Thứ mà không tha

Ngoại trừ những chuyện về con cái, tôi không biết nói gì với cô ấy, vì nói gì cũng có thể bị cô ấy suy diễn lại chuyện cũ. Vợ chồng sống với nhau như vậy mà cô ấy có vẻ hả hê mới ghê.

Thứ mà không tha - Hình 1

ảnh minh họa

Vợ Thành là giáo viên, khá xinh nhưng tính trầm lặng, ít nói… đến mức khó chịu. Trong khi Thành thì ngược lại, bộc tuệch, tếu táo, ruột để ngoài da… Lũ bạn bảo nhau: “Chắc là ông Trời bù trừ để Thành chững chạc hơn”.

Những tưởng nhà cửa vợ con đủ đầy Thành sẽ hạnh phúc lắm. Không ngờ, một buổi tối mưa rả rích, Thành đến tìm tôi rủ đi nhậu. Sau khi nốc liền mấy ly, Thành nói như than: “Chắc vợ chồng tôi ly hôn quá ông ạ”. Tôi hết hồn.

Thành kể: “Khoảng thời gian đang có thai đứa thứ nhất được 6,7 tháng gì đó, tôi có dịp đi công tác Hà Nội. Xong việc, đối tác mời đi liên hoan có tăng hai, tăng ba, tôi tình cờ quen một em đồng hương Cần Thơ. Thế là sau liên hoan, em tháp tùng tụi tôi lên Sapa chơi. Tưởng vui chơi xong rồi thôi nhưngem vẫn nhắn tin, gửi email dù biết tôi đã có vợ con.

Vợ tôi biết chuyện, chiến tranh lạnh suốt hơn một tháng, dù tôi đã giải thích, năn nỉ đủ đường. Rồi vì đứa bé sắp ra đời, vợ tôi chịu làm hoà. Tôi cứ tưởng, nếu mình hết lòng vì vợ con là đã được vợ tha thứ, ai ngờ cô ấy vẫn không chịu bỏ qua…

Có lần, trong phút riêng tư, cô ấy bỗng nhiên nói: “Em vẫn không sao quên được lầm lỗi của anh”. Từ đó, tôi càng ngày đâm ra ngán ngại… vợ mình, ông ạ! Ngoại trừ những chuyện về con cái, tôi không biết nói gì với cô ấy, vì nói gì cũng có thể bị cô ấy suy diễn lại chuyện cũ. Vợ chồng sống với nhau như vậy, mà cô ấy có vẻ hả hê mới ghê.

Thêm một đứa nữa, tưởng bận bịu con cái, công việc ở trường (cô ấy được đề bạt làm hiệu phó), rồi học cao học, cộng thêm những nỗ lực của tôi trong vai trò làm chồng, làm cha… cô ấy sẽ quên. Thế mà không! Thỉnh thoảng, cô ấy vẫn nhắc lại bằng những câu hết sức cay nghiệt.

Tôi không còn biết nói gì. Trong mắt tôi cô ấy trở nên ác độc quá. Tôi chán vợ, chỉ còn bổn phận với hai đứa con… Tôi cố níu kéo, nhưng buồn quá, chẳng lẽ chỉ vì một lỗi lầm như thế mà phải chịu bị vợ giày xéo đến hết cuộc đời sao?

Tôi viết đơn ly hôn rồi, vừa đưa cô ấy ký xong. Mặt cô ấy lạnh tanh, nói: “Được thôi, nếu anh vì thứ phụ nữ chẳng ra gì đó mà ly dị, tôi sẵn sàng ký”. Theo ông, tôi còn có thể làm gì hơn?!”.

Đêm đó về nhà, tôi kể chuyện của Thành cho vợ nghe. Vợ tôi ngạc nhiên: “Em thấy vợ anh Thành nói vậy thôi chứ có làm gì đâu, chị ấy vẫn yêu thương chồng con. Em nghĩ, chị ấy nói chỉ là để nhắc nhở anh Thành đừng tái phạm”.

