Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021

Thúy Ngân được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình của năm. Ê-kíp “ Cây táo nở hoa” cùng lên nhận giải Bộ phim được yêu thích.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 1

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 2

Tối 20/1, lễ trao giải Mai vàng lần thứ 27 (năm 2021) đã diễn ra tại TP.HCM. Thúy Ngân là nghệ sĩ nổi bật trên thảm đỏ sự kiện. Tại giải Mai vàng 2021, cô là người chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình của năm. Vai Châu trong Cây táo nở hoa giúp cô nhận được tình cảm của khán giả và giới chuyên môn.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 3

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 4

Ốc Thanh Vân đến dự chương trình với tạo hình cổ điển, quyến rũ. Sắc vóc trẻ trung của cô nhận được nhiều lời khen. Lễ trao giải Mai vàng được tổ chức nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có cống hiến, đồng thời ghi nhận thành quả sáng tạo nghệ thuật của các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ kịch…

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 5

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 6

Minh Trang khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ váy dáng cúp ngực. Chỉ đóng vai phụ trong Cây táo nở hoa, nữ diễn viên 27 tuổi vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Tuyến tình cảm của cô và Song Luân (vai Dư) trở thành một trong những điểm thu hút khán giả nhất.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 7

Song Luân sánh vai cùng Minh Trang trên thảm đỏ sự kiện. Hai diễn viên đại diện đoàn làm phim lên nhận giải Bộ phim được yêu thích.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 8

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 9

Ngô Kiến Huy đại thắng tại giải Mai vàng năm 2021 khi được gọi tên ở hai hạng mục, gồm Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình cho vai diễn kép Hoàng/Jessica Hoàng Anh trong phim Em là của em và giải MC truyền hình của năm. Ngoài ra, anh còn thay mặt Noo Phước Thịnh nhận giải Ca sĩ nhạc nhẹ tại Mai vàng lần thứ 27.

Video đang HOT

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 10

Lễ trao giải Mai vàng 2021 diễn ra trong thời điểm dịch bệnh, hạn chế số lượng khán giả và khách mời. Góp mặt tại sự kiện có các nghệ sĩ được đề cử, khách mời và các đơn vị truyền thông.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 11

Năm 2021, nam diễn viên Võ Thành Tâm có màn tái xuất ấn tượng với vai diễn chính trong phim điện ảnh Lật mặt: 48h. Anh góp mặt tại sự kiện với vai trò khách mời.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 12

NSND Kim Cương xuất hiện với tà áo dài sang trọng trên thảm đỏ. Bà được vinh danh ở giải thưởng Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng. Nữ nghệ sĩ đã làm từ thiện, cống hiến cho cộng đồng trong 50 năm, và nhận được sự yêu mến, trân trọng của khán giả cũng như các nghệ sĩ.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 13

Giải thưởng Nghệ sĩ vì cộng đồng còn được trao cho nghệ sĩ Quyền Linh. Chia sẻ trong khoảnh khắc nhận giải, anh cho biết đây là động lực to lớn để anh tiếp tục công việc thiện nguyện, giúp đỡ người dân. Ngoài ra, giải Nghệ sĩ vì cộng đồng còn được trao cho hai đơn vị khác là Hội Sân khấu TP.HCM và Đội tình nguyện viên nghệ sĩ của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021 - Hình 14

Vở diễn Nàng Xê-đa của đoàn cải lương Mới Đại Việt được vinh danh ở hạng mục Vở diễn của năm. Nghệ sĩ Võ Minh Lâm (vai vua Priêm) của vở diễn trên cũng trở thành người chiến thắng giải Diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Ngoài ra, nghệ sĩ Hồng Trang (vai Tý, vở Mong ước đêm trắng) được vinh danh ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích.

NSND Kim Cương: "Đó là sự thật bẽ bàng của đời nghệ sĩ như tôi và Thanh Nga"

"Đó là sự thật bẽ bàng của đời nghệ sĩ như tôi và Thanh Nga, không dám làm một đám cưới chính thức như mọi người" - NSND Kim Cương nói.

NSƯT Thanh Nga được biết đến là nữ hoàng cải lương Việt Nam, từng nổi danh lẫy lừng với nhiều vở cải lương kinh điển. Cô cũng là nhân vật chủ chốt của gia tộc cải lương Thanh Minh - Thanh Nga (gia tộc có nhiều nghệ sĩ lớn như Bảo Quốc, Hữu Châu, Hữu Lộc...).

