Thứ tư của bạn (18/7)

Dương Cưu nên cẩn thận kẻo nhận được thông tin sai lệch. Thiên Bình tránh xa đồng nghiệp nào quá tự phụ. Song Ngư phát huy khả năng ngoại giao.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tính cách ấm áp và giàu lòng yêu thương của Dương Cưu sẽ phát huy mạnh mẽ hôm nay. Bạn có thể hấp dẫn những người mới quen, cả nam và nữ giới. Bạn sẽ gặp lại những người bạn cũ. Đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch tụ tập bạn bè, hoặc một bữa tối lãng mạn.

Tình yêu: Nếu có đi hẹn hò tối nay, Dương Cưu có xu hướng cẩn trọng hơn mọi khi. Với những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn sẽ muốn mọi việc diễn ra thật từ từ và tránh đưa ra bất kỳ một dấu hiệu vội vã nào.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên cẩn thận khi nhận được thông tin sai lệch. Hãy kiểm tra nguồn tin 2-3 lần trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể va chạm, xích mích với các thành viên trong gia đình, nhất là phụ nữ. Hãy tránh tranh cãi nhiều với họ. Bạn nên dồn sự chú ý và những phiền muộn trong lòng vào các hoạt động sửa chữa, trang trí nhà cửa, hoặc nấu một bữa ăn ngon.

Tình yêu: Bạn có vẻ lặng lẽ và hướng nội hơn bình thường. Dù có ở bên người yêu, Kim Ngưu cũng khá là xa cách, vì bạn thích ở một mình hơn. Hãy tận dụng tâm trạng này để suy ngẫm kỹ lưỡng về những vấn đề làm phiền bạn lâu nay.

Sự nghiệp: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn hôm nay. Bạn sẽ thấy mình luôn hành động đúng nơi, đúng thời điểm.

Song Tử (21/5-21/6)

Giao tiếp của Song Tử với những người bạn mới quen, nhất là phụ nữ, khá dễ chịu và hiệu quả. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời, mặc dù rất khó để bạn tham gia dự được hết các sự kiện đó. Đừng nhận lời quá nhiều bởi bạn sẽ quá sức. Bạn có thể đột nhiên muốn đi du lịch tới những miền đất xa xôi, nhưng giờ chưa phải lúc quyết định.

Tình yêu: Song Tử sẽ có cơ hội gây ấn tượng mạnh đối với một người lớn tuổi, thông minh hơn bạn và rất quyến rũ. Nếu đi dự tiệc, hãy quên đi những bộ cánh phù phiếm. Bạn nên diện những bộ đồ thời trang, lịch thiệp.

Sự nghiệp: Bạn cần tỏ ra hăng hái và mạnh mẽ hơn nếu muốn hoàn thành công việc hôm nay. Hãy lên tiếng phát biểu nếu điều đó là cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được những cơ hội giúp bạn tăng thêm thu nhập và phát triển về mặt sự nghiệp. Những cải tiến của bạn sẽ rơi vào mắt xanh của cấp trên, và bạn nhận được thành quả ngọt ngào. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều chờ bạn ở phía trước nên chớ vội thư giãn và ăn mừng.

Tình yêu: Đôi lúc Cự Giải cũng muốn có một tình yêu tiến triển nhanh gọn, nhưng bản chất của Cự Giải là một người ưa thích sự cẩn trọng. Mặc dù biết rõ tình cảm của mình và đối phương, bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng để tiến tới.

Sự nghiệp: Mọi người ở chỗ làm hôm nay có thể chỉ trích lẫn nhau vì một lỗi lầm nào đó. Hãy cư xử thật chuẩn mực. Bạn nên nhận lấy những phần sai mà bạn phải chịu trách nhiệm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các mối quan hệ thân mật của Sư Tử tiếp tục phát triển rất tốt. Bạn bè sẽ muốn giúp bạn một tay trong công việc hoặc ngược lại. Hôm nay cũng là ngày thích hợp nếu Sư Tử muốn sửa chữa, trang trí hoặc mua sắm vật dụng cho ngôi nhà của bạn.

