Thử thách khi OPlus thay đổi

Lần đầu tiên ra mắt album gồm những ca khúc tự sáng tác và phối khí, các thành viên OPlus thừa nhận không muốn bị thụt lùi so với chính mình.

Cuối năm 2021, thị trường nhạc Việt sôi động trở lại sau thời kỳ đóng băng vì dịch. Nhiều nghệ sĩ tung ra sản phẩm mới như Hoàng Dũng, Bảo Anh, Ali Hoàng Dương… Nhóm nhạc OPlus chọn thời điểm này để đánh dấu cú chuyển mình. Sau 7 năm hoạt động (tính từ thời điểm cuộc thi X Factor), bốn thành viên lần đầu thực hiện album gồm 10 ca khúc do chính họ sáng tác, đồng thời tham gia hòa âm, phối khí, sản xuất. Theo cách nói vui của các đồng nghiệp, OPlus đang ở giai đoạn “làm tất ăn cả”.

Thay đổi để không thụt lùi

Lâu nay, OPlus của Quang Minh – Tùng Linh – Tùng Lâm – Đức Tùng vẫn được nhắc đến là nhóm nhạc hát hay, hoạt động chuyên nghiệp, chỉn chu. Từ những “tay ngang” ban đầu, vào năm 2017, họ đã nghỉ việc công sở để toàn tâm toàn ý cho con đường âm nhạc. Ba album đã được phát hành cùng nhiều MV, single.

Thế nhưng, để khán giả có thể nhắc về OPlus cùng các bản hit hay một chân dung âm nhạc rõ nét thì chưa. OPlus vẫn thiếu những sản phẩm mang tính dấu ấn.

Và vì lẽ đó, sự thay đổi lần này là cần thiết. Như trưởng nhóm Quang Minh chia sẻ việc hát tốt nhất có thể các sáng tác của người khác không làm OPlus thỏa mãn cái tôi nghệ sĩ. Khi tìm hiểu, học chuyên sâu về nhạc, họ bắt đầu định nghĩa được bản thân, gọi tên những gì mình thích và biết cách viết ra điều ấy.

Thử thách khi OPlus thay đổi - Hình 1

OPlus là nhóm nhạc nam hoạt động bền bỉ, có giọng hát nội lực.

OPlus không phủ nhận với thị trường âm nhạc sôi động và thay đổi liên tục như hiện nay, họ cần nâng cấp để không thụt lùi.

“Ngoài lý do không muốn có lỗi với chính mình, với những người đã dìu dắt, chúng tôi còn không muốn có lỗi với khán giả và thời đại. Hoàn thiện và nâng cấp để không thụt lùi với chính mình trước tiên và để đuổi kịp các bạn Gen Z bây giờ cũng là mục tiêu chính đáng”, trưởng nhóm Quang Minh chia sẻ.

Theo tiết lộ từ các thành viên, trong quá trình thực hiện album Bay đi trong ban mai, OPlus viết khoảng 30 bài, sau đó chọn lọc 10 tác phẩm để phát hành. Mỗi thành viên đều tham gia vào khâu viết lời, sáng tác giai điệu hoặc làm nhạc. Một số ca khúc là sự kết hợp, chung tay hoàn thành.

OPlus cho biết khi tự làm nhạc, họ tiết kiệm được phần nào kinh phí. Tùng Lâm nói: “Nếu mua 10 bài, bạn cũng tốn một khoản lớn lên đến trăm triệu. Bây giờ, chúng tôi vừa tiết kiệm được tiền, lại vừa làm điều mình thích, đúng là ‘combo’ hạnh phúc còn gì”.

Anh tâm sự thêm: “Khi chúng tôi viết nhạc, chuyện góp ý, khen chê lẫn nhau là bình thường. Tôi sợ nhất là khi mình đưa bài ra, anh em chỉ khen. Cảm giác lúc ấy rất khó chịu”.

Thử thách của OPlus

OPlus sẽ vẽ chân dung âm nhạc như thế nào. Chắc hẳn đây là câu hỏi nhiều người quan tâm, đồng thời đặt ra thử thách cho bốn chàng trai. Liệu họ có mang đến điều mới mẻ hay khác biệt thực sự sau 7 năm loay hoay đi tìm bản ngã của riêng mình.

