Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến LB Nga

Chiều 12/5 (giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn Việt Nam đã đến thủ đô Moscow, bắt đầu chuyến thăm chính thức LB Nga theo lời mời của Thủ tướng Medvedev .

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến LB Nga - Hình 1

Đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn tại sân bay có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao LB Nga I.Morgulov, Đại sứ LB Nga tại Việt Nam A. Kovtun, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Phạm Xuân Sơn, cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và đại diện cộng đồng người Việt tại Nga.

Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến LB Nga khẳng định coi trọng và mong muốn không ngừng phát triển quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga; tiếp tục thực hiện cơ chế trao đổi đoàn các cấp giữa 2 nước; thông báo cho nhau tình hình chính trị-kinh tế, chính sách đối ngoại mỗi nước; trao đổi ý kiến về các vấn đề quốc tế và khu vực mà hai bên cùng quan tâm.

Năm 2012 đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ song phương Việt Nam – LB Nga với việc hai nước nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược toàn diện.

Trong thời gian qua, hai nước đã trao đổi nhiều đoàn các cấp, triển khai hiệu quả các cơ chế hợp tác, đặc biệt là Ủy ban liên Chính phủ về hợp tác kinh tế-thương mại và khoa học-kỹ thuật, đối thoại chiến lược Ngoại giao – Quốc phòng- An ninh thường niên, tham vấn chính trị định kỳ giữa hai Bộ Ngoại giao.

Hai nước đã phối hợp chặt chẽ và ủng hộ lẫn nhau trên trường quốc tế, đặc biệt tại Liên Hợp Quốc và trong khuôn khổ các diễn đàn khu vực như APEC, ASEAN, ASEM, EAS.

Video đang HOT

Quan hệ kinh tế-thương mại phát triển năng động với kim ngạch thương mại hai chiều năm 2012 đạt gần 2,45 tỷ USD, tăng 23% so với năm 2011, trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Nga đạt gần 1,62 tỷ USD, nhập khẩu từ Nga đạt 830 triệu USD; 3 tháng đầu năm 2013 đạt 734 triệu USD trong đó xuất khẩu đạt gần 418 triệu USD, nhập khẩu đạt 216 triệu USD.

Hợp tác trong lĩnh vực đầu tư có nhiều khởi sắc, tính đến 20/4/2013, Nga đứng thứ 18/101 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư vào Việt Nam với 93 dự án và có tổng số vốn đăng ký là 2,07 tỷ USD. Đầu tư của Việt Nam sang Nga tăng nhanh trong những năm qua, hiện Việt Nam có 16 dự án đầu tư sang Nga với tổng số vốn đầu tư trên 1,7 tỷ USD

Theo Dantri

Một năm trở lại điện Kremlin của ông Putin

Ngày 7/5 là tròn một năm kể từ khi ông Putin chính thức trở lại điện Kremlin trong nhiệm kỳ ba. Theo giới chuyên gia, ông Putin duy trì được ổn định kinh tế và chính trị Nga, nhưng mối quan hệ của Mátxcơva với Washington vẫn còn căng thẳng.

Một năm trở lại điện Kremlin của ông Putin - Hình 1

Tổng thống Nga Putin.

Cựu điệp viên KGB 60 tuổi đã giành chiến thắng áp đảo với 63,6% số phiếu trong cuộc bầu cử ngày 4/3 năm ngoái, cuộc bầu cử mà ông không có đối thủ xứng tầm. Trước khi trở lại, ông đã làm thủ tướng dưới chính quyền của Tổng thống Medvedev trong 4 năm. Và khi Putin lên làm Tổng thống, ông và ông Medvedev đã có một cuộc "hoán đổi" tiếp, với kết quả là ông Medvedev trở thành thủ tướng Nga.

Cuộc bầu cử cách đây một năm được diễn ra sau khi có làn sóng biểu tình chống Kremlin lớn nhất từ thời hậu Xô Viết, với nhiều nhân vật đối lập trẻ đã làm nên tên tuổi của mình qua các mạng xã hội và mong ước có thể thách thức ông Putin trong cuộc bầu cử năm 2018.

