Thu giữ 7 tấn mỹ phẩm và hương liệu không rõ nguồn gốc

Đây là một trong những vụ thu giữ số hàng lớn nhất từ trước đến nay liên quan đến hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc về mỹ phẩm và hương liệu thực phẩm.

Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả vừa bắt giữ 1 xe hàng chở khoảng 7 tấn mỹ phẩm và hương liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc từ Lạng Sơn về Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc này, sáng nay (23/1), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đại diện Bộ Công an, Bộ Công thương, Chi cục quản lý thị trường Hà Nội đến nơi tập kết lô hàng bị thu giữ để chỉ đạo xử lý vụ việc.

Thu giữ 7 tấn mỹ phẩm và hương liệu không rõ nguồn gốc - Hình 1

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến kiểm tra lô hàng bị thu giữ

Ông Nguyễn Văn Nhiên, Phó Chánh thanh tra Bộ Y tế cho biết, đây là một trong những vụ thu giữ số hàng lớn nhất từ trước đến nay liên quan đến hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc về mỹ phẩm và hương liệu thực phẩm. Trên một số bao bì có ghi xuất xứ từ Trung Quốc. Cơ quan chức năng đang làm việc với chủ xe để xác minh chủ hàng và nguồn gốc hàng hóa, từ đó đưa ra hướng xử lý.

Số mỹ phẩm bị thu giữ gồm kem bôi da, dầu gội đầu, kem ủ tóc, một số trên vỏ ngoài có chữ Trung Quốc hoặc tiếng Anh, ghi sản phẩm của Đức. Đặc biệt, có nhiều thùng lớn chứa hương liệu thực phẩm màu trắng và màu nâu, có mùi thơm nhưng chưa rõ là sản phẩm gì.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến yêu cầu Cục An toàn thực phẩm lấy mẫu các mặt hàng để kiểm nghiệm xem có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khoẻ con người hay không.

Thu giữ 7 tấn mỹ phẩm và hương liệu không rõ nguồn gốc - Hình 2

Video đang HOT

Xe chở lô hàng bị thu giữ

Ông Chu Xuân Kiên, Chi cục trưởng Chi cục quản lý thị trường Hà Nội cho biết, xe hàng biển số 98C 04217 vừa bị cơ quan chức năng Ban chỉ đạo 389 phối hợp thu giữ. Được biết, lô hàng này được cơ quan chức năng theo dõi từ Lạng Sơn. Uớc tính có khoảng 4 tấn mỹ phẩm, 3 tấn hương liệu thực phẩm và nghi có cả những hàng tiêu dùng khác. Lô hàng này không có xuất xứ cụ thể, vi phạm nhãn mác./.

Văn Hải

Theo_VOV

Dầu mỡ bẩn xuất ngoại bằng con đường nào?

Với việc lập lờ thức ăn cho người thành cho động vật, các lô dầu, mỡ của Công ty Đại Hạnh Phúc đã dễ dàng qua mặt các cơ quan chức năng. Đây là công ty liên quan tới vụ bê bối dầu bẩn ở Đài Loan thời gian qua.

Việc Công ty TNHH Đại Hạnh Phúc (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM) liên quan đến vụ bê bối kinh doanh dầu bẩn của Công ty Dầu công nghiệp Đỉnh Tân (Đài Loan) đã gây nhiều chú ý từ dư luận gần đây. Vấn đề thắc mắc là đường đi của dầu, mỡ công ty này như thế nào mà dễ dàng qua mặt các ngành chức năng.

Sáng 3-11, sau thời gian dài từ chối tiếp xúc báo chí vì lý do riêng, bà Lữ Thị Hạnh, Giám đốc Công ty Đại Hạnh Phúc, đã đồng ý trao đổi với Pháp Luật TP.HCM về những vấn đề mà dư luận quan tâm.

Thu mua cả từ cơ sở không phép

Bà Hạnh cho biết Công ty Đại Hạnh Phúc hoạt động từ năm 2004 và chỉ kinh doanh (không sản xuất) mỡ động vật, dầu thực vật dùng cho người và cho gia súc. Trước năm 2012, Công ty Đại Hạnh Phúc chỉ kinh doanh mỡ dùng làm thức ăn gia súc. Từ tháng 1-2012, công ty mới bắt đầu kinh doanh và xuất khẩu dầu, mỡ làm nguyên liệu cho người.

