Thủ tướng: Cần siết chặt phòng chống dịch, quy trình chuẩn xử lý ca nghi nhiễm

Theo dõi VGT trên

Thủ tướng cho rằng qua vụ chuyên gia Nhật Bản tử vong, cần phải siết lại biện pháp phòng chống dịch và có một quy trình chuẩn để xử lý các ca nghi mắc COVID-19.

Chiều 15/2, kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, qua vụ người Nhật Bản chết, cần phải tăng cường khai báo y tế, siết lại biện pháp phòng chống dịch ở các cơ sở lưu trú.

Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu có một quy trình chuẩn để xử lý các ca nghi ngờ mắc COVID-19 và không chỉ ngành y tế mà tất cả các lực lượng cũng cần được phổ biến. Ngoài ra, Bộ Y tế nghiên cứu đề xuất các biện pháp chống dịch trong tình hình mới.

“Ngay từ Đại hội XIII của Đảng, Thường trực Chính phủ có 2 cuộc họp với các địa phương có dịch và các Ban Chỉ đạo cũng tổ chức họp thường xuyên. Nhờ tinh thần đó, đến nay tình hình dịch bệnh tại các địa phương cơ bản đã được kiểm soát, đặc biệt là các tỉnh như Hải Phòng, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang đã không có thêm ca mắc mới. Những ca mắc mới đã được cách ly tập trung từ trước và đây là thành công rất lớn mà nước ta cần rút ra”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng: Cần siết chặt phòng chống dịch, quy trình chuẩn xử lý ca nghi nhiễm - Hình 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp. (Ảnh: VGP/Quang Hiếu)

Thủ tướng đánh giá cao tinh thần, sự quyết tâm, nỗ lực của Ban Chỉ đạo quốc gia, Bộ y tế, ngành y tế, các địa phương nơi có ổ dịch xuất hiện đã thực hiện đồng bộ, mạnh mẽ, sáng tạo các biện pháp phòng chống dịch. Các địa phương vận dụng Chỉ thị 05 của Thủ tướng trong chỉ đạo thực hiện mạnh mẽ, đồng bộ.

Video đang HOT

Các đơn vị làm việc xuyên Tết không ngừng nghỉ, nhiều hình ảnh, tấm gương đã ở lại tâm dịch, chiến đấu phòng chống dịch đến khi hết dịch mới về. Trong đó, có hình ảnh nữ bác sĩ ở Bệnh viện Bạch Mai bỏ lại việc gia đình, xung phong ở lại tâm dịch, điều này thực sự làm xúc động mọi người.

Thủ tướng đánh giá cao các địa phương đã chủ động thực hiện việc dừng các lễ hội tập trung đông người, dừng việc bắn pháo hoa. Cán bộ đã trực xuyên Tết để chỉ đạo, sẵn sàng ứng phó mọi tình huống. Đặc biệt nhiều công nhân ở phía Nam đã không về phía Bắc và miền Trung ăn tết. Nhờ thực hiện các biện pháp mà nhân dân đã được đón Tết an vui, an toàn, chuẩn bị quay trở lại làm việc bình thường.

Thủ tướng đề nghị các địa phương trong cả nước thực hiện Chỉ thị 05, thực hiện mạnh mẽ hơn, cụ thể hơn, linh hoạt hơn trên tinh thần đẩy mạnh chiến lược phòng chống dịch, khoanh vùng nhanh, xét nghiệm rộng, phong tỏa hẹp, truy vết thần tốc. Nhất quán thực hiện chống dịch hiệu quả, ưu tiên kiểm soát dịch bệnh ở thành phố lớn, những nơi có nhiều công nhân lao động.

Để kiểm soát dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống bình thường trở lại, Thủ tướng yêu cầu các địa phương, đặc biệt là những nơi có ổ dịch có chương trình hành động cụ thể, phù hợp với hoàn cảnh, nghiêm túc thực hiện thực hiện chặt chẽ như Quảng Ninh, TP.HCM, Hà Nội.

Thủ tướng đồng ý dừng các lễ hội, hoạt động tôn giáo tập trung đông người. Đề nghị Bộ GD&ĐT phối hợp với các địa phương xem xét việc đi học cụ thể ở các địa phương, có thể dừng không đi học, học trực tuyến. Thực hiện nghiêm yêu cầu 5K, nhất là việc đeo khẩu trang, không tụ tập đông người, thực hiện nghiêm các hướng dẫn phòng chống dịch tại công sở, cơ quan, nhà máy xí nghiệp, cơ sở sản xuất. Trong đó, các nhà máy xí nghiệp phải có phương án phòng chống dịch trước khi quay lại sản xuất.