Đến đây, tôi phải ngồi bật dậy, giải thích: Đàn ông và đàn bà suy nghĩ khác xa nhau. Đàn ông gặp của lạ, nhấm nháp tí chút rồi quên. Nhưng đàn bà thì không chịu tin là chồng đã quên, vì bản thân mình rất khó quên… Đàn bà tha thứ nhưng lại hay nhắc chừng, khiến đàn ông có cảm giác vợ không tin mình, tự ái. Mà khi đã tự ái rồi thì… ngoại tình là cái chắc! Vợ tôi không nói gì, nhắm mắt giả vờ ngủ. Hy vọng cô ấy hiểu.

Mấy tháng trước, tôi được bầu làm chủ tịch công đoàn cơ quan. Vừa nhậm chức không lâu, tôi đã nhận được ngay một hồ sơ dày trên 20 trang với tiêu đề ngay đầu trang 1: “Đơn khiếu nại khẩn thiết của một người vợ”. Nguyên đơn là chị Lương, vợ anh Hải – một cán bộ quản lý ở cơ quan tôi. Chị Lương tố cáo chồng có bồ nhí, về nhà đánh đập vợ, yêu cầu cơ quan phải có biện pháp xử lý thật nặng đối với chồng chị.

Ở cơ quan, anh Hải là một cán bộ có năng lực, hiền lành, đạo đức, được nhiều đồng nghiệp yêu mến. Thỉnh thoảng cơ quan tổ chức tham quan, tôi thấy anh đưa hai cô con gái theo, chăm sóc, chỉ dạy con rất chu đáo.

Hỏi thăm một số anh em thì họ nói có nghe anh Hải than phiền trong một cuộc nhậu là vợ anh ngày càng quá quắt, đua đòi ăn chơi, bỏ bê nhà cửa con cái.

Để xác minh, chiều hôm đó tôi rủ vợ đến nhà Hải, lấy cớ thăm người quen gần đó nên ghé ngang. Hải cũng vừa về đến nhà. Hai con gái anh, mỗi đứa đang bưng một tô mì gói. Nhà cửa bừa bãi, đồ đạc lung tung. Hải hỏi mẹ đâu, đứa con gái lớn bảo mẹ đi spa với cô Mai. Hải bối rồi tiếp vợ chồng tôi qua loa.

Hôm sau, Hải gọi điện thoại mời tôi đi lai rai. Trên bàn nhậu Hải mới mở lòng tâm sự. Đúng là anh có đánh vợ vài lần, nhưng nguyên nhân là do cô ấy cứ nhai lại mãi cái tội Hải từng dan díu với một phụ nữ đã ly hôn, dù anh và người đó đã chia tay, cô ấy đã đi lấy chồng. Vợ Hải thì không chịu tin vậy. Cô ấy hết kể tội chồng lại kể công mình đã hy sinh cho chồng con như thế nào.

Rồi cô ấy bắt đầu “nổi loạn” mua sắm quần áo, mỹ phẩm, chưng diện rồi đi học khiêu vũ, đi du lịch một mình để bù đắp cho … sự thiệt thòi của bản thân trong thời gian qua. Tiền dành dụm trong sổ tiết kiệm cạn sạch, nợ nần lung tung. Vài lần, chủ nợ đến đòi, Hải phải vay mượn anh em, bà con trả thay nên nổi nóng đánh vợ. Vợ Hải gào lên: “Anh mất tiền, đau xót bằng tôi mất chồng không?”.

Một tháng sau, Hải đưa đơn xin ly hôn. Vì căn nhà vợ chồng anh đang ở là của bố mẹ anh để lại khi đi định cư nước ngoài, nên anh có yêu cầu được nuôi cả hai đứa con, để chúng được ổn định cuộc sống, học tập.

Hôm toà xử, tôi đến dự. Phiên toà khá quyết liệt vì bên nào cũng giành quyền nuôi con. Vợ Hải nêu lý do chồng ngoại tình, không xứng đáng làm cha. Hải nêu lý do vợ thường xuyên bỏ con cái để đi chơi. Vợ Hải bảo mình chỉ bù lại những ngày mòn mỏi trông chờ chồng đi chơi với nhân tình và chị vẫn biết giữ giới hạn của mình, không hề vi phạm Luật HNGĐ.

