“Thử” chồng rồi bị mất thật

Chị em phụ nữ đừng thử chồng bằng cách này. Hãy sống bằng niềm tin, đừng tự làm khổ bản thân mình.

Vì quá mất niềm tin vào đàn ông

Hoa và chồng cưới nhau được 6 năm, hai người có với nhau một cô con gái xinh xắn vô cùng. Người ngoài, ai cũng ngưỡng mộ cặp đôi hạnh phúc. Con thì xinh như mộng, mẹ cũng xinh. Chồng thì là người đàn ông thành đạt lại còn khéo léo, ăn nói dễ nghe. Nói chung, ai cũng ao ước có một gia đình như gia đình Hoa. Là phụ nữ, chẳng ai không mong có một người chồng như vậy cả.

Được cái, chồng Hoa là người tuyệt vời. Từ ngày yêu nhau, anh đã luôn cần mẫn kiếm tiền, nhưng không quên dành thời gian chăm sóc Hoa. Với anh, Hoa là người con gái duy nhất trong cuộc đời mà anh chưa từng có ý nghĩ sẽ đến với người con gái nào khác ngoài cô. Tình cảm thắm thiết từ khi yêu nhau, đến bố mẹ cũng phải động lòng.

Hai người yêu nhau tầm 2 năm thì cưới. Đám cưới hạnh phúc, sang trọng, rất nhiều người đến xem và chúc mừng cho cả hai. Hoa hạnh phúc vì lấy được người chồng như ý, bố mẹ Hoa cũng yên tâm khi con gái bước chân vào gia đình ấy, nhất là ông bà tin tưởng đứa con rể tuyệt vời.

Cuộc sống vợ chồng bao nhiêu năm vui vẻ, đàm ấm. Chưa bao giờ anh nặng lời, to tiếng dù chỉ một câu với Hoa. Hạnh phúc hơn nữa là ngày cô mang bầu, anh chăm sóc hai mẹ con tận tình chu đáo. Anh ngày ngày lo cho vợ, xem vợ thích ăn gì, đích thân anh vào bếp nấu nướng tẩm bổ cho vợ con.

Thử chồng rồi bị mất thật - Hình 1

Cuộc sống vợ chồng bao nhiêu năm vui vẻ, đàm ấm. Chưa bao giờ anh nặng lời, to tiếng dù chỉ một câu với Hoa. (ảnh minh họa)

Hai vợ chồng có điều kiện nên đã có nhà riêng, chỉ thi thoảng về nhà chơi cùng bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ mà thôi. Cuộc sống vợ chồng êm đềm trôi qua.

Ngày Hoa sinh, con gái nhìn kháu lắm, ai cũng thích. Anh ngồi trực suốt đêm trong bệnh viện, chứng kiến cơn đau đẻ của vợ. Anh sợ hãi, anh lo lắng thấp thỏm thế nào, Hoa đều hiểu hết. Còn gì hạnh phúc bằng khi sinh con mà có chồng ở bên. Cách anh cưng nựng con, bế con nhìn thật ấm áp. Hoa rớt nước mắt khi nhìn hình ảnh ấy, tại sao lại có người đàn ông yêu thương mình như vậy. Thời gian qua, anh luôn cần mẫn, bất cứ thứ gì Hoa yêu cầu anh cũng đáp ứng. Anh yêu vợ con hết lòng, hết dạ. Chưa bao giờ có một câu nào tỏ thái độ khó chịu dù là Hoa có làm sai…

Chính vì vậy, Hoa trân trọng chồng vô cùng. Cuộc sống vợ chồng thực sự quá hạnh phúc. Hoa cũng tìm mọi cách để chiều chồng, vì cuộc sống bao giờ cũng cần có đi, có lại. Hoa yêu chồng hơn bao giờ hết, cô cũng cảm nhận được những gì anh dành cho mình. Đúng là một mái ấm hạnh phúc viên mãn, nhất là từ khi con gái ra đời…

6 năm nay, khi con gái đã lớn, Hoa vẫn chưa sinh được đứa con thứ hai cho anh. Phần vì sức khỏe, phần vì khó sinh nở. Nhiều khi Hoa cũng cảm thấy buồn và suy nghĩ vì không biết chồng có mong đứa con thứ hai không. Lắm lúc Hoa năm bên thủ thỉ với chồng: “Anh này, em không sinh được cho anh đứa thứ hai, nếu vậy, anh có buồn không? Anh có mong một đứa con trai hay không?”. Anh cười bảo: “Ừ, nếu có thì tốt, con cái cũng vui cửa vui nhà. Nếu được, anh còn thích em sinh cho anh 3-4 đứa. Nhưng mà sức khỏe em yếu, khó sinh thì đừng cố. Không sao em ạ, có con gái duy nhất thì mình dồn toàn tâm trí vào chăm con, sau này con sẽ được hưởng đầy đủ mọi thứ từ bố mẹ và gia đình. Em không phải suy nghĩ gì đâu. Anh yêu mẹ con em mà”.

