Thuỷ Tiên: Công Vinh ngủ say sưa khi tôi hát Bolero
“Khi tôi hát Bolero, đó có lẽ sẽ là phương thuốc rất hữu ích để ru ngủ mọi người”, Thuỷ Tiên hài hước chia sẻ về album vừa phát hành.
Tối 23/10, Thuỷ Tiên đã có buổi album Bolero Đôi mắt người xưa với 10 ca khúc quen thuộc, từng được đông đảo khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã mất hơn 3 năm để chuẩn bị và hoàn thành CD nhạc Bolero đầu tay.
Đặc biệt, ông xã Công Vinh là người đảm nhận vai trò biên tập các bài hát trong album Đôi mắt người xưa.
“Anh Vinh rất thích và thường xuyên nghe nhạc Bolero, vì vậy, khi tôi thực hiện album này, anh Vinh đã dành cho tôi rất nhiều lời khuyên ở góc độ là một khán giả nghe nhạc. Anh còn hỗ trợ để giúp tôi sắp xếp thứ tự các bài hát trong CD sao cho hợp lý”, Thuỷ Tiên chia sẻ.
Thuỷ Tiên diện áo dài, xuất hiện với hình ảnh kín đáo, dịu dàng trong buổi giới thiệu album Bolero.
Bên cạnh đó, giọng ca Em đã quên cho biết, khi cô cùng ông xã vào phòng thu để thực hiện album này, vừa hát được nửa bài thì Công Vinh đã ngủ mê man bên ngoài. Ngay cả mẹ của Thuỷ Tiên bị chứng mất ngủ kinh niên cũng có thể ngủ ngon sau khi nghe CD này. “Album Bolero của tôi có lẽ sẽ rất hữu ích trong việc ru ngủ mọi người”, Thuỷ Tiên hài hước cho hay.
Dù góp phần không nhỏ trong album của vợ, nhưng vì mắc cỡ và ngại truyền thông hỏi han nên Công Vinh đã không có mặt tại buổi ra mắt album tối qua.
Vốn gắn bó với dòng nhạc trẻ, nhưng khi chuyển hướng sang Bolero, Thuỷ Tiên cho biết khán giả sẽ nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn mới ở cô. Nữ ca sĩ đã yêu thích dòng nhạc này từ nhiều năm trước, nhưng phải chờ đến khi lập gia đình và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô mới dám thử sức ở dòng nhạc này, vì đây là lúc cô đã có đủ trải nghiệm, cảm xúc để hát những bản nhạc trữ tình, da diết.
Thuỷ Tiên đáp trả khi bị cho là “thương mại hoá” Bolero.
Bên cạnh đó, trước những ý kiến trái chiều về việc ca sĩ trẻ ồ ạt chuyển hướng hát Bolero khiến dòng nhạc này bị “thương mại hoá”, Thuỷ Tiên khẳng định: “Tôi có thương mại hoá Bolero hay không thì khán giả sẽ là người nghe và phán xét. Tôi hát có theo trào lưu hay không, mọi người sẽ biết khi nghe album Bolero. Ở thời điểm này, tôi không quan tâm người ta nói gì về mình mà chỉ quan tâm mình thích cái gì. Sau nhiều năm làm nghề, tôi đã chai sạn với những lời thị phi và sóng gió rồi. Tuổi nghề của nghệ sĩ không lâu, vậy nên tôi sẽ cứ thoả sức với cái tôi sáng tạo”.
Không chỉ phát hành CD Bolero, Thuỷ Tiên cũng sẽ quay MV tất cả các nhạc phẩm trong album mới và phát hành mỗi tuần một MV để sản phẩm đến gần hơn với công chúng.
Thủy Tiên nói về quyết định ra mắt CD Bolero
Theo Danviet
Công Vinh biên tập album Bolero đầu tay của Thủy Tiên
Ca sĩ tự tin hát nhạc trữ tình theo cách riêng và được chồng giúp sức ra CD "Đôi mắt người xưa".
Chiều 23/10 tại TP HCM, Thủy Tiên ra mắt album. Ca sĩ chia sẻ là người miền Tâynên nhạc trữ tình đã thấm vào máu cô từ bé. Sau khi có gia đình, làm mẹ, cô tự tin đủ trải nghiệm để hát Bolero.
* Audio "Về đâu mái tóc người thương" - Thủy Tiên
Người biên tập ca khúc trong album là chồng cô - cựu cầu thủ Công Vinh. Theo Thủy Tiên, ông xã cô yêu thích và chỉ toàn nghe Bolero. Ca sĩ tin tưởng chồng sẽ cho cô nhiều lời khuyên hữu ích cũng như có thể đảm nhận việc sắp xếp thứ tự bài hát hợp lý. Giọng ca Ngôi nhà hành phúc tiết lộ sở dĩ Công Vinh không xuất hiện cùng cô trong buổi ra mắt album vì mắc cỡ.
* Thủy Tiên chia sẻ vai trò của Công Vinh trong CD mới
Thủy Tiên: 'Tôi không sợ bị chê khi hát nhạc Bolero'
Ca sĩ kể vui, khi vào phòng thu, cô hát nửa bài, nhìn ra đã thấy ông xã ngủ ngon lành bên ngoài. Mẹ cô bị mất ngủ kinh niên nhưng sau khi nghe thử đĩa Bolero của con gái thì ngủ li bì. Cô đùa CD chắc cũng có ích để chữa bệnh mất ngủ cho mọi người.
"Tôi không sợ bị chê khi hát Bolero, cũng không sợ những phản ứng tiêu cực từ mọi người bởi tôi đã chai sạn với sóng gió. Tôi hát theo cách tôi cảm nhận. Tôi nghĩ tuổi nghề nghệ sĩ không lâu, vậy nên cứ thỏa sức làm điều mình thích, mang lại điều mới mẻ cho bản thân", ca sĩ bộc bạch.
Thủy Tiên kể một lần lưu diễn ở Mỹ, cô hát ca khúc Người đi ngoài phố được khán giả ủng hộ và hỏi mua album. Khi đó, cô hứa sẽ làm một CD Bolero dành tặng mọi người.
Ca sĩ Thủy Tiên tự tin đã có đủ trải nghiệm để hát nhạc xưa..
Sản phẩm gồm 10 ca khúc quen thuộc với khán giả như: Trộm nhìn nhau, Cỏ úa, Duyên phận, Về đâu mái tóc người thương... Cô dành thời gian gần ba năm để hoàn thành CD, gồm các công đoạn thu đi thu lại nhiều lần, lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh album.
Thủy Tiên sẽ quay MV cho 10 ca khúc trong CD và phát hành mỗi tuần một bài để sản phẩm đến gần công chúng hơn.
Theo VNE
Thủy Tiên phản ứng khi ca sĩ Thiên Vương 'đá xéo' Công Vinh Nữ ca sĩ nóng mặt khi bị đồng nghiệp so sánh cách hát của thí sinh nhí giống cách đá bóng của Công Vinh - nội lực nhiều quá nên đá bóng bay ra ngoài. Tập 3 của Ai sẽ thành sao nhí lên sóng tối 10/9 tiếp tục là vòng tuyển chọn. Các thí sinh sẽ bước lên sân khấu trình diễn...