Thực hư thông tin bà Nguyễn Phương Hằng được ra tù

Nguyễn Phương Hằng đang chấp hành án phạt tù tại trại giam thuộc Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng – Bộ Công an

Ngày 30-8, mạng xã hội xôn xao thông tin bà Nguyễn Phương Hằng (53 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) sẽ được ra tù trước dịp Lễ Quốc khánh 2-9.

Một nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang chấp hành án phạt tù tại trại giam An Phước thuộc Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng – Bộ Công an, trú đóng trên địa bàn xã An Thái, huyện Phú Giáo , tỉnh Bình Dương .

Nguồn tin khẳng định bà Nguyễn Phương Hằng không có trong danh sách được giảm án dịp Lễ Quốc khánh 2-9 như mạng xã hội lan truyền. “Trong số danh sách được giảm án đợt này, trại giam An Phước không có tù nhân nào được giảm án”- nguồn tin cho hay.

Thực hư thông tin bà Nguyễn Phương Hằng được ra tù - Hình 1

Thông tin bà Nguyễn Phương Hằng được ra tù dịp Lễ Quốc khánh 2-9 được lan truyền trên mạng (Đồ họa: Ý Linh)

Trước đó, TAND cấp cao tại TP HCM đã tuyên án phúc thẩm đối với vụ án Nguyễn Phương Hằng. Tòa tuyên phạt Nguyễn Phương Hằng 2 năm 9 tháng tù, các bị cáo còn lại bị tuyên từ 1 đến 2 năm tù, cùng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Được biết, chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc Việt Nam đối với những người phạm tội, khuyến khích họ hối cải, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời, đặc xá cũng là sự ghi nhận kết quả cải tạo, chấp hành tốt các nội quy, quy định của phạm nhân, là kết quả của quá trình giáo dục, cải tạo phạm nhân…

Video đang HOT

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế!

Theo báo cáo của Bộ Công an thì từ tháng 6/2022 đến tháng 12/2023, số người chết và bị thương vì tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ liên quan đến rượu, bia chiếm 20% tổng số người chết và bị thương do TNGT đường bộ gây ra, trong số đó 80% là lỗi do người điều khiển phương tiện đã sử dụng rượu, bia gây ra.

Điều tra xã hội học đối với 43.765 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại các trại giam của Bộ Công an quản lý thì có 22.442 phạm nhân trước khi phạm tội đã sử dụng rượu, bia chiếm 51,28% đối với 7 nhóm tội danh như giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, hiếp dâm, chống người thi hành công vụ, vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Như vậy, vì rượu bia mà hàng nghìn, hàng vạn gia đình tan nát, người chết, kẻ vào tù, người mang thương tật suốt đời. Đó là những nỗi đau không gì bù đắp được, không gì thay thế được, đặc biệt là những người già, trẻ em thơ mất con, mất cha mẹ thì những nỗi đau đó ám ảnh họ đến hết cuộc đời.

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế! - Hình 1
Công an Bắc Giang kiểm tra hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 3 người chết.

Trong chuyến đi công tác tại Trại giam Phú Sơn 4 ở Thái Nguyên, tôi ám ảnh mãi ánh mắt của phạm nhân N.T.H - một người từng gây tai nạn cho chính đứa con trai ruột của mình. Hôm đó, H đèo cậu con trai 6 tuổi đi chơi, gặp mấy đứa bạn học phổ thông nên rủ nhau vào quán "uống một tí" để mừng hội ngộ. Cuộc rượu từ chiều đến tận hơn 8h tối mới tan. H lái xe đèo con trai về nhà trong trạng thái lơ mơ, không kiểm soát nổi bản thân.

Khi đi gần đến nhà, H thấy chiếc xe ôtô cứ "lờn vờn" phía trước nên thấy ngứa mắt quyết vượt lên. Theo đó, anh ta đánh lái sang trái để vượt ôtô. Không ngờ, xe ôtô từ phía ngược chiều cũng vừa tới. H hoảng loạn lao sang hẳn bên trái đường, tông vào 1 xe máy đi ngược chiều, con trai của H văng ra giữa đường... Hậu quả của vụ tai nạn làm 2 người chết (con trai của H và người điều khiển xe máy đi ngược chiều), H bị thương nặng sau đó phải trả giá 6 năm tù. Cái giá đắt tới mức, suốt một thời gian dài, H không ăn không ngủ được.