Cứ thế, hai bên “đấu đá” quyết liệt, sòng phẳng… Vợ Hải còn thẳng thừng: “Tôi không an tâm khi giao con gái cho một người cha không có tư cách, không có đạo đức. Nếu quý toà giao hai đứa con tôi cho anh ấy, có việc gì, quý toà có chịu trách nhiệm không? Hay là mình tôi lại phải gánh mọi đau khổ…?”.

Nhìn Hải ôm đầu thất vọng não nề, tôi chỉ còn biết im lặng. Với Hải, có thể nỗi đau này rồi sẽ qua, chỉ thương cho hai đứa con gái. Giá như mẹ chúng nhiều nữ tính hơn, tâm lý hơn, biết yêu thương cái gia đình nhỏ của mình hơn là chút sĩ diện hão của người đàn bà ghen tuông…

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Full Video: Chồng bắt tại trận vợ 7x đang “nhún nhảy” với phi công trẻ 9x còn thanh minh “mỗi người nằm một giường”01:04Clip: 2 nam thanh niên cố bốc đầu xe máy, trốn CSTT và cái kết "bỏ của chạy lấy người"00:37CLIP: Đang ngồi trên vỉa hè, thanh niên bị người lạ đấm văng kính và pha "mèo vờn chuột" gay cấn01:59Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh "Sáng Tạo Doanh", nghi kết quả bị đánh tráo phút chót00:15CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Quán thanh xuân: "Sởn da gà" khi loạt ca khúc nhạc phim Việt ngày xưa vang lên01:38:20Hồn nhiên vừa đi vừa nhảy chân sáo vì được giấy khen, nữ sinh gây 'sốt'00:21Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm chia tay00:44Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33Lam Trường giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi01:59:40Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55CLIP: Đánh người điều tiết giao thông, nhân viên xe khách bị "phản đòn" trốn lên xe đóng chặt cửa01:11Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'04:41Loay loay tìm chỗ giải quyết "nỗi buồn", 2 cô gái nhận ngay một xô nước hất từ trên cao xuống00:25Thót tim vì xe đầu kéo bất ngờ lảo đảo giữa đường, lý do thực sự mới khiến tất cả tức giận00:36Sau 12 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng xâm chiếm Top Trending YouTube thế giới và giành ngôi vương iTunes Việt Nam 03:36Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'30:50Không làm gì nhiều, cứ lặp lại việc cởi rồi mặc quần áo trên sóng, nữ Youtuber Hàn Quốc vẫn khiến người xem đỏ mắt, kiếm cả triệu view mỗi video00:25Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhưng không thể đánh bại phim của Park Shi Hoo để dẫn đầu đài cáp00:35Phi công người Anh khỏi bệnh, Việt Nam không còn bệnh nhân nước ngoài nhiễm nCoV02:19Những "rich kid" tài sắc vẹn toàn của làng giải trí xứ Trung10:16'Điên thì có sao' (It’s ok to not be okay) tập 6: Câu chuyện Giai nhân và Quái vật phiên bản rùng rợn00:32Đại bàng đói điên cuồng tấn công Kangaroo và cái kết bẽ bàng00:40Clip bà nội run run cho tiền cháu trong ngày lên thành phố nhập học khiến người xem cay mắt00:48Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Kim Yoo Jung yêu Ji Chang Wook nhưng không có nghĩa cô không có lòng tự trọng00:35Clip hàng chục cô gái trói tay, chật vật nhoài người ăn cơm bằng miệng để hoàn thành thử thách trong buổi tập huấn kinh doanh gây tranh cãi01:00Bế con đi 'đu đưa' trong bar, bà mẹ trẻ bị dân tình 'ném đá' tới tấp00:19Diện váy cưới đẹp tựa nữ thần, Im Soo Hyang kết hôn với ai?00:16Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ?01:20