Dầu mỡ bẩn xuất ngoại bằng con đường nào? - Hình 1

Theo bà Hạnh, Công ty Đại Hạnh Phúc xuất khẩu qua Đài Loan mỡ bò, mỡ heo là nguyên liệu (thô) dùng làm thức ăn gia súc và làm nguyên liệu cho người.Mỡ bò, mỡ heo (dạng lỏng thô) được công ty thu mua từ các cơ sở nhỏ ở nhiều nơi. Trong đó, cung cấp mỡ heo, bò có cơ sở Lê Thị Kim Tiến (Quảng Ngãi) và cơ sở Lương Thị Tuyết Mai (Quảng Nam).

Tìm hiểu thêm chúng tôi được biết cơ sở Lê Thị Kim Tiến đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh thú y theo quy định. Tuy nhiên, cơ sở Lương Thị Tuyết Mai chẳng có giấy chứng nhận nào.

Tại cơ sở Công ty Đại Hạnh Phúc có hẳn hệ thống bồn chứa để lưu trữ dầu, mỡ trước khi xuất đi nước ngoài.

Né giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Điều đáng quan tâm là Công ty Đại Hạnh Phúc đến nay chưa được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (ATTP). Về vấn đề này, bà Hạnh lý giải từ năm 2008 đến 2010, công ty nhiều lần liên hệ Sở Y tế TP.HCM xin được cấp giấy chứng nhận ATTP, tuy nhiên người tiếp nhận hồ sơ cho rằng công ty chỉ kinh doanh (không sản xuất) nên không được cấp giấy.

Ông Huỳnh Lê Thái Hòa, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP, Sở Y tế TP.HCM), cho biết dù không trực tiếp sản xuất dầu, mỡ dùng cho người nhưng Công ty Đại Hạnh Phúc thu mua dầu, mỡ của cơ sở khác rồi về đóng gói, xuất khẩu. Đóng gói là một công đoạn của quá trình sản xuất nên hoạt động của Công ty Đại Hạnh Phúc được xem là sản xuất và kinh doanh dầu, mỡ dành cho người, buộc phải có giấy chứng nhận ATTP do cơ quan thẩm quyền cấp. "Không có chứng cớ khẳng định Công ty Đại Hạnh Phúc đã từng liên hệ với Sở Y tế TP.HCM đề nghị cấp giấy chứng nhận ATTP nhưng bị từ chối" - ông Hòa quả quyết. Trường hợp doanh nghiệp mua lại nguyên liệu dùng làm thực phẩm cho người từ cơ sở không có giấy chứng nhận ATTP để bán lại cũng sai.

Từ khai báo mập mờ...

Cuối tháng 6-2014, Công ty Đại Hạnh Phúc xuất lô hàng dầu, mỡ cuối cùng cho Công ty Đỉnh Tân (Đài Loan). "Từ tháng 1-2012 đến cuối tháng 6-2014, công ty xuất khẩu sang Đài Loan gần 5.980 tấn mỡ và dầu dừa dùng cho người. Những lô hàng xuất khẩu dành cho người đều được Công ty TNHH Giám định Vinacontrol TP.HCM kiểm định theo đúng chỉ tiêu mà đối tác yêu cầu (phía Đài Loan - PV) và ghi rõ "fit for human use" (thích hợp dùng cho người) trên chứng từ" - bà Hạnh cho biết.

Riêng đối với các lô hàng xuất khẩu dùng làm thức ăn gia súc, bà Hạnh cho biết nếu đối tác yêu cầu kiểm định thì Công ty Đại Hạnh Phúc nhờ Vinacontrol TP.HCM kiểm định, đối tác không yêu cầu thì thôi. "Trong trường hợp đối tác không yêu cầu kiểm định lô hàng dùng làm thức ăn gia súc thì trên chứng từ vẫn ghi rõ "for feeding purpose". Câu này có nghĩa... "sử dụng cho động vật" (?!). Có nhiều lô hàng xuất khẩu dùng làm thức ăn gia súc không phải kiểm định" - bà Hạnh nhấn mạnh.

