Thủ tướng: Cách quản lý mạng xã hội vẫn chưa chủ động

Bộ Công an cần điều tra một số đối tượng chuyên nhận tiền để viết bài bôi nhọ, xuyên tạc, nói xấu chế độ trên mạng. Chủ động hơn, kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng, không để lợi dụng dân chủ, tự do để xâm phạm an ninh quốc gia”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo trong cuộc họp sáng nay về tăng cường công tác quản lý báo chí, mạng xã hội.

Sáng 7.12.2017, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp về công tác tăng cường quản lý báo chí, mạng xã hội (MXH).

Thủ tướng: Cách quản lý mạng xã hội vẫn chưa chủ động - Hình 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp về tăng cường công tác quản lý báo chí, mạng xã hội sáng nay tại trụ sở Chính phủ.

Cùng dự có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đại diện lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương.

Cách quản lý MXH vẫn bị động

Phát biểu tại phiên họp, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, báo chí cách mạng thời gian qua phát huy tích cực vai trò, đóng góp xứng đáng vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, tạo đồng thuận trong dư luận xã hội, ổn định đất nước. Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã làm tốt chức năng quản lý báo chí, đóng góp nhiều chủ trương biện pháp quản lý MXH.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Tập đoàn Viễn thông Quân đội có giải pháp từng bước giám sát MXH, đưa ra các chủ trương, giải pháp kỹ thuật để bảo đảm công tác này.

Tuy nhiên, vẫn chưa ngăn chặn được triệt để tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng MXH kích động, chia rẽ nhằm làm xói mòn lòng tin của nhân dân vào chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nói xấu các đồng chí lãnh đạo.

Video đang HOT

“Báo chí phải có trách nhiệm đưa tin tích cực là chủ lưu một cách bài bản, phản bác lại thông tin sai sự thật trên MXH một cách hệ thống. Điều đó cho thấy trách nhiệm của các cơ quan báo chí, tổng biên tập, người đứng đầu là rất lớn”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Trong hoạt động báo chí vẫn còn hiện tượng đưa tin sai sự thật; tình trạng “đánh hội đồng”, rút tít “giật gân, câu khách”; nặng về thông tin mặt trái xã hội; thậm chí có biểu hiện kích động, lôi kéo; nhiều tờ báo còn thụ động, chờ lãnh đạo cấp trên chỉ đạo mới đưa tin phản bác sự sai trái trên MXH.

Sai phạm trong hoạt động của báo chí, kể cả các cơ quan báo chí lớn, chưa được xử lý nghiêm. Hiện nay, MXH trở thành một cách tiếp cận thông tin mới, nhưng đi kèm với đó phát sinh vấn đề khó kiểm soát, nhiều thông tin độc hại, khó phân biệt thật giả, gây hoang mang dư luận xã hội.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, đối với MXH, hiện tồn tại tình trạng không có đầu mối quản lý, chỉ đạo thống nhất, cho nên khi có việc xảy ra không ai chịu trách nhiệm chính. Cách quản lý vẫn bị động, chạy theo tình huống, không chủ động đối phó.

Nhiều cơ quan không thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ, có việc trên đã chỉ đạo mà không làm. MXH đang tràn lan những luận điệu bôi nhọ; là nơi để những kẻ cơ hội chính trị, kẻ xấu thường hay kết hợp với các thế lực thù địch trong nước và ngoài nước lợi dụng chống phá đất nước. Chúng ta chưa chủ động đề ra giải pháp kỹ thuật hiệu quả; quy định xử lý chưa rõ ràng, nhất là đối với những tội vu khống, bôi nhọ lãnh đạo.

Trách nhiệm các cơ quan chức năng, cá nhân trong vấn đề này không rõ ràng. Các cơ quan, cá nhân còn mơ hồ, né tránh trách nhiệm, ngại đụng chạm; không có bản lĩnh, lập trường trong việc này; không quản lý được các mạng lớn cho nên để thất thu về thuế.

