Thủ đoạn của đối tượng chuyên vận chuyển ma túy về Thủ đô tiêu thụ

Thay đổi sim liên tục, sử dụng tiếng lóng… là những thủ đoạn tinh vi của Thò Bá Thái đối phó với cơ quan công an khi tham gia đường dây vận chuyển ma túy .

Thủ đoạn tinh vi

“Khi tham gia đường dây ma túy , các đối tượng đều vô cùng ma mãnh, xảo quyệt khi dùng nhiều thủ đoạn che giấu tinh vi khác nhau. Đặc biệt, chúng luôn sẵn sàng dùng vũ khí nóng chống trả quyết liệt khi bị cơ quan công an truy bắt…”, vị lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Nam chia sẻ khi nhớ lại chuyên án triệt phá đường dây vận chuyển ma túy lớn về Thủ đô tiêu thụ.

Trước đó, thông qua công tác nghiệp vụ cơ bản, nắm tình hình về hoạt động của tội phạm ma túy , phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Nam phát hiện đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An qua Hà Nam về Hà Nội tiêu thụ do 1 nam thanh niên cầm đầu. Ngay sau khi phát hiện, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã nhanh chóng chỉ đạo lực lượng trinh sát tiến hành điều tra, làm rõ.

Thủ đoạn của đối tượng chuyên vận chuyển ma túy về Thủ đô tiêu thụ - Hình 1

Đối tượng Thò Bá Thái (gạch chéo đỏ) và tang vật ma túy.

Qua quá trình điều tra, cơ quan xác định đối tượng là Thò Bá Thái (SN 1986, nơi cư trú: Bản Huổi Mới 1, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An). Thái từng có tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy với mức án phạt 8 năm tù. Tháng 01/2020, Thái chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương sinh sống và tiếp tục thực hiện hoạt động mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Thái thường móc nối với các đối tượng phạm tội về ma túy tại địa bàn huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An và các đối tượng hoạt động phạm tội về ma túy ở địa bàn giáp ranh biên giới Việt Nam – Lào để mua ma túy với số lượng lớn rồi vận chuyển ma túy về Hà Nội và một số tỉnh để tiêu thụ.

“Khi ra tù, Thái tỏ ra lọc lõi, xảo quyệt hơn khi tham gia vào đường dây vận chuyển ma túy. Phương thức, thủ đoạn hoạt động của Thái rất tinh vi, xảo quyệt, Thái thường liên lạc với đồng bọn bằng điện thoại di động và sử dụng sim “rác”, ký hiệu tiếng lóng để thống nhất thời gian, địa điểm, số lượng, giá cả ma túy. Những ký hiệu được bọn chúng thiết lập và quy định ngầm với nhau và chỉ những đối tượng trong đường dây mới có thể hiểu được. Chính vì vậy, quá trình bám sát, theo dõi để nắm mọi di biến động cũng như thủ đoạn của đối tượng gặp rất nhiều khó khăn…”, vị lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Nam thông tin.

Khi thông tin với nhau bằng tiếng lóng xong, Thái trực tiếp hoặc chỉ đạo đồng bọn đi mua ma túy và vận chuyển từ Nghệ An ra Hà Nội tiêu thụ. Thái thường vận chuyển ma túy vào ban đêm bằng xe khách và thường xuyên thay đổi cách thức, phương tiện và tuyến đường di chuyển nhằm đánh lạc hướng cơ quan chức năng.

Mỗi lần Thái thường vận chuyển với số lượng ma túy rất lớn (chủ yếu là ma túy đá và heroin) và luôn mang theo vũ khí nóng để sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng khi bị phát hiện, bắt giữ.

Truy bắt

Xác định đây là đường dây mua bán, vận chuyển ma túy có tính chất chuyên nghiệp, phức tạp và đặc biệt nghiêm trọng, các đối tượng trong đường dây có tính côn đồ, hung hãn, có tiền án về ma túy, thường mang theo vũ khí nóng để chống trả lực lượng chức năng khi bị phát hiện, bắt giữ, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp chặt chẽ với phòng Phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm về ma túy trên tuyến đường biển, đường hàng không (phòng 7), cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, bộ Công an và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch, tiến hành xác minh, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh triệt phá.

