Tỉ phú Bill Gates từng bị tội phạm tình dục Epstein tống tiền
Trùm Jeffrey Epstein , kẻ phạm tội buôn người và ấu dâm khét tiếng trước khi tự sát trong tù vào tháng 8.2019, từng đe dọa sẽ phanh phui quan hệ ngoài luồng của tỉ phú Gates với nhân tình trẻ tuổi.
Tỉ phú Bill Gates , cô Mila Antonova và Jeffrey Epstein . Ảnh UNICLAD
Báo The Wall Street Journal ngày 21.5 loan tin Epstein phát hiện nhà đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft Bill Gates ngoại tình với một vận động viên môn bài bridge của Nga. Thế là Epstein đã tống tiền ông Gates nếu muốn Epstein im lặng.
Ông Gates gặp cô Mila Antonova vào năm 2010, khi tỉ phú công nghệ Mỹ đã 55 tuổi còn cô gái trong độ tuổi 20. Ba năm sau, Epstein gặp cô Antonova và trả tiền để cô này theo học trường dạy lập trình phần mềm. Năm 2017, Epstein gửi thư yêu cầu ông Gates phải hoàn trả tiền học cho cô Antonova, báo The Wall Street Journal dẫn lời những người biết vụ việc.
Vào thời điểm gửi email đòi tiền, Epstein đã không thành công trong việc thuyết phục ông Gates đầu tư vào một quỹ từ thiện trị giá nhiều tỉ USD với Ngân hàng JPMorgan Chase mà Epstein định lập. Mỗi cá nhân tham gia phải đóng 100 triệu USD.
Video đang HOT
Theo báo Mỹ, “hàm ý đằng sau email đòi tiền học là Epstein đe dọa sẽ tiết lộ vụ ngoại tình nếu ông Gates không duy trì liên hệ giữa hai người”.
Một người đại diện tỉ phú Gates xác nhận có chuyện này, cho hay “Epstein đã tìm cách lợi dụng một mối quan hệ trong quá khứ để đe dọa ông Gates, nhưng không thành công”. Người quen cũng cho hay ông không trả lại tiền học của cô Antonova cho Epstein.
Sự quen biết giữa ông Gates và Epstein cuối cùng đã dẫn đến kết cục là tỉ phú Gates và vợ Melinda ly hôn sau 27 năm chung sống. Một năm sau khi ly dị, bà Melinda chia sẻ với Đài CBS News vào năm 2022 rằng quan hệ giữa người chồng trước và Epstein là một trong nhiều lý do khiến hôn nhân của họ kết thúc.
Epstein và tỉ phú Gates lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2011, sau khi Epstein đã bị kết tội gạ gẫm một trẻ vị thành niên bán dâm. Theo báo The New York Times năm 2019, hai người nhiều lần gặp nhau, và ông Gates nói với các đồng nghiệp rằng ông thấy lối sống của Epstein “rất khác biệt và có vẻ hấp dẫn, dù không phù hợp với tôi”.
Giờ đây, tỉ phú Gates gọi sự quen biết này là “sai lầm”, và lẽ ra nên nghe lời vợ cũ sớm cắt đứt quan hệ với kẻ ấu dâm và buôn người.
Ông Gates chưa bình luận về thông tin mới tiết lộ trên.
Muôn vàn cạm bẫy "chat sex" nhằm vào các thiếu nữ
Lực lượng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện trên các mạng xã hội Facebook, Telegram... xuất hiện nhiều hội nhóm với các hoạt động chia sẻ hình ảnh sex, video khiêu dâm, có cả ấu dâm với số lượng thành viên tham gia lớn.
Đặc biệt, các hội nhóm có đăng bài đăng quảng cáo về gọi video call khỏa thân "chat sex" có trả phí được một số người có nhu cầu tình dục lệch lạc quan tâm, bình luận và liên hệ. Đã có nhiều trường hợp các bé gái bị rơi vào bẫy vô cùng nguy hiểm của hoạt động này.
Từ tin báo tố giác tội phạm từ người dân, kết hợp với áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Bình Phước đã phát hiện và bắt giữ Hoàng Trung Kiên, 17 tuổi, trú tại thôn Làng Bên, xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, có hành vi ép buộc cháu gái C.T.A.B, 13 tuổi, trú tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước thực hiện hành vi "chat sex" qua dịch vụ gọi video Facebook Messenger có trả phí bằng thẻ cào điện thoại.
Cơ quan Công an xác định được từ cuối tháng 3/2022, trong thời gian bị đối tượng khống chế, hằng ngày cháu B phải khỏa thân thực hiện hàng chục cuộc gọi video với các đối tượng chat sex, mỗi cuộc gọi có thời gian kéo dài từ 15 phút đến 30 phút. Đối tượng đã buộc B phải thực hiện các yêu cầu bệnh hoạn của chúng để được nhận về các khoản tiền phí bằng thẻ cào điện thoại là 50.000đ và 100.000đ tương ứng với thời gian "chat sex" 15 phút và 30 phút.