Video đang HOT

Đến lúc này, OPlus mới phát hành một MV chủ đề Bay đi trong ban mai và 5 ca khúc (một nửa album) trên nền tảng digital.

Ngay khi những giai điệu của ca khúc đầu tiên Bay đi trong ban mai vang lên, không khó để nhận ra không khí bao trùm của màu sắc âm nhạc US-UK trẻ trung, hiện đại. Rồi đến Mê cung, Nice and Slow, Từ trường, Chỉ cần mình thích, các bản phối đều giàu tiết tấu. OPlus chọn pop làm màu sắc chủ đạo nhưng trong đó có một chút rock, một chút funk…

Thử thách khi OPlus thay đổi - Hình 2

OPlus có bước chuyển mình trong năm 2021.

Năng lượng tích cực, vui vẻ, khiến người nghe muốn nhún nhảy, lắc lư theo là điều dễ cảm nhận đối với sản phẩm lần này của OPlus. Tình yêu đôi lứa trong âm nhạc của bốn chàng trai 8X không bi lụy, đau khổ, mà được đặt vào những không gian mang đến cảm giác “chill”, bay bổng.

Bốn giọng hát nội lực và cá tính vẫn hòa quyện ăn ý, nâng đỡ lẫn nhau, bè phối ấn tượng.

Tuy nhiên, ca từ, giai điệu lại chưa phải điểm sáng. Mê cung, Từ trường có lẽ là 2 ca khúc bắt tai hơn cả. Các bài còn lại chưa đủ độ “catchy” hoặc có phần điệp khúc ấn tượng để thôi thúc nghe đi nghe lại ngay lập tức. Đây là điều OPlus cần cải thiện.

OPlus bảo điều họ kỳ vọng nhất qua album lần này là “khắc họa chân dung âm nhạc của nhóm rõ ràng hơn để khán giả hiểu chúng tôi hơn”. Vế thứ hai có lẽ dễ đạt được hơn vế thứ nhất. Quả thực, qua 5 ca khúc, khán giả không khó để hiểu được màu nhạc OPlus muốn theo đuổi. Nhưng để tạo nên chân dung âm nhạc, các chàng trai nhóm máu O cần đặt để chất riêng nhiều hơn nữa vào từng sản phẩm, cân bằng được yếu tố cái tôi nghệ sĩ và thị trường, kiên định với hướng đi đã chọn.

OPlus cũng cần phải quyết liệt hơn để đạt được vị trí mà họ xứng đáng nhận, như những câu hát viết trong bài Chỉ cần mình thích: “Nói với mình ta là riêng ta và chớ nhạt nhòa. Cuộc đời thì lắm chê bai, hờn ghen và phán xét không ngừng. Mặc kệ điều gì cản bước trên con đường ta. Chờ một ngày không xa”. Hơn ai hết, khán giả của OPlus đang chờ đợi một sự đột phá.

2021, OPlus đứng yên và... Bay đi trong ban mai

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, OPlus có một năm 2021 nhiều nhọc nhằn mà như thành viên Quang Minh nói - chỉ đứng yên và tiêu tiền thôi.

Nhưng sau tất cả, OPlus đánh dấu năm 2021 bằng 1 album. Ngày 3/12, Oplus cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới - một album có tên Bay đi trong ban mai. Album này sẽ được nhóm phát hành theo cả hai hình thức là trực tuyến và vật lý.

Chia sẻ với VTV News trong cuộc trò chuyện trước thời điểm album mới phát hành, OPlus nói về sự đặc biệt của sản phẩm lần này của cả nhóm: Đây là album đầu tiên bọn em tự tay sản xuất, sáng tác, phối khí, mix mastering. Cũng từ album này, bọn em quyết định sẽ chuyển hướng sang tự viết và sản xuất âm nhạc cho chính mình.

2021, OPlus đứng yên và... Bay đi trong ban mai - Hình 1

Album gồm 10 bài hát và tất cả đều là các áang tác của các thành viên trong nhóm hoặc kết hợp sáng tác cùng nhau - OPlus nói tiếp - Màu sắc âm nhạc chủ đạo của Bay đi trong ban mai là Pop nhưng hiện đại, giàu tiết tấu và hòa thanh. Thông điệp chính về ý nghĩa của album là những cảm xúc, tư tưởng sống của thế hệ 8-9x - những người đang sống và làm việc tại các đô thị.