Tên tuổi Thanh Nga có ảnh hưởng lớn đến mức, dù đã qua đời được 43 năm nhưng đến giờ những câu chuyện về cô vẫn gây sức hút lớn với khán giả và được nhiều đồng nghiệp, con cháu chia sẻ.

Tôi và Thanh Nga chịu đựng bao nhiêu thị phi

Tại một chương trình giao lưu khán giả, NSND Kim Cương đã tâm sự về kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người:

NSND Kim Cương: Đó là sự thật bẽ bàng của đời nghệ sĩ như tôi và Thanh Nga - Hình 1

NSND Kim Cương

"Thực ra trong ngành sân khấu, tôi và Thanh Nga thuộc hai lĩnh vực khác nhau. Tôi ở bên kịch nói, còn Thanh Nga ở bên cải lương. Thành ra, chị em chúng tôi ít có dịp tâm sự cùng nhau.

Tuy nhiên, tôi có một may mắn là khi hãng phim Kim Cương của tôi ra đời, tôi có mời được Thanh Nga đóng một vài phim.

Trong thời gian đó, tôi được làm việc cùng Thanh Nga suốt mấy tháng trời, cùng cực khổ ở phim trường, lên Đà Lạt quay hình... Nhờ đó, chị em tôi có cơ hội gần gũi nhau.

Tuy thời gian gần nhau ít ỏi nhưng giữa chúng tôi có nhiều điểm chung nên dễ cảm thông cho nhau.

Chúng tôi có một cái chung và niềm hạnh phúc là được khán giả thương yêu. Chúng tôi đều yêu nghề, sống chết với nghề, đam mê nghệ thuật. Tôi và Thanh Nga cũng phải chịu đựng không biết bao nhiêu thị phi của cuộc đời một người nổi tiếng.

Bởi vậy, chị em tôi rất hiểu nhau, chỉ cần nói một tiếng thôi là biết. Chúng tôi hiểu mình đã hi sinh, chịu đựng những gì.

NSND Kim Cương: Đó là sự thật bẽ bàng của đời nghệ sĩ như tôi và Thanh Nga - Hình 2

Thanh Nga cùng chồng con

Nhiều người hỏi tôi có kỷ niệm nào với Thanh Nga không. Vì ít làm việc chung nên chúng tôi không có kỷ niệm trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, tôi có một kỷ niệm sâu sắc với Thanh Nga, chỉ chúng tôi mới hiểu được hạnh phúc đó.

Với nghệ sĩ chúng tôi, việc có gia đình, sinh con cái khá khó khăn. Chúng tôi sợ sẽ mất đi tình cảm với khán giả. Có con là phải nghỉ sinh ít nhất một năm trời, tình cảm trong khán giả bớt dần đi. Bởi vậy, chị em nghệ sĩ chúng tôi sợ lập gia đình, sinh con đẻ cái.

Đó là sự thật bẽ bàng của đời nghệ sĩ như tôi và Thanh Nga, không dám làm một đám cưới chính thức như mọi người.

Bởi vậy nên tôi 35 tuổi mới có chồng và Thanh Nga cũng hơn 30 tuổi mới chính thức ở với anh Lân, được làm một người vợ.

Hôm đó, Thanh Nga sinh cháu Cúc Cu. Tôi vào bệnh viện thăm, hai đứa tôi nhìn nhau cười nhưng hiểu hết tâm sự của nhau. Chúng tôi biết mình được gì, mất gì. Chúng tôi được sự nghiệp, được nổi tiếng nhưng mất đi cái riêng tư của người đàn bà.

NSND Kim Cương: Đó là sự thật bẽ bàng của đời nghệ sĩ như tôi và Thanh Nga - Hình 3

Thanh Nga bên con trai

Tôi nhìn Thanh Nga ôm con trai mà rơi nước mắt vì biết người nghệ sĩ ấy đến giờ phút đó mới dám sống cho chính mình. Tôi nói nhỏ với Thanh Nga: "Chị mừng cho em và em cũng phải mừng cho chị, chị cũng mới có bầu được 3 tháng rồi".

Hai đứa tôi cứ nhìn nhau cười, Thanh Nga bảo tôi: "Mình đóng góp cho cuộc đời, cho sân khấu nhiều rồi chị ạ, giờ tới lượt mình được sống cho mình, được làm vợ, làm mẹ".

Đó là giờ phút thiêng liêng của chị em tôi, hai người nghệ sĩ cũng là hai người đàn bà trong cuộc đời. Đó là kỷ niệm tôi không bao giờ quên được".