Ông Putin đã chỉ đích danh Bộ Ngoại giao Mỹ tài trợ cho các hoạt động chống đối ở nước này, một cáo buộc làm xấu thêm mối quan hệ Mỹ-Nga vốn đã không suôn sẻ sau khi Nga phủ quyết các lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc đối với Tổng thống Syria Bashar al-Assad.

Và đó mới chỉ là khởi đầu của "cuộc chiến" ngoại giao. Mối quan hệ của hai bên nhanh chóng rơi xuống mức thấp, giống như thời kỳ ông Putin nắm quyền trong 2 nhiệm kỳ giữa năm 200-2008. Cụ thể là Mỹ cáo buộc các quan chức Nga vi phạm nhân quyền trong vụ giam giữ một luật sư Nga, rồi thông qua luật cấm các quan chức này tới Mỹ. Nga đã đáp trả bằng luật cấm người Mỹ nhận trẻ em Nga làm con nuôi.

Những vấn đề chưa được giải quyết về phòng thủ tên lửa châu Âu, quan điểm nguyên tắc của Matxcơva về việc không thê nhân sự can thiệp bên ngoài vào cuộc khủng hoảng nội bộ của Iran, nhưng chấp nhận quyền của Iran đối với chương trình hạt nhân hòa bình của nước này cũng tạo ra một loạt đối kháng với Mỹ và phương Tây.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào bản đồ các chuyến thăm chính thức của ông Putin, cũng như danh sách các nguyên thủ quốc gia đến thăm Nga trong năm qua, sẽ thấy được tính đa phương trong chính sách đối ngoại của Matxcơva. Trong thời gian qua, Tổng thống Nga đã đến thăm Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Israel, Palestine, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều nước khác. Mới đây, trong điện Kremlin, ông Putin đã hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, và hai bên tuyên bố sẵn sàng nối lại đàm phán về một hiệp ước hòa bình giữa Nga và Nhật Bản. Sự sẵn sàng đó là một bước đột phá, nếu tính đến thực tế hai nước tuy hợp tác kinh tế nhưng 67 năm qua vẫn ở trong tình trạng chiến tranh.

Điểm đáng chú ý là uy tín của ông Putin ở trong nước tăng cao. Một cuộc điều tra do VTsIOM, cơ quan có liên quan đến Kremlin, cho thấy 48% người Nga tin rằng "không có sự thay thế nào hơn Putin". Con số này cao hơn 6% so với tỉ lệ ủng hộ ông vào năm 2003.

Một cuộc điều tra của Trung tâm Levada uy tín cũng cho thấy 65% người được hỏi đánh giá ông Putin làm nhiều việc có lợi hơn là có hại cho Nga trong 1 năm qua. Cuộc điều tra cũng chỉ ra, nhóm lớn nhất, 30%, coi thành tựu lớn nhất của ông Putin là khả năng ông "đưa nước Nga trở lại vị trí cường quốc lớn".

Theo chuyên gia lịch sử Pavel Svyatenkov, một kết quả quan trọng của năm thứ nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Putin là đã duy trì được mức ổn định kinh tế và chính trị trong xã hội. "Những hậu quả cuối cùng của cuộc khủng hoảng năm 2009 đã được giải quyết. Tình hình kinh tế ở mức cao và ổn định. Vấn đề khó khăn nằm ở thực tế là bản thân nền kinh tế Nga thiên về xuất khẩu nguyên liệu sẽ tạo ra cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên, từ quan điểm tài chính và kinh tế, năm cầm quyền đầu tiên của ông Putin cơ bản là thành công."

Ông Putin cũng được đánh giá cao trong cuộc chiến chống tham nhũng. "Năm vừa qua rất sôi động và được đánh dấu bằng hoạt động chống tham nhũng gia tăng đáng kể và tái tổ chức bộ máy nhà nước, áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn, các quy tắc nghiêm ngặt hơn cho các quan chức và doanh nghiệp cận quốc doanh", Chủ tịch Viện Chiến lược quốc gia Nga Mikhail Remizov bình luận.