Thử chồng rồi bị mất thật - Hình 2

Cuộc sống cứ thế trôi đi, sẽ hạnh phúc biết bao nếu như không phải Hoa lo lắng và sợ hãi khi nghe những lời không đâu từ miệng lưỡi của người khác. (ảnh minh họa)

Những lời chồng nói ngọt ngào làm Hoa cảm thấy yên tâm vô cùng. Bao nhiêu nỗi lo cô đã được giải tỏa. Cô cảm thấy bản thân mình thật sự quá vui, quá tự hào vì có một người chồng tốt như thế. Nhìn con gái đáng yêu lớn lên từng ngày, cô càng cảm thấy hạnh phúc biết bao…

Mất chồng vào tay bạn thân vì &’thử’

Cuộc sống cứ thế trôi đi, sẽ hạnh phúc biết bao nếu như không phải Hoa lo lắng và sợ hãi khi nghe những lời không đâu từ miệng lưỡi của người khác. Nhiều lần ngồi tâm sự với bạn bè, người ta bảo, &’Em không sinh được cho chồng đứa con trai thì phải giữ chồng thật chắc nhé. Chẳng ai biết đâu được đâu, đàn ông họ ghê gớm lắm, nhất là chồng em lại đẹp trai, giàu có như vậy”. Hoa cười vì cô tin chồng mình, cô chưa từng nghi ngờ chồng mình dù là một chút. Cô luôn yêu thương chồng, tôn trọng chồng và dành niềm tin tuyệt đối cho anh.

Nhưng mỗi lần đi tán ngẫu cùng chị em, cô đều nghe những lời đe dọa như vậy. Trường hợp của cô này, cô kia, có chồng đẹp trai lại giàu có nhưng vẫn bị chồng phản bội làm cho đầu óc Hoa chóng mặt. Họ bảo, yêu nhau thì cũng chỉ được vài năm đầu, dù chồng có yêu thế nào cũng không thể tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối. Với lại, đàn ông càng quá ngọt ngào thì càng phải xem lại, biết đâu họ có bồ nên thấy có lỗi với vợ và quyết định tìm cách để khiến vợ tin tưởng mình.

Những câu nói ấy nhồi vào tai Hoa. Hoa cảm thấy lo lắng về chuyện này, Hoa bất đầu sợ hãi khi 6 năm qua cô không thể sinh con trai cho chồng, cũng không thể sinh đứa thứ hai. Hoa đã hỏi chồng rõ ngọn ngành, anh cũng động viên cô như vậy, yêu thương vợ và con gái như thế nhưng Hoa có vẻ vẫn bị hoài nghi. Cảm giác lo lắng, sợ mất chồng khiến Hoa nghĩ đến một việc dịa dột. Hoa định thử chồng và đối tượng để thử chính là cô bạn thân của mình.

Thử chồng rồi bị mất thật - Hình 3

Hoa quyết định bày binh bố trận, hi vọng chồng sẽ không lọt bẫy. Người bạn ấy vào vai rất nhập, rất chuẩn. (ảnh minh họa)

Hoa nhờ bạn thân tận dụng mối quan hệ thân quen của hai người để tiếp cận chồng mình. Cô bạn ấy ban đầu rất ngại, không dám nhận lời nhưng chính Hoa lại van nài cô ấy giúp mình. Thế là cuối cùng, một cảnh tượng được dàn dựng. Hoa chính là người ngoài cuộc, rủ cô bạn tới nhà chơi, tiếp cận với chồng mình để xem độ thủy chung của anh như thế nào. Hoa luôn tin bạn thân và cũng tin chồng nhưng mà muốn bày ra một cảnh tượng như thế để xem chồng mình có vượt qua được cám dỗ này hay không.

Hoa quyết định bày binh bố trận, hi vọng chồng sẽ không lọt bẫy. Người bạn ấy vào vai rất nhập, rất chuẩn. Một cô bạn thân của vợ, xinh đẹp và quyến rũ, tìm mọi cách để gần chồng của bạn. Được sự giúp đỡ của Hoa, cô này cũng đã tiếp cận được nhanh và chồng Hoa cũng tin tưởng vợ nên mới tiến tới mối quan hệ thân tình với người này.

Hoa chỉ muốn thử chồng xem trước sự dụ dỗ của người con gái đẹp, anh sẽ thế nào. Cộng thêm đó là sự thờ ơ, lãnh đạm, lạnh lùng không rõ nguyên nhân của Hoa. Chính cô là người lên kế hoạch và tìm cách đẩy chồng đi xa để thử lòng anh. Vậy đó, chẳng có người vợ nào dại như Hoa. Nghe lời thiên hạ rồi đẩy chồng cho người đàn bà khác để thử lòng.