Album cũng sẽ mang đến sự nhân văn, phóng khoáng, nhiều hoài bão, đam mê có chiều sâu nội tâm và nhiều chất urban - Oplus nói thêm - Bản audio digital của album Bay đi trong ban mai sẽ phát hành theo dạng Pre-order. Album gồm 10 bài nhưng ngày 3/12, OPlus phát hành 5 bài, ẩn 5 bài và bắt đầu cho Pre-order CD. Đến cuối tháng 12, nhóm sẽ phát hành nốt 5 bài còn lại. 3/12 bắt đầu Pre-order và đến khoảng 20/12 khán giả nhận được CD.

Vậy động lực nào khiến các bạn quyết định tự sản xuất album? Do muốn chủ động hơn?

OPlus vốn là những tay ngang đến với âm nhạc chuyên nghiệp từ sau X - Factor 2014. Bọn em bắt đầu sự nghiệp với suy nghĩ rất đơn giản là trở thành những ca sĩ hát nhạc boyband - thứ âm nhạc nuôi lớn bọn em từ nhỏ. Nhưng quá trình hoạt động và những trăn trở về âm nhạc thúc đẩy bọn em phải học để tiến bộ, xứng đáng với cái mình theo đuổi.

Việc hát tốt nhất có thể những sáng tác của người khác không thỏa mãn được bọn em. Nhờ thời gian làm việc chung với anh Tâm ( nhạc sĩ Lê Thanh Tâm - P.V), bọn em được anh khuyên và giới thiệu học nhạc cùng thầy Tass Petridis - một nghệ sỹ Bass rất nổi tiếng của Australia đang sống và làm việc tại Việt Nam. Đây có thể nói là bước ngoặt lớn nhất.

Khi tiếp cận với tư duy mới về âm nhạc, ngoài việc được học chuyên sâu về nhạc, bọn em định nghĩa được bản thân mình, gọi tên được những gì mình thích và biết cách viết ra được nó. Được hát chính những gì là của mình là một cảm giác rất khác.

Còn về câu hỏi về sự chủ động hơn, bọn em nghĩ chủ động ở đây là hệ quả chứ không phải mục đích. Âm nhạc không phải chỉ có giai điệu và ca từ, cũng không phải chỉ có bản phối mà còn là cả màu sắc âm thanh được tạo ra từ từng nhạc cụ. Cách duy nhất để làm được ra chính xác âm thanh mình mong muốn là tự làm bởi vì nó rất khó để tả cho ai đó.

2021, OPlus đứng yên và... Bay đi trong ban mai - Hình 2

Vậy các bạn đã mất bao nhiêu lâu để hoàn tất sản phẩm lần này?

Bọn em bắt tay vào viết từ 6/2020 và sau đó là sản xuất. Nếu tính tổng thời gian thì gần 1 năm nhưng do dịch nên phải hoãn phát hành. Nên đến bây giờ mới có thể đưa sản phẩm tới người nghe.

Tự làm album thì đâu là khâu khó khăn nhất với OPlus?

Tất cả những việc thuộc về nội bộ của OPlus đều khá thuận lợi và cũng bởi vì bọn em hiểu nhau và quen cách phối hợp, giải quyết công việc cũng nhau. Phần khó nhất có lẽ là các khâu với sự tham gia của các nghệ sỹ khác.

Quy trình và quan điểm OPlus áp dụng cho việc sản xuất album lần này cần những nghệ sỹ đồng hành có cùng chí hướng. Nhóm đã phải mất rất nhiều thời gian cho việc này và cũng gặp phải khá nhiều trục trặc. Rất may mắn là trong quá trình làm việc, tất cả mọi người đều ủng hộ, thấu hiểu và rất chuyên nghiệp, văn minh nên đến cuối cũng, mọi người vui vẻ và các sản phẩm đều được hoàn thiện tốt nhất có thể.

Nhìn lại 2021, năm qua với OPlus là một năm như thế nào?