Hơn 3 năm ở trại giam, không 1 lần vợ anh ta đến thăm bởi nỗi oán hận mất đi đứa con trai duy nhất do chính chồng mình gây ra đã khiến vợ H không tha thứ nổi. Quẹt nước mắt bằng bàn tay thô ráp, giọng H trầm trầm: "Tôi chỉ mong không còn ai vì rượu bia mà mất tất cả như tôi. Mất con, mất vợ, mất gia đình. Kể cả nay mai ra tù tôi cũng chưa biết phải đối diện như thế nào với chính mình. Thật sự, tôi sống không bằng chết, chỉ vì ham rượu bia mà tự đẩy cuộc đời vào vực sâu không đáy".

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế! - Hình 2
CSGT kiểm tra nồng độ cồn đối với lái xe.

Còn đối với người mẹ là bà Nguyễn Thị Mai ở phường Song Mai, TP Bắc Giang thì nỗi đau còn lớn gấp bội bởi con gái và con rể bà đã mất trong 1 vụ tai nạn giao thông do lái xe sử dụng rượu bia gây ra. "Giờ tôi hơn 60 tuổi phải đi làm thuê nuôi 2 cháu ngoại, 1 đứa 2 tuổi 1 đứa 6 tuổi. Tôi chưa biết bà cháu tôi sẽ sống ra sao, tôi già yếu thì ai nuôi nấng, dạy dỗ các cháu tôi nên người" - bà Mai xót xa và đề nghị, nhà nước phải xử phạt thật nặng những kẻ uống rượu bia lái xe.

Trường hợp cháu Nguyễn H.T cũng đáng thương không kém khi chỉ trong phút chốc mất cả bố lẫn mẹ và em gái do đối tượng say rượu gây ra. Vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6/2022, ôtô hiệu Audi do Nguyễn Đức Thịnh, cán bộ Sở GTVT Bắc Giang điều khiển đi trên đường Hoàng Văn Thụ hướng đi Ngô Văn Cảnh. Tới khu vực ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, ôtô này va chạm với xe máy do ông Nguyễn Mạnh Hưng, (là bố của cháu T) ở phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang cầm lái chở theo vợ và con gái. Vụ tai nạn khiến 3 người trên xe máy tử vong tại chỗ. Cơ quan Công an xác định tài xế Nguyễn Đức Thịnh có nồng độ cồn trong cơ thể là 0,604 mg/l khí thở. Nguyễn Đức Thịnh khai nhận có uống rượu, bia rồi hát karaoke với bạn, trên đường đi về đã không làm chủ được bản thân nên gây tai nạn.

Trên diễn đàn Quốc hội, nội dung được nhiều đại biểu quan tâm khi thảo luận dự thảo Luật Trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ đó là quy định cấm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Dự án luật này đã được Bộ Công an dày công nghiên cứu, xây dựng từ Quốc hội khoá XV. Trong chương trình Quốc hội khóa XV, Quốc hội đã thảo luận, cho ý kiến từ Kỳ họp thứ 6, đang tiếp tục cho ý kiến tại kỳ họp thứ 7 và dự kiến bỏ phiếu thông qua vào ngày 26/6 tới đây.

Nói về điều này, đại biểu Tạ Văn Hạ (ĐBQH tỉnh Quảng Nam) dẫn chứng, từ năm 2009-2013, cả nước có đến hơn 379.000 vụ TNGT, chết trên 142.000 người, bị thương 367.000 người, trong đó bình quân mỗi năm có 9.000 người chết TNGT và 30.000 người bị thương; 90% các vụ TNGT có nguyên nhân chính là do người tham gia giao thông. Hậu quả để lại là gì? Rất nghiêm trọng, đến 70% người bị TNGT là trụ cột kinh tế gia đình.