Thật ra, chồng Hoa có thể là người không lăng nhăng, yêu thương vợ con hết lòng hết dạ, chưa từng nghĩ đến chuyện đi ngoại tình. Nhưng một người vợ cố tình đẩy anh vào một cám dỗ khác, mà lại là người đàn bà quá đẹp và duyên dáng thì dù một người đàn ông lập trường vững đến mấy cũng khó mà kìm chế được.

Thử chồng rồi bị mất thật - Hình 4

Thật ra, chồng Hoa có thể là người không lăng nhăng, yêu thương vợ con hết lòng hết dạ, chưa từng nghĩ đến chuyện đi ngoại tình. (ảnh minh họa)

Chồng Hoa nhiều lần từ chối người phụ nữ ấy, nhưng chính Hoa lại vun vén cho họ. Thế nên, nhờ sự hậu thuẫn của chính vợ mình, anh đã không vượt qua được cạm bẫy tình yêu. Với lại, Hoa không ngờ tới một điều rằng, chính người bạn thân của Hoa đã xiêu lòng trước người đàn ông thành đạt, nhẹ nhàng, điềm đạm như chồng Hoa.

Và sau này, chính cô ta đã lên kế hoạch cướp chồng Hoa. Việc mà cô dặn là, không được ăn nằm với chồng mình thì giờ cô bạn nhất định không làm theo. Cô ta đã yêu chồng Hoa thật lòng, và đã giấu bạn, tìm mọi cách tán tỉnh chồng Hoa, đưa anh vào bây và đã để anh qua đêm với mình…

Thế đấy, chồng Hoa dù nhận ra việc làm của mình đã sai khi qua đêm với bạn thân của vợ nhưng bị người đàn bà kia dụ dỗ và bị những cám dỗ khác cuốn vào. Anh cũng là đàn ông, vợ anh lại đẩy anh đi xa thế, tại sao anh không ngã vào lòng người đàn bà khác có dã tâm…

Bây giờ thì Hoa đã sáng mắt ra, chính cô đã làm hại bản thân mình, chính cô đã tự hủy hoại đời mình, biến mình thành người đàn bà bị chồng phản bội.

Thử chồng rồi bị mất thật - Hình 5

Bây giờ thì Hoa đã sáng mắt ra, chính cô đã làm hại bản thân mình, chính cô đã tự hủy hoại đời mình, biến mình thành người đàn bà bị chồng phản bội. (ảnh minh họa)

Chồng yêu như vậy mà Hoa không tin lại muốn đưa anh đến một cạm bẫy khác, nơi có cả những lãng mạn và sắc đẹp. Vì nghe lời bạn mà Hoa phạm lỗi lầm, quá dại dột rồi. Tại sao lại có người đàn ba dại dột như Hoa.

Bây giờ thì Hoa thật sự ân hận khi cô bạn thân trở mặt. Cô ta nói là đã có bầu với chồng của Hoa. Trớ trêu chưa, chồng Hoa cũng không còn lời nào để nói. Anh đã biết chuyện này là do vợ anh gây ra do chính cô bồ nói, anh đau khổ lắm vì bao lâu nay anh luôn nghĩ, sự chân thành của mình sẽ khiến vợ yên tâm, ai ngờ. Thử lòng chồng ư, đừng thử như vậy, đó là cách mà đàn ông họ không bao giờ nói trước được là họ sẽ làm gì, và đó là cách không an toàn vì chẳng ai có thể có được niềm tin tuyệt đối…

Chị em phụ nữ đừng thử chồng bằng cách này. Hãy sống bằng niềm tin, đừng tự làm khổ bản thân mình. Nên nhớ, dù có hoài nghi thì phải tìm cách xóa bỏ hoài nghi chứ đừng thử chồng như thế…