Tình yêu: Sư Tử cảm thấy mình nên áp dụng chiến thuật “chậm mà chắc” đối với mối quan hệ tình cảm hiện nay. Nó khiến bạn nhiều khi thấy sốt ruột, nhưng từ những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn biết đây chính là điều nên làm.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận với những người hay “chém gió”. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn nghe theo phương án của họ. Bạn cũng không nên vội vã đồng ý với những hợp đồng làm ăn mà lợi nhuận thu về quá nhanh ở thời điểm này.

Thứ tư của bạn (18/7) - Hình 1

Sư Tư sửa sang nhà cửa

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có cảm hứng mãnh liệt đối với những chủ đề sáng tạo nghệ thuật. Dù có bận rộn với công việc đến mấy, bạn hãy dành thời gian ghi chú lại các ý tưởng nảy sinh. Sau này bạn sẽ muốn thực hiện chúng đấy. Nếu nhớ đến người bạn nào, hãy lập tức gọi điện hỏi thăm người ta nhé.

Tình yêu: Nếu hẹn hò tối nay, Xử Nữ sẽ rất hài lòng trong quá trình tìm hiểu đối phương. Hai bạn đều tỏ ra tôn trọng nhau và đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ lâm vào cảnh đứng giữa trong cuộc tranh luận giữa sếp và đồng nghiệp của bạn. Có vẻ như họ đều khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình và không quan tâm đến sự khó xử của người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặc dù bạn có thể thấy thích cảm giác cô độc, nhưng đừng chìm đắm vào đó. Hôm này là ngày tuyệt đẹp để tụ tập với bạn bè, gặp gỡ những người mới, đặc biệt là phụ nữ. Thiên Bình có thể kết bạn, và có những mối quan hệ công việc mang lại lợi ích sau này. Hãy thưởng thức một bữa ăn tối riêng tư với ai đó.

Tình yêu: Thiên Bình cần thời gian để suy nghĩ về một quyết định liên quan đến quan hệ hiện nay. Hai bạn đều đang băn khoăn không biết có nên tiến xa hơn không. Tuy nhiên, điều này cần được khảo nghiệm kỹ để chắc chắn rằng tình cảm này là định mệnh của bạn.

Sự nghiệp: Ai đó ở chỗ làm của Thiên Bình đang tự tin thái quá và khoe khoang về khả năng của anh ta/cô ta. Tốt nhất bạn nên cố gắng tránh xa người này. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của riêng bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể kết thêm được một người bạn mới hôm nay. Năng lực làm việc của bạn khá cao, nên hãy tận dụng nó để giải quyết những vấn đề vẫn làm khó bạn thời gian gần đây.

Tình yêu: Nếu đi hẹn hò, Bò Cạp sẽ có một cuộc gặp gỡ khá trang trọng hơn bạn hình dung. Mặc dù không thực sự thoải mái và vui vẻ, nhưng thảo luận về những vấn đề nghiêm túc cũng rất có ý nghĩa.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên cẩn thận với không khí “chiến tranh” có thể bùng nổ ở chỗ làm. Bạn sẽ chẳng thể tránh được nó đâu. Hãy quan sát toàn bộ cục diện nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người bạn nam có thể giới thiệu Nhân Mã làm quen với những người nước ngoài hoặc đã từng đi du lịch nhiều nơi. Họ sẽ chia sẻ những thông tin có ích đối với bạn sau này. Nhân Mã nên chú ý quan sát kỹ các sự kiện xảy ra quanh bạn, ghi nhớ từng chi tiết. Bạn có thể cần đến chúng.

Tình yêu: Nhân Mã có thể khá lặng lẽ trong buổi hẹn hò tối nay mặc dù đối phương là một người tốt và cởi mở. Có lẽ bạn chỉ muốn mối quan hệ này tiến triển chậm rãi và từ từ.

