Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái!

Những đối tượng hẹn hò qua mạng đôi khi khiến người ta chết khiếp vì những tính cách của mình.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trong giới trẻ ngày nay. Đó cũng là lý do mà nhiều người gặp phải rất nhiều chuyện oái oăm khi sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình.

Một người phụ nữ tên Serena vừa đăng tải video lên TikTok và khẳng định rằng cô sẽ xóa nó và không bao giờ sử dụng ứng dụng này nữa. Đó là vì cô vừa gặp phải một người đàn ông kỳ quặc và phiền phức đã đeo bám cô nửa năm trời sau khi hai người được ghép đôi với nhau trên app hẹn hò này.

Trang TikTok của Serena có 57.000 người theo dõi và video mà cô đăng tải đã nhanh chóng thu hút đến 285.000 người xem. Cô bắt đầu video bằng câu nói khá cay đắng: “Ước gì câu chuyện sau đây là do tôi bịa đặt”.

Theo câu chuyện của Serena, cô ghép đôi với người đàn ông đó trên Tinder vào 6 tháng trước, và sau đó cả hai quyết định sẽ tiếp tục nhắn tin với nhau. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn nhắn tin cô đã thấy không hợp và không thể kéo dài mối quan hệ này.

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái! - Hình 1

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái! - Hình 2

Cô gái chia sẻ câu chuyện thật của mình.

Cô không còn hứng thú trả lời tin nhắn của chàng trai đó, còn người ấy vẫn bám riết lấy cô và liên tục nhắn tin bắt chuyện. Serena có kể lại một đoạn hội thoại như sau:

“Anh sẽ gửi cho em một bức ảnh anh đang hút thuốc lá điện tử, và đổi lại em gửi cho anh ảnh em selfie chu môi đáng yêu được không?”.

Video đang HOT

“Em nghĩ sao?”

“Đúng như anh dự đoán, em không trả lời tin nhắn của anh”, anh ta tự mình độc thoại.

Có thể thấy rằng Serena tỏ rất rõ thái độ không muốn tiếp tục nhắn tin với anh chàng này, tuy nhiên anh ta vẫn kiên trì tìm cách tiếp cận cô.

Thế nhưng, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Một lần, anh ta tiếp tục nhắn đến: “Anh là chàng hoàng tử, đầy nhiệt huyết, và chàng hoàng tử muốn mời em ăn tối và đi uống một chút đồ có cồn, để chúng ta tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng em không đồng ý. Có lẽ vì anh là người ăn chay trường, và yêu thương động vật chăng?”.

Có thể thấy những cuộc trò chuyện của người đàn ông bắt đầu trở nên kì quái và nhạt nhẽo. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì Serena chỉ cần phớt lờ cho xong.

Nhưng cô không thể im lặng được nữa cho đến khi người đàn ông kia hỏi cô: “Công việc mới của em thế nào?” dù cho cô chưa hề nói cho anh ta biết.

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Cô bắt đầu lo lắng đời tư của mình bị người đàn ông này điều tra và theo dõi. Anh ta có thể sẽ biết cả nơi làm việc và nơi ở của cô. Nếu anh ta là một kẻ biến thái thì sẽ không biết được chuyện gì có thể xảy ra. Vì thế, cô đã quyết định chặn anh ta, coi như là cắt đứt hết tất cả với anh ta sau 6 tháng dây dưa.

Sau khi xem xong video của Serena, người xem ngay tập tức để lại rất nhiều bình luận thể hiện suy nghĩ của mình về tình huống mà cô đang gặp phải. Có hai luồng ý kiến đưa ra. Một nhóm khá đông cư dân mạng cho rằng anh ta là kẻ cô độc điên khùng đang bám riết lấy và muốn cô hẹn hò cùng anh ta.