Theo Khampha

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Những vai diễn ghi dấu ấn của tài tử điển trai thế hệ mới - Timothée Chalamet!Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này!Beautiful Desolation sẽ ra mắt vào cuối tháng này"Haaland nói với Woodward và Solskjaer rằng mình muốn gia nhập Man Utd, nhưng..."Đả bại nhà ĐKVĐ, sao Atletico "ghẹo" Klopp giận tím ngườiGame Alto’s Odyssey giờ đã có thể tải được trên Mac với giá $10Nhà thờ Hàn Quốc trở thành ‘ổ dịch’ Covid-19 mớiSamsung Galaxy Z Flip: Mở ra trải nghiệm smartphone hoàn toàn mớiKỳ bí hòn đá “thánh” 100 kg biết bay ở Ấn Độ'Ký sinh trùng' tổ chức họp báo sau thành công tại Oscar 92, quy mô không thua gì một sự kiện văn hóa đình đámĐình Tú 'Cô gái nhà người ta': Có duyên 'lái máy bay' các chị đẹp trên màn ảnh, mối tình 'khủng' nhất cách nhau tận 7 tuổiCộng đồng Dota 2 Trung Quốc nổi giận vì vòng loại StarLadder Minor Season 3 có ‘mùi’ bán độ quá lộ liễu4 bãi tắm đẹp, hoang sơ hút khách bậc nhất Khánh HòaLiên Quân Mobile: No nê danh hiệu, Xuân Bách cùng Team Flash sẽ chứng tỏ điều gì trong hành trình sắp tới?Nghệ sĩ Mạc Can lần đầu tiết lộ chuyện say nắng năm 74 tuổi: "Tim tôi nhảy lên mỗi lần nghĩ tới cô ấy"Billie Eilish cảm thấy phát ốm và nghĩ rằng mình đã phá hỏng màn trình diễn tại Oscar: ‘Nó quả là rác rưởi’Beomgyu (TXT) tiết lộ nhân vật truyền cảm hứng biểu diễn cho mình: Là thành viên của BTS!Xót xa hình ảnh đầu gối của tất cả thành viên IZ*ONE bầm tím trên sân khấu comebackHọc Amee cách xoay ngay thần thái dù phải rơi vào “1001” tình huống éo leVẫn chưa tìm ra 2 xe máy Tuấn 'Khỉ' cướp trên đường tẩu thoátTính tình đã hay ho, "điên nữ" Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chânReview: Sonic the Hedgehog (Nhím Sonic) - Tạo hình đáng yêu, diễn xuất tốt cứu nguy cho kịch bản thiếu muốiHương Giang nói lên lòng mình trong phân đoạn "ngốn nước mắt" trong "Sắc đẹp dối trá""Sinh tử" tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được "hàng nóng"Cô gái nhà người ta - Tập 13: Cân (Việt Bắc) cay cú vì nghĩ bị Khoa (Đình Tú) nẫng tay trên em ĐàoSinh tử - Tập 67: Bị phát hiện ngoại tình, Giám đốc Sở TN&MT van xin Chủ tịch tỉnh cứuNhững người nhất định không thể bỏ qua Tiếng gọi nơi hoang dãHơn 10.000 cựu binh Trung Quốc tham gia chống virus coronaBritney Spears gãy chânĐộng thái đột ngột phút chót với những thửa đất 4 tỷ USD của Vũ Hán

Tiêu điểm

Nghe tiếng chuông báo cháy, chồng ôm tiền lo thoát thân trước, khi ánh đèn bật lên mới ‘bàng hoàng’ vì sự cao tay của vợ
10:14:43 18/02/2020
Chồng gọi điện cho mẹ nhờ lên chăm vợ ở cữ nhưng chỉ nói vài câu, anh đã giận dữ hét lên: "Chẳng mẹ con gì nữa" rồi cúp máy
20:34:51 18/02/2020
Không tin tưởng vợ mới nên tôi quyết định đưa cho cô ấy 2 tỷ đồng để thử lòng
18:45:58 18/02/2020
Mẹ chồng bảo con dâu lấy chồng xong 'cấm gửi tiền cho bố mẹ đẻ', dâu trẻ ghé tai thì thầm một câu làm bà nổi hết da gà
10:18:54 19/02/2020
Trước khi trút hơi thở cuối, chồng tiết lộ đã có con riêng bên ngoài, nhưng phản ứng của vợ cùng nụ cười mỉm khiến sống lưng anh 'lạnh toát'
10:16:45 19/02/2020
Định vị xe báo chồng trong nhà nghỉ, tôi lao đến bắt gian thì bật khóc khi biết sự thật
10:21:04 19/02/2020
Gái trẻ phản ứng 'cực gắt' khi nhà trai bắt 'chứng minh trinh tiết' rồi mới cưới
22:28:59 17/02/2020
Con dâu 'chết khiếp' vì mẹ chồng tai ngược 'oanh tạc' mỗi lần đến chơi nhà
18:35:41 18/02/2020
'Choáng váng' phát hiện quá khứ 'Sở khanh' của chồng sắp cưới
18:48:35 18/02/2020
Lỡ bầu trước, gia đình cô dâu bị thông gia mỉa mai và hành động sau đó của chú rể chẳng ai ngờ tới
17:15:02 18/02/2020