Bằng việc sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ngày 25/9/2020, tổ công tác xác định Thò Bá Thái sẽ mang một số lượng lớn ma túy từ Nghệ An qua Hà Nam về Hà Nội tiêu thụ. Xác định thời điểm phá án đã đến, các trinh sát đã báo cáo Trưởng ban chuyên án ra quyết định phá án, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng mũi trinh sát, đảm bảo việc bắt giữ.

Đến 2h cùng ngày, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Nam chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan đã đấu tranh bắt quả tang đối tượng vận chuyển ma túy tại đường Quốc lộ 1A thuộc địa phận tổ dân phố số 1, phường Hai Bà Trưng, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cơ quan công an đã thu giữ tổng số 4kg ma túy đá (Methamphetamine), 1kg Ketamine, 2 bánh heroin, 6.000 viên ma túy tổng hợp và nhiều vật chứng có liên quan.

“Khi bị bắt, Thò Bá Thái đã chống trả quyết liệt, khai báo quanh co, tỏ thái độ ngoan cố, không khai nhận về hành vi phạm tội của bản thân và đồng bọn. Thậm chí, đã nhiều lần Thái có ý định tự tử, tuyệt thực, quyết không khai nửa lời. Song với tinh thần kiên quyết, khôn khéo và những tài liệu, chứng cứ đã thu thập được, Thò Bá Thái đã phải cúi đầu và khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ án vẫn đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, mở rộng”, vị lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Nam thông tin.

Kết quả đấu tranh triệt phá thành công đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy từ Nghệ An qua Hà Nam về Hà Nội tiêu thụ đã góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Nam cũng như các tỉnh lân cận. Chuyên án thành công, được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam ghi nhận, đánh giá cao, góp phần tạo niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an.

Luật sư bào chữa cho mẹ đẻ bé 3 tuổi bị bạo hành không đến tòa

Hôm nay (28/10), Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã mở phiên sơ thẩm, xét xử cặp vợ chồng bạo hành bé 3 tuổi đến tử vong ở Hà Nội. Phiên tòa bị hoãn do vắng mặt luật sư bào chữa của bị cáo.

Sáng nay, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã tuyên bố khai mạc phiên tòa xét Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989, trú tại Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991, vợ của Tuấn) ra xét xử về các tội "Giết người" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Tuy nhiên, sau khi vùa khai mạc, Hội đồng xét thấy sự vắng mặt luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh nên đã quyết định hoãn phiên tòa.

Luật sư bào chữa cho mẹ đẻ bé 3 tuổi bị bạo hành không đến tòa - Hình 1

Phiên tòa xét xử cặp vợ chồng bạo hành bé 3 tuổi đến tử vong ở Hà Nội bị hoãn do vắng mặt luật sư bào chữa cho mẹ đẻ bị hại.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Lan Anh được xác định từng có một đời chồng và sinh bé gái Nguyễn Ngọc M.M. Đến năm 2018, Lan Anh cưới Nguyễn Minh Tuấn và có một con chung, cả hai sinh sống tại nhà bố mẹ chồng ở phường Lê Đại Hành.

Tháng 10/2019, vợ chồng Lan Anh đưa M.M đến ở tại căn hộ mini thuê ở phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Tháng 2/2020, hai người này mua ma túy về dùng tại phòng trọ. Ngày 5/3, Lan Anh gọi điện cho mẹ đẻ để xin đón M.M sang nhà chơi và được đồng ý.

Luật sư bào chữa cho mẹ đẻ bé 3 tuổi bị bạo hành không đến tòa - Hình 2

Bà ngoại cháu M.M mang di ảnh của cháu ngoại tới phiên tòa xử chính mẹ ruột và bố dượng của cháu.

Từ ngày 5 đến ngày 8/3, cháu M.M ngoan, nghe lời và được Tuấn yêu quý. Tuy nhiên, kể từ ngày 9/3, M.M có biểu hiện bướng bỉnh, không nghe lời nên thường xuyên bị Tuấn và Lan Anh phạt bằng cách ngồi trong chậu nhựa.