Thế nhưng, những chiêu trò bắt chuyện mà anh ta sử dụng cực kỳ gây phản cảm và đã thực sự phản tác dụng. Người đàn ông cũng rất thiếu tinh tế trong cách trò chuyện và thiếu sự thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Đáng lẽ ra khi Serena đã không phản hồi tin nhắn nhiều lần thì anh ta nên biết khó mà lui thì hơn.

Còn luồng ý kiến thứ hai cho rằng người đàn ông không đến nỗi quá đáng như mọi người đang chỉ trích. Mỗi người có một cách thu hút người khác giới riêng và anh ta chỉ đang cố gắng thể hiện sự quan tâm của mình đối với Serena mà thôi.

Những lời nói của anh ta cũng vô hại và không đi quá giới hạn, nên Serena không cần phải quá nhạy cảm như thế. Cô hãy cứ nói rõ ràng một lần là không thích cho anh ta hiểu thì chắc hai người không đến nỗi mâu thuẫn như bây giờ.

Nói gì thì nói, trải nghiệm khi hẹn hò qua mạng hay qua app chẳng phải ai cũng được dễ chịu. Đây cũng là một bài học cho tất cả khi quyết định tìm kiếm mối quan hệ trên những nền tảng này.

Cả năm rưỡi ròng rã yêu đương, chỉ sau một đêm "ân ái" người đàn ông đã vội "đá" bạn tình chỉ vì 1 lý do gây phẫn nộ

Hóa ra, những gì người đàn ông này làm suốt hơn 1 năm rưỡi ròng rã cũng chỉ phục vụ một mục đích duy nhất mà thôi!

Hiện nay, hẹn hò qua mạng dần trở nên phổ biến với sự phát triển như vũ bão của các mạng xã hội và ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, gặp gỡ và tìm hiểu một người qua màn hình điện thoại hay máy tính không hề dễ dàng, nhất là khi một bên cố tình nói dối hoặc che đậy sự thật về bản thân.

Rất nhiều các cô nàng ngỡ ngàng khi phát hiện đối tượng hẹn hò không giống như những gì họ tưởng tượng. Lừa tiền, lừa tài sản là một phần, đôi khi các cô còn bị lừa cả những điều quan trọng khác. Ai rơi vào trường hợp ấy cũng đau khổ và mất niềm tin vô cùng. Như câu chuyện của cô nàng dưới đây cũng vậy.

Cô gái trong câu chuyện là một người dùng TikTok có tên tài khoản là @jehonaswitness. Cô đã chia sẻ chuyện hẹn hò qua mạng của mình lên nền tảng này và thu hút được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận. Theo lời kể của cô, vào tháng 5 năm 2020, cô sử dụng ứng dụng hẹn hò Bumble và ngay lập tức ấn tượng với một người đàn ông, anh ta cũng vậy, thế nên hai người thành công ghép thành một đôi.

Cả năm rưỡi ròng rã yêu đương, chỉ sau một đêm ân ái người đàn ông đã vội đá bạn tình chỉ vì 1 lý do gây phẫn nộ - Hình 1

Cô gái kể câu chuyện hẹn hò kém vui.

Cô thấy khá thú vị khi hai người cũng khá có duyên trong lần ghép đôi này nên cô có chút mong chờ. Tuy nhiên vì anh ta tỏ ra quá cởi mở và thoải mái nên cô đã dè chừng, và đề nghị mối quan hệ nên phát triển chậm lại. Khi vừa nói chuyện với nhau, cô đã nhận được những câu nói thể hiện sự gần gũi quá mức. Chúng khiến cô không khỏi đề phòng.

Cô chia sẻ: "Anh ta có mời tôi đi chơi nhưng tôi đã lịch sự từ chối và đề nghị rằng cả hai nên dành thêm thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn".

Thế là cả hai vẫn coi nhau là bạn bè và nhắn tin, gọi điện với nhau hàng ngày trong suốt một năm rưỡi. "Anh ta luôn nói rằng anh ta yêu tôi và mong được ở bên tôi. Anh ta hứa sẽ chăm sóc tôi và mang cho tôi hạnh phúc", cô gái kể.