Không chủ trương đóng cửa, nhưng…

Về phương hướng thời gian tới, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cơ quan chức năng phải hoàn thành sớm quy hoạch báo chí, không để kéo dài; rà soát thể chế, pháp luật về quản lý báo chí; quy định rõ vai trò các cơ quan báo chí; có cơ chế kiểm soát báo chí rõ ràng. Việc phát huy dân chủ, sáng tạo trong xã hội phải được đặt trong khuôn khổ pháp luật.

Ban Tuyên giáo Trung ương, các Bộ, ngành liên quan phối hợp đề xuất sửa đổi các quy định pháp luật. Phải đưa ra các giải pháp mạnh mẽ, không ngại va chạm. Không chủ trương đóng cửa nhưng phải có biện pháp mạnh để hạn chế tình trạng trốn thuế của các mạng nước ngoài hoạt động ở Việt Nam; đưa ra các giải pháp kỹ thuật để khi cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để xảy ra tình trạng xâm phạm chủ quyền an ninh quốc gia.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đặc biệt nhấn mạnh, tinh thần tự do, dân chủ là hướng chủ đạo nhưng không được vi phạm pháp luật; phải kiên quyết đối với các đối tượng lợi dụng MXH âm mưu kích động, chia rẽ, phá hoại, âm mưu lật đổ chế độ.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an cần điều tra một số đối tượng chuyên nhận tiền để viết bài bôi nhọ, xuyên tạc, nói xấu chế độ trên mạng. Chủ động hơn, kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng, không để lợi dụng dân chủ, tự do để xâm phạm an ninh quốc gia.

Người đứng đầu Chính phủ cũng đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông chủ động hơn trong nhiệm vụ được giao; phối hợp chặt chẽ Ban Tuyên giáo T.Ư, chủ động xử lý nghiêm các sai phạm của báo chí; Hội Nhà báo Việt Nam làm tốt công tác tư tưởng cho toàn thể hội viên; xử lý kịp thời các bất cập…

“Nghề báo là một nghề cao quý, được tôn vinh trong xã hội, do đó báo chí cách mạng cần đi đầu, giữ vai trò nòng cốt, đồng tâm hiệp lực, tạo đồng thuận trong dư luận xã hội để góp phần quan trọng xây dựng và phát triển đất nước”, Thủ tướng khẳng định.

Theo Danviet

Hiệp định thương mại Việt Âu phải là biểu tượng của hoà bình, phát triển

Phó Chủ tịch UB Thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (EP) Jan Zahradil nêu quan điểm không sửa đổi, bổ sung các vấn đề ngoài thương mại vào Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- Liên minh châu Âu (EVFTA), bảo đảm EVFTA trở thành biểu tượng của hoà bình, hợp tác và tự do thương mại trên thế giới.

Hiệp định thương mại Việt - Âu phải là biểu tượng của hoà bình, phát triển - Hình 1

Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch UB Thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (EP) Jan Zahradil

Chiều ngày 5/12 tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông Jan Zahradil, Phó Chủ tịch Uỷ ban Thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (EP) đang sang thăm Việt Nam.

Ông Jan Zahradil cũng là Phó Chủ tịch Đảng bảo thủ cải cách- một trong 3 chính đảng quan trọng nhất Liên minh châu Âu, Trưởng nhóm nghị sĩ hữu nghị với Việt Nam của EP gồm 30 thành viên thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bày tỏ cảm ơn ông Jan Zahradil đã có nhiều hoạt động tích cực trong việc thành lập Nhóm nghị sĩ hữu nghị với Việt Nam tại EP, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) nói chung cũng như quốc hội Việt Nam và EP nói riêng.

Ông Jan Zahradil cho biết Nhóm nghị sĩ hữu nghị với Việt Nam tại EP sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc vận động EP thông qua Hiệp định thương mại tự do giữa EU và Việt Nam (EVFTA) vào năm 2018. Ông Jan Zahradil cho rằng khi EVFTA được triển khai sẽ thúc đẩy quan hệ kinh tế- thương mại và đầu tư phát triển mạnh mẽ, đáp ứng được mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp hai bên và trở thành một biểu tượng về hoà bình và tự do thương mại trên thế giới.

