Thụy Sĩ: Đề xuất quy định mới cho công nghiệp tình dục trong dịch Covid-19

Theo dõi VGT trên

Hiệp hội đại diện cho gái mại dâm Thụy Sĩ mới đây đã đề xuất các quy định mới với mong muốn ngành công nghiệp tình dục được hoạt động trở lại sau một thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19.

Thụy Sĩ: Đề xuất quy định mới cho công nghiệp tình dục trong dịch Covid-19 - Hình 1

Mại dâm là hoạt động hợp pháp ở Thụy Sĩ.

Theo Daily Mail, ngành công nghiệp tình dục Thụy Sĩ đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch Covid-19. Chính phủ Thụy Sĩ đã tạm thời cấm hoạt động mại dâm từ hai tháng trước để ngăn ngừa virus lây lan.

Thụy Sĩ hiện đang cân nhắc dỡ bỏ các biện pháp giãn cách xã hội vì dịch bệnh đã được kiểm soát, số ca nhiễm mới giảm xuống chỉ còn hai con số.

Các quy định mới do Hiệp hội đại diện cho gái mại dâm Thụy Sĩ đề xuất, bao gồm giới hạn các tư thế “quan hệ” để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus.

Các biện pháp khác cũng được đề xuất để bảo vệ sức khỏe gái mại dâm, bao gồm nhà thổ phải có phòng thông gió để gái mại dâm nghỉ ngơi trong ít nhất 15 phút giữa các lần tiếp khách, phải giặt khăn trải giường, khăn lau tay ở nhiệt độ ít nhất 60 độ C.

Hiệp hội cũng khuyến cáo gái mại dâm đeo khẩu trang che kín miệng và mũi trong toàn bộ thời gian. Các nhà thổ phải sẵn sàng găng tay, bao cao su, thuốc khử trùng và mỗi lần gái mại dâm tiếp khách không nên quá 15 phút.

Hiệp hội cũng khuyên gái mại dâm không chạm vào đồ dùng cá nhân của khách hàng. Dữ liệu khách hàng cần phải được lưu trữ đầy đủ trong ít nhất 4 tuần.

Hiệp hội đề xuất cho phép gái mại dâm làm việc trở lại vào ngày 8.6, cùng ngày Thụy Sĩ dỡ bỏ toàn bộ các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19.

Theo hiệp hội, lệnh cấm kéo dài chỉ càng làm tăng nguy cơ mại dâm phi pháp, thiếu an toàn.

Hoạt động mại dâm hoàn toàn hợp pháp ở Thụy Sĩ. Mọi hành động buôn người, ép buộc người khác hành nghề mại dâm đều bị cấm. Thụy Sĩ đã tạm thời cấm hoạt động mại dâm vì Covid-19 từ ngày 16.3.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này

Mỗi quốc gia châu Âu đều đang theo đuổi biện pháp kết thúc phong toả và mở cửa lại biên giới có chút khác nhau, nhưng đều chung mục tiêu là đón khách du lịch quay trở lại ngay trong mùa Hè này.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 1
Người dân chơi đùa trên bãi biển tại Ladispoli, gần Rome, Italy ngày 24/5/2020. Ảnh: THX/ TTXVN

Đức

Video đang HOT

Một số cửa khẩu biên giới giữa Đức với các nước láng giềng Áo, Thụy Sĩ và Pháp đã bắt đầu mở cửa từ ngày 16/5 trong các điều kiện kiểm soát chặt chẽ, và kể từ 15/6, đường biên giới sẽ được mở cửa hoàn toàn, các lệnh hạn chế du lịch trong Liên minh châu Âu (EU) được dỡ bỏ.

Cùng ngày 15/6, Đức cũng dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát biên giới nghiêm ngặt với Luxembourg và đạt thoả thuận tương tự với Đan Mạch, dù thời điểm chưa được công bố.

Một đề xuất chính thức của Chính phủ Đức về mở lại biên giới trước ngày 15/6, được gọi là "Tiêu chí kích hoạt du lịch nội Âu" dự kiến được quyết định trong ngày 27/5. "Phục hồi du lịch rất quan trọng đối với cả du khách và ngành du lịch Đức, cũng như sự ổn định kinh tế của các quốc gia", đề xuất viết.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 2
Xe chở hàng nối đuôi nhau qua biên giới Đức khi mở cửa trở lại. Ảnh: DW

Áo

Vienna cũng tuyên bố ngày 15/6 sẽ chính thức mở cửa lại biên giới liên EU, mặc dù hiện tại nước này đã mở lại hai cửa khẩu với Hungary từ ngày 13/5. Một số cửa khẩu với Đức cũng đã được mở từ ngày 15/5, mà một lý do là du lịch vùng núi của Áo phụ thuộc rất nhiều vào du khách Đức.

