Thủ thuật thay đổi giao diện Windows 11 

Windows 11 dường như đã sẵn sàng và một số thủ thuật với Registry Editor có thể giúp tùy chỉnh thiết bị của bạn.

Theo BleepingComputer , một bản dựng của Windows 11 đã bị rò rỉ trực tuyến vào tuần trước, cho chúng ta cái nhìn sơ lược về các tính năng mới mà Microsoft đang mang đến cho thế hệ Windows tiếp theo của mình. Các tính năng mới này là những thay đổi về giao diện người dùng cho Taskbar , menu Start và các thành phần khác chỉ dành cho Windows 11.

Nếu bạn muốn thử nghiệm một số thay đổi giao diện của bản dựng này, việc thay đổi các khóa của Registry Editor của Windows 11 sẽ tùy chỉnh hành vi và giao diện của các tính năng mới của hệ điều hành .

Video đang HOT

Chuyển về menu Start cổ điển của Windows 10

Khi bản dựng xem trước của Windows 11 bị rò rỉ, một trong những thay đổi gây tranh cãi nhất là Start Menu. Với Windows 11, Microsoft đã loại bỏ Start Menu và thay thế nó bằng một menu mới dựa trên Windows 10X. Nếu không thích menu kiểu mới này bạn có thể thay đổi về phiên bản Windows 10.

Nhấn tổ hợp phím Windows R, nhập regedit và nhấn Enter.

Tiếp theo tìm theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Advanced.

Tạo một khóa có tên DWORD 32 bit, sau đó đặt giá trị là 1 (nếu muốn chuyển về menu mặc định của Windows 11 thì đổi lại là 0).

Thủ thuật thay đổi giao diện Windows 11 - Hình 1

Menu Start mới trên Windows 11

Đổi kích thước thanh taskbar

Bạn có thể thay đổi kích thước hiển thị của thanh taskbar theo ý của mình, sẽ có 3 mức kích thước để bạn thay đổi là Small, Medium và Large.

Hãy truy cập vào đường dẫn tương tự như trên trong Registry Editor, tạo một khóa mới có tên TaskbarSi và các giá trị kích thước của chúng lần lượt là 0 = Small (nhỏ), 1 = Medium (trung bình), 2 = Large (lớn).

Thủ thuật thay đổi giao diện Windows 11 - Hình 2

Kích thước của taskbar có thể thay đổi

Căn chỉnh thanh taskbar

Windows 11 hiện cho phép bạn căn giữa hoặc căn trái nút Start và ghim các chương trình thanh tác vụ trên taskbar. Để căn chỉnh vị trí các biểu tượng và nút bạn chỉ việc truy cập đường dẫn ở trên và tạo khóa TaskbarAl, giá trị của chúng lần lượt là 0 = Left (trái) và 1 = Center (giữa).

Thủ thuật thay đổi giao diện Windows 11 - Hình 3

Taskbar được căn giữa nhìn bắt mắt

Bật hoặc tắt Windows 11 Snap Assist

Windows 11 giới thiệu một tính năng Snap Assist được thiết kế lại, nơi bạn có thể di chuột qua nút phóng to để xem một tập tin có chứa bốn bố cục Windows snap được xác định trước.

Để thay đổi bạn tạo khóa EnableSnapAssistFlyout tại đường dẫn như các mục ở trên, giá trị của chúng là 0 = Disable (tắt Snap Assist) hoặc 1 = Enable (bật Snap Assist).

Thủ thuật thay đổi giao diện Windows 11 - Hình 4

Tính năng Snap Assist của Widows 11

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 

Dựa trên phiên bản Windows 11 mới bị rò rỉ gần đây.

Windows 10 được cho là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành Windows, nhưng có vẻ như thực tế sẽ không như vậy. Sau nhiều tin đồn, một phiên bản thử nghiệm của Windows 11 đã bị rò rỉ. Qua đó chúng ta cũng đã thấy được những thay đổi lớn của hệ điều hành mới này.

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 - Hình 1

Android Authority đã có những trải nghiệm sâu hơn với phiên bản thử nghiệm của Windows 11, và rút ra những thay đổi lớn rất đáng mong đợi. Đây là 5 thay đổi mà có thể bạn sẽ rất thích của Windows 11, và cũng là khác biệt lớn so với Windows 10.

Giao diện mới: Icon mới, các góc cửa sổ bo tròn và nhiều thứ khác

Các phiên bản Windows mới vẫn luôn đi cùng với thiết kế giao diện mới, mặc dù những thứ bên trong có thể vẫn giống như cũ. Windows 11 cũng mang đến nhiều thay đổi về giao diện bên ngoài. Điều đáng chú ý là nhiều thay đổi về giao diện của Windows 11 khá giống với Windows 10X, một phiên bản Windows dành riêng cho thiết bị hai màn hình mà Microsoft đã khai tử khi chưa ra mắt.