... Đến qua mặt cơ quan chức năng

Chung quanh việc kiểm định các lô hàng của Công ty Đại Hạnh Phúc, ông Trần Đăng Thành, Giám đốc Vinacontrol TP.HCM, khẳng định từ tháng 1-2012 đến cuối tháng 6-2014, Vinacontrol TP.HCM chỉ giám định hơn 5.460 tấn mỡ các loại và dầu dừa dùng cho ngườicủa Công ty Đại Hạnh Phúc để xuất qua Đài Loan. Như vậy số dầu, mỡ được Vinacontrol kiểm định ít hơn số hàng mà bà Hạnh khai báo khoảng 520 tấn.

Nhận định về con số chênh lệch này, ông Thành nói: "Tôi nghĩ số lượng chênh lệch 520 tấn có thể được một đơn vị khác kiểm định hoặc công ty này không kiểm định mà xuất thẳng qua Đài Loan (dưới dạng dầu, mỡ dùng cho động vật thì không yêu cầu kiểm định - PV)".

Liên quan đến dòng chữ "for feeding purpose" ghi trên lô hàng mà Công ty Đại Hạnh Phúc giải thích "dùng cho động vật", một thành viên trong Ban Chỉ đạo liên ngành ATVSTP TP.HCM (đề nghị không nêu tên) cho biết dòng chữ đó có nghĩa là "dùng cho mục đích ăn uống". "Thức ăn thức uống có hai loại: Dành riêng cho người và dành riêng cho động vật. Do chỉ ghi chung chung "dùng cho mục đích ăn uống" nên có thể hiểu dùng cho người cũng được, dùng cho động vật cũng xong. Doanh nghiệp sử dụng câu cú lập lờ, nước đôi để dễ qua mặt cơ quan chức năng" - vị này nêu quan điểm.

Với việc lập lờ thức ăn cho người thành cho động vật, các lô hàng dầu, mỡ của Công ty Đại Hạnh Phúc đã qua mặt các cơ quan chức năng gần ba năm trời trước khi bị phát hiện. Mới đây, Ban Chỉ đạo liên ngành ATVSTP TP.HCM đã lập đoàn thanh tra toàn diện hoạt động của Công ty TNHH Đại Hạnh Phúc.

Vụ việc dầu mỡ bẩn tại Đài Loan đã trở nên hết sức nghiêm trọng khiến bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi của nước này phải từ chức. Tổng thống và Thủ tướng Đài Loan lên án và yêu cầu trừng phạt thích đáng, loại bỏ các nhà máy, công ty sản xuất dầu ăn bẩn, truy tố người vi phạm.

Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế)

Công ty Đại Hạnh Phúc đã cố tình làm trái các quy định của Nhà nước về ATVSTP, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và thương hiệu của các nhà sản xuất của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Ông NGUYỄN PHÚ CƯỜNG, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ - Bộ Công Thương, phát biểu tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Công Thương ngày 3-11

Theo PLTPHCM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng, cựu Giám đốc sở chi 960 triệu đồng đi từ thiệnNhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng, cựu Giám đốc sở chi 960 triệu đồng đi từ thiện
07:41:56 10/05/2025
Bắt nữ quái bị truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trẻ emBắt nữ quái bị truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trẻ em
19:43:57 11/05/2025
Bắt giam nhóm cướp giật vé số và "mở tiệc" ma túyBắt giam nhóm cướp giật vé số và "mở tiệc" ma túy
07:02:52 10/05/2025
Bị CSGT khống chế, người đàn ông được 3 người hết mình "giải cứu"Bị CSGT khống chế, người đàn ông được 3 người hết mình "giải cứu"
10:05:20 10/05/2025
Vay tiền online mua iPhone trả góp, cô gái trẻ mất gần 122 triệu đồngVay tiền online mua iPhone trả góp, cô gái trẻ mất gần 122 triệu đồng
09:37:45 11/05/2025
Lừa vay tiền đáo hạn ngân hàng, chiếm đoạt 3,7 tỷ đồng để trả nợLừa vay tiền đáo hạn ngân hàng, chiếm đoạt 3,7 tỷ đồng để trả nợ
22:56:11 09/05/2025
Thanh, thiếu niên 2 xã hỗn chiến khiến 1 người chết, 21 người bị triệu tậpThanh, thiếu niên 2 xã hỗn chiến khiến 1 người chết, 21 người bị triệu tập
06:58:15 10/05/2025
Công an nổ súng vây bắt nhóm đối tượng trên núi Hòn ChàCông an nổ súng vây bắt nhóm đối tượng trên núi Hòn Chà
06:48:52 11/05/2025