Sự nghiệp: Đừng can thiệp vào một tình huống mà bạn không hiểu gì. Hôm nay ở chỗ làm sẽ có một vài thay đổi, và có thể xảy ra căng thẳng. Hãy cố gắng giữ im lặng, kiềm chế trí tò mò đang trỗi dậy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được phần lợi nhuận từ khoản đầu từ trong quá khứ. Bạn cũng cảm thấy khá hào hứng và muốn trải qua một bữa tối lãng mạn cùng người yêu. Hãy diện một bộ đồ mới, dùng nước hoa và kiểu tóc trước kia bạn chưa từng thử xem sao.

Tình yêu: Mặc dù Ma Kết thích ở một mình hôm nay, nhưng có khả năng bạn vẫn có một bữa tối tuyệt vời với một người nếu bạn quyết tâm ra khỏi nhà. Có lẽ bạn nên làm vậy, vì hai bạn sẽ có những khởi đầu cho tương lai đầy hứa hẹn.

Sự nghiệp: Ma Kết có sức mạnh và sự tự tin mạnh mẽ. Bạn có khả năng làm bất kỳ việc gì nhờ nguồn năng lượng dồi dào hôm any. Đã đến lúc bạn bắt tay vào hành động và giành chiến thắng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình suy nghĩ nhiều đến chủ đề tình cảm và hôn nhân trong hôm nay. Bạn thích thú với những cuốn sách đưa ra những lời khuyên về tình yêu. Tuy nhiên, bạn không nên nghe theo toàn bộ những gì viết trong đó vì dù sao chúng chỉ dựa trên những trường hợp chung chung mà thôi.

Tình yêu: Bạn có xu hướng thích cô độc một mình hơn mọi khi. Nếu Bảo Bình đi dự tiệc hoặc hẹn hò, đối phương có thể nghĩ bạn hờ hững với họ. Hãy khéo léo cho người đó hiểu đây chỉ là tâm trạng thất thường của bạn.

Sự nghiệp: Bảo Bình không nên lên giọng chỉ dạy cho sếp. Điều đó có thể đe dọa đến vị trí của bạn ở công ty.

Thứ tư của bạn (18/7) - Hình 2

Chủ đề hôn nhân hấp dẫn Bảo Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư đặc biệt thấy tràn đầy năng lượng và quyến rũ. Một số bạn bè có thể đột nhiên có cái nhìn khác về bạn. Các nghề nghiệp thu nhập cao và nhiều thử thách sẽ hấp dẫn Song Ngư. Hãy suy nghĩ thật kỹ. Ghi lại các ý kiến của bạn và nghiên cứu xem chúng có khả thi không.

Tình yêu: Mặc dù người yêu Song Ngư bỗng yêu thích được ở một mình, bạn cũng đừng nên lo lắng. Có lẽ bạn nên dành thời gian để giải quyết những vấn đề cá nhân.

Sự nghiệp: Khả năng ngoại giao của Song Ngư sẽ chịu thử thách hôm nay. Căng thẳng, giận dữ bao trùm quanh chỗ làm và bạn sẽ phải giải quyết đống lộn xộn đó. Hãy tin rằng mình đủ khả năng mang lại yên bình cho cơn bão.