Phó Chủ tịch Uỷ ban thương mại quốc tế EP cho biết quan điểm của Nhóm nghị sĩ là cần nhanh chóng hoàn tất khâu rà soát pháp lý Hiệp định EVFTA, không sửa đổi, bổ sung các vấn đề ngoài thương mại vào EVFTA để nhanh chóng trình EP và Quốc hội Việt Nam thảo luận, thông qua.

Đồng tình với ông Jan Zahradil, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết các Bộ, ngành của Việt Nam đang tích cực rà soát dự thảo Hiệp định EVFTA và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (IPA) và sớm có phản hồi cho EU. Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh tới vai trò, đóng góp quan trọng của Uỷ ban Thương mại quốc tế của EP đối với quá trình hợp tác kinh tế- thương mại giữa hai bên và nhấn mạnh các thoả thuận mà Việt Nam và EU đạt được tại EVFTA cần phải được trân trọng.

"Việt Nam sẽ nỗ lực, cùng với châu Âu để chứng minh cho thế giới biết rằng tự do thương mại là xu hướng tất yếu, không thể đảo ngược và Hiệp định EVFTA là một trong những hiệp định mẫu mực nhất về tự do thương mại", Phó Thủ tướng khẳng định.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bày tỏ Chính phủ Việt Nam mong muốn được chào đón Nhóm nghị sĩ hữu nghị với Việt Nam tại EP sang thăm, tìm hiểu về đất nước Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

EU là đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam (sau Trung Quốc), thị trường lớn thứ hai của Việt Nam (sau Mỹ) và là nhà đầu tư nước ngoài lớn năm tại Việt Nam. Kim ngạch thương mại song phương năm 2016 đạt 45,1 tỷ USD, 10 tháng đầu năm 2017 đạt 41,7 tỷ USD tăng 14% so với cùng kỳ năm 2016.

P.T

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hậu cảnh tượng xúc động sau vụ tai nạn: Tài xế xe chở dưa hấu đã tử vongHậu cảnh tượng xúc động sau vụ tai nạn: Tài xế xe chở dưa hấu đã tử vong
10:27:57 11/05/2025
Phát hiện thi thể hai học sinh trôi dạt vào bờ biển ở Đà NẵngPhát hiện thi thể hai học sinh trôi dạt vào bờ biển ở Đà Nẵng
09:31:01 11/05/2025
Trung tá Việt Nam kể chuyện sau màn dancesport gây sốt với quân nhân Trung Quốc tại NgaTrung tá Việt Nam kể chuyện sau màn dancesport gây sốt với quân nhân Trung Quốc tại Nga
08:28:33 12/05/2025
Tài xế lái container rời đi sau khi gây tai nạn chết ngườiTài xế lái container rời đi sau khi gây tai nạn chết người
18:22:14 10/05/2025
Một số khu vực ở TP.HCM ngập nặng sau mưa, có nơi ngập đến mái hiênMột số khu vực ở TP.HCM ngập nặng sau mưa, có nơi ngập đến mái hiên
18:04:09 10/05/2025
Sau tiếng nổ lớn, phát hiện 2 người tử vong ở TP Thủ ĐứcSau tiếng nổ lớn, phát hiện 2 người tử vong ở TP Thủ Đức
18:10:39 10/05/2025
Mưa lớn diện rộng, loạt tỉnh 'chìm' trong nước, người dân 'mất việc' than trờiMưa lớn diện rộng, loạt tỉnh 'chìm' trong nước, người dân 'mất việc' than trời
12:44:22 10/05/2025
Vụ công trình cầu vừa khánh thành ở Tây Ninh bị sụt lún: 'Không ai nghĩ mới làm đã hư'Vụ công trình cầu vừa khánh thành ở Tây Ninh bị sụt lún: 'Không ai nghĩ mới làm đã hư'
08:24:00 12/05/2025