Sau một khoảng thời gian dài nhận được sự quan tâm và những lời nói bùi tai của đối tượng kia, cô đã dần mủi lòng và thú nhận tình cảm của mình với anh ta.

Cô kể: "Dần dần, tôi bắt đầu thấy yêu anh ta, thấy ghen tỵ khi anh ta kể về người con gái khác nên tôi đã nói mình yêu anh ta. Đáp lại, anh ta bảo rằng, nếu tôi cho anh ta một cơ hội thì anh ta hứa sẽ không hẹn hò với bất kỳ người phụ nữ nào khác nữa. Chúng tôi chỉ nên là của riêng nhau mà thôi".

Cuối cùng, cô gái đã quyết định trấn an bản thân rằng anh ta sẽ không lừa dối mình và cho anh ta một cơ hội.Mặc dù cô cũng biết rằng chuyện hẹn hò qua mạng sẽ lắm vấn đề hên xui, tùy vào may mắn nhưng với một người đã kiên trì suốt một năm rưỡi, cô tin vào sự chân thành của anh ta.

"Sau đó, tôi đã đồng ý hẹn hò cùng một niềm hi vọng mình sẽ có được tình yêu tuyệt vời nhất trên đời theo lời anh ta nói. Suy cho cùng, tôi nghĩ chúng tôi cũng đã có một khoảng thời gian đủ lâu để tìm hiểu rõ về nhau", cô chia sẻ.

Cả năm rưỡi ròng rã yêu đương, chỉ sau một đêm ân ái người đàn ông đã vội đá bạn tình chỉ vì 1 lý do gây phẫn nộ - Hình 2

Yêu qua mạng có bao giờ là dễ.

Thế nhưng, đời đâu ai biết trước chữ ngờ. Thì ra anh ta chỉ là một tên Sở Khanh, dùng lời mật ngọt để dụ dỗ con mồi lên giường. Họ đã hẹn hò, có một đêm "ân ái" mặn nồng ngay sau đó. Tuy nhiên, đến lúc này gã đàn ông tệ bạc mới lòi đuôi.

Hai tuần sau khi đạt được mục đích, khi đã uống say, anh ta gọi điện cho cô gái và nói những lời "thật lòng": " Thật ra anh không hề thích em, anh chẳng thèm quan tâm đến em đâu, anh có người khác rồi nhé". Thật là kết thúc bi thảm cho một cô gái nhẹ dạ cả tin. Đến cuối cùng, cô vẫn chưng hửng vì chẳng rõ cuối cùng tại sao mọi chuyện lại đi đến kết cục ấy. Ngay khi cô mở lòng ra và đón nhận, hi vọng có tình yêu thì đối phương "vả mặt" không thương tiếc. Hóa ra, anh ta chỉ muốn quan hệ với cô, sau đó có lẽ thấy đạt được mục đích nên buông vội "con mồi".

Cô gái đã quay clip để gửi lời cảnh báo đến tất cả. Hẹn hò qua mạng đôi khi sẽ cho ra đời một câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng gặp được người xứng đáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26“Vua cá Koi” bị ném đá “giàu sang đổi vợ” - bạn thân nói rõ tính cách thật, nhắc 1 câu đến vợ cũ?04:47Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35

