Tiếp viên cà phê kích dục sập bẫy cảnh sát dỏm

Theo dõi VGT trên

Biết Thảo nhiều lần làm “chuyện vợ chồng” với người yêu, Thạch xưng là cảnh sát hình sự dọa sẽ bắt cậu bạn trai để cưỡng đoạt thể xác cô bé 16 tuổi.

Chiều 27/9, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã bắt Nguyễn Văn Thạch, 26 tuổi, quê Cà Mau, để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Tiếp viên cà phê kích dục sập bẫy cảnh sát dỏm - Hình 1

Thạch thừa nhận đã cưỡng dâm thiếu nữ. Ảnh: N.T

Theo điều tra, nhiều lần Thạch đến quán cà phê kích dục trên quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Thấy Thảo, cô tiếp viên mới 16 tuổi, có thân hình phổng phao, Thạch nuôi ý định chiếm đoạt thể xác cô bé.

Anh ta âm thầm điều tra, biết Thảo giấu gia đình đi làm ở quán cà phê kích dục và từng nhiều lần làm “chuyện vợ chồng” với bạn trai nên lên kế hoạch thực hiện mưu đồ đen tối.

Trong một lần ngồi nói chuyện với thiếu nữ, Thạch xưng là “cảnh sát hình sự đang đi trinh sát địa bàn”. Anh ta tỏ ra lo lắng cho Thảo và khuyên ngừng việc quan hệ tình cảm với bạn trai. “Em chưa đủ tuổi thành niên, không nên để bạn trai quan hệ như vậy. Bạn trai em sẽ mắc tội giao cấu với trẻ vị thành niên. Anh mà báo cáo sự việc với cơ quan, bắt nó là mệt lắm”, Thạch dọa. Thảo sợ hãi, năn nỉ “cảnh sát hình sự” tha cho bạn trai mình.

Video đang HOT

Sau đó Thạch tìm cách liên lạc với gia đình thiếu nữ kể chuyện cô đi bán quán cà phê kích dục. Khi cha mẹ Thảo yêu cầu cô nghỉ việc về quê, Thạch tỏ vẻ lo lắng hứa sẽ đưa thiếu nữ ra bến xe ngay lập tức.

Rạng sáng 26/9, Thạch đón Thảo tại quán cà phê rồi đưa về phòng trọ ngủ đợi đến giờ ra bến xe về quê. Tại đây, anh ta buộc thiếu nữ cho quan hệ tình dục, “nếu không sẽ bắt bạn trai” của cô. Khi phát hiện Thạch không phải là cảnh sát, Thảo đã trình báo sự việc với công an.

Tại cơ quan điều tra, Thạch đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguyệt Triều

Theo VNE

'Quân cờ di động' của hai tên cướp nhiều thủ đoạn

Hai kẻ tống tiền liên tục thay đổi địa điểm nhận 50 triệu đồng, dọa anh Hùng nếu lộ ra với công an sẽ bị "nát đầu".

Quân cờ di động của hai tên cướp nhiều thủ đoạn - Hình 1

Ảnh minh họa

Chiếc xe Wave xanh màu nhớt đỗ lại, một thanh niên bịt khẩu trang bước vào tiệm tạp hóa. Vợ chồng anh Trần Hùng và chị Ngọc Thu (quận 8, TP HCM) đon đả chào hỏi. Chị Thu sững người khi bị gã rút súng đe dọa: "Đứng im không tao bắn". Hai vợ chồng nhìn nhau chết điếng.

Gã thanh niên cầm tài lẳng lặng đi vào mở ngăn kéo hộc tủ quầy hàng lấy 3 triệu đồng bỏ vào túi nylon màu đen. Xong việc, chúng ép anh Hùng ra xe. Trong phút chốc, bọn cướp cùng anh Hùng hòa vào dòng người đông đúc. Vụ việc xảy ra vào lúc 15h30 ngày 9/4/2007.

Sau khi tên cướp bắt anh Hùng đi, chị Thu không dám bỏ con để đi ra khỏi nhà vì sợ hắn sẽ quay lại bắt tiếp những đứa trẻ, hoặc có điều gì vô tình sơ sẩy hắn sẽ giết hại chồng mình...

Trong lúc chị Thu nước mắt ngắn dài thì anh Hùng trong bộ dạng thất thần được bác xe ôm chở về. Anh kể sau khi bị bắt lên xe, tên cầm lái tống anh sang quán cà phê ở quận 6. Anh bị chúng cầm súng uy hiếp, yêu cầu trong 3 ngày phải nộp đủ 50 triệu đồng, nếu không sẽ không yên thân.

Nhận định đây là vụ cướp có súng, liều lĩnh bắt cóc nạn nhân đòi tiền chuộc nên ngay trong tối 9/4, Ban chỉ huy Công an quận 8 họp án khẩn cấp. Đại úy Lê Hữu Phước (Đội phó Đội CSĐTTP về TTXH) với khả năng nhạy bén, bắn súng giỏi được giao trực tiếp phá án. Một nhóm sàng lọc các đối tượng hiềm nghi và đeo bám động tĩnh của chúng, một nhóm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại úy Phước bám theo, bảo vệ nạn nhân. Phương án được đưa ra là anh Hùng vẫn tuân theo yêu cầu của bọn cướp, lực lượng công an sẽ đánh trực diện.