Đặc biệt, khoảng 8h ngày 29/3, Lan Anh nấu ăn sáng cho cả nhà nhưng khi Tuấn hỏi bé M.M thích ăn gì thì cháu lại đòi ăn bánh gạo. Không hài lòng với thái độ con riêng của vợ, Tuấn mang chậu lên gác xép, Tuấn cho mấy cái bánh gạo vào trong chậu rồi bắt phạt bé M.M quỳ trong chậu.

"Tuấn tiếp tục hỏi cháu bé có ăn gì không thì cháu không trả lời và lườm lại. Thấy vậy, Tuấn lấy đoạn cán chổi bằng kim loại vụt 4-5 phát vào mông và thắt lưng bên trái của M.M" - cáo trạng thể hiện.

Không dừng lại, Tuấn còn nhiều lần dùng tay tát vào đầu, lấy cán chổi vụt vào người cháu bé, dùng kim khâu chọc vào người con riêng của vợ. Tuấn đánh bé M.M tổng cộng 6 lần.

Đến khoảng 8h ngày 30/3, Tuấn và Lan Anh tỉnh dậy thấy bé M.M có biểu hiện thân nhiệt cao, khó thở, người nóng nhưng tay lạnh. Sau đó, hai người này cho bé M.M đi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhưng bé chết trước khi đến viện.

Theo kết quả giám định, nguyên nhân chết của cháu M.M do chấn thương sọ não nặng, thương tích tại vùng đầu mặt nạn nhân do tác động của nhiều vật cứng gây nên.

Đáng chú ý, trong thời gian đánh, phạt bé M.M, Tuấn và Lan Anh 3 lần cùng nhau sử dụng ma túy.

Về phía bà ngoại nạn nhân, bà Vũ Thị Dự (mẹ đẻ Lan Anh) trước phiên xử cho biết, bà mong muốn Hội đồng xét xử xử nghiêm minh đối với Tuấn và cả con gái bà.

Theo bà Dự, hành vi của cặp vợ chồng hành hạ bé 3 tuổi đến tử vong là mất hết nhân tính. Chỉ có hình phạt nghiêm khắc đối với 2 người này mới đủ sức răn đe với những người có ý định bạo hành trẻ nhỏ.

"Tôi mong muốn tòa xử kịch khung đối với hai người này, kể cả là tử hình đối với con gái tôi. Bởi vì hành vi của chúng quá dã man và tàn độc" - bà ngoại cháu M.M nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xét xử vụ nữ sinh lớp 7 ở Bà Rịa - Vũng Tàu tự sinh con trong nhà tắm
18:38:40 17/06/2021
Bắt 3 'nữ quái' mở phòng công chứng giả lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua đất
13:23:47 18/06/2021
Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh ở thị xã Cai Lậy
11:45:40 19/06/2021
Hà Nội: Bắt quả tang 42 người bay lắc trong quán karaoke giữa mùa dịch COVID-19
20:20:40 17/06/2021
Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa
01:03:41 19/06/2021
Bắt giam gã cha dượng đồi bại giao cấu với con riêng của vợ
14:13:04 19/06/2021
Bộ Công an đã triệu tập nhóm người tấn công báo điện tử VOV
20:11:30 18/06/2021
Tài xế ngáo đá tông xe vào Cảnh sát giao thông
19:33:20 17/06/2021
Bị chồng "mưa dao" vào đầu khi đòi ly hôn
15:05:16 19/06/2021
TPHCM: Hai cán bộ công an bị cáo buộc "bảo kê" tụ điểm ma túy ở quận 4
18:50:23 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 19/6, 112 ca Coivd-19, TPHCM thêm 64 ca
12:40:50 19/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
"Hãy mua toàn bộ cầu thủ Việt Nam sang Malaysia thi đấu"
12:42:10 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Kim Lý tắm cho con gái, Hồ Ngọc Hà: 'Đố ai sau này yêu được bà Lisa'
15:00:52 19/06/2021
"Bỏng mắt" với bộ ảnh bikini của Hà Hồ và Vĩnh Thụy hơn 10 năm trước
15:39:52 19/06/2021
Mối quan hệ của Phi Nhung và nữ quản lý - người cầm hộ tiền cho Hồ Văn Cường như thế nào?
15:20:52 19/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
TP.HCM đóng cửa tạm thời Big C quận 10 do liên quan ca nghi mắc COVID-19
13:30:23 19/06/2021