Tiêu điểm

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"
14:30:09 18/05/2022
Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu
15:11:22 19/05/2022
Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình
08:59:33 19/05/2022
Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"
08:24:23 18/05/2022
4 năm yêu xa, tiểu thư nhà giàu một lòng đợi người yêu, vừa kết hôn liền mang nợ 4 tỷ
08:20:37 18/05/2022
SỐC: “Fan chính nghĩa” đòi vào tù để chăm sóc bà Phương Hằng, bị Netizen ném đá mù quáng
16:48:41 18/05/2022
Lê Bống quá lạ! Netizen trố mắt vì không nhận ra nổi, tưởng nhìn lầm
06:48:01 18/05/2022
Toán cấp 1: "40 chia một nửa rồi cộng với 15 thì bằng bao nhiêu?" - Ai cũng ra bằng 35 nhưng trật lất hết!
08:33:49 18/05/2022
Người phụ nữ về hưu bốc được biển "siêu vip", nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được
10:26:44 19/05/2022
"Vạ miệng" khiến Elon Musk mất 12 tỷ USD chỉ trong một ngày
15:21:03 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Người mẹ định ôm con nhảy cầu, người dân xúm vào ngăn kịp: 'Trẻ em không có tội!'
20:06:41 19/05/2022
Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở
20:06:55 19/05/2022
Thắng nghẹt thở, U23 Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan
21:43:48 19/05/2022
Futsal Việt Nam rộng cửa giành HCV SEA Games 31
22:23:57 19/05/2022
Anna Trương kết hôn, Mỹ Linh - Anh Quân tưng bừng xuất ngoại
20:22:33 19/05/2022
Sau khi bị nghi can thiệp photoshop, Thiên An tung clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp, tự tin diện váy ôm sát phô trọn body cực đỉnh
19:03:52 19/05/2022
Chuyên gia bóng đá Malaysia tin Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31
21:00:14 19/05/2022
Rò rỉ hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh, sự thật là gì?
20:36:32 19/05/2022
Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể
19:22:38 19/05/2022
Phương Lê lên tiếng chuyện chia tài sản với chồng cũ, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai: 'Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia'
20:02:04 19/05/2022

Tin mới nhất

Elon Musk bản Trung Quốc bị khóa tài khoản Douyin vì nghi ngờ sử dụng công nghệ AI để hoán đổi khuôn mặt

15:28:35 19/05/2022
Thậm chí vào đầu tháng 5 vừa qua, chính chủ còn tweet lại ảnh so sánh giữa ông và Yi Long Musk, bày tỏ hứng thú muốn gặp được song trùng của mình ngoài đời thực.Cuối tháng 4, Yi Long Musk đã thu về hơn 5 triệu lượt view khi đăng clip đứ...

Lê Hùng Anh - “Cá mập" mới trong bể Shark Tank: Bỏ học Bách Khoa đi khởi nghiệp, kinh doanh đa ngành

13:42:33 19/05/2022
Sau khi ngồi “ghế nóng” chương trình “Whose Chance – Cơ hội cho ai?”, hình ảnh CEO BIN Corporation Group – Lê Hùng Anh bắt đầu xuất hiện với tần suất dày đặc và gần gũi với hơn với công chúng. Mới đây vị doanh nhân này còn gây chú ý khi...

Chồng ngoại tình, vợ tìm cách tự vẫn khiến cả hai con bị trầm cảm

11:09:24 19/05/2022
Chị A (28 tuổi) đang sống và làm việc ở TP.HCM, là nạn nhân trong một gia đình có người thứ 3 xen vào. Theo lời kể, bố mẹ chị quen nhau gần 8 năm trước khi kết hôn. Mẹ chị tính cách hiền lành, nhu nhược, trong khi ba chị lanh lợi khi lặ...

Những khoảnh khắc chạm đến trái tim người hâm mộ tại kỳ SEA Games 31 "gây bão" MXH

10:48:38 19/05/2022
Trong thể thao, những chiếc huy chương hay cúp vàng luôn là thứ được mong mỏi và khao khát. Nhưng bên cạnh đó, còn một thứ đáng quý hơn là tinh thần thể thao, lòng cảm thông, cảm xúc vỡ òa và những nghĩa cử đẹp của các vận động viên và ...

Dàn nam chính đình đám Người Ấy Là Ai 2020: Matt Liu viên mãn bên hoa hậu, thiếu gia Hà thành vướng thị phi

08:55:47 19/05/2022
Cách đây 2 năm, họ đều nhận về sự quan tâm cực lớn sau khi xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai mùa 3.Sau năm 2021 tạm nghỉ vì dịch bệnh, show hẹn hò đình đám Người Ấy Là Ai đã rục rịch quay trở lại và thu hút sự quan tâm của cộng đồn...