Tin đang nóng

Giết người ở TPHCM rồi điện thoại thông báo cho gia đìnhGiết người ở TPHCM rồi điện thoại thông báo cho gia đình
07:45:05 12/05/2025
Tổng thống Trump chính thức triển khai chương trình cho người nhập cư tự trục xuấtTổng thống Trump chính thức triển khai chương trình cho người nhập cư tự trục xuất
07:38:37 12/05/2025
Siêu mẫu từng chia tay Ronaldo vì "bám váy mẹ" và một đêm mất luôn 11 triệu theo dõi, cuộc sống hiện tại ra sao?Siêu mẫu từng chia tay Ronaldo vì "bám váy mẹ" và một đêm mất luôn 11 triệu theo dõi, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:12:30 12/05/2025
OTP hot nhất MIQ "khoá môi", công khai tình cảm, giật spotlight Hà Tâm Như?OTP hot nhất MIQ "khoá môi", công khai tình cảm, giật spotlight Hà Tâm Như?
10:30:37 12/05/2025
Làm rõ hành vi lừa đảo và loạn luân ở "Tịnh thất Bồng Lai"Làm rõ hành vi lừa đảo và loạn luân ở "Tịnh thất Bồng Lai"
11:00:16 12/05/2025
Sốc: 1 hot girl đình đám công khai chuyện bị "cắm sừng" lúc nửa đêm, tung loạt ảnh thân mật bên Wren EvansSốc: 1 hot girl đình đám công khai chuyện bị "cắm sừng" lúc nửa đêm, tung loạt ảnh thân mật bên Wren Evans
09:36:08 12/05/2025
"Công chúa" Tây Du Ký nghi bán hoa, cắn răng giải vây cho chồng dan díu đàn em?"Công chúa" Tây Du Ký nghi bán hoa, cắn răng giải vây cho chồng dan díu đàn em?
06:59:05 12/05/2025
Cầu thủ nổi tiếng cưới hotgirl Bắc Giang, xinh đến mức Doãn Hải My thốt lên "xuất sắc", sau 3 năm nói thẳng một điềuCầu thủ nổi tiếng cưới hotgirl Bắc Giang, xinh đến mức Doãn Hải My thốt lên "xuất sắc", sau 3 năm nói thẳng một điều
08:04:50 12/05/2025

Tin mới nhất

Bé gái 4 tuổi đứng một mình trên cầu tiết lộ câu chuyện bàng hoàng

Bé gái 4 tuổi đứng một mình trên cầu tiết lộ câu chuyện bàng hoàng

10:20:48 12/05/2025
Sáng 12/5, ông Trương Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND quận Thuận Hóa, thành phố Huế thông tin trên địa bàn đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử thương tâm.
Bình Định: Phát hiện thi thể đang phân hủy bên bờ suối

Bình Định: Phát hiện thi thể đang phân hủy bên bờ suối

09:54:03 12/05/2025
Người dân ở Bình Định phát hiện một thi thể bên bờ suối, đang trong giai đoạn phân hủy nên đã báo cho cơ quan công an đến hiện trường để điều tra.
Quảng Trị: Nam shipper bị sét đánh hôn mê sâu

Quảng Trị: Nam shipper bị sét đánh hôn mê sâu

09:26:16 12/05/2025
Một nam shipper tại tỉnh Quảng Trị trong lúc đi giao hàng trên đường đã bị sét đánh phải đi cấp cứu tại bệnh viện, trong tình trạng hôn mê sâu.
Cháy nhà 2 tầng ở TPHCM, 1 người tử vong trong phòng ngủ

Cháy nhà 2 tầng ở TPHCM, 1 người tử vong trong phòng ngủ

09:10:27 12/05/2025
Căn nhà 2 tầng làm cơ sở điện lạnh ở TPHCM xảy ra cháy lớn kèm nhiều tiếng nổ đã làm nhiều tài sản bị hư hại, một người tử vong.
TP.HCM: Phát hiện người đàn ông tử vong trong khách sạn ở Gò Vấp

TP.HCM: Phát hiện người đàn ông tử vong trong khách sạn ở Gò Vấp

09:01:57 12/05/2025
Ngày 9.5, Công an TP.HCM phối hợp Công an P.12, Q.Gò Vấp làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông được phát hiện tử vong trong khách sạn trên địa bàn Q.Gò Vấp.
Vụ chặn quốc lộ cho đoàn xe doanh nhân qua đường: Phát hiện thêm vi phạm