XUÂN YẾN

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
Phạm Hương trang trí biệt thự đón TếtNhân vật nào tham gia #AnySongChallenge khiến chính chủ Zico bất ngờ nhất?Osad cùng Trang Olive gói bánh chưng, bánh tétVideo: Bác sĩ ngất ngay trên bàn mổ vì làm việc liên tục 17 tiếng đồng hồCác khu chợ Châu Á dịp Tết nguyên đánNgười Việt đi sắm TếtĐánh bóng lư đồng ăn TếtĐạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên, Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'Chúng ta phải luôn tỏ ra thật "sang chảnh" trong mọi trường hợpDê mặt người được tôn thờ ở Ấn ĐộĐua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... HalloweenChùm ảnh: Bên trong khu điều trị các bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ HánTrâm Anh: Đàn ông đến với tôi vì yêu hay chỉ thích thử cảm giác lạ? Tôi chẳng còn tin vào lựa chọn của mình nữa!'The Falcon and the Winter Soldier': Chiếc khiên của Captain America sẽ tái xuấtPhim 'Woman of 9.9 Billion' tiếp tục dẫn đầu đài trung ương - Phim của TaecYeon và Lee Yeon Hee khởi động với rating ảm đạmSao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nềPUBG Mobile: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ Erangel 2.0, trông khá nuột nàTiếp nối thành công của những MV triệu view, Free Fire tung nhóm nhạc mớiGame thủ hả hê khi Yasuo gặp lỗi không thể lướt từ chiêu E - 'Cuối cùng hắn ta cũng cân bằng'Ibiza 1-2 Barcelona: Thầy mới, bóng ma cũĐả nữ Ngô Thanh Vân tung phim Tết mới, thỏa mãn team mê tốc độTuấn Trần "ngỗ nghịch" cầm dao đòi xiên Trấn Thành, mâu thuẫn cha con lên đến đỉnh điểm ở trailer Bố Già tập 4!Hạ gọn Úc, Hàn Quốc vào chung kết U23 châu Á 2020Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“Sau hàng thập kỷ ngủ quên, huyền thoại Tsubasa chính thức trở lạiUbisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3

Tiêu điểm

Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc
14:28:26 22/01/2020
Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Canh Tý 2020
22:04:00 21/01/2020
Tết Canh Tý 2020: 3 con giáp được thần Tài "xông đất" tiền chất đầy kho, đầu năm vượng lộc cuối năm phát tài
16:07:15 21/01/2020
Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2020 của 12 con giáp: Hợi gặp chuyện không vừa ý, Sửu nhận được thành quả trong công việc
08:36:10 22/01/2020
Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?
15:35:45 22/01/2020
Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020, chị em diện vào là đỏ cả tình lẫn tiền
11:14:14 22/01/2020
Trong năm 2020, có 4 con giáp cần kiểm soát tính khí, tránh nóng nảy mà hỏng việc
14:25:55 22/01/2020
Những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết, năm mới tiền tích đầy kho
16:09:10 21/01/2020
Nét tướng ở phụ nữ khẳng định vượng phu ích tử, giúp chồng lên sếp, giàu kếch xù
15:04:55 21/01/2020
Quý cô sinh vào những tháng âm lịch sau có trái tim nhân hậu, cả đời được hưởng phúc, năm 2020 có cuộc sống thịnh vượng sung túc
08:30:30 22/01/2020

Thông tin đang nóng

Bắt đối tượng đốt nhà làm 5 người chết ở quận 9, TPHCM
08:40:58 23/01/2020
Lời khai của nghi phạm về lý do đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong
10:40:11 23/01/2020
Bác sĩ ôm nữ sinh ngủ khi trực: 'Tỉnh dậy mới biết...'
08:47:32 23/01/2020
Clip dân nhảy lên xe công vụ chặt hết quất cảnh bị tịch thu vì bán trên vỉa hè
10:57:16 23/01/2020
Chúng ta phải luôn tỏ ra thật "sang chảnh" trong mọi trường hợp
10:40:36 23/01/2020
Đua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween
10:23:00 23/01/2020
Nổ súng ở Lạng Sơn: Tự bắn vào ngực vì cùng đường
08:23:06 23/01/2020
Vụ cháy 5 người chết ở TP.HCM: 3 đứa trẻ mồ côi sau hỏa hoạn
07:08:02 23/01/2020
'Hàm Hương' Lưu Đan - giai nhân đoản mệnh và bi kịch của gia tộc
06:34:04 23/01/2020
Vụ bé trường Gateway tử vong: Vì sao cả 3 bị cáo gửi đơn kháng cáo?
10:46:22 23/01/2020

Tin mới nhất

3 kiểu cửa sổ xua đuổi tài lộc

13:06:03 23/01/2020
Vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu.