Shark Khoa: Đẹp trai, nhiều tiền, ở biệt thự xịn đến mức riêng bồn tắm sương sương 50 triệu đồng

08:49:28 19/05/2022
Chỉ cần bóc giá một số đồ dùng trong căn biệt thự rộng mênh mông, người ta cũng phải choáng ngợp với độ chịu chi của vị doanh nhân độc thân này.Doanh nhân Lê Đăng Khoa (SN 1983, TP.HCM) là cái tên không còn xa lạ đối với người hâm mộ Vi...

Hai nữ đại gia Việt sở hữu hàng nghìn tỷ đồng, cách sống khiến bao người kính nể

08:43:54 19/05/2022
Hai nữ đại gia này giàu có nhờ kinh doanh đất đai song lại có cuộc sống vô cùng giản dị khiến bao người kính nể. Trong số những đại gia nổi tiếng Việt Nam, không thể không kể đến 2 người phụ nữ giàu lên nhờ việc mua trữ đất đai và bán l...

Bên trong căn biệt thự 800m2 số 44 phố Hàng Bè và kí ức về hôn lễ của con gái đại gia giàu nhất phố cổ Hà Nội một thời

08:37:54 19/05/2022
Khoảng thời gian 100 năm tuy dài nhưng những kí ức còn đọng lại trong căn biệt thự cổ vẫn luôn được các thế hệ sau gìn giữ, duy trì.Bà Trương Thị Mô (sinh năm 1924) là con gái thứ 2 của cụ ông Trương Trọng Vọng và cụ bà Nguyễn Thị Sửu. ...

Nữ đại gia Việt chỉ thích đi chân đất, mặc quần áo cũ và chuyên làm từ thiện

08:32:45 19/05/2022
Tôi từng nhận được nhiều câu hỏi có chung nội dung: Tại sao không đi du lịch hưởng thụ cuộc sống hoặc sống an nhàn lúc về già? Tôi nghĩ mỗi người có một quan điểm riêng: có người du lịch dưỡng già, cũng có người giao phó lại cơ ngơi cho...

Thiên đường mới nổi ở Tây Nguyên: Miệng núi lửa uốn lượn giữa thiên nhiên hoang sơ, mỗi mùa lại được nhuộm màu bởi một loài hoa đẹp như cổ tích

08:28:04 19/05/2022
Không đông đúc ồn ào như Sapa, Đà Lạt, Pleiku, núi lửa Chư Đăng Ya chính là điểm đến gây mê hoặc mọi dân xê dịch, là một trong những mảnh đất cao nguyên hoang dã, hùng vĩ, trù phú bậc nhất của tỉnh Gia Lai

Hai cô gái bị buộc tay chân dạt về cầu Long Biên và em bé chôn vội bên miếu nhỏ

08:16:50 19/05/2022
Trong khu miếu Hai cô ở bãi giữa sông Hồng dưới gần cầu Long Biên, mỗi người xấu số đang an nghỉ ở đây là một câu chuyện buồn đến day dứt trong lòng.Tại bãi giữa sông Hồng có một con đường độc đáo dẫn vào khu xóm Phao, nơi những người n...

Vườn cải cao 3m ở Đắk Lắk nhờ bí quyết đỉnh của mẹ trẻ, muốn hái phải bắc thang

07:50:39 19/05/2022
3 năm trước, chị Đặng Thị Thơm (37 tuổi, sống tại Đắk Lắk) bắt đầu trồng giống cải kale theo sở thích của gia đình. Nhận thấy các loại cải thông thường chỉ trồng được trong thời gian ngắn, chưa kịp thu hoạch đã già úa nên chị quyết định...