Tiêu điểm

Phụ nữ U50 gửi U30: Đừng xem đàn ông là tất cả mới có thể hạnh phúc trong hôn nhân
11:58:12 07/07/2020
Rời khỏi tòa án với phán quyết ly hôn trên tay, người chồng hành động khó hiểu và cuộc gặp lại 2 năm sau đó khiến cô vợ cũ ngỡ ngàng
10:39:00 07/07/2020
Đến thăm bạn ở bệnh viện, tôi như người được thức tỉnh, trở về quyết đền bù cho vợ nhưng không ngờ cô ấy lại nói một câu khiến tôi "chết đứng"
21:40:51 07/07/2020
10 giờ đêm thấy con gái nhếch nhác xách túi quần áo về, tôi sốt ruột lao đến chất vấn con rể và biết một tin sốc óc
10:37:21 07/07/2020
Cưới được vợ giàu, đêm tân hôn tôi kinh hãi nhìn cảnh tượng trên giường
17:37:10 08/07/2020
Vợ 1 tuần đi uống bia trọn 7 ngày, chồng 'ngậm đắng nuốt cay' lên mạng than vãn
13:46:10 07/07/2020
Đi xin việc, vừa nhìn thấy người phỏng vấn, tôi đã bỏ chạy khỏi phòng, ngay ngày hôm sau, họ gọi lại yêu cầu tôi tiếp tục đến gặp
21:37:11 07/07/2020
Nằng nặc bế cháu xuống ngủ cùng rồi đi rêu rao "con dâu lười", tôi thản nhiên nói 1 câu trước mọi người khiến mẹ chồng bối rối
10:33:02 07/07/2020
Tìm thấy hộp vàng mẹ chồng giấu dưới gầm giường, tôi quyết định im lặng và không ngờ vài ngày sau, bà lặng lẽ mang tất cả số vàng dúi vào tay tôi
21:33:11 07/07/2020
Trả giá cho sai lầm trong quá khứ
11:25:49 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Kiếm được số tiền “khủng” từ YouTube, Cô dâu 65 tuổi còn tuyên bố: "Tôi bây giờ nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần YouTube"
08:50:30 09/07/2020
Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện tình tứ giờ lại “thả thính" cực ngọt trên MXH: Có chắc yêu là đây?
08:46:53 09/07/2020
Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?
09:05:39 09/07/2020
Lễ tang NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành'
08:44:09 09/07/2020
Johnny Depp phủ nhận bạo hành, tố ngược vợ cũ dùng chất kích thích
08:38:51 09/07/2020
Cách làm món đậu bắp xào tỏi không nhớt, xanh mướt tự nhiên
09:02:11 09/07/2020
Hoa hậu Phạm Oanh lái xế hộp sang chảnh đến sự kiện sau thời gian vắng bóng
09:13:17 09/07/2020
Bà mẹ độc thân Trương Quỳnh Anh hoá quý cô công sở rạng rỡ cùng váy Neva
08:59:14 09/07/2020
Ban quản lý đập Tam Hiệp lên tiếng về lũ ở hạ nguồn sông Dương Tử
08:47:48 09/07/2020
Hồ thủy điện Chiết Giang mở toàn bộ cửa xả lũ
09:18:06 09/07/2020

Tin mới nhất

Vợ trẻ và những lần 'làm thêm' cùng bạn trai đồng hương

06:49:06 09/07/2020
Không phản ứng ầm ĩ, tôi vờ nhận giúp đồng nghiệp làm ca đêm rồi âm thầm theo xe em đến tận nhà nghỉ cách trung tâm cả chục cây số.

Yêu 9 năm không chịu cưới, tôi lén về quê bạn trai rồi chết sững khi thấy cảnh tượng

06:46:21 09/07/2020
Nói dối ra Hà Nội công tác, tôi lần về nhà anh theo địa chỉ để rồi chết sững thấy cảnh tượng này mà đáng lẽ ra tôi nên biết từ lâu.

Vợ chồng đang rất hạnh phúc bỗng ly hôn vì nguyên nhấn ít ai ngờ

06:43:42 09/07/2020
Có cặp vợ chồng tưởng chừng rất hạnh phúc, thu hút nhiều sự ngưỡng mộ của người xung quanh, song đến cuối cùng họ vẫn dắt nhau ra tòa ly hôn.

12 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia không còn tôn trọng bạn

06:40:26 09/07/2020
Sự tôn trọng phải đến từ hai phía và không thay đổi trong một mối quan hệ . Tuy nhiên, đôi khi nửa kia có thể lại không tôn trọng bạn.