Vụ chặn quốc lộ cho đoàn xe doanh nhân qua đường: Phát hiện thêm vi phạm

08:54:06 12/05/2025
Không chỉ chặn Quốc lộ 20 ở huyện Đạ Huoai, một số thành viên thuộc đoàn xe doanh nhân còn chặn đường ở huyện Đức Trọng để đoàn xe qua đường.
Phú Quốc: Xử lý một khách nước ngoài chạy xe buông tay, đánh võng

Phú Quốc: Xử lý một khách nước ngoài chạy xe buông tay, đánh võng

08:53:58 12/05/2025
Cơ quan chức năng đã tìm ra người khách nước ngoài có hành vi điều khiển xe máy không mũ bảo hiểm, buông tay, đánh võng rất nguy hiểm, tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang).
Sụt chân cầu Tây Ninh, sự cố sân bay Tân Sơn Nhất: Bộ Xây dựng chỉ đạo 'nóng'

Sụt chân cầu Tây Ninh, sự cố sân bay Tân Sơn Nhất: Bộ Xây dựng chỉ đạo 'nóng'

08:51:11 12/05/2025
Hàng loạt sự cố liên quan đến chất lượng công trình xây dựng đã diễn ra như sụt lún cầu ở Tây Ninh, rơi dầm cầu Đại Ninh ở Lâm Đồng, trôi cầu treo ở Bình Phước, sập cầu dây văng ở Long An...
Đà Nẵng: Một trẻ em bị bò thả rông húc văng

Đà Nẵng: Một trẻ em bị bò thả rông húc văng

08:44:29 12/05/2025
Mạng xã hội vừa xuất hiện clip bò thả rông húc văng một em nhỏ đang chơi trước nhà tại khu vực P.Hòa Hiệp Nam (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), gây bức xúc dư luận.
Đang làm ruộng, một người bị sét đánh tử vong

Đang làm ruộng, một người bị sét đánh tử vong

08:39:10 12/05/2025
Một người đàn ông ở Bình Định đang làm ruộng thì bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.
Tây Ninh: Giải cứu thai phụ rơi xuống giếng sâu 20 m

Tây Ninh: Giải cứu thai phụ rơi xuống giếng sâu 20 m

22:02:32 11/05/2025
Ngày 11.5, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh vừa cứu thành công một người phụ nữ mang thai ở tháng thứ 8 không may rơi xuống giếng sâu 20 m.
Căn hộ bốc mùi nhiều năm, hàng xóm sững sờ phát hiện gần 50 con chó bị nhốt

Căn hộ bốc mùi nhiều năm, hàng xóm sững sờ phát hiện gần 50 con chó bị nhốt

21:26:21 11/05/2025
Gần 50 con chó vừa được giải cứu khỏi một căn hộ ở New York (Mỹ). Theo giới chức, những con chó này đã sống cả cuộc đời trong không gian kín không có ánh sáng mặt trời, chưa từng được ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Wren Evans - nam ca sĩ sinh năm 2001 bị hot girl tung ảnh "thân mật lúc nửa đêm" là ai?

Wren Evans - nam ca sĩ sinh năm 2001 bị hot girl tung ảnh "thân mật lúc nửa đêm" là ai?

Sao việt

12:46:51 12/05/2025
Giữa lúc dư luận đang bàn tán về loạt ảnh tình cảm và những ẩn ý tình cảm chưa lời giải, cái tên Wren Evans bỗng trở thành chủ đề nóng.
Cha đẻ ca khúc 4 tỷ view hot nhất dịp 30/4 bức xúc khi bị hạ nhục, bôi nhọ

Cha đẻ ca khúc 4 tỷ view hot nhất dịp 30/4 bức xúc khi bị hạ nhục, bôi nhọ

Nhạc việt

12:32:04 12/05/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đính kèm hình ảnh cấp phép cho ca khúc được thể hiện bởi nhiều nghệ sĩ tại nhiều chương trình, đơn vị, trường học,...
Ông Zelensky muốn gặp trực tiếp ông Putin ngày 15.5