Ngày 10/4 trôi qua trong nặng nề. Đến khoảng 16h ngày 11/4, điện thoại của anh Hùng đổ chuông. Đầu máy bên kia vang lên giọng nói lạnh lùng: "5 giờ chiều nay mang 50 triệu đồng ra quán Con Cò trên đường Trần Bình Trọng, quận 5. Mày phải đi một mình". Anh Hùng gói tiền và đi xe máy đến quán Con Cò. Cùng lúc, trinh sát công an quận 8 cũng vào vị trí.

Tuy nhiên khi sắp đến điểm hẹn thì anh Hùng nhận được cuộc gọi thay đổi chỗ giao tiền. Bọn cướp bắt anh đến quán nhậu trên đường Ông Ích Khiêm, quận 11. Từ đường Trần Bình Trọng, anh Hùng tất tả quay xe vội vã đến điểm hẹn mới. Đại úy Phước và các trinh sát lại nhanh chóng có mặt ém quân tại quán nhậu. Sau lần thay đổi điểm nhận tiền, công an quận 8 xác định đây là kẻ có nhiều thủ đoạn, có thể sẵn sàng nổ súng cướp đi sinh mạng của thường dân hay lực lượng nếu nghi ngờ bị lộ.

Lúc này thành phố đang vào giờ cao điểm, các tuyến đường trong khu vực quận 5, quận 11 gần như đều nghẽn mạch khiến lực lượng công an đeo bám và giữ khoảng cách an toàn với nạn nhân rất khó. Nhiều đoạn xe máy phải nhích từng chút một, thỉnh thoảng tầm mắt nhìn của công an bị che khuất bởi lượng người đang chen nhau đi về phía trước. "Nhiệm vụ yêu cầu trinh sát không quá xa "quân cờ di động" để đề phòng phương án đối tượng cũng đang bám nạn nhân lấy tiền ngay dọc đường đi, lại vừa phải nắm thông tin từ nạn nhân", đại úy Phước nhớ lại.

Khi nạn nhân đã gần đến điểm hẹn tại đường Ông Ích Khiêm, tổ đánh án đã vào vị trí chiến đấu thì nhận được tin chúng yêu cầu đến quán Làng Nướng trên đường Âu Cơ, quận 11. Chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ, chúng ra lệnh thay đổi ba địa điểm nhận tiền. Liệu có gì sơ suất trong quá trình bám mục tiêu hay không? Sự lo lắng xuất hiện, nhưng khi kiểm lại hành trình và cách bố trí lực lượng, đại úy Lê Hữu Phước cảm thấy đều ổn. Các trinh sát lại vào vai mới tại địa điểm mới.

Giữa đường Ông Ích Khiêm và Âu Cơ chỉ vòng qua vài con đường là đến, nhưng anh Hùng gần như mất phương hướng. Nạn nhân tỏ vẻ căng thẳng đến mức nhiều lúc đèn xanh bật sáng nhưng không hề nhớ để đi tiếp. Rồi điện thoại trong túi anh tiếp tục reo lên. Bọn cướp ra lệnh mới: "Đến quán Kim Anh trên đường Thoại Ngọc Hầu, phường 10, quận Tân Bình nghe con, hé lộ là nát đầu đấy!".

Khoảng 20h30, anh Hùng đến quán Kim Anh và nhận ra hai thực khách ngồi gần cầu thang lên lầu. Anh Hùng chậm rãi bước tới, tay cầm bọc tiền. Anh Hùng vừa ngồi xuống trao bịch tiền vào tay gã đàn ông trung niên, đại úy Phước cùng hai "khách nhậu" khác nhanh như cắt bước tới quật ngã hai tên cướp. "Việc đầu tiên sau khi còng tay tên cướp là tước khẩu Colt có 7 viên đạn đã lên nòng, được giắt trong người. Nếu chúng tôi đánh không nhanh và khéo léo thì có lẽ đã có tổn thương", một chiến sĩ tham gia đánh án cho biết.

Tại cơ quan công an, kẻ cầm đầu khai nhận tên Nguyễn Văn Thạch (thường trú quận Tân Bình). Người còn lại tên Lê Trung Việt (quê huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi). Khám nhà Thạch, Công an quận 8 thu thêm một khẩu súng hơi.

Chúng khai tổ chức cướp, bắt cóc uy hiếp tống tiền anh Hùng vì nghĩ gia đình này có tiền từ kinh doanh đại lý vé số và hàng tạp hóa. Ngày 20/7/2009, tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM tuyên Thạch 16 năm tù về các Giết người, Cướp tài sản, Tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép. Lê Trung Việt nhận án 6 năm.