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 - Hình 2

Đầu tiên, chúng ta có một logo Windows mới. Đó là một hình vuông được chia làm 4 phần đều nhau, khác với logo Windows 10 là một cửa sổ nằm nghiêng. File Explorer cũng có giao diện mới, với các icon mới hiện đại hơn. Các góc cửa sổ được bo tròn.

Chế độ Task View giúp hiển thị tất cả các cửa sổ đang hoạt động cũng được làm mới, có riêng một nút Task View ở trên thanh Taskbar để tiện dùng hơn. Hộp thoại hiện lên khi điều chỉnh âm lượng cũng được thay đổi. Action Center cũng có giao diện mới đơn giản và dễ nhìn hơn.

Khi di chuyển con trỏ vào nút Maximize/Restore của một cửa sổ bất kỳ, sẽ có thêm tùy chọn để gắn cửa sổ vào một trong bốn vị trí màn hình. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng sắp xếp các cửa sổ để phục vụ đa nhiệm tốt hơn.

Thanh Taskbar mới

macOS có thanh Dock, còn Windows có thanh Taskbar. Với Windows 11, thanh Taskbar ngày càng trở nên giống với thanh Dock của macOS hơn. Thanh Taskbar của Windows 11 giờ nằm ở chính giữa, thay vì nằm sát về phía bên trái như các hệ điều hành Windows trước đây. Tuy nhiên, Windows 11 vẫn cho phép thay đổi vị trí của thanh Taskbar về như cũ.

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 - Hình 3

Thanh Taskbar mới cũng cao hơn trước, và có vẻ như không có tùy chọn để thay đổi chiều cao của nó. Khi bấm chuột phải vào thanh Taskbar mới sẽ không hiện menu tùy chọn như trước, mà sẽ chỉ có một tùy chọn duy nhất là Taskbar settings.

Bạn cũng sẽ không có cách nào để ẩn thanh Taskbar này đi. Trong Windows 11, thanh Taskbar sẽ nằm cố định ở đó và không có cách nào thay đổi.

Menu Start được đại tu

Menu Start là một tính năng mang tính biểu tượng của các hệ điều hành Windows. Rất may là nó vẫn còn trong Windows 11 và đã được đại tu. Giờ đây, bạn sẽ thấy các ứng dụng được ghim nằm ở phía trên cùng. Nó có nhiều tab nên sẽ không bị giới hạn số lượng ứng dụng được ghim, bạn cũng có thể bấm vào nút All apps để xem tất cả ứng dụng.

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 - Hình 4

Phía dưới là các ứng dụng và tập tin được đề xuất, có thể là các tài liệu văn bản bạn truy cập gần đây. Cũng có nút More để hiển thị thêm các ứng dụng và tập tin trong mục này.

Dưới cùng là menu tài khoản Microsoft của bạn và nút nguồn. Menu Start mới đã loại bỏ hoàn toàn các ô Live tiles và thiết kế lại đơn giản hơn rất nhiều.

Các Widget

Xu hướng Widget dường như đang quay trở lại, Windows 11 cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các Widget để hiển thị trên màn hình desktop. Windows 11 có một nút Widget chuyên dụng. Tuy nhiên hiện tại, các Widget còn khá ít và chỉ hỗ trợ dịch vụ của Microsoft. Bạn có thể đặt Widget xem dự báo thời tiết, thị trường cổ phiếu và các tin tức nóng trong ngày.

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 - Hình 5

Đây không phải là một tính năng hoàn toàn mới, mà là một cải tiến. Windows 10 sau bản cập nhật mới đã bổ sung thêm nút News and Interests trên thanh Taskbar, có chức năng giống với các Widget của Windows 11, chỉ trừ việc các thông tin này không được đặt ngay trên màn hình desktop.

Hiện tại chưa có bất kỳ API nào để các bên thứ ba có thể đưa Widget của mình vào Windows 11. Tuy nhiên Microsoft có thể sẽ bắt đầu hỗ trợ khi Windows 11 chính thức ra mắt, khi đó chúng ta sẽ có nhiều Widget hữu ích và đẹp mắt hơn để sử dụng.

Microsoft tích hợp sâu các dịch vụ của mình vào trong Windows 11

Các Widget không chỉ là nỗ lực duy nhất của Microsoft để tích hợp sâu các dịch vụ của mình vào Windows 11. Có một sự tích hợp sâu hơn của Microsoft vào bên trong hệ thống của Windows 11. Đầu tiên là chức năng tìm kiếm trên web, đã được nâng cấp lên một bậc so với Windows 10.