Hướng dẫn một số mẹo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn

11:14:07 23/01/2020
Nếu bạn đang tò mò về phong thủy nhà ở và muốn mang lại may mắn cho căn nhà của mình thì có thể tham khảo một số mẹo phong thủy sau đây.

Chọn hoa tươi dâng cúng tổ tiên ngày Tết, những việc tối kỵ cần tránh khi cắm hoa trên ban thờ

10:09:02 23/01/2020
Vào ngày Tết Canh Tý 2020, một số lưu ý cần đặc biệt quan tâm khi cắm hoa trên ban thờ như: Nên chọn hoa tươi dâng cúng tổ tiên vào ngày Tết, không nên mua hoa giả, hoa nhựa... Quan niệm thời xưa cho rằng, những gì không phải đồ thật th...

Gợi ý những loại loại trái cây không thể thiếu trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết

10:03:42 23/01/2020
Lựa chọn, bày biện trái cây hợp lý trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết sẽ giúp gia chủ đón được nhiều điều may trong cả một năm.

Chọn tuổi xông nhà tốt nhất cho năm Canh Tý 2020

09:59:22 23/01/2020
Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949), Giáp Thìn (sinh năm 1964) sẽ xông đất phù hợp với gia chủ năm Canh Tý 2020.

Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

09:44:20 23/01/2020
Tham khảo những câu chúc Tết Canh Tý ngắn gọn nhưng hay và ý nghĩa dưới đây.

3 cung Mặt trăng mù quáng và lụy tình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu

14:23:43 22/01/2020
Đây chính là những cung Mặt trăng mù quáng nhất trong tình yêu khiến những người xung quanh phải bó tay.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi bủa vây, vận số đào hoa

13:58:20 22/01/2020
Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ, bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền và nhiều bệnh tật hoặc thảm họa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020: Song Ngư nhận tin vui về tình cảm, Bạch Dương bứt phá trong công việc

13:55:03 22/01/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ đón nhận tin vui về tình cảm.

Cuối năm đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài để may mắn gõ cửa, tiền bạc ùn ùn kéo đến

11:10:24 22/01/2020
Khi cúng Thần Tài, nên lưu ý dùng nước sạch và đảm bảo chén luôn được sạch sẽ. Cần lưu ý xếp 5 chén nước thành hình chữ thập tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát triển.

4 cung Hoàng đạo có vận khí tốt đẹp, thịnh vượng nhất trong năm 2020, không chỉ thần tài chiếu cố mà còn được quý nhân phù trợ

08:55:12 22/01/2020
Đây là năm mà những cung Hoàng đạo sau được cả thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không chỉ sự nghiệp, tình duyên mà cơ hội tiền bạc cũng sẽ kéo đến cùng một lúc.

Ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cảm thấy như vua Midas, Sư Tử thuận hòa cùng gia đình

08:40:34 22/01/2020
Dự đoán ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phân chia thời gian hiệu quả giữa công việc và nghỉ ngơi, Song Tử sẽ tham gia vào một cuộc họp quan trọng, Kim Ngưu giao dịch thuận lợi, Bạch Dương chỉ muốn ở mộ...

Tết đã thực sự về với 5 cung Hoàng đạo có túi tiền dư dả nhất thứ Tư 22/1 này

08:32:59 22/01/2020
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình thức dậy với cảm giác tương lai trong tầm tay.

Mua đào Tết về đừng cắm ngay vào bình, người giàu luôn làm thêm bước phong thủy này để thức tỉnh Thần Tài

16:03:31 21/01/2020
Bày trí đào Tết không phải việc đơn giản. Gia chủ đừng vội cắm ngay vào bình, người giàu có luôn làm thêm bước phong thủy này để thức tỉnh Thần Tài, mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2)

15:01:59 21/01/2020
Hãy cùng xem chuyện tài vận của những người có mệnh Thổ được cho là vô cùng may mắn trong năm Canh Tý 2020 này nhé.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/1/2020: Xử Nữ nên cẩn trọng về lời nói, Bạch Dương chú ý sức khỏe

14:40:13 21/01/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/1/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ nên cẩn trọng về lời nói.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Bính Thìn nhiều tài nhiều lộc, Canh Ngọ cần cẩn trọng

09:45:14 21/01/2020
Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Thổ sẽ ra sao trong năm Canh Tý 2020 nhé.

