Thủ tướng: Phát hiện, xử lý đưa ra xét xử nhiều vụ án tham nhũng lớn

Theo dõi VGT trên

Trình bày báo cáo trước Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong công tác phòng chống tham nhũng thời gian qua đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc tham nhũng, đưa ra xét xử công khai các vụ án lớn, dư luận quan tâm, thu hồi tài sản có tiến bộ.

Thủ tướng: Phát hiện, xử lý đưa ra xét xử nhiều vụ án tham nhũng lớn - Hình 1

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Đàm Duy

Sáng 23.10, tại phiên khai mạc của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trình bày Báo cáo về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2017, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2018.

Về công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí, theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ đã tập trung xây dựng, hoàn thiện pháp luật, khắc phục tình trạng nợ đọng văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành và đã thông qua 12 Luật, ban hành 112 Nghị định, trong đó chú trọng rà soát các quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh; kết nối cơ chế một cửa ASEAN với 4 nước; tổ chức tiếp nhận thông tin, lắng nghe và giải quyết kiến nghị, phản ánh của người dân, doanh nghiệp qua Cổng Thông tin điện tử của Chính phủ và của các Bộ ngành, địa phương.

“Đến nay đã cắt giảm, đơn giản hóa trên 5.000 thủ tục hành chính. Tập trung chấn chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp, về nguyên tắc không quá 1 lần/năm. Công khai chỉ số cải cách hành chính của các Bộ ngành, địa phương. Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện nhiệm vụ của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao, khắc phục một bước tình trạng thiếu kỷ luật kỷ cương, nói không đi đôi với làm”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết.

Video đang HOT

Thủ tướng cho biết thêm, công tác tinh giản biên chế tiếp tục được đẩy mạnh tinh giản biên chế, đã giảm được 3% biên chế công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước. Theo số liệu, từ năm 2015 đến nay đã tinh giản biên chế được gần 30.000 người.

“Tập trung chỉ đạo, xử lý những sai phạm của cán bộ, công chức, viên chức trên tinh thần kiên quyết, khách quan, công khai minh bạch. Trong đó đã xử lý nghiêm một số cán bộ lãnh đạo và công khai kết luận, tạo niềm tin trong nhân dân; thực hiện nghiêm kỷ luật hành chính, cấm uống bia, rượu trong giờ làm việc, buổi trưa; cấm biếu quà lãnh đạo trong dịp Lễ, Tết; cấm sử dụng xe công đi lễ hội; chấn chỉnh việc cấp biển số xanh cho ô tô doanh nghiệp và nhận ô tô do doanh nghiệp biếu tặng”, người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh.

Về công tác phòng, chống tham nhũng, Thủ tướng Chính phủ cho biết, nghiêm túc triển khai kết luận của đồng chí Tổng Bí thư tại các cuộc họp lãnh đạo chủ chốt và các phiên họp của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng. Hoàn thiện, trình Quốc hội dự án Luật phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) và dự án Luật tố cáo (sửa đổi). Phát hiện, xử lý nhiều vụ việc tham nhũng, đưa ra xét xử công khai các vụ án lớn, dư luận quan tâm. Từ ngày 1.10.2016 đến 31.7.2017, đã phát hiện, khởi tố điều tra 190 vụ án, 399 bị can về tội tham nhũng và 17 vụ, 90 bị can phạm tội về chức vụ. Việc thu hồi tài sản trong quá trình thực hiện các bản án có hiệu lực tăng 12,2% so với cùng kỳ. Theo báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016, đối với các vụ án, vụ việc tham nhũng được xử lý trong năm 2016, việc thu hồi tài sản đạt 38,3%.

Theo Danviet

Chủ tịch Quốc hội: Nhân dân lo lắng về tham nhũng, lãng phí

Theo Chủ tịch Quốc hội, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới và đất nước có nhiều chuyển biến với nhiều thuận lợi nhưng cũng đang phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức.

Chủ tịch Quốc hội: Nhân dân lo lắng về tham nhũng, lãng phí - Hình 1

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân (ảnh Đàm Duy).

Sáng 22.5, tại Hà Nội, kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV đã khai mạc trọng thể. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân có bài phát biểu khai mạc.