Tin mới nhất

Cuộc truy bắt nghẹt thở gã tài xế dương tính ma túy của Cảnh sát giao thông

18:22:16 19/06/2021
Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, Thủy liều lĩnh nhấn ga chiếc xe hơi lao đi. Khi bỏ chạy, gã tài xế còn táo tợn ép văng xe đặc chủng cùng 2 chiến sĩ công an vào đầu một xe container.

Lái ôtô ép ngã CSGT

16:57:44 19/06/2021
Trần Văn Thủy, 31 tuổi, sử dụng ma tuý khi lái ôtô, bỏ chạy hàng chục km và liên tục ép môtô đặc chủng khiến CSGT ngã.

Tài xế 'ngáo đá' lái xe đầu kéo trốn chạy cảnh sát bị điều tra 2 tội

16:34:10 19/06/2021
Ngoài việc chống người thi hành công vụ, tài xế ngáo đá còn bị điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hà Nội: Người đàn ông Hàn Quốc trốn truy nã trong chung cư cao cấp

14:39:15 19/06/2021
Qua công tác rà soát các cơ sở lưu trú, Công an Hà Nội phát hiện một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc có lệnh truy nã của Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc.

Tội phạm ma túy "sáng chế" hàng trăm loại chất hướng thần mới nguy hiểm

14:21:56 19/06/2021
Giới tội phạm ma túy đã sáng chế ra những chất mới chưa có trong danh mục cấm để lách luật. Tuy là chất mới không bị cấm nhưng tác động của nó tới người dùng thì nguy hiểm không khác gì ma túy.

Cá độ hơn 20 tỷ đồng cho một trận bóng đá

14:09:33 19/06/2021
Sáng 19/6, Đại tá Phạm Văn Toàn - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế - cho biết, đơn vị vừa triệt phá một đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn tỉnh.

Đường dây lô đề giao dịch tám tỷ đồng một ngày

11:43:32 19/06/2021
Công an tạm giữ 14 nghi phạm trong đường dây đánh lô đề, tiền quy mô lớn, giao dịch một ngày hơn 8 tỷ đồng.

Cướp giật ví của người cho đi nhờ xe

01:01:23 19/06/2021
Cao Đình Huân, 31 tuổi, trong lúc đi nhờ xe máy đã cướp giật chiếc ví của nạn nhân rồi bỏ chạy nhưng bất thành.

Băng cướp dùng mã tấu chém người

00:58:33 19/06/2021
Trương Nhật Huy, 19 tuổi, cùng các đồng phạm dùng mã tấu chém, đánh những người đi một mình trong đêm để cướp xe, tài sản.

Thuê người quen tổ chức đánh bạc qua facebook, zalo

00:19:41 19/06/2021
Qua điều tra, Công an tỉnh Bình Định xác định Nguyễn Thành Trung là kẻ cầm đầu, điều hành hoạt động của đường dây đánh bạc quy mô lớn từ năm 2020 đến thời điểm bị bắt.

Khởi tố đối tượng "tặng" hàng xóm viên đạn rồi đe dọa giết cả nhà

00:16:58 19/06/2021
Công an thành phố Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam Hoàng Minh Đức về tội Đe dọa giết người.

Bắt đối tượng giết người sau 13 năm lẩn trốn

00:07:30 19/06/2021
Công an tỉnh Sơn La vừa bắt được đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm sau 13 năm lẩn trốn vì tội giết người.

Bắt cóc, đe doạ bán thận con nợ

23:48:29 18/06/2021
Đào Duy Thắng, 46 tuổi, nhận lời đòi nợ thuê, cùng đàn em bắt cóc người đàn ông với tuyên bố sẽ bán sang nước ngoài để lấy thận, thu hồi nợ.