Đầu năm 2020, con giáp này được Thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ, trở thành đại gia tiền tiêu không hết

09:42:55 21/01/2020
Năm 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ của những con giáp dưới đây bởi họ luôn gặp may mắn trong công việc, tình duyên. Cùng chờ xem đó là ai nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tin vui, tuổi Thân thoát nạn tiểu nhân

09:39:56 21/01/2020
Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: tuổi Mùi có tin vui trong ngày mới, tuổi Thân thoát khỏi nạn tiểu nhân. Còn vận trình của bạn thì thế nào?

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 gặp nhiều biến động, nhưng tài lộc thăng tiến

09:36:50 21/01/2020
Năm mới sắp đến, cùng xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 có gì thuận lợi và gặp những khó khăn gì?

Chưng những loại cây này trong nhà vào dịp Tết sẽ 'chiêu dụ' Thần Tài, tiền bạc đổ về ngập nhà suốt một năm

09:34:01 21/01/2020
Vào dịp Tết, gia chủ chưng những loại cây phong thủy này trong nhà sẽ có một năm hưng thịnh, bình an, tiền tiêu xài không hết, lộc lá đổ về đều đều.

Năm Canh Tý không thành Phượng cũng thành Rồng, 3 con giáp này có tài vận bùng nổ bất ngờ, từ đầu năm đến cuối năm gặp nhiều may mắn

09:10:46 21/01/2020
Trong năm Canh Tý tới đây, có rất nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành.

Thứ Ba của bạn (21/01): Kim Ngưu gặp may lớn, Ma Kết không nên lười biếng

09:08:44 21/01/2020
Bảo Bình có một ngày thuận lợi trong khi Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp.

Trời sinh 3 con giáp thấu tình đạt lý, càng cho đi nhiều càng nhận lại nhiều, năm 2020 không chỉ giàu có viên mãn mà còn hạnh phúc đủ đầy

09:07:05 21/01/2020
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có nhân cách vàng, thấu tình đạt lý.

Cách chọn tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

08:55:17 21/01/2020
Xông đất là một nét đẹp của người Việt Nam chúng ta, tết Canh Tý cũng đã sắp đến rồi. Cùng tham khảo cách chọn tuổi xông đất tốt cho nhà mình nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình cảm tiến triển tốt, Tỵ có quý nhân phù trợ

08:52:10 21/01/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tỵ sẽ có quý nhân phù trợ.

5 cung Hoàng đạo bản lĩnh giỏi giang, khéo léo xoay xở nhất ngày thứ Ba 21/1

08:48:58 21/01/2020
Horoscope ngày mới tin rằng 5 cung Hoàng đạo này sẽ xử lý khéo léo mọi chuyện bất chấp những ngày giáp Tết bận rộn.

Trong 3 tháng đầu năm Canh Tý, 3 con giáp sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, tình duyên và tài vận vẹn toàn đủ đầy

16:01:26 20/01/2020
Trong năm Canh Tý 2020 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, đặc biệt là 3 con giáp dưới đây, sẽ gặp được nhiều hỷ sự cùng may mắn trong những tháng đầu năm.

Hút tài lộc, may mắn nhờ những đồ vật trang trí nhà cửa đơn giản trong dịp Tết

15:52:54 20/01/2020
Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các gia đình Việt thường có thói quen dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, lồng đèn đỏ, bình gốm, bể cá cảnh hay hoa tươi... là những đồ vật trang trí mang ý nghĩa tốt lành, đem lại tài ...

