Tiếp bước BTS và Seventeen, GFriend ghi tên danh sách nghệ sĩ cạch mặt Music Core của MBC
Câu chuyện “yêu hận tình thù” giữa nhà Big Hit và đài MBC đã “ngốn” không ít giấy mực mà vẫn chưa có hồi kết
Mới đây Source Music (một công ty con của nhà BIG Hit) tuyên bố sân khấu MUSIC CORE sẽ không có sự góp mặt của GFRIEND trong lần comeback này. Nguyên nhân được cho là do mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” giữa hai ông lớn Big Hit Entertainment và nhà đài MBC vẫn chẳng thể đi vào thỏa hiệp. Đồng nghĩa khán giả cũng sẽ không được thấy Apple ít nhất là trong sân khấu MUSIC CORE tháng 7.
Không chỉ GFRIEND “cạch mặt” MUSIC CORE mà trước đó những nhóm nhạc nam đình đám như BTS, SEVENTEEN cũng đã nhiều lần bỏ qua sân khấu của đài này. Fan không khỏi ngán ngẩm khi hai ông lớn đấu đá qua lại gây ảnh hưởng không ít đến quyền lợi quảng bá của nghệ sĩ.
Tuy nhiên cả hai ông lớn vẫn cứ “làm thinh” với nhau và đẩy mối quan hệ rơi vào im lặng. Mặc cho khán giả mong mỏi màn trình diễn của các nghệ sĩ nhà Big Hit góp mặt trên sóng truyền hình MBC.
Nhà đài MBC nói gì trước thông tin cấm cửa SEVENTEEN trên Show! Music Core?
MBC chính thức đưa ra phản hồi về thông tin "cấm cửa" SEVENTEEN trên show âm nhạc Music Core.
My My - SEVENTEEN
Những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ SEVENTEEN đã vô cùng xôn xao trước thông tin nhóm sẽ không xuất hiện trình diễn trên Show! Music Core. Nguyên nhân được đồn đoán chính là do mâu thuẫn giữa đài MBC và Bighit Entertainment (Hiện SEVENTEEN đã về chung nhà với BTS).
Tuy nhiên mới đây, đại diện MBC bất ngờ lên tiếng cho biết, SEVENTEEN đã từ chối lời mời xuất hiện tại Show! Music Core. Điều này khiến nhiều người cho rằng, MBC đang gián tiếp phủ nhận thông tin nhà đài cấm cửa SEVENTEEN vì mâu thuẫn với Bighit Entertainment trước đó. Một phần lớn người hâm mộ SEVENTEEN cho rằng, lý do này nghe khá mơ hồ và không thật sự thuyết phục. Trong khi đó, phía Bighit Entertainment lại chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về vụ việc.
Trước đó, SEVENTEEn đã chính thức mở pre-order cho album vol.7 HENG:GARAE. Theo thông tin từ Pledis Entertaiment, album HENG:GARAE của SEVENTEEN đã thu về 1.06 triệu bản đặt trước. Đây là con số vô cùng ấn tượng dù thời gian pre-order chỉ mới diễn ra 5 ngày.
HENG:GARAE là album phòng thu thứ 7 của SEVENTEEN sau 9 tháng im hơi lặng tiếng trong làng nhạc. Theo đó, sản phẩm lần này sẽ là sự pha trộn thú vị giữa nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, mang đến sự mới lạ trong âm nhạc của SEVENTEEN. Hiện tại, người hâm mộ SEVENTEEN cũng đang ráo riết chuẩn bị những chiến dịch để "bung lụa" hết mình trong ngày thần tượng chính thức tái xuất.
Trước đó, SEVENTEEN đã cho ra mắt bản b-side My My với âm hưởng vui tươi, rộn ràng đầy tích cực. Dù chưa thật sự tạo được thành tích "khủng", nhưng đây hứa hẹn là ca khúc mở đường giúp cho album HENG:GARAE của SEVENTEEN ra mắt thành công hơn.
BXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 6/2020: BlackPink lẫn Twice tăng điểm 'ầm ầm', lăm le soán ngôi BTS Các vị trí của BXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 6/2020 lại có sự thay đổi mới. Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 6/2020 này. Bảng xếp hạng được xác định thông qua sự tham gia đánh giá của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tuổi 20 của "công chúa Kpop": Trẻ đẹp giàu, từ bé đã làm center, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Jennie nói 1 câu xác định thời điểm BLACKPINK comeback, bùng nổ bình luận trái chiều

Jisoo - người đứng ngoài cuộc chơi quốc tế của BLACKPINK

Thiên vương "trăng hoa" bán sạch 30 nghìn vé concert trong 15 giây, hút hơn 5 tỷ view tạo nên sự kiện văn hóa phi thường

Thực hư nam ca sĩ tỷ view ngã "bổ nhào"' tại Met Gala 2025, tranh spotlight của dàn sao hạng A

Dấu chấm hết của ca sĩ trả thù bạn gái bằng ảnh nóng: Sa ngã vào chất cấm, sự nghiệp chìm trong bê bối

Chủ nhân khung hình "tuyệt đối điện ảnh" tại Met Gala: Người tạo nên ông hoàng Michael Jackson, khen 1 câu đưa em út BTS lên hàng popstar

Vé concert của BlackPink bị chê 'quá đắt'?

Cặp chị em "hổ báo" nhất showbiz hội ngộ tại "Oscar giới thời trang", 2 đôi guốc lập tức lọt vào tầm ngắm

Visual kinh hoàng của một ngôi sao, kết cục sau khi bị fan đầu tàu quay lưng "bóc phốt" là thế này?

Màn càn quét Met Gala khiến Jennie - Lisa - Rosé vướng chỉ trích nghiêm trọng, dân mạng yêu cầu xin lỗi

Nam nghệ sĩ Hàn Quốc bị truyền thông quốc tế la ó, thờ ơ tại Met Gala 2025 là ai?
Có thể bạn quan tâm

Phim Hàn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, nam chính diễn xuất phong thần không phải bàn cãi
Phim châu á
23:47:02 09/05/2025
"Nàng thơ quý tộc" xứ Hàn hút hồn với khí chất quá tiểu thư: Sang đến độ stylist chỉ nhìn mà không dám chỉnh váy
Hậu trường phim
23:38:22 09/05/2025
Phan Đinh Tùng phẫu thuật 3 tiếng, Minh Tuyết nóng bỏng tuổi 49
Sao việt
23:33:43 09/05/2025
Ca sĩ Noo Phước Thịnh: Tôi và MONO trong sạch, không có gì hết
Nhạc việt
23:31:22 09/05/2025
Mỹ nhân 19 tuổi người Philippines gặp thử thách lớn ở Italian Open 2025
Sao thể thao
23:29:37 09/05/2025
Jennie (BLACKPINK) càng nổi ở quốc tế, lại bị phán "hết thời" ngay tại quê nhà!
Sao châu á
23:15:20 09/05/2025
Lừa vay tiền đáo hạn ngân hàng, chiếm đoạt 3,7 tỷ đồng để trả nợ
Pháp luật
22:56:11 09/05/2025
Tân Giáo hoàng Leo XIV cử hành thánh lễ đầu tiên
Thế giới
22:55:46 09/05/2025
Nhạc sĩ Giao Tiên tiết lộ bí mật trong 'Cô Thắm về làng'
Tv show
22:46:40 09/05/2025
Đột phá mới trong nghiên cứu vắc xin ngừa các chủng cúm nguy hiểm
Sức khỏe
22:32:25 09/05/2025