"Chúng ta thấy rằng, tai nạn không những để lại nỗi đau cho các gia đình mà còn là gánh nặng, mấy trăm nghìn người bị thương đã để lại gánh nặng cho gia đình và xã hội" - đại biểu nhấn mạnh và chia sẻ, TNGT sẽ ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thiệt hại tương đương 2,9% GDP hằng năm, tương đương với 400.000 tỷ đồng Việt Nam trên một năm, đấy là thiệt hại về kinh tế. So với khu vực năm 2019, tỷ lệ chết vì tai nạn giao thông trên 100.000 người dân thì Việt Nam là 31 người/100.000 người dân, trong khi đó Singapore là 2 người/100.000 người dân năm 2022, Indonesia có 11 người/100.000 người dân, trong khi đó dân số của Indonesia là 275,5 triệu dân.

"Hiến pháp đã quy định mọi người có quyền sống, được bảo hộ tính mạng, không ai có quyền tước đoạt tính mạng trái pháp luật, mỗi người có quyền bất khả xâm phạm thân thể. Do vậy, với tinh thần vì tính mạng con người, phòng là chính, tôi thống nhất nên cấm tuyệt đối lái xe có nồng độ cồn như Bộ Công an đề xuất" - đại biểu nhấn mạnh.

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế! - Hình 3
Kiểm tra thường xuyên là biện pháp hiệu quả, tác động trực tiếp đến ý thức của người tham gia giao thông.

Còn ĐBQH Huỳnh Thị Ánh Sương (đoàn Quảng Ngãi) thì cho rằng, quy định này sẽ khả thi hơn so với quy định cho phép nồng độ cồn ở ngưỡng nhất định. "Với quy định cấm tuyệt đối nồng độ cồn thì người dân không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, còn nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu thấp hơn ngưỡng đó, nhất là khi đã uống vào thì khó làm chủ bản thân, dễ bị vượt ngưỡng. Hơn nữa, quy định này đã dần đi vào cuộc sống, nhiều người dân đã hình thành từng bước thói quen đã uống rượu bia không lái xe, do vậy, tôi thống nhất quy định này" - đại biểu nêu quan điểm.

Mới đây nhất, ngày 11/6, tại phiên họp thứ 34 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chia sẻ về lý do vì sao phải cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe, Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an nêu rõ: "Bằng kinh nghiệm chỉ đạo công tác đảm bảo TTATGT, tôi tha thiết đề nghị các đồng chí để 1 phương án là nồng độ cồn bằng 0 để đảm bảo sự thống nhất trong việc chấp hành pháp luật, đảm bảo an toàn cho người dân".

Đồng chí Thứ trưởng cho biết, việc lực lượng Công an xử lý nghiêm nồng độ cồn nên năm 2023 giảm gần 2.000 người chết so với năm 2022. Nhờ đó, hàng nghìn gia đình không mất người thân, hàng nghìn trẻ em không bị mồ côi, bố mẹ không bị mất con và cũng giảm hàng nghìn người không phải vào vòng lao lý do gây TNGT. "Khi chúng tôi chỉ đạo quyết liệt xử lý vi phạm về nồng độ cồn thì tai nạn giao thông đã giảm rõ rệt như vậy nên chúng tôi tha thiết đề nghị Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ủng hộ phương án nồng độ cồn bằng 0" - Thứ trưởng Nguyễn Văn Long nêu.

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế! - Hình 4
Tạm giữ phương tiện của lái xe có vi phạm nồng độ cồn.

Giải trình quy định về cấm "Điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn" (khoản 2 điều 10), Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới nêu rõ, quy định trên được kế thừa quy định tại khoản 8 điều 8 của Luật Giao thông đường bộ năm 2008, thống nhất với quy định tại khoản 6 điều 5 của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2019 và quy định cụ thể cho lĩnh vực giao thông đường bộ.

Nếu không tiếp tục kế thừa Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2019, sẽ làm tăng số vụ TNGT, kéo theo làm tăng hậu quả, thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra đối với tính mạng, sức khỏe, tài sản của người điều khiển phương tiện, người tham gia giao thông khác, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình, nguồn lực của đất nước, gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội; đi ngược lại những cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, gây lãng phí công sức, tiền bạc của Nhà nước và nhân dân.