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời sinh mang mệnh thiếu phu nhân, cả đời sống trong áo gấm nhung lụa, hậu vận vừa hạnh phúc vừa giàu có

15:47:49 20/01/2020
Dưới đây là những đặc điểm nhận dạng phúc tướng cơ bản, vì vậy phụ nữ nào sở hữu thì xác định cuộc sống tương lai muôn màu muôn vẻ, không những có được sự nghiệp thăng hoa mà tình cảm gia đạo cũng hạnh phúc an yên.

3 cung Hoàng đạo gặp được nhiều chuyện tốt lành và may mắn nhất trong tuần mới này

15:44:06 20/01/2020
Đầu năm mới, may mắn và những chuyện vui vẻ sẽ liên tục đến với những cung Hoàng đạo sau.

Tuần mới, 3 con giáp này cẩn thận thị phi bủa vây, tình cảm rạn nứt

15:39:11 20/01/2020
3 con giáp có tên dưới đây nhất định phải cẩn thận thị phi bủa vây, chuyện tình cảm rạn nứt trong tuần tới.

Tuần mới của bạn: Kim Ngưu may mắn, Song Tử đào hoa

15:01:32 20/01/2020
Theo mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Kim Ngưu khá may mắn trong khi Song Tử đào hoa rực rỡ.

Dọn nhà cuối năm phải tránh điều này kẻo tự tay "đuổi" Thần Tài, "quét" sạch lộc ra khỏi nhà

11:22:53 20/01/2020
Dọn nhà cuối năm là việc mà các gia đình không thể bỏ qua mỗi khi năm hết Tết đến. Tuy nhiên, việc dọn nhà sao cho đúng, không phạm phong thủy là điều không phải ai cũng biết.

4 dấu hiệu trời thương Thần Tài sắp ghé tới thăm bạn, cuộc sống thay đổi trong chớp mắt

11:20:00 20/01/2020
Nếu bạn thấy dấu hiệu này xuất hiện thì xin chúc mừng bạn sắp có quý nhân ghé thăm mang tới nhiều tài lộc.

4 loài hoa đẹp nhưng tuyệt đối không được đặt lên bàn thờ ngày Tết

11:17:33 20/01/2020
Hoa tươi là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết. Tuy nhiên, không phải loài hoa nào cũng thích hợp để bày ở khu vực linh thiêng.

Mưa vàng bão bạc sắp đổ bộ, 3 con giáp cẩn thận kẻo bị tiền 'đè chết người'

11:15:09 20/01/2020
Báo động đỏ giật cấp 2020: Mưa vàng bão bạc sắp đổ bộ, 3 con giáp cẩn thận kẻo bị tiền đè chết người, phú quý vô cùng. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuần mới: Những con giáp mở mắt là thấy tiền, cuộc sống rủng rỉnh tha hồ mua sắm

11:11:50 20/01/2020
Thầy tử vi chỉ rõ trong thời gian tới 3 con giáp may mắn phát tài hưởng trọn lộc trời ban.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sự Donbass: Phó chỉ huy đặc nhiệm Donetsk bị ám sát

Thế giới

13:12:40 23/01/2020
Phó chỉ huy trung đoàn đặc biệt của Bộ Nội vụ của Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR) Alexei Krivulya bị ám sát ngay trước cửa nhà, theo Uawire.

Khám tiền sản: Những điều mẹ bầu cần biết

Kiến thức giới tính

13:11:09 23/01/2020
Khi bạn mang thai, việc khám tiền sản sẽ cung cấp các thông tin về sức khỏe của bạn và thai nhi.

Light of Thel: Thời Hoàng Kim ấn định ra mắt khu vực SEA, có hỗ trợ tiếng Việt

Game online

13:10:38 23/01/2020
Light of Thel: Thời Hoàng Kim - phiên bản được cho là Laplace M 2 - sẽ chính thức ra mắt game thủ Đông Nam Á vào tháng 02 tới.

