Tiến gần 20%, ‘The Last Empress’ trở thành drama có rating cao nhất của SBS trong năm 2018
‘ The Last Empress’ ( Hoàng hậu cuối cùng) tiếp tục tăng rating mạnh mẽ vào tập tối qua.
The Last Empress ( Hoàng hậu cuối cùng – SBS) ngày càng chứng minh được sức hút và thành công của mình khi tiếp tục có thêm nhiều khán giả theo dõi, điều đó được chứng minh qua rating hai tập mới nhất 23 – 24 lên sóng vào tối 27/12, đã đạt được 15.1% và 17.9%, tăng 2.5% và 1.8% so với hai tập trước đó. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại. Thành tích rating này, đã giúp cho The Last Empress tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.
Với rating quá ấn tượng trong tập mới nhất cũng đã giúp cho The Last Empress trở thành phim truyền hình có rating cao nhất của SBS trong năm 2018, vượt qua rating của bộ phim có rating cao nhất trước đó là Return(SBS) với 17.4%. Điều trùng hợp là cả The Last Empress và Return đều được chỉ đạo bởi đaọ diễn Joo Dong Min.
“The Last Empress” đoạn trích trong tập mới nhất
Children Of Nobody (MBC) của Kim Sun Ah trong hai tập tối qua đạt được rating lần lượt là 4.6% và 4.8%.
Ở vị trí cuối cùng là Feel Good To Die (KBS) với rating đạt được là 2.7% và 2.7%.
Trong khi đó, ở đài cáp God’s Quiz: Reboot (OCN) và Encounter (tvN) đều không lên sóng tối qua.
Rating các phim lên sóng vào tối thứ 5 ngày 27/12/18:
Đài trung ương:
The Last Empress: 15.1% | 17.9%
Children Of Nobody: 4.6% | 4.8%
Feel Good To Die : 2.7% | 2.7%
Theo saostar
Song Hye Kyo và Park Bo Gum hôn nồng cháy khiến rating 'Encounter' tăng mạnh - 'The Last Empress' tạo kỷ lục mới
Rating của 'Encounter' và 'The Last Empress' đều tăng mạnh vào tối qua.
Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 8 của bộ phim Encounter (tvN), với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum lên sóng vào tối 20/12 đã đạt được thành tích rating là 9.2%, tăng 0.6% so với tập 7 lên sóng hôm trước. Cũng vào tập phim tối qua Song Hye Kyo và Park Bo Gum có nụ hôn đầu tiên. Sau thời gian dài xa nhau khi gặp lại cả hai đã trao nhau nụ hôn nồng cháy.
"Encounter" tập 8 Preview
God's Quiz: Reboot (OCN) cũng phát sóng tập mới nhất vào tối qua và đạt được rating 2.5%, tăng 0.1% so với rating tập trước.
Ở đài trung ương, The Last Empress (SBS) của Jang Na Ra, tiếp tục thu hút nhiều khán giả khi rating trong 2 tập mới nhất đạt được lần lượt là 11.4% và 14.6%. Tăng 1.4% và 1.3% so với 2 tập lên sóng trước đó. Với thành tích rating này, The Last Empress tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối qua. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại. Rating cao nhất mà, The Last Empress đạt được trước đó là 14% ở tập 16 lên sóng vào ngày 13/12/18.
Children Of Nobody (MBC) của Kim Sun Ah cũng đã quay trở lại với cuộc chiến rating vào tối qua và đạt được rating lần lượt là 3.6% và 4.7%.
Ở vị trí cuối cùng là Feel Good To Die (KBS) với rating đạt được là 2% và 2.2%.
Rating các phim lên sóng vào tối thứ 5 ngày 20/12/18:
Đài trung ương:
The Last Empress: 11.4% | 14.6%
Children Of Nobody: 3.6% | 4.7%
Feel Good To Die : 2% | 2.2%
Đài cáp:
Encounter/Boyfriend : 9.2%
Gods Quiz Reboot : 2.5%
Theo saostar
Rating 06/12: 'The Last Empress' tăng mạnh, 'Encounter' giữ vững phong độ Tìm hiểu về tỷ suất người xem của những bộ phim truyền hình được chiếu vào thứ Tư-thứ Năm trong bài viết dưới đây! Vào sáng ngày 07/12, theo Nielsen Hàn Quốc, bộ phim truyền hình cổ trang Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress) phát sóng tối qua (06/12) ghi nhận 7,9% và 10,5% trong bảng xếp hạng người xem, trở thành...




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phim Hàn đỉnh đến mức rating tăng 190% ngay tập 2, nam chính diễn xuất thần sầu càng xem càng cuốn

Bùa ngải kinh dị Thái Lan quay trở lại màn ảnh rộng

Bom tấn anime 'Thanh gươm diệt quỷ: Vô hạn thành' ra rạp Việt

Các mỹ nhân Hoa ngữ tái xuất tháng 3, ai sẽ làm nên chuyện?

Phim Hàn mới chiếu đã được khen hay đến từng giây, cặp chính đẹp đôi tới mức chỉ đứng cạnh nhau cũng bùng nổ MXH

Sự thật đau lòng đằng sau bộ phim Yêu Em đang gây sốt của Trương Lăng Hách

Loạt "nữ thần" phim Hoa ngữ tái xuất màn ảnh tháng 3

Phim Hàn hay choáng váng có rating tăng 233% sau 1 tập, nữ chính "thở thôi đã xuất thần" ai cũng si mê

Phim Hoa ngữ bị chê khắp MXH vẫn đứng top 1 rating cả nước, nữ chính đã xấu còn diễn dở tệ

Ngu Thư Hân 'hẹn hò' với bạn diễn kém 4 tuổi

Kim Seon Ho sẵn sàng tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim bí ẩn

Điểm qua dàn cast 'cộm cán' của siêu phẩm trừ tà ghê rợn nhất tháng 3 'Nghi lễ trục quỷ'
Có thể bạn quan tâm

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
Góc tâm tình
05:17:59 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
Thế giới
04:25:44 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tình bạn gần 2 thập kỷ đáng ngưỡng mộ của Dương Mịch - Lưu Thi Thi
Sao châu á
22:45:26 10/03/2025