Về nồng độ cồn nội sinh, Trung tướng Lê Tấn Tới cho biết, đề xuất giao cho Bộ Y tế quy định về xác định nồng độ cồn và nồng độ cồn nội sinh trong máu để làm căn cứ xác định trường hợp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu có nồng độ cồn do sử dụng rượu, bia hoặc đồ uống có cồn khác. "Theo chuyên gia y tế thì cồn nội sinh là cồn tự sinh ra trong cơ thể mà không có bất kỳ tác động nào khác bên ngoài, có nồng độ rất thấp mà các phương tiện thông thường kiểm tra nồng độ cồn hiện nay không thể phát hiện được. Thực tiễn, qua hoạt động kiểm tra của lực lượng CSGT thời gian qua chưa phát hiện trường hợp nào oan sai về nồng độ cồn" - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội nêu.

Theo báo cáo của Bộ Y tế từ năm 2018 đến hết năm 2023, tổng số lượt nạn nhân đến cấp cứu, điều trị tại các cơ sở khám, chữa bệnh do tai nạn giao thông đường bộ gây ra là 2.742.395 lượt người. Số lượt nạn nhân bị chấn thương sọ não là 381.269 lượt người chiếm 13,9%, trong số đó thì số nạn nhân liên quan đến rượu, bia là 425.619 người, số lượt nạn nhân chấn thương sọ não 70.522 lượt người, chiếm 16,6%. Như vậy, tỷ lệ số lượt nạn nhân bị chấn thương sọ não vì tai nạn giao thông đường bộ do có liên quan đến rượu, bia cao hơn tỷ lệ số lượt nạn nhân bị chấn thương sọ não nói chung.

Trong năm 2023, lực lượng CSGT toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 770.679 trường hợp lái xe mà trong cơ thể có nồng độ cồn, tính trung bình mỗi ngày CSGT phát hiện, xử lý hơn 2.100 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Gần đây nhất, trong 15 ngày đầu ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT dịp Tết Giáp Thìn 2024, lực lượng CSGT đã phát hiện, xử lý 40.806 trường hợp vi phạm nồng độ cồn (trung bình mỗi ngày xử lý hơn 2.700 trường hợp vi phạm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người vợ bị chồng đánh ở Tuyên Quang vẫn hoảng loạn, chưa làm việc với công anNgười vợ bị chồng đánh ở Tuyên Quang vẫn hoảng loạn, chưa làm việc với công an
11:29:47 02/06/2025
Vụ Công ty C.P bị tố 'bán thịt bẩn': Còn nhiều hình ảnh chưa công bố?Vụ Công ty C.P bị tố 'bán thịt bẩn': Còn nhiều hình ảnh chưa công bố?
14:21:38 02/06/2025
Thêm giả thuyết mới về hố tử thần 'nuốt người' ở Bắc KạnThêm giả thuyết mới về hố tử thần 'nuốt người' ở Bắc Kạn
22:11:07 01/06/2025
Vụ ngai vàng bị xâm hại: Cho thôi việc 2 bảo vệ, kiểm điểm ban giám đốcVụ ngai vàng bị xâm hại: Cho thôi việc 2 bảo vệ, kiểm điểm ban giám đốc
21:57:58 01/06/2025
Đề nghị tạm dừng xe địa hình tại đồi cát Bàu Trắng sau vụ tai nạn chết ngườiĐề nghị tạm dừng xe địa hình tại đồi cát Bàu Trắng sau vụ tai nạn chết người
08:43:15 01/06/2025
VIDEO: Xe máy tông 3 người đi bộ dưới lòng đườngVIDEO: Xe máy tông 3 người đi bộ dưới lòng đường
08:35:45 01/06/2025
Tìm thấy bé trai 13 tuổi mất tích ở Hà Nội, địa điểm phát hiện gây bất ngờTìm thấy bé trai 13 tuổi mất tích ở Hà Nội, địa điểm phát hiện gây bất ngờ
11:10:08 02/06/2025
Cháu bé co giật bất thường sau khi bị đánh bằng xẻng tại mái ấm ở TPHCMCháu bé co giật bất thường sau khi bị đánh bằng xẻng tại mái ấm ở TPHCM
21:34:10 01/06/2025