Suy nghĩ tiêu cực về vết sẹo trên cơ thể

22:12:47 08/07/2020
Tôi 19 tuổi, luôn thu mình, tự ti. Tôi có vết sẹo thâm trên cánh tay trái do bản thân tự cào trong vô thức.

Cưới 10 năm rồi tôi vẫn không rõ tình cảm của chồng

22:09:36 08/07/2020
Tôi và chồng lấy nhau được 10 năm, có 2 con trai, kinh tế ổn định. Tôi tự chủ về tài chính, chồng cũng làm ra tiền.

Muốn không rỗng túi và tiếc nuối, bạn cần học 3 'nguyên tắc tiêu tiền' này ngay lập tức

21:45:08 08/07/2020
Nhiều bạn hay than thở là muốn mua (cây son, hộp dưỡng da...) quá mà đang nghèo, hay chưa hết tháng đã hết tiền... Nếu không muốn rơi vào tình trạng này thì bạn cần học 3 nguyên tắc của chuyên gia ngay nhé!

Cả một đời quá dài, tại sao tôi phải gắn bó với người chồng thiếu tinh tế

21:41:33 08/07/2020
Chồng tôi làm ra tiền, hiền lành, không ngoại tình nhưng tôi chỉ muốn ly hôn nhanh chóng vì anh quá lười và ở bẩn.

Trước khi ly hôn, phụ nữ nhất định phải đòi cho bằng được 2 thứ quan trọng này từ đàn ông!

19:47:08 08/07/2020
Trước khi kéo vali rời khỏi cuộc hôn nhân thất bại, bằng mọi giá phụ nữ ly hôn phải lấy được 2 thứ này từ chồng cũ, không hơn không kém.

Càng nhìn vợ trẻ khóc than 'hối lỗi' sau khi đi ngoại tình, tôi càng ghê sợ

19:40:11 08/07/2020
Tôi thấy dị ứng với cách khóc than giả tạo ấy. Nếu cô ấy biết lỗi nhanh thế sao trước đó cô ấy không sống cho tử tế với anh vì anh đã hết lòng chiều chuộng, yêu thương cô ấy cơ mà.

Vợ chồng cãi nhau trên bàn ăn, cứ ăn thật no là thắng

19:36:49 08/07/2020
Trời đánh còn tránh bữa ăn, nhưng rất nhiều người đã gây sự cãi nhau trên bàn ăn mà không biết rằng chỉ khi ăn no mới giành được thắng thế.

3 thứ phụ nữ đừng dại keo kiệt với bản thân kẻo càng về già càng bất hạnh

18:00:59 08/07/2020
Dưới đây là những thứ phụ nữ thông minh luôn hào phóng với chính mình, phụ nữ khờ dại keo kiệt nên tự đẩy đời mình vào bất hạnh trầm luân.

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu

17:55:21 08/07/2020
Một khi đàn ông ngoại tình, dù ra sức che giấu, chẳng hé môi nửa lời nhưng vợ vẫn có thể phát hiện dễ dàng nhờ những dấu hiệu không thể chối cãi sau.

Có nên bỏ việc lương 40 triệu khi dịch bệnh còn phức tạp

13:16:52 08/07/2020
Tôi 43 tuổi, có hai con, đứa lớn 7 tuổi và đứa nhỏ 7 tháng. Vợ tôi có mấy tấm bằng, do bận chăm con nên nghỉ làm từ lâu.

Khởi nghiệp ở tầm tuổi 30 liệu có muộn

13:12:47 08/07/2020
Tôi là nam giới, độc thân, 25 tuổi, làm việc tại nước ngoài.

Phải bỏ mọi đam mê từ khi lấy vợ

13:06:34 08/07/2020
Tôi 31 tuổi rồi, lập gia đình từ năm 27 tuổi, có con 2 tuổi. Tôi được thuê làm giám đốc một công ty và mở một doanh nghiệp tại gia.