Ngoài ra 1/3 các câu trả lời trong cuộc điều tra của Trung tâm Levada đều ca ngợi thành công của ông Putin trong "đánh bại xu hướng ly khai (bên trong nước Nga) và giữ cho đất nước khỏi bị chia rẽ". "Đây là năm mà Putin cố gắng trấn an mọi người bằng minh chứng ông kiểm soát được tình hình", nhà phân tích chính trị Pavel Svyatenkov cho biết với hãng thông tấn Ria Novosti.

"Điều quan trọng nhất là Putin không thay đổi (so với 2 nhiệm kỳ trước)", giáo sư Trường cao học Kinh tế Leonid Polyakov nhận xét. "Ông hiểu nhiệm vụ, trách nhiệm của mình đối với công việc phục vụ nước Nga", Polyakov cho biết trên hãng thông tấn IA Regnum.

Bản thân ông Putin không kỷ niệm 1 năm trở lại điện Kremlin, bởi ông vẫn tiếp tục lịch trình làm việc dày đặc của mình, trong đó có các cuộc đàm phán ở Mátxcơva với người đồng cấp Ukraine Viktor Yanukovych. Nhưng một nhóm những người ủng hộ ông đã chất một bức tường hoa ở trung tâm Mátxcơva với dòng chữ "Nước Nga muôn năm".

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cái chết của người phụ nữ giẫm phải 'nước tan xương' gây rúng động TQCái chết của người phụ nữ giẫm phải 'nước tan xương' gây rúng động TQ
08:57:24 26/09/2025
Trung Quốc: Cái kết sau 32 năm lưu lạc của bé trai bị bắt cóc lúc 6 tuổiTrung Quốc: Cái kết sau 32 năm lưu lạc của bé trai bị bắt cóc lúc 6 tuổi
07:31:41 26/09/2025
Bão Bualoi liên tục tăng cấp, đổ bộ vào PhilippinesBão Bualoi liên tục tăng cấp, đổ bộ vào Philippines
09:44:55 26/09/2025
Cảnh tan hoang sau khi bão Ragasa quét qua Trung QuốcCảnh tan hoang sau khi bão Ragasa quét qua Trung Quốc
08:27:30 25/09/2025
Hai hình ảnh gây sốt giữa siêu bão RagasaHai hình ảnh gây sốt giữa siêu bão Ragasa
07:21:41 26/09/2025
Quốc gia Liên minh châu Âu đầu tiên cấm Thủ tướng Israel nhập cảnhQuốc gia Liên minh châu Âu đầu tiên cấm Thủ tướng Israel nhập cảnh
23:32:03 26/09/2025
Mỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - UkraineMỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - Ukraine
10:12:49 25/09/2025
Bão Ragasa: Khách sạn Hong Kong vỡ cửa, nước tràn như sóng thần ở Đài LoanBão Ragasa: Khách sạn Hong Kong vỡ cửa, nước tràn như sóng thần ở Đài Loan
08:04:46 25/09/2025