Tin đang nóng

Tiếp viên "phê thuốc" nhảy khỏa thân trên khoang thương gia gây sốc nặngTiếp viên "phê thuốc" nhảy khỏa thân trên khoang thương gia gây sốc nặng
19:51:15 02/06/2025
Mẹ Bằng Kiều đón tuổi 85 trong biệt thự 2000m2, con dâu cũ từ Việt Nam về vội tới tham dựMẹ Bằng Kiều đón tuổi 85 trong biệt thự 2000m2, con dâu cũ từ Việt Nam về vội tới tham dự
19:56:22 02/06/2025
Hành động gây tranh cãi của hoa hậu Phương Lê - vợ NSƯT Vũ Luân chỗ đông ngườiHành động gây tranh cãi của hoa hậu Phương Lê - vợ NSƯT Vũ Luân chỗ đông người
23:14:44 02/06/2025
Ông nội Thái Bình quy định nghỉ hè gây sốt, MXH 'nóng' bức ảnh lũ trẻ lấm lemÔng nội Thái Bình quy định nghỉ hè gây sốt, MXH 'nóng' bức ảnh lũ trẻ lấm lem
19:37:13 02/06/2025
Hai cháu bé ở Lâm Đồng đuối nước thương tâmHai cháu bé ở Lâm Đồng đuối nước thương tâm
22:14:24 02/06/2025
Gia Đình Hải Sen - TikToker bán thực phẩm chức năng "biến mất" bí ẩn, gỡ luôn giỏ hàngGia Đình Hải Sen - TikToker bán thực phẩm chức năng "biến mất" bí ẩn, gỡ luôn giỏ hàng
19:42:25 02/06/2025
Giá xe Future 125 FI 2025 mới nhất rẻ vô đối, giảm sâu kỷ lục, lấn át doanh số Wave Alpha và RSXGiá xe Future 125 FI 2025 mới nhất rẻ vô đối, giảm sâu kỷ lục, lấn át doanh số Wave Alpha và RSX
20:11:04 02/06/2025
Tài xế dừng xe trên cầu, mở cốp vứt đồ xuống sông ở Thanh HóaTài xế dừng xe trên cầu, mở cốp vứt đồ xuống sông ở Thanh Hóa
20:05:08 02/06/2025

Tin mới nhất

Vụ Công ty C.P bị tố bán thịt heo bệnh: Kết quả xét nghiệm ban đầu từ cơ quan chức năng

Vụ Công ty C.P bị tố bán thịt heo bệnh: Kết quả xét nghiệm ban đầu từ cơ quan chức năng

22:11:57 02/06/2025
Kết thúc buổi kiểm tra, đoàn đã lập biên bản kiểm tra, biên bản tạm giữ các mặt hàng đang được kinh doanh tại cơ sở ngay thời điểm kiểm tra, có niêm phong và giao chủ cơ sở bảo quản.
Đề phòng lũ quét, sạt lở đất ở Gia Lai và Đắk Nông

Đề phòng lũ quét, sạt lở đất ở Gia Lai và Đắk Nông

19:50:29 02/06/2025
Đối với các khu dân cư đã phát triển thiếu quy hoạch trước đây, các địa phương cần có quy hoạch lại và tái định cư, đưa đân ra khỏi vùng có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất cao.
Người đàn ông bất ngờ rơi xuống hồ điều hòa, tử vong ở Hà Nội

Người đàn ông bất ngờ rơi xuống hồ điều hòa, tử vong ở Hà Nội

19:42:05 02/06/2025
Theo lời kể của người dân, vào trưa cùng ngày, họ nhìn thấy một người đàn ông bất ngờ rơi xuống hồ. Ngay lập tức, người dân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng đồng thời hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.
Nữ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân hành hung

Nữ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân hành hung

14:17:24 02/06/2025
Ngày 2.6, một lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An cho biết, sở này đã phát văn bản yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An báo cáo vụ việc một nữ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhânhành hung.
Cháy nổ dữ dội trụ điện ở TP Thủ Đức, nhiều người hoảng sợ

Cháy nổ dữ dội trụ điện ở TP Thủ Đức, nhiều người hoảng sợ

13:26:52 02/06/2025
Theo người dân, hơn 9 giờ 30 cùng ngày, một trụ điện trên đường Đỗ Xuân Hợp, đoạn khu vực cầu Nam Lý, phường Phước Long B bất ngờ xảy ra cháy, ngọn lửa bốc lên cùng một số tiếng nổ.
Quảng Ngãi: Trục vớt sà lan bị chìm tại vùng biển Lý Sơn