Chị Thanh Nga hẹn tôi đi ăn nhà hàng

NSND Bạch Tuyết cũng từng nói: "Năm 16 tuổi, tôi được làm đào chánh. Tới năm 1963, tôi được huy chương vàng giải Thanh Tâm khi còn rất trẻ. Lúc đó, tôi có một vinh hạnh vô cùng lớn. Tôi được chính thần tượng của mình là chị Thanh Nga gắn huy chương và nơ lên ngực áo.

Tôi nắm chặt tay chị Thanh Nga nói: "Chị ơi, hồi còn đi học em có gặp chị và được chị khuyên đi hát. Bây giờ em đã đi hát được rồi chị ạ".

Chị Thanh Nga bảo tôi: "Cái nghề này cực lắm, nhưng em cũng cố ráng theo nghề. Rồi sau này em sẽ nổi tiếng lắm".

NSND Kim Cương: Đó là sự thật bẽ bàng của đời nghệ sĩ như tôi và Thanh Nga - Hình 4

Cũng trong hôm đó, tôi được hát chung với chị Thanh Nga một vở tuồng. Tôi không thể hình dung một người vĩ đại như thế lại nhường tôi đóng đào chánh, còn chị Thanh Nga hát một vai phụ trong vở cải lương.

Hầu như vở diễn nào của chị Thanh Nga tôi cũng xem và để ý kỹ từng cử chỉ, hành động của chị. Bản thân cách hát của tôi chịu ảnh hưởng từ chị Thanh Nga. Tôi học được chị từ cách diễn tới cách ca.

Chị Thanh Nga rất giỏi. Trong một trích đoạn của vở Bên cầu dệt lụa, chị Thanh Nga chỉ diễn 7 phút mà có tới 5 kiểu đội nón khác nhau.

Trong đời tôi đến giờ, để có được những đêm diễn đông khách, tôi biết ơn chị Thanh Nga nhiều lắm".

Nghệ sĩ Mộng Tuyền cũng kể: " Hồi chị Thanh Nga còn sống, tôi đi hát đoàn khác chứ không hát cho đoàn Thanh Minh - Thanh Nga. Nhưng tôi lại rất thân với chị.

Có lần đi diễn về, chị Thanh Nga hẹn tôi đi ăn nhà hàng, có cả anh Lân chồng chị. Tại bữa ăn đó, chị Thanh Nga khoe với tôi mới mua được viên kim cương 4 ly nhỏ xíu để dành cho ngày cưới vợ của con trai Cúc Cu sau này.

Lúc đó Cúc Cu còn rất nhỏ, mà chị Thanh Nga đã lo xa như vậy. Thời ấy bao cấp còn khó khăn, nghệ sĩ hạng A1 như chị Thanh Nga đi diễn cũng chỉ lĩnh lương được 5000 đồng, chẳng nhiều gì, nhưng chị vẫn dành dụm được và sống vui vẻ cùng anh em".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hòa Minzy có thái độ bất ngờ khi chạm mặt vợ Công Phượng tại đám cưới Hà Đức Chinh03:33Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Liên tục vướng tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến CĐM lo lắng14:57

Tiêu điểm

Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ
14:41:35 23/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 31
12:39:40 23/05/2022
Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất
15:42:02 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
23:45:28 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022
18 diễn viên nổi tiếng không ngại hy sinh ngoại hình vì vai diễn
17:46:32 23/05/2022
Khoảnh khắc ái nữ Hà Hồ chuẩn công chúa được cưng chiều nhất nhà
21:17:37 23/05/2022

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Nghẹn ngào khi em trai Phi Nhung nhớ chị, chưa thể chấp nhận sự thật chị đã ra đi

23:33:24 23/05/2022
Nhiều tháng Phi Nhung qua đời, em trai cố ca sĩ vẫn không ngừng thương nhớ, không chấp nổi sự thật đau đớn này

Đạt G thay đổi mái tóc, trở lại với ngoại hình điển trai hậu lộ clip 'đi đường quyền' tại quán bar gây tranh cãi

22:11:35 23/05/2022
Hình ảnh mới của Đạt G trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của khán giả sau lùm xùm chia tay Cindy Lư và lộ clip đi đường quyền tại quán bar

Clip: Đông Nhi và trợ lý cười không ngớt, ngồi trong xe mà vẫn sung ơi là sung - lên là lên là lên!