Ông Zelensky muốn gặp trực tiếp ông Putin ngày 15.5

Thế giới

12:21:50 12/05/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói sẽ chờ Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 15.5, sau khi người đồng cấp Mỹ Donald Trump công khai kêu gọi Kyiv ngay lập tức chấp nhận đề xuất đối thoại trực tiếp của Điện Kreml...
Dàn cựu lãnh đạo Vinafood II hầu tòa vì chuyển giao đất "vàng" cho tư nhân

Dàn cựu lãnh đạo Vinafood II hầu tòa vì chuyển giao đất "vàng" cho tư nhân

Pháp luật

12:16:48 12/05/2025
Ông Trần Văn Vẹn, cựu Chủ tịch HĐQT Vinafood II, cùng cấp dưới bị xét xử về sai phạm khi chuyển giao gần 8.000m2 đất vàng , gây thiệt hại 113 tỷ đồng.
Google triển khai loạt biện pháp chống lừa đảo bằng AI

Google triển khai loạt biện pháp chống lừa đảo bằng AI

Thế giới số

12:03:03 12/05/2025
Người dùng có thể lựa chọn hủy đăng ký nhận thông báo hoặc tiếp tục xem nội dung bị chặn. Nếu cho rằng cảnh báo là sai lệch, người dùng vẫn có thể cho phép nhận thông báo từ trang web đó trong tương lai.
Quang Linh và Hằng Du Mục bất ngờ bị đại biểu gọi tên trên Quốc hội

Quang Linh và Hằng Du Mục bất ngờ bị đại biểu gọi tên trên Quốc hội

Netizen

11:43:15 12/05/2025
Sáng 10/5, Quốc hội thảo luận về dự Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo. Trong phiên họp, nhiều đại biểu đã dẫn chứng về những vụ việc nổi cộm thời gian qua, trong đó có trường hợp của Quang Linh.
Triệu Lộ Tư 'xuống tóc' lấy lại hào quang nữ chính, mất 1s làm fan xao xuyến

Triệu Lộ Tư 'xuống tóc' lấy lại hào quang nữ chính, mất 1s làm fan xao xuyến

Sao châu á

11:32:04 12/05/2025
Triệu Lộ Tư được ví như hàng top những đỉnh lưu Cbiz khi sở hữu đủ từ nhan sắc, danh tiếng đến lượng fan đông đảo. Sau khoảng thời gian đột quỵ vì làm việc quá sức, mọi động thái của nàng tiểu hoa đình đám đều khiến cõi mạng chú ý gấp b...
OPPO Reno14 lộ hiệu năng ấn tượng

OPPO Reno14 lộ hiệu năng ấn tượng

Đồ 2-tek

11:26:50 12/05/2025
Gần đây, nhiều thông tin về dòng Oppo Reno 14 xuất hiện khá thường xuyên. Và mới đây nhất, điện thoại này được phát hiện trên trang web đi hiệu năng Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính.
Hủ tiếu gà trộn khô vừa ngon lại thanh mát, ăn nhẹ bụng cho ngày nắng nóng

Hủ tiếu gà trộn khô vừa ngon lại thanh mát, ăn nhẹ bụng cho ngày nắng nóng

Ẩm thực

11:17:25 12/05/2025
Hủ tiếu gà trộn khô có sợi dai mềm, thịt gà ngọt, nước sốt thanh mát. Món ngon dễ làm, cực hợp cho những ngày hè cần bữa ăn nhẹ nhàng mà vẫn đậm đà.
5 sai lầm khi sắm đồ nội thất khiến bạn rước bực vào người

5 sai lầm khi sắm đồ nội thất khiến bạn rước bực vào người

Sáng tạo

11:08:49 12/05/2025
Mua sắm đồ nội thất cho nhà là một quyết định quan trọng, nếu chọn sai, bạn có thể gặp phải những hậu quả không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn là một khoản chi phí khá đắt.
3 không khi ăn thịt ba chỉ

3 không khi ăn thịt ba chỉ

Sức khỏe

11:08:36 12/05/2025
Một số người có thể nghĩ rằng chỉ cần ăn kèm rau hoặc tập thể dục sau khi ăn là đủ để "cân bằng". Tuy nhiên, nếu tần suất tiêu thụ quá dày đặc thì tác động tiêu cực từ thịt ba chỉ vẫn tích tụ theo thời gian.