Tin đang nóng

Nam nghệ sĩ rao bán nhà 5 tầng hơn 10 tỷ đồng ngay trung tâm Đà NẵngNam nghệ sĩ rao bán nhà 5 tầng hơn 10 tỷ đồng ngay trung tâm Đà Nẵng
22:54:33 26/09/2025
Nghi cháu trai bị bạo hành, bà nội sốc nặng khi thấy cháu bênh mẹ kếNghi cháu trai bị bạo hành, bà nội sốc nặng khi thấy cháu bênh mẹ kế
21:03:33 26/09/2025
Diễn viên Tử Chiến Trên Không là đại gia ngầm: Sở hữu 3 căn nhà, 8.500m2 đất nhưng toàn đeo túi ráchDiễn viên Tử Chiến Trên Không là đại gia ngầm: Sở hữu 3 căn nhà, 8.500m2 đất nhưng toàn đeo túi rách
23:18:27 26/09/2025
Nghi vỡ hụi hàng trăm tỷ ở TPHCM, người dân 'khóc đứng khóc ngồi'Nghi vỡ hụi hàng trăm tỷ ở TPHCM, người dân 'khóc đứng khóc ngồi'
20:51:00 26/09/2025
Nhan sắc của NSƯT Kim Oanh sau khi bỏ hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹNhan sắc của NSƯT Kim Oanh sau khi bỏ hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ
21:13:37 26/09/2025
Con trốn ngủ trưa, tôi rùng mình khi phát hiện bé làm gì với chị gáiCon trốn ngủ trưa, tôi rùng mình khi phát hiện bé làm gì với chị gái
23:24:58 26/09/2025
"Cặp đôi vàng" Han Ga In và Yeon Jung Hoon sẽ ly hôn trong 2 năm tới?"Cặp đôi vàng" Han Ga In và Yeon Jung Hoon sẽ ly hôn trong 2 năm tới?
22:57:45 26/09/2025
Cát xê của Đức Phúc tăng gấp 2 lần hậu chiến thắng Intervision 2025, chạm đến mốc tiền tỷ?Cát xê của Đức Phúc tăng gấp 2 lần hậu chiến thắng Intervision 2025, chạm đến mốc tiền tỷ?
23:01:41 26/09/2025

Tin mới nhất

Hàn Quốc cảnh báo tên lửa ICBM mang đầu đạn hạt nhân của Triều Tiên đã bước vào 'giai đoạn cuối'

Hàn Quốc cảnh báo tên lửa ICBM mang đầu đạn hạt nhân của Triều Tiên đã bước vào 'giai đoạn cuối'

05:48:49 27/09/2025
Kể từ khi nhậm chức vào tháng 6, Tổng thống Lee Jae Myung đã đảo ngược lập trường của người tiền nhiệm theo lập trường diều hâu và cam kết cải thiện quan hệ với Triều Tiên.
Palestine cam kết hợp tác thực hiện kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza

Palestine cam kết hợp tác thực hiện kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza

05:46:30 27/09/2025
Chính phủ Na Uy cho biết sẽ đóng góp 40 triệu krone (4 triệu USD). Trong khi đó, các quốc gia tham gia sáng kiến này cũng kêu gọi Israel giải ngân các khoản tiền mà họ cho là thuộc về chính quyền Palestine.
ByteDance lập công ty mới tại Mỹ để quản lý TikTok

ByteDance lập công ty mới tại Mỹ để quản lý TikTok

05:40:22 27/09/2025
Thỏa thuận không có sự tham gia góp vốn trực tiếp của Chính phủ Mỹ. Ban lãnh đạo TikTok Mỹ sẽ do đa số thành viên người Mỹ kiểm soát, với Oracle giám sát mảng an ninh dữ liệu.
Mỹ chi mạnh tay cho các dự án nghiên cứu tự kỷ

Mỹ chi mạnh tay cho các dự án nghiên cứu tự kỷ

05:37:34 27/09/2025
Cụ thể, một số nhóm nghiên cứu sẽ tích hợp dữ liệu gen với các yếu tố môi trường trong lĩnh vực di truyền học biểu sinh (epigenetics). trong khi một số khác phân tích tiếp cận dịch vụ, mô hình dữ liệu hay tác động của chế độ ăn uống và ...
Trung Quốc phát tín hiệu tích cực trong nỗ lực chống ô nhiễm nhựa toàn cầu

Trung Quốc phát tín hiệu tích cực trong nỗ lực chống ô nhiễm nhựa toàn cầu

05:32:38 27/09/2025
Tình trạng ô nhiễm nhựa hiện được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng. Ngành nhựa chiếm khoảng 3,4% lượng khí nhà kính toàn cầu, vượt cả ngành hàng không, trong khi mỗi năm có tới 10 triệu tấn nhựa bị cuốn ra đại dương.
Ngộ độc rượu tại Nga khiến nhiều người tử vong