Tin đang nóng

Đậu Kiêu: Thợ gội đầu được kỳ vọng thành Ảnh đế, cưới con vua sòng bài, kết đắngĐậu Kiêu: Thợ gội đầu được kỳ vọng thành Ảnh đế, cưới con vua sòng bài, kết đắng
20:36:49 11/05/2025
Nữ thần showbiz lúc hấp hối còn dặn mãi: "Tôi có chết cũng không muốn gặp hai người này"Nữ thần showbiz lúc hấp hối còn dặn mãi: "Tôi có chết cũng không muốn gặp hai người này"
20:25:11 11/05/2025
Chị dâu thất nghiệp nhưng vẫn đi làm bộ lông mày 12 triệu, con đói khát chẳng có hộp sữa nàoChị dâu thất nghiệp nhưng vẫn đi làm bộ lông mày 12 triệu, con đói khát chẳng có hộp sữa nào
21:37:06 11/05/2025
Hoàng đế nhà Minh lập 2 tổ chức, quyền lực, "ác" hơn cả Đông xưởng, Cẩm Y vệHoàng đế nhà Minh lập 2 tổ chức, quyền lực, "ác" hơn cả Đông xưởng, Cẩm Y vệ
21:47:12 11/05/2025
Lộ ảnh trước khi chuyển giới của Hoa hậu Hà Tâm Như, khó tin đây là cùng 1 người!Lộ ảnh trước khi chuyển giới của Hoa hậu Hà Tâm Như, khó tin đây là cùng 1 người!
21:51:28 11/05/2025
Sự cố lúc 2h sáng, chị chồng bỗng làm một việc khiến tôi từ ghét thành yêuSự cố lúc 2h sáng, chị chồng bỗng làm một việc khiến tôi từ ghét thành yêu
17:49:24 11/05/2025
68 quân nhân duyệt binh từ Nga về Việt Nam trong vòng tay người thân và đồng đội68 quân nhân duyệt binh từ Nga về Việt Nam trong vòng tay người thân và đồng đội
18:43:06 11/05/2025
Bị nói đánh bản quyền VTV, nhạc sĩ Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình phản pháoBị nói đánh bản quyền VTV, nhạc sĩ Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình phản pháo
22:29:41 11/05/2025

Tin mới nhất

Nguyên phó chủ tịch xã lừa "chạy" viên chức rồi chiếm đoạt tiền

Nguyên phó chủ tịch xã lừa "chạy" viên chức rồi chiếm đoạt tiền

21:49:54 11/05/2025
Trong quá trình giữ chức phó chủ tịch một xã tại Đắk Lắk, Hòa đã nhận chạy suất vào viên chức với giá 250 triệu đồng của người dân rồi chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân.
Hỗn chiến trước cổng UBND thành phố ở Bình Dương

Hỗn chiến trước cổng UBND thành phố ở Bình Dương

21:49:41 11/05/2025
Nhóm thanh thiếu niên nẹt pô khiêu khích nhau rồi tìm đến trước cổng UBND thành phố ở Bình Dương và lao vào hỗn chiến.
Điều tra vụ "Giết người" do ghen tuông phóng hỏa khiến 3 người tử vong

Điều tra vụ "Giết người" do ghen tuông phóng hỏa khiến 3 người tử vong

21:41:46 11/05/2025
Chiều 11/5, Phòng Tham mưu Công an TP Hồ Chí Minh đã thông tin chính thức về vụ cháy khiến 3 người tử vong xảy ra trên địa bàn TP Thủ Đức.
Người đàn ông tử vong bất thường trước tiệm rửa xe ở Bình Dương

Người đàn ông tử vong bất thường trước tiệm rửa xe ở Bình Dương

16:20:00 11/05/2025
Chiều 11/5, Công an Bình Dương đang khẩn trương điều tra vụ người đàn ông được phát hiện tử vong trước tiệm rửa xe ở đường DL12, phường Thới Hòa, TP Bến Cát.
Cơ hội được giảm án của cựu Bí thư Bến Tre Lê Đức Thọ