Quảng Ngãi: Trục vớt sà lan bị chìm tại vùng biển Lý Sơn

11:23:37 02/06/2025
Liên quan vụ việc này, trong tháng 5/2025, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản giao cho Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi chịu trách nhiệm theo dõi, đôn đốc tiến độ, đảm bảo sớm hoàn thành công tác trục vớt.
Huy động hàng chục người tìm kiếm thanh niên nghi nhảy cầu

Huy động hàng chục người tìm kiếm thanh niên nghi nhảy cầu

11:03:01 02/06/2025
Nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử trên sông Son ở Quảng Bình. Lực lượng chức năng ở tỉnh này đang huy động hàng chục người tìm kiếm tung tích người này trên sông.
Thông tin mới vụ cứu người phụ nữ nhảy cầu rồi lặng lẽ rời đi

Thông tin mới vụ cứu người phụ nữ nhảy cầu rồi lặng lẽ rời đi

10:49:29 02/06/2025
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính và đề xuất khen thưởng 3 người đàn ông trực tiếp tham gia ứng cứu một phụ nữ nhảy cầu tự tử tại Quảng Trị.
7 'hố tử thần' liên tục vỡ ra, người dân thốt lên: Chưa từng thấy cảnh tượng này!

7 'hố tử thần' liên tục vỡ ra, người dân thốt lên: Chưa từng thấy cảnh tượng này!

07:52:17 02/06/2025
Với các hố sụt trên tuyến Quốc lộ 3B, huyện đã phối hợp với Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan tổ chức phân luồng giao thông, dựng rào chắn tạm, đồng thời cho lấp hố bằng đá.
Cháy dữ dội tại công ty giấy, từ chiều đến khuya chưa thể khống chế

Cháy dữ dội tại công ty giấy, từ chiều đến khuya chưa thể khống chế

07:48:32 02/06/2025
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực chứa nguyên liệu của một công ty giấy ở Ninh Bình. Nhiều giờ trôi qua, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.
Công ty Ngân Korea mua mỹ phẩm trôi nổi về bán với mác "hàng Hàn Quốc"

Công ty Ngân Korea mua mỹ phẩm trôi nổi về bán với mác "hàng Hàn Quốc"

21:45:27 01/06/2025
Hơn 5.000 lọ mỹ phẩm quảng cáo là hàng Hàn Quốc được thu mua trôi nổi trên thị trường đã bị cơ quan chức năng phát hiện tại một cơ sở kinh doanh thuộc Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Ngân Korea.
Hà Nội nắng nóng hơn 40 độ C, mặt đường xuất hiện ảo ảnh

Hà Nội nắng nóng hơn 40 độ C, mặt đường xuất hiện ảo ảnh

21:23:14 01/06/2025
Hà Nội hứng chịu đợt nắng nóng gay gắt đầu hè với nền nhiệt vượt ngưỡng 40 độ C, khiến mặt đường nhựa bốc hơi, xuất hiện hiện tượng ảo ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Vỏ của 3 loại trái cây này chính là "rau không chứa thuốc trừ sâu: Nấu 3 món ăn vừa ngon lại giúp đẹp da, giảm cân

Vỏ của 3 loại trái cây này chính là "rau không chứa thuốc trừ sâu: Nấu 3 món ăn vừa ngon lại giúp đẹp da, giảm cân

Ẩm thực

23:56:01 02/06/2025
Đây là 3 công thức nấu món ăn từ vỏ của 3 loại trái cây. Hầu hết chúng đều không chứa thuốc trừ sâu, ăn ngon lại hỗ trợ tốt cho sức khỏe và vóc dáng.
Tân Binh Toàn Năng bị chê phá hit của Wren Evans, tất cả là tại SOOBIN?

Tân Binh Toàn Năng bị chê phá hit của Wren Evans, tất cả là tại SOOBIN?