Thủ tướng: Cần siết chặt phòng chống dịch, quy trình chuẩn xử lý ca nghi nhiễm - Hình 2

Bộ Y tế cho biết đã cơ bản làm xong thủ tục tiếp nhận vaccine theo chương trình COVAX.

Các cơ quan chức năng tăng cường thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm vi phạm phòng chống dịch. Thúc đẩy các hoạt động trực tuyến, rà soát triệt để các trường hợp tiếp xúc gần với người bệnh, nhập cảnh trái phép, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và cách ly y tế. Ngành y tế các địa phương xét nghiệm lại các chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam một cách nghiêm túc. Dù chưa kết luận chuyên gia là nguồn lây nhiễm nhưng có nhiều vấn đề cần lưu ý.

Thủ tướng cũng yêu cầu quản lý chặt chẽ hơn nữa các khu cách ly, phong tỏa để không lây nhiễm chéo trong khu vực bị phong tỏa. Giao lực lượng quân đội đảm nhận các khu cách ly tập trung như lúc đầu nước ta phòng chống dịch. Phòng chống dịch phải đi từ cơ sở, không đặt vấn đề dừng sản xuất kinh doanh nhưng sản xuất kinh doanh phải đảm bảo an toàn.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương đang có dịch như Hà Nội, Hải Dương thực hiện nghiêm, quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Các địa phương nhanh chóng dập tắt sớm dịch bệnh, trong đó có 13 tỉnh dù đã qua dịch nhưng vẫn còn có nhiều nguy cơ lây nhiễm. Trước hết, Bộ Y tế cần tập trung công tác phòng chống dịch cho Hà Nội, TP.HCM và Hải Dương để cùng các địa phương này có những biện pháp mạnh mẽ phòng dịch.

Trong đó, Thủ tướng đồng ý thực hiện việc giãn cách xã hội toàn tỉnh Hải Dương để ngăn chặn ổ dịch hiệu quả. TP.HCM và Hà Nội có thể giãn cách một số khu vực mà thành phố cho rằng có khả năng lây nhiễm cao.

Sài Gòn FC có tài trợ 'khủng' hơn 100 tỉ đồng

Trước lễ xuất quân dự V-League 2021 diễn ra hôm nay, Sài Gòn FC đã chính thức lên tiếng về chiến lược bóng đá dài hơi của mình, xóa tan mọi nghi ngờ họ chỉ đầu tư theo kiểu "ăn xổi" như một vài CLB mượn tên, làm thương hiệu trước đây rồi bỏ chạy.

Sài Gòn FC có tài trợ khủng hơn 100 tỉ đồng - Hình 1

Bầu Bình (thứ 2 từ trái qua) và các chuyên gia Nhật Bản của Sài Gòn FC

Ông Trần Hòa Bình (hay còn gọi bầu Bình - thành viên HĐQT Công ty CP bóng đá Sài Gòn) chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CLB để HLV Vũ Tiến Thành chuyên tâm vào công tác huấn luyện. Bầu Bình khẳng định: "Làm bóng đá không phải một sớm một chiều, điều cốt lõi vẫn là hướng đến giá trị bền vững, để mọi người thấy rằng: Sài Gòn là một đội bóng chất lượng, chứ không chăm chăm về thành tích. Dĩ nhiên, khi chất lượng đội bóng tốt, thành tích sẽ đến. Khi đầu tư vào đội Sài Gòn, chúng tôi quyết làm đến cùng, phải tạo lòng tin cho người hâm mộ.

Chẳng hạn, việc đội bóng thay mấy ông chủ làm sao khiến người khác tin tưởng. Ông chủ đội bóng không nên thay đổi. Bản thân tôi xác định sẽ gắn bó với CLB và làm hết mình đến lúc không làm được nữa thì thôi. Đội bóng Sài Gòn FC sẽ được đầu tư bài bản, không có chuyện vì không có thành tích, kiếm tài trợ khác. Năm ngoái chưa có gì nhưng năm nay, chúng tôi có rất nhiều đơn vị đồng hành. Trong lễ xuất quân, mọi người sẽ thấy, rất nhiều đối tác lớn gắn bó với Sài Gòn FC, tiền tài trợ lên đến trên 100 tỉ đồng".

