Thu giữ 56 tỉ đồng tiền mặt, ngoại tệ và xe “xịn” của lãnh đạo Cty Khải Thái

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ CA vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can là lãnh đạo Cty Khải Thái về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Thu giữ 56 tỉ đồng tiền mặt, ngoại tệ và xe xịn của lãnh đạo Cty Khải Thái - Hình 1

4 trong số những nhân vật lãnh đạo chủ chốt của Công ty Khải Thái.

Những đối tượng trên đã huy động gần 500 tỉ đồng của nhiều nhà đầu tư uỷ thác, số tiền này các đối tượng không đầu tư kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào mà chỉ lấy tiền người sau trả lãi cho người trước và rút tiền ra để chiếm hưởng.

Cty TNHH Tư vấn đầu tư Khải Thái (địa chỉ tại số 3-6, tầng 18 Tòa nhà CharmVit, Trần Duy Hưng , Trung Hòa, Hà Nội) thành lập vào tháng 11.2011, được điều hành bởi Hsu Ming Jung (còn gọi là Saga). Hsu Ming Jung đã câu kết với một số đối tượng người Việt Nam thành lập Cty TNHH Tư vấn đầu tư Khải Thái.

Bằng vỏ bọc là một doanh nghiệp kinh doanh vàng tài khoản phát đạt, công ty liên tục mở chi nhánh tại các tòa nhà văn phòng hạng sang và tuyển dụng hàng trăm cộng tác viên . Sau khi qua đào tạo ngắn hạn, các cộng tác viên được giao ngay nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng có khả năng tài chính để thuyết phục, dụ dỗ tham gia gửi tiền để công ty đầu tư kinh doanh và được hưởng mức lãi suất cao (từ 3-3,5% /tháng, tương đương 36% đến 42%/ năm).

Để tạo động lực cho các nhân viên, cộng tác viên, công ty đưa ra chế độ thưởng hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho các nhóm huy động được khoản tiền lớn. Bằng chiêu thức này, công ty đã huy động được 478 tỉ đồng của các nhà đầu tư ủy thác. Tuy nhiên, sau khi huy động được hàng trăm tỉ đồng, công ty không đầu tư kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào mà chỉ lấy tiền người sau trả lãi cho người trước và rút tiền ra để chiếm hưởng.

Ngày 26.8.2014, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50) đã xác lập chuyên án đấu tranh với hành vi kinh doanh trái phép bằng hình thức huy động vốn trái phép thông qua hợp đồng ủy thác đầu tư của Cty TNHH tư vấn và đầu tư Khải Thái, do Trung tướng Trần Trọng Lượng – Phó Tổng cục trưởng là Trưởng ban Chuyên án; lực lượng tham gia gồm có lãnh đạo Cục, lãnh đạo phòng nghiệp vụ và cán bộ, chiến sĩ C50, C45.

Đến ngày 1.10, Cục C50 phối hợp với Cục CSĐT tộ phạm về trật tự xã hội (C45) đã tiến hành phá án, đồng loạt thực hiện lệnh khám xét tại 3 địa điểm của Cty TNHH Tư vấn Đầu tư Khải Thái, bắt khẩn cấp 6 đối tượng gồm Hsu Ming Jung (hay còn gọi là SAGA, TGĐ của Cty TNHH tư vấn và đầu tư Khải Thái, quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan), hiện trú tại Phòng 1805 Landmark A, Tòa Nhà Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội).

Video đang HOT

5 đối tượng còn lại là Nguyễn Mạnh Linh (GĐ Cty Khải Thái), Đoàn Thị Luyến (GĐ điều hành trụ sở chính Cty Khải Thái tại Tầng 18 và 19, tòa nhà CharmVit, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), Đinh Thị Hồng Vinh (GĐ điều hành Văn phòng Công ty Khải Thái tại Tòa nhà Plaschem, số 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội), Tăng Hải Nam (GĐ điều hành Văn phòng Cty Khải Thái tại tầng 18 Tòa nhà Lotte, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) và Trịnh Hòa Bình (Kế toán trưởng Công ty Khải Thái).