Thông tin đang nóng

Tuấn 'khỉ' lấy khẩu súng AK dùng gây án từ nhà người quen
18:59:59 19/02/2020
Dân mạng rần rần giải cứu sầu riêng, Bảo Thanh thắc mắc: Vẫn tiêu thụ tốt mà?
18:28:14 19/02/2020
Việt Nam còn 34 trường hợp nghi nhiễm Covid-19
19:03:13 19/02/2020
Chồng đi du lịch nước ngoài với nhân tình, ngày trở về nhìn thấy tôi đầu không còn sợi tóc khiến anh ấy sửng sốt và hối hận tột cùng
19:06:21 19/02/2020
Chồng nói đi công tác dài ngày, tôi lặng người khi nhìn thấy thứ con gái chỉ cho mẹ xem
19:11:25 19/02/2020
Thấy vợ đứng ôm con để bà cô rửa bát, chồng thẳng tay tát cháy má nhưng sau đó phải quỳ xuống xin lỗi vợ
19:13:41 19/02/2020
Dẫn bạn trai yêu 5 năm về ra mắt, phát hiện ra là con riêng của bố
18:44:08 19/02/2020
Vụ cho bạn vay 300 triệu: Hẹn 1 tháng mà 6 năm chưa trả, nhắn tin đòi thì bị chửi ngược
18:33:01 19/02/2020
Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này!
18:55:54 19/02/2020
Về bất ngờ lúc giữa đêm, tôi lặng người nghe chồng cười rúc rích bên nhà cô hàng xóm
18:46:10 19/02/2020

Tin mới nhất

Làm cơm mời mẹ bạn trai ai cũng khen đẹp mắt, cô gái vẫn bị người yêu mắng chỉ vì một món

19:08:32 19/02/2020
Cô gái bày biện mâm cơm mất cả buổi, nhìn ngon mắt nhưng không ngờ hôm sau lại bị bạn trai mắng mỏ.

Đang đau khổ vì IVF 3 lần thất bại, vợ cay đắng phát hiện chồng hú hí với bồ trẻ

17:13:34 19/02/2020
Chút niềm tin còn sót lại về một gia đình hạnh phúc sụp đổ ngay dưới chân chị. Người chồng luôn nói lời yêu lại lừa dối chị bấy lâu nay.

Khi 'kẻ thứ ba' là vợ cũ của chồng

17:10:24 19/02/2020
Cuộc sống gia đình tôi trở nên xáo trộn từ khi vợ cũ của chồng chuyển về ở gần. Nếu còn yêu thương anh, sao chị không quay về trước khi chúng tôi kết hôn mà đợi đến bây giờ.

5 điều Phật dạy giúp làm thay đổi cuộc đời, hướng tới việc thiện

17:08:02 19/02/2020
Một người bạn gian trá và xấu tính thì đáng sợ hơn cả một con thú hoang. Con thú hoang chỉ có thể làm tổn thương thân thể bạn, nhưng một người bạn như vậy sẽ làm tổn thương cả tâm trí của bạn.

Bạn cho đi càng nhiều, cuộc đời sẽ trả lại bạn nhiều hơn thế

17:02:52 19/02/2020
Cuộc sống đừng chỉ biết nhận về, hãy học cách cho đi trước!

Lời không thể tùy miệng, việc không thể tùy tâm, giữ miệng và phòng tâm là 2 việc quan trọng nhất đời người

17:00:34 19/02/2020
Trong cuộc sống có nhiều người “miệng lưỡi nhanh hơn trí não”. Nhưng trực ngôn mau miệng lại không phải là ưu điểm, bởi lời nói khinh suất có thể gây tổn thương cho người.

Cổ nhân dạy: Tu tâm chính là tu phúc, lĩnh ngộ 6 điều này thì ắt được hạnh phúc tròn đầy

16:57:14 19/02/2020
Con người muốn có phúc trước hết phải tu tâm và tu khẩu, muốn vậy hãy sớm lĩnh ngộ 6 điều này.

Cuộc sống đầy thị phi, hãy cứ bình thản mà đón nhận

16:54:08 19/02/2020
Cuộc đời là của mình, hãy sống theo khát vọng và mong muốn của chính mình.

Phật dạy 9 cách để thay đổi vận mệnh, hưởng bình an và hạnh phúc mỗi ngày

16:51:40 19/02/2020
Vận mệnh thực ra nằm trong tay của chính chúng ta, hãy làm ngay những điều này để thay đổi vận mệnh.

Chồng khó chịu khi bị bố vợ sai thịt gà

16:44:16 19/02/2020
Về nhà chồng tôi làm đủ việc, từ nấu nướng cho đến đi chợ, quét dọn nhà cửa, còn về nhà tôi chồng chỉ nằm dài xem tivi.

Cổ nhân từng răn dạy: con người hơn nhau ở "NGỘ", quý ở "THIỆN" và cao ở "NHẪN"

16:41:38 19/02/2020
Con người hãy tu dưỡng để trở thành người thượng đẳng, đừng để trở thành người hạ đẳng.