Rất thử thách nếu nói về khía cạnh công việc và kinh tế. ( cười)

Để quyết định sẽ làm tới cũng album lần này bọn em cũng phải gồng mình rất nhiều. Nhưng nếu để nói về thành tựu cho bản thân thì quãng thời gian khó khăn này lại là rất tích cực. Bọn em có nhiều thời gian để học, để tập luyện và phát triển bản thân trong công việc. Sự tiến bộ là liều thuốc gây nghiện. Nhờ quãng thời gian đó mà bây giờ bọn em đều đã có cho mình một guồng làm việc mới rất hiệu quả. Ví dụ như ngay thời điểm album Bay đi trong ban mai phát hành thì bọn em cũng đã viết xong album tiếp theo cho nhóm rồi.

Đó có thể nói là một thông tin rất tích cực với những ai yêu mến OPlus. Vậy đối với các bạn, đại dịch có ý nghĩa như thế nào?

Với bọn em, đại dịch là dịp để mình tách khỏi việc bị cuốn theo guồng công việc cũ và sắp xếp lại cuộc sống cũng như tư duy của mình. Mình cũng tìm lại được điểm cân bằng và có định hướng rõ ràng hơn cho bản thân. Ngoài ra, tình người trong đại dịch cũng làm bọn em thấy cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn.

Nhưng việc mình vẫn ra được sản phẩm thì đâu phải mình đã đứng yên cả năm qua phải không?

Vâng, dù tiêu tiền là chính. ( cười) Giống như khi mình đi tập gym chẳng hạn, sự cải thiện về hình thể và sức khỏe từng ngày chính là động lực lớn nhất. Nhìn lại những gì đã học và làm được sau hơn một năm qua, bọn em thấy mình còn làm được nhiều hơn rất nhiều so với quãng thời gian trước đó.

Thay đổi quan trọng nhất với các bạn có phải là suy nghĩ và sự nhìn nhận?

Đúng vậy. Khi bắt đầu giai đoạn tập huấn âm nhạc, thầy Tass dành rất nhiều thời gian để giúp bọn em có nhận thức đúng, hình thành thói quen đúng và từ bỏ những thói quen sai mà mình đã sử dụng từ rất lâu rồi. Khi có nhận thức đúng thì cách thể hiện sẽ khác rất nhiều. Điều này áp dụng cả trong cuộc sống và âm nhạc - từ việc sắp xếp, quản lý thời gian, mục tiêu ngắn hạn, dài hạn cho đến việc đi từng nốt nhạc...

OPlus của hiện tại sao với thời điểm thi X - Factor thì khác biệt lớn nhất là gì?

Chắc là nhận thức. Mỗi giai đoạn bọn em đều thấy có những điểm đáng quý và dấu ấn của riêng nó. Qua thời gian thì các thành viên của OPlus trưởng thành về cả cuộc sống cá nhân và âm nhạc. May mắn nhất bọn em trưởng thành cùng nhau nên giữ được sự đồng điệu.

Lý do gì mà các bạn vẫn phát hành đĩa vật lý - điều mà các nghệ sĩ trẻ bây giờ ít làm nữa?

Đúng là mặc dù việc phát hành đĩa vật lý cũng không đem lại lợi ích kinh tế gì nhưng nó giống như một kỷ vật tri ân dành cho những ai yêu mến một nghệ sĩ. Ngược lại nó cũng giúp bọn em cảm thấy được sự trân trọng từ khán giả của mình. Trước giờ OPlus cũng may mắn là vẫn sống được bằng đam mê của mình mà không phải để ý đến sự bùng nổ truyền thông hay chạy đua lượt view. Bọn em có được tập khán giả riêng và họ cũng có cách riêng để ủng hộ bọn em. Việc này nghe có vẻ sáo rỗng nhưng thực sự nó ảnh hướng rất nhiều đến con đường của một nghệ sĩ. Khi mình đặt mục tiêu làm những gì đúng với chất của mình và gạt bỏ được những áp lực khác thì mình sẽ rất tự do.

2021, OPlus đứng yên và... Bay đi trong ban mai - Hình 3

Album mới mang đến hình ảnh một Oplus như thế nào?