Do bị cưỡng ép quá nhiều lần nên cháu B bị khủng hoảng về tinh thần, học hành sa sút và có dấu hiệu hoảng loạn. Gia đình gặng hỏi thì cháu mới tiết lộ bí mật động trời này. Sau đó gia đình đã trình báo cơ quan Công an.
Điều tra mở rộng, cơ quan Công an phát hiện Kiên còn dụ dỗ, ép buộc 2 trường hợp khác đều 13 tuổi, ở các tỉnh Kiên Giang và Lạng Sơn. Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an các tỉnh có liên quan điều tra mở rộng để xử lý nghiêm minh các đối tượng.
Do dịch bệnh COVID-19, hầu hết các em học sinh đều chuyển từ hình thức học trực tiếp sang học online. Vì vậy, các em đều được phụ huynh sắm cho điện thoại, máy tính có kết nối mạng Internet để học trực tuyến. Tuy nhiên, do không được sự giám sát, quản lý chặt chẽ, dẫn đến việc các em tham gia các mạng xã hội, nhanh chóng kết nối bạn bè một cách không an toàn. Các đối tượng xấu đã tạo tài khoản ảo, giả là con gái để kết bạn, chia sẻ các vấn đề về giới tính và dụ dỗ trao đổi hình ảnh chụp cơ thể với nhau.
Sau khi có được các hình ảnh và video khoả thân của nạn nhân, đối tượng lộ nguyên hình và đe dọa sẽ tung ảnh khoả thân lên mạng, gửi cho bạn bè người thân nếu các em không thực hiện theo yêu cầu của chúng. Các nạn nhân còn nhỏ tuổi dễ dàng bị đối tượng nắm bắt tâm lý và đe doạ phải thực hiện theo. Đối tượng yêu cầu nạn nhân phải giấu gia đình, quay video, chụp ảnh khoả thân để quảng cáo và thực hiện "chat sex" có thu phí.
Đa số những người nhận "chat sex" đều là các cô gái trẻ, thực hiện việc "chat sex" để được trả tiền theo thời gian và làm thoả mãn những sở thích bệnh hoạn của "khách". Đã có nhiều nạn nhân là trẻ em gái, các em không tham gia một cách tự nguyện mà là bị một số đối tượng lừa gạt, tống tiền rồi buộc "chat sex" trả nợ hoặc dùng thủ đoạn khống chế bắt "chat sex" thu lợi cho chúng.
Đại diện Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bình Phước cảnh báo, cha mẹ cần tìm hiểu, chia sẻ và hướng dẫn con, em mình sử dụng Internet, vào mạng xã hội một cách an toàn. Tốt nhất là hạn chế việc sử dụng mạng xã hội của con trẻ, không giao lưu, kết bạn với người không quen biết. Đặc biệt, không tham gia, chia sẻ các hội nhóm khiêu dâm, vì chia sẻ nội dung khiêu dâm, trả tiền tham gia "chat sex" chính là tiếp tay cho kẻ ác trên không gian mạng.
Cha mẹ hãy thường xuyên quan tâm đến con cái, để kịp thời phát hiện các trường hợp con bị xâm hại và trình báo ngay cho cơ quan Công an để kịp thời xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật. Khi cần báo tin hãy liên hệ với Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tại địa phương nơi cư trú.
Mexico bắt giữ kẻ cầm đầu đường dây lạm dụng tình dục trẻ em quốc tế
Cảnh sát Mexico vừa bắt giữ một công dân Hà Lan có thể là kẻ cầm đầu một đường dây ấu dâm, lạm dụng tình dục trẻ em quốc tế thành lập từ năm 1982. Đối tượng là nam giới và được xác định là Nelson 'N'. Giới chức cho biết Nelson 'N' có thể là kẻ cầm đầu một đường dây ấu...
Chú rể Úc dùng xe lôi chở tráp cưới ở An Giang, cộng đồng mạng thích thú01:34
Video: HLV Kim Sang-sik nói lời đanh thép, "lên dây cót" tinh thần trong phòng thay đồ U23 Việt Nam trong trận gặp U23 UAE02:04
"Sốc visual" Đình Bắc ở tiệm cắt tóc, đá bóng hay lại điển trai vô địch thế này!00:25
Nhạc số bùng nổ 5 nghìn tỷ lượt nghe: Rock vượt trội tại Mỹ08:13
2,5 triệu người vào nghe Đình Bắc và thủ môn hotboy Trần Trung Kiên cảnh báo tình trạng "fake" tràn lan về U23 Việt Nam00:24Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tổng thống Trump muốn hòa giải căng thẳng Ai Cập - Ethiopia

