Thương một người là không mưu cầu ràng buộc, hẹn ước
Và tôi thương một người đến nỗi hiểu rằng trong lòng tôi chỉ có người đó, sau này có ra sao tình tôi cũng chỉ hướng về người đó. Một tình cảm không mưu cầu ràng buộc, không hẹn ước, không biết tương lai sẽ ra sao…Nhưng chỉ biết một điều tôi sẽ thương cho đến 1 ngày, ngày của hiện tại, ngày tôi còn sống.
Em này, thương một người là thế nào khi cuộc đời quá chông chênh liệu ta có thể thương mãi một người không em?
Thương một người có lẽ không chỉ là ở bên người đó mà chỉ một lòng một dạ nghĩ rằng người đó vui, người đó ổn mình cũng vui, cũng ổn. Không phải mình ngốc hay trẻ con mà đơn giản trải qua nhiều nỗi đau, trải qua nhiều việc thấy lòng bình yên với chữ duyên chữ phận, chữ thương chữ nhớ.
Thương một người, cứ thương người một ngày vậy thôi
Thương một người nhưng cũng lo sợ nhiều điều, sợ không mang đến hạnh phúc cho người kia, sợ và trốn chạy muốn cho người ấy đến với người khác. Để rồi nghe tim mình thắt lại: phải, đau rất đau nhưng biết làm gì bây giờ. Thương nên không níu giữ, thương nên luôn tự nói với bản thân mình phải tự chăm sóc bản thân đừng để người kia lo lắng. Là dõi theo là mong chờ điều gì đó rất xa xôi.
Thương một người có lẽ là như mây trời biển khơi, bao dung tất cả không giận hờn ghen tuông nữa. An nhiên giữa biến động của đời.
Video đang HOT
Thương một người không oán không hờn
Ai bảo là không lo, ai nói không sợ nhưng mà mình tự nghĩ, chỉ cần gặp nhau, biết nhau giữa đời này là may mắn và hạnh phúc rất nhiều rồi. Cảm ơn cuộc đời nhiều lắm vì đã gặp được người thấu hiểu ta đến thế, là người ta có thể nói mọi chuyện, không e dè bất cứ điều gì, là người ta có thể hỏi mọi điều. Và đôi lúc ta phải nói ngược lòng mình. Chỉ vì mình thương người đó.
Yêu thì ích kỷ muốn sở hữu người khác, còn thương thì bao dung nhau, từ bỏ chính bản thân mình, tự làm đau chính mình. Có lúc khuyên người ta nên hạnh phúc rồi tự mình quay mặt bước đi. Đau nhưng sẽ không nói ra, sẽ nguyện ước chúc phúc, thật tâm chúc cho người ấy có được niềm vui. Vì mình biết đời người đó khổ nhiều rồi.
Thương và bao dung mọi sai lầm thiếu sót một người, em có đau lòng không?
Và tôi thương một người đến nỗi hiểu rằng trong lòng tôi chỉ có người đó, sau này có ra sao tình tôi cũng chỉ hướng về người đó. Một tình cảm không mưu cầu ràng buộc, không hẹn ước, không biết tương lai sẽ ra sao…Nhưng chỉ biết một điều tôi sẽ thương cho đến 1 ngày, ngày của hiện tại, ngày tôi còn sống.
Tôi thương một người, thương mãi một người
Thương và bao dung những thiếu sót nhưng sai lầm của người, để người sống một cuộc sống như mình mong ước. Người cứ bước đi riêng tôi sẽ luôn ở đó.
Nguyện ước một đời, chẳng hẹn chẳng thề, chẳng níu chẳng rời.
Theo VNE
Không hiểu sao tôi chỉ thích cặp kè, chứ không muốn xác định với ai lâu dài?
Không hiểu sao tôi chỉ thích cặp kè với các anh chàng thôi. Tôi 24 tuổi, công việc ổn định, vẻ ngoài ưa nhìn lại ăn nói khéo léo nên nhiều người theo đuổi, không hiểu sao tôi không thể thích ai quá 3 tháng, đặc biệt nếu ai theo đuổi tôi đều thấy bực bội, chỉ khi do tôi chủ động mới thấy thú vị được đôi chút. Nhiều khi tôi nghĩ bản tính mình có pha chút máu của đàn ông, thích chinh phục.
Quen anh trong buổi họp mặt của một diễn đàn thể thao. Lần đó tôi thật sự bị ấn tượng bởi vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng pha chút hào hoa của anh, lại có điều kiện tiếp xúc cả ngày với nhau nên hình như tim tôi thật sự lỗi nhịp. Về nhà chúng tôi cũng không liên lạc gì nhiều, chỉ là những việc của diễn đàn mà cả hai cùng phụ trách. Trớ trêu thay, lần thứ 2 gặp nhau, tôi biết anh đã có gia đình vì anh không giấu điều đó. Tất nhiên tôi phải tránh xa vì không muốn làm người thứ ba xen vào hạnh phúc nhà người khác.
(Ảnh minh họa)
Mỗi ngày qua đi, vẫn là những trao đổi về công việc, thế mà chúng tôi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay nhưng tuyệt nhiên tôi chưa bao giờ khuyên anh bỏ gia đình hay đòi hỏi anh bất cứ điều gì. Tôi chấp nhận làm một người tình tri kỷ mỗi khi anh mệt mỏi hay khi anh cần. Anh cũng vô cùng dằn vặt về tình cảm sai trái này, bảo anh thật không tốt, đã thích màu trắng lại còn thích màu vàng. Mấy lần tôi quyết chấm dứt nhưng yếu đuối quá mà chúng tôi lại làm không được. Xin nhấn mạnh rằng chúng tôi chưa hề đi quá giới hạn, chỉ là những quan tâm, lo lắng cho nhau qua những cuộc gọi, tin nhắn hay vào những ngày đặc biệt, chúng tôi hẹn nhau đi cà phê hay xem một bộ phim nhẹ nhàng.
Tôi biết không thể được chấp nhận nhưng thật sự chỉ muốn làm một người chia sẻ với anh chứ bản thân cũng không thích bị ràng buộc như người yêu thật sự, vì chúng tôi không hề khó khăn nhau chặt chẽ như những cặp yêu nhau. Một thứ tình cảm không thể tiến đến cũng không thể dừng lại dường như hấp dẫn tôi, cho tôi cảm giác luôn mới mẻ, cuốn hút. Đến đây chắc hẳn đã có nhiều người bắt đầu lên án kẻ thứ ba như tôi, nhưng tôi chỉ muốn nói lên băn khoăn của mình: Tại sao đàn ông làm kinh tế, có gia đình rồi lại cứ thích tìm một nơi khác ngoài vợ? Tại sao đàn ông có vợ lại có sức hấp dẫn đặc biệt như vậy dù vẫn còn rất nhiều anh chàng độc thân hoàn hảo? Bản tính tôi như vậy có bị cho là có vấn đề không khi không muốn xác định với ai lâu dài, quen lâu chỉ thấy chán. Xin hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.
Trong cuộc sống vốn nhiều điều khó khăn, bạn phải đủ tự tin và chuẩn bị các hành trang kiến thức cùng vượt qua những khó khăn...
Theo VNE
Phơi áo buổi chiều Yêu thì cứ yêu vậy, có thể sống chung nếu muốn, nhưng miễn đi cái đám cưới, những ràng buộc. Cô không có lòng tin vào thứ gọi là hôn nhân. Ảnh mang tính minh họa Chiều thứ Sáu. Linh lặng lẽ một mình một ba lô, leo lên chuyến xe đò cũ kỹ, vạ vật gần ba tiếng đồng hồ, xuyên qua...