Bọn em chỉ đơn giản viết ra âm nhạc mà mình thích chứ thực sự cũng không tính toán nhiều. Cả phần lời và phần nhạc đều là chính suy nghĩ của bọn em ở giai đoạn này. Bọn em nghĩ sẽ có nhiều đồng cảm từ những khán giả có chung trải nghiệm. Nhưng khi làm việc với ê-kíp truyền thông và phát hành, các bạn ấy đã cụ thể hóa OPlus thành hình ảnh các Phi hành gia. Bọn em thấy đó cũng là một ý tưởng rất hay. Cái gì bay bổng, trải nghiệm mới, khoáng đạt và hiện đại thì bọn em đều rất thích.

Một điều nhóm muốn nhắn nhủ tới khán giả của mình và cũng là tổng kết cho một năm sắp qua là gì?

Giống như thông điệp của Bay đi trong ban mai, hướng tới tương lai tươi sáng bằng tình yêu đại đồng, dù phần lớn thời gian chúng ta phải sống với thực tại bộn bề nhưng đừng quên ý nghĩa thực sự của cuộc sống đó là tình yêu và sự chia sẻ.

Cảm ơn OPlus về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Bùi Công Nam: Quay MV Tết, đưa luôn 100 lao động về quê ăn Tết03:41Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'03:58Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng05:13Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung04:36Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!01:41Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32Wren Evans - chủ nhân hit 'Thích em hơi nhiều' nhá hàng MV mới 'căng đét' từ nhạc đến hình ảnh00:29Cựu Tổng thống Barack Obama từng yêu cầu Suboi rap tặng 1 đoạn, màn rap tưởng cho vui ai ngờ được cả thế giới chú ý05:59Có phải Ngọc Trinh từng đóng vai "tiểu tam" trong MV của người đẹp "không đội trời chung" cách đây 6 năm?03:36Được hỏi có tài lẻ gì không, Lynk Lee trả lời gì mà đạt luôn 2 triệu view?04:12

Tiêu điểm

Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Học trò Binz tiếp tục bị công ty cũ tố "ăn cắp - lừa dối", công khai tin nhắn, clip chứng minh nữ rapper chỉ việc "ăn sẵn"? 
13:04:43 28/01/2022
Tổ đội rap tuyên bố "cạch mặt" học trò Karik sau phát ngôn bênh vực rapper tạt nước làm hư camera 100 triệu?
11:53:40 28/01/2022
Từng được xem là đội mạnh nhất và có đến 3 thí sinh lọt vào Chung kết nhưng lại "thất thủ", Rhymastic phân trần ra sao? 
14:21:27 27/01/2022
Netizen thỏa mãn khi Seachains giành Quán quân Rap Việt, tiện cà khịa SpaceSpeakers 2 mùa không chiến thắng
13:54:37 27/01/2022
Học trò Binz phân trần vụ làm hỏng camera gần 100 triệu, BTC đáp trả khẳng định không cần bồi thường nữa
09:13:02 28/01/2022
Kết quả Làn Sóng Xanh 2021: Đen Vâu - Văn Mai Hương quá ấn tượng, Mỹ Anh lần đầu đoạt giải lớn xứng đáng 
14:38:52 28/01/2022
Karik xuất hiện như "trùm cuối", làm khán giả phải "sởn da gà" với màn trình diễn cùng học trò Seachains - Dlow
07:07:19 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
1 đôi Vbiz từng cosplay ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby: 2 chi tiết trùng hợp và cái kết gây bất ngờ!
15:53:53 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?
15:50:23 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022

Tin mới nhất

Vừa giành quán quân Rap Việt mùa 2, Seachains tiếp tục khuấy động ‘Sóng 22’ 

11:46:51 28/01/2022
Sau khi đăng quang quán quân, Seachains lại có dịp hội ngộ Blacka cùng giám khảo JustaTee, HLV Wowy và các thí sinh khác của Rap Việt mùa 2 để đốt cháy sân khấu Sóng 22

Động thái của Tlinh sau khi chê Trấn Thành thiếu tinh tế 

11:44:01 28/01/2022
Ngay sau chương trình, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh mẩu chuyện này. Có người chê Trấn Thành kém tinh tế nhưng cũng có không ít cư dân mạng chê Tlinh “hỗn hào”, không khôn khéo khi giao tiếp với tiền bối

Seachains có xứng đáng vô địch Rap Việt mùa hai? 