Tv show

23:54:33 02/06/2025
Sau khi video Call Me của Tân Binh Toàn Năng được đăng lên các nền tảng, cư dân mạng lập tức để lại nhiều bình luận trái chiều.
Triệu Lệ Dĩnh đang gặp nguy hiểm

Triệu Lệ Dĩnh đang gặp nguy hiểm

Hậu trường phim

23:51:01 02/06/2025
Ngày 2/6, trang 163 đưa tin bộ phim Tại Nhân Gian của Triệu Lệ Dĩnh kết thúc với thành tích bết bát. Lần thử nghiệm này của nữ diễn viên không thành công như mong đợi mà còn khiến Triệu Lệ Dĩnh bị chê cười.
"Em gái quốc dân" lột xác dữ dội khiến netizen choáng váng: Visual chất như nước cất, diễn đỉnh khen bao nhiêu cũng thiếu

"Em gái quốc dân" lột xác dữ dội khiến netizen choáng váng: Visual chất như nước cất, diễn đỉnh khen bao nhiêu cũng thiếu

Phim châu á

23:46:50 02/06/2025
Ngay ở tập 1, Kim So Hyun đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Như thường lệ, mỹ nhân sinh năm 1999 vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp vô cùng.
'Nhiệm vụ bất khả thi' từ dở tới hay nhất

'Nhiệm vụ bất khả thi' từ dở tới hay nhất

Phim âu mỹ

22:57:58 02/06/2025
Nếu được xếp hạng các phần phim Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible), bạn cho rằng bộ phim nào xứng đáng hay nhất?
Nóng: Rầm rộ hơn 20 video gây sốc nghi ám chỉ Thiên An "tâm cơ" với Jack, Quỳnh Lương cũng bị réo tên

Nóng: Rầm rộ hơn 20 video gây sốc nghi ám chỉ Thiên An "tâm cơ" với Jack, Quỳnh Lương cũng bị réo tên

Sao việt

22:52:22 02/06/2025
Ngày 2/6, mạng xã hội bàn tán xôn xao về một tài khoản TikTok chia sẻ hơn 20 video về ồn ào của Jack và Thiên An.
Pax Thiên say xỉn khi đến câu lạc bộ thoát y?

Pax Thiên say xỉn khi đến câu lạc bộ thoát y?

Sao âu mỹ

22:29:01 02/06/2025
Pax Jolie-Pitt (Pax Thiên) cậu con trai gốc Việt 21 tuổi của Angelina Jolie và Brad Pitt, được phát hiện trong tình trạng bất ổn sau một đêm tiệc tùng ở Los Angeles, Mỹ vào tối 31.5.
Sợi dây buộc tóc suýt làm bé gái 6 tuổi thủng màng nhĩ

Sợi dây buộc tóc suýt làm bé gái 6 tuổi thủng màng nhĩ

Sức khỏe

22:13:51 02/06/2025
Dị vật được xác định là một đoạn dây buộc tóc bằng cao su. Rất may, vì dị vật không sắc nhọn nên chưa gây tổn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, vật thể này đã chèn ép trực tiếp vào màng nhĩ, khiến trẻ bị bít tai, ù tai kéo dài trong nhiều...
Báo động tình trạng của nam diễn viên "nhà nhà nhớ mặt gọi tên" sau 2 lần mắc ung thư, đột quỵ

Báo động tình trạng của nam diễn viên "nhà nhà nhớ mặt gọi tên" sau 2 lần mắc ung thư, đột quỵ

Sao châu á

21:58:45 02/06/2025
Trong video mới nhất về Trần Huệ Mẫn, ông lộ diện với dáng vẻ gầy yếu, thi thoảng còn lộ vẻ ngơ ngác, thần trí không còn minh mẫn.
Dembele chạm một tay vào danh hiệu Quả bóng vàng

Dembele chạm một tay vào danh hiệu Quả bóng vàng

Sao thể thao

21:54:36 02/06/2025
Trên bảng xếp hạng cuộc đua Quả bóng vàng của Goal , ngôi sao của PSG vững vàng ở vị trí dẫn đầu. Với 9 bàn và 3 pha kiến tạo,
"Ny mukbang văn phòng" bị tẩy chay

"Ny mukbang văn phòng" bị tẩy chay

Netizen

21:18:58 02/06/2025
Nổi lên từ câu nói Tại sao anh Pakistan lại gọi cho Ny bằng số điện thoại , TikToker Ny mukbang văn phòng trở thành một hiện tượng mạng, được nhiều người biết đến.