Mùa Hạ

11:17:57 08/07/2020
Mùa Hạ đến từ mặt trời, từ ước mong của con người. Qua những mùa thiết tha, người ta cần sự hào phóng mang nguồn dương khí chói lóa

Thông gia khẩu chiến tại bệnh viện vì muốn đón cháu về nhà chăm

11:14:24 08/07/2020
Tôi mới sinh con, ngày xuất viện, bố mẹ hai bên tranh cãi nảy lửa vì ai cũng muốn đón cháu về nhà chăm.

Chồng khó chịu khi tôi chia sẻ khó khăn với nhà ngoại

11:07:23 08/07/2020
Nhà ngoại nghèo, nhiều khi tôi muốn chia sẻ khó khăn với họ, nhưng chồng luôn tỏ ra khó chịu...

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành

10:47:21 08/07/2020
Phụ nữ trưởng thành như một dòng nước, nhẹ nhàng, trong trẻo và tự tại. Họ khiến tâm hồn đàn ông thư thái mà nhớ nhung, bình yên mà khó quên...

“Hoặc là vợ con, hoặc là người tình”

22:38:38 07/07/2020
Bản tính con người vốn tham lam, nhưng tham lam trong chuyện tình cảm thì cuối cùng chẳng ai được lợi, ngược lại sẽ tạo ra bi kịch cho nhiều người.

Đôi điều bố dặn con trai trước khi cưới vợ

22:35:24 07/07/2020
Vợ là để yêu thương! Theo đuổi khó khăn lắm tình cảm của con mới được đón nhận. Con hãy luôn nhớ điều đó, để nâng niu, trân trọng mối quan hệ này, trân trọng người phụ nữ con yêu.

Chúng ta có thực sự ưu tiên con?

22:32:43 07/07/2020
Chúng ta làm việc cật lực để kiểm tiền cho con được đủ đầy nhất, kèm chặt con bài vở mong con học tốt nhất. Nhưng ta đã thực sự ưu tiên con cái, làm mọi điều vì con?

Làm thế nào để chấp nhận sự vỡ mộng khi trưởng thành?

22:27:09 07/07/2020
Làm thế nào để chấp nhận sự vỡ mộng khi trưởng thành? Cuộc sống không còn màu hồng như khi chúng ta còn nhỏ mà khắc nghiệt và ích kỷ

Anh tìm hiểu tôi một năm rồi lại chọn người cũ

22:06:03 07/07/2020
Tôi là người viết bài: Cần bao nhiêu tiền để tự tin lấy được chồng. Tôi viết bài đó vì liên quan đến chuyện tình cảm đã qua.

Có nên chấp nhận sống chật để được gần con cái

22:02:06 07/07/2020
Tôi 55 tuổi, sinh sống tại TP Hải Phòng, đang phân vân việc có nên lên Hà Nội sống cùng các con không.

Chưa thể bỏ người vợ phản bội nhiều lần

21:57:55 07/07/2020
Tôi 32 tuổi, vợ 30 tuổi, cưới được 6 năm, có con gái 5 tuổi và con trai 3 tuổi. Vợ tôi mới đi làm được hơn một năm, trước đó nghỉ sinh hai bé liên tiếp.

Vợ muốn cho bên ngoại mượn tiền không cần viết giấy

21:53:20 07/07/2020
Tôi 24 tuổi. Vợ bằng tuổi, là giáo viên mầm non. Chúng tôi lấy nhau gần một năm rồi, mọi thứ đều ổn.

Có thể bạn quan tâm

Căn cứ tuyệt mật nơi CIA thí nghiệm kiểm soát trí óc con người

Chuyện lạ

09:48:29 09/07/2020
Ngày nay Fort Detrick bao gồm nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến nhưng trong thập niên 50 và 60 của thế kỷ trước, Chính phủ Mỹ đã thực hiện một trong những thí nghiệm đen tối nhất ở nơi này.

Bốn người bạn thân của Dương Mịch trong giới giải trí: Đường Yên và Lưu Thi Thi có tin đồn 'cạch mặt'

Sao châu á

09:47:03 09/07/2020
Dương Mịch trong giới giải trí Trung Quốc đặc biệt được lòng nhiều đàn anh, đàn em và các đạo diễn ưa thích vì tính tình phóng khoáng, hài hước và biết cách ăn nói

Mỹ điều chỉnh quy định cho phép du học sinh ở lại

Học hành

09:47:02 09/07/2020
Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định sắp tới sẽ có một số điều chỉnh về quy định cấp thị thực cho du học sinh nhằm tạo điều kiện cho họ tiếp tục ở lại học.  