11:41:11 28/01/2022
Sau chung kết Rap Việt mùa hai, nhiều khán giả không thỏa mãn với kết quả khi Seachains thắng Blacka, Lil Wuyn và B-Wine để giành ngôi quán quân

Erik hóa “anh trai mưa” ôm mối tình đơn phương trong mới

20:19:28 27/01/2022
Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh

Bùi Công Nam: Quay MV Tết, đưa luôn 100 lao động về quê ăn Tết

10:28:07 27/01/2022
Ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam quay MV Tết này con sẽ về, gặp gỡ người lao động để phỏng vấn và khi nghe họ tâm sự không có tiền mua vé xe, anh bỏ tiền túi thực hiện 2 chuyến xe 0 đồng đưa đồng hương về quê ăn Tết

Từ 'dân chơi xóm' Justatee nâng cấp hoá 'dân chơi làng', netizen phán: Nhìn Hoàng Anh nhớ ngay MCK

10:23:40 27/01/2022
Màn trình diễn của Hoàng Anh khiến cho netizen chợt nhớ đến điều mà MCK đã từng làm ở Rap Việt mùa 1

Một rapper vừa nhá hàng trở lại Rap Việt, netizen đã kháo nhau comeback làm huấn luyện viên?

07:21:30 27/01/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Sau 4 tháng lên sóng, đây cũng sẽ là lúc lộ diện gương mặt Quán quân duy nhất của chương trình

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop?

07:14:39 27/01/2022
Cô bé diễn viên nhí ngày nào nay đã trở thành hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn và tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Erik tung teaser cho MV ‘Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh’ vướng vào nghi vấn đạo nhạc Hoa?

16:18:30 26/01/2022
Mới đây, để thỏa mãn lòng mong chờ của người hâm mộ, sau khi hé lộ poster vào ngày 23/01, Erik chính thức ra mắt teaser MV mới mang tên Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh. Đây tiếp tục là cú bắt tay cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiệ...

Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP

14:02:32 26/01/2022
Khi được khán giả đề nghị hát Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc có hành động vô cùng lém lỉnh

Lương Minh Trang tái xuất đầy quyến rũ sau 6 năm vắng bóng

08:36:55 26/01/2022
Bóng hồng duy nhất Lạ lắm à nha là ca sĩ Lương Minh Trang nữ ca sĩ của thế hệ 9x với các bài hit như: Tan, Không thể không thấy nhớ, Mưa nắng tình yêu

Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung

08:34:25 26/01/2022
MV Về ăn Tết gia đình mang theo nỗi lòng của những người con xa quê, trông ngóng ngày về nhà trong dịp Tết

Erik điển trai trong MV mới đốn tim nhiều khán giả

08:31:30 26/01/2022
Khép lại cuộc thi The Heroes vừa qua, nam ca sĩ Erik tung poster của MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh

Lộ nguyên nhân đặc biệt khiến Việt Hương liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc dịp Tết

08:17:13 26/01/2022
Tự nhiên cái Tết không phải món quà tinh thần duy nhất mà Việt Hương muốn dành tặng cho người hâm mộ trong dịp Tết đến xuân về

Nhìn fandom Hanbin làm project mừng sinh nhật idol mới thấy fan Sơn Tùng và các nghệ sĩ Việt Nam vẫn "còn non và xanh lắm"

07:20:09 26/01/2022
Project siêu hoành tráng mà fandom Hanbin làm mừng sinh nhật idol đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng, so với Sơn Tùng mới thấy đúng là một trời một vực

Buồn của Binz qua 2 mùa Rap Việt: toàn sở hữu "quái vật" ngay vòng đầu nhưng về sau rơi rụng, đến gần Chung kết thì lại dính "phốt"!

07:18:04 26/01/2022
Trở thành HLV Rap Việt có thật sự là vận hạn của Binz khi cả hai mùa Rap Việt team Binz đều không gặp may mắn?

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ độc quyền

16:50:35 25/01/2022
Mang đầy đủ những chức năng tương tự SpaceSpeakers Group, SpaceSpeakers Label được định hướng trở thành một sub-label quốc tế chuyên về Hip-hop với mục tiêu kết nối và tạo điều kiện phát triển cho nhiều nghệ sĩ tự do bên ngoài tổ chức

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!

