HLV trưởng của Nagaworld 4 năm và lối chơi của chúng tôi không thay đổi, đó là pressing. Trận đấu này không phải ngoại lệ".
Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nagaworld tại bảng F của AFC Cup 2019 sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h ngày 26-2. Vào lúc 15h30 cùng ngày, một đại diện khác của Việt Nam là Bình Dương làm khách trên sân Persija Jakarta của Indonesia.
Theo ANTĐ
Chưa đá CLB Campuchia, HLV Hà Nội FC đã tính chuyện... V.League 19 giờ tối mai, Hà Nội FC sẽ tiếp nhà vô địch Campuchia Naga World tại vòng bảng F, AFC Cup 2019. Trao đổi với báo chí, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đội bóng Thủ đô sẽ tiếp tục phải có những tính toán về lực lượng bởi chỉ 4 ngày sau, họ đã phải làm khách của Quảng Nam ở vòng...







Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm
Có thể bạn quan tâm

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH
Pháp luật
13:14:31 04/03/2025
Dải Gaza rơi vào vòng xoáy căng thẳng mới
Thế giới
13:11:11 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?
Sao thể thao
12:54:40 04/03/2025
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt
Nhạc việt
12:52:48 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
Tin nổi bật
12:50:30 04/03/2025
j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại
Nhạc quốc tế
12:49:06 04/03/2025
Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau
Netizen
12:11:02 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
Sao châu á
11:20:28 04/03/2025
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt
Ẩm thực
11:14:48 04/03/2025