Ngô Đình Nam - Tiktoker đa tài: Từng là võ sĩ Vovinam, hát hay nhảy giỏi, người yêu tin đồn của CiiN

07:44:51 19/05/2022
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, duyên dáng cùng giọng hát truyền cảm, Tiktoker Ngô Đình Nam gần đây nhanh chóng thu hút hàng triệu người hâm mộ theo dõi. Ngoài ra, tin đồn hẹn hò CiiN Thảo Ly cũng khiến nhiều người tò mò

An Nguy có động thái mới khi bị ‘réo’ trong chuyện chia tay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

22:34:40 18/05/2022
Người hâm mộ tiếp tục hướng sự quan tâm về phía An Nguy, tò mò không biết bà mẹ trẻ sẽ có phản ứng gì khi bị réo vào ồn ào 5 năm trước với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Lê Nguyễn Paul - Kình ngư điển trai là thạc sĩ kinh tế và chuyện tình ngọt ngào với HLV

13:51:20 18/05/2022
Lê Nguyễn Paul đang là cái tên được dân mạng đặc biệt chú ý khi xuất hiện trong dàn vận động viên nam đội tuyển bơi Việt Nam

VĐV Nguyễn Tiến Trọng gửi lời nhắn xúc động đến bạn gái sau màn cầu hôn trên sân Mỹ Đình

11:34:56 18/05/2022
Những lời nhắn gửi của VĐV Nguyễn Tiến Trọng tới bạn gái Phương Trinh sau màn cầu hôn tại sân Mỹ Đình khiến nhiều người xúc động

Phương Thảo, Minh Anh và dàn mỹ nhân MC Esports gây choáng với thành tích học tập khủng

11:21:54 18/05/2022
Không chỉ nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, dàn MC Esports Việt Nam còn khiến nhiều người nể phục với bảng thành tích học tập

Trần Đức Bo náo loạn Chợ Nổi: Người nhiệt tình share, kẻ la ó 'không dám nhìn'

10:28:18 18/05/2022
Không xuất hiện thì thôi, xuất hiện cái láo loạn liền. Cư dân mạng hiện vẫn đang Ét o ét: Giải cứu người dân Chợ Nổi khỏi Trần Đức Bo

Nữ CĐV “chơi lớn” tặng gần 1 tỷ cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31

10:22:05 18/05/2022
Là cổ động viên nhiệt thành gắn bó với môn thể thao vua suốt nhiều năm, chị Hạnh mong muốn có thể tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên

Tràn lan content bẩn, fan "cầu cứu" loạt YouTuber đời đầu JVevermind, He Always Smile đăng clip trở lại

10:05:03 18/05/2022
Quay lại rồi đột ngột biến mất, cả hai YouTuber này đang dự định điều gì đây?

Đám cưới “chơi ngông” bậc nhất đất Việt: Rải thiệp cưới bằng máy bay, ai bắt được ăn miễn phí

08:51:27 18/05/2022
Sự xa hoa, rầm rộ của đám cưới con trai tỷ phú đất Hải Phòng khiến 100 năm sau người ta vẫn còn nhắc tới như một lễ cưới đình đám bậc nhất lịch sử Việt Nam

Loại quả quê xưa có đầy không ai hái, giờ thành đặc sản vừa ngon vừa lạ ở thành phố, 70.000 đồng/kg

08:38:31 18/05/2022
Loại quả này là đặc sản của núi rừng Tây Bắc có vị chua thanh, ăn vặt hay nấu canh đều vô cùng đặc biệt nên đang được rất nhiều thực khách tại các thành phố lớn tìm mua

Gặp lại em bé 3 tuổi từng là biểu tượng SEA Games 19 năm trước: Ngoại hình và cuộc sống thay đổi quá khác biệt

08:26:07 18/05/2022
Hình ảnh cô bé có dán hình cờ Việt Nam trên má, nở nụ cười hồn nhiên ngắm nhìn màn bắn pháo hoa đã trở thành ký ức không thể nào quên của nhiều người dân Việt Nam trong kỳ SEA Games năm 2003