Chồng đánh vì tôi trả lời tin nhắn người yêu cũ

16:39:11 19/02/2020
Chồng đọc trộm tin nhắn, bịa đặt rằng tôi muốn bỏ nhà theo trai, đánh tôi từ phòng ngủ ra tới ngoài sân.

Người tình quay lại với vợ trong lúc tôi mang thai

16:27:32 19/02/2020
Hứa sẽ ly hôn vợ để cưới tôi, nhưng trong lúc tôi đang mang thai anh lại bỏ rơi tôi để quay về với vợ...

Đau đớn vì nhà chồng cũ nói xấu, muốn con xa lánh mẹ

16:24:49 19/02/2020
Mỗi lần tôi về thăm con gái lớn, bố mẹ chồng lại khóa chặt cổng. Nhưng điều đau đớn nhất là con không muốn gặp mẹ chỉ vì bố và ông bà nội nhồi nhét vào đầu con bao điều xấu xa về mẹ - đó là tâm sự nhói lòng của chị Lý Thanh Hòa (Phú Yên...

Đám cưới trong mơ và lời nói chết lặng của chú rể đêm tân hôn

16:21:38 19/02/2020
Cưới được người đàn ông mình yêu bao lâu làm Loan ngất ngây vì hạnh phúc. Cuối cùng rồi anh ấy cũng đền đáp lại tấm chân tình của cô bằng đám cưới như Loan đã từng mơ...

Đàn ông ơi! Vợ giận thì mình im, vợ mắng thì nghe, cãi vợ để làm gì

16:16:52 19/02/2020
Một người vợ vốn dĩ chẳng bao giờ muốn ép chồng mình nhận sai và họ cũng không bắt các anh phải bồi thường về những cái sai đó.

Chồng hoảng hồn biết nguyên nhân vợ nằng nặc đòi ra ở riêng

16:14:30 19/02/2020
Những khi không phải với vợ, hãy mau mắn nhận lỗi thay vì để cho cô ấy phải bức xúc.

Một trận ôn dịch...

16:09:11 19/02/2020
Trong cuộc đời, nhất định phải trải qua một lần sinh tử mới có thể minh bạch sinh mệnh quan trọng tới nhường nào, phải trải lâm trọng bệnh mới hiểu cuộc sống thật tuyệt vời biết bao.

Chồng mất, mẹ con tôi bỗng nhận được 800 triệu, chưa kịp hiểu nguyên nhân thì chị hàng xóm hớt hải chạy sang xin lại

16:06:44 19/02/2020
Chị ta đặt lên bàn thờ chồng tôi 800 triệu rồi mới ngồi xuống nói chuyện còn tôi thì cứ ngây người như tượng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nhiều người đang không ưa gì bạn và đây chính là lý do!

16:04:52 19/02/2020
Để được người khác yêu quý thì khó, nhưng để người ta ghét và tránh xa thì rất đơn giản. Tại sao bạn bị nhiều người không ưa? Dưới đây là 8 lý do để lý giải cho nỗi băn khoăn này.

Ngày sinh nhật chồng tặng món quà trăm triệu, chưa kịp vui tôì đã lo đến đứng ngồi không yên

16:02:41 19/02/2020
Ngày sinh nhật tôi, chồng bất ngờ xuất hiện ở cửa, anh tặng tôi một hộp quà rất to. Tôi ngồi xếp lại tiền và đếm được 100 triệu. Nhưng dưới đáy hộp là một tấm thiệp...

Dọn đồ phát hiện sổ tiết kiệm của mẹ chồng, tôi bàng hoàng khi đọc nội dung bên trong

16:00:43 19/02/2020
Cầm cuốn sổ tiết kiệm, tôi bần thần cả người vì không dám tin vào mắt mình.

Khinh vợ hiền dẫn bồ về huyênh hoang, chồng nhận trái đắng

15:58:20 19/02/2020
Lên chức cao, San quay ra khinh khỉnh cô vợ quê mùa của mình, ngang nhiên cặp bồ, thậm chí còn dẫn cả cô ta về nhà huyênh hoang với vợ.

Người không muốn cậu giống con cáo, mà muốn cậu giống như con sư tử

12:53:29 19/02/2020
Ngày xửa ngày xưa, có một chàng trai rất lười biếng. Anh ta luôn tìm cách kiếm sống dễ dàng hơn để nuôi bản thân. Một ngày nọ khi anh ta tìm thứ gì đó để ăn thì thấy một trang trại trồng cây ăn quả.

Vì sao nhiều người đàn ông lại khóc trong phiên tòa ly hôn?

10:14:27 19/02/2020
Đằng sau những cuộc ly hôn ai cũng dễ hình dung ra nước mắt của phụ nữ luôn nhiều hơn, chỉ riêng người đàn ông của họ lại không thấy xót. Khi đàn ông khóc ở phiên tòa ly hôn, chắc họ cũng đã biết lý do vì sao phụ nữ từng khóc.