Lạ miệng với món thịt ức gà chiên sữa lại rất dễ làm

Ẩm thực

13:09:30 23/01/2020
Trong thực đơn tây phương của hôm nay, góc ẩm thực nhà hàng buffet Hương Sen xin gửi đến quý bạn đọc yêu ẩm thực một món ngon có nguồn gốc từ nước Đức: món thịt ức gà chiên sữa.

Game thủ quay clip Speed Run của Dark Souls không hề mất 1 giọt máu

Game offline

13:08:58 23/01/2020
Streamer dòng game Souls - Squillakilla vừa thực hiện một No Damage Run mà gần như được coi là bất khả thi cho tựa game Dark Souls đầu tiên với một tốc độ phi thường.

Những câu hỏi ngày Tết khiến nhiều bạn trẻ giận "tím người": Lương tháng bao nhiêu, chưa lấy chồng à?

Netizen

13:07:36 23/01/2020
Mỗi dịp Tết đến, nhiều bạn trẻ thường bị hỏi những câu hỏi “khó đỡ như Sắp lấy chồng chưa, Lương có cao không, Biếu bố mẹ nhiều tiền không... Đôi khi những lời thăm hỏi thái quá ấy lại khiến nhiều người cảm thấy khó xử, không biết phải ...

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

Phỏng vấn sao

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Phim tài liệu về Taylor Swift 'Miss Americana' tung trailer chính thức

Phim âu - mỹ

13:01:37 23/01/2020
Bạn trai hiện tại Joe Alwyn cũng sẽ đồng hành cùng Taylor Swift trong phim.

6 kiểu áo khoác Meghan Markle hay mặc xuống phố nhất

Phong cách sao

13:01:14 23/01/2020
Vợ Hoàng tử Harry được cho là sở hữu bộ sưu tập áo khoác với đa dạng kiểu dáng.

Douban 'Nhiệt huyết đồng hành': Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn xuất sắc như thế, Hoàng Tử Thao đã gây bất ngờ lớn

Phim châu á

12:58:04 23/01/2020
Nhiệt huyết đồng hành là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng có tên Diễm thế phiên chi tân thanh niên của tác giả Hàn Lộ do Hoàng Tử Thao, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/01 mới đây.

Hậu cuộc chiến giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ bất ngờ đồng điệu bởi động thái này

Sao việt

12:55:28 23/01/2020
Sau những ngày mệt mỏi vì liên tục đấu nhau để giành quyền nuôi con trai, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tạm gác mọi phiền muộn để tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên người thân ngày cuối năm.

Mclaren 720S Spider ngầu hơn với gói độ N Largo từ hãng Novitec

Siêu xe

12:52:05 23/01/2020
Chiếc siêu xe mui trần Mclaren 720S thể thao và trở nên ngầu hơn nữa với gói độ N Largo do hãng độ Novitec cung cấp chỉ 15 bộ trên toàn thế giới.

Xe ga 2020 Honda Vario 150 về đại lý, giá từ 41 triệu đồng

Xe máy

12:49:47 23/01/2020
Xe tay ga mới 2020 Honda Vario 150 vừa mở rộng ra thị trường Đông Nam Á với giá khởi điểm rẻ hơn rất nhiều so với dòng xe ga đồng cấp Honda Air Blade.

Xe hiệu suất cao Mercedes-Benz kém nhẹ về doanh số so với BMW trong năm 2019

Ôtô

12:46:32 23/01/2020
Vừa qua, hai hãng xe sang BMW và Mercedes-Benz đã công bố doanh số bán hàng trong năm tài chính 2019.

Sao Hoa ngữ tất bật về quê sum họp gia đình dịp Tết Canh Tý, Dương Tử - Vương Nguyên - Trương Thiều Hàm sẽ có tiết mục tam ca?

Sao châu á

12:36:25 23/01/2020
Năm mới sắp tết, các sao Hoa ngữ có có dịp về lại quê nhà sum họp với gia đình: Ngô Tuyên Nghi hạnh phúc bên mẹ và anh trai, Du Hạo Minh dặn dò fan đeo khẩu trang cẩn thận,...