Vienna hy vọng sẽ sớm có thỏa thuận tương tự với Thụy Sĩ và các nước láng giềng phía Đông khác.

Pháp

Những người đến Pháp từ khu vực biên giới mở Schengen, bao gồm Thụy Sĩ, sẽ được miễn cách ly. Tuy nhiên các đường biên giới Pháp chủ yếu vẫn đóng cửa cho đến ngày 15/6, với một số ngoại lệ dành cho những người cần phải ra vào thường xuyên để làm việc.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 3
Người dân xếp hàng bên ngoài một hiệu bánh ở Paris, Pháp ngày 22/5/2020. Ảnh: THX/ TTXVN

Pháp đã ký một thỏa thuận với Anh để cho phép qua lại mà không cần cách ly 14 ngày. Đây được xem là một biện pháp kinh tế thiết yếu do lưu lượng lớn xe giao hàng qua lại giữa hai nước.

Italy

Mặc dù Italy, nơi đại dịch bùng phát nghiêm trọng đầu tiên ở châu Âu, chưa bao giờ ra lệnh đóng cửa biên giới về mặt kỹ thuật, nhưng các biện pháp nghiêm ngặt áp dụng tại các sân bay và lệnh đóng cửa biên giới của các quốc gia láng giềng, trên thực tế đã cắt đứt hoạt động đi lại quốc tế của nước này.
Tuy vậy, từ ngày 3/6, công dân các nước EU sẽ được phép trở lại Italy. Các hạn chế về du lịch liên khu vực cũng được dỡ bỏ vào đầu tháng 6.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 4
Người dân được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào một cửa hàng ở Rome, Italy ngày 18/5/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Ngoại trưởng Italy Luigi Di Maio hôm 26/5 đã kêu gọi tái khởi động du lịch châu Âu vào giữa tháng 6, đề cập đến ngày biên giới mở cửa trở lại là "D-Day mới". "Hãy phối hợp cùng nhau để ngày 15/6 châu Âu có thể bắt đầu lại. Ngày 15/6 sẽ giống như D-Day du lịch của châu Âu vậy", ông Di Maio nói trên truyền hình.

Du lịch là một thành tố then chốt của nền kinh tế Italy. Trong hoàn cảnh bình thường, đây là quốc gia đón nhiều khách du lịch thứ năm trên thế giới. Du lịch chiếm 10% GDP và tạo 5% việc làm tại Italy.

Tây Ban Nha

Cũng phụ thuộc rất nhiều vào khách du lịch nước ngoài, Tây Ban Nha đã mở lại biên giới nhưng áp đặt quy định cách ly bắt buộc 14 ngày với bất kỳ ai đến nước này.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 5
Tây Ban Nha kêu gọi du khách quốc tế trở lại vào tháng 7. Ảnh: DW

Tuy nhiên, Tây Ban Nha tuyên bố sẽ dỡ bỏ quy định này kể từ tháng 7, với việc Ngoại trưởng Tây Ban Nha tung dòng tweet kêu gọi du khách nước ngoài trở lại Tây Ban Nha.

"Điều tồi tệ nhất đã ở phía sau chúng ta. Trong tháng 7, chúng tôi sẽ dần mở cửa đón du khách quốc tế, dỡ bỏ cách ly và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cao nhất. Chúng tôi mong được chào đón các bạn", Ngoại trưởng Arancha Gonzalez Laya viết.

Tây Ban Nha thu hút hơn 80 triệu du khách du mỗi năm, du lịch chiếm hơn 12% GDP.

Bồ Đào Nha

Là một điểm đến du lịch hàng đầu châu Âu, Bồ Đào Nha tuyên bố các bãi biển và khách sạn sẽ sẵn sàng chào đón khách du lịch vào giữa tháng 6. Tuy nhiên, nước này vẫn còn lo ngại xung quanh vấn đề kiểm tra những người nhập cảnh đã được xét nghiệm COVID-19 chưa, cũng như có nên duy trì biện pháp giãn cách xã hội tại các bãi biển hay không.