Tiền tài trợ dồi dào cộng với nội lực sẵn có từ các ông bầu đứng phía sau nên mùa này Sài Gòn FC đã mạnh dạn "Nhật hóa" khi mời nhiều chuyên gia có kinh nghiệm như: ông Fuziwa Kenzo phụ trách mảng học viện và trường học bóng đá của Sài Gòn FC; ông Shimoda, từng là cựu Giám đốc LĐBĐ Nhật Bản làm cố vấn về đào tạo và chuyên môn; ông Oshima Tsubasa sẽ làm Giám đốc Học viện Bóng đá Sài Gòn, trước đó ông đã làm nhiệm vụ này tại đội FC Tokyo. Bên cạnh đó là các cầu thủ đến từ Nhật Bản như cựu tuyển thủ quốc gia Matsui.

Bầu Bình khẳng định: "Thành tích ở V-League chỉ là ưu tiên thứ 5 của Sài Gòn FC, lọt vào top 3 thì tốt mà không thì hạng 5 cũng chẳng sao. Vấn đề là CLB cần phải hoàn thiện cơ sở vật chất, xây dựng đối tác chiến lược, tuyển mộ nhân sự và xây dựng hệ thống cũng như quy trình vận hành. Làm được tất cả điều này rồi thì Sài Gòn FC sẽ đứng được một cách mạnh mẽ trên đôi chân của mình".

Sài Gòn FC có tài trợ khủng hơn 100 tỉ đồng - Hình 2

Sài Gòn FC quyết tâm làm bóng đá chuyên nghiệp

Sài Gòn FC cũng không giấu giếm tham vọng đưa cầu thủ xuất ngoại hình thành trao đổi 2 chiều với phía Nhật Bản. Bầu Bình nhấn mạnh: "Cầu thủ trẻ dự bị và lớp kế cận mà chúng tôi đào tạo có thể họ chưa đủ cạnh tranh để đá V-League nên ban lãnh đạo đã liên kết với phía LĐBĐ Nhật có kế hoạch đưa họ sang Nhật chơi ở cấp J-2 , J-3 để rèn luyện trận mạc. Vì có thi đấu cọ xát mới tiến bộ, khi đó họ trở về sẽ chơi tốt cho CLB và có thể đóng góp hữu ích cho các đội tuyển quốc gia...".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàngHọc sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng
22:02:22 06/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừngHàng chục con trâu của người dân chết trong rừng
10:13:04 07/02/2025
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờTai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ
19:52:08 07/02/2025
Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025

Tin đang nóng

Nóng: Tro cốt Từ Hy Viên bị phản đối đặt tại nhà, gia đình phải đưa ra quyết định an táng gây xót xaNóng: Tro cốt Từ Hy Viên bị phản đối đặt tại nhà, gia đình phải đưa ra quyết định an táng gây xót xa
10:15:34 08/02/2025
Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú YênClip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên
12:27:51 08/02/2025
Chồng Hàn đăng ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới Từ Hy Viên, cộng đồng mạng không cầm được nước mắtChồng Hàn đăng ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới Từ Hy Viên, cộng đồng mạng không cầm được nước mắt
10:21:34 08/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tínhHoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tính
12:54:01 08/02/2025
Bức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải TúBức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải Tú
11:08:08 08/02/2025
Drama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mangDrama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mang
11:43:23 08/02/2025
Sao Hoa ngữ 8/2: Uông Tiểu Phi nổi giận với mẹ ruột vì Từ Hy ViênSao Hoa ngữ 8/2: Uông Tiểu Phi nổi giận với mẹ ruột vì Từ Hy Viên
10:34:24 08/02/2025
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?
12:01:33 08/02/2025

Tin mới nhất

Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

15:27:26 08/02/2025
Anh Nguyễn Văn Gia Bảo cùng bạn gái lên Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì bị nạn, kế hoạch của hai người hoãn lại để điều trị vết thương.
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên

Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên

15:01:39 08/02/2025
Hàng chục người khác bị thương trong vụ tai nạn đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân

Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân

14:04:26 08/02/2025
Theo UBND TX.Sông Cầu (Phú Yên), vụ lật xe khách trên QL1A lúc rạng sáng 8.2 có 3 người chết, 26 người bị thương
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