LHQ chuẩn bị kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng

Sau các vụ không kích của Nga, nguồn cung điện Ukraine chỉ còn 60%

Giám đốc CIA gặp Tổng thống lâm thời Venezuela chuyển thông điệp của Tổng thống Trump

Lý do Nga gắn Starlink lên dàn "sát thủ không chiến" tập kích Ukraine

Hiệp ước bảo tồn đại dương toàn cầu chính thức có hiệu lực

Làn sóng bỏ trốn khỏi 'thành phố lừa đảo' ở Campuchia sau khi ông trùm Chen Zhi sa lưới

Venezuela tiếp tục cải tổ nội các

Syria ban hành sắc lệnh Tổng thống bảo đảm quyền của người Kurd

EU áp thuế cao đối với nguyên liệu chiến lược nhập khẩu từ Trung Quốc

LHQ kêu gọi hành động khẩn cấp trước thảm họa nhân đạo tại Sudan

Tổng thống Séc nói về 'thỏa hiệp đau đớn' Ukraine có thể phải chấp nhận để chấm dứt chiến tranh
Có thể bạn quan tâm

Chị em song sinh tỏa sáng tại Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9
Học hành
20:59:18 17/01/2026
Ngày 18/1: 3 con giáp được vũ trụ ưu ái hết mực, công việc hanh thông, tình duyên ngọt ngào như mật
Trắc nghiệm
20:42:31 17/01/2026
Nhật Kim Anh tiết lộ bước ngoặt định mệnh giúp 'đổi đời'
Tv show
20:37:47 17/01/2026
Hoa hậu Lương Thùy Linh nói lý do quyết tâm học tiến sĩ
Sao việt
20:25:07 17/01/2026
Jennifer Lawrence mất vai diễn vào tay Margot Robbie vì 'không đủ xinh đẹp'?
Hậu trường phim
20:21:47 17/01/2026
Chuối xanh: Món ăn dân dã nhưng lợi ích khiến nhiều người bất ngờ
Sức khỏe
20:13:14 17/01/2026
Tùng Dương: "Bạn định cướp show của tớ là rất khó nhé, nghĩ kĩ chưa"
Nhạc việt
20:11:40 17/01/2026
Đến lượt BLACKPINK bị chê hết thời: Doanh số giảm một nửa, comeback hời hợt hết chỗ nói
Nhạc quốc tế
20:07:45 17/01/2026
Có nên tiếp tục ủng hộ cặp đôi IU - Lee Jong Suk?
Sao châu á
19:59:47 17/01/2026
Ngoài 30 tuổi, làm mẹ đơn thân, sống trong nhà 370m: Đằng sau sự sang trọng là một chiến lược tài chính rất tỉnh táo
Sáng tạo
19:58:14 17/01/2026
Nhà khoa học nữ “nóng bỏng nhất thế giới” bắt trăn bằng tay không gây sốt
Sứ mệnh tư nhân đưa các phi hành gia Ả Rập Xê Út lên ISS

Tiếc nuối lớn nhất của Bill Gates
Chỉ điểm "yêu râu xanh" qua phim Hollywood: Cưỡng bức, phân xác nữ sinh chưa kinh hoàng bằng sát nhân đội lốt tổng tài
Lực lượng châu Âu đầu tiên hiện diện tại Greenland giữa căng thẳng Mỹ - Đan Mạch
Thái Lan: Sụt lún nghiêm trọng trên đường phố Bangkok
Hoãn tấn công vào phút chót, Mỹ ra điều kiện cho Iran
Loạt vũ khí Mỹ có thể dùng để tấn công khiến Iran khiếp sợ, thế giới choáng váng
Tàu chiến lớp Trump có thể nằm trong số những tàu quân sự đắt nhất nước Mỹ
Philippines đối mặt nguy cơ từ cơn bão nhiệt đới đầu tiên trong năm 2026
NATO đưa lực lượng đến Greenland, Nga phản ứng
Thủ tướng Thái Lan A. Charnvirakul yêu cầu hủy hợp đồng với nhà thầu xây dựng
Tóc Tiên và Touliver bất ổn từ khi nào?
Mẹ Tóc Tiên không chấp nhận, căng thẳng với Touliver
"Nếu không là Touliver, 10 năm của ca sĩ Tóc Tiên đã không thể thăng hoa đến thế"
Touliver nói gì sau khi Tóc Tiên thông báo ly hôn?
Tiếc cho Tóc Tiên và Touliver!
Anh trai chém em gái vì mâu thuẫn gia đình
Nếu huyết áp tăng vọt vào buổi sáng, có thể do 2 sai lầm nhiều người mắc phải
Vụ du khách nước ngoài bị dọa đánh bằng xẻng: Tháo dỡ quán bar
Tóc Tiên xác nhận ly hôn Touliver
Quán cà phê 'hầu gái', gọi khách là 'cậu chủ' ở Hà Nội
Cuộc sống xa hoa của vợ đại gia Minh Nhựa
Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn sử dụng chất cấm
Karik lên tiếng nóng về nghi vấn dùng chất cấm
Tên cướp nguy hiểm, manh động ở Hà Tĩnh đã bị bắt giữ
Động thái đầu tiên của Kim Hiền sau thông báo ly hôn chồng Việt kiều
Nguyễn Đình Bắc: Từng bị loại thẳng vì chỉ cao 1m50, giờ "phá gen" thành cỗ máy săn bàn thắng đỉnh nhất U23 Việt Nam