Thượng tá phó công an huyện bị chém trọng thương
Trưa ngày 15.1, lãnh đạo Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) xác nhận thông tin thượng tá Lê Văn Bảy, Phó trưởng công an huyện Hàm Thuận Nam bị chém trọng thương .
Ảnh minh họa
Hiện thượng tá Lê Văn Bảy đã được đưa vào Bệnh viện chấn thương chỉnh hình (TP.HCM) để chữa trị.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 14.1, khi nghe tin có kẻ trộm đột nhập vào vườn nhà và đã được bà con hàng xóm bắt giữ, thượng tá Bảy mở cửa ra vườn để kiểm tra, thì bất ngờ bị một đối tượng xông vào chém để giải vây cho đồng bọn.
Thượng tá Bảy bị chém vào vai và tay, chảy nhiều máu, chấn thương nặng.
Video đang HOT
Đến 12 ngày 15.1, Công an huyện Hàm Thuận Nam đã tạm giữ các đối tượng được cho là đã vào trộm và chém trọng thương thượng tá Bảy, gồm: Khê Văn Huy (17 tuổi), Đặng Xuân Kiều (16 tuổi) và Bá Quyên (16 tuổi, đều trú huyện Bắc Bình, Bình Thuận). Đây là các thanh thiếu niên đang làm thuê cho một trang trại thanh long ở huyện Hàm Thuận Nam.
Quế Hà
Theo Thanhnien
Hai mẹ con quản lý khu du lịch bị nhóm thanh niên chém trọng thương
Sau khi vào khu du lịch thác Voi chơi, cho rằng thác không có nước mà vẫn bị thu tiền nên nhóm thanh niên gây sự và hành hung khiến 2 mẹ con chị Vân tham gia quản lý tại đây bị thương phải nhập viện điều trị.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 15/11, tại khu vực thác Voi, xã Thành Vân, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa). Theo phản ánh của chị Trần Thị Vân (người quản lý thác Voi) cho biết, vào khoảng thời gian trên, có một nhóm thanh niên 8 người (2 gái, 6 trai) đi trên 4 chiếc xe máy đến khu du lịch sinh thái thác Voi chơi.
Thác voi thời điểm này hết nước
Khi đến nơi, cả nhóm được cháu Nguyễn Thành Vinh (cháu họ chị Vân) đang là học sinh lớp 8 thông báo hiện thác hết nước nên muốn vào mỗi người đóng 10.000đ (vé ngày thường là 20.000đ).
Nhóm thanh niên đồng ý đưa tổng cộng 80.000đ rồi vào thác chơi, khoảng một tiếng đồng hồ sau thì quay ra. Khi ra cổng, nhóm thanh niên thấy cháu Vinh thì yêu cầu trả lại tiền vì cho rằng thác không có nước.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Chị Vân ở trong nhà nghe to tiếng liền chạy ra, giải thích đây là khu du lịch nên cháu Vinh thu 10.000đ tiền gửi xe. Ngay lập tức một người trong nhóm tên Nguyễn Thị Linh Trang (SN 1994, thành phố Thanh Hóa) chửi bới chị Vân. Khi nghe chị Vân nói không trả, ngay lập tức cô gái tên Trang rút con dao gấp (dạng dao lá lúa, dài 20cm) đâm vào người nhưng chị Vân tránh được nên chỉ xây xát nhẹ ở phần cánh tay. Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn chém tiếp, theo phản xạ chị Vân đưa tay ra đỡ nên bị đứt ở bàn tay phải khâu 12 mũi.
Thấy bác bị đánh, cháu Vinh chạy đi gọi anh Nguyễn Đăng Hùng (SN 1991, con chị Vân). Thấy mẹ bị chém chảy máu, Hùng liền cầm hòn đá ném vào đám đông, ngay lập tức bị một thanh niên tên Nguyễn Minh Quân (SN 1988) rút con lê dài khoảng 40cm chém khiến Hùng bị thương nặng. Ông Nguyễn Văn Huế (chồng chị Vân) đang ngủ trong nhà chạy ra thì cả nhóm đã bỏ chạy, để lại 3 chiếc xe máy. Sau đó, 2 mẹ con chị Vân được đưa đến bệnh viện điều trị vết thương.
Hai mẹ con chị Trần Thị Vân đang phải điều trị tại bệnh viện
Vụ việc sau đó được báo lên Công an xã Thành Vân, công an xã cũng đã báo cáo Công an huyện Thạch Thành. Theo ông Hà Văn Thắng - Trưởng công an xã Thành Vân xác nhận, trưa ngày 15/11 trên địa bàn có xảy ra vụ đánh nhau ở khu du lịch thác Voi. Nhận được thông tin, lực lượng công an đến nơi thì nhóm thanh niên đã không còn ở hiện trường, đồng thời công an đã lấy lời khai của hai mẹ con chị Vân. Do vụ việc ngoài phạm vi xử lý của công an xã nên đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện để điều tra xử lý.
Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ được 3 chiếc xe máy của nhóm thanh niên bỏ lại, vỏ da đựng dao. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thạch Thành điều tra, làm rõ.
Trần Lê
Theo Dantri
Băng cướp 10 -15 tuổi sẵn sàng đâm, chém du khách ở trung tâm Sài Gòn Một nhóm cướp tuổi teen có "máu mặt", mặc dù tuổi đời còn nhỏ (chỉ từ 10 - 15 tuổi) nhưng rất hung hãn, tàn bạo. Cả nhóm sẵn sàng ra tay đâm, chém "con mồi" khi bị kháng cự. Băng này chuyên hoạt động ở khu trung tâm Sài Gòn vừa bị công an triệt phá sau vụ chém du khách nước...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần

Bắt giữ đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá ngoài biển

Chủ chợ đầu mối ở Thanh Hoá trốn thuế trên 11 tỷ đồng

Khởi tố nữ giám đốc quản lý chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa

Mua chim cảnh trên mạng, nhiều người 'sập bẫy' lừa đảo từ Facebook ảo

Đa cấp lừa đảo mùa nhập học ở TP.HCM: Vi phạm pháp luật nghiêm trọng

Phó Chủ tịch Đắk Lắk thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ thảm án 3 người tử vong

Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua, bán thận ở Hà Nội

Hải Phòng tung hơn 2.000 công an kiểm tra bất ngờ các cơ sở kinh doanh nhạy cảm

Dùng gậy gỗ đánh vợ hờ lại trượt sang đầu con riêng, gã đàn ông lĩnh án 9 năm tù

Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

Người đàn ông bị đánh thủng nón bảo hiểm khi đi trên đường ở TPHCM
Có thể bạn quan tâm

30 "Em xinh" mặc áo dài trình diễn "Việt Nam hơn từng ngày" kết hợp công nghệ 3D
Nhạc việt
22:05:34 14/09/2025
Nam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hôn
Sao việt
22:00:15 14/09/2025
Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái
Sao âu mỹ
21:57:57 14/09/2025
Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?
Sao thể thao
21:54:05 14/09/2025
Số phận của sao nam vừa ngã lầu qua đời đã được tiên đoán từ 5 năm trước?
Sao châu á
21:53:32 14/09/2025
5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen
Làm đẹp
21:01:32 14/09/2025
Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong
Tin nổi bật
21:00:22 14/09/2025
Nữ thiết kế Việt trình diễn BST tại New York Fashion Week 2026
Thời trang
20:36:39 14/09/2025
iPhone 15, iPhone 15 Plus và dòng iPhone 16 Pro chính thức bị 'khai tử'
Đồ 2-tek
20:26:54 14/09/2025
Lượng người sử dụng ChatGPT có thời điểm giảm tới 70%, lý do là gì?
Thế giới số
20:13:29 14/09/2025