Cơ hội được giảm án của cựu Bí thư Bến Tre Lê Đức Thọ

15:00:30 11/05/2025
Bị cấp sơ thẩm xử phạt 28 năm tù, cựu Bí thư tỉnh Bến Tre Lê Đức Thọ kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và được VKS đề nghị tòa giảm 5-7 năm tù.
Bắt nghi phạm gây ra vụ nổ làm 2 người tử vong ở TPHCM

Bắt nghi phạm gây ra vụ nổ làm 2 người tử vong ở TPHCM

14:30:55 11/05/2025
Công an xác định vụ nổ nhà trọ ở TP Thủ Đức là do phóng hỏa. Cảnh sát truy xét, bắt giữ nghi phạm gây án khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước.
Tây Ninh: Cầu mới hoàn thành sau 2 tuần sụt lún, ô tô và xe máy rơi xuống hố.

Tây Ninh: Cầu mới hoàn thành sau 2 tuần sụt lún, ô tô và xe máy rơi xuống hố.

14:19:40 11/05/2025
Chỉ mới đưa vào sử dụng hơn 2 tuần, dự án cầu Hòa Bình tại Tây Ninh đã gặp sự cố lớn. Vụ việc xảy ra khi nhiều ô tô và xe máy đang di chuyển trên cầu, khiến các phương tiện bất ngờ rơi xuống hố lớn, làm nhiều người bị thương.
Bị phạt vì đăng clip tự xưng 'thần chết', xúc phạm người khác

Bị phạt vì đăng clip tự xưng 'thần chết', xúc phạm người khác

10:21:30 11/05/2025
Người đàn ông ở Cà Mau bị xử phạt hành chính 5 triệu đồng do đăng tải clip xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.
Vận động thành công đối tượng truy nã đặc biệt ra đầu thú

Vận động thành công đối tượng truy nã đặc biệt ra đầu thú

10:04:54 11/05/2025
Ngày 11/5, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm đã vận động thành công đối tượng truy nã đặc biệt về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý ra đầu thú.
Cảnh sát chặn xe khách bắt 4 nghi phạm gây án đang trốn chạy

Cảnh sát chặn xe khách bắt 4 nghi phạm gây án đang trốn chạy

09:28:13 11/05/2025
Tổ công tác gồm 5 cán bộ, chiến sĩ Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ chặn xe khách mang biển kiểm soát của tỉnh Lâm Đồng để bắt 4 nghi phạm liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích.
Người đàn ông quốc tịch Đức vận chuyển ma túy vào Việt Nam

Người đàn ông quốc tịch Đức vận chuyển ma túy vào Việt Nam

09:24:55 11/05/2025
Người đàn ông quốc tịch Đức nhận hơn 4 triệu đồng để vận chuyển hơn 4kg ma túy các loại vào Việt Nam bằng đường hàng không.
Truy tố cựu đại úy quân đội buôn ma túy

Truy tố cựu đại úy quân đội buôn ma túy

09:20:33 11/05/2025
Nguyễn Văn Dễ giúp sức cho Lê Anh Duy cất giấu, trung chuyển ma túy; chuẩn bị ma túy cho đồng phạm đi giao, tổng cộng hơn 10kg ma túy, hưởng lợi 10 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp trong sáng của thiên thần bóng chuyền 16 tuổi, cao 1m81

Vẻ đẹp trong sáng của thiên thần bóng chuyền 16 tuổi, cao 1m81

Sao thể thao

23:01:11 11/05/2025
Trịnh Huỳnh Bảo Ngọc ở tuổi 16 không chỉ gây chú ý bởi tài năng, mà còn nổi bật khi sở hữu chiều cao cùng vẻ đẹp trong sáng gây sốt cộng đồng mạng.
Shia LaBeouf kể chuỗi ngày ngủ ngoài công viên

Shia LaBeouf kể chuỗi ngày ngủ ngoài công viên

Sao âu mỹ

23:00:13 11/05/2025
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Shia LaBeouf kể anh từng có giai đoạn ngủ ngoài công viên tại New York (Mỹ), gần khu nhốt ngựa.
'Lật mặt 8' của Lý Hải cán mốc doanh thu 200 tỉ đồng