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 - Hình 6

Tiếp theo là dịch vụ lưu trữ OneDrive, được tích hợp vào File Explorer. Ví dụ khi bạn chụp ảnh màn hình Windows 11, sẽ có một cửa sổ bật lên hỏi bạn có muốn lưu bức ảnh vào OneDrive hay không.

Microsoft còn nâng cấp ứng dụng Xbox để phù hợp hơn với Windows 11. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trò chơi của Xbox Game Pass, cửa hàng Xbox Store và mạng xã hội Xbox Network. Windows 11 hứa hẹn sẽ tích hợp chặt chẽ hơn các dịch vụ của Microsoft, nhưng tất nhiên người dùng vẫn sẽ có khả năng thay thế các dịch vụ khác mà mình yêu thích.

Windows 11 hứa hẹn sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 6 tới đây, và rất có thể vẫn còn nhiều thứ mới mẻ nữa mà Microsoft chưa tiết lộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Nhiều loại tiền mã hóa sắp trở nên vô nghĩa
20:01:54 01/08/2021
Trốn nợ tín dụng đen trên mạng: 'Gậy ông đập lưng ông' 
13:07:01 02/08/2021
Lật tẩy các chiêu lừa tinh vi khiến nhiều người dùng tài khoản ngân hàng 'sập bẫy' 
23:28:41 02/08/2021
Sự suy tàn của 'thiên đường Bitcoin' cuối cùng tại Trung Quốc 
20:51:32 02/08/2021
Sửa xong cáp quang biển AAG, Internet đi quốc tế trở lại bình thường 
17:49:16 01/08/2021
Elon Musk đứng về phe Epic Games trong vụ kiện với Apple
13:08:47 01/08/2021
Microsoft phát hành Windows 11 Beta 
18:49:21 01/08/2021
Ba TV chơi game đầu bảng
09:34:25 01/08/2021
Nhà mạng tăng băng thông Internet cho người dân trong dịch Covid-19 
21:51:58 02/08/2021
Apple, Goolge mạnh tay với ứng dụng bài trừ vaccine Covid-19 
19:57:52 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021

Tin mới nhất

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin 

23:28:47 02/08/2021
Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.

Dây chuyền sản xuất chip cho iPhone, Mac của TSMC bị nhiễm khí bẩn 

23:28:44 02/08/2021
Các loại khí được sử dụng trong quá trình sản xuất chip xử lý cho Mac và iPhone của TSMC được báo cáo là đã bị nhiễm bẩn.

Thông số Thunderbolt 5 rò rỉ với tốc độ truyền đến 80 Gbps 

23:28:37 02/08/2021
Mặc dù mới chỉ công bố Thunderbolt 4 vào năm ngoái, Intel đã bắt đầu phát triển Thunderbolt 5 thế hệ tiếp theo với thông lượng tăng lên đến 80 Gbps, cao gấp đôi so với Thunderbolt 4 và 3 hiện nay.

Bất an vì mua webcam giá rẻ 

21:45:31 02/08/2021
Mập mờ trong cách hoạt động cùng với lỗi gián tiếp từ phía người dùng đã khiến chiếc webcam tự quay, lưu lại 682 GB video trong ổ cứng máy tính.

Dấu ấn của vivo trên thị trường smartphone nửa đầu năm 

21:41:51 02/08/2021
Với chiến lược kinh doanh đặt người dùng làm trọng tâm, vivo đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường smartphone toàn cầu.

Tiềm năng tạo dự án game NFT 'tỷ USD' tại Việt Nam 

20:48:35 02/08/2021
Nếu có ý tưởng và đội ngũ phù hợp, dự án game NFT của các start-up có thể nhận đầu tư và cố vấn từ chuyên gia blockchain để thành dự án tỷ USD.

Elon Musk công kích App Store

20:45:12 02/08/2021
Tỷ phú Elon Musk cáo buộc App Store đang đánh thuế Internet, đồng thời lên tiếng ủng hộ Epic Games trong cuộc chiến pháp lý với Apple.

Microsoft bị tố cản trở vụ kiện của Google 

20:43:31 02/08/2021
Google cho biết Microsoft từ chối bàn giao tài liệu nội bộ của 19 giám đốc liên quan đến vụ kiện chống độc quyền của hãng.

Dựa vào 4G để tồn tại, Huawei P50 bị dân mạng Trung Quốc quay lưng, gọi là 'thuế IQ' 

20:37:27 02/08/2021
Trước thông tin về sản phẩm mới của Huawei, thái độ của người tiêu dùng Trung Quốc bị phân cực, quy mô và sự nhiệt tình dường như giảm đi một nửa.