Chủ tịch Quốc hội cho biết: Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nỗ lực của nhân dân và toàn bộ bộ máy nhà nước, tình hình kinh tế - xã hội nước ta đã tiếp tục đạt được những kết quả tích cực. Kinh tế trong nước cơ bản ổn định, tăng trưởng kinh tế tiếp tục đà phục hồi; sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản tiếp tục phát triển; du lịch đang tiếp tục tăng trưởng; môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện.

Giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa, xã hội, y tế tiếp tục có bước chuyển biến. An sinh xã hội được bảo đảm; quốc phòng, an ninh được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững. Quan hệ đối ngoại, hợp tác, hội nhập quốc tế thu được những kết quả tốt đẹp. Vị thế Việt Nam trên trường quốc tế tiếp tục được nâng lên...

"Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, đất nước vẫn còn tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. Kinh tế tiếp đà tăng trưởng nhưng chưa bền vững, một số chỉ tiêu cơ bản chưa đạt, đặc biệt là sản xuất công nghiệp, nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Biến đối khí hậu tiếp tục gây ra hậu quả nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân.

Vi phạm pháp luật trong khai thác tài nguyên, khoáng sản đang diễn biến phức tạp, gây bức xúc trong dư luận xã hội; ô nhiễm môi trường xảy ra nhiều nơi nhưng việc khắc phục và cải thiện còn chậm. Các vi phạm trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm; trong quản lý, sử dụng đất đai; các hiện tượng tham nhũng, lãng phí vẫn là những vấn đề mà cử tri và nhân dân cả nước quan tâm, lo lắng..." - Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.

Theo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp tục thể chế hóa các quy định của Hiến pháp 2013, hoàn thiện các quy định pháp luật về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, tái cơ cấu nền kinh tế, tạo cơ sở pháp lý vững chắc cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng các đòi hỏi của tình hình mới.

Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 13 dự án luật, 5 nghị quyết và cho ý kiến về 5 dự án luật khác. Một số dự án liên quan đến quyền con người, quyền công dân, liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, điều hành kinh tế - xã hội...

Trong lĩnh vực giám sát, Quốc hội sẽ nghe và thảo luận về Báo cáo giám sát tối cao của Quốc hội về việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016; thảo luận và thông qua Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội và Nghị quyết về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2018; nghe Báo cáo giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 2 của Quốc hội.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn, Quốc hội sẽ tăng thời gian cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn lên ba ngày. Quốc hội sẽ tiến hành xem xét, thảo luận Báo cáo về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2017, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2015.

Cùng với các nội dung quan trọng trên, Quốc hội sẽ nghe báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thảo luận và quyết định một số dự án quan trọng khác...

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025
Gia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêmGia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêm
11:00:14 08/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
08:37:54 10/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Mỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốcMỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốc
06:01:58 10/03/2025

Tin mới nhất

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.
Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

10:12:27 08/03/2025
Ô tô bật đèn xi nhan phải nhưng chạy sang làn bên trái, cắt ngang đầu xe khác đi bên cạnh trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, suýt gây tai nạn giao thông.
Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?

Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?

07:44:19 08/03/2025
Người đàn ông đi ô tô nhặt được cá rơi từ xe khách rồi lên mạng xã hội rao bán, khi sự việc bị phát hiện mới trả lại tiền, theo luật sư, cần xác minh để xử lý nghiêm hành vi của người này.
Hai bé gái di chuyển cả nghìn km vì lời hứa hẹn "việc nhẹ, lương cao"

Hai bé gái di chuyển cả nghìn km vì lời hứa hẹn "việc nhẹ, lương cao"

07:30:30 08/03/2025
Khi biết gia đình đang tìm kiếm, lo lắng bản thân bị lừa bán ra nước ngoài, 2 bé gái đã xin xuống xe và được công an giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người

Chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người

Sức khỏe

10:46:37 10/03/2025
Xây dựng công nghệ sản xuất chế phẩm probiotic với mật độ tế bào sống cao (1.010 CFU/g), ổn định và tạo được chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người với mật độ trên 109 CFU/lọ, tỷ lệ sống trên 90% sau 12 tháng bảo quản.
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

Nhạc việt

10:44:04 10/03/2025
Sau hành trình chinh phục khán giả quốc tế, Sketch A Rose của Hà Anh Tuấn trở lại Việt Nam với hai đêm diễn thăng hoa tại TPHCM.
Tận hưởng mùa hè nhẹ mát, dịu dàng cùng chiếc váy dáng dài đa năng

Tận hưởng mùa hè nhẹ mát, dịu dàng cùng chiếc váy dáng dài đa năng

Thời trang

10:43:33 10/03/2025
Váy dáng dài đa năng, linh hoạt và được mặc nhiều nhất trong mùa hè. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên khoáng đạt, chiếc váy này còn là món bảo bối đáng giá khi giúp chị em tận hưởng trọn vẹn mùa hè nhờ đặc tính thoáng mát, nhẹ nhàng thướt tha.
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Sao việt

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa
Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng

Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng

Sao âu mỹ

10:29:06 10/03/2025
Tình cũ của Kanye West tiết lộ nam rapper luôn muốn bạn gái hoặc vợ phải ăn mặc hở hang để củng cố lòng tự cao của anh ta.
"Rắn độc" hủy hoại các nhóm nhạc Kpop: Hwayoung phá tan tành T-ara, 1 "nạn nhân" bị lật tẩy là thủ phạm

"Rắn độc" hủy hoại các nhóm nhạc Kpop: Hwayoung phá tan tành T-ara, 1 "nạn nhân" bị lật tẩy là thủ phạm

Sao châu á

10:27:13 10/03/2025
Những mâu thuẫn, sự phân hóa nội bộ, và những yếu tố tiêu cực từ bên trong đã khiến không ít nhóm nhạc tưởng chừng sẽ cùng nhau vươn lên lại rơi vào cảnh tan rã
Khoảnh khắc: 1 người bật khóc triệu người bật cười, sao tuổi thơ ai cũng có giây phút lầm lỡ này?

Khoảnh khắc: 1 người bật khóc triệu người bật cười, sao tuổi thơ ai cũng có giây phút lầm lỡ này?

Netizen

10:25:27 10/03/2025
Mới đây trên mạng xã hội Threads clip chỉ 10s ghi lại cảnh tượng hai bên đường ở một vùng quê song gây chú ý với sự xuất hiện bất ngờ của một cô bé
Netizen Hàn nghĩ sao về màn hợp tác của Park Bo Gum và IU?

Netizen Hàn nghĩ sao về màn hợp tác của Park Bo Gum và IU?

Hậu trường phim

10:23:58 10/03/2025
Netizen Hàn đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về When Life Gives You Tangerines - dự án hợp tác giữa Park Bo Gum và IU.
Bùa ngải kinh dị Thái Lan quay trở lại màn ảnh rộng

Bùa ngải kinh dị Thái Lan quay trở lại màn ảnh rộng

Phim châu á

10:20:22 10/03/2025
Panor - Tà thuật huyết ngải - tác phẩm mới nhất của vũ trụ kinh dị Thái hứa hẹn sẽ đẩy mọi giới hạn kinh hoàng lên tầm cao mới.
Đây là những thứ được miễn phí trong 2 tour du lịch đang hot ở Bắc Ninh, du khách cũng cần lưu ý điều này

Đây là những thứ được miễn phí trong 2 tour du lịch đang hot ở Bắc Ninh, du khách cũng cần lưu ý điều này

Du lịch

10:16:35 10/03/2025
Vừa mới đây, tỉnh Bắc Ninh đã chính thức thông báo về việc hoạt động 2 tour du lịch miễn phí bằng xe buýt để phục vụ nhân dân và du khách tham quan.
Sophia Huỳnh Trần và Trương Vinh Hiển: Cặp đôi hot nhất làng pickleball, trên sân ăn ý ngoài đời yêu đương

Sophia Huỳnh Trần và Trương Vinh Hiển: Cặp đôi hot nhất làng pickleball, trên sân ăn ý ngoài đời yêu đương

Sao thể thao

09:51:54 10/03/2025
Cặp đôi Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi hay được biết đến với cái tên quen thuộc Sophia Huỳnh Trần và Trương Vinh Hiển khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Không chỉ kết hợp ăn ý trên sân, ngoài đời Sophia và Vinh Hiển còn là một cặp đôi cực ng...