Kết quả quá trình khám xét đã thu giữ hơn 56 tỉ đồng tiền mặt và một lượng lớn ngoại tệ chưa kiểm đếm, 3 xe ôtô hiệu Mercedes và nhiều tài liệu, tang vật có liên quan của vụ án.

Ngày 11.10.2014 Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ CA đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an đang tích cực truy xuất dữ liệu trong các máy tính của công ty và tập hợp các tài liệu có liên quan để sớm làm rõ số lượng người tham gia đầu tư, lượng tiền mà các đối tượng đã lừa đảo, chiếm đoạt và khẩn trương truy xét, thu hồi theo quy định của pháp luật , đồng thời mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng khác có liên quan.

Theo LDO

Công an điều tra vụ nhân viên "từ trên trời rơi xuống" lĩnh lương chục triệu

Liên quan đến vụ việc Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Cầu treo lập hồ sơ khống rút gần 80 triệu đồng của nhà nước, ngày 16/9, Công an huyện Hương Sơn cho biết đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, báo Dân trí đã có bài viết phản ánh, bà Đoàn Thị Thu Hiền dù không có tên trong danh sách cán bộ viên chức của Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Cầu treo nhưng cả năm qua vẫn được bệnh viện chi trả lương hàng tháng qua Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Sơn, với số CMND 183634223, số tài khoản ATM 201000560109. Sự việc diễn ra từ tháng 4/2013 cho đến nay, với số tiền được chuyển là hơn 79 triệu đồng.

Công an điều tra vụ nhân viên từ trên trời rơi xuống lĩnh lương chục triệu - Hình 1

Một số CMND vẫn mở được 2 số tài khoản ATM

Điều lạ là sự việc diễn ra cả gần một năm trời nhưng không một cơ quan nào biết.

Bà Tô Loan Phương, Kế toán trưởng của bệnh viện, cho rằng sự việc đã được báo cáo và được giám đốc bệnh viện đồng ý. Trong khi ông Điền, Giám đốc bệnh viện lại khẳng định "không hề hay biết".

Một điều lạ nữa là theo các tài liệu liên quan cũng như kết quả kiểm tra bước đầu của đoàn thanh tra bệnh viện thì hai số tài khoản ATM của bà Đoàn Thị Thu Hiền và bà Đoàn Thị Hiền có cùng một số chứng minh nhân dân.

Bà Tô Loan Phương lý giải, tháng 12/2012, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Sơn có phối hợp với bệnh viện làm thẻ ATM. Lúc đó, bà Đoàn Thị Hiền (làm khoa Nhi của bệnh viện) có làm thẻ nhưng lúc kê khai thông tin bị sai tên thành Đoàn Thị Thu Hiền. Vì vậy bà này làm lại một bản kê khai khác. Vì "sự cố" này nên đã cho ra 2 số tài khoản ATM có cùng số CMND 183634223.

Sau đó, bà Phương đã dùng số tài khoản có tên Đoàn Thị Thu Hiền để lập nên một "nhân viên ảo", rút tiền lương hàng tháng của nhà nước.

Sau khi sự việc bị bại lộ, toàn bộ tài liệu, hồ sơ liên quan đã được niêm phong.

Công an điều tra vụ nhân viên từ trên trời rơi xuống lĩnh lương chục triệu - Hình 2

Bà Tô Loan Phương, Kế toán trưởng là người trực tiếp dùng số tài khoản của bà Đoàn Thị Thu Hiền đi rút tiền

Ngày 16/9, chúng tôi có buổi làm việc với phía bệnh viện. Điều lạ là hiện không ai biết thẻ ATM có số tài khoản 201000560109 mang tên Đoàn Thị Thu Hiền đang nằm ở đâu (?!).