Việc hủy bỏ hoàn toàn mùa du lịch năm nay có thể khiến nền kinh tế Bồ Đào Nha sụt giảm tới 6%.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 6
Người dân đeo khẩu trang phòng lây nhiễm COVID-19 tại Barcelona, Tây Ban Nha ngày 2/5/2020. Ảnh: THX/ TTXVN

Na Uy

Mặc dù không phải là một quốc gia thành viên EU, Na Uy là thành viên của Khu vực kinh tế châu Âu và đã có các phản ứng với dịch COVID-19 song song với các nước châu Âu nói chung.

Kể từ ngày 13/5, khách du lịch từ các quốc gia EU (bao gồm Anh) cũng như Iceland và Liechtenstein đã được phép vào Na Uy để làm việc hoặc nếu có thành viên gia đình sống ở nước này. Quyết định của Oslo ít liên quan đến du lịch và tập trung hơn vào việc cho phép các lao động thời vụ vào Na Uy.

Ba Lan

Trong khi các quốc gia đang nới lỏng kiểm soát biên giới, Warsaw tuyên bố biên giới nước này sẽ đóng cửa nghiêm ngặt tới ngày 12/6.

Giống như nhiều quốc gia thành viên EU, Ba Lan đã không đưa ra một dấu hiệu nào cho thấy thời điểm khách du lịch quốc tế từ bên ngoài châu Âu có thể trở lại nước này.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 7
Cảnh sát Bỉ kiểm tra tại khu vực biên giới với Pháp ở Quevy, ngày 19/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Iceland

Mặc dù cũng không phải là thành viên EU, Iceland nằm trong khu vực Schengen cho phép đi lại miễn thị thực và là một điểm đến được khách du lịch ưa thích.

Chính phủ Iceland đã thông báo rằng, giống như nhiều đối tác châu Âu khác, họ sẽ bắt đầu nới lỏng các hạn chế đối với du khách nước ngoài vào ngày 15/6. Tuy nhiên, những người nhập cảnh sẽ phải nộp chứng nhận xét nghiệm âm tính hoặc cách ly 14 ngày.

Croatia

Khách du lịch từ nước láng giềng Slovenia đã có thể đến Croatia vào đầu tháng 5 này, với lý do "các tình huống dịch tễ học của hai nước tương tự nhau."

Du khách Đức, những người thường xuyên tới các hòn đảo trên biển Adriatic của Croatia sẽ được chào đón muộn nhất vào ngày 15/6 - theo Bộ trưởng Y tế Croatia Gari Cappelli. Ông hy vọng các thỏa thuận tương tự sẽ sớm được thực hiện với nhiều quốc gia EU khác.

Hy Lạp

Hy Lạp cho biết họ đặt mục tiêu mở cửa biên giới với khách du lịch châu Âu trước ngày 15/6, cùng với một số quốc gia EU khác. Tuy nhiên, ngày chính thức chưa được xác nhận.

Hy Lạp là quốc gia có tỷ lệ lây nhiễm và tử vong do COVID-19 thấp nhất tại châu Âu nhờ áp đặt lệnh phong toả sớm và nghiêm ngặt. Nước này hiện đang "khoẻ mạnh" hơn so với các quốc gia láng giềng. Tuy nhiên, chính phủ vẫn cảnh giác trước việc mở cửa lại biên giới.

Những quốc gia châu Âu sẽ đón khách du lịch ngay trong mùa Hè này - Hình 8
Quán cà phê đã được mở cửa lại ở Hy Lạp. Ảnh: EPA

Slovenia

Mặc dù vẫn ghi nhận các ca lây nhiễm mới, chính phủ Slovenia đã tuyên bố chấm dứt đại dịch này và mở cửa biên giới với người dân EU kể từ ngày 15/5.