Elon Musk khẳng định không có chuyện ông muốn làm CEO Apple và khiến Tim Cook nổi cáu đến mức chửi tục 

15:10:01 02/08/2021
Elon Musk thừa nhận từng muốn bán Tesla cho Apple nhưng cả ông và Tim Cook đều chưa bao giờ trò chuyện với nhau.

Elon Musk lo ngại các vấn đề sản xuất có thể đẩy giá mỗi chiếc bán tải điện Cybertruck lên tới 1 triệu USD 

15:06:56 02/08/2021
Những vấn đề liên quan đến dây chuyền sản xuất có thể khiến giá bán của mỗi chiếc xe bán tải điện Cybertruck lên tới 1 triệu USD.

Chàng trai 19 tuổi kiếm 54.000 USD/năm nhờ trông mỏ đào Bitcoin

14:28:28 02/08/2021
Không đi theo con đường đại học, chàng trai người Mỹ Nick Sears quyết định tham gia vào hoạt động khai thác Bitcoin ngay từ năm 17 tuổi.

Zoom bồi thường 85 triệu USD cho người dùng 

13:04:39 02/08/2021
Zoom Video Communications đồng ý trả 85 triệu USD và tăng cường thực hành bảo mật để dàn xếp vụ kiện tố cáo hãng vi phạm quyền riêng tư người dùng.

Huawei, TikTok đổ tiền vận động chính phủ Mỹ 

13:02:59 02/08/2021
Những tên tuổi công nghệ lớn nhất Trung Quốc đang tăng cường rót tiền vận động hành lang với chính phủ Mỹ.

Google dừng hỗ trợ đăng nhập và các ứng dụng trên các thiết bị Android thấp hơn 3.0 

11:11:52 02/08/2021
Dù sao thì những người còn sở hữu các thiết bị này đến nay chủ yếu là các nhà sưu tập.

Ngay cả một nhà sáng lập dự án game NFT cũng bị lừa bởi cách thức vô cùng đơn giản, để mất số tài sản trị giá gần 1 triệu USD

10:47:01 02/08/2021
Không chỉ những người mới tham gia vào thị trường, mà ngay cả một nhà sáng lập nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng có thể bị lừa một cách dễ dàng.

Samsung vượt Intel, trở thành nhà sản xuất chip số một thế giới 

09:16:42 02/08/2021
Doanh thu mảng sản xuất chip của Samsung trong quý II/2021 đã vượt mặt Intel, đưa hãng điện tử Hàn Quốc trở thành nhà sản xuất lớn nhất.

Xem xét hạ giá cước viễn thông để giảm khó khăn cho người dân 

21:27:32 01/08/2021
Việc giảm cước viễn thông nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và kéo dài.

Lý do Apple chặn tin đồn về iPhone 

19:59:38 01/08/2021
Trong lá thư gửi đến người thường xuyên phát tán tin đồn, Apple cho rằng việc này gây hại cho các nhà sản xuất phụ kiện.

Pháp tiến hành điều tra phần mềm gián điệp theo dõi Pegasus

19:03:05 01/08/2021
Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire cho hay: Chúng tôi đang trong quá trình điều tra, và không loại trừ cả thiết bị cá nhân của tôi.

Intel trì hoãn ra mắt GPU rời Xe HPG 

18:57:16 01/08/2021
Tại sự kiện Architecture Day do Intel tổ chức vào năm ngoái, công ty trình bày chi tiết lộ trình đồ họa rời của mình, với kế hoạch ra mắt GPU rời chơi game cao cấp mang tên Xe HPG (tên mã DG2) trong năm nay.

Twitter tìm kiếm lỗi trên thuật toán cắt xén hình ảnh 

18:55:14 01/08/2021
Mạng xã hội Twitter sẽ trả tới 3.500 USD cho những người phát hiện ra các vấn đề về sự thiên vị với thuật toán cắt xén hình ảnh của mình.

Microsoft tối ưu chơi game trên Windows 10

18:53:29 01/08/2021
Những tính năng được cho là tối ưu chơi game trên Windows 10 nhưng độ hiệu quả hoàn toàn ngược lại vừa được Microsoft khắc phục.

Có thể bạn quan tâm

Cổ Ngân bàn chuyện yêu Tây hậu chia tay tỷ phú U80 Wynn Katz

Netizen

03:43:30 03/08/2021
Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng với mối tình cùng tỷ phú hơn mình 46 tuổi tên Wynn Katz . Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Cổ Ngân công bố chuyện cả hai chia tay vì nhiều mâu thuẫn hồi tháng 4/2021.

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.