'Lật mặt 8' của Lý Hải cán mốc doanh thu 200 tỉ đồng

Hậu trường phim

22:56:28 11/05/2025
Theo số liệu tham khảo của Box Office Vietnam, phim Lật mặt 8: Vòng tay nắng do Lý Hải làm đạo diễn đã cán mốc doanh thu 200 tỉ đồng.
Hoa hậu Quý bà Kim Hồng: Mẹ dạy tôi sống nhân hậu, trí tuệ

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng: Mẹ dạy tôi sống nhân hậu, trí tuệ

Sao việt

22:53:30 11/05/2025
Nhân dịp Ngày của Mẹ, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng chia sẻ bài thơ Ngọn hải đăng đời con nhằm tưởng nhớ đến đấng sinh thành.
Châu Nhuận Phát 'tỏ thái độ' khi người hâm mộ xin chụp ảnh

Châu Nhuận Phát 'tỏ thái độ' khi người hâm mộ xin chụp ảnh

Sao châu á

22:46:22 11/05/2025
Nam diễn viên Châu Nhuận Phát vốn nổi tiếng là người thân thiện, luôn sẵn sàng dừng lại chụp hình cùng người hâm mộ.
MC Hồng Phúc bật khóc kể quá khứ bán nhà chữa bệnh cho con trai

MC Hồng Phúc bật khóc kể quá khứ bán nhà chữa bệnh cho con trai

Tv show

22:41:21 11/05/2025
Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của cậu bé Trọng Hữu trong Mái ấm gia đình Việt , MC Hồng Phúc nghẹn ngào khi nhớ đến giai đoạn phải bán nhà để chữa bệnh cho con trai.
Nam ca sĩ "quỳ lạy" khán giả dưới cơn mưa, hàng chục nghìn người đồng ca hit quốc dân không khác gì concert quốc tế!

Nam ca sĩ "quỳ lạy" khán giả dưới cơn mưa, hàng chục nghìn người đồng ca hit quốc dân không khác gì concert quốc tế!

Nhạc việt

22:27:00 11/05/2025
Trên sân khấu Anh Trai Say Hi, Dương Domic cũng đã quỳ lạy khán giả. Anh xúc động vì hàng chục nghìn fan vẫn ở lại dưới cơn mưa, cùng đồng thanh hát Mất Kết Nối.
Mỹ nhân "mỏ hỗn" bất tài gây sốc khi vạch trần chuyện 18

Mỹ nhân "mỏ hỗn" bất tài gây sốc khi vạch trần chuyện 18

Nhạc quốc tế

22:23:36 11/05/2025
Ngày 8/5 vừa qua, i-dle đã thả xích MV mở đường Girlfriend, khởi động cho EP thứ 8 xuyên suốt 7 năm trong showbiz Hàn.
Tây Ninh: Giải cứu thai phụ rơi xuống giếng sâu 20 m

Tây Ninh: Giải cứu thai phụ rơi xuống giếng sâu 20 m

Tin nổi bật

22:02:32 11/05/2025
Ngày 11.5, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh vừa cứu thành công một người phụ nữ mang thai ở tháng thứ 8 không may rơi xuống giếng sâu 20 m.
Thấy nhà tôi mới mua được ô tô, mấy bà hàng xóm hết bịa chuyện đỗ xe lấn chiếm rồi lại đồn thổi con gái tôi cặp kè đại gia mới lắm tiền thế

Thấy nhà tôi mới mua được ô tô, mấy bà hàng xóm hết bịa chuyện đỗ xe lấn chiếm rồi lại đồn thổi con gái tôi cặp kè đại gia mới lắm tiền thế

Góc tâm tình

21:59:42 11/05/2025
Nghe nói con bé nhà bên ấy đi với đại gia đấy! Còn trẻ mà đã có xe hơi đàng hoàng, không phải tiền bồ bịch thì là gì? . Tôi vẫn nhớ như in cái ngày con gái tôi đánh về chiếc xe ô tô màu trắng nhỏ xinh
Phản ứng của Ukraine với đề xuất đàm phán trực tiếp của ông Putin

Phản ứng của Ukraine với đề xuất đàm phán trực tiếp của ông Putin

Thế giới

21:49:44 11/05/2025
Ukraine muốn Nga chấp thuận lệnh ngừng bắn toàn diện và lâu dài sau khi Tổng thống Vladimir Putin đề xuất đàm phán trực tiếp.