Công dân EU nhập cảnh vào Slovenia từ Hungary, Italy và Áo được miễn cách ly 7 ngày, trong khi hầu hết các công dân ngoài EU vẫn phải cách ly bắt buộc 14 ngày khi vào nước này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống NgaGeorgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga
00:19:40 22/02/2025
Lầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội MỹLầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội Mỹ
14:37:42 22/02/2025
Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?
23:55:19 20/02/2025
Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳngMỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng
00:17:25 22/02/2025
Mỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với NgaMỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với Nga
10:49:24 21/02/2025
Tỷ phú Elon Musk thách thức ông ZelenskyTỷ phú Elon Musk thách thức ông Zelensky
23:24:25 21/02/2025
Mỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sảnMỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sản
16:28:48 22/02/2025
Chuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèoChuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèo
10:39:29 21/02/2025

Tin đang nóng

Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"
17:06:21 22/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Chưa bao giờ Trường Giang lại như thế nàyChưa bao giờ Trường Giang lại như thế này
17:29:57 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Sau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòngSau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòng
17:21:30 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025

Tin mới nhất

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Tại sao Saudi Arabia muốn làm trung gian hòa giải giữa Mỹ và Iran?

Tại sao Saudi Arabia muốn làm trung gian hòa giải giữa Mỹ và Iran?

22:07:03 22/02/2025
Sau khi thành công kết nối Mỹ và Nga, Saudi Arabia tiếp tục đặt mục tiêu trở thành trung gian hòa giải giữa Washington và Tehran.
Thẩm phán Mỹ cho phép chính phủ triệu hồi hàng loạt nhân viên USAID

Thẩm phán Mỹ cho phép chính phủ triệu hồi hàng loạt nhân viên USAID

22:05:43 22/02/2025
Luật sư Lauren Bateman - thuộc nhóm pháp lý Public Citizen, không đề cập trực tiếp đến khả năng kháng cáo nhưng cho biết các bước pháp lý tiếp theo đang được xem xét nhằm tìm kiếm giải pháp lâu dài để ngăn chặn kế hoạch của chính quyền.
Mỹ kêu gọi LHQ ủng hộ nghị quyết của mình về Ukraine

Mỹ kêu gọi LHQ ủng hộ nghị quyết của mình về Ukraine

22:00:21 22/02/2025
Trong phản ứng của mình, Đại sứ Nga tại LHQ Vassily Nebenzia hoan nghênh dự thảo của Mỹ là động thái tốt , song nhấn mạnh rằng văn kiện này không giải quyết được gốc rễ của cuộc xung đột.
Ukraine đề nghị mua LNG của Mỹ

Ukraine đề nghị mua LNG của Mỹ

21:23:29 22/02/2025
Ông Yermak cho biết thêm Chính phủ Ukraine đang trong quá trình mời các công ty LNG của Mỹ đến nước này để thảo luận về cách đáp ứng nhu cầu LNG từ Mỹ ngay lập tức .
Tổng thống Trump tìm cách định hình nguồn cung năng lượng châu Á bằng khí đốt Mỹ

Tổng thống Trump tìm cách định hình nguồn cung năng lượng châu Á bằng khí đốt Mỹ

21:10:05 22/02/2025
Mỹ cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng việc nhập khẩu LNG từ Mỹ sẽ giúp Nhật Bản và các đồng minh giảm sự phụ thuộc vào năng lượng của Nga, đồng thời tránh được các điểm nghẽn quan trọng như Eo biển Hormuz, Malacca và Biển Đông.
Ấn Độ, Trung Quốc thừa nhận tầm quan trọng duy trì sự ổn định ở các khu vực biên giới

Ấn Độ, Trung Quốc thừa nhận tầm quan trọng duy trì sự ổn định ở các khu vực biên giới

21:05:54 22/02/2025
Bên cạnh đó, hai Ngoại trưởng nhất trí sẽ sớm tổ chức cuộc họp của các cơ quan kỹ thuật hai bên nhằm hoàn thiện khuôn khổ khôi phục các dịch vụ hàng không, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đi lại giữa hai nước.
Các kịch bản của đồng ruble trước tác động của đàm phán Nga - Mỹ

Các kịch bản của đồng ruble trước tác động của đàm phán Nga - Mỹ

20:55:45 22/02/2025
Nhà phân tích Ivan Efanov tại công ty Tsifra Broker, lưu ý rằng tính từ ngày 12/2, thời điểm diễn ra cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga, thì đồng ruble đã tăng giá 8,4% so với USD, 7,1% so với đồng euro và 6,81% so với đ...
Sập mái khu ẩm thực ở Peru khiến nhiều người thương vong