Ngộ độc rượu tại Nga khiến nhiều người tử vong

05:29:09 27/09/2025
Chính phủ Nga đã siết chặt kiểm soát hoạt động sản xuất và bán rượu sau vụ ngộ độc rượu khiến 77 người tử vong ở Siberia năm 2016. Tuy nhiên, việc tiêu thụ rượu tự nấu vẫn là một vấn đề nghiêm trọng tại nước này.
Nhật Bản: Xác suất xảy ra siêu động đất tại rãnh Nankai trong khoảng từ 60%-90%

Nhật Bản: Xác suất xảy ra siêu động đất tại rãnh Nankai trong khoảng từ 60%-90%

05:27:56 27/09/2025
Rãnh Nankai là một hẻm sâu dưới đáy biển chạy dọc bờ biển Thái Bình Dương của Nhật Bản, nơi tiếp giáp giữa mảng kiến tạo Á - Âu và mảng biển Philippines.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hoan nghênh kết quả cuộc gặp người đồng cấp Mỹ

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hoan nghênh kết quả cuộc gặp người đồng cấp Mỹ

05:21:53 27/09/2025
Ngoài ra, Tổng thống Tayyip Erdogan cũng cho biết hai nhà lãnh đạo cũng đã trao đổi quan điểm về các bước đi nhằm thúc đẩy thương mại, trong đó có việc sửa đổi thuế quan để đạt được mục tiêu kim ngạch thương mại 100 tỷ USD.
Phần Lan kêu gọi Mỹ duy trì khí tài quân sự trọng yếu tại châu Âu

Phần Lan kêu gọi Mỹ duy trì khí tài quân sự trọng yếu tại châu Âu

05:18:43 27/09/2025
Bên cạnh đó, ông cảnh báo rằng khu vực vẫn đối mặt với nhiều thách thức an ninh phi truyền thống, trong đó có việc gia tăng hoạt động của thiết bị bay không người lái và các hình thức chiến tranh hỗn hợp khác.
Các hãng vận tải biển quốc tế tìm cách né chính sách phí cảng mới của Mỹ áp lên tàu Trung Quốc

Các hãng vận tải biển quốc tế tìm cách né chính sách phí cảng mới của Mỹ áp lên tàu Trung Quốc

05:12:41 27/09/2025
Cosco Shipping Lines, đơn vị vận hành tàu container thuộc Tập đoàn Cosco Shipping Holdings, cho biết vẫn cam kết duy trì hoạt động ổn định tại thị trường Mỹ bất chấp thách thức từ chính sách mới.
Thái Lan thúc đẩy hợp tác với Trung Quốc

Thái Lan thúc đẩy hợp tác với Trung Quốc

05:12:03 27/09/2025
Phát biểu tại Triển lãm Hợp tác Thái Lan Trung Quốc ở thủ đô Bangkok, Thủ tướng Anutin khẳng định sẽ triển khai các biện pháp để giảm các rào cản và quy định để doanh nghiệp hai nước cùng phát triển.
Cơ hội thúc đẩy 'Tầm nhìn 2047'

Cơ hội thúc đẩy 'Tầm nhìn 2047'

05:06:51 27/09/2025
Việc xét duyệt gắt gao hơn cũng dẫn tới gián đoạn kế hoạch di chuyển quốc tế, ảnh hưởng thu nhập, tâm lý và lộ trình nghề nghiệp. Nhiều người buộc phải trì hoãn dự án, thay đổi hướng đi, hoặc từ bỏ ước mơ làm việc tại Thung lũng Silicon...

Có thể bạn quan tâm

1,2 triệu người "bóc trần" hành động lạ của Hyun Bin mỗi khi bên Son Ye Jin: "Thế này mà không rung động à?"

1,2 triệu người "bóc trần" hành động lạ của Hyun Bin mỗi khi bên Son Ye Jin: "Thế này mà không rung động à?"