13:58:17 08/02/2025
Theo mẹ cháu G., sáng 7/2, gia đình nhận được thông tin từ một chủ quán ăn tại TP Cần Thơ về việc nhìn thấy con gái chị đi ăn cùng một nam thanh niên.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

22:21:28 07/02/2025
Sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Sao âu mỹ

15:52:11 08/02/2025
Đoạn clip ghi lại màn xuất hiện của Taylor Swift - Miley Cyrus cũng nhanh chóng gây bão mạng xã hội trong buổi sáng 8/2.
UNAIDS lo ngại việc Mỹ ngừng viện trợ nước ngoài

UNAIDS lo ngại việc Mỹ ngừng viện trợ nước ngoài

Thế giới

15:47:17 08/02/2025
Là cơ quan viện trợ cho các chương trình y tế và khẩn cấp ở những khu vực nghèo nhất thế giới, USAIDS từ lâu đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều cơ quan và chương trình viện trợ của Liên hợp quốc.
Dự báo chi tiết vận mệnh 12 con giáp 2025: Mùi "khổ tận cam lai", đầu năm nhiều thử thách, cuối năm đón ngọt ngào

Dự báo chi tiết vận mệnh 12 con giáp 2025: Mùi "khổ tận cam lai", đầu năm nhiều thử thách, cuối năm đón ngọt ngào

Trắc nghiệm

15:29:09 08/02/2025
Năm 2025 là một năm thử thách lòng kiên nhẫn của tuổi Mùi, nhưng quả ngọt sẽ đến với những ai bền bỉ.Tử vi ngày mới 8/2: Top 3 con giáp gặp thời, tình duyên - sự nghiệp đều thăng hoa Thần Tài
Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Netizen

15:07:18 08/02/2025
Từng mắc bệnh ung thư nhưng cụ bà 100 tuổi này vẫn thích đi làm, sống lâu sống khỏe nhờ mẹo hay trong cuộc sống ai cũng có thể áp dụng.
Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Nhạc việt

14:23:39 08/02/2025
Trước những tranh cãi, tối 7/2, nhạc sĩ OnlyC - người sản xuất Dù Cho Tận Thế cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - cha đẻ ca khúc đã có bài đăng làm rõ tất cả.
Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Sao việt

14:15:46 08/02/2025
Mới đây, 1 bài viết nhận được sự quan tâm khi chia sẻ lại đoạn clip cũ của Hải Đăng Doo khi tham gia câu lạc bộ nghệ thuật vào tháng 9/2018.
Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Phim việt

13:57:19 08/02/2025
Thành cho rằng tất cả mọi người đang phản bội mình, kể cả Kim - người phụ nữ anh ta yêu. Giờ dây, Kim đã nhận ra mình chỉ là quân cờ trong mưu tính của Thành.
Tiền đạo Rashford chứng minh sai lầm của HLV Amorim

Tiền đạo Rashford chứng minh sai lầm của HLV Amorim

Sao thể thao

13:51:25 08/02/2025
HLV Unai Emery của Aston Villa cho biết tiền đạo Rashford có tiềm năng to lớn để khai thác và rất vui khi có anh, trong lúc ngôi sao 27 tuổi sẽ chứng minh sự ruồng bỏ của Amorim là sai.
Thí sinh 42 tuổi giành giải cao nhất tại "Vua tiếng Việt"

Thí sinh 42 tuổi giành giải cao nhất tại "Vua tiếng Việt"

Tv show

13:48:56 08/02/2025
Trong chương trình Vua tiếng Việt với chủ đề Nảy, phát sóng tối 7/2, chị Võ Thị Thu Hiền đã chiến thắng tại vòng 4 và nhận chiếc nhẫn thách đấu, ngồi lên chiếc ghế Vua của chương trình.
Đĩa chuối lột vỏ xuất hiện bí ẩn đều đặn mỗi tháng gây sốt

Đĩa chuối lột vỏ xuất hiện bí ẩn đều đặn mỗi tháng gây sốt

Lạ vui

12:15:04 08/02/2025
Một chiếc đĩa đựng khoảng 15-20 quả chuối đã bóc vỏ xuất hiện ở Beeston (Nottinghamshire, Anh) hàng tháng trong hơn một năm qua khiến cư dân địa phương bối rối.