Ông Điền, Giám đốc bệnh viện, cho rằng tài khoản ATM này đang ở trong tay bà kế toán: "Sau khi sự việc xảy ra tôi đã báo cáo với Sở và được Sở chỉ đạo phải giao nộp toàn bộ hồ sơ cho công an. Chiều thứ 6 (ngày 12/9) tôi đã xuống Công an huyện Hương Sơn để giao nộp toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc, nhưng không có thẻ ATM mang tên Đoàn Thị Thu Hiền. Cái này chắc kế toán đang giữ".

Bà Phương kế toán trưởng lúc đầu cũng thừa nhận thẻ ATM mang tên Đoàn Thị Thu Hiền đang nằm ở phòng kế toán. Nhưng khi chúng tôi xin phép được xem thẻ thì bà này bỗng gọi điện thoại cho một người nào đó rồi quay lại bảo với PV: "Hiện thẻ ATM tôi đã giao nộp".

Nói về sai phạm này, ông Điền cho rằng đó là lỗi của kế toán và ngân hàng. "Cái này là lỗi của kế toán. Cái này phía ngân hàng họ chắc chắn biết nhưng họ không nói với tôi. Danh sách nhận lương thì chỉ có 60 người nhưng khi chạy trên màn hình vi tính của ngân hàng vẫn hiện ra 61 người. Tôi hỏi ngân hàng thì họ nói do lỗi phần mềm. Những việc sai trái, vi phạm pháp luật tôi không bao giờ làm", ông Điền khẳng định.

Công an điều tra vụ nhân viên từ trên trời rơi xuống lĩnh lương chục triệu - Hình 3

Ông Điền, Giám đốc bệnh viện, khẳng định ông không hề liên quan đến vụ việc này

Trong khi đó, ông Bùi Tuấn Ngọc, Giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Sơn, khẳng định khi phát hiện sự cố 1 chứng minh thư 2 tài khoản, ngân hàng đã báo với bà Phương kế toán nhưng bà Phương không sửa lại.

Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Ngọc Châu, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, cho biết đây là một vụ việc nghiêm trọng và đang nhờ bên phía công an huyện Hương Sơn vào cuộc để xác minh.

Ngày 16/9, một lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được hồ sơ vụ việc và đang tiếp tục cho điều tra, xác minh. Sẽ cung cấp cho báo chí khi có kết luận cuối cùng.

Xuân Sinh - Văn Dũng

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thảm sát khiến 4 người thương vong: Cậu bé hàng xóm cứu bạn thoát chếtVụ thảm sát khiến 4 người thương vong: Cậu bé hàng xóm cứu bạn thoát chết
14:02:25 13/09/2025
Vụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm bị bắt khi đang ngụy trang bằng áo chống nắngVụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm bị bắt khi đang ngụy trang bằng áo chống nắng
10:04:04 13/09/2025
Khởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộKhởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộ
01:43:14 13/09/2025
Hiện trường vụ 3 người trong một nhà bị sát hại ở Đắk LắkHiện trường vụ 3 người trong một nhà bị sát hại ở Đắk Lắk
10:29:43 13/09/2025
Lời khai tiết lộ nguyên nhân gã trai xuống tay sát hại 3 người cùng một gia đình ở Đắk LắkLời khai tiết lộ nguyên nhân gã trai xuống tay sát hại 3 người cùng một gia đình ở Đắk Lắk
13:09:21 13/09/2025
Nhân chứng vụ 2 anh em bị đánh nhập viện khi cứu người bức xúc lên tiếngNhân chứng vụ 2 anh em bị đánh nhập viện khi cứu người bức xúc lên tiếng
17:05:08 12/09/2025
Công an Hà Nội làm việc với streamer Độ Mixi liên quan đến hình ảnh sử dụng chất cấmCông an Hà Nội làm việc với streamer Độ Mixi liên quan đến hình ảnh sử dụng chất cấm
12:01:38 12/09/2025
Người đàn ông nước ngoài mang súng đến quán bar để thị uyNgười đàn ông nước ngoài mang súng đến quán bar để thị uy
22:24:59 13/09/2025