Hải quan dùng máy ngửi phát hiện ma túy

23:46:42 18/06/2021
Cục Hải quan Hà Nội dùng máy ngửi ma túy để phát hiện chất cấm này trong các kiện hàng chuyển từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Công an mật phục bắt 3 thanh niên trộm cáp điện hệ thống camera trên cao tốc

20:53:57 18/06/2021
3 thanh niên rủ nhau đi cắt trộm cáp điện của hệ thống camera giám sát giao thông dọc tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây để bán phế liệu lấy tiền tiêu xài.

Khởi tố 3 người dùng sà lan đưa người từ Campuchia về trái phép

20:19:50 18/06/2021
Ngày 18-6, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Thắng (49 tuổi), Trần Ngọc Sơn (48 tuổi) và Nguyễn Thị Vui (39 tuổi, vợ Sơn) về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác nhập cảnh trái phép...

Cảnh sát rượt đuổi tài xế ngáo đá như phim hành động, dùng cả ôtô chặn đường

20:14:15 18/06/2021
Sau gần một giờ rượt đuổi như phim hành động, Công an Sóc Trăng đã bắt giữ được tài xế sử dụng ma túy đá và gây tai nạn liên hoàn.

Tụ tập chơi ma túy trong khách sạn, 20 thanh niên bị bắt

19:58:56 18/06/2021
Bên trong một khách sạn 4 tầng ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam, 20 thanh niên chia vào 5 phòng sử dụng ma túy, mở nhạc hết công suất để bay lắc.

Lên mạng nói xấu tổ làm căn cước công dân, thanh niên nhận phạt 7,5 triệu đồng

19:57:10 18/06/2021
Công an tỉnh Tiền Giang đã xử phạt vi phạm hành chính đối với nam thanh niên 29 tuổi với số tiền 7,5 triệu đồng, đồng thời buộc nam thanh niên này gỡ bỏ thông tin vi phạm.

Nhóm công nhân đánh hội đồng khiến đồng nghiệp mất mạng

19:54:02 18/06/2021
Ngân Văn Huân cùng ba đồng phạm biết việc đồng nghiệp bị ông L.K.T. dùng dao đâm bị thương nên cả 4 bị cáo đã xông vào tát, trói, đấm, đá ông T. khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Giám đốc công an "không dẹp nổi" tụ điểm ma túy ở quán bar sẽ bị kiểm điểm

13:56:34 18/06/2021
Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết, đơn vị sẽ báo cáo lãnh đạo Bộ Công an để kiểm điểm giám đốc công an các tỉnh nếu không xử lý các tụ điểm ma túy tại quán bar, karaoke...

Bị chửi, người đàn ông 61 tuổi đoạt mạng vợ với hơn 20 nhát dao

13:52:26 18/06/2021
Bị chửi, người đàn ông đã dùng dao đâm vợ hơn 20 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng được phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hà Tĩnh: Chèo thuyền, lội ruộng trốn khỏi vùng cách ly vẫn bị bắt giữ

11:32:12 18/06/2021
Công an thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) vừa lập hồ sơ xử lý 3 trường hợp không chấp hành biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM họp báo thông tin tình hình dịch bệnh và chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19

Sự kiện nóng

18:36:15 19/06/2021
Chiều 19-6, UBND TP.HCM đã tổ chức họp báo để thông tin về tình hình dịch bệnh và chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Lâm Đồng chuyển 55 tấn nông sản Đà Lạt ủng hộ bà con TP.HCM chống dịch

Đời sống

18:30:21 19/06/2021
Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã chuyển 55 tấn nông sản của người dân Lâm Đồng đến ủng hộ bà con TP.HCM.

Cựu HLV ĐT Ý: 'Trung Quốc có thể giành vé dự World Cup'

Bóng đá thế giới

18:29:11 19/06/2021
Ông Marcello Lippi - HLV từng dẫn dắt Italia giành chức vô địch World Cup 2006 đặt niềm tin vào khả năng góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của ĐT Trung Quốc.