Sao châu á

06:44:00 27/09/2025
Mới đây, 1 video tổng hợp thói quen lãng mạn của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin đã gây sốt mạng xã hội X, thu hút đến 1,2 triệu lượt xem.
Ngắm mỹ nhân 18+ này mà chỉ muốn ngất luôn tại chỗ: Visual xô đổ mọi chuẩn mực, body nóng bỏng đốt cháy màn hình

Ngắm mỹ nhân 18+ này mà chỉ muốn ngất luôn tại chỗ: Visual xô đổ mọi chuẩn mực, body nóng bỏng đốt cháy màn hình

Phim châu á

06:40:15 27/09/2025
Dù chỉ là nhân vật phụ, thế nhưng những gì Rizuna Ann thể hiện trong cả 3 mùa phim khiến cô chiếm được nhiều tình cảm từ người xem.
Gà không chỉ có luộc hay rang, đây là 7 cách chế biến siêu ngon nên thử

Gà không chỉ có luộc hay rang, đây là 7 cách chế biến siêu ngon nên thử

Ẩm thực

06:29:37 27/09/2025
7 món gà dưới đây có cách chế biến đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng, khiến bữa ăn nhà bạn thêm nhiều phần hấp dẫn.
Mối lo các loại thuốc lá mới trộn ma túy

Mối lo các loại thuốc lá mới trộn ma túy

Sức khỏe

06:27:09 27/09/2025
Tuy nhiên, để ngăn chặn mối nguy này, chỉ có sự nỗ lực của các cơ quan chức năng là chưa đủ. Gia đình và nhà trường chính là "tuyến phòng thủ" đầu tiên và quan trọng nhất trong công tác phòng chống.
Điện Kremlin chỉ trích NATO về tuyên bố bắn hạ máy bay Nga

Điện Kremlin chỉ trích NATO về tuyên bố bắn hạ máy bay Nga

05:02:48 27/09/2025
Giới phân tích nhận định rằng những phát ngôn gay gắt giữa các bên có thể làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu lòng tin vốn đã kéo dài, đồng thời làm suy giảm triển vọng đối thoại nhằm ngăn ngừa xung đột leo thang.
Vụ xe tải lao vào chợ: Xe hỏng phanh từ trước, tài xế tưới nước sửa tạm

Vụ xe tải lao vào chợ: Xe hỏng phanh từ trước, tài xế tưới nước sửa tạm

Pháp luật

23:37:02 26/09/2025
Trước khi xe tải lao vào chợ khiến 3 người chết, 9 người bị thương, tài xế đã cảm nhận phanh xe không hoạt động nhưng chỉ tưới nước để khắc phục tạm thời rồi tiếp tục hành trình.
Những yếu tố gây tò mò của 'Đồi hành xác: Tà thuyết đen trở lại'

Những yếu tố gây tò mò của 'Đồi hành xác: Tà thuyết đen trở lại'

Phim việt

23:21:04 26/09/2025
Đồi hành xác: Tà thuyết đen trở lại khai thác một thế giới ma quái ẩn chứa những dã tâm con người, đồng thời khơi gợi hàng tá câu hỏi xoay quanh những biểu tượng ngụ ngôn.
Loạt bê bối chấn động của dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới

Loạt bê bối chấn động của dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới

Hậu trường phim

23:15:05 26/09/2025
Từ hiện tượng phim toàn châu Á, Vì Sao Đưa Anh Tới giờ chỉ còn được nhắc đến với loạt bê bối của dàn diễn viên chính.
Messi khẳng định vị thế số một ở MLS

Messi khẳng định vị thế số một ở MLS

Sao thể thao

23:14:33 26/09/2025
Trong trận thắng 4-0 trước New York City tại MLS hôm 25/9, siêu sao người Argentina tỏa sáng với một cú đúp, qua đó vươn lên dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày Vàng MLS 2025.
Hot hơn cả sắc vóc Nhã Phương khi bầu lần 3 chính là khoảnh khắc 2 giây vô tình lọt vào ống kính!

Hot hơn cả sắc vóc Nhã Phương khi bầu lần 3 chính là khoảnh khắc 2 giây vô tình lọt vào ống kính!

Sao việt

22:51:16 26/09/2025
Mới đây, showbiz Việt tưng bừng khi Nhã Phương xác nhận chuẩn bị chào đón nhóc tỳ thứ 3. Sau đó, nữ diễn viên cũng đăng ảnh hậu trường khoảnh khắc công bố tin vui của gia đình.