Sập mái khu ẩm thực ở Peru khiến nhiều người thương vong

20:47:08 22/02/2025
Bộ trưởng Nội vụ Juan Jose Santivanez ước tính diện tích mái nhà bị sập là 700 800m2. Ông cho biết cần sử dụng cần cẩu thủy lực để nâng một phần mái nhà chưa sập hẳn để tiếp tục các hoạt động cứu hộ những người có thể bị mắc kẹt.
Tổng thống Trump: Ông Putin và Zelensky nên gặp nhau để giải quyết xung đột Ukraine

Tổng thống Trump: Ông Putin và Zelensky nên gặp nhau để giải quyết xung đột Ukraine

20:43:04 22/02/2025
Một ngày trước đó, trong cuộc phỏng vấn với đài Fox News, ông Trump cho biết dù chỉ trích ông Zelensky, ông vẫn sẵn sàng liên hệ thêm với nhà lãnh đạo Ukraine. Ông khẳng định sẽ tương tác nếu Tổng thống Zelensky liên hệ với ông.
Goldman Sachs: Thuế mới có thể khiến các công ty nước ngoài thiệt hại 10 tỷ USD/năm

Goldman Sachs: Thuế mới có thể khiến các công ty nước ngoài thiệt hại 10 tỷ USD/năm

20:35:09 22/02/2025
Nguyên nhân là do dầu nặng từ Canada và khu vực Mỹ Latinh vẫn phụ thuộc vào các nhà máy lọc dầu Mỹ giữa bối cảnh thiếu người mua thay thế và hạn chế về công suất chế biến.
Nga - Mỹ chuẩn bị cho cuộc gặp lần thứ hai giữa đại diện hai nước

Nga - Mỹ chuẩn bị cho cuộc gặp lần thứ hai giữa đại diện hai nước

20:29:19 22/02/2025
Ông thông báo có sự đồng thuận rằng vòng họp cấp thứ trưởng sẽ diễn ra sau cuộc tiếp xúc tham vấn của cấp vụ trưởng của các bộ phận liên quan và cuộc gặp của họ khả năng diễn ra trong khoảng hai tuần tới .

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống của hoa khôi cải lương Mộng Tuyền ở tuổi 78

Cuộc sống của hoa khôi cải lương Mộng Tuyền ở tuổi 78

Sao việt

23:01:34 22/02/2025
Ở tuổi 78, hoa khôi của làng sân khấu cải lương một thời Mộng Tuyền vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, rạng rỡ cùng phong thái bình thản.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo phong độ ở tuổi 49

Mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo phong độ ở tuổi 49

Hậu trường phim

22:37:09 22/02/2025
Trở lại với phần 2 Hitman, Kwon Sang Woo một lần nữa gây ấn tượng với loạt biểu cảm đa dạng, hài hước duyên dáng và tung hứng ăn ý với các bạn diễn.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín

Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín

Sao châu á

22:16:12 22/02/2025
Dù có chút rắc rối trong thời gian ở quê nhà nhưng tâm trạng nam nghệ sĩ vẫn thoải mái khi có dịp trải nghiệm nhiều điều thú vị trong chuyến đi ngắn.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.
Tình thế nguy hiểm của nhóm nữ không có "lỗ hổng visual"

Tình thế nguy hiểm của nhóm nữ không có "lỗ hổng visual"

Nhạc quốc tế

21:40:16 22/02/2025
Giữa bối cảnh nền âm nhạc Hàn Quốc đang đào thải nhanh chóng, đẩy IVE đi tour trong suốt 11 tháng liệu có phải là chiến lược đúng đắn?
Hamas trao trả đúng thi thể con tin Israel sau sự cố nhầm lẫn

Hamas trao trả đúng thi thể con tin Israel sau sự cố nhầm lẫn

20:27:08 22/02/2025
Theo số liệu từ Cơ quan Y tế Dải Gaza, chiến dịch quân sự của Israel đã khiến hơn 48.000 người Palestine thiệt mạng, trong đó hơn một nửa là phụ nữ và trẻ em, tuy nhiên con số này không phân biệt rõ bao nhiêu người trong số đó là các ta...
Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Sức khỏe

20:06:11 22/02/2025
Qua xác minh bước đầu, con chó trên đã cắn hai người phường Phú Tài, một người ở xã Hàm Mỹ. Sau khi trình báo những người này đã được cơ quan y tế tiêm huyết thanh kháng dại.