Tin đang nóng

Yêu cô chủ quán phở kiếm tiền giỏi, tôi sụp đổ khi biết quá khứ chấn độngYêu cô chủ quán phở kiếm tiền giỏi, tôi sụp đổ khi biết quá khứ chấn động
19:49:40 13/09/2025
Hàng xóm hé lộ điều ít biết về nghi phạm ám sát đồng minh của Tổng thống MỹHàng xóm hé lộ điều ít biết về nghi phạm ám sát đồng minh của Tổng thống Mỹ
20:10:47 13/09/2025
Hôn nhân viên mãn hơn 2 thập kỷ của nữ NSND vừa lên chức giám đốc nhà hátHôn nhân viên mãn hơn 2 thập kỷ của nữ NSND vừa lên chức giám đốc nhà hát
20:14:31 13/09/2025
"Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" Tôn Phi Phi ly hôn đại gia"Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" Tôn Phi Phi ly hôn đại gia
21:40:05 13/09/2025
"Nàng thơ" đã căng: Bị tung clip thân mật với sếp lớn, liền lập nhóm chat có "chính thất", lộ luôn sự thật chấn động!"Nàng thơ" đã căng: Bị tung clip thân mật với sếp lớn, liền lập nhóm chat có "chính thất", lộ luôn sự thật chấn động!
19:49:34 13/09/2025
Tóc Tiên hớ miệng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại?Tóc Tiên hớ miệng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại?
21:50:51 13/09/2025
Cô em sinh đôi hư hỏng, ăn chơi của vợ bỗng dưng cứ đòi tôi một việcCô em sinh đôi hư hỏng, ăn chơi của vợ bỗng dưng cứ đòi tôi một việc
22:18:41 13/09/2025
Nam NSƯT cưới mẹ đơn thân là nữ đại gia sở hữu biệt thự 200 tỷ, thề "ở cạnh nhau tới chết"Nam NSƯT cưới mẹ đơn thân là nữ đại gia sở hữu biệt thự 200 tỷ, thề "ở cạnh nhau tới chết"
21:54:40 13/09/2025

Tin mới nhất

Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

23:43:16 13/09/2025
Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã bị tạm hoãn xuất cảnh kể từ ngày 11.9 để phục vụ công tác điều tra.
Người đàn ông bị đánh thủng nón bảo hiểm khi đi trên đường ở TPHCM

Người đàn ông bị đánh thủng nón bảo hiểm khi đi trên đường ở TPHCM

22:42:05 13/09/2025
Đang chạy xe máy trên đường ở TPHCM, anh T. bị một người lạ mặt dùng gậy sắt tấn công đến thủng nón bảo hiểm, chấn thương đầu.
Ba người đàn ông hành hung một phụ nữ: Tạm giữ khẩn cấp một đối tượng

Ba người đàn ông hành hung một phụ nữ: Tạm giữ khẩn cấp một đối tượng

22:36:22 13/09/2025
Một trong ba đối tượng tham gia hành hung dã man người phụ nữ giữa đêm ở xã Tam Đảo (tỉnh Phú Thọ) đã bị công an triệu tập làm việc và tạm giữ khẩn cấp.
Bắt Giám đốc Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Tây Nguyên

Bắt Giám đốc Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Tây Nguyên

22:06:07 13/09/2025
Ông Trần Văn Thành, Giám đốc Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Tây Nguyên, đã bị khởi tố, bắt giam. Riêng 4 thuộc cấp của ông Thành bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú.
3 người đàn ông xông vào nhà đánh đập một phụ nữ giữa đêm

3 người đàn ông xông vào nhà đánh đập một phụ nữ giữa đêm

22:01:35 13/09/2025
Chiều 13/9, UBND xã Tam Đảo (tỉnh Phú Thọ) cho biết công an đang xác minh, làm rõ vụ việc một phụ nữ bị 3 người đàn ông xông vào nhà hành hung dã man giữa đêm tại thôn Núc Thượng.
Vụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm cướp xe, dùng nước rửa vết máu trên đường

Vụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm cướp xe, dùng nước rửa vết máu trên đường