Theo Công an TP HCM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025
Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?
14:40:17 05/03/2025

Tin đang nóng

Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thămNguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm
16:20:35 06/03/2025
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý BìnhThông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình
16:27:42 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Tin nhắn cuối cùng của Quý Bình trước khi ra đi: "Tất cả đã dừng lại với anh rồi em ạ"Tin nhắn cuối cùng của Quý Bình trước khi ra đi: "Tất cả đã dừng lại với anh rồi em ạ"
15:58:13 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025

Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

11:22:29 06/03/2025
Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 99K1-339... chở 3 người lưu thông trên đường đôi Lam Sơn theo hướng ra Quốc lộ 47C, bất ngờ lao lên vỉa hè phía đối diện đâm cột đèn led và tường rào của UBND huyện Thọ Xuân.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.

Có thể bạn quan tâm

Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ

Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ

Netizen

19:31:24 06/03/2025
Lê Hoàng Diệu Tâm sinh năm 1995, là người con duy nhất của ông Vũ công khai xuất hiện trước truyền thông. Cô giữ vai trò TGĐ công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn nghệ thuật và Hòa nhạc quốc tế Hoa Sen
Thu hồi toàn quốc viên nang cứng Femancia không đạt chất lượng

Thu hồi toàn quốc viên nang cứng Femancia không đạt chất lượng

Sức khỏe

19:30:21 06/03/2025
Được biết, thành phần chính của thuốc viên nang cứng Femancia với thành phần chính là sắt nguyên tố (dưới dạng sắt fumarat 305 mg). Thuốc có tác dụng điều trị các trường hợp thiếu máu do thiếu cung cấp hoặc mất chất sắt và các yếu tố tạ...
Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Phim việt

18:45:54 06/03/2025
Năm 2014, khi chia sẻ về tác phẩm này, cố diễn viên Quý Bình từng thừa nhận bị sốc vì vai diễn này có nhiều cảnh nhạy cảm.
Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc

Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc

Thế giới

18:41:49 06/03/2025
Nhà lãnh đạo Ukraine bày tỏ hoài nghi về khả năng đạt được hòa bình thông qua đàm phán, trong khi ông Trump và ông Vance chỉ trích Kiev vì thiếu sự biết ơn đối với sự hỗ trợ của Mỹ.
Bữa tối nhất định phải nấu món canh này: Dễ làm mà ngọt ngon, thanh nhiệt lại dưỡng phổi và loại bỏ mỡ thừa

Bữa tối nhất định phải nấu món canh này: Dễ làm mà ngọt ngon, thanh nhiệt lại dưỡng phổi và loại bỏ mỡ thừa

Ẩm thực

17:48:41 06/03/2025
Một bát canh với những nguyên liệu quen thuộc này không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng phổi, loại bỏ tình trạng khô, nóng trong mà còn giúp chúng ta giữ dáng và phục hồi cảm giác thèm ăn.
Phong sát, thanh trừng mỹ nam Thơ Ngây, "Ngũ A Ca" tai tiếng nhất Cbiz và hơn chục ngôi sao vạ lây

Phong sát, thanh trừng mỹ nam Thơ Ngây, "Ngũ A Ca" tai tiếng nhất Cbiz và hơn chục ngôi sao vạ lây

Sao châu á

17:42:56 06/03/2025
Theo tờ QQ, việc Vương Đại Lục bị phong sát sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các đồng nghiệp trong giới. Anh hiện có 3 phim điện ảnh, 3 phim truyền hình vẫn chưa phát hành.
Ái nữ nhà Công Vinh - Thủy Tiên từng được giấu mặt giờ ra sao: Chiều cao "ăn đứt" mẹ, trổ mã ở tuổi 12

Ái nữ nhà Công Vinh - Thủy Tiên từng được giấu mặt giờ ra sao: Chiều cao "ăn đứt" mẹ, trổ mã ở tuổi 12

Sao thể thao

17:21:25 06/03/2025
Mới đây cô nàng Phương Thảo - từng là vợ của một cầu thủ bóng đá đã hé lộ video đến chơi nhà Công Vinh - Thủy Tiên. Cô nàng cho biết muốn quay lại những khoảnh khắc hạnh phúc của anh chị để đáp trả lại những tin đồn
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Lạ vui

16:36:19 06/03/2025
James Harrison - người đã hiến máu hơn 1.100 lần trong suốt 6 thập kỷ, giúp phát triển một loại thuốc cứu sống hàng triệu em bé - vừa qua đời ở tuổi 88.
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Hậu trường phim

16:24:25 06/03/2025
Nhìn lại hành trình sự nghiệp vẻ vang của Quý Bình, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời ngắn ngủi của nam nghệ sĩ.
Phi Thanh Vân được bạn trai hơn 10 tuổi 'hộ tống' đi sự kiện

Phi Thanh Vân được bạn trai hơn 10 tuổi 'hộ tống' đi sự kiện

Sao việt

16:04:17 06/03/2025
Phi Thanh Vân cùng nhiều sao Việt như Cát Tường, Tiến Luật - Thu Trang, Ốc Thanh Vân... dành thời gian đến chúc mừng phim điện ảnh Quỷ nhập tràng chính thức ra rạp.
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:01:06 06/03/2025
Ana de Armas luôn giữ mối quan hệ tốt với nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó có ngôi sao Tom Cruise.