9 bí mật phụ nữ ‘sống để dạ chết mang theo’ không bao giờ để đàn ông biết

10:12:40 19/02/2020
Phụ nữ thường nói nhiều với người đàn ông mình yêu. Nhưng cũng có những bí mật của phụ nữ được giấu kín, họ chỉ giữ cho riêng mình.

Coi thường 3 người đàn ông này, phụ nữ sẽ hối hận tột cùng

10:10:12 19/02/2020
Chỉ có phụ nữ dại mới coi thường những người đàn ông này. Đời người thăng trầm khó đoán, nếu bạn coi thường họ thì sẽ có ngày hối hận tột cùng.

3 điều vợ khôn ngoan đặc biệt luôn làm, vì đó chính là chìa khóa giữ lửa hôn nhân

10:08:16 19/02/2020
Người vợ khôn ngoan đặc biệt luôn làm những việc này. Vì đây là chìa khóa vàng giữ lửa cho hôn nhân, giữ đàn ông luôn khao khát bạn.

Tâm sự đàn bà ly hôn: Bước qua đổ vỡ sẽ thấy mình chẳng hề yếu đuối

10:06:16 19/02/2020
Khi bước qua được những gì đau lòng, tuyệt vọng, vỡ đổ nhất, bạn sẽ thấy phụ nữ ly hôn như chúng ta chẳng hề yếu đuối. Và chúng ta xứng đáng được bình yên...

5 chữ ‘không’ khắc nghiệt nhất với mẹ đơn thân

10:04:15 19/02/2020
Phụ nữ chọn làm mẹ đơn thân với nhiều lý do khác nhau, do rủi ro hay chủ động. Nhưng dù thế nào thì một mình nuôi con cũng không bao giờ là dễ dàng.

3 biểu hiện của đàn ông lăng nhăng chỉ coi bạn như 'người dự bị', chị em nhận biết để khỏi... vỡ mộng

10:00:08 19/02/2020
Người đàn ông chỉ biết luôn miệng nói thích bạn nhưng lại đối với bạn như thế này thì nói rõ rằng anh ta không hoàn toàn yêu bạn như những gì mà anh ta nói.

Những nét DUYÊN NGẦM của vợ ăn đứt 'con giáp thứ 13': Hãy ngẩng cao đầu mà sống kiêu hãnh

09:34:44 19/02/2020
Người vợ khôn ngoan đừng tự ti cho rằng bản thân không bằng con giáp thứ 13 vì bạn có những nét duyên ngầm này đố ai sánh kịp.

Tâm sự người thứ ba: Tôi cay đắng nhận ra vị trí của mình là ở trên giường

09:32:22 19/02/2020
Làm người thứ ba, mãi mãi đứng bên lề hạnh phúc của người khác, không danh phận, không bao giờ được thừa nhận. Yêu thương trên giường nhưng bước xuống đất là mất tất cả.

Không phải ví tiền dày, đây mới là những đặc điểm của đàn ông VÀNG MƯỜI xứng đáng để lấy làm chồng

09:30:13 19/02/2020
Người đàn ông tốt không dựa vào ví tiền dày hay mỏng mà phải nhìn vào những đặc điểm này, phụ nữ cần mở mắt to một chút chọn đúng người để không khổ về sau.

Cách trả thù tốt nhất với kẻ phản bội chính là hãy đá anh ta ra khỏi cuộc đời mình

09:27:40 19/02/2020
Khi chồng phản bội, phụ nữ đừng nhiều lời, đừng khóc lóc, đừng níu kéo, không đánh ghen cũng đừng hành hạ cơ thể mình. Cách trả thù chồng ngoại tình tốt nhất chính là hãy đá văng anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Đàn bà tha thứ cho chồng ngoại tình: Sống với chồng nhưng trái tim đã chết

09:25:47 19/02/2020
Chị tha thứ cho chồng ngoại tình để con có một cuộc sống bình thường. Chị làm ra vẻ vui vẻ, bình yên để ba mẹ không lo lắng, phiền muộn khi chị có gia đình không hạnh phúc.

Sau khi ngoại tình phụ nữ thường có những suy nghĩ này...

09:23:43 19/02/2020
Liệu sau khi ngoại tình, phụ nữ có cảm thấy tội lỗi và không dám ngủ cùng chồng hay sẽ còn có cảm giác gì khác. Hãy cùng phân tích xem rốt cuộc trong lòng phụ nữ ngoại tình sẽ nghĩ gì nhé.

Đàn ông làm được 4 điều này vợ sẽ nghe lời rẳm rắp, gia đình hạnh phúc, cuộc sống ấm êm

09:21:10 19/02/2020
Chỉ với 4 chiêu thức này cho dù bạn không có gì cả trong tay cũng chẳng sợ không nắm bắt được trái tim của bất cứ người phụ nữ nào. Hôn nhân của bạn có bền chặt hay không cũng chính là ở điều này.