21:10:13 13/09/2025
Chiều 13/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Nguyễn Nam Đại Thuận (37 tuổi, trú tại phường Ea Kao, tỉnh Đắk Lắk) do có hành vi sát hại 3 nguời và làm một người bị thương.
Xử phạt đơn vị chủ quản để trụ sở làm việc bị đập phá tan hoang

Xử phạt đơn vị chủ quản để trụ sở làm việc bị đập phá tan hoang

21:04:39 13/09/2025
Cơ quan chức năng thành phố Huế đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ quản của tòa nhà công sản bị đập phá tan hoang sau khi bàn giao.
Khởi tố kẻ thảm sát 4 người trong cùng gia đình ở Đắk Lắk

Khởi tố kẻ thảm sát 4 người trong cùng gia đình ở Đắk Lắk

20:51:30 13/09/2025
Với hành vi tàn ác khi dùng hung khí tấn công khiến 4 người trong cùng gia đình tại Đắk Lắk thương vong, bị can Nguyễn Nam Đại Thuận bị khởi tố tội Giết người, Cướp tài sản.
Nghi vấn lãnh đạo xã biến 2.500m2 đất công thành đất tư

Nghi vấn lãnh đạo xã biến 2.500m2 đất công thành đất tư

20:26:29 13/09/2025
Đoàn thanh tra gồm 8 cán bộ, do ông Võ Văn Hiệu, Quyền Trưởng phòng Giải quyết khiếu nại, tố cáo làm Trưởng đoàn. Thời hạn thanh tra là 10 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định.
Cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng nộp 20 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng nộp 20 tỷ đồng khắc phục hậu quả

16:58:02 13/09/2025
Quá trình điều tra, cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng đã nộp 20 tỷ đồng để khắc phục hậu quả của vụ án. Đồng thời, nhà chức trách cũng kê biên nhiều tài sản của người này.
Khởi tố 3 đối tượng bán người Việt Nam sang Campuchia

Khởi tố 3 đối tượng bán người Việt Nam sang Campuchia

15:31:30 13/09/2025
Chỉ vì lợi ích trước mắt, Huân đã cấu kết cùng 2 người phụ nữ nhằm dụ dỗ, lừa đảo 9 nạn nhân ở Lào Cai, sau đó bán họ sang Campuchia để làm công việc lừa đảo.
Nữ phó chánh án bị khởi tố vì nhận hối lộ

Nữ phó chánh án bị khởi tố vì nhận hối lộ

14:08:23 13/09/2025
Ngày 13/9, lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Huế cho biết Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố bà Thái Thị Hồng Vân, Phó Chánh án Tòa dân sự, Tòa án nhân dân thành phố, về tội Nhận hối lộ.

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục nghìn người tuần hành ủng hộ Palestine tại Auckland

Hàng chục nghìn người tuần hành ủng hộ Palestine tại Auckland

Thế giới

05:49:03 14/09/2025
Người phát ngôn của nhóm, bà Arama Rata, cho biết đây là cuộc tuần hành quy mô lớn nhất tại New Zealand nhằm bày tỏ sự ủng hộ với người dân Palestine kể từ khi chiến sự nổ ra giữa Israel và Hamas.
Concert Em Xinh Say Hi đang làm gì với Tăng Duy Tân - Bích Phương thế này?

Concert Em Xinh Say Hi đang làm gì với Tăng Duy Tân - Bích Phương thế này?

Sao việt

00:31:46 14/09/2025
Concert Em Xinh Say Hi chơi lớn khi dùng ảnh cô dâu chú rể của Bích Phương và Tăng Duy Tân làm để làm đề cử Best OTP.
Cuộc tử chiến trên không khiến cả Việt Nam rúng động: 52 phút kinh hoàng được tái hiện, kết thúc ám ảnh như đời thật?

Cuộc tử chiến trên không khiến cả Việt Nam rúng động: 52 phút kinh hoàng được tái hiện, kết thúc ám ảnh như đời thật?