Cổ phiếu DIC bị rơi vào diện huỷ niêm yết bắt buộc

Kinh tế

09:44:38 09/07/2020
Ngày 6/7, HoSE đã nhận được BCTC kiểm toán 2019 của DIC do Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Nam Việt kiểm toán và đã công bố thông tin ra thị trường. Thoe báo cáo, Công ty Kiểm toán Nam Việt đã từ chối đưa ra ý...

Rapper Kanye West tranh cử Tổng thống, hóa ra chính vợ Kim "siêu vòng ba" là cố vấn

Sao âu - mỹ

09:39:28 09/07/2020
Nam rapper đình đám thế giới đã có những bộc bạch về chiến dịch tranh cử của mình.

Mỹ sẽ trả hết nợ trước khi rời WHO

Thế giới

09:35:32 09/07/2020
Ngoại trưởng Pompeo cho biết Mỹ sẽ trả hết số tiền đã cam kết góp cho WHO, một ngày sau khi Trump tuyên bố rút khỏi tổ chức này.

Bảng giá xe Lexus tháng 7/2020: Đắt nhất 8,340 tỷ đồng

Ôtô

09:32:45 09/07/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Lexus tháng 7/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Nghệ An: “Lão gàn” biến đất sỏi đá thành vườn cây ăn quả, thu hàng trăm triệu mỗi năm

Đời sống

09:32:34 09/07/2020
Trang trại hơn 14.000m2 của cụ ông Lưu Đình Liên ở xóm 3, xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) được chuyển đổi từ đất nông nghiệp kém hiệu quả sang trồng cây ăn quả giúp cho gia đình ông thu nhập hàng trăm triệu/năm.

Những thực phẩm có thể ăn thoải mái trước khi đi ngủ không lo tăng cân

Sức khỏe

09:32:11 09/07/2020
 Theo Giám đốc Viện nghiên cứu chế độ dinh dưỡng và liệu pháp ăn kiêng Samara Mikhail Ginzburg, có một số thực phẩm có thể ăn vào ban đêm mà không gây ảnh hưởng đến vóc dáng, theo RIA Novosti báo cáo.

Đào Bá Lộc: 'Hết năm nay sẽ không hát nhạc của mình nữa, chỉ hát cho chồng con nghe'

Nhạc việt

09:30:56 09/07/2020
Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về kế hoạch sắp tới và các dự án âm nhạc trong tương lai.

Trung Quốc tiếp tục đứng đầu về số lượng công viên địa chất toàn cầu

Du lịch

09:25:01 09/07/2020
Trung Quốc tiếp tục giữ vị trí số 1 thế giới về số lượng công viên địa chất toàn cầu với 41 công viên trong tổng số 161 công viên của toàn thế giới.

Phim "chị em" Diên Hi Công Lược tung ảnh hậu cung cầm ná "đi đường quyền" tấu hài hết cỡ

Phim châu á

09:24:18 09/07/2020
Dàn nhân vật chính của phim cung đấu Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó trông vô cùng nhí nhố trong loạt ảnh quảng bá mới nhất.

Hội siêu anh hùng thiên tài "The Umbrella Academy" tung trailer mùa 2 nóng hổi, hứa hẹn du hành vượt thời gian điên rồ tung toé hơn cả Endgame!

Phim âu - mỹ

09:22:07 09/07/2020
Mùa 2 của The Umbrella Academy đã tung trailer chính thức giới thiệu số phận của dàn anh chị em siêu anh hùng lầy lội sau đợt du hành thời gian năm 2019.

Vừa thề non hẹn biển ở Đừng Bắt Em Phải Quên, "anh giáo" Thanh Sơn và Quỳnh Kool phát hiện mình là anh em họ?

Phim việt

09:19:04 09/07/2020
Trong tập 22 của Đừng Bắt Em Phải Quên, chuyện tình đẹp giữa Duy và Ngọc có nguy cơ tan vỡ vì nghi vấn hai người là... anh em họ.