Đàn ông tử tế thường ‘chấm điểm mười’ cho những điều này của phụ nữ khi kết hôn

08:12:24 19/02/2020
Muốn lấy được tấm chồng tốt, phụ nữ nên chú trọng vào những điều này. Bởi vì đàn ông tử tế thường căn cứ vào đó để chấm điểm khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông 80 tuổi chạy hơn 50km mỗi ngày để bán quần áo giá 0 đồng

Netizen

19:39:49 19/02/2020
Ở cái tuổi gần đất xa trời, ngày ngày, ông Tư vẫn miệt mài chạy xe ba gác điện để phát quần áo cho những người nghèo quanh Sài Gòn.

Kim Woo Bin - sao nam hạng A mắc bệnh ung thư ở tuổi đôi mươi

Sao châu á

19:38:40 19/02/2020
Trải qua hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, nam diễn viên Kim Woo Bin đang dần trở lại làng giải trí Hàn Quốc. Người hâm mộ chờ đợi sự xuất hiện của anh trên phim.

Cách làm sủi cảo nhân tôm thịt mềm mịn, đậm đà vị Trung Hoa

Ẩm thực

19:38:33 19/02/2020
Sủi cảo là món ăn đậm chất Trung Hoa rất được người châu Á yêu thích, hôm nay nhân một ngày rảnh hãy học cách làm sủi cảo nhân tôm thịt chiêu đãi cả nhà bạn nhé, món ăn này sẽ mang đến màu sắc mới cho khẩu vị của chúng ta.

Sắp có khẩu trang tinh dầu tràm ngừa COVID-19

Đời sống

19:36:29 19/02/2020
Chiều 18-2, Công ty Dầu tràm Cung Đình tiếp tục mang đến 2.000 phần quà gồm 1.000 chai dầu tràm Cung Đình, 400 khẩu trang vải, 400 chai sát khuẩn, 200 bình đựng nước uống, 200 phần quà tặng các tiểu học như Trường THCS Nguyễn Hoàng, Trư...

Tuyển sinh 2020: Tung học bổng “khủng” hút nhân tài

Học hành

19:35:31 19/02/2020
Để thu hút thí sinh giỏi, mùa tuyển sinh 2020 nhiều trường ĐH đã tung ra những gói học bổng hấp dẫn. Giành được gói hỗ trợ tài chính để theo học đại học là mơ ước của nhiều sinh viên, tuy nhiên, để giữ được nó trong suốt bốn năm ĐH khôn...

Kuo: Apple có thể ra mắt phụ kiện tìm đồ thất lạc - AirTags vào cuối năm nay

Đồ 2-tek

19:34:37 19/02/2020
Theo một báo cáo mới đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Công ty sản xuất có trụ sở tại Thượng Hải, Universal Science Industrial sẽ bắt đầu cung cấp SiP (System-in-Package) các thẻ theo dõi Ultra Wideband hay còn gọi là AirTags...

Sợ nhiễm virus corona khi trốn lệnh truy nã, 9X về nước đầu thú

Vụ án

19:33:49 19/02/2020
Bị truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, Tú bỏ trốn ra nước ngoài nhưng anh ta sợ bị lây nhiễm virus corona nên về đầu thú.

Đã có hơn 200 công bố khoa học về dịch bệnh do virus corona chủng mới

Sức khỏe

19:33:26 19/02/2020
 Tính từ tháng 11/2019 đến nay, Việt Nam đã có hơn 200 công bố khoa học, bài nghiên cứu về virus corona chủng mới (Covid-19) được đăng hoặc chấp nhận đăng trên các tạp chí khoa học.

Bí mật Lầu Năm Góc: Cuộc chạm trán vật thể kỳ dị trên không "kích hoạt' chương trình có 1-0-2 của Mỹ

Chuyện lạ

19:29:03 19/02/2020
Cách đây hơn 1 thập kỷ, cuộc chạm trán UFO nổi tiếng nhất của Hải quân Mỹ xảy ra. Phản ứng của Lầu Năm Góc là gì?

Những người hùng vô danh trên du thuyền bị cách ly ở Nhật Bản

Thế giới

19:24:21 19/02/2020
Với hành khách trên Diamond Princess, thủy thủ đoàn là sợi dây duy nhất kết nối họ với phần còn lại của thế giới.

Ruud Gullit so sánh Mohamed Salah và Lionel Messi

Bóng đá thế giới

19:06:12 19/02/2020
Huyền thoại người Hà Lan lên tiếng nói về phong cách thi đấu của ngôi sao đang thi đấu cho câu lạc bộ Liverpool.