Có thể bạn quan tâm

Chồng được vợ bón cơm như em bé 

Hài hước

02:33:11 20/05/2022
Chồng được vợ bón cơm như em bé  , Nấu dở thì ăn hết đi nè anh! Con nó chê nè , vợ said. clip hài clip vui video hài

Hình ảnh đẹp của VĐV Timor Leste giành HC Bạc đường chạy 10.000 m 

Clip hay

02:27:51 20/05/2022
Sau khi giành HC Bạc nội dung 10.000m nam ở SEA Games 31, VĐV Felisberto De Deus của Timor Leste liền chạy đến chung vui với 2 VĐV Việt Nam một cách rất tự nhiên

Phân Tích Game: Iron Lung – Bí Ẩn Quái Vật Biển Máu | VikiGame

Game offline

23:56:38 19/05/2022
Iron Lung là một game có đồ họa không quá đẹp mắt nhưng lại có cốt truyện và tình tiết cực kỳ hấp dẫn, xứng đáng là một trong những game indie hay và đáng chơi nhất năm 2022

HLV U23 Thái Lan nói gì khi vào chung kết chạm trán U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:54:50 19/05/2022
U23 Thái Lan không quá vượt trội U23 Indonesia trong chiến thắng 1-0 ở vòng bán kết tối 19-5 nhưng HLV Alexandre Polking vẫn tự hào với màn trình diễn của các học trò

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Sao việt

23:49:58 19/05/2022
Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11 héc ta đất ở Lâm Đồng, phía cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sự việc

Sung Hoon lên tiếng về tin hẹn hò với hai nữ diễn viên

Sao châu á

23:40:31 19/05/2022
Ngày 18/5, nam diễn viên Sung Hoon xuất hiện trong chương trình Problem Child In House với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên đính chính tin đồn hẹn hò giữa anh với hai nữ diễn viên Im Soo Hyang và Park Na Rae

Tây Hành Kỷ VTC bắt tay lễ hội Artist Day tổ chức khu Game Station, bao trọn vé riêng cho game thủ, “ngập quà to”

Game online

23:39:46 19/05/2022
Là tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh triệu fan quốc tế, Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên có hẳn khu Game Station tại event quy tụ các họa sĩ và fandom manhua manga nổi tiếng, hứa hẹn ngập quà tại gian hàng riêng

Khán giả chờ ngày Khánh mạnh mẽ để bảo vệ mình ở "Thương ngày nắng về"

Phim việt

23:24:58 19/05/2022
Sau loạt biến cố xảy ra ở tập mới Thương ngày nắng về 2 , Khánh đã hành động cứng rắn hơn khi dọn ra khỏi nhà và yêu cầu Đức phải suy xét mọi vấn đề.                                                                                       ...

Cách làm thịt heo kho sả cay nồng thơm ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Ẩm thực

23:18:37 19/05/2022
Thịt heo kho sả là món kho thơm ngon, đơn giản mà lại bắt cơm vô cùng, chắc chắn bạn phải nên thử chế biến món ăn này cho cả nhà thưởng thức, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu đó. Cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay nhé!

5 sao thay thế Kylian Mbappe phù hợp cho PSG

Bóng đá thế giới

23:16:18 19/05/2022
Việc Kylian Mbappe rời PSG có lẽ đã khá rõ ràng. Nhiệm vụ bây giờ của PSG là mua người thay thế. Dưới đây là 5 ngôi sao đủ sức thế chỗ Mbappe

Chị chồng tàn ác của "Thương ngày nắng về” đã khóc khi xem phim

Hậu trường phim

23:15:30 19/05/2022
Diễn viên Trương Thu Hà đóng vai chị chồng (Thương) trong phim  Thương ngày nắng về 2  cho biết, bản thân chị cũng choáng trước độ tàn nhẫn của vai diễn.  Đến chồng con Thu Hà xem phim cũng thấy... sợ

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

Phim châu á

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD