Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Lào

Theo dõi VGT trên

Hai Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, Lào đã rà soát lại việc thực hiện các thỏa thuận hợp tác, các dự án đầu tư, thương mại và biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm hoàn thành mục tiêu của hai nước Việt Nam, Lào.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Lào - Hình 1

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ CHDCND Lào Thongloun Sisoulith đã dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào thăm Việt Nam từ ngày 2-6.10.2017. Nhân dịp này, Thủ tướng Thongloun Sisoulith và đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay (2.10).

Tại buổi Hội đàm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm Việt Nam lần này của đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ CHDCND Lào. Đặc biệt trong bối cảnh hai nước đã và đang phối hợp tổ chức các hoạt động sôi nổi kỷ niệm Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2017; bày tỏ vui mừng về mối quan hệ đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào ngày càng phát triển đi vào chiều sâu, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của mỗi nước.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao nhất cho việc củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào, coi đây là tài sản vô giá, yếu tố sống còn đối với sự nghiệp cách mạng của hai dân tộc Việt Nam, Lào.

Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith bày tỏ vui mừng được trở lại thăm Việt Nam; chân thành cảm ơn Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam đã dành cho Đoàn sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo, thắm tình anh em; cảm ơn Đảng, Nhà nước Việt Nam đã trao tặng các Lãnh đạo cấp cao của nước Lào những huân chương cao quý nhất nhân kỷ niệm 55 năm Ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm Ngày hai nước ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác.

Khẳng định điều này không chỉ thể hiện sinh động tình hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam, mà còn thể hiện sự coi trọng và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước Việt Nam đối với Đảng, Nhà nước Lào và cá nhân các lãnh đạo được trao tặng Huân chương.

Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith cũng chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế- xã hội quan trọng mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua; góp phần không ngừng nâng cao vị thế của Việt Nam tại khu vực và trên thế giới.

Video đang HOT

Đồng thời, Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith cũng thông báo việc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào sẽ thăm chính thức Việt Nam vào cuối năm nay để bế mạc Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2017.

Cũng trong buổi Hội đàm, hai Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, Lào đã rà soát lại việc thực hiện các thỏa thuận hợp tác, các dự án đầu tư, thương mại và biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm hoàn thành mục tiêu của hai nước Việt Nam, Lào.

Hai bên nhất trí tiếp tục tăng cường trao đổi các chuyến thăm giữa lãnh đạo cấp cao hai nước bằng nhiều hình thức linh hoạt, phong phú; phối hợp triển khai hiệu quả các thỏa thuận đã đạt được tại Kỳ họp lần thứ 39 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Lào (2.2017) và kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức Lào của các Lãnh đạo cấp cao Việt Nam; tập trung triển khai các dự án quan trọng như dự án Nhà Quốc hội Lào – quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào; dự án đường cao tốc Hà Nội-Vientiane; dự án xây dựng kho ngoại quan và đường ống dẫn dẫu Hòn La (Quảng Bình)-Khammouane; các dự án quản lý và đầu tư một số bến cảng của cảng Vũng Áng; các dự án về kết nối năng lượng và giao thông vận tải; các biện pháp thúc đẩy kim ngạch thương mại hai nước, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Lào; thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực quốc phòng, an ninh, giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác.

Hai bên cũng nhất trí tiếp tục phối hợp tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào, đặc biệt thúc đẩy hình thức tuyên truyền, giáo dục nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hai nước hiểu biết sâu sắc về mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam-Lào.

Theo Danviet

Đầu tư cả trăm tỷ theo chuỗi từ A-Z để có nguyên liệu sạch làm trà

Tra Tâm Lan đa đi nhiêu nươc: Uc, My, Nhât, Han Quôc, Thai, Lao... cái chính nhơ ngươi tiêu dung mang san phâm ra ngoai va ngươi ta đã tín nhiệm nó...

Cũng là trà, nhưng bà Võ Thị Lấn, chủ sở hữu danh trà Tâm Lan, muốn chứng minh không có giới hạn sáng tạo nào với ý tưởng chén trà từ cây hoàn ngọc, lược vàng, cúc hoa, kim ngân hoa... thay vì chỉ nghĩ tới trà từ nguồn Camellia sinensis hay Thea bohea và Thea viridis.

Đầu tư cả trăm tỷ theo chuỗi từ A-Z để có nguyên liệu sạch làm trà - Hình 1

Bà Võ Thị Lấn, giám đốc công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan ở trang trại trồng dược liệu. Ảnh: N.H.L

Cái duyên trà thảo dược

Con đường dẫn bà Lấn tới thảo dược... lại chính từ sức ép của những căn bệnh triền miên, và nhờ không quên các bài thuốc gia truyền của cha nên con gái một thầy thuốc đông y tìm thấy cái "duyên trà" từ thảo dược.

"Mười đưa con tôi không đứa nào đông tinh, lý lẽ của tụi nó là khoa hoc bây giơ tiến bộ, sao me không đi bênh viên điều trị ma ơ nha tư sắc thuốc uông? Ngay khi tôi nói mẹ thấy khoẻ hơn, các con vẫn cho rằng me say mê nghê cua ông ngoai nên noi hêt bênh, chứ cỏ cây lam sao trị bênh đươc?", bà Lấn kể lại.

Tới bênh viên tai kham, bác sĩ xem kết quả xét nghiệm nói "bà đa khỏi bệnh". Phải nhờ tây y "chứng thực", đông y mới đủ sức kéo các con bà Lấn "cuốn theo chiều gió" để Trà Tâm Lan ra đời.

Mười năm trước, làm trà chỉ biếu cho người thân, đến khi đủ điều kiện để công ty đưa hàng ra bán, bà Lấn bưng tưng tách trà mơi khach. Nhiều người nói việc đó để nhân viên làm. Đâu có ai biết bà từng gặp may mắn từ những chén trà nên muốn tự tay mình bưng chén trà may mắn mời khách.

Ở hôi chơ Úc, bà cũng bưng tách trà mời khách. Hôm đó các nhân viên gian hang Tâm Lan măc ao dai lịch sự, bảnh bao pha tra mơi khach. Một người, mà ngay sau đó bà biết là thi trương, dùng trà và nghe giải thích lợi ích của việc uống trà, rồi cam ơn Tâm Lan đa đem san phâm đên đây vì sưc khoẻ cua ngươi tiêu dung nươc Úc. Chốc lát, ông thị trưởng, nói: "Bà giám đốc công ty làm viêc nay, tôi cùng làm với bà".

Ông luôn đặt những câu hỏi và trả lời câu hỏi "Đưa sản phẩm qua Úc, mong muôn cua ba la gi?", bà Lấn thấy nó tự nhiên "to tát": "Tôi muôn đưa san phâm cua nước tôi tới các nước đê thê giơi biêt Việt Nam cũng có danh trà không thua kem gi cac nươc khác".

Ông càng thích thú khi nghe Tâm Lan có một hệ thống nông trại không dùng hoá chất, cuộc phỏng vấn vừa dò tìm vừa dẫn dắt tới ngọn nguồn của sự bền vững. Giới truyền thông ghi hình phát trực tiếp; 17 kênh phát đi mà Tâm Lan không tôn một đông nhờ cuộc tiếp xúc với ông thi trương. Điều ước ấy bà Lấn không nói ra lại tự nhiên đạt được.

Trang trại và bài học nội trị

Thay vì tìm kiếm doanh số từ bán hàng thô, Tâm Lan xây dựng hệ thống nông trại quy mô 50ha, trồng dược liệu, tới mùa trồng lúa, tỉa đậu, nuôi trùn quế, nuôi bò, nuôi cá, nuôi gà... tuỳ theo mùa vụ và địa hình, nguồn nước. Nuôi trùn quế phối trộn thức ăn cho 600 con heo (cả trăm con nái), bón phân cỏ nuôi bò (hơn 500), dùng phân bò cải tạo đất trồng lúa, dược liệu theo tư duy năng lượng tương hợp (syntropy) từ năm 2009.

Hồi đó, ít ai nói sản phẩm hữu cơ, bà Lấn nói từ mối dây mơ rễ má với ký ức làng quê nên bà thấy đất trống thì trồng cây thuốc, nuôi bò, mua lục bình ủ phân hữu cơ, bón cho cây trồng giống như ông bà mình hồi trước.

Từ chỗ thiếu tin, các con bà đã nhập cuộc. Bài học nội trị của bà là mọi người phải nhập tâm, không chỉ giải quyết bài toán giá trị gia tăng từ nguồn lực bản địa mà còn tìm cách chia sẻ may mắn cho người dùng, tất cả phải chịu khó, phải chờ nhau, phải biết cách kết hợp nhịp nhàng. Ông Nguyễn Hồng Lâm, thành viên trong gia đình, nói bốn loại cây bản địa được trồng ở trang trại. Không chỉ có Tâm Lan trồng, nhưng mỗi người trồng có chiến lược riêng để phát huy tối đa giá trị thảo dược bản địa. Các anh em chia nhau học cách nuôi trùn, nuôi heo, xây trại bò, làm trại trùn quế, cách xử lý nước thải từ trại chăn nuôi... Một hệ thống nông trại khép kín dù giá thành chăn nuôi còn mắc hơn sản phẩm của Cargill, nhưng phải làm chỉ để có nguyên liệu sạch làm trà.

Một lần không may mắn

Vưa rôi nhâp khâu ngươi ta lây san phâm minh đi kiêm nghiêm va san phâm tra Tâm Lan đat hơn 500 chi tiêu nhờ không sư dung phân hoá hoc, không sư dung thuôc trư sâu...

"Cả hệ thống đang chuyển đổi, tuy cùng gia đình nhưng không cùng lớp, không cùng ngành học, mỗi người một cách nghĩ...", ông Lâm, chuyên lo phát triển thị trường, nói: anh em chia công việc, nương tựa nhau, thậm chí phải biết chờ nhau khi chuyển đổi. Tới tháng 10.2017, Tâm Lan sẽ có thêm trà đinh lăng, điều kiện để một sản phẩm vì sức khoẻ ra thị trường không hề đơn giản, phải đầu tư theo dự án nghiên cứu, trồng dược liệu, việc đầu tư cả trăm tỉ đồng vào hệ thống nông - công - thương...

Nếu tính lao động thời vụ thì hàng trăm người làm, nhưng đời doanh nghiệp một tháng sáu đoàn kiểm tra liên ngành, chẳng ai quan tâm tới ý tưởng tôn tạo giá trị bản địa để trở thành sản phẩm thương mại chông gai cỡ nào. Cũng từng gặp oan khiên "bị buộc phải tiêu huỷ hàng", bà Lấn vẫn kiên trì chứng minh tới khi được giải oan.

"Tôi đã lập ra Tâm Lan, 70 tuổi rồi nhưng nêu ngay nao con sưc khoẻ thi tôi vẫn làm hết sức. Vưa rôi nhâp khâu ngươi ta lây san phâm minh đi kiêm nghiêm va san phâm tra Tâm Lan đat hơn 500 chi tiêu nhờ minh không sư dung phân hoá hoc, không sư dung thuôc trư sâu"."Tra Tâm Lan đa đi nhiêu nươc: Uc, My, Nhât, Han Quôc, Thai, Lao... cái chính nhơ ngươi tiêu dung mang san phâm cua minh ra ngoai va ngươi ta hiêu đúng tra cua minh", bà Lấn nói.

Trong đời người, chỉ cần không đúng tên Võ Thị Lan như cha mẹ đặt, mà bà mang tên Lấn, vì không đấu tới cùng với cái sai của "quý ngài hộ tịch" đã là một bài học không may mắn rồi.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước
13:11:42 02/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025

Tin mới nhất

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

14:20:55 03/02/2025
Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

14:18:24 03/02/2025
Ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh Nam Định, chủ trì cuộc họp đánh giá nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 9 người thương vong. Ảnh: Công an Nam Định
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
Từ Hy Viên: Nữ thần sắc đẹp đổi đời nhờ Vườn Sao Băng, mất cả sự nghiệp vì cưới đại gia sau 20 ngày gặp mặt

Từ Hy Viên: Nữ thần sắc đẹp đổi đời nhờ Vườn Sao Băng, mất cả sự nghiệp vì cưới đại gia sau 20 ngày gặp mặt

Hậu trường phim

14:56:32 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời đột ngột khiến công chúng vô cùng bàng hoàng. Cuộc đời và sự nghiệp của cô để lại nhiều tiếc nuối.
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Sao châu á

14:53:32 03/02/2025
Ngay sau khi hay tin vợ cũ Từ Hy Viên qua đời, doanh nhân Uông Tiểu Phi đã kết thúc chuyến du lịch với vợ mới để quay về Đài Loan (Trung Quốc).
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Sao việt

12:37:25 03/02/2025
Sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Ngọc Quyền - Giám đốc sản xuất phim Ma Da , Quỷ nhập tràng khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.