22:11:28 23/05/2022
Tối ngày 22/5, người hâm mộ vỡ òa trước chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Để ăn mừng chiến thắng, không chỉ có người dân mà nhiều sao Việt cũng xuống phố đi bão hết mình. Trong đó, sự xuất hiện của Đông Nh...

Thoát vai mẹ bỉm, Hà Hồ khoác cả cây đồ hiệu lên người khoe thần thái mê hoặc, nhan sắc lại làm khuynh đảo cõi mạng

22:08:57 23/05/2022
Được mệnh danh là biểu tượng thời trang hàng đầu Vbiz, Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng đi đầu trong mọi xu hướng

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, vụ từ thiện được sáng tỏ nhưng tình hình của Thủy Tiên vẫn gây lo lắng

21:59:54 23/05/2022
Mặc dù ồn ào từ thiện đã khép lại, người đấu tố gay gắt nhất là bà Nguyễn Phương Hằng cũng bị điều tra, tạm giam nhưng tình cảnh Thủy Tiên hiện tại vẫn khá chật vật

Vân Hugo lần đầu khoe tiểu công chúa mới chào đời

21:42:35 23/05/2022
Vân Hugo tâm sự, khi biết mình mang thai ở tuổi 37, cô không khỏi lâng lâng, cảm xúc vỡ òa vì quá bất ngờ. Nữ MC đặt tên con là Vừng để nhắc nhở bản thân, rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành

Cát Phượng lộ mặt nhợt nhạt sau chia tay Kiều Minh Tuấn

21:37:48 23/05/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng ảnh tụ họp cùng Cát Phượng và đồng nghiệp. Hôm nay người ấy qua nhà chơi, không biết đãi gì? Vài món thêm tình thêm nghĩa , nhạc sĩ Tô Hiếu hào hứng

Nay Khả Ngân kiêm luôn trợ lý Minh Hằng, hộ tống thử váy cưới thôi mà tim cũng bồi hồi đập tình tình tang loạn xạ

21:06:53 23/05/2022
Trên trang cá nhân, Khả Ngân mới đây đã chia sẻ hình ảnh cùng Minh Hằng đi thử trang phục cưới để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới

Song Luân, Khả Ngân hội ngộ, nhìn team xung quanh ra là toàn người quen

20:57:42 23/05/2022
Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) bao gồm Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ, còn check-in địa điểm quen thuộc tối qua

Hậu đám cưới, Ngô Thanh Vân không gọi Huy Trần là chồng

20:53:34 23/05/2022
Hậu đám cưới viên mãn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang trải qua những ngày vui vẻ khiến nhiều người ghen tị. Ngô Thanh Vân còn thay đổi diện mạo mới lạ với bộ tóc ngắn sáng màu

NTK Đỗ Mạnh Cường gay gắt: "Bỏ cái kiểu khinh thường người khác vì khả năng ngôn ngữ của họ đi"

20:49:06 23/05/2022
Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã gây tranh cãi khi có chia sẻ khá gay gắt trên trang cá nhân. Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường bức xúc với việc một số người phán xét người khác thông qua khả năng nói tiếng Anh

Sắc vóc xinh đẹp của Diệp Bảo Ngọc ở tuổi 29

20:43:32 23/05/2022
Tại sự kiện, Diệp Bảo Ngọc thu hút sự chú ý khi khoe vóc dáng với đầm bó sát với nhiều phần cắt xẻ táo tạo, gợi cảm. Cô được khen ngợi về nhan sắc. Ở tuổi 29 và từng qua một lần sinh nở, Diệp Bảo Ngọc vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ

Nhật Kim Anh: "Nhiều người không xem tôi là phụ nữ"

20:37:51 23/05/2022
Nhật Kim Anh cho biết trong công việc, cô rất mạnh mẽ và quyết đoán còn những chuyện đời tư xuất hiện trên mặt báo là điều mà nữ diễn viên không hề muốn

Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận công kích dữ dội chỉ vì 1 phát ngôn liên quan đến U23 Việt Nam

20:34:22 23/05/2022
Phát ngôn nửa đùa nửa thật của Đàm Vĩnh Hưng về việc U23 Việt Nam giành huy chương vàng đang là chủ đề khiến dân mạng chỉ trích

Sao Việt hôm nay 23/5: Lâm Vỹ Dạ hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng

20:29:22 23/05/2022
Việt Hương than: Đầu tuần vui vẻ sức khỏe, tích cực, chứ em đang bực, hy vọng có gì đó vui một tý để tâm trạng tốt hơn! Để tấm hình ngồi thảnh thơi tý, chứ quạo quạo à...

Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam

17:03:21 23/05/2022
Bức xúc trước cách hành xử thiếu văn hóa của HLV trưởng U23 Thái Lan, Minh Quân đã đăng đàn trên trang cá nhân

CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ

16:24:01 23/05/2022
Câu chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán suốt những ngày qua. Dù đã xuất hiện nhiều nghi vấn tình cảm rạn nứt nhưng cặp đôi đã chọn cách im lặng suốt một thời gian dài. Chỉ đến khi Cá...

Vướng tin đồn tệ bạc, Lệ Quyên khoe cách Lâm Bảo Châu chăm sóc, có hành động khiến ai cũng ghen tị

15:30:09 23/05/2022
Vướng nhiều ồn ào vì thái độ lạnh nhạt, thờ ơ với bạn gái, nhưng gần đây cách chăm sóc của Lâm Bảo Châu với Lệ Quyên khiến ai cũng phải ghen tị

Chồng cũ Hồng Đào U70 vẫn 'sáng rực' bên dàn nam vương trẻ

15:23:06 23/05/2022
Nam nghệ sĩ hội ngộ các đàn em như Ngọc Tình, Hoàng Phi Kha... trên bàn nhậu. Khoảnh khắc vui vẻ của hội nghệ sĩ khiến nhiều người thích thú

Mai Phương Thúy khoe ảnh diện bikini ướt át tại bể bơi, vòng 1 gần 100cm gây ngỡ ngàng

15:19:48 23/05/2022
Hình ảnh đầy quyến rũ, phô trọn hình thể chuẩn từng centimet và vòng 1 gần 100 cm của Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao

Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 

15:17:56 23/05/2022
Gần đến ngày cưới, cô dâu tháng 6 Minh Hằng thêm phần tất bật. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của Brides by Olivia, Minh Hằng đã chọn được những bộ váy cưới ưng ý, đặc biệt nhất

Cát Phượng phủ nhận bán nhà vì Kiều Minh Tuấn, tiết lộ lý do đằng sau khiến nhiều người xôn xao

15:14:01 23/05/2022
Thời gian gần đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ bài đăng mới lên trang cá nhân, rao bán căn hộ chung cư của mình. Điều đáng nói, đây chính là nơ...

Minh Hằng tiết lộ thử thách khiến chồng sắp cưới gặp 'stress'

14:57:19 23/05/2022
Gần đến ngày cưới, Minh Hằng và bạn trai càng thêm phần tất bật. Nữ ca sĩ chia sẻ khâu chọn váy cưới khiến cô đau đầu nhất và mất nhiều thời gian để tìm được chiếc váy ưng ý

Nhật Kim Anh diện váy hở bạo, lần đầu chấm thi nhan sắc

14:53:34 23/05/2022
Diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh khoe nhan sắc rạng rỡ trong bộ cánh gợi cảm. Thị Bình của Tiếng sét trong mưa tiết lộ lần đầu tiên làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Có thể bạn quan tâm

Ukraine kêu gọi đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất khẩu lương thực

Thế giới

01:15:22 24/05/2022
Phó Thủ tướng thứ nhất của Ukraine Yulia Svyrydenko đã kêu gọi cộng đồng quốc tế cần giúp đảm bảo lối đi an toàn cho các tàu xuất khẩu lương thực bên ngoài thành phố cảng Odesa để hỗ trợ Ukraine và tránh nạn đói trên thế giới

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

Phim châu á

23:15:45 23/05/2022
Có vẻ như từ đây đến tập cuối, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ còn ngược dài dài.                                                                                                                                                            ...

Hành trình hơn 200 ngày truy tìm kẻ thủ ác sát hại cụ bà 76 tuổi (P cuối): Kẻ sát nhân "cận kề"

Pháp luật

23:12:55 23/05/2022
Đi sâu vào đánh giá hiện trường vụ án, kết hợp với các thông tin đã thu thập được, Ban chuyên án nhận định, hung thủ chỉ có thể là người địa phương và có mối quan hệ thân quen với nạn nhân

Nam thanh niên 33 tuổi phải cắt cụt 'cậu nhỏ' do sai lầm nhiều quý ông mắc

Sức khỏe

23:07:26 23/05/2022
Bệnh nhân có tiền sử hẹp bao quy đầu nhưng vẫn quan hệ tình dục bình thường, không đi khám. Khi tự thấy khối bất thường ở đầu dương vật, bệnh nhân mới đi khám