“Thủy Hử” đột kích Thiên Long Bát Bộ
“Thủy Hử” đột kích Thiên Long Bát Bộ
Nếu phiên bản Tiếu Ngạo Côn Lôn tập trung vào sự thay đổi bên trong với bộ yếu quyết 80 thì phiên bản mới Băng Phách Thần Châm cho thấy TLBB muốn nhấn mạnh vào việc nâng cấp cục diện bên ngoài cho game – điển hình là việc ra mắt phụ bản Đại Lý Sát Tinh của game này với 12 quái nhân đáng gờm.
12 boss trong phụ bản có nguồn gốc xuất thân khá mới lạ – là hình ảnh của 12 trong số 108 tinh tú lấy tên và hình dáng của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Mỗi lần tham gia phụ bản, người chơi sẽ phải đối diện và hạ gục 6 quái nhân ngẫu nhiên với nhiều phép thần thông biến hóa dị thường. Mỗi quái nhân đều có kỹ năng đặc sắc riêng biệt, trong đó có cả thuật phân thân.
Thông tin chi tiết tại: http://tl.gate.vn
Tây Du Ký tặng quà tri ân
Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho game thủ trong tháng cuối năm 2010, Tây du ký Online tiếp tục ra mắt chương trình Quà tặng tri ân diễn ra từ 07/12 đến ngày 27/12/2010 và sự kiện Nạp 1 được 2 diễn ra từ 09/12 đến ngày 23/12/2010.
Video đang HOT
Trong thời gian diễn ra sự kiện Quà tặng tri ân, người chơi có mức chuyển Bạc vào game Tây du ký Online nhiều nhất trong Ngày, Tuần, Tháng sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm quý giá.
Song song đó, ngươi chơi còn nhận được 1 lượng Kim Nguyên Bảo khóa khuyến mãi tương ứng với lượng Kim Nguyên Bảo nạp theo tỉ lệ 1:1 với sự kiện Nạp 1 được 2 diễn ra từ 09/12 đến ngày 23/12/2010.
Thông tin chi tiết tại: http://tdk.gate.vn
Theo gamek
Làm gì nếu được quyền sinh sát Tây Du Ký?
Là một trong những game tạo sự quan tâm lớn trong trong các tháng đầu năm 2010, Tây Du Ký online của FPT hiện đang sở hữu số lượng người chơi khá đông đảo. Nhưng như bất kì GO nào khác, gamer luôn phải nghĩ về những cái "giá như" trong game: Sự bất cập cần phải thay đổi, update mới hấp dẫn hơn, giao diện phong phú, đẹp mắt hơn...
Trên diễn đàn trò chơi, topic với tiêu đề "Bạn sẽ làm gì với game Tây Du Ký" đã thu hút được sự hưởng ứng của nhiều thành viên Đây là dịp để gamer có cơ hội nói ra mong muốn của mình nếu một ngày đẹp trời được...nắm quyền điều hành Tây Du Ký trong tay.
Với mọi game online, trang bị có lẽ là điều khiến các gamer "đau đầu" nhất. Và Tây Du Ký cũng không ngoại lệ. Ta dễ dàng nhận thấy tỉ lệ 44.7% mong muốn "Đánh quái cũng rớt đồ Hoàng Kim" và "Tăng rate ra đồ" với 30.26% bình chọn. Điều này đã đánh trúng vào tâm lý ham đồ xịn của các gamer. Khi mà trang bị đóng một phần quan trọng trong độ "khủng" của nhân vật.
Tuy nhiên, các trang bị "xịn" thì lại... ở trong cash shop - hệ thống cửa hàng VNĐ. Gamer Tây Du Ký cũng như Kiếm Thế hay TLBB,.. muốn "bằng anh bằng em" cần phải chịu khó đầu tư kha khá. Điều này đã dẫn đến mong muốn "tăng tỉ lệ rớt đồ", đặc biệt là "đồ Hoàng Kim" khi việc có được trang bị giá trị trong game chỉ bằng cách đánh quái thường là vô cùng hiếm.
Rất giản gị, tôi muốn đánh quái cũng rớt đồ Hoàng Kim...
Một số gamer khác "thực tế" hơn, đóng góp ý kiến để cải thiện các bất cập hiện nay: "muốn cho cộng đồng game Tây Du Ký thật trong sạch, ko ai nói tục, chửi thề, hack đồ của nhau nữa", thành viên có nick name LeoiuPG nói. Không cần bàn cãi gì thêm, việc xây dựng tính công bằng, lành mạnh trong game là ước muốn của tất cả gamer.
Tuy vậy, bên cạnh những ước muốn "giản gị" ở trên, lại có những mong muốn...trên trời. Rút ngắn thời gian hồi skill, gia tăng hiệu ứng... là ước ao của khá nhiều gamer phản ánh trong diễn đàn. Dĩ nhiên, sự thay đổi nào cũng nhằm mục đích tạo thuận lợi trong quá trình chơi, giúp gamer "nhàn nhã" hơn, "hơn người" hơn.
Điều này là khó có thể xảy ra bởi các NSX hẳn đã phải tính toán rất kĩ để tạo được sự cân bằng trong game. Mỗi lớp nhân vật đều có các ưu điểm, nhược điểm cùng các đặc trưng riêng... nếu thay đổi để phù hợp với mong muốn của game thủ thì hẳn là... người chơi chỉ còn biết đi đọ đồ với nhau thôi.
NPH Trong quá trình điều hành, quản lí game, việc có sơ sót là không thể tránh khỏi. Nhân dịp được "thả trí tưởng tượng" này, các gamer cũng đồng thời nêu lên ý kiến của mình để giúp game hấp dẫn và hoàn thiện hơn:
"Nếu được điều hành game Tây Du Ký, tôi sẽ làm nhiều event, cập nhật thường xuyên, sửa lỗi. ưu đãi cho người chơi gắn bó với Tây Du Ký..", một thành viên cho biết. Tuy FPT đã miễn phí giờ chơi, đồng thời nỗ lực để tạo sự cân bằng trong game thì có thể thấy sự chênh lệch giữa "đầu tư" và "không đầu tư" còn tương đối lớn.
Các thành viên hưởng ứng khẳng định nếu chơi chay thì "đánh với mấy ông siêu nhân" chỉ cần vài hit là... về làng. Việc quá lệ thuộc vào vật phẩm trong cash shop lâu dần sẽ khiến các gamer không có điều kiện đầu tư nhiều chán nản.
Với FPT nói riêng, và với các NPH game khác nói chung, lắng nghe ý kiến, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của gamer là một trong những yếu tố tiên quyết để tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường.
Bởi vậy, tuy chỉ là một cuộc thăm dò ý kiến nội bộ, nhưng biết đâu những gì hợp lý đã được đưa ra sẽ trở thành hiện thực trong một ngày không xa nữa. Khi đó, có lẽ gamer Tây Du Ký tâm huyết hơn với người bạn của mình mà không phải lo lắng về những điều "chưa được" của game.
Theo gamek
MMORPG tốt nhất Việt Nam 2010? Mời lên hỏi ông trời! Nếu như các năm trước, việc điểm mặt chỉ tên một game nhập vai trực tuyến thành công cả về doanh thu lẫn cộng đồng là điều khá dễ dàng thì hiện tại, đó là điều quá khó khăn. Với số lượng ồ ạt các MMORPG cập bến Việt Nam trong vài năm gần đây (nhất là từ 2007), việc chọn ra một...