Cách làm trà sữa thạch kem hạt chia thơm béo, đơn giản, dễ làm

Ẩm thực

18:28:31 19/06/2021
Trà sữa một thức uống hấp dẫn mà từ già đến trẻ ai cũng yêu thích, với nhiều hương vị khác nhau ăn kèm thạch giòn giòn vô cùng thú vị. Cùng  vào bếp thực hiện ngay cách làm trà sữa thạch kem hạt chia lạ miệng, đơn giản nhé!

Ben Affleck diện đồ khỏe khoắn đến trường đón con gái cưng

Sao âu mỹ

18:27:34 19/06/2021
Ben Affleck diện đồ trẻ trung, khỏe khoắn, vui vẻ đến trường đón con gái cưng về nhà ở Los Angeles.

'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 

Hài hước

18:27:03 19/06/2021
Em rất thích đội Bồ Đào Nha vì có HLV Ferguson, vợ của nghệ sĩ Đức Thịnh khiến fan cười té ghế khi khoe trình biết tuốt về bóng đá.

Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ

Sao châu á

18:24:40 19/06/2021
Mới đây, cư dân mạng vừa vô tình phát hiện ra việc Thành Long đã âm thầm rút khỏi hai công ty do bà xã Lâm Phụng Kiều làm chủ.

Gần 90% ứng dụng sức khỏe thu thập dữ liệu người dùng 

Thế giới số

18:22:10 19/06/2021
Kết quả phân tích một nghiên cứu toàn cầu cho thấy các ứng dụng di động về sức khỏe đang yêu cầu thông tin nhạy cảm và theo dõi người dùng trên những nền tảng khác nhau.

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục

Sao việt

18:12:54 19/06/2021
Khoảnh khắc Lisa bò trườn cực giỏi về hướng của bố không cần sự giúp sức của ai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện của nữ người mẫu bị dị ứng sau khi ăn bánh quy tẩm bơ lạc, được bồi thường 670 tỷ nhưng liệt tứ chi, tổn thương não

Sức khỏe

18:11:13 19/06/2021
Người mẫu này bị tổn thương não trái và không thể đi lại sau khi gặp phải sốc phản vệ do ăn bánh quy.

Đại gia Trung Quốc bất ngờ "buông", nhà vô địch Việt Nam hưởng lợi tại AFC Champions League

Bóng đá việt nam

18:10:22 19/06/2021
Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ hưởng lợi thế khi CLB Shanghai Port (Trung Quốc) không mang đội hình mạnh nhất dự AFC Champions League.

Linh Ngọc Đàm “dấn thân” nghiệp diễn, fan hết lời khen ngợi thần thái nhập vai cực “ngầu”

Game online

18:05:06 19/06/2021
Là gương mặt đình đám, nổi tiếng của làng streamer Việt, được nhiều người yêu mến và sở hữu lượng fan khủng, Linh Ngọc Đàm còn là một KOL được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng, vậy nên ngoài công việc streamer, cô nàng sinh năm 1996 cò...

Các thần tượng nhà SM sẽ được hình tượng hóa thành truyện tranh, phim hoạt hình và cả tiểu thuyết…

Nhạc quốc tế

18:04:38 19/06/2021
Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra thông tin SM Entertainment có hành động đề cập đến một thương hiệu mới. Cụ thể, ông lớn này đã tiến hành đăng kí bản quyền và cho biết dự định khai thác các dự án liên quan đến tên gọi này như thế nào.

Có dấu vết Covid-19 trong nước sông ở Ấn Độ

Thế giới

18:02:56 19/06/2021
Các nhà nghiên cứu phát hiện dấu vết virus gây Covid-19 trong các mẫu nước lấy từ một số sông hồ ở Ấn Độ.

LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona

Esport

17:44:33 19/06/2021
Theo cốt truyện của LMHT, Diana là một thành viên của tổ chức Lunari tôn thờ mặt trăng. Nhưng khi còn bé thì bố mẹ Diana đã qua đời, cô được thợ săn tìm thấy và đem về nuôi tại tổ chức Solari - nơi tôn thờ mặt trời.