Hậu trường phim

00:10:25 14/09/2025
Dù lấy cảm hứng từ sự kiện thật, Tử Chiến Trên Không không bê nguyên xi mọi chi tiết. Các nhân vật được hư cấu thêm, tình tiết được biên kịch điều chỉnh để tạo cao trào điện ảnh.
270 triệu cho tấm vé concert của nữ ca sĩ từng hủy show ở Việt Nam, nhìn hàng người xếp hàng phát hoảng

270 triệu cho tấm vé concert của nữ ca sĩ từng hủy show ở Việt Nam, nhìn hàng người xếp hàng phát hoảng

Nhạc quốc tế

00:02:40 14/09/2025
Ariana Grande đã chính thức chính thức khởi động chuyến lưu diễn cho album đình đám năm ngoái là Eternal Sunshine.
Sốc visual Em Xinh đẹp như nữ thần xé sử bước ra, nhưng chỉ xuất hiện chóng vánh tại concert

Sốc visual Em Xinh đẹp như nữ thần xé sử bước ra, nhưng chỉ xuất hiện chóng vánh tại concert

Nhạc việt

23:59:53 13/09/2025
Qua màn hình LED, dung mạo xinh xắn của LyLy được nhận xét là chấp mọi cam thường, chất lượng máy ảnh thấp nhưng chủ thể lại đẹp không cần cà filter.
Thanh Thảo bật khóc vì cậu bé 13 tuổi đứng trước nỗi lo mồ côi

Thanh Thảo bật khóc vì cậu bé 13 tuổi đứng trước nỗi lo mồ côi

Tv show

23:40:20 13/09/2025
Trong vai trò dẫn dắt Mái ấm gia đình Việt, MC Thanh Thảo nghẹn lòng trước hoàn cảnh cậu bé 13 tuổi đứng trước nỗi lo mồ côi vì cha mẹ mắc bệnh nặng.
Chồng 'thiên hậu' Na Anh nói gì sau ồn ào đưa phụ nữ lạ về nhà?

Chồng 'thiên hậu' Na Anh nói gì sau ồn ào đưa phụ nữ lạ về nhà?

Sao châu á

23:24:38 13/09/2025
Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn chồng của thiên hậu Na Anh ngoại tình, dẫn phụ nữ lạ về nhà.
Điều tra vụ nữ sinh lớp 10 tử vong sau va chạm với xe bồn ở Hà Nội

Điều tra vụ nữ sinh lớp 10 tử vong sau va chạm với xe bồn ở Hà Nội

Tin nổi bật

22:55:43 13/09/2025
Công an xã Phú Xuyên (Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông trên địa bàn, khiến một nữ sinh tử vong.
Eriksen giảm mạnh thu nhập sau khi rời MU

Eriksen giảm mạnh thu nhập sau khi rời MU

Sao thể thao

21:53:23 13/09/2025
Tiền vệ Christian Eriksen quyết định đầu quân Wolfsburg bất chấp nhận được những lời đề nghị béo bở hơn từ MLS và Saudi Pro League.
Ngắm nhan sắc top 10 ứng viên Miss Grand Vietnam 2025

Ngắm nhan sắc top 10 ứng viên Miss Grand Vietnam 2025

Người đẹp

21:43:14 13/09/2025
Những gương mặt sáng giá cho vương miện Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2025 lộ diện trước thềm chung kết.
"Ông ăn chả, bà ăn nem", tôi ân hận khi suốt ngày chìm đắm bên trai trẻ

"Ông ăn chả, bà ăn nem", tôi ân hận khi suốt ngày chìm đắm bên trai trẻ

Góc tâm tình

21:23:59 13/09/2025
Ngày cưới, ai cũng khen tôi có số hưởng. Tôi cũng đã tự nhủ sau bao năm lận đận tình duyên, cuối cùng mình cũng tìm được bến đỗ. Nhưng rồi hạnh phúc mà tôi ngỡ nắm chắc trong tay lại vỡ vụn chỉ sau vài tháng cưới.