14:29:32 25/01/2022
Kellie lại vấp phải chỉ trích khi lên tiếng phân trần việc bị công ty cũ tố không thanh toán chi phí

Có thể bạn quan tâm

Chỉ vì chiếc áo ngực, cô gái làm "náo loạn" sân bay Tân Sơn Nhất, MXH tranh cãi nảy lửa

Netizen

21:28:46 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt

Nguyên Mạnh được Xuân Mạnh “giải cứu” trước khi lên máy bay về Hà Nội

Bóng đá việt nam

21:26:39 28/01/2022
Chiều 28/1, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước sau trận thua 0-4 trước đội tuyển Australia

Trọng Lân trở lại với phim đề tài nông thôn nối sóng 'Thương ngày nắng về': Lại là chàng trai 'ngậm thìa vàng'

Hậu trường phim

21:09:01 28/01/2022
Sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim nữa ở mảng đề tài nông thôn mang tên Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

Nữ trọng tài xinh đẹp nghẹn ngào vì bị phát tán clip nhạy cảm

Bên lề sân cỏ

21:08:00 28/01/2022
Nữ trọng tài Diana Di Meo đã suy sụp bật khóc sau khi những hình ảnh riêng tư của bản thân bị phát tán trên các trang mạng trực tuyến

Năm mới đặt 2 thứ này dưới gầm giường "hối lộ" Thần Tài, nằm không cũng ra tiền lại còn "thanh tẩy" được xui xẻo

Sáng tạo

21:04:22 28/01/2022
Phong thủy phòng ngủ luôn là một vấn đề được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên bên cạnh việc sắp xếp nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý, việc để gì dưới gầm giường để vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa sinh sôi tiền tài, may mắn cho gi...

Ra mắt Vivo Y75 5G – Thích hợp chơi game, selfie cực “chất”

Đồ 2-tek

21:01:03 28/01/2022
Vivo Y75 5G đã được công bố chính thức với nhiều RAM hơn, thiết kế xu hướng và camera xịn sò hơn bản tiền nhiệm

Đánh giá BenQ GW2480T – Màn hình bảo vệ mắt đa năng, trợ thủ đắc lực cho nhu cầu học tập và làm việc

Thế giới số

21:00:59 28/01/2022
Trong phân khúc tầm trung, BenQ GW2480T là sản phẩm phù hợp với những ai đang tìm một màn hình chất lượng trang bị công nghệ bảo vệ mắt tối ưu, phục vụ tốt nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí

Nadal bị "cắt sóng" do Kyrgios, SAO Ý điên đầu vì khán giả Australian Open

Sao thể thao

21:00:51 28/01/2022
Không còn tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic, ở Australian Open 2022, thành viên khác trong nhóm BIG 3 cũng bị đối xử kém công bằng

Khi hẹn hò, phụ nữ thích đàn ông làm 4 cử chỉ nhỏ này hơn là ôm ấp

Tình yêu

20:58:35 28/01/2022
Chúng tôi muốn nói đến quy tắc chung của việc hẹn hò, nó là những điều luôn đúng. Bạn có thể áp dụng với bất kỳ cô gái nào, hay bất kỳ đối tượng nào trong những buổi hẹn hò

Linor Abargil: 18 tuổi bị bắt cóc, “làm nhục”, 7 tuần sau đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù

Sao châu á

20:57:46 28/01/2022
Linor Abargil - Hoa hậu Thế giới năm 1998 đã trải qua biến cố kinh hoàng, tưởng chừng gục ngã nếu như không có người thân ở bên

Chị chị em em như Tiffany và Taeyeon (SNSD): Trên sân khấu thả thính nhau, sau hậu trường lại "giành giật" chàng mỹ nam này? 

Nhạc quốc tế

20:36:48 28/01/2022
Cứ mỗi dịp hội ngộ, hội chị em SNSD lại khiến fan rần rần phấn khích

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?

Phim châu á

20:23:37 28/01/2022
Mỹ nhân này từng bị cho là bồ nhí của Huỳnh Hiểu Minh, sự nghiệp cũng từ đó mà tụt dốc